当前位置:首页

Panasonic mở ra một thế hệ kính VR thông minh mới để hỗ trợ hỗ trợ các chướng ngại vật thị giác

发布时间:2024-02-29 14:03:50   来源:安徽宣城广德县    
字号:

ởramộtthếhệkínhVRthôngminhmớiđểhỗtrợhỗtrợcácchướngngạivậtthịgiáTrò chơi này có những câu chuyện sâu sắc và các nhân vật phức tạp. Sự lựa chọn của người chơi sẽ ảnh hưởng đến quá trình trò chơi, điều này chắc chắn sẽ khiến bạn nghiện nó. Trò chơi sẽ được phát hành vào năm 2008.

ởramộtthếhệkínhVRthôngminhmớiđểhỗtrợhỗtrợcácchướngngạivậtthịgiáVào tháng 1 năm 2019, trước khi PS5 được công bố, Sony đã nộp bằng sáng chế cho một máy chủ mới.ởramộtthếhệkínhVRthôngminhmớiđểhỗtrợhỗtrợcácchướngngạivậtthịgiáBằng sáng chế là đặc biệt ở chỗ nó đã mượn PC và nhét hai GPU vào máy chủ.

Panasonic mở ra một thế hệ kính VR thông minh mới để hỗ trợ hỗ trợ các chướng ngại vật thị giác

ởramộtthếhệkínhVRthôngminhmớiđểhỗtrợhỗtrợcácchướngngạivậtthịgiáCard đồ họa kép, hỏa lực kép.ởramộtthếhệkínhVRthôngminhmớiđểhỗtrợhỗtrợcácchướngngạivậtthịgiáNhưng thiết kế của Sony phức tạp hơn.ởramộtthếhệkínhVRthôngminhmớiđểhỗtrợhỗtrợcácchướngngạivậtthịgiáBằng sáng chế mô tả một "bảng điều khiển trò chơi có thể mở rộng", trong đó "GPU thứ hai và khớp nối giao tiếp GPU đầu tiên", được sử dụng cho "Trò chơi trò chơi gia đình và trò chơi đám mây".ởramộtthếhệkínhVRthôngminhmớiđểhỗtrợhỗtrợcácchướngngạivậtthịgiáTheo bằng sáng chế, công việc máy chủ GPU kép này là: màn hình hiển thị card đồ họa hầu hết màn hình, card đồ họa thứ hai bắt đầu từ phần của card đồ họa đầu tiên và hoàn thành phần còn lại của kết xuất.ởramộtthếhệkínhVRthôngminhmớiđểhỗtrợhỗtrợcácchướngngạivậtthịgiáViệc sử dụng hai card đồ họa trên PC đã phổ biến, điều này sẽ cung cấp các lợi ích như tăng độ phân giải và số khung.

ởramộtthếhệkínhVRthôngminhmớiđểhỗtrợhỗtrợcácchướngngạivậtthịgiáPS5 Công khai có thể mang lại màn hình 4K/120fps, nhưng trên thực tế, tiêu chuẩn này sẽ giảm đáng kể, bởi vì các điều kiện thực hiện có độ phân giải động, không phải 4K bản địa.ởramộtthếhệkínhVRthôngminhmớiđểhỗtrợhỗtrợcácchướngngạivậtthịgiáVì vậy, nếu Sony thực sự biến bằng sáng chế máy chủ GPU kép này thành máy chủ PS5 Pro thực sự, về mặt lý thuyết, hầu hết mọi trò chơi đều có thể đạt được các tiêu chuẩn 4K/120fps.ởramộtthếhệkínhVRthôngminhmớiđểhỗtrợhỗtrợcácchướngngạivậtthịgiáThật thú vị, mặc dù các đối thủ cạnh tranh của họ Nintendo không bán các máy chơi game mới, họ cũng lặng lẽ tăng đầu tư quảng cáo.

ởramộtthếhệkínhVRthôngminhmớiđểhỗtrợhỗtrợcácchướngngạivậtthịgiáTừ ngày 2 tháng 11 đến ngày 15 tháng 11, phí quảng cáo của Nintendo đã tăng 138%so với hai tuần qua.ởramộtthếhệkínhVRthôngminhmớiđểhỗtrợhỗtrợcácchướngngạivậtthịgiáGiám đốc điều hành và người sáng lập MediaAradar, Todd Krizelman, nói rằng do đầu tư của ba nhà sản xuất console lớn, hai tuần (ngày 2 tháng 11 đến ngày 15 tháng 11) vào đầu tháng 11 là hai tuần của chi phí quảng cáo cao nhất trong ngành trò chơi cho đến nay.ởramộtthếhệkínhVRthôngminhmớiđểhỗtrợhỗtrợcácchướngngạivậtthịgiáNhìn chung, ngành công nghiệp trò chơi điện tử đã chi hơn 45 triệu đô la phí quảng cáo trong hai tuần qua, tăng 80%năm -on -year.ởramộtthếhệkínhVRthôngminhmớiđểhỗtrợhỗtrợcácchướngngạivậtthịgiáTình trạng này gần hơn với tháng Tư năm nay. Khi dịch New Crown đang hoành hành, mọi người bắt đầu ở nhà.

Toàn bộ tháng Tư của tháng Tư cao tới 46,2 triệu đô la, cao hơn gấp đôi so với 21,4 triệu đô la Mỹ trong tháng 1.Sự khởi đầu của chủ nhà cũng làm tăng đầu tư quảng cáo của các sản phẩm trò chơi và các nhà bán lẻ trò chơi.

Panasonic mở ra một thế hệ kính VR thông minh mới để hỗ trợ hỗ trợ các chướng ngại vật thị giác

Trò chơi mới "Call of Duty: The Cold War of Black Action" và "Assassin's Creed: The Hall of Yingling", v.v. 76%năm -on -year.Quảng cáo trong các nhà bán lẻ trò chơi cũng tăng 28%trong năm -on -year.Về trò chơi di động, tuần 9 tháng 11 là tuần đầu tiên của phí quảng cáo sản phẩm trò chơi di động kể từ tháng 4, đã tăng thêm năm, tăng 23%so với cùng kỳ năm ngoái.Krizelman tin rằng dịch bệnh có thể dẫn đến xu hướng giảm chi phí quảng cáo trò chơi di động trước ngày 9 tháng 11.

Ông nói: "Có vẻ như việc giảm số lượng người đi làm đã dẫn đến việc giảm quảng cáo trò chơi di động trong giai đoạn này."Mặc dù hai nhà sản xuất giao diện điều khiển chính có đầu tư khác nhau vào quảng cáo, nhưng nội dung quảng cáo của họ tương tự nhau đến mức đáng kinh ngạc.Trong các quảng cáo công khai đầu tiên của hai máy chủ, cả PlayStation và Xbox đều muốn người chơi bước vào thế giới giả tưởng và không gian bên ngoài.Gần đây, Casey Hudson, tổng giám đốc của Bioware và Mark Darrah, nhà biên kịch trưởng của loạt "Dragon Century", còn lại từ phòng thu, khiến nhiều người chơi bắt đầu lo lắng về số phận tiếp theo của một loạt các tác phẩm tốt nhất trong phòng thu trong phòng thu .

Sau đó, Greg Ellis của Anders và Cullen trong trò chơi "Dragon Century", Greg Ellis, đã cào ra nhà biên kịch trò chơi trên Twitter và Darrah cũng đăng một phản hồi.Trong Twitter, Ellis đã công khai cáo buộc Darrah là một "kẻ phản bội, hai bên" và tuyên bố rằng Darrah rời khỏi hãng phim là "bị ép buộc".

Panasonic mở ra một thế hệ kính VR thông minh mới để hỗ trợ hỗ trợ các chướng ngại vật thị giác

Mark Darrah đã uống tweet của Ellis và trả lời trực tiếp, nói rằng: "Tôi luôn luôn quá lười biếng để phớt lờ bạn, nhưng tôi nghĩ rằng đó là gần như cùng ngày khi tôi chịu đựng ngày.Darrah nói rằng những lời nói và hành động của Ellis khi đối mặt với anh ta và nhóm người chơi có thể cho phép Bioware từ bỏ hợp tác với nó.

Sau khi Ellis chơi Anders và Cullen, nó đã mất sự hỗ trợ của nhiều người chơi vì sự hỗ trợ của công chúng cho những nhận xét của người dân đúng đắn.Darrah đề cập đến một nỗ lực để thu hút "các tổ chức khác nhau" hành vi này, nói rằng hành vi này có thể làm tổn hại đến danh tiếng của anh ta, và trong tương lai, anh ta cũng có thể cung cấp cho các "công ty tập trung vào hình ảnh công cộng" để từ bỏ cơ hội hợp tác với nó.EA và Bioware đã không bình luận về vụ việc.Trong những năm gần đây, thuộc tính "ngôi nhà" ban đầu được đăng trên trò chơi đã dần được thay thế bằng các thuộc tính của ngành công nghiệp giải trí tương đối thông thường.Theo một dữ liệu nghiên cứu mới từ Hiệp hội phần mềm giải trí Hoa Kỳ (ESA), ngành công nghiệp trò chơi video có tác động đáng kể đến nền kinh tế Hoa Kỳ và đã tăng đáng kể trong quy mô ngành và vị trí việc làm.Được biết, năm 2019, ngành công nghiệp trò chơi video Hoa Kỳ đã cung cấp 90,3 tỷ đô la sản lượng kinh tế.

Ngoài ra, ngành công nghiệp trò chơi cũng cung cấp khoảng 429.000 việc làm.Trong số đó, 143.000 người làm việc trực tiếp trong ngành, với mức lương trung bình hàng năm là 121.000 đô la.

Việc đánh thuế được cung cấp bởi các hoạt động liên quan đến trò chơi video lên tới 12,6 tỷ đô la.Stanley Pierre-Louis đã chia sẻ một số ý tưởng về cách trò chơi video ảnh hưởng đến nền kinh tế.

Ông nói: "Thống kê trong báo cáo cho thấy tác động đáng kể của email đối với nền kinh tế Hoa Kỳ, tạo việc làm và cung cấp thu nhập bền vững cho nhiều người.Là trọng tâm của các ngành công nghiệp nghệ thuật phần mềm, phần cứng, giải trí và sáng tạo, hệ sinh thái trò chơi video đã biến những sáng tạo này thành tăng trưởng kinh tế và báo cáo này giải thích những điều này theo một cách toàn diện mới.

"Gần đây, theo các báo cáo truyền thông nước ngoài, là một trong các hoạt động của năm, một thẻ Pokémon quý giá "1999 Pokemon Base 1st Phiên bản Holo Doman Stamp Shadness Charizard #4 PSA10" đã được đưa ra khỏi đấu giá Goldin và nhanh chóng được chụp ở mức 250.000 đô la Và người giám sát nhà đấu giá tự tin rằng ông tin rằng thẻ này cuối cùng sẽ vượt quá 500.000 đô la.· Khi cuộc đấu giá diễn ra vào ngày 2 tháng 12, "Pokemon cơ sở năm 1999 Phiên bản đầu tiên Holo Stamp Dompless Charizard #4 PSA10" Spitfire Dragon Pokemon đã đạt mức giá 250.000 đô la. Vẫn còn rất nhiều thời gian khi kết thúc phiên đấu giá. Đấu giá Goldin chịu trách nhiệm tự tin rằng tôi tin rằng thẻ này cuối cùng sẽ vượt quá 500.000 đô la.· Mặc dù thẻ này có thể đạt 500.000 đô la Mỹ trước khi phát hành, các chuyên gia nói rằng lịch sử 20 năm của thẻ này là lý do chính cho việc tăng giá của nó. Hãy cùng nhau tận hưởng nó.

Hôm nay (ngày 6 tháng 12), Digital Foundry đã phát hành "Assassin's Creed: Hall of England" PS5 vs PC Phân tích chi tiết. Có thể chỉ RTX 2080s và RTX 3060TI có thể phù hợp với nó.Phân tích phân tích chất lượng hình ảnh PS5 vs PC: Phiên bản PS5 của "Assassin's Creed: Yingling Temple" 1.0.4 Chế độ hiệu suất giữa PS5 trong thử nghiệm là từ 1440P-1728P.

Diger Maohe nói rằng "Assassin Creed: British Palace" là một trò chơi đòi hỏi cấu hình PC rất khắc nghiệt và các cài đặt màn hình như Jing Shen dường như nhỏ, và tùy chọn độ phân giải động của máy chủ sẽ được đặt theo ý muốn, nhưng đồng thời tương đối Thiếu thực tế.Có những vấn đề khác trong đầu PC: Mức độ dát địa hình không thể được cải thiện, vì vậy ngay cả khi đó là chất lượng cao nhất, địa hình sẽ bị biến dạng đáng kể trong trò chơi và tình huống này sẽ xảy ra trên tất cả các nền tảng.

Sau đó, độ phân giải tương đối thấp của PS5 là hợp lý vì nó có thể chạy trò chơi khi hầu hết các cài đặt màn hình PC đạt đến giới hạn.Diger Maoya đã sửa phiên bản PC của "Assassin Creed: Hall of Linglings" thành 1440p và càng gần với cài đặt màn hình tương đương PC càng nhiều càng tốt.

Trong quá trình thử nghiệm, hiệu suất của RTX 2060S kém hơn 20 % so với PS5, trong khi RTX 2070S tồi tệ hơn 10 %.Theo thử nghiệm của 2080TI, có vẻ như RTX 2080S hoặc RTX 3060TI có thể được khớp hoặc vượt quá hiệu suất PS5 (chỉ đối với Assassin Creed: Hall of Linglings 1440p).Nhưng đồng thời, dựa trên bài kiểm tra RX 5700, tất nhiên, nếu hiệu ứng lớp đám mây của trò chơi cần được đặt thành "rất cao", số lượng Maohe dự kiến ​​sẽ đạt được hiệu suất của PS5, nhưng Số lượng khung có thể không đạt được. Số lượng thực sự sẽ tăng.Ảnh chụp màn hình so sánh:

PlayMagic đã phát hành tập tin nâng cấp mới nhất của "Killer 13: Remake" ngay hôm nay.Tệp nâng cấp tối ưu hóa một số độ nhạy của chuột và cũng tối ưu hóa trò chơi, AI và vũ khí.

Về chi tiết, các nhà sản xuất đã điều chỉnh sự cân bằng, hoạt hình, phân phối đạn súng máy, hiệu ứng âm thanh và các hoạt động tốt khác cho vũ khí trong trò chơi.Bản vá sửa một số xung đột và lỗi thường xuyên, và một số lỗi hoạt hình.

Ngoài ra, độ nhạy của chuột, hoạt hình vũ khí và hiệu ứng âm thanh đã được tối ưu hóa.Người chơi sẽ tự động tải xuống bản vá sau khi mở máy khách Steam.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Thành phố Nanyang
Thâm Quyến
Hulunbeir
Quận Taoyuan

今日头条

Danh sách của CBA trong bốn năm qua: Hồ sơ có thể ảm đạm, không ai khiến đội giành được chức vô địch Lopez?
1
Danh sách của CBA trong bốn năm qua: Hồ sơ có thể ảm đạm, không ai khiến đội giành được chức vô địch Lopez?

猜你喜欢

Akusa khéo léo bắn cánh cửa của Cinding Natti 1-0 Miami International Game game nhập vai chính là

推荐文章

友情链接