当前位置:首页

Bản làm lại của "Unreal Arena 3" sắp ra mắt?EPIC: Hiện tại không có lời khuyên nào

发布时间:2024-02-29 12:06:53   来源:黑龙江省齐齐哈尔讷河市    
字号:

ảnlàmlạicủaUnrealArena3sắpramắtEPICHiệntạikhôngcólờikhuyênnà"Nhà phân tích năng lượng khí tiên tiến của Interfax Energy, Abhishek Kumar nói.

ảnlàmlạicủaUnrealArena3sắpramắtEPICHiệntạikhôngcólờikhuyênnàKhi tổng xuất khẩu xuất khẩu dầu của Venezuela giảm, tỷ lệ dầu Venezuela do Hoa Kỳ mua đã giảm, nhưng tỷ lệ mua của Trung Quốc đã tăng lên.ảnlàmlạicủaUnrealArena3sắpramắtEPICHiệntạikhôngcólờikhuyênnàHoa Kỳ vẫn là nhà nhập khẩu chính của dầu Venezuela, nhưng Trung Quốc và Ấn Độ đã nhập khẩu một phần tư dầu xuất khẩu Venezuela.

Bản làm lại của

ảnlàmlạicủaUnrealArena3sắpramắtEPICHiệntạikhôngcólờikhuyênnàNgoài ra, ba cường quốc đã mua gần 90%dầu xuất khẩu Venezuela.ảnlàmlạicủaUnrealArena3sắpramắtEPICHiệntạikhôngcólờikhuyênnàTuy nhiên, trong những tháng gần đây, với sự giảm tốc độ sử dụng của nhà máy lọc dầu, sự gia tăng mức độ hỗn hợp và tăng sự cạnh tranh đối với các quỹ, khối lượng dầu Venezuela chảy vào bờ biển Hoa Kỳ đã tăng lên.ảnlàmlạicủaUnrealArena3sắpramắtEPICHiệntạikhôngcólờikhuyênnàDo các vấn đề về chất lượng, các chất tinh chế dầu như Phillips 66 đã ngừng mua dầu do Venezuela xuất khẩu, trong khi khối lượng mua của các công ty khác như Valero đang tăng lên.ảnlàmlạicủaUnrealArena3sắpramắtEPICHiệntạikhôngcólờikhuyênnàVào tháng Tư năm nay, Venezuela Dầu khí, được chấp nhận bởi Alchemy Valero's Gulf -coast Alchemy, đặt cấp cao nhất kể từ tháng 3 năm 2016, nhưng Cảng giao hàng vào tháng Năm đã giảm xuống còn bốn, cụ thể là Cop Pertus Kristi, Port Arthur, Sanchals Hong Kong và Thành phố Texas.ảnlàmlạicủaUnrealArena3sắpramắtEPICHiệntạikhôngcólờikhuyênnàMặc dù số lượng dầu mỏ Venezuela của Venezuela ở Hoa Kỳ đã tăng trở lại gần đây, khối lượng nhập khẩu năm nay là thấp hơn 20%so với mức trung bình, dưới 500.000 thùng mỗi ngày. 600.000 thùng/ngày.

ảnlàmlạicủaUnrealArena3sắpramắtEPICHiệntạikhôngcólờikhuyênnàCác yếu tố chính trị hoặc xuất khẩu xuất khẩu dầu của Iran và Venezuela, Trung Quốc và Ấn Độ dự kiến ​​sẽ trở thành Cứu ChúaảnlàmlạicủaUnrealArena3sắpramắtEPICHiệntạikhôngcólờikhuyênnàVào khoảng 17:30, thời gian Bắc Kinh (25 tháng 5), giá dầu thô quốc tế bắt đầu tăng tốc tiêu chảy. Khi Bộ trưởng Năng lượng của Nga và Ả Rập Saudi đã phát biểu, họ đã phát hành liên tiếp một tín hiệu năng suất, trong đó tiếp tục giảm giá dầu.ảnlàmlạicủaUnrealArena3sắpramắtEPICHiệntạikhôngcólờikhuyênnàVenezuela, Nam Mỹ, do các yếu tố chính trị không chắc chắn như lạm phát ác tính và tái dẫn lại, đã dẫn đến một cuộc sơ tán đáng kể các quỹ đầu tư vào ngành khai thác dầu, lo lắng rằng rất khó để cung cấp đủ dầu, gây ra Sản xuất để ngừng sản xuất.

ảnlàmlạicủaUnrealArena3sắpramắtEPICHiệntạikhôngcólờikhuyênnàMặt khác, Iran ở Trung Đông đã gặp phải một cuộc khủng hoảng rút lui đơn phương ở Hoa Kỳ và Hoa Kỳ đã đe dọa các lệnh trừng phạt kinh tế nghiêm trọng nhất đối với nó. Mặc dù Liên minh châu Âu vẫn tiếp tục mua dầu Iran tại Euro, nhưng nó đã được miễn trừ Các công ty châu Âu. Một số nước châu Á ở những người mua lớn nhất Iran, như Trung Quốc và Ấn Độ, chắc chắn sẽ phụ thuộc vào sự phụ thuộc nhập khẩu dầu của mình.ảnlàmlạicủaUnrealArena3sắpramắtEPICHiệntạikhôngcólờikhuyênnàSự cố 1: Việc giảm nới lỏng của Ả Rập Xê Út ngay khi tháng 6 có hiệu lực. Tuy nhiên, logic này đã bị lật đổ hoàn toàn vào thứ Sáu tuần trước và giá dầu thô đã tham gia vào kênh giảm.ảnlàmlạicủaUnrealArena3sắpramắtEPICHiệntạikhôngcólờikhuyênnàBộ trưởng năng lượng của Ả Rập Saudi Falia đã ám chỉ vào thứ Sáu (25 tháng 5) rằng nó sẽ tăng sản lượng dầu và làm cho giá đạt đến trạng thái cân bằng. Giá dầu cao trước đó rõ ràng đã ức chế sự gia tăng nhu cầu hơn nữa.ảnlàmlạicủaUnrealArena3sắpramắtEPICHiệntạikhôngcólờikhuyênnàMặc dù Bộ trưởng nhấn mạnh rằng sự phục hồi của nguồn cung cấp dầu sẽ là một quá trình dần dần và nói rằng nó sẽ không bắt đầu từ nửa cuối năm nay.

Tuy nhiên, thị trường nói chung tin rằng khả năng điều chỉnh các chính sách tại Hội nghị Vienna vào tháng 6 là rất cao. Xem xét rằng khả năng nhàn rỗi hiện tại của Ả Rập Xê Út đạt 2 triệu thùng/ngày, nó hoàn toàn có thể bao gồm sự thiếu hàng tồn kho dầu hiện tại. nhanh nhất.Đồng thời, tuyên bố của nó về vấn đề dầu mỏ cũng có hướng dẫn tìm kiếm cho các quốc gia thành viên khác của OPEC, đảm bảo việc cung cấp dầu.

Bản làm lại của

Yếu tố không chắc chắn duy nhất là tại cuộc họp tháng 6 của 22 quốc gia thành viên hoặc phản đối điều này, bởi vì giá dầu giảm đã chạm đến phô mai lợi ích của họ, việc tăng sản lượng dầu có thể không rõ ràng sau quý ba của năm nay, trở lại .Sự cố 2: Vị trí của Nga cũng sẵn sàng tăng sản lượng với Ả Rập Saudi. Nga cũng là Nga. Thứ Sáu tuần trước, Bộ trưởng Năng lượng Novak của Nga nói rằng Ả Rập Saudi và Nga phù hợp trong điều kiện của thị trường dầu mỏ.Mặc dù ông không đưa ra lời giải thích rõ ràng về thời gian cuối cùng và số lượng giảm các thỏa thuận giảm sản xuất, nhưng nó đã được để lại cho thị trường với phòng tuyệt vời cho hiện tượng.Vì các quốc gia thành viên OPEC và Non -opec & ldquo; Soul Starters & rdquo; họ sẵn sàng tăng sản xuất dầu thô hiện nay, và việc cung cấp giá dầu chỉ là vấn đề thời gian.

Điều này có nghĩa là thời kỳ trăng mật của dầu sẽ trở thành quá khứ trong tương lai. Theo ý tưởng mua kỳ vọng và bán sự thật trên thị trường & ldquo; bán sự thật & rdquo.Gazprom, một địa chỉ học khí đốt tự nhiên, cho biết: & ldquo; 80 đô la/giá dầu của Mỹ là hơi cao và giá 50-60 đô la/thùng phù hợp hơn cho nhu cầu thị trường.& rdquo; Tổng thống Nga Putin đã trả lời: & ldquo; mức độ dầu ở mức 60 đô la/thùng phù hợp với Nga.& rdquo; Thủ quỹ Nga Xilianov cũng nói rằng Nga sẽ tiếp tục xây dựng ngân sách dựa trên giá dầu là $ 40/thùng.

Nếu các quan điểm trên là chính xác, $ 60/thùng hoặc thậm chí thấp hơn giá sẽ là tham chiếu của mức giá dầu dài hạn. Hiện tại, phí bảo hiểm vẫn còn quá cao.Sự cố thứ ba: Nhu cầu trong tương lai của tình hình thương mại nên bị hạn chế từ góc độ theo mùa, và bây giờ nó đã bước vào giai đoạn cao điểm của việc lái dầu thô vào mùa hè, nhưng những thay đổi trong tình hình của các yếu tố bên ngoài hoặc nhu cầu về các yếu tố theo mùa này mùa này.

Bản làm lại của

Do những suy nghĩ về bảo vệ sắc đẹp và & ldquo trong miệng của Trump; các nguyên tắc của ưu tiên hàng đầu ở Hoa Kỳ & ndquo;Chiến trường chính hiện tại dường như đã chuyển sang khu vực Euro, và mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu đã tiếp tục cứng nhắc.

Ngoài việc nâng các thanh về vấn đề hạt nhân Iran, việc miễn thuế Mỹ đối với thép và nhôm vào ngày 1 tháng 6 sắp hết hạn.Theo thông tin mới nhất, Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu một lần nữa gây tranh cãi về vấn đề trợ cấp của Airbus trên WTO.Điều này cuối cùng có thể dẫn đến các lệnh trừng phạt kinh tế hơn nữa đối với hai bên, tăng chi phí thương mại của hai nước và chi phí giá dầu cũng sẽ giảm để lan truyền lợi ích để đảm bảo rằng nhu cầu về dầu không thay đổi.Đồng thời, với tư cách là một quốc gia có nhu cầu dầu lớn nhất thế giới, tiến trình đàm phán Trung Quốc -US cũng rất đáng lo ngại.Tuần trước, Trump nói rằng các giao dịch với Trung Quốc cần một cấu trúc mới, điều này không thể lo lắng liệu con đường tham vấn thương mại có suôn sẻ hay không.Trong những ngày gần đây, Trung Quốc và Hoa Kỳ đã không phù hợp với vấn đề chuyển giao công nghệ. Là nhà nhập khẩu dầu lớn nhất, Trung Quốc sẽ có một đòn chí mạng vào nhu cầu về dầu nếu bị thương.

Ngoài ra, tâm trạng hoảng loạn này cũng sẽ được phản ánh trước giá dầu.Bộ trưởng Bộ Thương mại Hoa Kỳ Ross sẽ tăng giá dầu nếu các cuộc đàm phán thành công vào cuối tuần này, nhưng xem xét rằng đây là một vấn đề lên men liên tục, nó sẽ không dễ dàng giải quyết, vì vậy nhu cầu về dầu có thể được đặt câu hỏi lại.

Sự cố thứ tư: Chỉ số đô la Mỹ tăng lên giá dầu. Kể từ đầu tháng 4 năm nay, giá dầu và ngón tay Hoa Kỳ luôn là mối quan hệ tích cực. Đây không phải là một hiện tượng hợp lý. Trong lịch sử, nó đã bị đảo ngược trong Bệnh bão trong hầu hết các thời điểm.Bởi vì MEI đề cập đến việc tăng cường chi phí của tất cả các mặt hàng, trong trường hợp không có những thay đổi trong các yếu tố cơ bản, giá dầu sẽ giảm.

Tuy nhiên, do thiếu mối quan hệ cung và cầu, giá dầu mạnh hơn. Khi logic cốt lõi bị lung lay, người ta hy vọng rằng mối tương quan giữa giá dầu và ngón tay Hoa Kỳ sẽ dần dần trở nên mạnh mẽ hơn và nó sẽ không loại trừ Xu hướng tăng tốc sự suy giảm.Ngoài ra, tăng lãi suất của Fed vào tháng 6 là thực tế là nó có trên bảng. Yếu tố này sẽ dao động miễn là ngón tay Hoa Kỳ chưa được thực hiện và giá dầu sẽ rất lớn vào thời điểm đó.

Phân tích kỹ thuật đã bị phá vỡ hoàn toàn vào thứ Hai (28 tháng 5) kể từ đầu tháng 2 năm nay (28 tháng 5). Không thể thoát khỏi sự trả thù trả thù, và sự gia tăng của sự gia tăng sẽ được thiết lập.Hiện tại, mặc dù ngã ba đã chết của MacD và cột màu xanh lá cây được khuếch đại, nhưng nó vẫn ở trên trục bằng không. Gần đó, vị trí nằm gần cạnh dưới của phạm vi sắp xếp vào cuối tháng 1 và cuối tháng 3.Vào lúc 11:50 ngày 29 tháng 5, thời gian Bắc Kinh, hợp đồng liên tục tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 66,82/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Bốn "Thiên nga đen" chính bay cùng nhau và giá dầu đã tăng sự hủy diệt logic dài hạn

XAU/USD-0,19%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư và được thêm vào danh mục đầu tư được chọn được thêm Top 1.300 đô la sau khi mở, và sau đó giảm.Hiện tại, nó đã thu hẹp xuống còn $ 1299,43/ounce, tăng 0,10%. Thứ Hai, thị trường Mỹ đã đóng cửa do ngày lễ, vì vậy giao dịch vàng tương đối nhẹ.

Tuy nhiên, do sự dễ dàng của mối quan hệ giữa Triều Tiên và Hoa Kỳ, những cảm xúc phòng ngừa rủi ro đã hạ nhiệt, và đồng đô la Mỹ tiếp tục bị triệt tiêu mạnh mẽ bởi vàng hàng hóa giá vàng và vàng rơi vào thứ Hai.Đánh giá từ các tin tức, theo báo cáo truyền thông Hàn Quốc, bộ trưởng của Hội đồng Nhà nước Bắc Triều Tiên, Jin Changshan đã dẫn đầu phái đoàn Bắc Triều Tiên đưa các chuyến bay SQ807 đến Singapore từ Bắc Kinh vào buổi chiều ngày 28 để chuẩn bị cho cuộc thảo luận có thể Triều Tiên và Hoa Kỳ.

Đêm đó, một số lượng lớn các phương tiện truyền thông đã chờ đợi một số lượng lớn phương tiện truyền thông chờ đợi tại sân bay Changi ở Singapore.Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ thấy phái đoàn từ cấp độ.

Theo hành khách của cùng một cỗ máy, họ đã thấy các chuyến bay nội trú của phái đoàn Bắc Triều Tiên và đã đến Singapore.Trước đó, Tổng thống Mỹ Trump đã tweet rằng nhóm làm việc của Hoa Kỳ đã đến Bắc Triều Tiên để chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ -DPRK.Ngoài những tiến bộ mới nhất của quan hệ Hoa Kỳ -DPRK, cuộc khủng hoảng chính trị của các nước châu Âu cũng đã ảnh hưởng đến cảm xúc thị trường. Gần đây, sự không chắc chắn chính trị của châu Âu đã tăng lên. Mặc dù đồng euro đang chịu áp lực, nhưng nó thuận lợi cho đồng đô la và triệt tiêu vàng.Tuy nhiên, những cảm xúc ác cảm rủi ro do triển vọng thị trường mang lại cũng được dự kiến ​​sẽ hỗ trợ giá vàng.

Chính phủ Ý đã thất bại, và Tổng thống Ý Matarella đã từ chối giữ nhà kinh tế nghi ngờ Euro Paolo Savona làm Bộ trưởng Kinh tế, biến Giuseppe Conte, một đề cử của Thủ tướng và Giáo sư Luật, và người dân của & ldquo; Phong trào của Đảng và Tập đoàn Liên minh North đã thất bại.Ngoài ra, chính phủ Tây Ban Nha cũng gặp rắc rối.

Theo "tin tức quốc tế" của Tây Ban Nha, sau khi cuộc tranh luận được tổ chức vào thứ Năm, ngày 1 tháng 6, Nhật Bản Thứ Sáu, Thủ tướng Tây Ban Nha Lahiri sẽ đối mặt với việc bỏ phiếu không muốn bỏ phiếu, và tương lai của chính phủ có thể được mô tả là không hợp lý.Quốc hội Tây Ban Nha chưa bình luận về tin tức.

Về xu hướng giá vàng trong triển vọng thị trường, nhà phân tích Omkar Godbole của FxStreet tin rằng giá vàng có thể là $ 1282/ounce trong tuần này và triển vọng dài hạn vẫn còn ngắn và nó có thể giảm xuống còn $ 1240/ounce trong vài tháng tới.Đồng thời, nếu nó có thể vượt qua kênh thả, rủi ro sẽ tăng lên và giá vàng dự kiến ​​sẽ tăng trở lại thành $ 1315-1320/ounce.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
林妙可
舒雅颂
张蓉蓉
叶一茜

今日头条

Trò chơi cấy ghép NS tồi tệ nhất
1
Trò chơi cấy ghép NS tồi tệ nhất "Ark: Evolution Evolution" trong lịch sử được trẻ hóa

猜你喜欢

推荐文章

友情链接