当前位置:首页

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Cổ phiếu Hoa Kỳ đã tăng lên, Liên minh châu Âu đe dọa sẽ cấm nhập khẩu dầu của Nga, giá dầu đạt mức cao mới trong hơn hai tuần và theo dõi cuộc họp OPEC+

发布时间:2023-12-01 20:18:53   来源:江苏苏州张家港市    
字号:

ắcnhởgiaodịchdầuthôCổphiếuHoaKỳđãtănglênLiênminhchâuÂuđedọasẽcấmnhậpkhẩudầucủaNgagiádầuđạtmứccaomớitronghơnhaituầnvàtheodõicuộchọSự không chắc chắn chính trị của Bán đảo đã tiêu tan nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae -in vào ngày 27 tháng 4 để vượt qua dòng 38 của Latitude Bắc vào ngày 27 tháng 4. Họ gặp nhau ở khu vực phi đơn giản ở Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc. Hai người mỉm cười và nắm tay nhau.

ắcnhởgiaodịchdầuthôCổphiếuHoaKỳđãtănglênLiênminhchâuÂuđedọasẽcấmnhậpkhẩudầucủaNgagiádầuđạtmứccaomớitronghơnhaituầnvàtheodõicuộchọTheo dữ liệu từ Bộ Dầu khí Iran, xuất khẩu dầu của đất nước đạt 2,6 triệu thùng mỗi ngày vào tháng Tư, đây là mức cao kỷ lục kể từ các lệnh trừng phạt.ắcnhởgiaodịchdầuthôCổphiếuHoaKỳđãtănglênLiênminhchâuÂuđedọasẽcấmnhậpkhẩudầucủaNgagiádầuđạtmứccaomớitronghơnhaituầnvàtheodõicuộchọTrung Quốc và Ấn Độ đã mua hơn một nửa xuất khẩu dầu của Iran.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Cổ phiếu Hoa Kỳ đã tăng lên, Liên minh châu Âu đe dọa sẽ cấm nhập khẩu dầu của Nga, giá dầu đạt mức cao mới trong hơn hai tuần và theo dõi cuộc họp OPEC+

ắcnhởgiaodịchdầuthôCổphiếuHoaKỳđãtănglênLiênminhchâuÂuđedọasẽcấmnhậpkhẩudầucủaNgagiádầuđạtmứccaomớitronghơnhaituầnvàtheodõicuộchọTrump sẽ quyết định có nên khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iraq trước ngày 12 tháng 5 hay không, điều này có thể dẫn đến giảm xuất khẩu dầu của Iran.ắcnhởgiaodịchdầuthôCổphiếuHoaKỳđãtănglênLiênminhchâuÂuđedọasẽcấmnhậpkhẩudầucủaNgagiádầuđạtmứccaomớitronghơnhaituầnvàtheodõicuộchọ. Hợp đồng chính CLC1 Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asia Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil TIN TỨC TIN TỨC TIN TỨC | Giá chính thức quốc gia về hình thức tiếng Anh OSP/O: Giá chính thức của sản xuất dầu trong báo cáo tiếng Anh Cru/OSP (Biên soạn Mother Red; Review School Lib trướcắcnhởgiaodịchdầuthôCổphiếuHoaKỳđãtănglênLiênminhchâuÂuđedọasẽcấmnhậpkhẩudầucủaNgagiádầuđạtmứccaomớitronghơnhaituầnvàtheodõicuộchọTrong thời kỳ New York vào thứ Tư (ngày 2 tháng 5), dữ liệu được công bố bởi Thông tin năng lượng của Hoa Kỳ (EIA) cho thấy Hoa Kỳ tăng 6,218 triệu thùng theo hàng tồn kho dầu thô EIA vào tuần 27 tháng 4, dự kiến ​​sẽ tăng 840.500 thùng.ắcnhởgiaodịchdầuthôCổphiếuHoaKỳđãtănglênLiênminhchâuÂuđedọasẽcấmnhậpkhẩudầucủaNgagiádầuđạtmứccaomớitronghơnhaituầnvàtheodõicuộchọHàng tồn kho xăng đã tăng 1,171 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 483.900 thùng.ắcnhởgiaodịchdầuthôCổphiếuHoaKỳđãtănglênLiênminhchâuÂuđedọasẽcấmnhậpkhẩudầucủaNgagiádầuđạtmứccaomớitronghơnhaituầnvàtheodõicuộchọHàng tồn kho dầu tinh chế giảm 3,9 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 1,2,057 triệu thùng.

ắcnhởgiaodịchdầuthôCổphiếuHoaKỳđãtănglênLiênminhchâuÂuđedọasẽcấmnhậpkhẩudầucủaNgagiádầuđạtmứccaomớitronghơnhaituầnvàtheodõicuộchọSau khi dữ liệu được công bố, dầu midea đã giảm nhanh chóng, nhưng sau đó nhanh chóng phục hồi sự suy giảm trong ngày và chuyển sang tăng.ắcnhởgiaodịchdầuthôCổphiếuHoaKỳđãtănglênLiênminhchâuÂuđedọasẽcấmnhậpkhẩudầucủaNgagiádầuđạtmứccaomớitronghơnhaituầnvàtheodõicuộchọHiện tại, dầu Mỹ báo cáo $ 67,6/thùng, tăng 0,5%.ắcnhởgiaodịchdầuthôCổphiếuHoaKỳđãtănglênLiênminhchâuÂuđedọasẽcấmnhậpkhẩudầucủaNgagiádầuđạtmứccaomớitronghơnhaituầnvàtheodõicuộchọKể từ đầu năm nay, Nga đã đào tạo dầu thô cho Trung Quốc và khối lượng dầu đường ống đã tăng 43%trong quý đầu tiên của năm nay.

ắcnhởgiaodịchdầuthôCổphiếuHoaKỳđãtănglênLiênminhchâuÂuđedọasẽcấmnhậpkhẩudầucủaNgagiádầuđạtmứccaomớitronghơnhaituầnvàtheodõicuộchọNga đã ở quốc gia cung cấp dầu thô lớn nhất Trung Quốc trong 13 tháng liên tiếp.ắcnhởgiaodịchdầuthôCổphiếuHoaKỳđãtănglênLiênminhchâuÂuđedọasẽcấmnhậpkhẩudầucủaNgagiádầuđạtmứccaomớitronghơnhaituầnvàtheodõicuộchọDữ liệu mới nhất do chính quyền Hải quan phát hành vào ngày 13 tháng 4 cho thấy Nga đã vận chuyển 5,79 triệu tấn dầu thô đến Trung Quốc vào tháng 3, tương đương với 1,36 triệu thùng mỗi ngày, vượt quá đáng kể Ả Rập Saudi (1,09 triệu thùng/ngày).ắcnhởgiaodịchdầuthôCổphiếuHoaKỳđãtănglênLiênminhchâuÂuđedọasẽcấmnhậpkhẩudầucủaNgagiádầuđạtmứccaomớitronghơnhaituầnvàtheodõicuộchọTrong quý đầu tiên của năm nay, xuất khẩu dầu thô của Nga đã tăng 22%trong năm -với trung bình 1,34 triệu thùng mỗi ngày.ắcnhởgiaodịchdầuthôCổphiếuHoaKỳđãtănglênLiênminhchâuÂuđedọasẽcấmnhậpkhẩudầucủaNgagiádầuđạtmứccaomớitronghơnhaituầnvàtheodõicuộchọSản lượng dầu thô của Nga có thể vượt quá hạn ngạch trong hai tháng liên tiếp?

Hầu hết các luật trên thị trường vàng và đô la Mỹ là xu hướng đảo ngược. Tuy nhiên, đã có những dấu hiệu của cùng một sự gia tăng kể từ đầu năm 2018. Điều này là do kỳ vọng lạm phát ngầm.Đánh giá xu hướng chủ yếu là trước năm 2018, và giá vàng và sản lượng nợ của Hoa Kỳ đã được vận hành trong quỹ đạo điểm chuẩn đối diện. Điều này được chứng minh là chính xác ngay cả trong bối cảnh lãi suất âm trong nửa đầu năm 2016.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Cổ phiếu Hoa Kỳ đã tăng lên, Liên minh châu Âu đe dọa sẽ cấm nhập khẩu dầu của Nga, giá dầu đạt mức cao mới trong hơn hai tuần và theo dõi cuộc họp OPEC+

Tài sản của vàng về tăng lãi suất gián tiếp & rdquo; tăng vọt gián tiếp đã thực sự tăng lên, nhưng chính sách tiền tệ thắt chặt ngay lập tức cũng khiến nó suy giảm.Tuy nhiên, trong sáu tháng qua, tình huống này dường như đã đảo ngược.Gần đây, chủ đề nóng nhất của nợ Hoa Kỳ liên tục tăng và các tài sản phi -US (bao gồm cả vàng, các quốc gia khác tiền tệ) đã phải chịu một sự thất vọng nặng nề.Nhưng khi chúng tôi mở to mắt, tập trung vào việc so sánh xu hướng của vàng và các tuần nợ của Hoa Kỳ, họ đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng họ đã tăng cùng một lúc, và hiện tượng này đã kéo dài gần nửa năm.

(Biểu đồ so sánh về năng suất kho bạc của vàng và Hoa Kỳ) Những lý do cụ thể cho hiện tượng này là gì?Sau đó, hãy kết hợp logic của xu hướng vàng và nợ Mỹ trước.Mối quan hệ giữa vàng và năng suất nợ của Hoa Kỳ là chặt chẽ trước tiên. Đối với vàng, phải có một định nghĩa về vàng. Vàng là một sản phẩm đặc biệt gần với tiền tệ.Vì nó là một hàng hóa, mối quan hệ cung và cầu truyền thống chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến giá của nó. Ngoài ra, miễn là thanh khoản thị trường là đủ, giá của lạm phát và hàng hóa là tăng gần nhất. Các ISA phân bổ tài sản đô la Mỹ. Lãi suất của trái phiếu dài và ngắn hạn có ý nghĩa tương lai đối với lạm phát.Ngoài ra, như một tài sản đặc biệt của các sản phẩm tương đương với tài sản đô la Mỹ, ác cảm rủi ro và khuyến mãi chênh lệch đầu cơ sẽ thay đổi thay đổi giá của họ.

Logic giá của hai người đề cập đến sản lượng nợ của Hoa Kỳ, không gì khác hơn là năng suất danh nghĩa và năng suất thực tế. Năng suất thực tế ở Hoa Kỳ là sản lượng danh nghĩa trừ đi lạm phát.Logic tương tự, nếu bạn nghĩ về vàng như một loại tiền tệ, thì lạm phát giống như sự quan tâm của anh ta sẽ khấu trừ lợi suất 10 năm của Hoa Kỳ (cơ hội cho những cơ hội cho vay dài hạn) là giá cả của nó.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Cổ phiếu Hoa Kỳ đã tăng lên, Liên minh châu Âu đe dọa sẽ cấm nhập khẩu dầu của Nga, giá dầu đạt mức cao mới trong hơn hai tuần và theo dõi cuộc họp OPEC+

Về mặt lý thuyết, cả hai có một mối quan hệ đảo ngược nhất định.Lạm phát lâu dài vẫn lo lắng kể từ năm 2017. Với sự phục hồi dần dần của nền kinh tế toàn cầu, làn sóng tăng lãi suất từ ​​các ngân hàng trung ương ở nhiều quốc gia đã đến. Chính sách tiền tệ chặt chẽ hơn chỉ có thể cần thời gian hợp tác với dữ liệu cơ bản.

Gần đây, mặc dù dữ liệu GDP và PMI sản xuất của Hoa Kỳ đã hoạt động tốt, và ngay cả lạm phát cốt lõi cũng đã trở lại gần 2%vị trí mục tiêu, mọi người vẫn nghi ngờ về việc tiếp tục tăng lạm phát trong tương lai. Không theo dõi và theo dõi và theo dõi và Độ dốc của đường cong năng suất không rõ ràng..Từ báo cáo giải quyết lãi suất trước đó, những lời của March & ldquo trước đó; nền kinh tế mạnh mẽ & rdquo; cho thấy rằng niềm tin kinh tế của nó đã giảm, và nó cũng duy trì thái độ trung lập đối với lạm phát, phù hợp với giá thị trường.Tỷ lệ lạm phát khác nhau dẫn đến không đủ niềm tin vào giá vàng. Lý do chính cho hiện tượng này là sự thay đổi lãi suất của tỷ giá hối đoái và sự lây lan của thị trường trái phiếu.Nhưng đồng thời, sự suy giảm sự suy giảm dự kiến ​​của lạm phát ngầm trong thị trường vàng là hạn chế.Hình dưới đây cho thấy sự tương phản của sự biến động ngầm của liên kết bảo tồn lạm phát và vàng.

(Dòng là biến động thực tế, và ngoại tuyến là sự biến động ngầm.) Vàng và thị trường trái phiếu, chẳng hạn như độ lệch tạm thời của giá do kỳ vọng lạm phát khác nhau, sẽ được sửa chữa.Có hai trường hợp. Một là kỳ vọng của thị trường về lạm phát dài hạn là quá thấp, giá vàng bị đánh giá thấp và giá của thị trường vàng là chính xác. Đáng lo ngại, giá vàng bị choáng ngợp và giá của Thị trường trái phiếu là chính xác.

Ngày nay, rõ ràng là theo hướng dự kiến ​​của tình huống thứ hai. Nếu kết luận cuối cùng được thiết lập, dự kiến ​​rằng vàng vẫn sẽ có sự suy giảm lớn hơn, đó là một quá trình sửa lỗi.Hiện tại, phân tích kỹ thuật của dòng bollinger được mở rộng, cột MacD Green được mở rộng và các chỉ số nằm dưới trục bằng không.

Hiện tại, dòng xu hướng suy giảm bị triệt tiêu trong hình. Hiện tại, điểm đã được chuyển sang gần 1320. Nhiều bên cần vượt quá 1320 để thay đổi sự thay đổi dòng. Từ thời điểm và biên độ của sự suy giảm, nó có thể không phải là đủ..

Vàng ngụ ý lạm phát hoặc bị choáng ngợp trở lại, và mái tóc trống rỗng là một chút của cuộc bao vâyDX +0,04%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Bankarore vào ngày 4 tháng 5 giảm xuống dưới căn hộ vào thứ Sáu do tăng USD. Các nhà đầu tư lo ngại về dữ liệu việc làm do Hoa Kỳ công bố hôm nay để tìm ra nguyên nhân mới của giao dịch.Vào lúc 07:40 giờ London, Vàng đã giảm 0,1%xuống còn $ 1,309,93 và dự kiến ​​nó sẽ giảm trong tuần thứ ba.Thời kỳ tháng 6 của Hoa Kỳ đã giảm 0,15%xuống còn $ 1,310,70.

& ldquo; tập trung vào dữ liệu việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ ... chúng tôi thấy rằng chỉ số đô la Mỹ sẽ tăng trở lại vì dữ liệu dự kiến ​​sẽ tốt hơn dự kiến. Yếu tố này ảnh hưởng đến giá vàng, & rdquo; nghĩ Nhà phân tích Naeem Aslam.Chỉ số đô la Mỹ (DXY) tăng khoảng 0,1%lên 92,498.

Chỉ số đã chạm 92.834 vào năm 2018 vào thứ Tư.Đồng đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ tăng khoảng 1%trong tuần này.

Dữ liệu việc làm của Mỹ vào tháng Tư sẽ được sử dụng để đánh giá tình hình của thị trường lao động Hoa Kỳ và áp lực lạm phát.Theo các nhà phân tích khảo sát của Reuters dự đoán, Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ tăng thêm 192.000 việc làm phi nông nghiệp vào tháng Tư, tăng 103.000 trong tháng 3.

& ldquo; Nếu dữ liệu phi nông nghiệp vượt quá mong đợi, Golden Short có thể có cơ hội tấn công ngày hôm nay, tấn công mốc 1.300 đô la trong một cú đánh, & rdquo; Nhà phân tích Lukman Otunuga của FXTM.Nhà phân tích Wang Tao của Reuters Technology nói rằng phân tích dự đoán và các kênh xuống cho thấy Gold có xu hướng hồi phục thêm $ 1.326 mỗi ounce.Về mặt kim loại quý khác, bạc điểm phẳng ở mức 16,41 đô la mỗi ounce.SPOT bạch kim giảm 0,1%xuống còn 898,80 đô la mỗi ounce.

Vàng SPOT giảm 0,1%xuống còn $ 961,50 mỗi ounce..

Vào thứ Sáu (ngày 4 tháng 5), thành phố châu Á đã vào sáng sớm, và xu hướng làm đẹp và dầu xuất hiện.Trước đó, một làn sóng giảm nhanh trong dầu Mei, nhưng sau đó nhanh chóng kéo lên và phục hồi tất cả sự suy giảm trong ngày.

Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là $ 68,43, với điểm cao và thấp hàng ngày ở mức $ 68,66 và $ 68,35.Sự gia tăng rủi ro của các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran đã tăng giá dầu một chút vào thứ Sáu, chủ yếu là do sự gia tăng nguy cơ trừng phạt của Mỹ đối với các lệnh trừng phạt của Iran để hỗ trợ giá dầu.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
空气乐队
侯高俊杰
张智华
关怀

今日头条

1
"Doraemon Nobita's Ranch Story 2" CM mới được phát hành chính thức vào ngày 2 tháng 11

猜你喜欢

Các trò chơi phổ biến nhất ở các nước châu Âu được tiếp xúc với Ba Lan rằng Ba Lan không phải là Nhà sản xuất của nhà sản xuất

推荐文章

友情链接