当前位置:首页

Cục Thống kê Quốc gia Trung Quốc: Vào tháng Chín

发布时间:2024-03-02 19:17:19   来源:江苏南通海安县    
字号:

ụcThốngkêQuốcgiaTrungQuốcVàothángChí[Lei Sports] Vào lúc 6:15 vào ngày 20 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, vòng 19 của Liên đoàn hạng A Chile, Kolo Corolo sẽ chơi ở nhà để đối mặt với người Ý Odasko, nhưng trong trò chơi này, Gustavo Quinteros mới của Korovol không căng thẳng. Trong vòng cuối cùng của trận đấu với Pasleytino, hậu vệ chính & oacute; Scar Opazo rời sân do chấn thương. Khai thác lại, lực lượng chính bị giảm trở lại, sự hình thành của huấn luyện viên trưởng Gustavo Quinteros thậm chí còn kéo dài hơn.

ụcThốngkêQuốcgiaTrungQuốcVàothángChíVào giây phút cuối cùng, Wells đã phạm sai lầm, và Jiang Weize đã tạo ra một khoảng cách dài từ ba con số.ụcThốngkêQuốcgiaTrungQuốcVàothángChíVào cuối quý IV, Jiangsu 93-93 Jilin bước vào giờ làm thêm.

Cục Thống kê Quốc gia Trung Quốc: Vào tháng Chín

ụcThốngkêQuốcgiaTrungQuốcVàothángChíKhi bắt đầu làm thêm giờ, Wu Yujia đã phá vỡ các khoản khấu trừ và đốt cháy khán giả.ụcThốngkêQuốcgiaTrungQuốcVàothángChíVào giây phút cuối cùng, Jiangsu bắn liên tục, và Zhong Cheng đã đưa bóng để giết trò chơi.ụcThốngkêQuốcgiaTrungQuốcVàothángChíVào cuối trò chơi, Jiangsu là 98-100 trước Jilin.ụcThốngkêQuốcgiaTrungQuốcVàothángChíDữ liệu của đội Jiangsu: Dez Wales 28 điểm, 3 rebound và 6 hỗ trợ; Wu Guanxi 21 điểm và 14 rebound; Shi Hongfei 11 điểm, 3 rebound và 6 hỗ trợ; Zheng Qilong 7 điểm.ụcThốngkêQuốcgiaTrungQuốcVàothángChíDữ liệu của đội Jilin: Cui Jinming 24 điểm, 12 rebound và 6 hỗ trợ; Jiang Yuxing 21 điểm, 7 rebound và 4 hỗ trợ; Zhong Cheng 21 điểm, 9 rebound và 3 hỗ trợ; Jiang Weize 10 điểm và 7 hỗ trợ.

ụcThốngkêQuốcgiaTrungQuốcVàothángChí.ụcThốngkêQuốcgiaTrungQuốcVàothángChíCả hai bên đều chơi trong lớp Trung Quốc và các nhân viên an ninh quốc gia U23, đội chính của Demor Central Super League đã chiến đấu.ụcThốngkêQuốcgiaTrungQuốcVàothángChíDanh sách hai bên trong trò chơi này: Thượng Hải: Liu Ye, Kelan Baike, Luo Hanchen, Wang Yan, Zongzan.

ụcThốngkêQuốcgiaTrungQuốcVàothángChíFujian: Li Jianghuai, Liu Yeyu, Li Yingbo, Chen Linjian, Yu Changchun.ụcThốngkêQuốcgiaTrungQuốcVàothángChí[Lei Sports] Vào lúc 19:35 tối ngày 8 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, Sơn Đông và Bei Kong bắt đầu một cuộc thi mùa thường xuyên. Đây là một viện trợ nước ngoài duy nhất.ụcThốngkêQuốcgiaTrungQuốcVàothángChíTình trạng của trò chơi của Shandong rất nóng, viện trợ nước ngoài Harris liên tục ghi điểm và cung cấp các hỗ trợ, và khán giả đã giành được ba cặp dữ liệu.ụcThốngkêQuốcgiaTrungQuốcVàothángChíShandong đã nở rộ nhiều hơn dưới sự lãnh đạo của Harris. Tao Hanlin thường xuyên bị xô đẩy trong dòng bên trong. Chen Peidong, Jia Cheng và Li Jingyu và những người khác có ba điểm. Shandong đã duy trì vị trí dẫn đầu.

Cuối cùng, sáu người đã ghi được đôi Shandong với 112-95 binh sĩ để giành được điều khiển phía bắc mà không cần máu. Trong khi đội đạt được chuỗi 4 trận thắng, nó cũng kết thúc chuỗi 3 trận thắng của Bei Kong.Thống kê của hai bên trong trò chơi này: Shandong: Tao Hanlin 24 điểm và 10 rebound, Harris 21 điểm, 12 rebound và 13 hỗ trợ, Chen Peidong 24 điểm, 2 rebound, 3 hỗ trợ, Jiacheng 14 điểm và 4 rebound, Gao Shiyan 12 Điểm, 11 rebound, 8 hỗ trợ, Li Jingyu 6 điểm và 4 rebound, Liu Yi 11 điểm và 2 rebound.

Cục Thống kê Quốc gia Trung Quốc: Vào tháng Chín

Bei Kong: Joseph Yang 29 điểm, 8 hỗ trợ và 6 rebound, Yu Changdong 15 điểm và 7 rebound, Wang Shaojie 8 điểm và 4 rebound, 2 điểm và 3 rebound, Zhang Fan 7 điểm, Li Gen 11 điểm, Wang Zirui 12 điểm và 4 hỗ trợ, Sun Tonglin 4 phút và 6 rebound, Meijieli 5 phút và 2 rebound.Danh sách hai bên trong trò chơi này: Sơn Đông: Jia Cheng, Tao Hanlin, Gao Shiyan, Zhang Hui, Harris.Bei Kong: Yu Changdong, Wang Shaojie, Joseph Yang, Hou Yifan, Zhang Fan.Lei Sports News, sau đây là bài đăng sáng hôm nay.

Vào phút thứ 25 của Arsenal, Arsenal, Arsenal, Arsenal ở Anh, trong nửa đầu của hiệp một, Buckley đã nhồi nhét thẳng và tiểu sử của Cagart đã gây ra Saka Oolong.Aston Vera giành chiến thắng 1-0.Vào phút thứ 72 của hiệp hai, Barkley đã hỗ trợ Watkins phá vỡ mục tiêu.Vào phút thứ 75, Martinez ném bóng đến Grallish. Khu vực hạn chế của sau này, Watkins đã vặn cánh cửa hai lần.

Cuối cùng, Aston Vera đã mất 3-0 và tiếp tục kỷ lục không có niêm phong trong mùa giải này.Vào phút thứ 13 của Manchester City 1-1 Liverpool trong nửa đầu của trận đấu, Walker đã rơi xuống trọng tài của bờm trong khu vực phạt để phạt tiền, và Sarah đã đưa ra một quả phạt đền.

Cục Thống kê Quốc gia Trung Quốc: Vào tháng Chín

Vào phút thứ 31, DeBlawn đã hỗ trợ trận đấu ấm áp để cân bằng điểm số.Vào phút thứ 41, Gomez có một quả bóng ném ở khu vực hình phạt, và Debra đã bị trừng phạt.

Cả hai bên trong hiệp hai đã tấn công và phòng thủ, nhưng không ghi bàn.Điểm số 1-1 cuối cùng được duy trì đến cùng.Vào phút thứ 15 của đội Wolf 1-0 trong đội bóng Wolf của thành phố Lecheist 1-0, bóng ném của Kilman đã được chơi trong khu vực hình phạt, và Waldi đã bị phạt.Vào phút thứ 39, Nuri đã bị trừng phạt một lần nữa.Patricio đã chơi tốt và đẩy hình phạt của Valdi.Cuối cùng, với cú đá phạt trong hiệp một, thành phố Lecheist đã đánh bại Wolves 1-0 và leo lên đỉnh bảng xếp hạng.

Sibromvich 0-1 Tottenham 0-1 trong nửa đầu của nhau, và Tottenham của Tottenham trong hiệp hai đã điều chỉnh thay thế.Ở phút thứ 88, Doheti đã thực hiện một cây thánh giá bên phải và Kane đã phá vỡ mục tiêu để hoàn thành truyền thuyết.

Cuối cùng, Tottenham đã đánh bại Wimbledarian 1-0 mà không có vũ khí và lấy đi ba điểm suôn sẻ.Trong nửa đầu của Real Madrid 4-1 Real Madrid ở Balencia ở Tây Ban Nha, Benzema World Bo đã phá vỡ mục tiêu vào kỷ lục đầu tiên của Real Madrid.

Sau đó, Basques đã gửi một điểm, và Soller đã thực hiện một hình phạt để cân bằng điểm số.Trước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao, Varane đã ghi được quả bóng Oolong.

Trong nửa sau của trò chơi, Marcelo và Ramos liên tiếp gửi một số điểm, và Sorlair đã hoàn thành một cú đá phạt.Cuối cùng, trò chơi kết thúc và Balencia đã đánh bại Real Madrid 4-1 tại nhà.Phần còn lại của vòng, Levante 1-1 Alavis, Baladolid 2-1 Athletic Bilbao.Trong vòng thứ chín của AC Milan 2-2 Verona ở AC Milan, AC Milan phải đối mặt với Verona ở nhà.

Trong nửa đầu của trò chơi, Barak đã mở kỷ lục trước, sau đó Zakani đã mở rộng điểm số và Casey đã thực hiện một Oolong Recover một bàn thắng.Trong nửa sau của trò chơi, Casey đã thực hiện một quả phạt đền và Ibrahimovic chơi bóng.

Trong phút thứ 92, Dias đã qua, Ibrahimovic trong khu vực hình phạt, cú đánh đầu của hậu vệ ghi bàn, ghi bàn thắng.Cuối cùng, Milan buộc Verona 2-2 tại nhà.

Vào phút thứ 14 của Razio 1-1 Juventus trong nửa đầu của trận đấu, C Ronmen đã bắn bàn thắng để giúp Juventus dẫn đầu.Vào cuối kết thúc của trận đấu, Koraa đã vượt qua bên trái hoặc hai, và sau đó được truyền lại.Cuối cùng, Lazio buộc Juventus 1-1 tại nhà.

Trong vòng trái cây Sai khác, Bologna 0-1 Naples, Reina 1-3 Rome.4-3 Lớpbach, 4-3, Đức, vào Chủ nhật, vào Chủ nhật, Leverkusen phải đối mặt với cấp độ hàng tháng.Trong nửa đầu của trò chơi, hình phạt của Schin Del rất cứng nhắc, Arario đã cân bằng điểm số, và sau đó Stech Del ghi một bàn thắng.Trước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao, Arario đã mở điểm hai lần.

Trong nửa sau của trò chơi, Bailey và Bumgatling đã ghi hai bàn thắng để mở rộng vị trí dẫn đầu.Trước khi kết thúc trò chơi, Razaro đã ghi một bàn thắng nhưng không thể trở lại bầu trời. Cuối cùng, trận đấu đã kết thúc. Leverkusen đánh bại Menxing Gradbach 4-3 trong bàn thắng này.

Trong một giải đấu khác, Benfica 2-3 Braa Bồ Đào Nha tập trung, Benfica phải đối mặt với Blaga tại nhà.Các mô hình đã mở kỷ lục đầu tiên, Francisco & Middot; Murame đã mở hai lần và Braga dẫn đầu Benfica ba bàn thắng sau 65 phút.

Harris Sefirovic đã ghi hai bàn thắng trong nửa tiếp theo của người thay thế. Cuối cùng, Benfica thua 2-3 trước Braka và có một nhà ở nhà.Bodh's Shining 7-0, Oldddot; Juncker và Ulrick & Middot; Saltni hai ghi hai lần, Sombagan, Vitley và Biokin mỗi người ghi được một bàn thắng.

图说天下

×
{dede:qrcode/}

今日头条

Người ta nói rằng công việc mới của
1
Người ta nói rằng công việc mới của "Tomb Raider" đã bước vào giai đoạn phát triển toàn diện và được công bố vào cuối năm nay

猜你喜欢

Trò chơi kinh doanh mô phỏng trong nước

推荐文章

友情链接