当前位置:首页

Nhắc nhở giao dịch vàng: Lợi suất kho bạc 10 năm giảm xuống dưới 1,5%và chuẩn bị dài hạn cho trận chiến quyết định "CPI Mỹ"

发布时间:2024-02-29 12:41:55   来源:西藏那曲索县    
字号:

ắcnhởgiaodịchvàngLợisuấtkhobạc10nămgiảmxuốngdưới15vàchuẩnbịdàihạnchotrậnchiếnquyếtđịnhCPIMỹMột số nhà phân tích chỉ ra rằng so với báo cáo sách Brown trước đây, báo cáo mới nhất cho thấy bối cảnh nền kinh tế Hoa Kỳ của Fed đã giảm hơn.

ắcnhởgiaodịchvàngLợisuấtkhobạc10nămgiảmxuốngdưới15vàchuẩnbịdàihạnchotrậnchiếnquyếtđịnhCPIMỹNăm 2023, năm đầu tiên của "Thỏa thuận giá kinh doanh" là thời hạn hợp lệ của thỏa thuận từ đầu năm 2023 đến cuối năm 2027. Vì giai đoạn mới của công thức giá kinh doanh chia sẻ tỷ lệ chiết khấu, tỷ lệ chiết khấu là 2,4 điểm phần trăm Từ giai đoạn trước. Tăng bị ảnh hưởng bởi điều này hoặc nó sẽ giảm.ắcnhởgiaodịchvàngLợisuấtkhobạc10nămgiảmxuốngdưới15vàchuẩnbịdàihạnchotrậnchiếnquyếtđịnhCPIMỹDo sự gia tăng nhu cầu đối với các phòng như đường sắt, tàu điện ngầm và phòng trong nhà, thu nhập của các phòng trong 1Q23 tăng 27,1%năm năm.

Nhắc nhở giao dịch vàng: Lợi suất kho bạc 10 năm giảm xuống dưới 1,5%và chuẩn bị dài hạn cho trận chiến quyết định

ắcnhởgiaodịchvàngLợisuấtkhobạc10nămgiảmxuốngdưới15vàchuẩnbịdàihạnchotrậnchiếnquyếtđịnhCPIMỹThu nhập của doanh nghiệp hai người đã duy trì tăng trưởng cao và góp phần vào động lực tăng trưởng.ắcnhởgiaodịchvàngLợisuấtkhobạc10nămgiảmxuốngdưới15vàchuẩnbịdàihạnchotrậnchiếnquyếtđịnhCPIMỹDoanh thu kinh doanh của Zhilian tăng 37,6%trong năm -N -onear lên 1,63 tỷ nhân dân tệ và doanh thu kinh doanh năng lượng tăng 47,8%năm -một năm lên 950 triệu nhân dân tệ.ắcnhởgiaodịchvàngLợisuấtkhobạc10nămgiảmxuốngdưới15vàchuẩnbịdàihạnchotrậnchiếnquyếtđịnhCPIMỹCông ty tiếp tục thúc đẩy việc chuyển đổi "tháp truyền thông" thành "kim tự tháp kỹ thuật số". Doanh nghiệp hai người chiếm 3ppt đến 11,1%năm -và tiếp tục đóng góp một động lực tăng trưởng mạnh mẽ.ắcnhởgiaodịchvàngLợisuấtkhobạc10nămgiảmxuốngdưới15vàchuẩnbịdàihạnchotrậnchiếnquyếtđịnhCPIMỹNgười thuê tháp của công ty đã tăng trưởng đều đặn. Kể từ cuối tháng 3 năm 2023, trang web tháp của công ty đạt 2,062 triệu và người thuê tháp (bao gồm số lượng người vận hành+số lượng người thuê doanh nghiệp Zhilian) đạt 3,623 triệu Sự kết thúc của năm trước. Các hộ gia đình, các nhà thuê trung bình của Tower là 1,76 hộ gia đình, tăng 0,05 hộ gia đình từ cùng kỳ năm ngoái.ắcnhởgiaodịchvàngLợisuấtkhobạc10nămgiảmxuốngdưới15vàchuẩnbịdàihạnchotrậnchiếnquyếtđịnhCPIMỹSự chậm lại trong khấu hao tăng được kiểm soát tốt và tăng trưởng lợi nhuận vượt quá mong đợi.

ắcnhởgiaodịchvàngLợisuấtkhobạc10nămgiảmxuốngdưới15vàchuẩnbịdàihạnchotrậnchiếnquyếtđịnhCPIMỹ1Q23ITBITDA của công ty đã tăng 2,7%năm -on -anyear lên 16,11 tỷ nhân dân tệ; kiểm soát chi phí của công ty được kiểm soát tốt và tỷ lệ EBITDA tăng 0,2ppt lên 69,5%năm.ắcnhởgiaodịchvàngLợisuấtkhobạc10nămgiảmxuốngdưới15vàchuẩnbịdàihạnchotrậnchiếnquyếtđịnhCPIMỹBiên lợi nhuận ròng 1Q23 tăng 1,2ppt lên 10,8%so với cùng kỳ, chủ yếu từ tốc độ tăng trưởng khấu hao và khấu hao của khấu hao tài sản như thiết bị viễn thông và các tài sản khác. Giảm nhẹ, hình thành hỗ trợ tốt cho lợi nhuận.ắcnhởgiaodịchvàngLợisuấtkhobạc10nămgiảmxuốngdưới15vàchuẩnbịdàihạnchotrậnchiếnquyếtđịnhCPIMỹTheo việc thực hiện các mức độ sản xuất khác nhau và giảm nguồn cung và giảm nguồn cung, giá của giá đúc wafer 90nmhV trong quý đầu tiên là khoảng 10%.

ắcnhởgiaodịchvàngLợisuấtkhobạc10nămgiảmxuốngdưới15vàchuẩnbịdàihạnchotrậnchiếnquyếtđịnhCPIMỹTuy nhiên, nhìn chung, xem xét sự khấu hao của dây chuyền sản xuất, việc kiểm soát kiểm soát sản xuất tiếp theo đã chậm lại và nhu cầu thiết bị đầu cuối đã giảm trở lại. Giá OEM sẽ tiếp tục nới lỏng mức giảm, giảm khoảng 3-4%trong quý thứ hai.ắcnhởgiaodịchvàngLợisuấtkhobạc10nămgiảmxuốngdưới15vàchuẩnbịdàihạnchotrậnchiếnquyếtđịnhCPIMỹWafer 8 -inch: Chuyển động chéo thấp và nan hoa xuống lớn trong nửa cuối năm 2022. Quá trình 8 inch đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các ứng dụng tiêu dùng quy mô lớn. Không có bổ sung thứ tự mới trong ngắn hạn.ắcnhởgiaodịchvàngLợisuấtkhobạc10nămgiảmxuốngdưới15vàchuẩnbịdàihạnchotrậnchiếnquyếtđịnhCPIMỹTỷ lệ sử dụng công suất của các nhà máy 8 inch trong thế giới, năng lượng Liji và các nhà sản xuất công nghệ cao phía đông thường giảm khoảng 70%. Dự kiến ​​giá đúc wafer của nó sẽ giảm khoảng 4%-5%trong quý hai .ắcnhởgiaodịchvàngLợisuấtkhobạc10nămgiảmxuốngdưới15vàchuẩnbịdàihạnchotrậnchiếnquyếtđịnhCPIMỹTư vấn Qunzhi: Hiệu suất tổng thể của xưởng đúc wafer dự kiến ​​sẽ giảm trong quý thứ hai liên tiếp

Ứng dụng tài chính của Zhitong đã được thông báo rằng vào ngày 13 tháng 4, Zhitong Finance đã mời Thần Châu Holdings (00861) trao đổi với các nhà đầu tư, và Wang Xinnan, giám đốc mối quan hệ giữa Thâm Quyan giữ nhà đầu tư, đã tham gia vào sự kiện này.Khi phản ứng với sự suy giảm trong hoạt động kinh doanh truyền thống của công ty, Wang Xinnan nói: "Để đẩy nhanh việc thúc đẩy các chiến lược dữ liệu lớn, công ty đã áp dụng các chiến lược kinh doanh khác biệt cho các loại hình kinh doanh khác nhau, tiếp tục tập trung vào các sản phẩm và giải pháp dữ liệu lớn, và tích cực ký hợp đồng một số doanh nghiệp truyền thống với giá trị giá trị thấp. Để đạt được tối ưu hóa liên tục cấu trúc kinh doanh.

Nhắc nhở giao dịch vàng: Lợi suất kho bạc 10 năm giảm xuống dưới 1,5%và chuẩn bị dài hạn cho trận chiến quyết định

"Để định hướng kinh doanh dữ liệu lớn, Wang Xinnan nói:" Kinh doanh dữ liệu lớn là định hướng chiến lược của công ty và động lực tăng trưởng cốt lõi.R & D chính của công ty sẽ tập trung vào các sản phẩm và giải pháp phần mềm thông minh dữ liệu. Dựa trên các kịch bản ứng dụng sáng tạo và nhu cầu thực tế của khách hàng, chúng tôi sẽ áp dụng một mô hình nghiên cứu và phát triển sáng tạo về đa dạng và nghiên cứu công nghiệp."Sau đây là phần thực tế: Cảm ơn bạn rất nhiều vì lời mời của Zhitong Finance.Các nhà đầu tư trực tuyến, các nhà phân tích và bạn bè, xin chào! Cảm ơn bạn đã chú ý đến Thoạt Châu.

Báo cáo của tôi được chia thành ba phần, nổi bật hiệu suất, đánh giá kinh doanh và triển vọng trong tương lai.Đầu tiên, hãy nhìn lại tình hình hoạt động chung của công ty vào năm 2022.Trong năm qua, chúng tôi đã trải qua sự không chắc chắn do dịch bệnh trong nước lặp đi lặp lại và sự hỗn loạn của tình hình quốc tế, và chúng tôi không thể tránh được một số cú sốc và thách thức.Tuy nhiên, trong một môi trường không chắc chắn, công ty luôn tuân thủ ý định ban đầu của Trung Quốc kỹ thuật số, luôn xác định vững chắc việc xác định chiến lược dữ liệu lớn và luôn tuân thủ các nguyên tắc cơ bản của khách hàng.

Năm 2022, trong trường hợp đảm bảo quy mô ổn định của toàn bộ hoạt động kinh doanh, công ty đã phát triển mạnh mẽ hoạt động kinh doanh chiến lược của dữ liệu lớn, hiện thực hóa sự tăng trưởng nhanh chóng và cao của doanh thu dữ liệu lớn và lợi nhuận gộp, và tối ưu hóa liên tục của tổng thể cấu trúc kinh doanh.Dưới sự lãnh đạo của thiết kế cấp cao như các yếu tố dữ liệu và kỹ thuật số, chúng tôi cũng đã thấy các cơ hội phát triển lớn do sự chuyển đổi kỹ thuật số của chính phủ và các doanh nghiệp, và liên tục tăng cường đầu tư nghiên cứu và phát triển của công nghệ liên quan đến dữ liệu lớn, Hợp nhất các rào cản kỹ thuật, và kịp thời và chủ động điều chỉnh nhịp điệu kinh doanh của hoạt động. Để đạt được sự tăng trưởng chung với khách hàng trong một thời gian dài hơn.

Nhắc nhở giao dịch vàng: Lợi suất kho bạc 10 năm giảm xuống dưới 1,5%và chuẩn bị dài hạn cho trận chiến quyết định

Mục tiêu chiến lược của chúng tôi là xây dựng một công ty sản phẩm phần mềm dữ liệu lớn hàng đầu tại Trung Quốc.Ở cấp độ kỹ thuật, với công nghệ đồ thị là khả năng cốt lõi, từ các yếu tố dữ liệu từ thu thập, hội tụ, quản trị, mô hình hóa, mô phỏng, vận hành, đến vòng đời đầy đủ của lưu thông, giao dịch và ứng dụng, xây dựng các sản phẩm phần mềm và sản phẩm phần mềm và phần mềm sản phẩm và giải pháp.

Trong quá trình này, chúng tôi cũng sẽ tạo ra việc xây dựng bản đồ kiến ​​thức thông qua các ngữ nghĩa thông minh AIGC để trao quyền tốt hơn cho việc chuyển đổi kỹ thuật số của các kịch bản ứng dụng cốt lõi hàng đầu.Được thúc đẩy bởi chiến lược dữ liệu lớn, quy mô kinh doanh dữ liệu lớn của công ty đã đạt được sự tăng trưởng liên tục và nhanh chóng.Vào năm 2022, doanh thu dữ liệu lớn của công ty đã tăng 26%trong năm -không phải là 2,439 tỷ nhân dân tệ; lợi nhuận gộp của dữ liệu lớn trong hai năm qua là 34%, tăng 38%so với năm ngoái, đạt 955 triệu Yuan; tăng 4 điểm phần trăm.Mặc dù sự tăng trưởng nhanh chóng của kinh doanh dữ liệu lớn, chúng tôi cũng liên tục tối ưu hóa cấu trúc kinh doanh, tích cực ký hợp đồng với doanh nghiệp truyền thống với định hướng chiến lược và giá trị thấp, và tỷ lệ kinh doanh dữ liệu lớn đã tiếp tục tăng.Trong số đó, doanh thu dữ liệu lớn chiếm 14%, tăng một năm -tăng 3 điểm phần trăm; lợi nhuận gộp chiếm 32%, tăng một năm -tăng 10 điểm phần trăm.Khi động lực của định hướng chiến lược của công ty và cốt lõi của tăng trưởng kinh doanh, công ty tiếp tục tăng đầu tư nghiên cứu và phát triển của các sản phẩm và giải pháp lớn. Năm ngoái, chi phí nghiên cứu và phát triển dữ liệu lớn là 457 triệu, tăng 11 %năm -on -year. Lợi nhuận ròng đạt được mức tăng trưởng cao 40% -một năm.

Trong tương lai, công ty sẽ tăng thêm sự phát triển và thương mại hóa các sản phẩm dữ liệu lớn và liên tục thúc đẩy bố cục và lợi nhuận kinh doanh tổng thể để mang lại những thay đổi tích cực hơn.Về bố cục ngành, công ty tiếp tục tập trung vào các ngành công nghiệp có lợi như công nghệ, tài chính và tiêu dùng mới. Nó chiếm vị trí thị trường hàng đầu liên tục trong mạch phân khúc có liên quan. Chờ đợi.

Trong quá trình nuôi dưỡng sâu sắc ngành công nghiệp trong hơn 20 năm, chúng tôi không chỉ tích lũy được một số lượng lớn tài nguyên của khách hàng và các trường hợp thành công, mà còn kết thúc sự nhận thức và bí quyết của ngành công nghiệp phong phú.Những tích lũy lịch sử này đã trở thành lợi thế đầu tiên của hoạt động kinh doanh dữ liệu lớn của công ty và cũng là một hỗ trợ cảnh quan trọng.

Đồng thời, chúng tôi liên tục tham gia vào việc xây dựng các tiêu chuẩn quốc gia và công nghiệp có liên quan.Tính đến cuối năm ngoái, đã có 111 tiêu chuẩn do công ty lãnh đạo và biên tập, bao gồm nhiều lĩnh vực liên quan như dữ liệu lớn, cặp song sinh kỹ thuật số và các thành phố thông minh, và cũng được công nhận thị trường.

Trong danh sách hàng năm về "hàng tuần internet" của Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc, chúng tôi được xếp hạng đầu tiên trong Nhà cung cấp Giải pháp Twin Digital Digital năm 2022.Tiếp theo, tập trung vào việc giới thiệu sự phát triển kinh doanh chính trong giai đoạn báo cáo.Chi nhánh kinh doanh hiện tại của công ty trình bày một cấu trúc kim tự tháp.Các sản phẩm và giải pháp dữ liệu lớn hàng đầu là động lực cốt lõi cho định hướng chiến lược và tăng trưởng kinh doanh của công ty.

Kinh doanh phần mềm và dịch vụ hoạt động của eo là một kịch bản quan trọng của chiến lược dữ liệu lớn.Kinh doanh dữ liệu lớn không phải là một tháp không khí, mà dựa vào các dịch vụ vật lý, và cũng đến từ sự tích lũy liên tục của ngành công nghiệp và khách hàng.

Trong quá trình phục vụ khách hàng, công ty đã liên tục cải thiện các sản phẩm và giải pháp dữ liệu lớn thông qua các mô hình nghiên cứu và phát triển sáng tạo để thúc đẩy cải thiện hơn nữa giá trị kinh doanh.Là một nền tảng kim tự tháp, Quỹ và các dịch vụ truyền thống là một kênh quan trọng để thúc đẩy chiến lược dữ liệu lớn.

Thông qua khả năng tập hợp sinh thái mạnh mẽ, bố cục rộng rãi và sao chép nhanh chóng các sản phẩm và giải pháp dữ liệu lớn trong các ngành công nghiệp khác nhau.Do đó, các lĩnh vực kinh doanh khác nhau của toàn bộ công ty là một tổng thể hữu cơ, đóng vai trò khác nhau xung quanh chiến lược dữ liệu lớn của công ty.

Các dịch vụ dữ liệu lớn chủ yếu bao gồm các sản phẩm phần mềm thông minh dữ liệu và giải pháp dữ liệu cho các kịch bản khác nhau.Ưu tiên hàng đầu của nghiên cứu và phát triển công nghệ là tạo ra các sản phẩm phần mềm dữ liệu.Tập trung vào vòng đời đầy đủ của yếu tố dữ liệu, chúng tôi đã triển khai ba gia đình sản phẩm chính của Zhigu Central, Smart Digital China Taiwan và Twin Twin và một số thành phần sản phẩm.Các sản phẩm phần mềm dữ liệu này là các phương pháp khớp nối lỏng lẻo được tiêu chuẩn hóa, có thể được bán linh hoạt như LEGO.

Năm ngoái, tỷ suất lợi nhuận gộp của sản phẩm đã đạt 90%, tăng 7 điểm theo năm. Năm nay, chúng tôi cũng sẽ phát hành các sản phẩm liên quan đến bản đồ kiến ​​thức mới. Dự kiến ​​nó sẽ chính thức đáp ứng bạn trong tương lai gần.Về mặt giải pháp dữ liệu, công ty cung cấp các giải pháp cho ba kịch bản cốt lõi.

Đầu tiên là quan điểm thị trường của thành phố Zhizhi đã được trồng sâu trong nhiều năm.Theo khuôn khổ tổng thể của Trung Quốc Trung Quốc Trung Quốc, chúng tôi chia kế hoạch hiện tại thành năm loại: xã hội kỹ thuật số, các vấn đề chính phủ kỹ thuật số, kinh tế kỹ thuật số, nền văn minh sinh thái kỹ thuật số và văn hóa kỹ thuật số.

Lấy doanh nghiệp chính phủ kỹ thuật số làm điểm nhập cảnh để vào thành phố, tập trung hơn vào những lợi thế của bảo tồn nước, bảo tồn nước, giao thông, giáo dục, nông nghiệp và các ngành công nghiệp thuận lợi khác, và tiếp tục trao đổi sự chuyển đổi kỹ thuật số của các thành phố và ngành công nghiệp.Công ty đã thực hiện việc xây dựng các dịch vụ đám mây các vấn đề chính phủ ở quận Haidian, Bắc Kinh và công việc cốt lõi của Yizhi, quận Yangpu, Thượng Hải. Một loạt các dự án như Dịch vụ dân sự và các dự án khác cũng đã hoàn thành việc phát triển bộ trưởng, quận - quận - Các sản phẩm cơ sở dữ liệu lớn nông nghiệp và nông thôn của Bộ Nông nghiệp và Nông thôn, và hoàn thành việc xây dựng khuôn khổ của các nền tảng dữ liệu lớn nông nghiệp và nông thôn ở thành phố Zibo, tỉnh Shandong.

图说天下

×
{dede:qrcode/}

今日头条

GDP của GDP của Nhật Bản 0,6% tương đối 0,4% so với 0,4%
1
GDP của GDP của Nhật Bản 0,6% tương đối 0,4% so với 0,4%

猜你喜欢

Bằng sáng chế thiết kế Chỉ số giá nhà Halifax của Anh dự đoán 0,2% tương đối -0,1% tương đối -0,1%

推荐文章

友情链接