当前位置:首页

Vàng yêu thích!Các nhà kinh tế Mỹ không có niềm tin vào Fed và không nghĩ rằng nền kinh tế có thể đạt được hạ cánh mềm

发布时间:2024-02-29 12:46:25   来源:河北省保定定州市    
字号:

àngyêuthíchCácnhàkinhtếMỹkhôngcóniềmtinvàoFedvàkhôngnghĩrằngnềnkinhtếcóthểđạtđượchạcánhmềJohnson nói với Đảng Lao động của Đảng đối lập Corbin rằng ông có thể cho quốc hội thêm thời gian để phê chuẩn Thỏa thuận Brexit đã đạt được trước ngày 6 tháng 11, với điều kiện là các thành viên sẽ bỏ phiếu cho cuộc bầu cử vào tháng 12 tới. Đây sẽ là lần thứ ba của ông. Nỗ lực của cuộc bầu cử sớm.

àngyêuthíchCácnhàkinhtếMỹkhôngcóniềmtinvàoFedvàkhôngnghĩrằngnềnkinhtếcóthểđạtđượchạcánhmềVào đầu thành phố châu Á vào thứ Hai (21 tháng 10), đồng bảng đã suy yếu mạnh mẽ và đồng bảng đã giảm 110 điểm so với đồng đô la Mỹ. Nó đã nhớ rằng tổng tăng vào thứ Sáu, đạt mức tối thiểu 1,2875. Bị trì hoãn để đưa ra quyết định về Thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Johnson.àngyêuthíchCácnhàkinhtếMỹkhôngcóniềmtinvàoFedvàkhôngnghĩrằngnềnkinhtếcóthểđạtđượchạcánhmềSự suy giảm này đã kết thúc xu hướng đã tăng lên trong bốn ngày trước đó. Vào thời điểm đó, thị trường đã suy đoán rằng thỏa thuận "chia tay" của Thủ tướng Boris Johnson có thể được quốc hội hỗ trợ.

Vàng yêu thích!Các nhà kinh tế Mỹ không có niềm tin vào Fed và không nghĩ rằng nền kinh tế có thể đạt được hạ cánh mềm

àngyêuthíchCácnhàkinhtếMỹkhôngcóniềmtinvàoFedvàkhôngnghĩrằngnềnkinhtếcóthểđạtđượchạcánhmềGBP cũng mở thấp và hạ thấp, với tối thiểu 1,6913, giảm khoảng 0,63%; đồng euro tăng nhẹ đến bảng Anh một chút, mức tăng cao nhất 08661, tăng khoảng 0,60%.àngyêuthíchCácnhàkinhtếMỹkhôngcóniềmtinvàoFedvàkhôngnghĩrằngnềnkinhtếcóthểđạtđượchạcánhmềBản sửa đổi Letwin đã được thông qua. Cuộc bỏ phiếu của quốc hội của Thỏa thuận Brexit đã bị hoãn vào thứ Bảy tuần trước (19 tháng 10). Thảo luận về cuộc họp đầu tiên vào thứ Bảy kể từ khi Argentina xâm chiếm Quần đảo Pháp.àngyêuthíchCácnhàkinhtếMỹkhôngcóniềmtinvàoFedvàkhôngnghĩrằngnềnkinhtếcóthểđạtđượchạcánhmềTuy nhiên, trước khi bỏ phiếu Thỏa thuận bỏ phiếu, quốc hội trước tiên sẽ bỏ phiếu cho các sửa đổi của các quốc hội khác. Trong số đó, sửa đổi LETWIN của các nhà lập pháp yêu cầu rằng trước khi Thỏa thuận Brexit chưa hoàn thành luật thực thi có liên quan, không thông qua Thỏa thuận Brexit. có nghĩa là các quy tắc thực hiện có liên quan. Nếu luật không thể hoàn thành vào ngày 31 tháng 10, ngày Brexit phải bị hoãn lại; cuối cùng, việc sửa đổi LETWIN sẽ được nhận bằng 322 phiếu bầu và 306 phiếu bầu được thông qua.àngyêuthíchCácnhàkinhtếMỹkhôngcóniềmtinvàoFedvàkhôngnghĩrằngnềnkinhtếcóthểđạtđượchạcánhmềBản sửa đổi Letwin đã bị hoãn lại bởi phiên bản Johnson của Byred Assenting bỏ phiếu, làm tăng nguy cơ Brexitless Brexit ở Anh, điều này đã gây áp lực đáng kể.àngyêuthíchCácnhàkinhtếMỹkhôngcóniềmtinvàoFedvàkhôngnghĩrằngnềnkinhtếcóthểđạtđượchạcánhmề(5 phút của bảng Anh so với đồng đô la Mỹ) Theo dự luật Benn, khi thỏa thuận được quốc hội công nhận, luật pháp yêu cầu Johnson phải tin vào Liên minh châu Âu trước 11:00 giờ địa phương, yêu cầu ngày Brexit phải trì hoãn Ngày Brexit đến ngày 31 tháng 1

àngyêuthíchCácnhàkinhtếMỹkhôngcóniềmtinvàoFedvàkhôngnghĩrằngnềnkinhtếcóthểđạtđượchạcánhmềTheo Tân Hoa Xã.com, Chủ tịch Hội đồng Châu Âu Tusk đã công bố vào đêm ngày 19 tháng 10 rằng Liên minh châu Âu đã nhận được thư ứng dụng của giai đoạn "Brexit" kéo dài từ Vương quốc Anh.àngyêuthíchCácnhàkinhtếMỹkhôngcóniềmtinvàoFedvàkhôngnghĩrằngnềnkinhtếcóthểđạtđượchạcánhmềTusk đã đăng trên tài khoản truyền thông xã hội và nói: "Tôi vừa nhận được một ứng dụng mở rộng chậm (Brexit) và bây giờ tôi sẽ bắt đầu thảo luận về cách trả lời với các nhà lãnh đạo EU.àngyêuthíchCácnhàkinhtếMỹkhôngcóniềmtinvàoFedvàkhôngnghĩrằngnềnkinhtếcóthểđạtđượchạcánhmềDo đó, đồng đô la Úc có thể tạm thời trong trường hợp vắng mặt, đó là lý do tại sao chúng tôi hy vọng đồng đô la Úc sẽ giảm so với đồng đô la Mỹ sẽ tiếp tục.

àngyêuthíchCácnhàkinhtếMỹkhôngcóniềmtinvàoFedvàkhôngnghĩrằngnềnkinhtếcóthểđạtđượchạcánhmề& rdquo; Andre dự đoán rằng Fed sẽ cắt giảm lãi suất hai lần để giảm lãi suất của Quỹ Dự trữ Liên bang xuống còn 1,5%, trong khi Fed Úc dự kiến ​​sẽ giảm lãi suất xuống 0,50%.àngyêuthíchCácnhàkinhtếMỹkhôngcóniềmtinvàoFedvàkhôngnghĩrằngnềnkinhtếcóthểđạtđượchạcánhmềĐiều này sẽ đảm bảo rằng sự khác biệt về lãi suất giữa 1%giữa Hoa Kỳ và Úc vẫn không thay đổi.àngyêuthíchCácnhàkinhtếMỹkhôngcóniềmtinvàoFedvàkhôngnghĩrằngnềnkinhtếcóthểđạtđượchạcánhmềPhòng ngân hàng thương mại Đức cũng tin rằng đồng đô la Mỹ sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ nhu cầu ác cảm rủi ro trong vài quý tới, đó là một lý do khác cho đồng đô la Úc so với đồng đô la Mỹ.àngyêuthíchCácnhàkinhtếMỹkhôngcóniềmtinvàoFedvàkhôngnghĩrằngnềnkinhtếcóthểđạtđượchạcánhmềTrong dự đoán của Ngân hàng Thương mại Đức, Andre cho biết: & ldquo; chúng tôi hiện đang hy vọng rằng Fed Úc sẽ thư giãn chính sách tiền tệ như Fed.

Tuy nhiên, đồng đô la Mỹ gần đây đã được hưởng lợi từ tình trạng của cảng an ninh, do đó, việc cắt giảm lãi suất của Fed không gây ra sự yếu kém của đồng đô la Mỹ.Chúng tôi hy vọng Fed vào năm 2020 sẽ cắt giảm lãi suất vì chúng tôi tin rằng mặc dù giảm căng thẳng thương mại tạm thời, sự không chắc chắn toàn cầu vẫn tiếp tục và nhu cầu của thị trường đối với đồng đô la Úc sẽ vẫn suy giảm.

Vàng yêu thích!Các nhà kinh tế Mỹ không có niềm tin vào Fed và không nghĩ rằng nền kinh tế có thể đạt được hạ cánh mềm

& rdquo; so với UBS, quan điểm của các ngân hàng thương mại ở Đức thậm chí còn bi quan hơn. Người ta dự đoán rằng đồng đô la Úc sẽ giảm xuống 0,66 vào cuối năm. năm 2019. Bảng Anh sẽ tăng lên 1,92 vào năm 2019. lên tới 2,07.Đồng đô la Úc chống lại đồng đô la Mỹ hàng ngày lập biểu đồ tài chính và kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế Báo cáo cho đồng đô la Mỹ ở mức 0,6827/29.Đồng đô la Úc dự kiến ​​sẽ tiếp tục đi xuống trong thời gian ngắn, nó sẽ tăng hay giảm vào năm tới?Và nền kinh tế trong nước như thế nào!Vào thứ năm (24 tháng 10), tại thị trường châu Âu, đồng euro đã giảm khoảng 25 điểm sau khi cao mới lên 1.1163 so với đồng đô la Mỹ. Mặc dù ngành sản xuất PMI của Pháp tốt hơn, động cơ tăng trưởng kinh tế ở khu vực Euro Và PMI sản xuất của Đức ít hơn so với ngành sản xuất của Đức. Dự kiến ​​mức thấp bảy năm vào tháng 9 cho thấy ngành sản xuất của đất nước đã tiếp tục giảm và hiệu ứng lan tỏa liên quan đã ảnh hưởng đến ngành dịch vụ, làm tăng mối quan tâm của thị trường về sự tăng trưởng kinh tế của khu vực đồng euro.

Dữ liệu cụ thể cho thấy giá trị ban đầu của ngành sản xuất Markit vào tháng 10 ở Đức là 41,9, dự kiến ​​42 và giá trị trước đó là 41,7; giá trị ban đầu của ngành dịch vụ Markit vào tháng 10 ở Đức là 51,2, dự kiến ​​52 và trước đó Giá trị là 51,4.Vào tháng 10, PMI sản xuất Mark Markit là 50,5, dự kiến ​​50,2 và giá trị trước đó là 50,1; giá trị ban đầu của ngành dịch vụ Markit vào tháng 10 của Pháp là 52,9, dự kiến ​​51,6 và giá trị trước đó là 51,1.Triển vọng kinh tế của Đức trong tháng này thậm chí còn trở nên mờ nhạt hơn. Tỷ lệ việc làm đã giảm lần đầu tiên kể từ năm 2013, làm tăng áp lực lên kích thích tài chính của chính phủ.PMI toàn diện của Đức đã tăng nhẹ lên 48,6 vào tháng 10, thấp hơn so với dự kiến ​​48,8 của các nhà kinh tế.

Chỉ số cho thấy sự teo kinh tế thấp hơn 50, cho thấy sự suy giảm của khu vực tư nhân của nền kinh tế lớn nhất trong khu vực đồng euro đã tiếp tục cho đến quý IV.Thất nghiệp chủ yếu tập trung vào sản xuất, và số lượng nhân viên ở đó là sự suy giảm lớn nhất.

Vàng yêu thích!Các nhà kinh tế Mỹ không có niềm tin vào Fed và không nghĩ rằng nền kinh tế có thể đạt được hạ cánh mềm

Các cơ hội việc làm được tạo ra bởi ngành dịch vụ cũng đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm rưỡi.Nhà kinh tế trưởng Markit Phil & Middot; Smith cho biết hy vọng của nền kinh tế Đức trong quý cuối cùng của sự tăng trưởng là một chút tan vỡ.

& rdquo; có lẽ điều đáng lo ngại nhất là có những dấu hiệu cho thấy nền kinh tế trong nước Đức đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng.Các nhà phân tích chỉ ra rằng sự suy giảm của sản xuất Đức sẽ tiếp tục trong quý IV năm nay, bởi vì tình hình trong thương mại quốc tế sẽ tiếp tục hoạt động thông qua chuỗi cung ứng và Động lực hàng tồn kho cũng sẽ gây áp lực lên sản lượng.Dữ liệu mới nhất từ ​​Tập đoàn trao đổi hàng hóa Chicago (CME Group) cho thấy rằng Thứ Tư (23 tháng 10) Hợp đồng hóa học Euro đã giảm khoảng 0,32 triệu bàn tay. .Tuy nhiên, Ngân hàng Quốc gia Úc duy trì một vị trí mang tính xây dựng trên đồng euro so với đồng đô la Mỹ. Dự kiến ​​rằng ngắn hạn sẽ được giao dịch gần giới hạn trên của khoảng 1.12. Mặc dù tình hình không phải lúc nào cũng như vậy, Euro là được sử dụng để đóng vai trò của đồng đô la đối với đồng đô la Mỹ. Các nhà đầu tư tin rằng không chỉ có số tiền tăng thêm, mà mức tăng trưởng kinh tế và mức lãi suất ở các khu vực khác bên ngoài Hoa Kỳ đều bị chồng. Điều này tốt cho Euro. Hiện tại, vị trí ngắn đang đến gần nhiều năm.Ngân hàng dự kiến ​​sẽ đo lường 1,12 so với đồng đô la Mỹ, nhưng giai đoạn hiện tại dự kiến ​​sẽ chịu kháng cự ở mức 1.13.Ngoài ra, Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ tổ chức giải quyết lãi suất tháng 10 vào cuối ngày. Lần cuối cùng Tổng thống Draki sẽ được công bố lần cuối. Cuộc họp sẽ không được công bố bởi những kỳ vọng kinh tế mới nhất. sẽ không thực hiện những thay đổi đáng kể.

Den Den Dan nghĩ rằng ngân hàng dự đoán rằng tại cuộc họp cuối cùng trước khi Draki khởi hành vào ngày 31 tháng 10, Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ không có bất kỳ thay đổi chính sách hoặc thông tin mới nào.Trong trường hợp suy giảm lạm phát, các tiếng nói khác nhau từ các thành viên của Ủy ban Quản lý sẽ thu hút sự chú ý trong phiên hỏi đáp.

Theo tài chính và kinh tế của Huitong, phần mềm Huiutong cho thấy vào lúc 15:43 Bắc Kinh, đồng euro đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ ở mức 1.1140/42.PMI của Đức và Pháp sản xuất một nửa là một nửa, đồng euro đang vội vã và giảm khoảng 25 điểm; chú ý đến buổi biểu diễn buổi tối của Draki

Bởi vì nguy cơ không có thỏa thuận gần như bị loại bỏ, đồng bảng tăng trong hai ngày liên tiếp.Vào thứ Tư (23 tháng 10), một phát ngôn viên của Johnson nói rằng nếu giai đoạn cuối cùng của Brexit bị hoãn đến cuối tháng 1 năm 2020, ông sẽ tổ chức một cuộc tổng tuyển cử trước Giáng sinh.

Vì vậy, Johnson cần gì để bắt đầu cuộc bầu cử?Cách trực tiếp nhất để kích hoạt cuộc bầu cử là khởi động chuyển động của các cuộc bầu cử trước, trong đó đòi hỏi hai -thirds của sự đồng ý của quốc hội.Johnson đã thất bại hai lần.Tuy nhiên, vì nguy cơ Brexit không có thỏa thuận, Đảng Lao động có thể hỗ trợ chuyển động này lần này.Tuy nhiên, vì Đảng Lao động hiện đang ở vị trí dễ bị tổn thương, lãnh đạo Lao động Corbin phải đối mặt với sự phản đối của một số người trong đảng trong quá trình đấu tranh cho trạm bỏ phiếu.

Cách thứ hai là bắt đầu bỏ phiếu bởi phe đối lập hoặc chính Johnson.Nhưng đảng đối lập khó có thể đề xuất một chuyển động như vậy.

Ngược lại, chính phủ Anh kêu gọi họ tự bỏ phiếu cho mình trong sự hoài nghi để phấn đấu cho các cuộc bầu cử.Nếu bạn không tin rằng chuyển động bỏ phiếu, bạn chỉ cần vượt qua đa số đơn giản.

Tuy nhiên, nó cũng cảnh báo rằng Quốc hội đã có 14 ngày để thành lập một chính phủ thay thế.Mặc dù khả năng cực kỳ thấp, nhưng nếu đảng đối lập có thể hợp nhất dưới biểu ngữ, chuyển động trật khớp này có thể cho phép Johnson từ chức.

Phương pháp thứ ba là sử dụng dự luật bầu cử. Đề xuất này chỉ cần được thông qua một cách đơn giản, nhưng giống như bất kỳ dự luật quốc hội nào, dự kiến ​​một số lượng lớn các sửa đổi sẽ tuân theo có thể làm hỏng thủ tục bầu cử.Do đó, Johnson dường như không thể đi được con đường này vì con đường này sẽ mang lại nhiều vấn đề tiềm ẩn và nếu ai đó cố gắng kêu gọi bầu cử, đây không phải là biểu tượng của "quyền lực".Không có con đường bầu cử sớm rõ ràng cho Johnson và chính phủ.Trong bất kỳ phiếu bầu nào, không ai có thể đảm bảo rằng người của bên sẽ đứng về vấn đề này.

Theo báo cáo, vẫn còn khá nhiều thành viên bảo thủ hy vọng rằng Johnson có thể thực hiện thỏa thuận Brexit được thông qua trơn tru thay vì chơi với chính trị.Do đó, nếu Liên minh châu Âu thực sự mở rộng giai đoạn cuối cùng của Brexit đến ngày 31 tháng 1 năm 2020, thì thực tế là cuộc bầu cử không có mặt trong hội đồng quản trị.

Quan trọng hơn, giống như bất kỳ cuộc bầu cử nào trong thế giới chính trị, nhiều điều sẽ xảy ra trước ngày bỏ phiếu.Mặc dù Johnson bây giờ có thể là sự phổ biến lớn nhất của việc giành chức vô địch, nhưng tình hình trong vài tuần tới vẫn có sự không chắc chắn nhất định.

Việc loại bỏ không có thỏa thuận nào về Brexit đã giữ mức cao. Mặc dù cuộc bầu cử trong tương lai là không chắc chắn, dự kiến ​​nó sẽ không mang lại quá nhiều áp lực giảm cho bảng Anh.Vào ngày 24 tháng 10, giờ Bắc Kinh, lúc 15:13, đồng bảng đã được báo cáo cho đô la Mỹ 1.2933. Thủ tướng Anh Johnson đã yêu cầu lòng nhân từ để mở ra cuộc bầu cử: ba lựa chọn đã ở trước mặt họ, nhưng không ai trong số họ có thể bị mất .

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Quận Shunyi
Dazhou
Quận JiaDing
Thành phố Pingdingshan

今日头条

Bóng đá phụ nữ Thụy Điển vs Bóng đá nữ Úc Khởi đầu: Cole dẫn đầu Capites và Eriksson để chiến đấu
1
Bóng đá phụ nữ Thụy Điển vs Bóng đá nữ Úc Khởi đầu: Cole dẫn đầu Capites và Eriksson để chiến đấu

猜你喜欢

👀 👀 👀: Messi hoặc chương trình đầu tiên của giải đấu!Vị vua thứ 11 của Miami có thể chỉ giành chiến thắng 1 chiến thắng, bạn có thể dẫn dắt đội nâng Red Bulls không? Không muốn đá AI B!Cựu tiền đạo Barcelona Bryswit

推荐文章

友情链接