当前位置:首页

Người phụ trách Xbox xác nhận rằng Xbox và PC sẽ độc quyền một số tác phẩm mới của Bethesda

发布时间:2023-12-01 20:58:55   来源:广东揭阳惠来县    
字号:

ườiphụtráchXboxxácnhậnrằngXboxvàPCsẽđộcquyềnmộtsốtácphẩmmớicủKFC đã viết trong thông báo này: "Hôm nay, chúng tôi quyết định hoãn ngày phát hành của máy chủ KFC trong 29 ngày.

ườiphụtráchXboxxácnhậnrằngXboxvàPCsẽđộcquyềnmộtsốtácphẩmmớicủTrên trang chính thức của PSN, những trò chơi không thể chạy trên PS5 được chỉ định ở một vị trí quan trọng chỉ có thể được vận hành trên PS4.ườiphụtráchXboxxácnhậnrằngXboxvàPCsẽđộcquyềnmộtsốtácphẩmmớicủSony biết rằng những trò chơi này không thể chạy trên PS5, vì vậy lý do rất có thể là các nhà phát triển của trò chơi ở trên không nhận ra vấn đề này.

Người phụ trách Xbox xác nhận rằng Xbox và PC sẽ độc quyền một số tác phẩm mới của Bethesda

ườiphụtráchXboxxácnhậnrằngXboxvàPCsẽđộcquyềnmộtsốtácphẩmmớicủRốt cuộc, có hàng ngàn trò chơi trên PS4 và Sony có thể không có cách nào để kiểm tra từng cái một và chỉ có thể được cập nhật theo phản hồi của người chơi.ườiphụtráchXboxxácnhậnrằngXboxvàPCsẽđộcquyềnmộtsốtácphẩmmớicủSony sau đó có thể cập nhật danh sách trò chơi PS4 không thể chạy trên PS5 và cuối cùng có hơn 16 trò chơi.ườiphụtráchXboxxácnhậnrằngXboxvàPCsẽđộcquyềnmộtsốtácphẩmmớicủVì PS5 tương thích với PS4 xuống là một tính năng rất quan trọng, thông tin này vẫn rất quan trọng đối với những người chơi muốn mua máy chủ PS5.ườiphụtráchXboxxácnhậnrằngXboxvàPCsẽđộcquyềnmộtsốtácphẩmmớicủ"Nhu cầu về tốc độ" mới nhất, đã nhận được "khen ngợi đặc biệt" trên Steam, nằm trong việc quảng bá thấp về lịch sử mới của Steam với quảng cáo thấp về hơi nước. Giá ban đầu là 338 nhân dân tệ và giá hiện tại chỉ là 101 nhân dân tệ ( Giảm 70%).ườiphụtráchXboxxácnhậnrằngXboxvàPCsẽđộcquyềnmộtsốtácphẩmmớicủTrò chơi đi kèm với tiếng Trung đơn giản.

ườiphụtráchXboxxácnhậnrằngXboxvàPCsẽđộcquyềnmộtsốtácphẩmmớicủTheo báo cáo tài chính chính thức của EA, "Nhu cầu về tốc độ" công việc mới "cần tốc độ 22" được phát triển theo tiêu chí và hứa sẽ "mang lại một số cải tiến trực quan rất tuyệt vời".ườiphụtráchXboxxácnhậnrằngXboxvàPCsẽđộcquyềnmộtsốtácphẩmmớicủ"Nhu cầu về tốc độ 21" là "nhu cầu về tốc độ" cuối cùng được phát triển bởi Ghost Games. Hiện tại, hãng phim đã được chuyển đổi thành studio phụ trợ EA.ườiphụtráchXboxxácnhậnrằngXboxvàPCsẽđộcquyềnmộtsốtácphẩmmớicủĐịa chỉ cửa hàng Steam: Bấm để vào "Nascence", kể câu chuyện về nhiếp ảnh gia London Thomas, anh ấy đã đến một thị trấn nhỏ Roneh để thực hiện các nhiệm vụ bí mật.

ườiphụtráchXboxxácnhậnrằngXboxvàPCsẽđộcquyềnmộtsốtácphẩmmớicủThomas sẽ cố gắng khám phá quá khứ đen tối của thị trấn này và cư dân, và sẽ tiếp tục chiến đấu với con quỷ.ườiphụtráchXboxxácnhậnrằngXboxvàPCsẽđộcquyềnmộtsốtácphẩmmớicủCó rất nhiều bí mật đằng sau nơi quyến rũ này, và người chơi sẽ bắt gặp một loạt các sự kiện kinh dị và bí ẩn.ườiphụtráchXboxxácnhậnrằngXboxvàPCsẽđộcquyềnmộtsốtácphẩmmớicủ"Nascence" là một trò chơi độc lập và tự đánh giá cao. Người chơi không cần phải hiểu "Anna" trước đó để tận hưởng đầy đủ sự quyến rũ của tác phẩm.ườiphụtráchXboxxácnhậnrằngXboxvàPCsẽđộcquyềnmộtsốtácphẩmmớicủẢnh chụp màn hình trò chơi:

Bảng điều khiển trò chơi mới của Sony PS5 đã được liệt kê ở một số quốc gia. Do dịch bệnh, năng lực sản xuất không đủ và nhu cầu phổ biến của người chơi, PS5 vẫn khó tìm. Máy thu nhỏ trực tuyến với giá chính thức xuất hiện nhiều lần.Trên thực tế, trong việc thiếu ý nghĩa thực sự của thế hệ trò chơi cuối cùng, không nên mua PS5 với giá cao. Có thể ăn mừng việc phát hành PS5 theo một cách khác, chẳng hạn như sử dụng trình giả lập "PS5 miễn phí này ".

Người phụ trách Xbox xác nhận rằng Xbox và PC sẽ độc quyền một số tác phẩm mới của Bethesda

Không nên hiểu "Trình mô phỏng PS5" Thử nghiệm: "Trình mô phỏng PS5" Địa chỉ tải xuống không nên bị hiểu lầm. Thay vào đó, hãy mô phỏng PS5 đã được mua trong máy tính của bạn!Trò chơi miễn phí này được phát triển bởi Alex Lớp, mặc dù công suất chỉ là 947 MB, đã có thể cho phép người chơi thưởng thức tất cả các nhiệm vụ mà PS5 sẽ được thực hiện ngay từ lần đầu tiên của PS5, chẳng hạn như giao hàng nhanh, giải nén, kết nối sức mạnh và dòng HDMI.Toàn bộ trò chơi cũng có hiệu ứng vật lý. Nếu bạn không hài lòng với PS5 mới -to -hand, bạn thậm chí có thể ném một tay cầm trên TV!Tại triển lãm trò chơi Xbox Series X năm nay, Game Studio 343 Industries của Microsoft đã phát hành Trình diễn thực tế của "Halo: Unlimited", do sự không hài lòng của màn hình của người chơi, trò chơi bị hoãn lại và mọi người mong đợi rằng trò chơi này có thể là trò chơi này có thể là trò chơi này có thể là trò chơi này Vào năm 12 khi tiến trình phát triển mới nhất được phát hành tại lễ trao giải TGA vào ngày 10, nhân viên chính thức của 343 ngành đã đưa ra câu trả lời tiêu cực.Gần đây, tại một diễn đàn nước ngoài, Brian Jarrard, người đứng đầu cộng đồng 343 ngành, đã xác nhận rằng công ty đã không có kế hoạch trưng bày "Halo: Infinite" tại lễ trao giải TGA vào ngày 10 tháng 12.

Nhưng các nguồn tin, ông cũng tiết lộ rằng dự án sẽ không im lặng quá lâu.Brian Jarrard đã đề cập trong bài đăng rằng mặc dù họ không có kế hoạch trên TGA, họ hy vọng sẽ cung cấp ít nhất một bản cập nhật cao trong vài tuần tới.343 ngành công nghiệp dường như có ý định tích hợp phiên bản dùng thử mới và trí thông minh mới và công khai trong kỳ nghỉ của Hoa Kỳ.Brian Jarrard nói rằng nhóm phát triển sẽ tận dụng tối đa thời gian này để đảm bảo rằng nó được quảng bá ở trạng thái tốt nhất.

Có vẻ như 343 ngành công nghiệp đã sẵn sàng xuất hiện một lần nữa với nội dung nặng nề để tránh tình trạng xấu hổ của "quái vật quái vật" cuối cùng.Chỉ là kế hoạch ban đầu và loạt Xbox Xbox X | S: Make: Unlimited "thực sự có thể thực hiện rất nhiều thay đổi chỉ trong vài tháng?Hãy chờ xem.

Người phụ trách Xbox xác nhận rằng Xbox và PC sẽ độc quyền một số tác phẩm mới của Bethesda

Vì Microsoft đã mua Zenmix với giá 7 tỷ đô la vào tháng 9 năm nay, nhiều người chơi thích các trò chơi của công ty lo lắng rằng họ sẽ không chơi các trò chơi mới như Bethesda như Bethesda trong trò chơi của Sony PS và Nintendo, và Microsoft và Bethesda Và các công ty khác mà ông chưa bao giờ đưa ra một lời giải thích tích cực về vấn đề này.Hôm nay (17 tháng 11), trong một cuộc phỏng vấn với Xbox CFO ở nước ngoài, có vẻ như đã nhận được phản hồi tích cực, điều đó có nghĩa là các trò chơi của Bethesda vẫn sẽ được ra mắt trên nền tảng trò chơi bên ngoài Microsoft trong tương lai.

Nó đã chi rất nhiều tiền, nhưng không mua nền tảng riêng. Tôi thực sự muốn cảm ơn Microsoft vì bầu không khí ... Giám đốc tài chính của Xbox Tim Stuart đã nói chuyện tại cuộc họp tuần trước rằng vấn đề xu hướng nội dung của công ty sau khi mua lại Bethesda.Nó được xác nhận công khai rằng không có kế hoạch xóa các trò chơi của Bethesda khỏi nền tảng của Sony và Nintendo. Thay vào đó, cần phải tạo ra nền tảng tốt nhất để trải nghiệm Bethesda, để người dùng muốn trải nghiệm Bethesda tốt nhất để chọn Microsoft.Tim Stuart nói: "Mục tiêu của chúng tôi là từ quan điểm của nền tảng chéo.Microsoft là một nền tảng.Chúng tôi là một trong những nhà phát triển cơ bản đầu tiên hỗ trợ "My World", "Roadblock" và "Fortress Night".Vì vậy, chúng tôi khuyến khích các trò chơi chéo rất nhiều. Nếu điều này có lợi cho hệ sinh thái trò chơi, nó cũng có lợi cho chúng tôi.

Về lâu dài, chúng tôi không có ý định xóa tất cả các nội dung của Bethesda khỏi Sony, Nintendo hoặc các nền tảng khác.Nhưng những gì chúng tôi muốn là về lâu dài, những gì chúng tôi muốn là lớp đầu tiên hoặc tốt hơn, tốt nhất hoặc lựa chọn tốt nhất cho trải nghiệm khác biệt của bạn trên nền tảng của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng rằng nội dung của Bethesda có thể thể hiện trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng của chúng tôi.Đúng.

Đây không phải là một vấn đề độc quyền.Đây không phải là những gì chúng ta đang làm -thời gian, nội dung hoặc lộ trình.

Nhưng nếu bạn nghĩ về những thứ như trò chơi vượt qua, nếu đó là hiệu suất tốt nhất trong trò chơi vượt qua, đó là những gì chúng tôi muốn thấy, chúng tôi muốn quảng bá cho nhóm người dùng Pass Game Pass thông qua Bethesda.Vì vậy, một lần nữa, tôi không nói nên xóa nội dung khỏi các nền tảng khác theo một cách nào đó.Nhưng tôi nghĩ rằng bạn sẽ tiếp tục thấy rằng chúng ta có thể cải thiện mức độ trên nền tảng của riêng bạn và tốt hơn hoặc tốt nhất.Ý nghĩa này khá rõ ràng, có nghĩa là, trong tương lai, các trò chơi của Bethesda cũng sẽ đăng nhập vào các nền tảng trò chơi khác ngoài Xbox và PC, nhưng phiên bản của các nền tảng khác sẽ không đủ hơn phiên bản của Microsoft. Ngày bán hàng là tham gia vào một số DLC độc quyền hoặc tối ưu hóa trải nghiệm. Nếu bạn muốn trải nghiệm chơi game Bethesda tốt nhất, bạn phải chọn Xbox hoặc PC.

Trò chơi chiến lược chủ đề xã hội đen hiện đại "Sin Empire" được phát triển bởi Paradox Interactive "Sin Empire" đã phát hành video quảng cáo chiến đấu hôm nay (17 tháng 11). Video giới thiệu các ngành nghề, kỹ năng khác nhau và một số nhỏ có lợi cho việc chiến đấu trong trò chơi. Đề xuất, chúng ta hãy cùng nhau nhìn."Sin Empire" Video quảng cáo chiến đấu: Trong video, chúng ta thấy rằng trong trận chiến hệ thống vòng được sử dụng bởi "Đế chế Sin", các nghề nghiệp khác nhau có chuyên môn khác nhau.

Và ông chủ cũng có những kỹ năng đặc biệt của riêng mình. Làm thế nào để sắp xếp cho các băng đảng chơi chiến đấu là một câu hỏi mà chúng ta cần xem xét trong trò chơi."Sin Empire" là một trò chơi chiến lược mới. Bạn sẽ tham gia Chicago trong thời gian cấm rượu, là trung tâm nơi các hoạt động tội phạm tàn bạo của các bộ ba khác nhau trong những năm 1920 đang thịnh hành.

Bạn có thể chọn một người chơi chơi từ 14 nhân vật lịch sử thực sự như Al Capone, Stephanie St. Clair hoặc Goldie Garneau. Đồng thời, chiến đấu chống lại các băng đảng thù địch và bảo vệ lãnh thổ của bạn.Bạn có thể chọn leo lên đỉnh sức mạnh bằng cách đáng sợ, quyến rũ hoặc xấu đi đối thủ của bạn, và sau đó giữ vị trí của bạn bất cứ điều gì bạn có.

Chúc may mắn!"Sin Empire" sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 12, hạ cánh trên PS4, Xbox One, PC (Steam) và Switch."My World" và "Star Wars" đã được kết nối và DLC chủ đề Star Wars đã được ra mắt trong trò chơi.Người hâm mộ Star Wars có thể sử dụng các đạo cụ và nhân vật từ Star Wars để tạo ra một loạt vũ trụ Chiến tranh giữa chiến tranh của riêng họ trong "Minecraft".Đoạn giới thiệu "My World" Star Wars DLC: "My World" Star Wars DLC bao gồm New Hope, Empire Counter War, Jedi Return, và Mandallo, bao gồm bản đồ, túi da, một bộ nhãn dán, một bộ nhãn dán, UI , đạo cụ, và âm nhạc ủy quyền.

"My World" Star Wars DLC đã chính thức hạ cánh trên thị trường trong trò chơi với mức giá 1340 đồng tiền chơi game.Nhóm nhà phát triển độc lập do Socofic dẫn đầu đã tạo ra một phiên bản cấy ghép PC không chính thức cho trò chơi PlayStation "Driver 2".

Người chơi PC hiện có thể thưởng thức trò chơi xe hơi cổ điển 60fps này trên hệ thống PC hiện đại.SOUCUS và đội của anh ấy về cơ bản đã chơi toàn bộ trò chơi.

Vì vậy, điều này không chỉ đơn giản là chạy "Trình điều khiển 2" trên trình giả lập, đây là trò chơi giải đố PC gốc, tương tự như phiên bản cấy ghép PC không chính thức của "Super Mario 64".Để đặt nó một cách chi tiết, dự án RedRiver2 xây dựng tất cả các mã nguồn từ lắp ráp và biên dịch phiên bản gốc cho PC.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
阿郎
周渔
郑载日
蔡蓝钦

今日头条

Epic Xijia:
1
Epic Xijia: "Bloons TD 6" và "Anh hùng đạp xe" dẫn đầu miễn phí

猜你喜欢

Twitter Boss Musk: Tôi chỉ trả nhãn màu xanh cho ba người họ. Trong số họ, James

推荐文章

友情链接