当前位置:首页

Newzoo: Thị trường chơi game toàn cầu sẽ đạt 184 tỷ đô la Mỹ vào năm 2022

发布时间:2024-02-29 13:33:38   来源:吉林吉林昌邑区    
字号:

ịtrườngchơigametoàncầusẽđạt184tỷđôlaMỹvàonăTương lai khí đốt tự nhiên giảm 0,3%xuống còn 2,768 đô la/triệu.

ịtrườngchơigametoàncầusẽđạt184tỷđôlaMỹvàonăHoa Kỳ có khả năng từ bỏ các lệnh trừng phạt của Iran. Một khi Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, phòng cho giá dầu sẽ rất đáng kể.ịtrườngchơigametoàncầusẽđạt184tỷđôlaMỹvàonăTheo một báo cáo do IMF ban hành trước đó, Ả Rập Saudi vẫn cần 88 đô la mỗi thùng dầu để cân bằng ngân sách tài khóa của mình để đạt được quá trình cải cách được thúc đẩy bởi nước này; Do đó, Thỏa thuận hạt nhân Iran bị bãi bỏ để Hoa Kỳ công bố Các lệnh trừng phạt đối với Iran và do đó hạn chế xuất khẩu dầu của Iran đáp ứng lợi ích của "Tầm nhìn 2030" của Ả Rập Xê Út.

Newzoo: Thị trường chơi game toàn cầu sẽ đạt 184 tỷ đô la Mỹ vào năm 2022

ịtrườngchơigametoàncầusẽđạt184tỷđôlaMỹvàonăCác blog tài chính được biết đến không có số không, Ả Rập Saudi có thể thúc đẩy việc bãi bỏ thỏa thuận hạt nhân Iran và hướng dẫn giá dầu lên hơn 88 đô la.ịtrườngchơigametoàncầusẽđạt184tỷđôlaMỹvàonăCác blog tài chính được biết đến cũng tuyên bố rằng dầu tăng lên 70 đô la đã được kích hoạt bởi tình hình Iran.ịtrườngchơigametoàncầusẽđạt184tỷđôlaMỹvàonăNếu Hoa Kỳ tuyên bố bãi bỏ thỏa thuận hạt nhân Iran trong tuần này, Iran có thể xác định tiếp tục phát triển vũ khí hạt nhân, do đó làm trầm trọng thêm căng thẳng khu vực, ảnh hưởng đến việc cung cấp thị trường dầu và cuối cùng đẩy giá dầu.ịtrườngchơigametoàncầusẽđạt184tỷđôlaMỹvàonăTuy nhiên, điều này cũng có thể đi kèm với một khả năng khác, đó là việc mở rộng khai thác dầu của Iran bởi các lệnh trừng phạt của Mỹ, điều này sẽ vi phạm Thỏa thuận giảm sản xuất của OPCE và Nga và có thể dẫn đến việc bắt chước các quốc gia thành viên khác, dẫn đến sự mất cân bằng trong việc tái thiết Quá trình của thị trường dầu mỏ. Cuối cùng, giá dầu đang chịu áp lực.ịtrườngchơigametoàncầusẽđạt184tỷđôlaMỹvàonăVẻ đẹp và dầu đã phá vỡ 70 đô la trong hơn ba năm, và việc bãi bỏ Thỏa thuận hạt nhân của Iraq hoặc khiến giá dầu tiếp tục tăng vọt

ịtrườngchơigametoàncầusẽđạt184tỷđôlaMỹvàonăLCO-0,98%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.06%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc đầu tư.com -M Ngày giao dịch sớm của thành phố châu Á, nhờ vào các hội nghị lại của Iran và cuộc khủng hoảng kinh tế Venezuela đã đe dọa nguồn cung cấp dầu thô. Kể từ tháng 11 năm 2014.ịtrườngchơigametoàncầusẽđạt184tỷđôlaMỹvàonăKể từ thời điểm 13:27 của Bắc Kinh (01:27 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI WTI đã tăng 0,92%trong tháng 6 lên 70,36 đô la/thùng.ịtrườngchơigametoàncầusẽđạt184tỷđôlaMỹvàonăNhận bộ đồ đô la Mỹ tăng cường thị trường vàng tương lai

ịtrườngchơigametoàncầusẽđạt184tỷđôlaMỹvàonăVào ngày 3 tháng 5, thị trường châu Á đã tăng nhẹ sau khi giá dưới cùng và chỉ số đô la Mỹ suy yếu vì quyết định lãi suất của Fed không như dự kiến ​​sẽ khiến chỉ số đại bàng suy yếu.ịtrườngchơigametoàncầusẽđạt184tỷđôlaMỹvàonăVề tình hình địa lý, thời hạn cho Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran đang đến gần, có thể tăng cường thêm vàng.ịtrườngchơigametoàncầusẽđạt184tỷđôlaMỹvàonăNgoài ra, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ sẽ đến thăm Trung Quốc để giải quyết vấn đề giao dịch Trung -us trong hai ngày. Kết quả của các cuộc đàm phán sẽ thay đổi tình cảm của thị trường và dự kiến ​​nó sẽ ảnh hưởng đến vàng.ịtrườngchơigametoàncầusẽđạt184tỷđôlaMỹvàonăVào thứ năm (ngày 3 tháng 5), sau thị trường châu Á, giá vàng đã tăng ổn định sau khi 1305 dưới cùng không đạt mức thấp và mức tăng hiện tại là 0,38%để trở lại mức 1310.

Trước đó, giá vàng đã giảm xuống mức thấp nhất trong gần sáu tuần và dữ liệu ADP tối qua tốt hơn dự kiến. Mặc dù giá vàng đã bị triệt tiêu ngắn gọn, nhưng giải quyết lãi suất sau đó của Fed và tuyên bố chính sách tiền tệ ít hơn dự kiến.Ngoài ra, theo Iran, người ta hy vọng rằng Hoa Kỳ sẽ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân vào ngày 12 tháng 5, khôi phục lại các mối quan tâm của thị trường về các lệnh trừng phạt đối với các vấn đề hạt nhân của Iran và hỗ trợ tăng giá vàng.

Newzoo: Thị trường chơi game toàn cầu sẽ đạt 184 tỷ đô la Mỹ vào năm 2022

Cuối cùng, thứ Năm và thứ Sáu này, Trung Quốc và Hoa Kỳ sẽ thảo luận về các giải pháp về các vấn đề thuế quan, điều này sẽ thay đổi tình cảm thị trường và ảnh hưởng đến xu hướng thị trường trong tương lai.Mặc dù dữ liệu ADP là tốt, Fed không tốt như mong đợi rằng thời gian Bắc Kinh (ngày 2 tháng 5) vào buổi tối, Hoa Kỳ tuyên bố dữ liệu ADP tốt hơn dự kiến. Giá thấp nhất ngày hôm qua đến 1304.Tuy nhiên, vì Hoa Kỳ đã đạt được đủ việc làm, nên trọng tâm của thị trường tập trung hơn vào việc giải quyết lãi suất và chính sách tiền tệ của Fed tiếp theo.Trong tuyên bố, sự đối xứng của lạm phát ngụ ý rằng nó sẵn sàng cho phép lạm phát vượt quá 2%mục tiêu. Sự gia tăng lạm phát đã kích hoạt sự tôn kính dự kiến ​​của thị trường về bốn kỳ vọng tăng lợi ích trong năm. Chính sách tiền tệ vẫn sẽ áp dụng một cách dần dần để hỗ trợ nền kinh tế Hoa Kỳ.

Các nhà đầu tư đã thất bại trong việc có được manh mối mới về tăng lãi suất tháng 6 từ tuyên bố chính sách.Chỉ số đồng đô la Mỹ đang chịu áp lực, chỉ số nợ của Mỹ suy yếu và các nhà đầu tư đã chọn để kiếm lợi nhuận các giống mạnh mẽ có liên quan của đồng đô la Mỹ với ngắn hạn cao và họ tăng nhẹ bằng vàng.Hoa Kỳ đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran hoặc Cục Chengding trước đây đã chỉ trích Thỏa thuận hạt nhân Iran. Có nhiều lỗ hổng và đe dọa rút tiền.Vào tháng 1 năm nay, ông "cuối cùng" đã gia hạn thời gian miễn trừ các lệnh trừng phạt đối với vấn đề hạt nhân của Iran và được coi là ngày cuối cùng là giai đoạn cuối cùng để sửa đổi Thỏa thuận hạt nhân Iran.

Ông tuyên bố rằng Hoa Kỳ sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran mà không có kế hoạch sửa đổi sẽ không thỏa mãn ông.Về vấn đề này, Chủ tịch Ủy ban Chính sách đối ngoại và an ninh quốc gia của Quốc hội Iran, Aladdin Brockdi, nói rằng Trump đã nhiều lần vi phạm Thỏa thuận trước đó được ký bởi Hoa Kỳ để giải thích rằng chính phủ Hoa Kỳ "không thể tin tưởng", đó là "Hiệp ước vũ khí hạt nhân không sử dụng" "Nếu các biện pháp trừng phạt chống lại sự phục hồi của Iraq, Iran không có lý do gì để ở trong Thỏa thuận phát hành hạt nhân Iran.

Newzoo: Thị trường chơi game toàn cầu sẽ đạt 184 tỷ đô la Mỹ vào năm 2022

"Ngoài ra, phát ngôn viên của Nhà Trắng, Sanders nói rằng Hoa Kỳ ủng hộ tuyên bố và hành động gần đây của Israel trong các vấn đề hạt nhân của Iran.Theo các báo cáo mới nhất của hãng thông tấn Cộng hòa Iran, Iran hy vọng Hoa Kỳ sẽ ra mắt hiệp hội hạt nhân vào ngày 12 tháng 5, điều đó có nghĩa là các cuộc đàm phán giữa hai bên đang trong tình trạng bế tắc. Sự hoảng loạn nóng lên, giá vàng có thể được củng cố một lần nữa.

Ngoài ra, việc cung cấp dầu thô có thể bị ảnh hưởng và giá của hàng hóa nguyên liệu tăng, và sau đó tăng thêm giá vàng.Bộ trưởng Tài . Xác định.Theo báo cáo, phái đoàn thương mại Hoa Kỳ đã đến Bắc Kinh vào thứ năm và dự kiến ​​sẽ rời Bắc Kinh vào tối thứ Sáu.Nội dung của các cuộc đàm phán là vấn đề chính của hai bên xung quanh thuế quan giữa hai bên. Đối với Trung Quốc, cần phải giải quyết vấn đề thuế quan trị giá 150 tỷ USD của Trung Quốc Trump xuất khẩu của Trung Quốc sang Trung Quốc.Đối với Hoa Kỳ, chúng ta phải xem xét các biện pháp đối phó của Trung Quốc.Nếu kết quả cuối cùng là trơn tru, dự kiến ​​sẽ sớm đạt được sự đồng thuận và sự ổn định của tình hình thương mại không có lợi cho sự gia tăng giá vàng; nhưng nếu các cuộc đàm phán vượt quá thời gian dự kiến, nó có thể sẽ rơi vào tình trạng bế tắc . Logic dòng chính.

Vàng phân tích kỹ thuật là vào ngày 1 tháng 5 và sau điểm thấp nhất đến điểm gần gần 1301, nó đã không đổi mới trong hai ngày liên tiếp. Sau khi rơi xuống vị trí trung bình di chuyển 200 ngày, nó có sự hỗ trợ rõ ràng và thở ngắn tại hàng ngàn bit số nguyên.Đây là bước đầu tiên để đảo ngược sự suy giảm. Hiện tại nó đang trong quá trình các cú sốc thấp và ổn định ổn định, và sẽ có một cuộc phản công. Đặt. Gần 1301, vị trí thấp nhất trong tương lai gần, lệnh lợi nhuận dừng có thể được đặt ở 1310 đến 1315.

Trong ngắn hạn, nó phải tuân theo mức kháng của dòng năm thứ nhất 1310. Nếu nó có thể vượt qua, đó là khoảng 1315 là mức kháng cự mạnh thứ hai. Rất khó để vượt qua. Vị trí này có thể được thiết lập tại vị trí này.Ngoài ra, từ quan điểm của chỉ báo MACD, cột màu xanh lá cây mở rộng và các chỉ số đã đi vào trục bằng không dưới dạng tín hiệu của sự suy giảm nhanh. Hoạt động chủ yếu là ngắn hạn và đường bollinger không xuất hiện phẳng. Ở đó vẫn là chỗ cho sự suy giảm.

Ngoài ra, từ quan điểm của thời gian, nó chỉ là ba ngày giao dịch khi nó giảm xuống dưới 1310 đến 1350 hộp, điều này là không đủ.Nếu bạn muốn đảo ngược tình huống này, bạn phải dần dần sửa chữa chỉ số giảm nhanh MacD trong một bên để gây ra ngã ba vàng của nó, nghĩa là nó sẽ không đạt mức thấp mới trong vòng ba đến năm giao dịch trong tương lai.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:17 ngày 3 tháng 5, thời gian Bắc Kinh, giá giao ngay của Gold SPOT là $ 1309,24/ounce.Nhắc lại giao dịch vàng: Sau khi giải quyết được Fed, giá vàng tuyên bố sẽ bảo vệ Qianan Three, chú ý đến tình hình ở Iran trong tương laiXAU/USD -0,04%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. , và hiện đang báo cáo ở mức $ 1308,59/ounce.Vào thứ Tư, sau cuộc họp FOMC kéo dài hai ngày, Cục Dự trữ Liên bang vẫn bất động, phù hợp với kỳ vọng của thị trường.

Tuyên bố nhắc lại môi trường kinh tế để đảm bảo tăng lãi suất dần dần và tin rằng lạm phát sẽ gần 2%mức mục tiêu "đối xứng".Sau khi thông báo được công bố, chỉ số đồng đô la Mỹ đã bị thất vọng nghiêm trọng, rút ​​lui rút tiền và nợ Hoa Kỳ và Gold Rose.

Tuy nhiên, thị trường sau đó tin rằng Fed sẽ duy trì đường tăng lãi suất vào tháng 6. Chỉ số đồng đô la Mỹ đã tăng trở lại, và cuối cùng đóng cửa ở mức cao trong ngày, và vàng chuyển sang giảm.Theo dữ liệu từ người quan sát lãi suất của Investing.com Cục Dự trữ Liên bang, sau khi quyết định của Fed, được công bố, Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất vào ngày 14 tháng 6 năm nay từ 25 điểm cơ bản lên 1,5%-1,75%. Xác suất của Điểm cơ sở đến 1,75%-2,00%là 88%, tăng dần.

Nhà phân tích Stewart Thomson nói rằng gần như chắc chắn rằng Fed sẽ tăng lãi suất tại 25 điểm cơ bản tại cuộc họp tháng 6 và tăng độ kín.Điều này sẽ có tác động đến thị trường chứng khoán và thị trường trái phiếu Hoa Kỳ và tăng cường tăng vàng.

Đồng thời, ông chỉ ra rằng giá vàng hiện đã vào khu vực mua quan trọng là 1310-1280.Tuy nhiên, anh ta dự kiến ​​sẽ khó có thể tăng mạnh trước khi kết thúc cuộc họp tháng 6 của Cục Dự trữ Liên bang.Nhà tư vấn hàng hóa Intl Fcstone Edward Meir đã nêu trong báo cáo về triển vọng thị trường hàng tháng rằng khoảng thời gian giao dịch vàng vào tháng 5 dự kiến ​​sẽ từ $ 1285 đến $ 1338 mỗi ounce vào tháng Năm.Áp lực giảm chính của giá vàng vẫn sẽ là lãi suất mạnh và tăng của đồng đô la Mỹ.

Edward Meir chỉ ra rằng giá vàng có thể giảm xuống dưới 1303 đô la mỗi ounce, có thể kích hoạt bán nhiều hơn.Ông nói: & ldquo; Về mặt kỹ thuật, chúng ta cần chú ý đến mức giá thấp của giá vàng ở mức thấp 1303 đô la Mỹ mỗi ounce vào năm 2018, vì điều này có thể kích hoạt việc bán và để giá vàng giảm vào dự báo của chúng tôi thấp.

& rdquo; Ngoài ra, Frank Holmes, CEO của các nhà đầu tư toàn cầu Hoa Kỳ, tin rằng rất khó để thoát khỏi xu hướng trong nửa cuối năm và đồng đô la Mỹ hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư.Từ quan điểm kỹ thuật, economy.com tin rằng vàng đang tăng theo hướng $ 1316,48/ounce. Bước tiếp theo.

Do đó, chúng tôi tiếp tục duy trì tính trung lập cho đến khi chúng tôi thấy một tín hiệu rõ ràng về xu hướng tiếp theo.Sau nghị quyết FOMC, giá vàng đã tăng lên trước khi quyết định.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Hạt tự trị Shizhu Tujia
Tỉnh Heilongiang
Quận Macau Macau Kangshun
Quận Qianjiang

今日头条

Chúc mừng!16 -year -old Amar trở thành thủ môn trẻ nhất trong lịch sử La Liga
1
Chúc mừng!16 -year -old Amar trở thành thủ môn trẻ nhất trong lịch sử La Liga

猜你喜欢

Trần thay thế là ai?Tenghag đã từ bỏ Đừng xin lỗi lần này?Clartenberg: Corvacic nên bị trừng phạt hai lần olipu và sẽ có rắc rối sau trận đấu

推荐文章

友情链接