当前位置:首页

Truyền thông Hà Lan: Taliafiko có thể trở lại Ajax

发布时间:2024-02-26 01:18:17   来源:内蒙古呼和浩特武川县    
字号:

ềnthôngHàLanTaliafikocóthểtrởlạManicori nói rằng ngay từ Liên minh châu Âu và Hoa Kỳ đã áp đặt các lệnh trừng phạt đối với các dự án hạt nhân của Iran, sản lượng dầu thô của Iran đã giảm từ mức cao nhất 2,5 triệu thùng/ngày xuống còn hơn 1 triệu thùng mỗi ngày.

ềnthôngHàLanTaliafikocóthểtrởlạ& rdquo; Trump nói hôm thứ ba rằng có khả năng sẽ đạt được thỏa thuận thương mại với Trung Quốc và các quan chức của cả hai bên sẽ ngồi xuống vài ngày sau đó để đàm phán.ềnthôngHàLanTaliafikocóthểtrởlạĐồng thời, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un sẽ tổ chức một hội nghị thượng đỉnh với Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae -in vào thứ Sáu, và dự kiến ​​sẽ gặp Tổng thống Mỹ Trump vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6.

Truyền thông Hà Lan: Taliafiko có thể trở lại Ajax

ềnthôngHàLanTaliafikocóthểtrởlạVàng giao ngay có thể được kiểm tra lại vào ngày 23 tháng 4, mức thấp là 1321,81 đô la Mỹ vàng có thể được kiểm tra lại vào ngày 23 tháng 4 1321,81 đô la Mỹ, vì sự phục hồi từ mức có thể đã được hoàn thành.ềnthôngHàLanTaliafikocóthểtrởlạLàn sóng hồi phục này được coi là được kéo trở lại kênh đang tăng.ềnthôngHàLanTaliafikocóthểtrởlạGiá vàng đã giảm vào phạm vi giá của một kênh sao chép, cho thấy mục tiêu là khoảng 1.300 đô la.ềnthôngHàLanTaliafikocóthểtrởlạLoại sóng phản ánh giá vàng trên sóng C. Đây là làn sóng thứ ba của ba chu kỳ sóng bắt đầu từ $ 1366,07 vào ngày 25 tháng 1.ềnthôngHàLanTaliafikocóthểtrởlạPhân tích mức dự đoán cho thấy các sóng đã giảm xuống dưới mức dự báo 61,8%là $ 1326, có thể kéo dài lên tới $ 1302.

ềnthôngHàLanTaliafikocóthểtrởlạBa sóng được rút ra từ $ 1366,07 dường như là một nền tảng và chiều dài của ba sóng chứa như nhau.ềnthôngHàLanTaliafikocóthểtrởlạNếu giá vàng có thể đứng ở mức $ 1334, nó có thể tăng thêm lên mức $ 1341-1350.ềnthôngHàLanTaliafikocóthểtrởlạIran là thành viên của Trung Đông và là thành viên của Tổ chức Tổ chức Tổ chức Quốc gia Xuất khẩu Dầu khí (OPEC).

ềnthôngHàLanTaliafikocóthểtrởlạVào tháng 1 năm 2016, để đổi lấy các hạn chế của Iran đối với kế hoạch hạt nhân của mình, cộng đồng quốc tế đã hủy các lệnh trừng phạt đối với Iran và khôi phục tình trạng của Iran về xuất khẩu dầu thô chính của mình.ềnthôngHàLanTaliafikocóthểtrởlạNgoài ra, các nhà đầu tư cũng cần chú ý đến dữ liệu mới nhất về hàng tồn kho dầu thô thương mại ở Hoa Kỳ để đánh giá sức mạnh của quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới và mức độ sản lượng sẽ tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh.ềnthôngHàLanTaliafikocóthểtrởlạCác tổ chức công nghiệp sẽ công bố báo cáo hàng tuần mới nhất vào thứ Tư lúc 4:30 sáng Bắc Kinh lúc 4:30 sáng (Thứ ba 16:30 ngày thứ ba, Đông Hoa Kỳ).ềnthôngHàLanTaliafikocóthểtrởlạCơ quan Tình báo Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) sẽ công bố dữ liệu chính thức vào thứ Tư và các nhà phân tích hy vọng hàng tồn kho dầu thô sẽ giảm khoảng 1,1 triệu thùng.

Về các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng đã giảm 0,2%xuống còn 2,116 đô la/gallon; tương lai dầu nóng giảm 0,8%xuống còn 2,168 đô la/gallon.Tương lai khí đốt tự nhiên giảm nhẹ, ở mức 2,740 đô la/triệu.

Truyền thông Hà Lan: Taliafiko có thể trở lại Ajax

Giá dầu thô Châu Âu PO theo báo chí tập trung vào thị trường vào quyết định của thỏa thuận hạt nhân của Trump và hàng tồn kho dầu thô APIVào thứ ba (8 tháng 5), giá của tương lai dầu thô giảm từ ba năm rưỡi, và các nhà đầu tư đã đối xử với Tổng thống Trump thông báo rằng Hoa Kỳ sẽ áp dụng các lệnh trừng phạt đối với Iran một lần nữa.Theo kế hoạch ban đầu, Hoa Kỳ sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào ngày 12 tháng 5, nghĩa là vào thứ bảy này.Nếu Trump cho phép Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, xuất khẩu dầu thô của Iran có thể bị tấn công, thêm các yếu tố chặt chẽ vào thị trường dầu mỏ đang trở lại cân bằng sau nhiều năm cung cấp.

Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô của Mỹ giảm 0,78%xuống còn 70,18 đô la Mỹ / thùng. Giá thanh toán của ngày cuối cùng đã tăng lên 70 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2014; tương lai dầu thô Brent giảm 0,70%xuống còn 75,64 đô la mỗi thùng. Nhảy hàng ngày tăng 1,7%và giá giải quyết là $ 76,17.Tổng thống Hoa Kỳ Trump tuyên bố hôm thứ ba rằng ông sẽ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran hoặc tiếp tục.Ông sẽ công bố quyết định của mình đối với Thỏa thuận hạt nhân Iran vào lúc 2 giờ chiều ngày thứ ba (2:00 ngày thứ Tư, thời Bắc Kinh).Virendra Chauhan, một nhà phân tích dầu mỏ tại Energyaspects ở Singapore, cho biết: & ldquo; trước khi chúng tôi tiếp tục tìm ra ý định của Trump, giá dầu không có khả năng tăng hơn nữa.

Nếu chúng tôi cho rằng anh ta sẽ khôi phục các lệnh trừng phạt năm 2012 của Iran và dựa trên dữ liệu xuất khẩu gần đây của Iran, chúng tôi ước tính rằng quốc gia sẽ giảm nguồn cung hàng ngày 400.000 thùng.Nếu số lượng được giảm, giá dầu càng tốt.

Truyền thông Hà Lan: Taliafiko có thể trở lại Ajax

Các nhà phân tích của Barclays Research đã viết trong báo cáo rằng Trump có thể tuyên bố rằng ông sẽ không tiếp tục miễn trừ các lệnh trừng phạt đối với Iran, hoặc ông sẽ nhắc lại sự phản đối của mình đối với thỏa thuận hạt nhân.Họ tin rằng: & ldquo; trong mọi trường hợp, chính sách đối ngoại của Trump sẽ tiếp tục tăng thêm căng thẳng cho các trung tâm xuất khẩu dầu thô lớn của thế giới, vì vậy giá dầu sẽ được hỗ trợ.

& rdquo; Trump đã đe dọa nhiều lần rằng thống nhất, người Pháp, Đức và Vương quốc Anh (bên kia) đã bù đắp cho những gì ông nghĩ & ldquo; thiếu sót & rdquo; nếu không Hoa Kỳ sẽ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran.Mặc dù Trump muốn khôi phục các biện pháp trừng phạt cốt lõi đối với Iran, theo luật pháp Hoa Kỳ, ông phải chờ ít nhất 180 ngày để hy sinh các biện pháp nghiêm ngặt nhất & mdash; & mdash; bản chấtDầu thô Brent có thể đánh giá lại mức kháng thuốc thô 76,34 đô la Mỹ có thể đánh giá lại mức kháng 76,34 đô la mỗi thùng. Nếu bạn trải qua thời điểm này, bạn sẽ xem xét điện trở tiếp theo là 76,90 đô la.Sự gia tăng hiện tại được coi là sự tiếp nối của cuộc biểu tình $ 66,69.Xu hướng này là trên sóng 5, chứa năm sóng nhỏ hơn.Chỉ có bốn sóng nhỏ đã bắt đầu hẹn hò.

Làn sóng thứ năm (v) đang mở ra.Sóng có thể kéo dài lên trên 76,34.

Trên biểu đồ hàng ngày, giá dầu tăng lên mức kháng thuốc chính là 75,62 đô la một thời gian ngắn. Điểm này là mức dự đoán 100%của sóng lớn (C).Liệu giá dầu có thể vượt qua điện trở không rõ ràng lắm.

Khi giá dầu ổn định vị trí ổn định của chướng ngại vật, nó có thể được xác nhận để tạo ra một bước đột phá hiệu quả.Sau khi tăng tạm thời qua thời điểm này, nó có thể là một tính năng điển hình của những đột phá sai.

Mức hỗ trợ ở mức 74,62 đô la. Nếu bạn giảm xuống dưới thời điểm này, hãy xem 73,11-74 đô la Mỹ.Dầu thô của Mỹ có thể đánh giá lại mức kháng thuốc trị giá 70,88 đô la Mỹ tại Hoa Kỳ. Dầu thô Hoa Kỳ có thể đánh giá lại 70,88 đô la mỗi thùng.Mức kháng cự là 107%sóng Clink C từ $ 61,81.Theo phạm vi hợp nhất là $ 67,05-69,14, dầu thô của Hoa Kỳ cuối cùng có thể tăng lên $ 71,53.

Khoảng thời gian tạo thành một hình dạng cờ với xu hướng tăng bắt đầu từ $ 61,81, cho thấy mục tiêu cao hơn là khoảng $ 75.Nhưng mục tiêu là hoài nghi, bởi vì biểu đồ hàng ngày cho thấy giá dầu đang phải đối mặt với những trở ngại lớn ở mức 71,24 đô la.

Trở ngại được dự đoán 100%bởi ​​sóng tuyến đường lên (C).Nhìn chung, mức độ dự đoán là một mức độ kháng cự rất mạnh, có thể dẫn đến một sự điều chỉnh đáng kể.

Biểu đồ hàng ngày là các chỉ số ngắn (RSI) tương đối mạnh và các tín hiệu khởi hành ngắn sắp được sửa đổi.Mức hỗ trợ ở mức 69,14 đô la. Nếu nó giảm xuống dưới sự hỗ trợ, nó sẽ xem xét 68,29 đô la.

Trump muốn phát âm trước thỏa thuận hạt nhân Iran và chờ đợi thị trường tên lửa cho dầu thô.Tổng thống Hoa Kỳ Trump tuyên bố trên Twitter rằng họ sẽ công bố quyết định về thỏa thuận hạt nhân Iran vào lúc 2 giờ chiều ngày 8 tháng 5, giờ địa phương tại Hoa Kỳ (2 giờ sáng ngày 9 tháng 5, giờ Bắc Kinh).Với sự tích lũy của các rủi ro địa chính trị, vào tháng 5, nhà phân tích trang web OilPrice Tsvetana Paraskova nói rằng Trump sẽ không hoãn các kỳ vọng của các lệnh trừng phạt Iran lần này để hỗ trợ tăng giá dầu trong tháng qua để hỗ trợ sự gia tăng giá dầu trong quá khứ tháng. Tinh hoaCác nhà phân tích dự đoán rằng là thời hạn cho quyết định về thỏa thuận hạt nhân Iran về tiếp cận của Tổng thống Mỹ Trump, giá dầu có thể dao động đáng kể.

Với sự tích lũy của các rủi ro địa chính trị, điều quan trọng là giá dầu trong tháng Năm.Ngoài Thỏa thuận hạt nhân Iran, thị trường cũng sẽ chú ý đến cuộc bầu cử tổng thống Venezuela.

Chủ tịch hiện tại của Venezuela, Maduro, ngày bầu cử vào ngày 20 tháng 5.Nhà phân tích dầu mỏ PVM Associates Stephen Brenock cho biết tình hình địa chính trị vẫn còn chặt chẽ và giá dầu sẽ tiếp tục dao động.

Commerzbank nói rằng thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ là vấn đề chính ảnh hưởng đến thị trường dầu mỏ. Các yếu tố cơ bản của thị trường dầu mỏ (như mức tồn kho và dữ liệu đầu ra) sẽ bị rút lui ở vị trí thứ cấp cho đến khi thỏa thuận hạt nhân của Iran được giải quyết.Kent Moors, một nhà phân tích của trang web OilPrice, nói rằng thậm chí còn đáng lo ngại hơn, việc Trump rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và tái phạm các lệnh trừng phạt đối với Iran có thể hỗn loạn.

图说天下

×
{dede:qrcode/}

今日头条

1
"Nick Children Channel All -star Fighting 2" sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 11

猜你喜欢

Giá thấp của lịch sử nên được bắn. Trong năm tháng đầu năm 2023, doanh số PS5 ở Anh đã tăng 81% so với năm ngoái.

推荐文章

友情链接