当前位置:首页

Truyền thông Hàn Quốc: Nhóm tuyển chọn U23 của Trung Quốc quá thấp để không tôn trọng các đội và sự kiện khác

发布时间:2023-12-01 21:43:48   来源:新疆伊犁特克斯县    
字号:

ềnthôngHànQuốcNhómtuyểnchọnU23củaTrungQuốcquáthấpđểkhôngtôntrọngcácđộivàsựkiệnkháLà công ty dầu lớn nhất của Nga, Tập đoàn Dầu khí Nga (Rosneft) đã tăng 0,1%tháng -tháng.

ềnthôngHànQuốcNhómtuyểnchọnU23củaTrungQuốcquáthấpđểkhôngtôntrọngcácđộivàsựkiệnkháIran re -became một quốc gia sản xuất dầu lớn vào tháng 1 năm 2016. Vào thời điểm đó, các lệnh trừng phạt quốc tế đối với Iran đã bị đình chỉ để kiềm chế kế hoạch hạt nhân của Iran.ềnthôngHànQuốcNhómtuyểnchọnU23củaTrungQuốcquáthấpđểkhôngtôntrọngcácđộivàsựkiệnkháGiá dầu được hỗ trợ bởi mỏ dầu Beihai kết nối đường ống vận chuyển dầu Berant. Hoạt động của mỏ dầu Biển Bắc tạm thời bị đóng cửa do tai nạn trong nhà điều hành đường ống dầu thô của Anh. đầu ra của dầu thô Brant.

Truyền thông Hàn Quốc: Nhóm tuyển chọn U23 của Trung Quốc quá thấp để không tôn trọng các đội và sự kiện khác

ềnthôngHànQuốcNhómtuyểnchọnU23củaTrungQuốcquáthấpđểkhôngtôntrọngcácđộivàsựkiệnkháOPEC và các quốc gia sản xuất dầu khác đang giảm, dẫn đến việc thắt chặt nguồn cung cấp dầu thô toàn cầu.ềnthôngHànQuốcNhómtuyểnchọnU23củaTrungQuốcquáthấpđểkhôngtôntrọngcácđộivàsựkiệnkháCuộc khảo sát mới nhất của Reuters cho thấy sản lượng hàng ngày của dầu thô OPEC vào tháng 4 là khoảng 32 triệu thùng, thấp hơn một chút so với mục tiêu 32,5 triệu thùng, chủ yếu là do sự suy giảm sản lượng của Venezuela.ềnthôngHànQuốcNhómtuyểnchọnU23củaTrungQuốcquáthấpđểkhôngtôntrọngcácđộivàsựkiệnkháNga cho biết hôm thứ Năm rằng tỷ lệ giảm sản xuất của đất nước đạt 95,2%trong tháng 4 và sản lượng hàng ngày của dầu thô là phẳng ở mức 10,97 triệu thùng trong tháng 3.ềnthôngHànQuốcNhómtuyểnchọnU23củaTrungQuốcquáthấpđểkhôngtôntrọngcácđộivàsựkiệnkháTuy nhiên, việc cung cấp dầu thô ở Hoa Kỳ đã tiếp tục tăng, giúp giảm giá dầu thô.ềnthôngHànQuốcNhómtuyểnchọnU23củaTrungQuốcquáthấpđểkhôngtôntrọngcácđộivàsựkiệnkháHiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) đã công bố vào thứ Tư rằng vào ngày 27 tháng 4, USAILC = ECI đã tăng 6,2 triệu thùng. Sản lượng hàng ngày của dầu thô Hoa Kỳ tăng lên 10,62 triệu thùng trong tuần này, vượt quá thành viên lớn nhất của Ả Rập Saudi. Dưới đây so với Nga, quốc gia sản xuất dầu lớn thứ hai trên thế giới.

ềnthôngHànQuốcNhómtuyểnchọnU23củaTrungQuốcquáthấpđểkhôngtôntrọngcácđộivàsựkiệnkhá.ềnthôngHànQuốcNhómtuyểnchọnU23củaTrungQuốcquáthấpđểkhôngtôntrọngcácđộivàsựkiệnkháTrong thời gian châu Âu vào thứ năm (ngày 3 tháng 5), Mỹ đề cập đến việc hợp nhất dao động, giá vàng tăng vọt 7 đô la và đồng đô la Mỹ đã giảm gần 30 điểm trong thời gian ngắn của đồng đô la. Nó sẽ không bao giờ chấp nhận điều khoản mới , thúc đẩy ác cảm rủi ro; mặc dù dữ liệu yếu gây ra việc lặn đồng bảng và Euro, quyết định của Fed không như dự kiến ​​sẽ có sự suy giảm trong các hạn chế của Eagle; vẫn còn bắn tỉa.ềnthôngHànQuốcNhómtuyểnchọnU23củaTrungQuốcquáthấpđểkhôngtôntrọngcácđộivàsựkiệnkháMacron luôn hy vọng sẽ giữ lại thỏa thuận hạt nhân Iran.

ềnthôngHànQuốcNhómtuyểnchọnU23củaTrungQuốcquáthấpđểkhôngtôntrọngcácđộivàsựkiệnkháJohn Kilduff, người sáng lập Quỹ Hedge Again Capital, nói rằng tín hiệu phát hành phát hành việc phát hành việc phát hành việc phát hành thị trường trong Thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ dữ dội hơn, không Tổng thống Mỹ Trump và Tổng thống Pháp Macron sẽ dữ dội hơn, không đạt được thỏa thuận riêng tư.ềnthôngHànQuốcNhómtuyểnchọnU23củaTrungQuốcquáthấpđểkhôngtôntrọngcácđộivàsựkiệnkháTập trung vào EIA trong ngày, năng lượng của PU nói rằng vào tuần 20 tháng 4, dự kiến ​​rằng hàng tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ sẽ giảm 1,1 triệu thùng. Dự kiến ​​hàng tồn kho xăng EIA của Hoa Kỳ sẽ giảm 500.000 thùng. Người ta hy vọng rằng hàng tồn kho tinh chế EIA của Hoa Kỳ sẽ không thay đổi.ềnthôngHànQuốcNhómtuyểnchọnU23củaTrungQuốcquáthấpđểkhôngtôntrọngcácđộivàsựkiệnkháThỏa thuận giảm sản xuất OPEC rất cao vào tháng 3, tập trung vào việc tuân thủ các điều chỉnh sản xuất tự nguyện của các quốc gia sản xuất dầu OPEC và các quốc gia sản xuất dầu khác trong cuộc họp tháng 6 trong cuộc họp tháng 6, đạt mức cao nhất kể từ khi ký thỏa thuận giảm sản xuất.ềnthôngHànQuốcNhómtuyểnchọnU23củaTrungQuốcquáthấpđểkhôngtôntrọngcácđộivàsựkiệnkháThứ Sáu tuần trước (20 tháng 4) Ủy ban giám sát bộ trưởng chung OPEC và Non -opec đã tổ chức cuộc họp thứ tám tại Gadida ở Ả Rập Saudi.

Báo cáo cuộc họp cho thấy rằng việc tuân thủ thỏa thuận giảm sản xuất vào tháng 3 đạt 149%, đây là mức cao nhất cho đến nay.Theo quan điểm về tác động xa của thỏa thuận giảm sản xuất trên thị trường dầu khí toàn cầu, Ủy ban giám sát bộ trưởng chung đã quyết định tăng cường hơn nữa sự hợp tác.

Truyền thông Hàn Quốc: Nhóm tuyển chọn U23 của Trung Quốc quá thấp để không tôn trọng các đội và sự kiện khác

Cuộc họp tiếp theo của Ủy ban Giám sát Bộ trưởng chung sẽ được tổ chức vào ngày 21 tháng 6 tại Ban Thư ký OPEC ở Vienna, Áo.Ô -man hoặc thu hút các công ty dầu thô quốc tế để mở rộng hơn nữa sản lượng của mình. Ô -man là nhà sản xuất dầu lớn nhất ở Trung Đông ngoài OPEC. Nó có kế hoạch cung cấp các hợp đồng thăm dò dầu với các đại gia dầu như dầu Anh, Shell và Dalal.Chính phủ của đất nước hy vọng sẽ tăng sản lượng bằng cách thu hút đầu tư vào các công ty dầu mỏ quốc tế lớn.Hợp đồng sẽ bao gồm một hợp đồng song phương được ký kết với các công ty dầu lớn và phần thưởng có được trong một cuộc đấu thầu hoàn thành tại Ô -man vào năm 2017.

Tổng thống Ô -man Romch cho biết vào năm 2017, Bộ Năng lượng Amman đã cung cấp bốn khối để thăm dò và phát triển để thu hút các công ty dầu khí quốc tế, và hy vọng sẽ hợp tác với các công ty dầu mỏ ở Trung Quốc và Ấn Độ để tăng sản lượng trong nước.Trong vài năm qua, giá dầu thấp đã dẫn đến những thách thức của các mỏ dầu trưởng thành của Ô -man, và một số công ty dầu mỏ quốc gia lớn đã bắt đầu rút khỏi thị trường Ô -man.Kèm theo giá dầu là sự nén của ngân sách, điều này tạo ra năng lượng chính của Ô -man để đầu tư vào đầu tư hạ nguồn để bù đắp cho việc thiếu các ngành công nghiệp thượng nguồn.Iran đang ngăn chặn sự gia hạn của Bộ trưởng Năng lượng Iran Zanjeon, người đã bị ngăn chặn trong giai đoạn thỏa thuận giảm sản xuất rằng nếu giá dầu tiếp tục tăng, việc gia hạn hạn chót vào cuối năm 2018 là không cần thiết.

Zanjia cũng tuyên bố rằng ngay cả trong thời kỳ giữa, giá dầu cao có thể dẫn đến giá dầu không ổn định, đồng thời ảnh hưởng xấu đến lợi ích của OPEC.Khi được hỏi về vị trí Iran đã mở rộng thỏa thuận giảm sản xuất, Zandei nói rằng vấn đề này sẽ không đưa ra bất kỳ quyết định nào tại cuộc họp OPEC sắp tới, bởi vì vấn đề này chưa có trong chương trình nghị sự.

Truyền thông Hàn Quốc: Nhóm tuyển chọn U23 của Trung Quốc quá thấp để không tôn trọng các đội và sự kiện khác

Giá dầu cao, nhu cầu tăng và giá dầu của dầu thô đã làm trầm trọng thêm ngày càng nhiều tiếng nói trên thị trường rằng nhu cầu về dầu thô không ngừng tăng lên, nhưng sản lượng của dầu thô liên tục giảm, điều này sẽ dẫn đến tăng thêm giá dầu.Đồng thời, Cơ quan Năng lượng Quốc tế dự đoán rằng nhu cầu trung bình về dầu thô trong năm nay sẽ tăng 1,5 triệu thùng mỗi ngày. Vào tháng Tư, khối lượng nhập khẩu dầu thô ở châu Á cũng đạt mức cao mới.

Phil Flynn, một nhà phân tích thị trường cao cấp tại Tập đoàn Futures của Chicago Prrys, nói rằng giá dầu đã phản ứng tích cực hơn trong các phản ứng của các tiêu đề địa chính trị. Lý do đáng kể đằng sau việc cung cấp dầu thô toàn cầu được thắt chặt.Jeffrey Curry, giám đốc nghiên cứu hàng hóa của Goldman Sachs, nói rằng tiền đề rằng giá dầu cao làm hỏng nhu cầu về dầu thô là giá dầu phải đủ cao.Ông cũng nói rằng giá dầu cao ngắn hạn có lợi cho nền kinh tế toàn cầu, bởi vì giá dầu tăng sẽ dẫn đến tiết kiệm vượt quá trên thế giới -đồng đô la, một lần nữa sẽ tham gia vào lĩnh vực đầu tư, do đó thúc đẩy sự gia tăng thô Nhu cầu dầu một lần nữa.Mặc dù sự lạc quan chung của thị trường, một số người vẫn nghi ngờ rằng một số thị trường nói rằng đồng đô la Mỹ không được thành lập trong bất kỳ điều kiện nào. Tiền đề của ông là thâm hụt ngân sách của các nhà sản xuất dầu thô phải được kiểm soát ở mức hợp lý.Trên thực tế, thâm hụt ngân sách hiện tại của Ả Rập Saudi đã đạt 50 tỷ đô la Mỹ và việc thiếu các quỹ ngắn hạn gây khó khăn cho việc đầu tư đúng vào ngành công nghiệp dầu thô của đất nước.Ngoài ra, giá dầu tăng liên tục cũng sẽ dẫn đến sự gia tăng lạm phát.

Điều này là do hầu hết mọi nền kinh tế phụ thuộc vào dầu, và lạm phát có liên quan chặt chẽ đến giá cả.Do giá dầu tăng liên tục, điều này sẽ thúc đẩy giá nhiên liệu tăng liên tục, do đó đẩy lạm phát cao. Khi mức độ lạm phát đạt đến một mức độ nhất định, nó thường có tác động bất lợi đến nền kinh tế, do đó làm giảm mức đầu tư của toàn bộ thị trường.

Ở các khía cạnh khác, ma sát thương mại Sino -us vẫn cần sự chú ý chặt chẽ. Quỹ tiền tệ quốc tế tuyên bố rằng sự căng thẳng giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ có thể kiềm chế tăng trưởng kinh tế.Vào thứ ba, Trung Quốc đã đưa ra một báo cáo đánh giá về hồ sơ nhân quyền của Hoa Kỳ và đề xuất những khiếm khuyết lớn về nền dân chủ Mỹ.

Phân tích kỹ thuật đã rút ra một âm lớn một lần nữa vào ngày hôm qua, đồng thời, một dòng âm lớn đã được chấp nhận lại dưới mức xu hướng tăng. Xu hướng của xu hướng ngắn hạn đã được củng cố. Hiện tại, thị trường được hỗ trợ gần Trung bình di chuyển thứ 60. Xu hướng chậm lại.Tuy nhiên, trong quá trình hình thành một tam giác cứng trong cảnh báo, người ta đã xác nhận rằng sự hình thành của sự kết hợp này sẽ được xác nhận. Xác suất của thị trường sẽ kiểm tra mức trung bình động 100 ngày ở mức 65,8 đô la.

Hiện tại, áp lực trực tiếp nhất ở trên cùng là 68 đô la. Tại vị trí này, nó phải được đóng cửa ở mức 68,2 đô la Mỹ càng sớm càng tốt, nếu không xu hướng giảm sẽ được tăng cường hơn nữa.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:25 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ là 67,68 đô la/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Mức độ sốc của giá dầu, và sự khác biệt dài và ngắn bị làm trầm trọng thêm để nghi ngờXAU/USD -0,08%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. , nó được báo cáo ở mức $ 1328,99/ounce, giảm 0,11%trước đây, do sự sụt giảm nhẹ của chỉ số đô la Mỹ, vàng đã tăng nhẹ một chút.

Từ quan điểm cơ bản, thỏa thuận hạt nhân Iran vẫn là trọng tâm của sự chú ý của thị trường.Tổng thống Pháp Macron, người đang đến thăm Hoa Kỳ, nói rằng ông hy vọng rằng Hoa Kỳ sẽ không rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iraq và nên thêm các điều khoản mới vào thỏa thuận.

Trước đó, Trump nói rằng nếu Iran khởi động lại kế hoạch hạt nhân của mình, Iran sẽ phải đối mặt với & ldquo; các vấn đề lớn & ndquo;Tuy nhiên, trong cuộc họp báo tiếp theo, Trump một lần nữa nói mạnh mẽ với Iran: & ldquo; nếu Iran đe dọa chúng tôi theo bất kỳ cách nào, họ sẽ hiếm khi trả giá mà đất nước đã trả.

& rdquo; Một loạt các yếu tố không chắc chắn đã khiến cho việc nâng cấp khủng hoảng thỏa thuận hạt nhân của Iran, ác cảm rủi ro thị trường đã làm nóng, dẫn đến tăng nhẹ vàng.Ngoài ra, sản lượng Kho bạc Hoa Kỳ 10 năm đã tăng 3%kể từ năm 2014. Tuy nhiên, sự gia tăng dường như có khả năng chống lại sự gia tăng tiếp theo, giảm xuống dưới 3%, và đồng đô la Mỹ cũng giảm với nó, tạo điều kiện cho vàng.

Vàng rất nhạy cảm với sản lượng Kho bạc Hoa Kỳ và đô la Mỹ.Đồng đô la Mỹ dịu đi, khiến các nhà đầu tư nắm giữ ngoại tệ giảm lãi suất công cộng của Mỹ và mua vàng rẻ hơn, do đó hạn chế chi phí cơ hội nắm giữ các tài sản không phải là vàng như vàng.Đồng thời, tiến trình mới nhất của cuộc chiến thương mại đã tiếp tục ảnh hưởng đến xu hướng vàng.Tổng thống Hoa Kỳ Trump East Time cho biết hôm thứ ba rằng Hoa Kỳ và Trung Quốc & ldquo; có khả năng sẽ đạt được thỏa thuận thương mại tại & rdquo; (cơ hội rất tốt).

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Mnuchin sẽ đến Trung Quốc trong vài ngày tới để đàm phán các vấn đề thương mại. Trung Quốc và Hoa Kỳ có khả năng đạt được thỏa thuận.Tuy nhiên, Trump cũng tuyên bố tại cuộc họp báo này rằng nếu Hoa Kỳ và Trung Quốc không thể đạt được thỏa thuận thương mại, dự kiến ​​ban đầu để điều tra & vạn sự; thuế giá sẽ có hiệu lực theo kế hoạch.

Liên quan đến xu hướng của Backlord giá vàng, nhà phân tích hàng hóa FxStreet Dhwani Mehta đã viết rằng liệu giá vàng có thể duy trì sự phục hồi hay không vẫn cần phải được quan sát, bởi vì đồng đô la Mỹ so với các loại tiền tệ chính có thể tăng cường sức mạnh của nó trong ngày giao dịch này.Ngoài ra, tình hình làm mát của căng thẳng địa chính trị cũng có thể hạn chế sự gia tăng của giá vàng.

Ngoài ra, nhà phân tích kỹ thuật Forex.com Fawad Razaqzada nói rằng sau khi mất $ 1335/ounce hỗ trợ, giá vàng đã giảm xuống dưới xu hướng tăng.Ông nói rằng miễn là giá vàng được duy trì dưới $ 1335/ounce, triển vọng ngắn hạn vẫn còn ngắn.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Quận Lianjiang
Zibo
Fuzhou
Thành phố An Khánh

今日头条

Anh và bạc tăng lãi suất lần thứ 14 liên tiếp, nhưng phạm vi không phải là kết luận!Dữ liệu nào xứng đáng được chú ý?
1
Anh và bạc tăng lãi suất lần thứ 14 liên tiếp, nhưng phạm vi không phải là kết luận!Dữ liệu nào xứng đáng được chú ý?

猜你喜欢

Giá vàng quốc tế đạt mức cao ba tuần, nhưng nó đã đảo ngược một cách thận trọng. Tuần này, tập trung vào dữ liệu Ngân hàng Canada tăng 50 điểm cơ bản như dự kiến ​​và đồng đô la lắc hơn 45 điểm so với đồng đô la

推荐文章

友情链接