当前位置:首页

"Horizon: Call of Mountains" Pre -Outder Preview sẽ được ra mắt vào ngày 22 tháng 2 năm sau

发布时间:2024-02-29 12:25:54   来源:黑龙江省双鸭山宝山区    
字号:

ẽđượcramắtvàongày22tháng2năLee Kirk, giám đốc điều hành của Cargill Metal, cho biết trong một email rằng việc quốc tế hóa hợp đồng tương lai quặng sắt Dalian sẽ cho phép xã hội hàng hóa lớn nhất thế giới tham gia vào thị trường đen lớn nhất thế giới (kim loại).

ẽđượcramắtvàongày22tháng2năHơn 80%các thương nhân và nhà phân tích đã phỏng vấn dự đoán rằng giá ngô sẽ tiếp tục tăng, mức tăng lớn nhất kể từ năm 2015.ẽđượcramắtvàongày22tháng2năCuộc khảo sát cho thấy số người xem thêm lúa mì cũng vượt quá ngắn.

ẽđượcramắtvàongày22tháng2năTuy nhiên, do sự tăng trưởng tăng tốc của dự trữ, thị trường khí đốt tự nhiên châu Âu bị che khuất trong tâm trạng trống rỗng.ẽđượcramắtvàongày22tháng2năTương lai quặng sắt của Trung Quốc đang đến, và chiến thắng của thị trường massage trong kỳ nghỉ tháng Năm vẫn cònẽđượcramắtvàongày22tháng2năVào đầu giờ châu Âu vào thứ Hai (30 tháng Tư), giá tương lai dầu thô mở rộng nhanh chóng. Khi tổng số nền tảng khoan dầu hoạt động ở Hoa Kỳ tiếp tục tăng, nó gợi ý rằng sản lượng dầu thô của đất nước tiếp tục tăng.ẽđượcramắtvàongày22tháng2năTuy nhiên, giá dầu vẫn không xa so với ba năm trước đó, và về cơ bản không có sự hồi hộp nào vào tháng thứ hai của tháng.ẽđượcramắtvàongày22tháng2năHoa Kỳ có thể áp dụng các lệnh trừng phạt mới đối với IRAH, và việc giảm tập thể giảm OPEC tập thể đã tiếp tục kiểm soát sản lượng, kết thúc cung cấp lo lắng và giá dầu được hỗ trợ.

ẽđượcramắtvàongày22tháng2năTính đến thời điểm báo chí, dầu thô của Mỹ đã giảm 0,94%xuống còn 67,46 đô la/thùng, và gần ba ngày giao dịch giảm 67,41 đô la Mỹ/thùng; dầu thô Brent đã giảm 0,88%xuống còn 73,14 đô la/thùng. Xuống còn 73,09 đô la.ẽđượcramắtvàongày22tháng2năBenjamin Lu, một nhà phân tích hàng hóa tại Huili Futures, cho biết: & ldquo; giá dầu vẫn còn trong phạm vi hẹp, và các nguyên tắc cơ bản của thị trường vẫn còn lạc quan do sự suy giảm hàng tồn kho và Iran có thể bị trừng phạt.ẽđượcramắtvàongày22tháng2năVào thời điểm đó, ngoài triển vọng và kỳ vọng lạm phát của nền kinh tế Mỹ, ông cũng có thể đề cập đến tác động của nền kinh tế và tình hình thương mại toàn cầu đối với chính sách tiền tệ của Fed. lại.

ẽđượcramắtvàongày22tháng2năBáo cáo mới nhất của CFTC cho thấy kho trống đô la Mỹ được tổ chức bởi các nhà đầu cơ trong tuần qua đã giảm xuống còn bảy tuần.ẽđượcramắtvàongày22tháng2năKể từ ngày 1 tháng 5, kho trống trong tuần là 15,15 tỷ đô la và tuần trước là 19,77 tỷ USD.ẽđượcramắtvàongày22tháng2năNhu cầu ác cảm rủi ro vẫn hỗ trợ giá vàng. Mặc dù các sự cố rủi ro như Iran và cuộc chiến thương mại vẫn có thể nổ ra bất cứ lúc nào, nhu cầu về ác cảm rủi ro sẽ hỗ trợ giá vàng.ẽđượcramắtvàongày22tháng2năTuy nhiên, tăng bằng đồng đô la vẫn là rủi ro lớn nhất của các nhà đầu tư vàng.

Tuần trước, đồng đô la Mỹ đã bỏ qua việc làm và dữ liệu tiền lương yếu của Hoa Kỳ, nhưng tuần này, sau các cuộc đàm phán thương mại Trung -us -us trong tuần này, trọng tâm thị trường là ma sát thương mại Trung -us.Sự xuất hiện trở lại của ma sát thị trường trên thị trường có thể thu hẹp triển vọng của đồng đô la.

Vấn đề Hoa Kỳ -IRAQ đã thúc đẩy mức độ cao của hai loại dầu. Ngoài ra, vấn đề Iran là chủ đề chính của thị trường dầu trong tương lai gần. Mặc dù việc sản xuất dầu của Hoa Kỳ vẫn tiếp tục tăng và số lượng Khoan đã duy trì sự gia tăng, thị trường dầu đã duy trì sự gia tăng mạnh mẽ và tạo ra nhiều hơn là tạo ra nhiều hơn so với áp đảo. cao ba năm.Điều này là do thị trường lo ngại rằng các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran hoặc giảm nguồn cung cấp dầu thô.Ngày càng có nhiều nhà đầu tư đang đặt cược vào đô la Mỹ trong tương lai gần hoặc chậm lại.Do căng thẳng địa chính trị bắt đầu nóng lên, đặc biệt là trước giai đoạn cuối ngày 12 tháng 5, Tổng thống Mỹ Trump phải quyết định liệu ông có rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran hay không.

Các nhà phân tích chỉ ra rằng tình hình ở Iran chắc chắn sẽ là trọng tâm của sự chú ý của thị trường trong tuần này.Giá thị trường của các sự kiện rủi ro như vậy thường dao động.Nếu Hoa Kỳ cuối cùng rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, thì đồng đô la Mỹ dài hoặc bị bán hàng; ngược lại, ngón tay Mỹ sẽ tăng cường hơn nữa.Mặt khác, Ngân hàng Anh đã tăng lãi suất vào tháng Năm, mặt khác, vào lúc 19:00 thời gian Bắc Kinh (ngày 10 tháng 5), Ngân hàng Anh sẽ công bố giải quyết lãi suất có thể, biên bản cuộc họp chính sách tiền tệ và lạm phát hàng quý báo cáo.

Các nhà kinh tế nói rằng Ngân hàng Anh của Vương quốc Anh sẽ hoãn tăng lãi suất trong tuần này và làm giảm tăng trưởng kinh tế và kỳ vọng lạm phát.Hầu hết các nhà kinh tế tin rằng Ngân hàng Anh sẽ duy trì lãi suất 0,5%không thay đổi.

Các nhà kinh tế nhất trí dự đoán rằng các quan chức sẽ giảm kỳ vọng tăng trưởng kinh tế của Anh trong năm 2018. Không ai mong đợi GDP hoặc CPI của Anh sẽ tăng vào năm 2020.Kể từ đầu tháng Tư, tốc độ tăng trưởng kinh tế và tỷ lệ lạm phát của Anh đã thấp hơn dự kiến.

Tổng thống Anh Kani cảnh báo rằng việc tăng lãi suất không được xác định.Một lượng lớn sự không chắc chắn sẽ ngăn chặn người tiêu dùng và niềm tin của công ty, và kéo đồng bảng đã giảm mạnh kể từ giữa -April.Nếu Anh và Liên minh châu Âu không đạt được thỏa thuận sau tháng 3 năm 2019, Brexit sẽ giảm hơn nữa.MIDEA đề cập đến việc phá vỡ mốc 93, và cuộc khủng hoảng của Hoa Kỳ và Iran đã tăng cường hai loại dầu hơn 3 nămThứ Hai (7 tháng 5) nhu cầu về bạc đang giảm và doanh số của các đồng bạc giảm 52%trong năm ngoái, gần giống với mức 2007.Tuy nhiên, dữ liệu cho thấy nhu cầu của ETP vẫn gần với mức cao lịch sử.

Giá bạc là yếu, và nhu cầu về nhu cầu thể chất đã giảm.Hiện tại có nhiều rủi ro chính trị và kinh tế khác nhau, có thể dễ dàng làm hỏng tăng trưởng kinh tế.

So với những năm 1980, điều này khiến nhu cầu đầu tư của Silver không đủ.Với dự đoán dài hạn chính của CPM trên bạc, nếu các nhà đầu tư đã tăng mua ròng một lần nữa, dự kiến ​​rằng giá bạc sẽ tăng sau năm 2018.

Nhu cầu tăng bạc nhân tạo. Với cải cách hệ thống tiền tệ sắp tới, nhu cầu đầu tư vào bạc sẽ tăng lên, nhưng đây chỉ là một phần của nhu cầu -nhu cầu sản xuất bạc không suy yếu.Các sản phẩm sản xuất đề cập đến bất kỳ loại nhà tinh chế nào từ bạc nguyên thủy đến các ứng dụng hoặc sản phẩm thương mại có sẵn. Nó bao gồm hầu hết các hình thức bạc, từ các ứng dụng y tế và năng lượng mặt trời đến đồ trang sức, đồ bạc và bạc.

Kể từ năm 2012, tổng nhu cầu về bạc đã tăng 15%, gần với mức cao lịch sử.Nhu cầu về bạc đã tăng lên, và một trong những khu vực tăng trưởng lớn nhất với nhu cầu bạc là sản xuất năng lượng quang điện.Việc sử dụng các bảng quang điện mặt trời bạc tiếp tục phát triển nhanh chóng và lãi suất vượt quá dự báo lạc quan nhất.Trong năm 2018, có thể thấy một lần nữa để thấy sự phát triển mạnh mẽ của các tấm pin mặt trời.

Nhu cầu về bạc gia tăng của Trung Quốc đề cập rằng nhu cầu bạc không thể bỏ qua Trung Quốc.Mặc dù báo cáo gần đây đã đề cập đến nhu cầu "làm mềm", nhu cầu sản xuất sản xuất của Trung Quốc đã tiếp tục tăng trưởng hàng năm.

Kể từ năm 2015, nhu cầu sản xuất của Trung Quốc đã tăng 22%.Kể từ đầu thế kỷ, nhu cầu về bạc đã không bị "từ chối" và tình huống này sẽ không thay đổi trong thời gian ngắn.

Cung cấp bạc giảm chất thải bạc chủ yếu bao gồm các kim loại tái chế từ đồ trang sức và các sản phẩm điện tử.Nó thường bị các nhà đầu tư bỏ qua, nhưng nó chiếm khoảng một phần của tất cả các nguồn cung cấp và không đóng bất kỳ vai trò nào.

Việc cung cấp bạc tái chế đã giảm 41%so với mức cao nhất vào năm 2012.Khi giá tăng, nó sẽ tăng trở lại, nhưng nó phải là đáng kể và bền vững trước khi nó có thể giúp cung cấp tổng thể theo bất kỳ cách nào có ý nghĩa.Đồng thời, có báo cáo rằng sự gia tăng giá bạc sẽ làm giảm nhu cầu công nghiệp nói chung.Khi giá của bạc tăng, người dùng công nghiệp sẽ chuyển sang các kim loại khác, nhưng điều này phụ thuộc vào mức độ dễ dàng chuyển sang nguồn rẻ hơn và mức độ của vai trò của các tài nguyên này như một hướng dẫn và bạc.

Thực tế là bạc là một chất dẫn điện tốt, và nó mang lại hiệu quả khá thấp.Do đó, nhu cầu về bạc khó có thể được thay thế bằng các sản phẩm điện tử.

Nhu cầu về bạc dự kiến ​​sẽ tăng trở lại và xu hướng giá bạc là không thể tránh khỏiVào thứ Hai (ngày 7 tháng 5), giá Gold Spot giảm nhẹ và sự gia tăng sớm hơn trong việc nôn mửa. Bởi vì đồng đô la Mỹ giữ gần bốn tháng, nó đã ngăn chặn sự hấp dẫn của vàng.

Thứ Sáu tuần trước (ngày 4 tháng 5), Hoa Kỳ đã công bố vào tháng Tư vào tháng Tư, nhưng không ngăn chặn những kỳ vọng khó khăn của thị trường về triển vọng kinh tế của Hoa Kỳ.Tính đến thời điểm báo chí, Vàng SPOT đã giảm 0,12%xuống còn $ 1312,90 mỗi ounce và đã chạm mức cao nhất là $ 1319,10 kể từ ngày 30 tháng 4; 92.750.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Quận Dazu
Thành phố Kaifeng
Thành phố Yan'an
Thành phố Ziyang

今日头条

1
"Những cánh đồng của Mistria" được ra mắt trên Steam Small Fresh Pixels.

猜你喜欢

Tối ưu hóa video so sánh của nền tảng

推荐文章

友情链接