当前位置:首页

Giảm hơn 30%!Iran hoặc trở lại thị trường dầu mỏ. Trước khi giá dầu quốc tế giảm xuống Nga và Ukraine, dầu tinh chế trong nước hoặc chào đón năm lần liên tiếp.

发布时间:2024-02-29 12:25:54   来源:四川凉山雷波县    
字号:

ảmhơn30IranhoặctrởlạithịtrườngdầumỏTrướckhigiádầuquốctếgiảmxuốngNgavàUkrainedầutinhchếtrongnướchoặcchàođónnămlầnliêntiếỨng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng sau khi mạng xã hội, Twitter dưới Elon Musk bắt đầu tính phí giao diện lập trình của mình, Microsoft nói rằng các công cụ lập kế hoạch và lập kế hoạch truyền thông xã hội của họ cho các nhà quảng cáo sẽ không còn hỗ trợ Push Push Special.

ảmhơn30IranhoặctrởlạithịtrườngdầumỏTrướckhigiádầuquốctếgiảmxuốngNgavàUkrainedầutinhchếtrongnướchoặcchàođónnămlầnliêntiếHầu hết các cổ phiếu phổ biến giảm, chiếc xe lý tưởng giảm 6,17%, Weilai giảm 5,80%, ô tô Xiaopeng giảm 5,47%, Alibaba giảm 2,94%, JD.com giảm 2,45%, tương lai tốt giảm 1,23%. tăng 0,13%và phương Đông mới tăng 4,54%.ảmhơn30IranhoặctrởlạithịtrườngdầumỏTrướckhigiádầuquốctếgiảmxuốngNgavàUkrainedầutinhchếtrongnướchoặcchàođónnămlầnliêntiếHôm thứ Năm, ba chỉ số chính của thị trường chứng khoán Hồng Kông đã tăng và giảm. Tính đến cuối, Chỉ số Hang Seng tăng 0,14%lên tới 20396,97 điểm; Chỉ số công nghệ giảm 0,09%xuống đóng 4098,35 điểm; Chỉ số tăng 0,09%để đóng 6895,29 điểm.

Giảm hơn 30%!Iran hoặc trở lại thị trường dầu mỏ. Trước khi giá dầu quốc tế giảm xuống Nga và Ukraine, dầu tinh chế trong nước hoặc chào đón năm lần liên tiếp.

ảmhơn30IranhoặctrởlạithịtrườngdầumỏTrướckhigiádầuquốctếgiảmxuốngNgavàUkrainedầutinhchếtrongnướchoặcchàođónnămlầnliêntiếCông ty phải nghe thấy Zhongyuan Haikong (01919.hk): Nhóm vận chuyển cổ đông kiểm soát Zhongyuan và các công ty con hoàn toàn được tăng khoảng 216 triệu cổ phiếu, liên quan đến 2,21 tỷ nhân dân tệ Trung Quốc (00728.hk) tỷ nhân dân tệ, năm -on -yar tăng 9,2%; lợi nhuận ròng do các cổ đông là 7,984 tỷ nhân dân tệ, tăng 10,5%so với cùng kỳ năm ngoái Nợ hiện tại đã gửi một lá thư Li Zhu, người đã tham gia Thỏa thuận hỗ trợ tái tổ chức Li Zhu Dược phẩm (01513.HK): Phát hành hiệu suất quý đầu tiên, lợi nhuận ròng 582 triệu nhân dân tệ tăng 5,17%trong năm ): Lợi nhuận ròng của Debon là năm 2022, 649 triệu nhân dân tệ, tăng 339,08%năm -N 10,3%năm -on -year; lợi nhuận ròng do các cổ đông là 28,1 tỷ nhân dân tệ, tăng 9,5%năm -20%các kênh hoạt động trực tiếp đã tăng trưởng trong tầm trung, số lượng các kênh đại lý trung bình đã tăng lên và sự tăng trưởng tiêu cực của các kênh thương mại điện tử Thâm Quyến (00604.HK): Bán hàng hợp đồng tháng 3 là 1,504 tỷ nhân dân tệ. Tăng -tháng tăng là 133,2%, tăng một năm -tăng 590,0%; diện tích bán hàng 58.200 mét vuông, tăng 93,6%tháng, tăng 726,6%năm -on -anyar 50%; 1,32 triệu hành khách, tăng 4217%năm -tăng tỷ lệ tải hành khách lên 44,8 điểm phần trăm lên 90,4% Lợi nhuận là 152 triệu nhân dân tệ, tăng 39,72%trong năm -N 21: Kiểm soát biển Zhongyuan đã nhận được cổ đông kiểm soát của Trung Quốc Telecom Q1 Q1 Q1 doanh thu 130,6 tỷảmhơn30IranhoặctrởlạithịtrườngdầumỏTrướckhigiádầuquốctếgiảmxuốngNgavàUkrainedầutinhchếtrongnướchoặcchàođónnămlầnliêntiếHiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (phóng viên Wang Hong), phóng viên của hãng tin tài chính đã biết rằng các cơ quan quản lý gần đây đã triệu tập một cuộc họp của các công ty bảo hiểm có liên quan. Nội dung chính là tiến hành hướng dẫn cửa sổ và yêu cầu các công ty bảo hiểm nhân thọ điều chỉnh lãi suất giá trong số các sản phẩm phát triển mới. Sự khác biệt về lãi suất kiểm soát được yêu cầu để giảm lãi suất giá của các sản phẩm mới từ 3,5%xuống 3,0%.ảmhơn30IranhoặctrởlạithịtrườngdầumỏTrướckhigiádầuquốctếgiảmxuốngNgavàUkrainedầutinhchếtrongnướchoặcchàođónnămlầnliêntiếÝ tưởng chính là thị trường có hiệu quả, sự giám sát đầy hứa hẹn, chủ đề được quy định trước, nhịp điệu được kiểm soát và đạt được hạ cánh mềm.ảmhơn30IranhoặctrởlạithịtrườngdầumỏTrướckhigiádầuquốctếgiảmxuốngNgavàUkrainedầutinhchếtrongnướchoặcchàođónnămlầnliêntiếLãi suất giá của các sản phẩm phát triển mới có thể giảm từ 3,5%xuống 3,0%các phóng viên CUHK mà các cơ quan quản lý gần đây đã triệu tập một số công ty bảo hiểm nhân thọ để đáp ứng dưới tên hướng dẫn cửa sổ để yêu cầu công ty điều chỉnh sản phẩm Lãi suất để kiểm soát sự khác biệt trong mất lãi.ảmhơn30IranhoặctrởlạithịtrườngdầumỏTrướckhigiádầuquốctếgiảmxuốngNgavàUkrainedầutinhchếtrongnướchoặcchàođónnămlầnliêntiếĐược biết, tỷ lệ giá của các sản phẩm mới cho các công ty bảo hiểm yêu cầu các công ty bảo hiểm phát triển sản phẩm từ 3,5%đến 3,0%.

ảmhơn30IranhoặctrởlạithịtrườngdầumỏTrướckhigiádầuquốctếgiảmxuốngNgavàUkrainedầutinhchếtrongnướchoặcchàođónnămlầnliêntiếÝ tưởng chính của sự điều chỉnh này là thị trường là hợp lệ, sự giám sát đầy hứa hẹn, điều chỉnh cơ thể chính là đầu tiên, kiểm soát nhịp điệu và đạt được hạ cánh mềm.ảmhơn30IranhoặctrởlạithịtrườngdầumỏTrướckhigiádầuquốctếgiảmxuốngNgavàUkrainedầutinhchếtrongnướchoặcchàođónnămlầnliêntiếĐiều chỉnh này là sự theo dõi của các hội nghị quy định cho cuộc khảo sát của cuộc khảo sát.ảmhơn30IranhoặctrởlạithịtrườngdầumỏTrướckhigiádầuquốctếgiảmxuốngNgavàUkrainedầutinhchếtrongnướchoặcchàođónnămlầnliêntiếHaidilao phá vỡ câu thần chú "Star Fall" phục vụ?Triển vọng xếp hạng điều chỉnh Fitch không còn là "tiêu cực"

ảmhơn30IranhoặctrởlạithịtrườngdầumỏTrướckhigiádầuquốctếgiảmxuốngNgavàUkrainedầutinhchếtrongnướchoặcchàođónnămlầnliêntiếHiệp hội tài chính, ngày 20 tháng 4 (phóng viên Xu Hao) tại Triển lãm ô tô Thượng Hải 2023, Nezha Motors đã phát hành chiếc xe thể thao điện thuần túy đầu tiên của mình Nezha GT.ảmhơn30IranhoặctrởlạithịtrườngdầumỏTrướckhigiádầuquốctếgiảmxuốngNgavàUkrainedầutinhchếtrongnướchoặcchàođónnămlầnliêntiếDựa vào thiết kế của nền tảng núi và biển, Nezha GT được trang bị pin Tian Phường và hệ thống điều khiển điện, với công suất tối đa là 340k kilowatt và thời gian tăng tốc bằng 0 là 3,7 giây. được trang bị phiên bản Neta Pilot 2.5 tự phát triển của nó của hệ thống hỗ trợ lái xe thông minh và dòng đôi. 3 chip.ảmhơn30IranhoặctrởlạithịtrườngdầumỏTrướckhigiádầuquốctếgiảmxuốngNgavàUkrainedầutinhchếtrongnướchoặcchàođónnămlầnliêntiế"Nezha GT đã tăng một triệu chiếc xe thể thao mơ ước cho người dùng cho 178.800 nhân dân tệ.ảmhơn30IranhoặctrởlạithịtrườngdầumỏTrướckhigiádầuquốctếgiảmxuốngNgavàUkrainedầutinhchếtrongnướchoặcchàođónnămlầnliêntiếZhang Yong, Giám đốc điều hành của Nezha Motors, nói rằng chiếc xe thể thao điện thuần túy này một lần nữa cho thấy sự chân thành của "Xây dựng một chiếc xe cho người dân" của Nezha.

Tuy nhiên, chính giá cả tương đối giá cả phải chăng hơn đã gây ra tranh cãi trong ngành."Nezha hy vọng sẽ làm cho giá của chiếc xe này thấp hơn, giá cả phải chăng hơn, để những người bình thường có đủ khả năng.

Giảm hơn 30%!Iran hoặc trở lại thị trường dầu mỏ. Trước khi giá dầu quốc tế giảm xuống Nga và Ukraine, dầu tinh chế trong nước hoặc chào đón năm lần liên tiếp.

"Đối với phân khúc thị trường năng lượng mới 200.000 nhân dân tệ mạnh mẽ nhất với một chiếc xe thể thao, Zhang Yong nói," Giá này có nghĩa là chúng tôi có tham vọng và có thể bán chiếc xe này nhiều hơn."Hiện tại, Nezha Motors bán các mẫu xe trên thị trường trong loạt phim Nezha V-Car dưới 100.000 nhân dân tệ, Nezha U Car Series từ 100.000 đến 15.000 Yuan và Nezha S 200.000-300.000 nhân dân tệ.Trong quý đầu tiên của năm nay, Nezha Ô tô có khối lượng giao hàng tích lũy là 26.176 chiếc, giảm một năm -on -lyear là 13,19%.So với việc cung cấp các lực lượng mới cho "sự thống trị" trong năm tháng liên tiếp năm ngoái, Nezha Ô tô đã gặp phải một "cửa đen mở" vào đầu năm nay.

Với danh sách Nezha GT, Zhang Yong một lần nữa nhấn mạnh mục tiêu bán hàng năm nay."Mục tiêu doanh số của 250.000 xe vẫn được hy vọng sẽ đạt được trong năm nay."Zhang Yong đã phân tích rằng Nezha S đứng đầu và Nezha GT cũng là một sản phẩm mới. Việc cung cấp hai sản phẩm mới trong năm nay sẽ giúp thực hiện các mục tiêu bán hàng.Đồng thời, các kênh tiếp thị của Nezha Ô tô cũng đang tăng tốc bố cục.

Hiện tại, các kênh của các đại lý ô tô Nezha được chia thành shanhai.com và U/v. Theo kế hoạch, Shanhai.com sẽ tăng từ dưới 120 đến 300 vào cuối năm nay.Trong một thời gian dài, "bước vào thành phố" là định hướng chiến lược của Nezha.

Giảm hơn 30%!Iran hoặc trở lại thị trường dầu mỏ. Trước khi giá dầu quốc tế giảm xuống Nga và Ukraine, dầu tinh chế trong nước hoặc chào đón năm lần liên tiếp.

Ngoài việc mở rộng "Bước vào thành phố", Nezha Motors còn đẩy nhanh tốc độ "đi biển" trong năm nay.Theo dữ liệu từ Liên đoàn Liên đoàn, khối lượng xuất khẩu của Nezha đạt 3.727 vào tháng 3.

Vào ngày 10 tháng 3, nền tảng của nhà máy sản xuất thông minh sinh thái của Nezha Ô tô sẽ trở thành cơ sở sản xuất chính cho Nezha Motors để chế tạo xe điện của bánh lái và xuất khẩu ASEAN.Theo Zhang Yong, Thái Lan là điểm tựa, và vào cuối năm nay, Nezha Ô tô sẽ hoàn thành bố cục của toàn bộ thị trường Đông Nam Á."Chúng tôi đã thành lập một công ty con ở châu Âu, Nezha S, Nezha GT, bao gồm cả chiếc SUV tiếp theo sẽ vào thị trường châu Âu và sẽ chính thức bán doanh số bán sản phẩm tại thị trường châu Âu trong quý đầu tiên của năm tới.Tiếp theo, Trung Nam Mỹ cũng sẽ thành lập một tổ chức chuẩn bị.Zhang Yong tiết lộ.Hiện tại, Nezha Motors chưa IPO, nhưng các đối thủ cạnh tranh "Wei Xiaoli Zero" đã được liệt kê trên các cổ phiếu của Mỹ và Hồng Kông. Trong số đó, Weilai đã hoàn thành ba nơi tại Hoa Kỳ, Hồng Kông và Singapore.

Liên quan đến tình hình hoạt động hiện tại, Zhang Yong cho biết: "Công ty đang trải qua cải cách chứng khoán, nhưng dòng tiền của ô tô Nezha có thể được công ty hỗ trợ, ngay cả khi nó không được liệt kê, nó có thể hỗ trợ công ty đạt được lợi nhuận.Nezha Motors phải làm các bảng dài, và có nhiều lợi thế hơn trong việc kiểm soát chi phí và tính linh hoạt của cơ chế.

"Đối thoại xe mới | Giám đốc điều hành xe hơi Nezha Zhang Yong: Dòng tiền của công ty là quá sức và mục tiêu bán hàng của 250.000 xe trong năm nay dự kiến ​​sẽ đạt đượcỨng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng tư vấn Qunzhi đã tuyên bố rằng trong quý đầu tiên của năm 2023, thị trường bán dẫn vẫn còn trong chu kỳ hàng tồn kho và tốc độ sử dụng năng lực của các xưởng đúc wafer thường giảm. Không bao gồm các lô hàng IDM) trong quý đầu tiên, khoảng 8,25 triệu máy tính bảng (tương đương 12 inch), giảm khoảng 2%tháng -month; giảm khoảng 3%.

Tư vấn Qunzhi tuyên bố rằng về nhu cầu, thị trường bán dẫn, đặc biệt là nhu cầu thiết bị đầu cuối của thiết bị điện tử tiêu dùng, không đủ năng lượng và mực nước hàng tồn kho giảm chậm.Về nguồn cung cấp, các nhà sản xuất wafer đã làm chậm việc mở rộng sản xuất trong quý IV năm ngoái, nhưng vào năm 2023, công suất sản xuất wafer toàn cầu vẫn sẽ tăng khoảng 6%năm -và nó sẽ duy trì Tốc độ tăng trưởng hàng năm khoảng 10%trong vài năm tới. Bản chất

Bị ảnh hưởng bởi cung và cầu, giá của Foffer Foundry tiếp tục giảm trong quý đầu tiên của năm 2023 và mức giá trung bình của các xưởng đúc quá trình trưởng thành là khoảng 10%tháng.Bắt đầu vào quý thứ hai năm 2023, một số yêu cầu ứng dụng đã cải thiện cường độ của hàng hóa hạ nguồn. Lý do bao gồm: 1) Một số ứng dụng như E -Sports và Điện tử ô tô tương đối ổn định; 2) Giá chip thấp (bao gồm cả hình ảnh, trình điều khiển và các thiết bị khác), và chip có một sức mạnh bổ sung cấu trúc ở vùng thấp hơn.Qunzhi Consulting chỉ ra rằng, nói chung, quá trình phục hồi nhu cầu tổng thể vẫn còn ít hơn dự kiến, nhưng việc cung cấp cấu trúc thị trường (bao gồm cả khu vực và cao) sẽ tiếp tục tồn tại.Phân tích cụ thể của mỗi quy trình như sau: 12 inch (28/40nm): sự suy giảm dần dần bị thu hẹp. Dự kiến ​​sẽ tăng từ năm 2022 đến 2024. Khả năng sản xuất 28/40nm toàn cầu sẽ tăng khoảng 40%. , Nguồn cung của quy trình 40nm vẫn sẽ là một phần. Giá các tấm wafer 40nm sẽ giảm trong khoảng 2-3%trong quý hai. Sự suy giảm trong nửa cuối năm sẽ dần dần thu hẹp 23Q4.

12 -inch (55/90nm): Tường liên tục ở hạ lưu 55 ~ 90nm đối mặt với đơn đặt hàng cho các đơn đặt hàng cho khách hàng hạ nguồn trong CIS, hiển thị chip lái xe, MCU và các ứng dụng khác và tốc độ sử dụng công suất của wafer thấp.Theo việc thực hiện các mức độ sản xuất khác nhau và giảm nguồn cung và giảm nguồn cung, giá của giá đúc wafer 90nmhV trong quý đầu tiên là khoảng 10%.

Tuy nhiên, nhìn chung, xem xét sự khấu hao của dây chuyền sản xuất, việc kiểm soát kiểm soát sản xuất tiếp theo đã chậm lại và nhu cầu thiết bị đầu cuối đã giảm trở lại. Giá OEM sẽ tiếp tục nới lỏng mức giảm, giảm khoảng 3-4%trong quý thứ hai.Wafer 8 -inch: Chuyển động chéo thấp và nan hoa xuống lớn trong nửa cuối năm 2022. Quá trình 8 inch đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các ứng dụng tiêu dùng quy mô lớn. Không có bổ sung thứ tự mới trong ngắn hạn.

Tỷ lệ sử dụng công suất của các nhà máy 8 inch trong thế giới, năng lượng Liji và các nhà sản xuất công nghệ cao phía đông thường giảm khoảng 70%. Dự kiến ​​giá đúc wafer của nó sẽ giảm khoảng 4%-5%trong quý hai .Tư vấn Qunzhi: Hiệu suất tổng thể của xưởng đúc wafer dự kiến ​​sẽ giảm trong quý thứ hai liên tiếp

Ứng dụng tài chính của Zhitong đã được thông báo rằng vào ngày 13 tháng 4, Zhitong Finance đã mời Thần Châu Holdings (00861) trao đổi với các nhà đầu tư, và Wang Xinnan, giám đốc mối quan hệ giữa Thâm Quyan giữ nhà đầu tư, đã tham gia vào sự kiện này.Khi phản ứng với sự suy giảm trong hoạt động kinh doanh truyền thống của công ty, Wang Xinnan nói: "Để đẩy nhanh việc thúc đẩy các chiến lược dữ liệu lớn, công ty đã áp dụng các chiến lược kinh doanh khác biệt cho các loại hình kinh doanh khác nhau, tiếp tục tập trung vào các sản phẩm và giải pháp dữ liệu lớn, và tích cực ký hợp đồng một số doanh nghiệp truyền thống với giá trị giá trị thấp. Để đạt được tối ưu hóa liên tục cấu trúc kinh doanh."Để định hướng kinh doanh dữ liệu lớn, Wang Xinnan nói:" Kinh doanh dữ liệu lớn là định hướng chiến lược của công ty và động lực tăng trưởng cốt lõi.R & D chính của công ty sẽ tập trung vào các sản phẩm và giải pháp phần mềm thông minh dữ liệu. Dựa trên các kịch bản ứng dụng sáng tạo và nhu cầu thực tế của khách hàng, chúng tôi sẽ áp dụng một mô hình nghiên cứu và phát triển sáng tạo về đa dạng và nghiên cứu công nghiệp.

"Sau đây là phần thực tế: Cảm ơn bạn rất nhiều vì lời mời của Zhitong Finance.Các nhà đầu tư trực tuyến, các nhà phân tích và bạn bè, xin chào! Cảm ơn bạn đã chú ý đến Thoạt Châu.

Báo cáo của tôi được chia thành ba phần, nổi bật hiệu suất, đánh giá kinh doanh và triển vọng trong tương lai.Đầu tiên, hãy nhìn lại tình hình hoạt động chung của công ty vào năm 2022.

Trong năm qua, chúng tôi đã trải qua sự không chắc chắn do dịch bệnh trong nước lặp đi lặp lại và sự hỗn loạn của tình hình quốc tế, và chúng tôi không thể tránh được một số cú sốc và thách thức.Tuy nhiên, trong một môi trường không chắc chắn, công ty luôn tuân thủ ý định ban đầu của Trung Quốc kỹ thuật số, luôn xác định vững chắc việc xác định chiến lược dữ liệu lớn và luôn tuân thủ các nguyên tắc cơ bản của khách hàng.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Quận Minhang
Thành phố Da Khánh
Thành phố Neijiang
Vùng tự trị Tây Tạng

今日头条

Super League Úc: Mất mát của MacArthur Line Lion Roar rất cần phải hồi phục
1
Super League Úc: Mất mát của MacArthur Line Lion Roar rất cần phải hồi phục

猜你喜欢

Tâm trạng: Liệt kê Vanke Enterprise (02202) trong xếp hạng tín dụng có thể được giảm xuống để quan sát danh sách Thu nhập và doanh thu của JFROGQ2 vượt quá mong đợi

推荐文章

友情链接