当前位置:首页

Hàng tồn kho của mười quốc gia hàng đầu với trữ lượng dầu lớn nhất, dự trữ của Hoa Kỳ được ước tính sẽ gây tranh cãi!

发布时间:2024-02-29 12:38:55   来源:宁夏固原泾源县    
字号:

àngtồnkhocủamườiquốcgiahàngđầuvớitrữlượngdầulớnnhấtdựtrữcủaHoaKỳđượcướctínhsẽgâytranhcã. đã giảm. Một mặt cần phải chú ý đến việc liệu dòng xu hướng giảm 1326 có thể vượt qua và đảo ngược xu hướng hay không.

àngtồnkhocủamườiquốcgiahàngđầuvớitrữlượngdầulớnnhấtdựtrữcủaHoaKỳđượcướctínhsẽgâytranhcãTrump cũng nói rằng ông và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un ban đầu dự kiến ​​"có khả năng" vào ngày 12 tháng 6, bởi vì ông lo lắng về việc Kim Jong -un từ chối từ bỏ vũ khí hạt nhân.àngtồnkhocủamườiquốcgiahàngđầuvớitrữlượngdầulớnnhấtdựtrữcủaHoaKỳđượcướctínhsẽgâytranhcãBạc XAG = 0,8%, US $ 16,39 mỗi ounce.

Hàng tồn kho của mười quốc gia hàng đầu với trữ lượng dầu lớn nhất, dự trữ của Hoa Kỳ được ước tính sẽ gây tranh cãi!

àngtồnkhocủamườiquốcgiahàngđầuvớitrữlượngdầulớnnhấtdựtrữcủaHoaKỳđượcướctínhsẽgâytranhcãBạch kim xpt = 0,4%đến $ 899,40.àngtồnkhocủamườiquốcgiahàngđầuvớitrữlượngdầulớnnhấtdựtrữcủaHoaKỳđượcướctínhsẽgâytranhcã= Vàng XPD = giảm 1,7%xuống còn $ 973,22.àngtồnkhocủamườiquốcgiahàngđầuvớitrữlượngdầulớnnhấtdựtrữcủaHoaKỳđượcướctínhsẽgâytranhcã. Báo giá xpt = Báo giá Gold SPOT XPD = CFTC/Golcn COMEX COPAND COMPER Dollar Rose trước khi hồ sơ dự trữ liên bang Hoa Kỳ được phát hànhàngtồnkhocủamườiquốcgiahàngđầuvớitrữlượngdầulớnnhấtdựtrữcủaHoaKỳđượcướctínhsẽgâytranhcãTrong thời kỳ New York vào thứ Tư (23 tháng 5), dữ liệu được công bố bởi Thông tin năng lượng của Hoa Kỳ (EIA) cho thấy hàng tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ đã tăng 5,778 triệu thùng vào tuần ngày 18 tháng 5, dự kiến ​​sẽ giảm 1,567 triệu thùng.àngtồnkhocủamườiquốcgiahàngđầuvớitrữlượngdầulớnnhấtdựtrữcủaHoaKỳđượcướctínhsẽgâytranhcãHàng tồn kho xăng tăng 1,883 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,388 triệu thùng.

àngtồnkhocủamườiquốcgiahàngđầuvớitrữlượngdầulớnnhấtdựtrữcủaHoaKỳđượcướctínhsẽgâytranhcãHàng tồn kho dầu tinh chế giảm 951.000 thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,335 triệu thùng.àngtồnkhocủamườiquốcgiahàngđầuvớitrữlượngdầulớnnhấtdựtrữcủaHoaKỳđượcướctínhsẽgâytranhcãSau khi dữ liệu được công bố, trung bình của dầu Merbu đã giảm hơn 90 điểm trong một thời gian ngắn.àngtồnkhocủamườiquốcgiahàngđầuvớitrữlượngdầulớnnhấtdựtrữcủaHoaKỳđượcướctínhsẽgâytranhcãĐối với châu Âu được định hướng xuất khẩu, sự gia tăng nhanh chóng của đồng euro sẽ có tác động bất lợi đến nền kinh tế châu Âu, vì vậy châu Âu bị phản đối mạnh mẽ.

àngtồnkhocủamườiquốcgiahàngđầuvớitrữlượngdầulớnnhấtdựtrữcủaHoaKỳđượcướctínhsẽgâytranhcãTrong tình huống này, Israel đóng vai trò của Quân đội Tiên phong Hoa Kỳ. Hành vi quân sự của Israel đối với Iran hoặc hàng đầu Nga và Iran đã thực hiện các biện pháp tương ứng. Trong trường hợp này, nó đã cho Hoa Kỳ một cái cớ để can thiệp vào tình huống ở Trung Đông .àngtồnkhocủamườiquốcgiahàngđầuvớitrữlượngdầulớnnhấtdựtrữcủaHoaKỳđượcướctínhsẽgâytranhcãDự kiến ​​mối quan hệ giữa Israel và Iran càng xấu đi, hoặc kích thích xung đột địa phương, từ đó gây ra ác cảm rủi ro thị trường và đẩy giá vàng.àngtồnkhocủamườiquốcgiahàngđầuvớitrữlượngdầulớnnhấtdựtrữcủaHoaKỳđượcướctínhsẽgâytranhcãĐồng thời, trọng tâm của các tranh chấp của Israel và Iran nằm ở Syria, có thể gây ra một vòng khủng hoảng mới ở Syria. Trong trường hợp này, xuất khẩu dầu thô ở Trung Đông sẽ phải đối mặt với sự thiếu hụt một lần nữa.àngtồnkhocủamườiquốcgiahàngđầuvớitrữlượngdầulớnnhấtdựtrữcủaHoaKỳđượcướctínhsẽgâytranhcãVới sự suy giảm sản lượng của Venezuela, hoặc đẩy giá dầu hơn nữa.

Các nguồn tin thị trường cho biết quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ ảnh hưởng đến 5%năng lực sản xuất dầu thô toàn cầu.Trên thực tế, điều này đã phản ứng với sự khác biệt về giá giữa hai loại dầu nhờn trong tương lai gần. Sự lây lan của hai loại dầu đã mở rộng lên 7 đô la hàng đầu, và vẫn còn một xu hướng mở rộng hơn nữa trong tương lai.

Hàng tồn kho của mười quốc gia hàng đầu với trữ lượng dầu lớn nhất, dự trữ của Hoa Kỳ được ước tính sẽ gây tranh cãi!

Tình hình ở Iran hỗn loạn vào một nồi cháo, và giá vàng hoặc dầu có thể hoan nghênh xu hướngLCO-1.16%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.19%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Đã thêm các vị trí khác Để kết thúc NG -1.45%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc GPR -1,14%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm đầu inch. Thị trường lo lắng rằng các nước xuất khẩu dầu và dầu (OPEC) sẽ tăng sản lượng và giá dầu sẽ giảm.Kể từ 16:53 giờ Bắc Kinh (04:53 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 0,69%xuống còn 70,22 đô la .Nhờ sự gia tăng nhu cầu và giảm OPEC và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu, giá dầu đã tăng hơn 70%kể từ đầu năm ngoái.

Nhưng OPEC và Nga có thể tăng sản lượng vào tháng Sáu.Trước đó, Nhà Trắng bày tỏ lo ngại về giá dầu quá mức, dẫn đến giá dầu thấp hơn trong tuần này.Bộ trưởng Năng lượng của Nga Alexander & Middot; Novak cho biết hôm thứ Năm rằng nếu các quốc gia OPEC và Non -opec nhìn thấy sự cân bằng của thị trường dầu thô vào tháng 6, họ có thể nhẹ nhàng thư giãn các hạn chế sản xuất dầu thô.Tổ chức của các quốc gia xuất khẩu dầu (OPEC) và các quốc gia sản xuất dầu không có trụ sở tại Nga đã thực hiện thỏa thuận giảm 1,8 triệu thùng/ngày.

Thỏa thuận đã có hiệu lực kể từ tháng 1 năm 2017 và dự kiến ​​sẽ hết hạn vào cuối năm 2018.Ngoài ra, nhóm giảm sản xuất dự kiến ​​sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng 6, có thể thảo luận về việc có nên thay đổi các biện pháp sản xuất tại thời điểm đó hay không.

Hàng tồn kho của mười quốc gia hàng đầu với trữ lượng dầu lớn nhất, dự trữ của Hoa Kỳ được ước tính sẽ gây tranh cãi!

Đồng thời, sản lượng tăng liên tục của Hoa Kỳ cũng đã kéo xuống giá dầu.Tính đến ngày 18 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng khoảng 5,8 triệu thùng lên 438,1 tỷ thùng.

Mối quan tâm của thị trường về địa chính trị cũng ức chế giá dầu, chẳng hạn như các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran.Iran chiếm 4%nguồn cung dầu thô toàn cầu.Về mặt tin tức khác, Tổng thống Mỹ Trump đã hủy bỏ hội nghị thượng đỉnh với Triều Tiên và làm trầm trọng thêm căng thẳng ở Bán đảo Triều Tiên.Về các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng đã giảm 0,77%xuống còn 2,2162 đô la/gallon; tương lai dầu nóng giảm 0,96%xuống còn 2,2462 đô la/gallon.Tương lai khí đốt tự nhiên giảm 0,03%xuống còn 2,939 đô la/triệu.Giảm khói mù để che khuất thị trường, đĩa dầu thô Brent châu Âu giảm khoảng 1%1

Vào thứ Sáu (25 tháng 5), giá của tương lai dầu thô giảm và Nga trước đây đã ám chỉ rằng nước này có thể dần dần tăng sản lượng.Kể từ năm 2017, Nga đã cùng thực hiện các hạn chế sản xuất đối với các hạn chế sản xuất.

Tuy nhiên, nguy cơ giá dầu có thể bị giới hạn bởi các yếu tố địa chính trị.Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent đã giảm 0,37%xuống còn 78,50 đô la mỗi thùng; tương lai dầu thô Hoa Kỳ đã được báo cáo ở mức 70,50 đô la, giảm 0,30%so với giá thanh toán ngày trước và mức thấp mới 70,35 đô la trên thị trường .

Tương lai dầu thô Brent đã tăng sớm hơn vào tháng 5 vượt quá $ 80, lần đầu tiên trong hơn ba năm.Greg McKenna, chiến lược gia chính của đại lý tương lai Axitrader, cho biết: & ldquo; hiện tại, giá dầu đã bắt đầu giảm nhẹ.

& rdquo; Ông cũng nói rằng điều này là do OPEC và Nga gây ra tại Hội nghị tháng Sáu & ldquo; dự kiến ​​sẽ tăng sản xuất & rdquo ;.Bộ trưởng Năng lượng Nga Alexander Novak cho biết hôm thứ Năm (24 tháng 5) rằng nếu các quốc gia OPEC và Non -opec tin vào tháng 6, họ có thể giảm một chút để giảm sản xuất.Nga đã liên tục đề xuất rằng việc giảm sản xuất có thể đã kết thúc.McKenna nói: & ldquo; Nga luôn cho tôi cảm giác giảm hành khách đầu ra. Tôi đã lo lắng xuống tàu. Sau khi hy vọng rằng hàng tồn kho ổn định và giá dầu tăng trở lại, họ nhanh chóng tăng sản lượng. Đầy đủ khả năng này, và giá dầu giảm.

& rdquo; OPEC, được thống trị bởi Trung Đông và nhà lãnh đạo nhà sản xuất dầu không phải là Nga, bắt đầu hạn chế sản xuất vào năm 2017 để thúc đẩy việc thắt chặt thị trường và tăng giá dầu.Khi Trump tuyên bố trừng phạt Iran và Venezuela, triển vọng xuất khẩu dầu của hai nước đã bị che khuất.

Bộ trưởng Dầu khí Iran Zanjia nói rằng miễn là Liên minh châu Âu giúp Iran chiến đấu chống lại Hoa Kỳ và hy vọng sẽ khôi phục thỏa thuận hạt nhân, Iran có thể duy trì xuất khẩu dầu hiện tại không thay đổi.Tuy nhiên, xem xét ảnh hưởng toàn diện mạnh mẽ của Hoa Kỳ và sự suy giảm tình trạng quốc tế của EU, những hy vọng của Iran có thể chỉ là những tưởng tượng.

Trump cũng cấm công dân Hoa Kỳ và thường trú nhân tại Hoa Kỳ mua bất kỳ khiếu nại nào của các doanh nghiệp thuộc sở hữu của bang Venezuela, liên quan đến các khoản phải thu của xuất khẩu dầu.Barclays nói rằng sản lượng của Venezuela có thể giảm xuống dưới 1 triệu thùng mỗi ngày.

Theo tin tức được trích dẫn bởi Tổ chức OPEC (OPEC), sản lượng tháng 4 của Venezuela là 1,4 triệu thùng mỗi ngày.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 15:05 thời gian Bắc Kinh, dầu thô Hoa Kỳ đã báo cáo 70,43 đô la/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo là 78,38 đô la/thùng.Nga gợi ý rằng sự gia tăng sản xuất dầu thô đã đứng đầu?Cung cấp Khóa kết thúc Cổ họng hoặc Cứu Bulls!Để đối phó với hoạt động của tương lai của Apple đã chú ý đến thị trường gần đây, Zheng Shang đã phản ứng tích cực.

Một phóng viên của Thời báo Chứng khoán gần đây đã biên soạn các chủ đề nóng và các chủ đề khó khăn trong sự chú ý của các nhà đầu tư thị trường, và đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với Viện Trịnh về năm khía cạnh ngày hôm qua.Câu hỏi 1 Chứng khoán Times Phóng viên: Nghiên cứu và chuẩn bị các giống của tương lai của Apple, và các quy tắc và tiêu chuẩn hợp đồng được xây dựng như thế nào?Viện Zheng Shang: Trong quá trình nghiên cứu và phát triển tương lai của Apple, Zheng Shangzhi đã tích cực thực hiện nghiên cứu và nghiên cứu thị trường để cố gắng cải thiện thiết kế các quy tắc hợp đồng.

Ông đã đi du lịch hơn 10 lần tại Shaanxi, Sơn Đông, Henan, Shanxi, Bắc Kinh và các khu vực sản xuất chính và sản xuất chính của Apple, và các cơ quan chính phủ, các hiệp hội công nghiệp, các công ty giao thông, tổ chức kiểm tra chất lượng và các đơn vị khác.Với Hiệp hội Công nghiệp Apple Trung Quốc, Hiệp hội lưu thông trái cây Trung Quốc, Đại học Nông nghiệp và Lâm nghiệp Tây Bắc và Lâm nghiệp, và các tổ chức nghiên cứu khoa học, cũng như 7 chủ đề như Changan Futures, Lu Zheng Futures (Hong Kong Stock 01461 ), Green Dahua Futures và các đơn vị thành viên khác; được tổ chức hoặc tham gia ngành công nghiệp, hội nghị cũng thực hiện 6 chủ đề về tương lai của Apple 6 lần.

Gọi hơn 60 ý kiến ​​của các doanh nghiệp và thành viên tại chỗ thông qua các câu hỏi; hơn 10 cuộc biểu tình quy tắc nội bộ và bên ngoài đã được tổ chức, và hơn 100 chuyên gia tham gia đã được tổ chức.Sự nghiên cứu và phát triển của tương lai của Apple đã ngưng tụ sự nhiệt tình và trí tuệ của các chuyên gia từ mọi tầng lớp của cuộc sống.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Yongzhou
Thành phố Xiangfan
Quận Zhabei
Vùng tự trị của Ningxia Hui

今日头条

1
"Câu chuyện tăng trưởng: Bài hát của cây vĩnh cửu" Wish Ling Event Line Steam để bắt đầu hỗ trợ bảo vệ môi trường

每日精选

猜你喜欢

Vào tháng 3, xếp hạng thu nhập toàn cầu của các tổ chức phát hành trò chơi di động Trung Quốc Tencent Netease Miha Tour Sau 9 năm biến mất,

推荐文章

友情链接