当前位置:首页

Tương lai tài chính, tương lai kim loại và đánh giá ngày tương lai nông nghiệp

发布时间:2023-12-01 21:23:37   来源:吉林四平梨树县    
字号:

ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệCác ngành công nghiệp trong nước [Didi đã đốt cháy 24 tỷ đô la Mỹ vẫn không kiếm được lợi nhuận] Didi được sinh ra trong môi trường lỏng lẻo toàn cầu năm 2012. Sau đó, thủ đô của thủ đô đã bị đẩy xuống và việc mở rộng tiền nhanh chóng được mở rộng bằng cách đốt tiền. "Em bé" - - Didi.

ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệThành công của bất kỳ khía cạnh nào sẽ kích hoạt sự hỗn loạn của giá dầu.ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệNhà phân tích năng lượng quản lý vốn của Hodges Mike Breard nói rằng nếu căng thẳng của Israel và Iran được nâng cấp, Israel có thể tấn công cơ sở hạ tầng dầu mỏ của Iran, điều này cũng sẽ có ảnh hưởng đến giá dầu.

Tương lai tài chính, tương lai kim loại và đánh giá ngày tương lai nông nghiệp

ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệCăng thẳng chính trị ở Libya và Nigeria đã hạn chế sự tăng trưởng của việc cung cấp dầu ở các quốc gia này.ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệVenezuela mất kiểm soát, và sản lượng dầu thô của đất nước đã giảm mạnh.ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệ4. Các dự án dầu lớn đầu tư chưa đầy một vài năm trước do giá dầu, và những người khổng lồ năng lượng đã cắt giảm đầu tư dự án dài hạn đắt đỏ của họ, như Biển sâu ở Biển Bắc và sản xuất dầu ở cát dầu ở Canada.ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệChúng tôi đã thấy sự suy giảm chi tiêu vốn lớn nhất trong 20 năm.ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệVấn đề là các dự án lớn trong sản xuất thường khô tự nhiên.

ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệKết quả là, gần một nửa nguồn cung cấp dầu của thế giới đã thiếu hụt.ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệVấn đề này sẽ không được giải quyết nhanh chóng vì các dự án này sẽ mất vài năm.ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệSự thay đổi sản lượng của OPEC trong tháng Tư của các nước OPEC đã giảm nhập khẩu ròng tại Hoa Kỳ và các sản phẩm dầu của Ấn Độ. số liệu thống kê.

ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệNhập khẩu ròng của các sản phẩm dầu mỏ Ấn Độ giảm 88.000 thùng/ngày xuống còn 3,872 triệu thùng mỗi ngày so với số liệu thống kê vòng trước.ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệNhập khẩu ròng của các sản phẩm petrochina tăng 55.000 thùng/ngày lên 8,89 triệu thùng mỗi ngày so với các số liệu thống kê vòng trước.ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệSau khi báo cáo hàng tháng của OPEC được công bố, Bộ trưởng Năng lượng UAE Suhail Al Mazrouei nói rằng khi Hoa Kỳ tái chế các lệnh trừng phạt đối với Iran, OPEC có đủ khả năng nhàn rỗi để cung cấp bộ đệm cho thị trường dầu mỏ.ươnglaitàichínhtươnglaikimloạivàđánhgiángàytươnglainôngnghiệBộ trưởng Năng lượng của Cơ quan Nga Alexander Novak cho biết ông có kế hoạch thảo luận chi tiết về Thỏa thuận hạt nhân Iran một cách chi tiết trong diễn đàn kinh tế quốc tế được tổ chức tại St. Petersburg từ ngày 24 đến 26 tháng 5 tại St. Petersburg.

Cả hai quan chức đang dẫn đầu việc giảm sản xuất để hỗ trợ giá dầu thô.Novak nói với các phóng viên ở Moscow hôm thứ Hai rằng sau khi Trump tuyên bố quyết định của mình về Iran, ông đã gọi Khalid al-Falih.

Tương lai tài chính, tương lai kim loại và đánh giá ngày tương lai nông nghiệp

Bob Dudley, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Dầu khí Anh (BP), cho biết trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình về Abu Dhabi rằng các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran một lần nữa có thể gây ra sự mất 1 triệu thùng dầu thô, tất nhiên sẽ ảnh hưởng và đã ảnh hưởng đến Rất nhiều sự không chắc chắn.Báo cáo hàng tháng của OPEC tăng tăng trưởng nhu cầu dầu thô được dự kiến.Claudio Descalz, Giám đốc điều hành của gã khổng lồ dầu mỏ của Ý, nói rằng việc trừng phạt quốc gia sản xuất dầu lớn thứ ba ở OPEC ở Iran, Hoa Kỳ khởi động lại, sẽ ảnh hưởng đến thị trường dầu thô.Ông nói rằng điều này có tác động lớn hơn đến giá dầu thô, bởi vì Iran hiện đang xuất khẩu gần 2,6 triệu thùng mỗi ngày, nhưng khi chính quyền Obama áp đặt các lệnh trừng phạt đối với Iran vào năm 2012, xuất khẩu dầu của Iran đã giảm xuống gần 1,5 triệu thùng mỗi ngày.

Kể từ năm 2015, các lệnh trừng phạt đã được dỡ bỏ, xuất khẩu dầu của Iran đã tăng hơn 1 triệu thùng mỗi ngày.Thứ ba tuần trước (8 tháng 5), Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng Hoa Kỳ đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và tin tức ngay lập tức mất quyền kiểm soát giá dầu.Descalz nói rằng nguồn cung thị trường sẽ giảm 1 triệu thùng mỗi ngày, điều này sẽ ảnh hưởng đến sự cân bằng của giá dầu và các loại dầu thô khác nhau."Bởi vì 1 triệu thùng sẽ được chuyển đến châu Âu và những cái khác được chuyển đến Viễn Đông.

Hầu hết các lần xuất khẩu dầu của Iran (hơn 1,5 triệu thùng/ngày) đã được bán cho Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Hàn Quốc.Nhật Bản và Hàn Quốc đã tuyên bố rằng họ sẽ cố gắng tìm kiếm sự miễn trừ ở Hoa Kỳ và tiếp tục mua dầu thô Iran.

Tương lai tài chính, tương lai kim loại và đánh giá ngày tương lai nông nghiệp

Descalz nói rằng nhu cầu dầu thô tăng trung bình 1,6 triệu thùng mỗi ngày lên 1,7 triệu thùng mỗi ngày, vì vậy điều này sẽ gây ra thiệt hại về chi phí và giá cả.Ông nói thêm rằng trong trường hợp này, triển vọng cho thị trường dầu mỏ trở nên không chắc chắn.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích dự đoán rằng tác động đối với thị trường dầu mỏ thực sự rất nhỏ, đặc biệt là so với các lệnh trừng phạt của Obama được thực hiện vào năm 2012.Họ nói rằng Trump đã rút khỏi thỏa thuận hạt nhân và các biện pháp trừng phạt đối với Iran có thể làm giảm xuất khẩu dầu của Iran 300.000 thùng mỗi ngày/ngày xuống còn 500.000 thùng/ngày, thấp hơn 1 triệu thùng/ngày từ 6 năm trước đến 1,5 triệu thùng /ngày.Giá dầu Không chắc chắn có nghĩa là sự không chắc chắn của đầu tư Giá dầu không chắc chắn trong tương lai có nghĩa là sự không chắc chắn của các nhà đầu tư, đặc biệt là những người tập trung vào dài hạn và hàng tỷ đô la dự án.Descalz nói thêm rằng bạn phải đầu tư rất nhiều cho năng lượng.Khi có rất nhiều sự không chắc chắn, đầu tư không dễ thực hiện.Khi được hỏi về việc liệu quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân của Iran có sai hay không, Descalz đã chỉ ra tác động của mình đối với châu Âu và nhấn mạnh rằng ông hy vọng rằng châu Âu và Hoa Kỳ sẽ giải quyết vấn đề này thông qua các phương tiện ngoại giao.

Kể từ các lệnh trừng phạt của Iran vào năm 2015, một số lượng lớn các công ty lớn ở châu Âu đã đầu tư vào Iran và có trao đổi kinh doanh với Iran. Các công ty này bao gồm Daedal, Danone, Peugeot và Airbus của Pháp.Đồng thời, Đức chiếm 60%đầu tư của châu Âu vào Iran.

Các lệnh trừng phạt của Mỹ sẽ trừng phạt bất kỳ quốc gia hoặc tổ chức nào với doanh nghiệp với Iran và Tổng thống Pháp Macron đã cáo buộc Hoa Kỳ nói rằng Hoa Kỳ giống như một "cảnh sát kinh tế toàn cầu".Ngoại trừ Hoa Kỳ, tất cả các quốc gia khác đã ký Thỏa thuận hạt nhân Iran, bao gồm Đức, Pháp, Anh, Nga và Trung Quốc, họ đã tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục ở trong Thỏa thuận hạt nhân Iran, mặc dù tính khả thi của việc tránh các lệnh trừng phạt của Mỹ vẫn là một câu hỏi.

Descalz nói rằng trong mọi trường hợp, châu Âu vẫn đang trong thỏa thuận, vì vậy một số giải pháp sẽ được tìm thấy thông qua các phương tiện ngoại giao, bởi vì châu Âu là đồng minh mạnh nhất ở Hoa Kỳ và tác động chính của các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran là châu Âu.Giám đốc điều hành của Euni đã đưa ra một cảnh báo về việc xử phạt Iran!Người ta nói rằng nó sẽ ảnh hưởng đến giá dầu và đầu tư

Vào thứ Hai (14 tháng 5), giá tương lai dầu thô tiếp tục từ tuần trước và một vài năm ở mức cao. Khi số lượng cuộc tập trận hoạt động ở Hoa Kỳ tiếp tục tăng, điều đó cho thấy số lượng sản lượng tiếp tục tăng, và Châu Âu và Châu Á đã chống lại các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran.Brent Dầu thô tương lai và tương lai dầu thô của Hoa Kỳ lần lượt tăng 78 và 71,89 đô la.Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent đã báo cáo 76,70 đô la mỗi thùng, giảm 0,54%; tương lai dầu thô Hoa Kỳ báo cáo ở mức 70,37 đô la mỗi thùng, giảm 0,47%.Greg McKenna, chiến lược gia chính của nhà môi giới tương lai Axi Trader, cho biết: & ldquo; Nếu các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran đã ảnh hưởng, khoảng 1 triệu thùng dầu thô có thể biến mất khỏi thị trường dầu toàn cầu hàng ngày.

& rdquo; Nhưng McKenna đã nói thêm: & ldquo; hiệu ứng xử phạt là xa mong đợi.Đức đã tuyên bố rằng họ sẽ bảo vệ các công ty trong nước khỏi tác động đến các lệnh trừng phạt của Mỹ.

Iran cũng nói rằng tổng số lượng dầu mỏ của Pháp đã không sơ tán mỏ dầu của nó.& rdquo; Ngoài Hoa Kỳ hoặc áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với Iran, nhu cầu dầu mỏ ở châu Á đã lập kỷ lục và kế hoạch giảm sản xuất chung của OPEC và một số quốc gia sản xuất dầu không có dầu đã thắt chặt thị trường dầu quốc tế, Đó cũng là lý do để hỗ trợ giá dầu.

Davidkelly, chiến lược gia toàn cầu của Morgan Asset Management, cho biết: & ldquo; Có nhiều lý do cho sự gia tăng giá dầu gần đây, bao gồm tăng trưởng kinh tế toàn cầu mạnh mẽ, giảm đồng đô la Mỹ, thỏa thuận giữa các hạn chế của OPEC và Nga về sản lượng, Venezuela kinh tế của Venezuela Sự sụp đổ gây ra sản xuất dầu, và các trang của Hoa Kỳ. ROCK Oil đã vào thị trường và gặp phải tắc nghẽn.& rdquo; tuy nhiên, thị trường đã bị đàn áp bởi sự gia tăng các hoạt động khoan của Mỹ vào thứ Hai.

Công ty dịch vụ năng lượng Berkuz cho biết hôm thứ Sáu rằng giàn khoan hoạt động của Mỹ đã tăng từ 10 lên 844 trong tuần 11 tháng 5, mức cao vào tháng 3 năm 2015.Dầu thô Brent có thể giảm xuống còn 75,45-76,34 đô la Mỹ. Tương lai dầu thô Brent có thể giảm xuống mức hỗ trợ là 75,45-76,34 đô la, vì mức kháng 77,79 đô la đã không xảy ra.Mức độ kháng cự này là 238,2%xu hướng đường lên bắt đầu từ $ 63,19.Sự điều chỉnh được kích hoạt bởi chướng ngại vật có thể chứa ba sóng.

Làn sóng C thứ ba có thể được mở rộng lên ít nhất $ 76,34, lên tới $ 76,34.Sự ra đi của tính di động (MACD) của dòng hàng giờ (MACD) cũng cho thấy sự suy giảm hơn nữa.

Lý do cho sự điều chỉnh hiện tại có thể là bản đồ hàng ngày có khả năng chống lại $ 77,81.Mức kháng là mức 107%của sóng (c).

Phân tích dự đoán cho thấy giá dầu có thể giảm xuống còn 75,62 đô la.Sự ra đi của chỉ số tương đối mạnh (RSI) của dòng hàng ngày đã bổ sung phân tích dự đoán.

图说天下

×
{dede:qrcode/}

今日头条

Phương tiện truyền thông Anh: Vera dự định quyến rũ Asecio tham gia
1
Phương tiện truyền thông Anh: Vera dự định quyến rũ Asecio tham gia

猜你喜欢

Mức lạm phát của Anh đã giảm từ một nhà kinh tế cao 6 tháng để dự kiến ​​sẽ giảm xuống dưới 1% trong vài tháng tới Bóng đá nữ Nhật Bản đã công bố 23rds của World Cup bóng đá nữ: 9 cầu thủ bang Hasegawa Hasegawa Kumaguya Saita

推荐文章

友情链接