当前位置:首页

Dự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 1.013m được so sánh với 14.420m

发布时间:2024-03-02 05:09:58   来源:甘肃兰州红古区    
字号:

ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ1013mđượcsosánhvớCó vàng luôn là một biểu tượng của chính quyền.

ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ1013mđượcsosánhvớVề mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,12%xuống còn 16,475 đô la/ounce và tương lai bạch kim đã giảm 0,18%xuống còn 910,40 đô la/ounce.ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ1013mđượcsosánhvớCác sự cố cần phải quan tâm trong tuần này, bao gồm cả Tổng thống Mỹ Trump, sẽ quyết định có nên rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran vào cuối tuần này hay không, điều này sẽ ảnh hưởng đến xu hướng đô la Mỹ.

Dự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 1.013m được so sánh với 14.420m

ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ1013mđượcsosánhvớLối ra của Hoa Kỳ có nghĩa là địa chính trị của Trung Đông sẽ ở một quốc gia không rõ ràng, điều này có thể ảnh hưởng xấu đến đồng đô la Mỹ.ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ1013mđượcsosánhvớNgoài ra, Hoa Kỳ sẽ công bố dữ liệu PPI và CPI vào thứ Tư và thứ Năm.ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ1013mđượcsosánhvớĐồng đô la mạnh mẽ ngăn chặn giá vàng của thị trường.ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ1013mđượcsosánhvớTrump sẽ công bố quyết định của Thỏa thuận hạt nhân Iran vào lúc 2 giờ chiều ngày 8 tháng 5, giờ địa phương tại Hoa Kỳ (2 giờ sáng ngày 9 tháng 5, giờ Bắc Kinh).ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ1013mđượcsosánhvớNgười quan sát suy đoán rằng Trump đang chuẩn bị đàm phán với Triều Tiên và Trump có thể đình chỉ các lệnh trừng phạt đối với Iran cho đến khi cuộc khủng hoảng của Triều Tiên được giải quyết.

ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ1013mđượcsosánhvớMột số nhà phân tích tin rằng chính quyền Trump sẽ khởi động lại các lệnh trừng phạt đối với Iran, nhưng sẽ cho người mua dầu Iran đủ thời gian để tuân thủ các lệnh trừng phạt.ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ1013mđượcsosánhvớCác nhà phân tích dự đoán rằng nếu Trump khởi động lại các biện pháp trừng phạt đối với Iran, số lượng dầu thô Iran đã thoát ra trên thị trường sẽ không vượt quá 500.000 thùng mỗi ngày và số lượng 1 triệu đến 5,5 triệu thùng mỗi ngày trong thời kỳ Obama.ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ1013mđượcsosánhvớYếu tố địa chất chi phối cảm xúc của thị trường, Thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ tiếp tục làm việc với sản lượng của Venezuela. Việc dễ xử phạt Iran đã giảm bớt, khiến một làn sóng dầu giảm.

ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ1013mđượcsosánhvớCác ngân hàng thương mại Đức cho biết, giá dầu tăng chủ yếu là do thị trường hy vọng rằng Hoa Kỳ sẽ áp dụng các lệnh trừng phạt mới đối với Iran, điều này có thể dẫn đến sự suy giảm của nguồn cung dầu thô Iran.ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ1013mđượcsosánhvớNgân hàng cũng tuyên bố rằng Tổng thống Pháp Macron rất khó để thuyết phục Trump duy trì thỏa thuận hạt nhân hiện tại. Đồng thời nó rất lớn.ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ1013mđượcsosánhvớSản lượng dầu thô của Venezuela đã giảm từ 2,5 triệu thùng mỗi ngày vào đầu năm 2016 xuống gần 1,5 triệu thùng/ngày hiện tại, điều này là do cuộc khủng hoảng chính trị và kinh tế liên tục của đất nước.ựbáohàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ1013mđượcsosánhvớSản lượng dầu của Venezuela đã giảm đáng kể và các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran sắp xảy ra. Trong bối cảnh phục hồi kinh tế toàn cầu, các chỉ số thị trường đã thắt chặt nguồn cung, đặc biệt là ở châu Á, khu vực tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới.

Ehsan Khoman, giám đốc và chiến lược gia của Tập đoàn tài chính hàng ngày Mitsubishi, cho biết.Nếu các lệnh trừng phạt được thực hiện lại, ông tin rằng ít nhất 250.000 thùng/ngày đến 350.000 thùng/nguồn cung cấp dầu thô sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị gián đoạn.

Dự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 1.013m được so sánh với 14.420m

Khoman cũng nói rằng Circle tư vấn đại bàng của Trump -bao gồm Pompeo, một ứng cử viên cho Bộ trưởng Ngoại giao, và Bolton, một cố vấn an ninh quốc gia, có thể thúc đẩy các lệnh trừng phạt mới của Hoa Kỳ đối với Iran.Khoman nói rằng thị trường hy vọng rằng tổng thống Pháp có thể gửi thành công với Trump thành công và đạt được thỏa thuận mới. Hiện tại, thị trường đang chú ý đến Thủ tướng Đức Merkel để đến thăm Hoa Kỳ và hy vọng rằng họ có thể đạt được thỏa thuận với Trump Các vấn đề để đạt được một vấn đề giữ một vị trí tương đối khoan dung.Trên sơ đồ 4 giờ của phân tích kỹ thuật, phạm vi rung của dầu làm đẹp đã được thu hẹp hơn nữa, cho thấy một hình thức hình tam giác đối xứng và hướng hiện tại sẽ được chọn.Trong một thời gian ngắn, dầu của Hoa Kỳ được duy trì trên mức trung bình di chuyển 60 ngày. Áp lực trực tiếp nhất trên là 68,2 đô la. Nếu việc đóng cửa ngày hôm nay được duy trì trên dòng này, giá dầu sẽ có khả năng tăng thêm. Vị trí, nó là $ 68,7 và $ 69.

Hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là 67,7 đô la, nhưng điều đó không có nghĩa là dầu dầu đã đi vào xu hướng giảm liên tục. Chỉ bằng cách giảm rõ ràng dưới mức 66,5 đô la, điều đó có nghĩa là dầu làm đẹp đã đi vào phạm vi hợp nhất trung tính.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:25 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ là 67,90 đô la/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Sự dao động của dầu làm đẹp đang thu hẹp và thỏa thuận hạt nhân Iran sắp xảy raXAU/USD -0,05%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. , hiện được báo cáo ở mức $ 1316,82/ounce.

Bị ảnh hưởng bởi sự dễ dàng của các rủi ro địa chính trị trong vài ngày qua và sự gia tăng của năng suất nợ 10 năm của Hoa Kỳ, giá vàng đã tiếp tục giảm trong nhiều ngày giao dịch.Gần đây, cuộc khủng hoảng địa chính trị, giúp tăng giá vàng, đã giảm bớt, rủi ro đã tăng lên và giá vàng có lợi nhuận.

Dự báo hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 1.013m được so sánh với 14.420m

Ngày nay, những người đứng đầu Triều Tiên và Hàn Quốc đã tổ chức các cuộc đàm phán. Thị trường rất lạc quan. Sự nắm giữ thành công của các nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên sẽ giảm bớt rất nhiều căng thẳng trước đó trong khu vực.Hơn nữa, thị trường gần đây sẽ mở ra cuộc họp giữa Kim Jong -un và Trump.

Ngoài ra, Kudlo, cố vấn kinh tế trưởng tại Hoa Kỳ, nói rằng ông sẽ đến thăm Trung Quốc với Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ nhiều vào tuần tới để đàm phán về các vấn đề thương mại căng thẳng gần đây ở Trung Quốc và Hoa Kỳ.Trước đó, nhiều quan chức Mỹ đã tuyên bố rằng họ đã đạt được thỏa thuận về Trung Quốc và Hoa Kỳ để giải quyết tranh chấp thương mại & ldquo; thận trọng và lạc quan & ndquo;Ngoài các yếu tố của sự suy giảm các cuộc khủng hoảng địa chính trị, sự gia tăng gần đây của đồng đô la Mỹ vẫn là yếu tố chính của giá vàng.Gần đây, đồng đô la Mỹ đã tiếp tục tăng và thị trường chứng khoán Mỹ đã tăng lên, điều này đã làm giảm sức hấp dẫn đầu tư của vàng.Hơn nữa, điều đáng chú ý là do sự gia tăng của các sản phẩm bền của Hoa Kỳ vào tháng 3, số lượng tiền thất nghiệp vào đầu tuần đã giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ.Trong bối cảnh dữ liệu lạc quan, thị trường xác nhận rằng Fed sẽ tăng lãi suất ba lần trong năm nay.

Rob Haworth, một chiến lược gia đầu tư cao cấp tại Quản lý tài sản của Ngân hàng Hoa Kỳ, nói rằng: & ldquo; lãi suất nợ của Hoa Kỳ đã tăng lên, và đô la mạnh sẽ khiến giá vàng phải chịu áp lực vào cuối tháng. Điều quan trọng cần lưu ý là nếu tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ tăng trở lại hoặc lãi suất thực tế ở Hoa Kỳ sẽ tăng trong năm nay, lãi suất thực tế của Hoa Kỳ sẽ tăng giá vàng sẽ là hơn nữa dưới áp lực.& rdquo; Hoa Kỳ sắp xuất bản dữ liệu GDP trong quý đầu tiên ngày hôm nay.

Báo cáo mới nhất của Ngân hàng Đầu tư nổi tiếng Barclays đã tăng tốc độ tăng trưởng GDP của Hoa Kỳ từ 1,5%lên 1,8%trong quý đầu tiên của Hoa Kỳ và tăng kỳ vọng GDP do dữ liệu bán hàng tốt tại Hoa Kỳ vào tháng 3.Tuy nhiên, FxStreet tin rằng các đơn đặt hàng cho hàng hóa không bảo vệ đã giảm, việc giao hàng và vận chuyển các sản phẩm độ bền không tăng và dữ liệu bán lẻ bán lẻ chỉ ra rằng dữ liệu GDP hoặc điểm yếu của Hoa Kỳ trong quý đầu tiên.

Nếu GDP của Mỹ không được mong đợi trong quý đầu tiên, dự kiến ​​đồng đô la Mỹ sẽ có lợi nhuận.Vàng ngày nay sự chú ý: Cảm xúc rủi ro tiếp tục tăng lên giá vàng và tiếp tục chậm chạp

NDX + 0,46%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,02%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào : + Thêm các vị trí khác để kết thúc vào thứ Sáu (27 tháng 4), chỉ số đô la Mỹ tăng 0,37%lên 91,60 điểm và nó tăng thứ chín trong 11 ngày giao dịch vừa qua.Chỉ số đồng đô la Mỹ đã giảm một bước nhỏ ở châu Á và mở rộng sự suy giảm sau khi Ngân hàng Trung ương châu Âu đưa ra một tuyên bố chính sách, phù hợp với kỳ vọng.Chỉ số hiện dưới mức trung bình di động 200 ngày của nó.Euro đã giảm 0,48%so với đô la Mỹ xuống còn 1,2103, chỉ cách trung bình động 200 ngày một bước.

Bài phát biểu một phần của Drachi đã làm loãng điểm yếu gần đây của dữ liệu kinh tế châu Âu. Nó tuyên bố rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu không quan tâm đến đồng euro và hứa rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ không thực hiện các biện pháp tàng hình, khiến các nhà đầu tư lo lắng về sự không chắc chắn của đồng euro trong tương lai.Gold SPOT đã làm mới mức thấp đến $ 1317/ounce kể từ ngày 21 tháng 3 và sự suy giảm vào ban ngày mở rộng lên 0,44%; rõ ràng nó bị ảnh hưởng bởi chỉ số đô la Mỹ đạt mức cao mới kể từ ngày 12 tháng 1 và sự gia tăng của cổ phiếu Mỹ hôm nay cũng làm suy yếu vàng tránh tránh. Nhu cầu bảo hiểm.

Vào thứ Sáu, giá trị dự đoán của giá trị đầu tiên của tên chỉ số quốc gia là 7:01 Chỉ số niềm tin tiêu dùng của người tiêu dùng GFK tháng 4 -7-77: 30 TOKYO CPI Tỷ lệ hàng năm (%) 10,87: 30 Tỷ lệ thất nghiệp của Nhật Bản (%) .11: 00 Lãi suất chính sách của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (%)-0.1-0.113: 30 Giá trị ban đầu của quý đầu tiên của Pháp ở Pháp (%) 2.52.314: 30 Thống đốc Kuroda Kuroda Kuroda, Nhật Bản, đã tổ chức họp báo.

14:45 Pháp vào tháng 4 Giá trị ban đầu của CPI (%) 1.61.615: 55 55 Tỷ lệ thất nghiệp (%) 5.35.316: 30 Tỷ lệ GDP hàng năm của Anh (%) 1,417: 00 euro trong quý đầu tiên của quý đầu tiên của Vương quốc Anh. Quận Tháng 4 Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Chỉ số 112.6111220: 30 Giá trị ban đầu của mùa hàng năm của quý đầu tiên của Hoa Kỳ trong quý đầu tiên của Hoa Kỳ (%) 1.92.522: 00 Giá trị cuối cùng của Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng của Đại học Michigan vào tháng Tư của Hoa Kỳ là 97.898. Thống đốc Ngân hàng Trung ương châu Âu Mario Draghi, Daniele Nouy, ​​giám đốc một cơ chế điều tiết duy nhất và Benoit Coeure đã tham dự cuộc họp.Khi Hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc và Bắc Triều Tiên gặp nhau, "Nhà hòa bình" ở phía Hàn Quốc của cửa hàng Banmen được tổ chức.

Nhìn lại vào thứ năm, các vấn đề thương mại Sino -us hiện đang quay, nhưng thị trường vẫn cần phải cảnh giác với Trump không theo thẻ; tổ chức: Huawei không có khả năng phải chịu số phận giống như ZTE; ④ EIA (Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ) Báo cáo hàng tồn kho dầu thô cho thấy sản xuất dầu thô trong nước sẽ tăng trong 9 tuần liên tiếp; tín dụng, các nhà phân tích tín dụng của Thụy Sĩ nhận xét về điều này; ⑥ Hiệp hội quốc gia: đẩy thêm 7 lần cắt giảm thuế để hỗ trợ phát triển đổi mới kinh doanh và các doanh nghiệp nhỏ và vi mô; ⑦ HAINAN: Các bên tham gia đăng ký gia đình mới của chồng phải đáp ứng chính sách hạn chế mua hàng; . 00 chỉ số đóng cửa là 27,55 điểm, tăng 1,04%lên 2666,95 điểm; Chỉ số NASDAQ đóng cửa tăng 114,90 điểm, tăng 1,64%lên 7118,68 điểm; Chỉ số Dow Jones đóng cửa ở mức 238,40 điểm, tăng 0,99%so với giá mới Tên sản phẩm ở mức 24322,27 điểm. Gold Gold và Fall Daily Low đã đạt 1317 đô la Mỹ/ounce và mức giảm hàng ngày đã mở rộng lên 0,44%; rõ ràng nó bị ảnh hưởng bởi chỉ số đồng đô la Mỹ đạt mức cao mới kể từ ngày 12 tháng 1 và sự gia tăng của cổ phiếu Mỹ ngày nay cũng làm suy yếu nhu cầu về vàng.Điều đáng chú ý là biên độ vàng bắt đầu thu hẹp, và xu hướng của làn sóng thị trường tiếp theo là không thể hiểu được.Ngoài việc báo giá của vàng và bạc và dầu thô ở trên, nó cũng sẽ lấy giá mới nhất của báo giá của Sàn giao dịch vàng Thượng Hải, giá mới nhất tăng và giảm. 02: 29: 58 Bạch kim 9995199.900.000%02: 29: 22 Tên ngoại hối tăng và giảm. 1.2103-0.0058-0,48%04: 34: 01 英镑 1.3917-0.0015-0.11% -0,08-0,07%04: 33: 28 美元 了 了 了 0,37%, 达到 91,60 , , 在 mười một ngày giao dịch đã tăng lên thứ chín.Chỉ số đồng đô la Mỹ đã giảm một bước nhỏ ở châu Á và mở rộng sự suy giảm sau khi Ngân hàng Trung ương châu Âu đưa ra một tuyên bố chính sách, phù hợp với kỳ vọng.

Trong một cuộc họp báo của Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Draki, chỉ số đô la Mỹ ở mức thấp.Chỉ số hiện dưới mức trung bình di động 200 ngày của nó.

Euro đã giảm 0,48%so với đô la Mỹ xuống còn 1,2103, chỉ cách trung bình động 200 ngày một bước.Paul Donovan của UBS nói, "Trọng tâm chính của cuộc họp báo của Ngân hàng Trung ương châu Âu hôm nay là trang phục màu nào sẽ Draki từ Thống đốc Ngân hàng Trung ương châu Âu Draki.

Đây là một kết quả không chắc chắn hơn các quyết định chính sách.Kết quả chứng minh rằng anh ấy đúng.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Thành phố Henngyang
Thành phố Hefei
Quận Changning
Xuchang

今日头条

Yen rất khó để nhìn lên!Xét nghiệm cao cấp lạm phát cao của Nhật Bản Chính sách chim bồ câu của Ngân hàng Trung ương, nhưng Kuroda đã từ chức hoặc duy trì sự ổn định
1
Yen rất khó để nhìn lên!Xét nghiệm cao cấp lạm phát cao của Nhật Bản Chính sách chim bồ câu của Ngân hàng Trung ương, nhưng Kuroda đã từ chức hoặc duy trì sự ổn định

猜你喜欢

Tuổi trung bình của đội bóng đá quốc gia mới là hơn 30 tuổi. Bảng Anh đã dàn dựng sự phục hồi của Jedi so với đồng đô la Mỹ, và cuộc chiến đa năng đã được nâng cấp

推荐文章

友情链接