当前位置:首页

Goldman Sachs: Nhu cầu thúc đẩy sự phục hồi của giá dầu. Dầu thô Brent vào cuối năm có thể tăng lên $ 130

发布时间:2024-02-26 01:29:53   来源:辽宁沈阳新民市    
字号:

ầuthúcđẩysựphụchồicủagiádầuDầuthôBrentvàocuốinămcóthểtănglêĐồng thời, doanh số thực tế của thị trường nhà ở Hoa Kỳ vào tháng 3 đã giảm hơn 20%trong năm -N.

ầuthúcđẩysựphụchồicủagiádầuDầuthôBrentvàocuốinămcóthểtănglêỨng dụng tài chính của Zhitong đã được thông báo rằng vào ngày 22 tháng 4, Giờ Bắc Kinh, Naas.us đã phát hành quý IV năm 2022 và báo cáo tài chính chưa được kiểm tra trong cả năm: trong quý IV năm 2022, thu nhập ròng của công ty là 29,5 triệu nhân dân tệ (4,3 triệu người Mỹ đô la), tăng 95%trong năm -và mất các tiêu chuẩn kế toán không truyền thông là 111,8 tỷ nhân dân tệ (16,2 triệu đô la Mỹ); thu nhập ròng hàng năm đạt 92,8 triệu nhân dân tệ (13,5 triệu đô la Mỹ), một tăng 177%năm -on -year. 354,1 tỷ nhân dân tệ (51,3 triệu đô la Mỹ), tỷ lệ tổn thất ròng thu hẹp 49%.ầuthúcđẩysựphụchồicủagiádầuDầuthôBrentvàocuốinămcóthểtănglêBenevolence, doanh thu ròng trong năm tài chính 2023 sẽ là từ 500 triệu nhân dân tệ (72 triệu đô la Mỹ) đến 600 triệu nhân dân tệ (87 triệu đô la), một năm -on -anyar từ 5,37 đến 6,44 lần.

Goldman Sachs: Nhu cầu thúc đẩy sự phục hồi của giá dầu. Dầu thô Brent vào cuối năm có thể tăng lên $ 130

ầuthúcđẩysựphụchồicủagiádầuDầuthôBrentvàocuốinămcóthểtănglêVề mặt kinh doanh, kể từ ngày 31 tháng 3 năm 2023, Nengzhi Dian đã được kết nối với 55.000 trạm sạc và 575.000 súng điện sạc, tất cả đều duy trì sự tăng trưởng nhanh chóng.ầuthúcđẩysựphụchồicủagiádầuDầuthôBrentvàocuốinămcóthểtănglêTrong quý đầu tiên của năm 2023, chuỗi điện và chuỗi thông minh tính phí 1,023 tỷ độ và tổng khối lượng giao dịch đạt 990 triệu nhân dân tệ, tăng lần lượt là 112%và 107% - 44,4 triệu, tăng 110%năm -on -year.ầuthúcđẩysựphụchồicủagiádầuDầuthôBrentvàocuốinămcóthểtănglêThu nhập ròng hàng năm tăng 177%trong năm -Vào năm 2022, nền kinh tế toàn cầu phải đối mặt với nhiều thách thức. Nền kinh tế trong nước bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như dịch bệnh. . Tiêu chuẩn kế toán di cư là 354,1 triệu nhân dân tệ (51,3 triệu đô la Mỹ), tỷ lệ tổn thất nhận được 49%thu hẹp; tổng khối lượng giao dịch trong quý IV vượt quá 840 triệu nhân dân tệ (121,8 tỷ USD), tăng 94% - Năm và thu nhập ròng là 29,5 triệu nhân dân tệ (4,3 triệu đô la Mỹ), tăng một năm -tăng 95%. 100 triệu nhân dân tệ (16,2 triệu đô la Mỹ).ầuthúcđẩysựphụchồicủagiádầuDầuthôBrentvàocuốinămcóthểtănglêTheo báo cáo tài chính, vào năm 2022, doanh thu của doanh thu dịch vụ hoạt động tính phí trên dây Zhizhi là 50,2 triệu đô la (7,3 triệu USD) và quý IV là 14,9 triệu nhân dân tệ (2,2 triệu đô la Mỹ), tăng lần lượt là 179%và 100%năm -một năm. 5,9 triệu).ầuthúcđẩysựphụchồicủagiádầuDầuthôBrentvàocuốinămcóthểtănglêVào năm 2022, doanh thu bán hàng của công ty đã vượt quá 136,2 triệu nhân dân tệ (21,1 triệu USD), tăng 169%năm -một năm; của 391%năm -on -year.

ầuthúcđẩysựphụchồicủagiádầuDầuthôBrentvàocuốinămcóthểtănglêDịch vụ của 1581 nhà khai thác sạc tăng 111%trong năm -theo báo cáo tài chính, chuỗi Zhidian tính phí vào năm 2022 đạt 2,753 tỷ kWh, trong đó 856 triệu độ trong quý IV, tăng 116%và 91 %năm -on -year; đơn đặt hàng trong cả năm; khối lượng đạt 122 triệu, trong đó 38,1 triệu trong quý IV, tăng lần lượt là 114%và 89%-on -on.ầuthúcđẩysựphụchồicủagiádầuDầuthôBrentvàocuốinămcóthểtănglêTính đến ngày 31 tháng 12 năm 2022, Nengzhi Zhidian đã phục vụ 1.581 nhà khai thác sạc, tăng 111%năm -một năm; sự kết nối của hơn 50.000 trạm sạc và hơn 515.000 khẩu súng sạc , tương ứng.ầuthúcđẩysựphụchồicủagiádầuDầuthôBrentvàocuốinămcóthểtănglê*St Ameter và*St Zeda bất hợp pháp buộc phải hủy bỏ*Thông báo về Amethyst "Quyết định về quyết định hình phạt hành chính" cho thấy do hành vi ban hành gian lận, thông tin thông tin bất hợp pháp và vi phạm triệu nhân dân tệ; Zheng Mu, một trong những người kiểm soát và chủ tịch thực tế của công ty, cảnh báo, và áp dụng khoản tiền phạt 21.6426 triệu nhân dân tệ; 18.0355 triệu nhân dân tệ đã bị phạt; Zhong Guoyu, sau đó là giám đốc và tổng giám đốc của* Sau đó, giám đốc và giám đốc tài chính của*St Amethyst, và bị phạt 2,2 triệu nhân dân tệ.

ầuthúcđẩysựphụchồicủagiádầuDầuthôBrentvàocuốinămcóthểtănglêMột số giám đốc điều hành như Huang Meishan, trợ lý cho báo thức lúc đó-*và tổng giám đốc Huang Meishan, và Phó Tổng Giám đốc của*St Wall, và Jiao Shizhi, v.v. Từ 1,6 triệu nhân dân tệ đến 500.000 nhân dân tệ.ầuthúcđẩysựphụchồicủagiádầuDầuthôBrentvàocuốinămcóthểtănglêĐồng thời, CSRC đã áp dụng các biện pháp cấm thị trường trọn đời chống lại Zheng Mu, đã áp dụng các biện pháp cấm thị trường 10 năm chống lại Luo Tiewei, và thực hiện các biện pháp cấm thị trường 5 năm cho Zhong Guoyu và Li Yanxia.ầuthúcđẩysựphụchồicủagiádầuDầuthôBrentvàocuốinămcóthểtănglê*"Quyết định hình phạt hành chính" do St Zeda tiết lộ rằng do việc che giấu các sự kiện quan trọng trong thông báo về thông báo về tài liệu phát hành chứng khoán, "Báo cáo thường niên 2020" và "Báo cáo thường niên 2021" được tiết lộ trong thông báo, Thiếu tá thiếu sót.ầuthúcđẩysựphụchồicủagiádầuDầuthôBrentvàocuốinămcóthểtănglêCSRC đã ra lệnh cho công ty sửa chữa, đưa ra cảnh báo và áp dụng khoản tiền phạt 8,604 triệu nhân dân tệ; Lin Ying nên được cảnh báo về Chủ tịch và Tổng Giám đốc của Công ty và bị phạt 38 triệu nhân dân Giám đốc, cảnh báo và áp dụng tiền phạt 13 triệu nhân dân tệ; , Giám đốc tài chính của công ty, đã cảnh báo và phạt 2,5 triệu nhân dân tệ.

Ngoài ra, do việc che giấu các sự kiện quan trọng trong các tài liệu phát hành chứng khoán do công ty công bố và chế tạo nội dung sai chính, có những hồ sơ sai và thiếu sót lớn trong báo cáo thường niên "2020" và báo cáo thường niên 2021 ". Thị trường Chứng khoán trọn đời.Thông báo trước về kế hoạch của Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải để chấm dứt danh sách cổ phiếu của công ty được nêu trước rằng hai công ty sẽ bị đình chỉ thị trường vào thứ Hai tuần tới vào ngày 24 tháng 4.

Goldman Sachs: Nhu cầu thúc đẩy sự phục hồi của giá dầu. Dầu thô Brent vào cuối năm có thể tăng lên $ 130

Nó được lên kế hoạch để thành lập một quỹ thanh toán giấy phép 1 tỷ nhân dân tệ vào ngày 21 tháng 4. Các bên cam kết hệ thống.Ví dụ,*Stmethyst được Ủy ban Điều tiết Chứng khoán xác định về việc ban hành gian lận, tiết lộ thông tin về các vi phạm và vi phạm, và bị trừng phạt bởi các vi phạm và vi phạm. Sự kiện lưu trữ của Amethyst để trả quỹ đặc biệt để trả trước cho các nhà đầu tư đủ điều kiện. Lỗ đầu tư, và áp dụng cho Ủy ban Điều tiết Chứng khoán áp dụng cho các bên thực thi pháp luật về chứng khoán và tương lai cho hệ thống cam kết.Trong thông báo, đầu tư xây dựng CITIC đã tiết lộ nguyên tắc xác định mục tiêu bồi thường, phạm vi bồi thường và tính toán số tiền bồi thường.Nếu một cổ phiếu lưu trữ thesteum giao dịch nhà đầu tư như sau, nó thuộc về đối tượng bồi thường của quỹ đặc biệt thanh toán đầu tiên, nghĩa là việc mua cổ phiếu lưu trữ AMES từ ngày thực hiện tuyên bố sai .

Theo công ty, khi việc thành lập một quỹ đặc biệt được thành lập, kế hoạch bồi thường chính thức sẽ được tiết lộ trong thông báo thành lập quỹ.Liên quan đến Zeda Yisheng, Tòa án tài chính Thượng Hải đã nhận được đơn kiện về một vụ kiện của đại diện chung về tranh chấp trách nhiệm giữa tuyên bố sai của chứng khoán Kenza Yisheng.Vào ngày 21 tháng 4, Tòa án Tài chính Thượng Hải đã nhận được 12 nhà đầu tư để cùng Zeda Yisheng, Lin Ying, Yinglan, Sui Tianli, Wang Xiaoliang, Jiang Yali, Dongxing Securities Co., Ltd. Quan hệ đối tác chung), Ứng dụng cho tuyên bố sai về chứng khoán của công ty luật Cuộc thi Bắc Kinh.Các nhà đầu tư truy tố cũng áp dụng cho việc áp dụng trường hợp của thủ tục kiện tụng đại diện chung.

Tòa án tài chính Thượng Hải tuyên bố rằng họ sẽ được xem xét theo luật để công bố tiến trình kịp thời.Điều đáng nói là vào ngày 25 tháng 11 năm ngoái, Citic Jianjun đã đưa ra một thông báo nói rằng tác động tiêu cực đến các sự cố phát hành gian lận bị nghi ngờ và mở rộng xin lỗi sâu sắc đối với tất cả các lĩnh vực của xã hội. Tác động của các sự cố bất hợp pháp đối với công ty vẫn chưa chắc chắn.

Goldman Sachs: Nhu cầu thúc đẩy sự phục hồi của giá dầu. Dầu thô Brent vào cuối năm có thể tăng lên $ 130

Người phụ trách các bộ phận liên quan của Ủy ban Điều tiết Chứng khoán đã trả lời kịp thời để trả lời các mối quan tâm thị trường của các bộ phận liên quan của Ủy ban Chứng khoán và Điều tiết ngày hôm nay. trừng phạt "cái ác đầu tiên" của "tội ác đầu tiên" và các cổ đông kiểm soát khác và là người kiểm soát thực tế của cổ đông kiểm soát có liên quan và người kiểm soát thực tế; đó là trách nhiệm bồi thường dân sự đối với các nhà đầu tư theo luật pháp theo luật Luật điều tra kịp thời và hiệu quả trách nhiệm của các đối tượng trách nhiệm pháp lý như các công ty niêm yết bất hợp pháp và các trung gian liên quan của họ. Các cơ quan dịch vụ chứng khoán như các cơ quan dịch vụ chứng khoán đã thực hiện các cú đánh chính xác; người thứ tư là người có trách nhiệm của cơ quan trung gian. Trong số các trung gian có liên quan được tìm thấy trong các trường hợp như ban hành gian lận và gian lận tài chính, có những vi phạm luật pháp và quy định, và chúng sẽ nghiêm ngặt theo luật pháp và quy định.CSRC chỉ ra rằng đối với vụ án Zeda Yisheng, Tòa án tài chính Thượng Hải đã nhận được các tài liệu vụ kiện của Đại diện chung của Zeda Yisheng. Ví dụ, Tòa án tài chính Thượng Hải đã chấp nhận và phán quyết rằng việc áp dụng các vụ kiện đại diện thông thường sẽ được ủy quyền đặc biệt bởi Các nhà đầu tư theo luật pháp, nộp đơn cho vụ án và chuyển đổi một vụ kiện đại diện đặc biệt.

Hệ thống kiện tụng của đại diện đặc biệt có các đặc điểm của "thoát ra và thoát rõ ràng", có thể giải quyết vấn đề bồi thường dân sự trong vụ kiện Zeda Yisheng. Quyền hợp pháp và lợi ích của các nhà đầu tư có thể được bảo vệ trong quá trình tố tụng.CSRC tin rằng bồi thường nâng cao có thể hiệu quả và nhanh chóng giải quyết vấn đề bồi thường dân sự trong trường hợp lưu trữ báo động và các nhà đầu tư đủ điều kiện có thể tích cực tham gia vào các thủ tục bồi thường trước để được bồi thường trực tiếp để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ.Đầu tư xây dựng CITIC và các cơ quan trung gian khác đã cùng đầu tư 1 tỷ nhân dân tệ để thành lập một quỹ đặc biệt thanh toán đặc biệt (số tiền trên là kết quả ước tính sơ bộ của công ty cho Ủy ban các bên thực thi pháp luật hành chính cho Ủy ban Chứng khoán và Tương lai.Ủy ban Điều tiết Chứng khoán chỉ ra rằng số lượng vàng đã hứa thường cao hơn số tiền phạt và có thể được sử dụng để bù đắp cho các khoản lỗ của nhà đầu tư. Trong quy trình hứa hẹn quá trình chứng khoán và các khoản lỗ thực thi hành chính trong tương lai.Do đó, hệ thống cam kết của đảng có thể giải quyết vấn đề điều trị hành chính và bồi thường dân sự liên quan đến vụ án, cải thiện hiệu quả hiệu quả của việc thực thi pháp luật và đạt được hiệu quả của trách nhiệm hành chính thống nhất và trách nhiệm dân sự.CSRC tuyên bố rằng trong giai đoạn đầu, tôi sẽ thực hiện yêu cầu "không khoan nhượng" để thực hiện một "cuộc điều tra kép" của các trung gian liên quan đến Zeda Yisheng và lưu trữ báo động.

Việc thực hành những người có trách nhiệm có liên quan trong các cơ quan trung gian có liên quan trong các trường hợp trên sẽ được tuân thủ. Nếu có vi phạm luật pháp và quy định, những người có trách nhiệm có liên quan sẽ nghiêm ngặt theo luật pháp và quy định.Khoản thanh toán tạm ứng có lợi để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của các nhà đầu tư. Để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của các nhà đầu tư, các cơ quan quản lý đã thúc đẩy việc đưa ra một loạt các biện pháp bảo vệ. Các sắp xếp thể chế quan trọng.

"Luật chứng khoán" được sửa đổi vào ngày 29 tháng 12 năm 2019 quy định rõ ràng hệ thống thanh toán tạm ứng.Theo quy định này, nếu nhà phát hành gây ra tổn thất cho các nhà đầu tư do gian lận, tuyên bố sai hoặc các vi phạm chính khác, cổ đông kiểm soát của nhà phát hành, kiểm soát viên thực tế và các công ty chứng khoán liên quan có thể giao cho các nhà đầu tư bảo vệ các tổ chức để bồi thường và đau khổ. Mất các nhà đầu tư đã đạt được một thỏa thuận và trả tiền trước.

Sau khi bồi thường, bạn có thể phục hồi từ nhà phát hành và những người có trách nhiệm chung theo luật pháp.Trong thực tế, hiệu quả của hệ thống bồi thường tạm ứng có ảnh hưởng đáng kể. Từ quan điểm của ba trường hợp trước khi bù (Wanfu Shengke, Hailianxun, Xintai Electric), tỷ lệ của các nhà đầu tư được bồi thường chiếm hơn 95%hoặc nhiều hơn 98 %.

Kinh nghiệm thành công của ba trường hợp chứng minh rằng khoản bồi thường đầu tiên đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giải quyết kịp thời các tranh chấp thị trường chứng khoán và tiết kiệm các nguồn lực tư pháp. Đây là một cơ chế giải pháp cho các tranh chấp đa dạng trong kiểm tra thị trường.Mặc dù các công ty chứng khoán có thể theo đuổi lợi ích của các nhà đầu tư trước, họ cũng có thể theo đuổi bồi thường từ các nhà phát hành và các khoản nợ khác theo luật pháp, do đó có hiệu quả phá vỡ các hành vi bất hợp pháp của thị trường và duy trì trật tự thị trường và công bằng và công bằng.Phóng viên quan sát thấy rằng theo hệ thống đăng ký toàn diện, các kênh giải quyết tranh chấp và cứu trợ dân sự của các nhà đầu tư đã trở nên suôn sẻ và đa dạng hơn.Thị trường vốn của Trung Quốc đã tiến hành một loạt các cuộc thăm dò thực tế về quyền bảo vệ quyền bảo vệ quyền của các nhà đầu tư SME, và đã thiết lập các cơ chế như thanh toán nâng cao, hòa giải tranh chấp và kiện tụng đại diện. Bảo vệ thể chế hỗ trợ các nhà đầu tư bảo vệ quyền của họ thông qua các kênh khác nhau.

Cơ quan dự định sẽ thiết lập một quỹ thanh toán 1 tỷ đô la!Lô đầu tiên của các ban khoa học và đổi mới của Zida và Thestery of Zida và Amethyst, sự bảo vệ của các nhà đầu tư đã trở thành một điểm nổi bậtỨng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng vào ngày 21 tháng 4 (thứ Sáu), giá cổ phiếu của các sinh vật huyền thoại (LEGN.US) đã tăng lên. Tính đến thời điểm báo chí, cổ phiếu đã tăng hơn 6%lên 67,87 đô la.

Trong một bản tóm tắt của cuộc họp của Hiệp hội Máu Châu Âu (EHA) trước, BCMA CAR-T Carvykti huyền thoại có thể giảm 74%nguy cơ mắc bệnh hoặc tử vong, vượt qua tỷ lệ giảm lạc quan nhất của thị trường trước đó.Ngoài ra, JPMorgan Chase đã điều chỉnh giá mục tiêu của cổ phiếu thành $ 76.

Thay đổi cổ phiếu của Hoa Kỳ | Legn.us tăng hơn 6% hiệu ứng CAR-T tốt hơn nhiều so với kỳ vọng lạc quan thị trườngỨng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng vào ngày 21 tháng 4 (thứ Sáu), giá cổ phiếu của bối cảnh (Wish.us) đã có giá cổ phiếu cao hơn và chạm tới 10,3 đô la.

Tính đến thời điểm báo chí, cổ phiếu đã tăng hơn 36%lên 9,8 đô la.Công ty tuyên bố rằng hội đồng quản trị của mình đã phê duyệt việc mua lại cổ phiếu lên tới 50 triệu đô la.Thay đổi cổ phiếu của Hoa Kỳ | bối cảnh (Wish.us) đã tăng hơn 36% hội đồng quản trị để phê duyệt kế hoạch mua lại 50 triệu đô laỨng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng vào ngày 21 tháng 4 (thứ Sáu), giá cổ phiếu của 3B Home (BBBY.US) đã tăng lên. Tính đến thời điểm báo chí, cổ phiếu đã tăng hơn 16%lên 0,35 đô la.

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, công ty đang chuẩn bị nộp đơn xin phá sản vào đầu cuối tuần này và giá cổ phiếu của công ty đã giảm gần 23%sau khi đóng cửa vào thứ năm.Công ty vẫn đang tìm kiếm một kế hoạch tài chính để giúp họ nhận được tiền trong quá trình phá sản.

Cổ phiếu Hoa Kỳ Phong trào khác nhau | Chuan 3B Home (BBBY.US) sẽ áp dụng cho giá cổ phiếu phá sản hơn 16% vào cuối tuầnHiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (phóng viên Wang Bin) "Năm ngoái, tỷ suất lợi nhuận gộp của doanh nghiệp động cơ năng lượng mới chỉ là 0,9%. Có lợi nhuận gộp thấp hơn thế này không? Làm thế nào tôi có thể làm điều đó?" Quản lý của Shuanglin (300100.SZ) là các nhà đầu tư "hỏi".

Ngoài lợi nhuận gộp thấp của hoạt động kinh doanh động cơ năng lượng mới, cổ phiếu Shuanglin cũng đang trong tình trạng xấu hổ về sự gia tăng ngày càng tăng ngày càng tăng ngày càng tăng tăng tăng lên và cổ phiếu của giá cổ phiếu.Zhu Liming, giám đốc của Shuanglin Co., Ltd., đã trả lời: "Động cơ năng lượng mới hiện tại của công ty chủ yếu tập trung vào thị trường ứng dụng công suất thấp và sự cạnh tranh rất khốc liệt.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Karamay
Thành phố Guiyang
Cây kwai
Thành phố Zhumadian

今日头条

Bữa sáng tài chính vào ngày 10 tháng 1: Các thương nhân đặt cược vào Cục Dự trữ Liên bang để làm chậm tốc độ tăng lãi suất và giá vàng đã đạt mức cao tám tháng
1
Bữa sáng tài chính vào ngày 10 tháng 1: Các thương nhân đặt cược vào Cục Dự trữ Liên bang để làm chậm tốc độ tăng lãi suất và giá vàng đã đạt mức cao tám tháng

猜你喜欢

Hợp đồng chính của tương lai lợn đã bị đóng cửa và giới hạn hàng ngày đầu tiên kể từ khi liệt kê Chiến lược giao dịch dầu thô của Mỹ: Đô la Mỹ tăng lên+cung và cầu ở cả hai đầu, và giá dầu giảm rất khó thay đổi

推荐文章

友情链接