当前位置:首页

Giới hạn trên của giá dầu Nga không hoạt động?Các nhà phân tích dự kiến ​​giá dầu sẽ tăng lên 200 đô la trong mô phỏng bàn cát Nhà Trắng

发布时间:2024-03-02 16:40:40   来源:云南红河个旧市    
字号:

ớihạntrêncủagiádầuNgakhônghoạtđộngCácnhàphântíchdựkiến​​giádầusẽtănglên200đôlatrongmôphỏngbàncátNhàTrắHoa Kỳ đã công bố việc nối lại các lệnh trừng phạt đối với Iran và ngăn chặn sản xuất dầu của Iran mặc dù tuyên bố của Ả Rập Saudi không cho thấy liệu nó có làm tăng sản lượng dầu hay không, nhưng các lệnh trừng phạt mới có thể làm giảm sản lượng hàng ngày của dầu Iran thêm 1 triệu thùng, do đó cung cấp không gian cho Ả Rập Saudi để lấp đầy khoảng trống.

ớihạntrêncủagiádầuNgakhônghoạtđộngCácnhàphântíchdựkiến​​giádầusẽtănglên200đôlatrongmôphỏngbàncátNhàTrắDữ liệu liên quan cho thấy tâm trạng tăng giá tăng do các yếu tố địa lý được tích lũy trên thị trường, điều này cũng sẽ thúc đẩy sự gia tăng giá dầu trong thời gian ngắn.ớihạntrêncủagiádầuNgakhônghoạtđộngCácnhàphântíchdựkiến​​giádầusẽtănglên200đôlatrongmôphỏngbàncátNhàTrắẢnh hưởng của ảnh hưởng phụ thuộc vào việc sản xuất các quốc gia sản xuất dầu khác, nhưng James Williams, một nhà kinh tế năng lượng có thời gian kém nhưng nhà kinh tế WTRG, tin rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran chỉ có thể dẫn đến thiếu 500.000 thùng mỗi ngày hoặc Thậm chí nhiều hơn. Rất ít, điều này chủ yếu phụ thuộc vào sự gia tăng tiềm năng của sự gia tăng tiềm năng ở các quốc gia sản xuất dầu lớn khác trên thế giới.

Giới hạn trên của giá dầu Nga không hoạt động?Các nhà phân tích dự kiến ​​giá dầu sẽ tăng lên 200 đô la trong mô phỏng bàn cát Nhà Trắng

ớihạntrêncủagiádầuNgakhônghoạtđộngCácnhàphântíchdựkiến​​giádầusẽtănglên200đôlatrongmôphỏngbàncátNhàTrắNhưng Williams cảnh báo rằng các quốc gia khác có thể bù đắp cho sự thiếu hụt này, nhưng rất khó để thực hiện nó ngay lập tức.ớihạntrêncủagiádầuNgakhônghoạtđộngCácnhàphântíchdựkiến​​giádầusẽtănglên200đôlatrongmôphỏngbàncátNhàTrắTrước thềm quyết định cuối cùng ở Hoa Kỳ, Thủ tướng Israel Neitaniah nói rằng Israel có một tài liệu nửa tháng Iran, điều này chứng minh rằng Tehran có kế hoạch bí mật để chế tạo bom hạt nhân.ớihạntrêncủagiádầuNgakhônghoạtđộngCácnhàphântíchdựkiến​​giádầusẽtănglên200đôlatrongmôphỏngbàncátNhàTrắWilliams nói rằng dựa trên những tình huống này, mặc dù khả năng không phải là 100%, 80%khả năng của Hoa Kỳ vẫn sẽ áp dụng các biện pháp trừng phạt.ớihạntrêncủagiádầuNgakhônghoạtđộngCácnhàphântíchdựkiến​​giádầusẽtănglên200đôlatrongmôphỏngbàncátNhàTrắTrump nói rằng bài phát biểu của Neitanahu đã xác nhận quan điểm của ông, nghĩa là thỏa thuận được ký kết với Iran bị khiếm khuyết, và ông đã nghi ngờ rất nhiều hiệu quả của nội dung.ớihạntrêncủagiádầuNgakhônghoạtđộngCácnhàphântíchdựkiến​​giádầusẽtănglên200đôlatrongmôphỏngbàncátNhàTrắHartfield nói rằng nếu các lệnh trừng phạt được thực hiện lại, giá dầu có thể tăng từ 5 đến 10 đô la mỗi thùng.

ớihạntrêncủagiádầuNgakhônghoạtđộngCácnhàphântíchdựkiến​​giádầusẽtănglên200đôlatrongmôphỏngbàncátNhàTrắTuy nhiên, Hartfield tin rằng sự suy giảm nguồn cung của Iran có thể chứa đầy giá dầu cao hơn và mức sản lượng cao hơn ở Hoa Kỳ và các quốc gia sản xuất dầu khác. Hạn ngạch.ớihạntrêncủagiádầuNgakhônghoạtđộngCácnhàphântíchdựkiến​​giádầusẽtănglên200đôlatrongmôphỏngbàncátNhàTrắHoặc để thúc đẩy năng lực sản xuất của Iran để bù đắp cho trụ sở GAP, Anas Alhajji, một chuyên gia ở Dallas và tin rằng ngay cả khi giao dịch kết thúc và việc thực hiện các lệnh trừng phạt, tác động đến thị trường dầu khí toàn cầu bị hạn chế.ớihạntrêncủagiádầuNgakhônghoạtđộngCácnhàphântíchdựkiến​​giádầusẽtănglên200đôlatrongmôphỏngbàncátNhàTrắVới dự đoán dài hạn chính của CPM trên bạc, nếu các nhà đầu tư đã tăng mua ròng một lần nữa, dự kiến ​​rằng giá bạc sẽ tăng sau năm 2018.

ớihạntrêncủagiádầuNgakhônghoạtđộngCácnhàphântíchdựkiến​​giádầusẽtănglên200đôlatrongmôphỏngbàncátNhàTrắNhu cầu tăng bạc nhân tạo. Với cải cách hệ thống tiền tệ sắp tới, nhu cầu đầu tư vào bạc sẽ tăng lên, nhưng đây chỉ là một phần của nhu cầu -nhu cầu sản xuất bạc không suy yếu.ớihạntrêncủagiádầuNgakhônghoạtđộngCácnhàphântíchdựkiến​​giádầusẽtănglên200đôlatrongmôphỏngbàncátNhàTrắCác sản phẩm sản xuất đề cập đến bất kỳ loại nhà tinh chế nào từ bạc nguyên thủy đến các ứng dụng hoặc sản phẩm thương mại có sẵn. Nó bao gồm hầu hết các hình thức bạc, từ các ứng dụng y tế và năng lượng mặt trời đến đồ trang sức, đồ bạc và bạc.ớihạntrêncủagiádầuNgakhônghoạtđộngCácnhàphântíchdựkiến​​giádầusẽtănglên200đôlatrongmôphỏngbàncátNhàTrắKể từ năm 2012, tổng nhu cầu về bạc đã tăng 15%, gần với mức cao lịch sử.ớihạntrêncủagiádầuNgakhônghoạtđộngCácnhàphântíchdựkiến​​giádầusẽtănglên200đôlatrongmôphỏngbàncátNhàTrắNhu cầu về bạc đã tăng lên, và một trong những khu vực tăng trưởng lớn nhất với nhu cầu bạc là sản xuất năng lượng quang điện.

Việc sử dụng các bảng quang điện mặt trời bạc tiếp tục phát triển nhanh chóng và lãi suất vượt quá dự báo lạc quan nhất.Trong năm 2018, có thể thấy một lần nữa để thấy sự phát triển mạnh mẽ của các tấm pin mặt trời.

Giới hạn trên của giá dầu Nga không hoạt động?Các nhà phân tích dự kiến ​​giá dầu sẽ tăng lên 200 đô la trong mô phỏng bàn cát Nhà Trắng

Nhu cầu về bạc gia tăng của Trung Quốc đề cập rằng nhu cầu bạc không thể bỏ qua Trung Quốc.Mặc dù báo cáo gần đây đã đề cập đến nhu cầu "làm mềm", nhu cầu sản xuất sản xuất của Trung Quốc đã tiếp tục tăng trưởng hàng năm.Kể từ năm 2015, nhu cầu sản xuất của Trung Quốc đã tăng 22%.Kể từ đầu thế kỷ, nhu cầu về bạc đã không bị "từ chối" và tình huống này sẽ không thay đổi trong thời gian ngắn.

Cung cấp bạc giảm chất thải bạc chủ yếu bao gồm các kim loại tái chế từ đồ trang sức và các sản phẩm điện tử.Nó thường bị các nhà đầu tư bỏ qua, nhưng nó chiếm khoảng một phần của tất cả các nguồn cung cấp và không đóng bất kỳ vai trò nào.Việc cung cấp bạc tái chế đã giảm 41%so với mức cao nhất vào năm 2012.Khi giá tăng, nó sẽ tăng trở lại, nhưng nó phải là đáng kể và bền vững trước khi nó có thể giúp cung cấp tổng thể theo bất kỳ cách nào có ý nghĩa.

Đồng thời, có báo cáo rằng sự gia tăng giá bạc sẽ làm giảm nhu cầu công nghiệp nói chung.Khi giá của bạc tăng, người dùng công nghiệp sẽ chuyển sang các kim loại khác, nhưng điều này phụ thuộc vào mức độ dễ dàng chuyển sang nguồn rẻ hơn và mức độ của vai trò của các tài nguyên này như một hướng dẫn và bạc.

Giới hạn trên của giá dầu Nga không hoạt động?Các nhà phân tích dự kiến ​​giá dầu sẽ tăng lên 200 đô la trong mô phỏng bàn cát Nhà Trắng

Thực tế là bạc là một chất dẫn điện tốt, và nó mang lại hiệu quả khá thấp.Do đó, nhu cầu về bạc khó có thể được thay thế bằng các sản phẩm điện tử.

Nhu cầu về bạc dự kiến ​​sẽ tăng trở lại và xu hướng giá bạc là không thể tránh khỏiVào thứ Hai (ngày 7 tháng 5), giá Gold Spot giảm nhẹ và sự gia tăng sớm hơn trong việc nôn mửa. Bởi vì đồng đô la Mỹ giữ gần bốn tháng, nó đã ngăn chặn sự hấp dẫn của vàng.Thứ Sáu tuần trước (ngày 4 tháng 5), Hoa Kỳ đã công bố vào tháng Tư vào tháng Tư, nhưng không ngăn chặn những kỳ vọng khó khăn của thị trường về triển vọng kinh tế của Hoa Kỳ.Tính đến thời điểm báo chí, Vàng SPOT đã giảm 0,12%xuống còn $ 1312,90 mỗi ounce và đã chạm mức cao nhất là $ 1319,10 kể từ ngày 30 tháng 4; 92.750.Đồng đô la Mỹ đã tăng cường trong giai đoạn giao dịch châu Á và gần với mức cao của năm trong năm được ghi nhận vào ngày hôm trước.Jameel Ahmad, giám đốc nghiên cứu thị trường và tiền tệ toàn cầu của FXTM, cho biết: & ldquo; Gần đây, nó cho thấy rằng mặc dù dữ liệu việc làm phi nông nghiệp vào tháng Tư là không thỏa đáng, giá vàng vẫn khó tìm thấy bất kỳ sự hỗ trợ đáng kể nào.

& rdquo; nghĩ rằng nhà phân tích thị trường thị trường Naeem Aslam cho biết: & ldquo; Các nhà giao dịch đang nắm bắt từng cơ hội có thể để kiếm được nhiều đô la hơn, điều này rõ ràng có tác động đáng kể đến giá vàng.Phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ thường ít hơn dự kiến, nhưng các nhà đầu tư vẫn tích cực đánh giá triển vọng kinh tế của Hoa Kỳ, đủ để hỗ trợ đồng đô la Mỹ tăng cường và triệt tiêu giá vàng.

& rdquo; Ngoài ra, hai quan chức hiện đang có quyền bỏ phiếu tại Ủy ban Phát triển Chính sách Dự trữ Liên bang cho biết hôm thứ Sáu rằng tổng số mức tăng lãi suất cần thiết trong năm nay đã được mở.Giá tương lai của Hoa Kỳ Giá tương lai nhẹ nhàng và mạnh mẽ hơn vào thứ Sáu. Các nhà đầu tư hy vọng rằng sự lãi suất tăng của Fed vào tháng 6 là một sự kiện xác suất.

Ahmad nói thêm: & ldquo; Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất vào tháng 6 lên thị trường rất được mong đợi. Đô la Mỹ hoặc đánh giá cao hơn nữa, và vàng dường như phải đối mặt với nguy cơ của một vòng áp lực mới.& rdquo; Quỹ giao dịch niêm yết vàng lớn nhất thế giới (ETF) -SPDR Gold Trust GLD cho biết khối lượng giữ vàng của nó giảm 0,17%xuống còn 864,13 tấn vào thứ Sáu tuần trước và 865,60 tấn vào thứ năm.

Theo dữ liệu được công bố bởi Ủy ban Thương mại Hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC) vào thứ Sáu tuần trước, vào tuần 1 tháng 5, Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York (COMEX) của các nhà quản lý phòng hộ và các nhà quản lý tiền tệ đã giảm.Carsten Fritsch, một nhà phân tích hàng hóa tại Ngân hàng Thương mại Đức, cho biết: & ldquo; Dữ liệu CFTC mới nhất gợi ý rằng các nhà đầu cơ hiện có quan điểm tiêu cực đáng kể về giá vàng và giá vàng sẽ sớm tăng.& rdquo; Gold Gold hoặc hồi phục thêm để phân tích và phân tích kênh xuống và các kênh giảm $ 1326, Vàng SPOT có thể tăng trở lại mức kháng thuốc là $ 1326 mỗi ounce.Vàng SPOT không giảm xuống dưới mức hỗ trợ là $ 1302 mỗi tấn. Đây là vị trí dự đoán 100%của sóng C xuống. Sóng C là sóng thứ ba của ba chu kỳ sóng là $ 1366,07 vào ngày 25 tháng 1.

Nó đã không giảm xuống dưới mức hỗ trợ cho thấy sóng C có thể kết thúc hoặc ít nhất là một phần của kết thúc.Đồng thời, sự phục hồi gây ra bởi mức hỗ trợ dường như không được thực hiện.

Kênh đường xuống cho thấy vòng phục hồi này có thể tiếp tục tới $ 1326.Nếu nó vượt quá $ 1326, nó có thể tăng lên phạm vi $ 1334-1341 và nếu nó giảm xuống dưới $ 1310, nó có thể giảm xuống mức $ 1287-1302.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, thời gian Bắc Kinh là 18:05 và tờ báo Gold Spot là $ 1313,86/ounce.Lỗ hổng không phải là khó khăn để làm rung chuyển các nhà đầu tư để nhận xét về nền kinh tế Hoa Kỳ, bùn thối vàng không thể giúp đỡ trên tường

Vấn đề Iran là chủ đề chính của thị trường dầu trong tương lai gần. Mặc dù sản lượng của dầu Mỹ vẫn tiếp tục tăng và số lượng khoan đã duy trì sự gia tăng, thị trường dầu đã duy trì sự gia tăng mạnh mẽ và đặt ra một điểm cao cho hơn ba năm.Điều này là do thị trường lo ngại rằng các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran hoặc giảm nguồn cung cấp dầu thô.Đồng thời, sự khác biệt giữa Ả Rập Saudi và Iran đã tăng cường, và Ả Rập Saudi đã kêu gọi Hoa Kỳ đẩy mạnh các lệnh trừng phạt chống lại Iran và huy động cuộc chiến tranh với Iran, làm trầm trọng thêm sự khác biệt nội bộ của OPEC.Đồng thời, Israel đang cố gắng loại bỏ sức mạnh của Iran ở Syria, do đó cô lập thêm ở Iran và tiếp tục trấn áp ngành công nghiệp dầu thô của Iran.

Tên chính thức của Thỏa thuận hạt nhân Iran là JCPOA, được ký vào ngày 14 tháng 7 năm 2015. Bên ký kết bao gồm năm thành viên thường trực của Liên Hợp Quốc và Đức và Liên minh châu Âu, P5+1+EU, và EU, và Bữa tiệc khác.Mục đích của việc ký kết thỏa thuận là Iran đồng ý hủy bỏ hàng tồn kho uranium tập trung, giảm 95 %hàng tồn kho uranium thấp và giảm số lượng máy ly tâm khí được tích lũy trong 13 năm Việc xem xét Iran và các lệnh trừng phạt kinh tế.

Sau khi hủy bỏ các lệnh trừng phạt, sản lượng dầu thô của Iran cho thấy xu hướng tăng, tăng 1 triệu thùng mỗi ngày và cũng mở cửa cho dầu thô của Iran vào cộng đồng quốc tế.Trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016, Trump đã cho thấy manh mối về sự không hài lòng với Thỏa thuận hạt nhân Iran. Ông chỉ trích thỏa thuận và hứa sẽ bãi bỏ nó.

Trump nói rằng có nhiều thiếu sót trong thỏa thuận, bao gồm cả sự hỗ trợ của Iran về khủng bố toàn cầu, tiếp tục phát triển kế hoạch tên lửa đạn đạo và sự hỗ trợ của kẻ thù ở khu vực Vịnh Ba Tư, tất cả đều nên được đưa vào các điều khoản.Do đó, từ tháng 10 năm ngoái, Nhà Trắng tuyên bố sẽ tiến hành các chứng nhận JCPOA thông thường về việc thực hiện của Iran.

图说天下

×
{dede:qrcode/}

今日头条

Báo cáo của Woro Super League: Ba hình phạt hình phạt ở cả hai bên đều bị mất!Boder tỏa sáng 3-1 MOLDER ba chiến thắng liên tiếp để tiếp tục dẫn đầu
1
Báo cáo của Woro Super League: Ba hình phạt hình phạt ở cả hai bên đều bị mất!Boder tỏa sáng 3-1 MOLDER ba chiến thắng liên tiếp để tiếp tục dẫn đầu

猜你喜欢

Pakistan: Kế hoạch Oscar và cảng biển trước có thể là San Paulo hoặc Brazil International Phương tiện truyền thông Anh: Điều kiện thư giãn của FIFA đối với Ả Rập Saudi áp dụng cho các chướng ngại vật làm sạch World Cup 2034

推荐文章

友情链接