当前位置:首页

索 索 ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽

发布时间:2024-03-02 18:37:57   来源:湖南湘潭韶山市    
字号:

索索Sản lượng của Nga vào tháng 10 là 11,23 triệu thùng mỗi ngày, cũng cao hơn so với 11,19 triệu thùng mỗi ngày được chỉ định trong OPEC.

⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Ông đã chỉ ra trong báo cáo đầu tư cho khách hàng: & ldquo; Thời gian chuyển tiếp Brexit sẽ kết thúc vào năm 2020 và thời gian không phải ở Anh.索索Chúng tôi tin rằng điều này sẽ hạn chế sự phục hồi của bảng Anh cho đến khi tình hình chính trị của Anh được làm rõ hơn.

索 索 ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽

⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Trong trường hợp không có chất xúc tác tươi, bảng Anh có thể khó duy trì mức độ hơn 1.3185 so với đồng đô la Mỹ.索索& rdquo; trước khi quyết định tổ chức cuộc bầu cử trước vào tháng 12, Liên minh châu Âu đã đồng ý hoãn thời gian Brexit đến ngày 31 tháng 1 năm 2020.⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Nhà phân tích của Tây Thái Bình Dương Sean Callow cho biết: & ldquo; thị trường vẫn nghi ngờ về việc trì hoãn Brexit và tổ chức một cuộc tổng tuyển cử, nhưng yếu tố quan trọng quan trọng trên thị trường là nguy cơ Brexit hoặc Brexit cứng có ý nghĩa đáng kể ở Anh. .索索Triển vọng này lạc quan hơn chúng tôi mong đợi, vì vậy chúng tôi đã tăng đáng kể dự báo pound. Với một quan điểm cơ bản mới, sau khi bước vào năm 2020, đồng bảng Anh có thể được giao dịch trong phạm vi 1.30-1.3050.⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽& rdquo; bảng Anh so với đồng đô la Mỹ biểu đồ tài chính Kinh tế kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế cho thấy vào lúc 13:42 tại 1.2864/66.

索索Là cuộc bầu cử tiến bộ của Anh?Nhưng hầu hết các tổ chức đều lạc quan, và Johnson sẽ tiết kiệm được bảng Anh một lần nữa!⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽GBP/USD-0,05%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc AUD/USD + 0,04%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và Thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm một inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/CNY-0,05%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Danh mục đầu tư Thêm/Xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Kết thúc sự giàu có của Anh đầu tư.com & ndash; Chủ nhật, đồng đô la Mỹ, đồng đô la Mỹ bằng phẳng và các đại lý chờ đợi Cục Dự trữ Liên bang công bố chính sách tiền tệ mới nhất Nghị quyết.索索Chủ tịch mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu Latard đã có bài phát biểu đầu tiên kể từ khi nhậm chức. Mặc dù cô không đề cập đến chính sách tiền tệ trong bài phát biểu của mình, thị trường hy vọng rằng cô sẽ tiếp tục giai điệu chính sách của Delaki trước đây và giải phóng nhiều kỳ vọng hơn trong tương lai.

⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Tuy nhiên, giá trị PMI của các nền kinh tế lớn ở châu Âu vẫn ở mức thấp dưới mức vinh quang và tình hình kinh tế tổng thể vẫn còn suy thoái. Điều này hạn chế sự gia tăng của Euro.索索Ngân hàng Daoming nói rằng do sự chậm lại của tăng trưởng kinh tế, họ giữ euro trống.⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Vào lúc 8:40 giờ Bắc Kinh, đồng euro đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ 1.1130, tăng 0,02%.索索Thống đốc mới của Ngân hàng Châu Âu Trung Quốc cho thấy chương trình đầu tiên cho Đức, và chính sách tiếp theo dự kiến ​​sẽ là Xiao Zhi Cao Sui Sui, nền kinh tế châu Âu ngày càng tốt.

Vào thứ Hai (4 tháng 11), đồng đô la Mỹ đã tăng mạnh và chỉ số đô la Mỹ đã làm mới gần ba ngày lên 97,57. Dưới sự nóng lên của sự lạc quan của triển vọng thương mại, sản lượng trái phiếu kho bạc của Mỹ tăng lên, thúc đẩy đồng đô la Mỹ so với các loại tiền tệ khác.Bảng Anh đã giảm từ mức cao vào tuần trước. Thị trường lo ngại rằng cuộc tấn công do Đảng Brexit khởi xướng có thể làm suy yếu triển vọng của Đảng Bảo thủ để có được phần lớn các ghế quốc hội trong cuộc bầu cử.

索 索 ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽

Fed Úc sẽ công bố quyết định của chính sách tiền tệ ngày hôm nay và dự kiến ​​nó sẽ không di chuyển.Chỉ số đô la Mỹ tăng 0,35%lên 97,54 và lợi suất kho bạc 10 năm ở Hoa Kỳ tăng mạnh và lợi suất trái phiếu 10 năm của Hoa Kỳ tăng vượt quá 8 điểm cơ bản lên 1,791%.Chiến lược Goldman Sachs nói rằng, cho rằng Fed có thể đã chấm dứt cắt giảm tỷ lệ chống lại, đồng đô la Mỹ không có lý do mạnh mẽ cho một loạt các sự sụt giảm.Đồng euro đã giảm 0,34%xuống còn 1,1128 so với đô la Mỹ và mức thấp trên thị trường là 1.1125; Lagarde đã không đề cập đến chính sách tiền tệ trong bài phát biểu đầu tiên sau khi làm thống đốc mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu.

Yuan Canada đã thực hiện tốt nhất bằng tiền G-10 và đồng đô la Mỹ tăng 0,07%lên 1,3151.Đồng yên Nhật đã giảm vào ngày hôm sau và đồng đô la Mỹ tăng 0,36%so với đồng yên lên khoảng 108,58. Các thương nhân châu Âu nói rằng đĩa dừng mất được kích hoạt trên 108,30 và 108,35.Đô la Mỹ tăng 0,22%lên 0,9879.Bảng Anh đã giảm 0,48%so với đô la Mỹ xuống còn 1,2884. Các cuộc thăm dò cuối tuần cho thấy lợi thế hàng đầu của Đảng Bảo thủ có thể bị thu hẹp. Nigel Farage đã lên kế hoạch ra mắt các ứng cử viên trên toàn quốc. Ngân hàng Anh sẽ tổ chức một cuộc họp chính sách tiền tệ vào thứ năm.

Đồng đô la Úc giảm 0,29%so với đô la Mỹ xuống 0,6884, từng tăng 0,3%lên 0,6925; dữ liệu cho thấy tăng trưởng doanh số bán lẻ của Úc thấp hơn so với dự kiến ​​của các nhà kinh tế, gây ra một cú ném ngắn hạn.Nhân dân tệ mới giảm 0,39%so với đô la Mỹ xuống còn khoảng 0,6402, kết thúc năm hoa hồng liên tiếp; trước đó đã tăng 0,6%lên 0,6466, mức cao nhất kể từ ngày 14 tháng 8.

索 索 ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽

Thủ tướng New Zealand tuyên bố rằng New Zealand và Trung Quốc đã chấm dứt thành công các cuộc đàm phán nâng cấp Hiệp định thương mại tự do.Vào thứ ba, cái nhìn đầu tiên về chỉ số khu vực 09:45 Trung Quốc Công nghiệp dịch vụ Caixin tháng 10 PMI51.311: 30 Úc trong lãi suất tiền mặt tháng 11 (%) 0,7517: 30 Công nghiệp dịch vụ Markit tháng 10 của Anh PMI49.521: 30 Tài khoản thương mại tháng 9 của Canada ( 100 triệu nhân dân tệ) -9.9621: 30 US Thương mại Tháng 9 (100 triệu đô la) -54923: 00 Hoa Kỳ ISM không sản xuất PMI52.623: 00 Hoa Kỳ Vị trí Jolts tháng 9 (1055.1 sáng lúc 05:30 vào ngày 11 Hoa Kỳ vào ngày 11 vào ngày 1, thay đổi hàng tồn kho dầu thô API (10.000 thùng) 59,2 vào sáng 59.2 lúc 05:30 sáng kể từ tuần của Hoa Kỳ kể từ ngày 1 tháng 11 Buổi sáng 05:45 Tỷ lệ thất nghiệp của New Zealand (%) 3.911: 30 Fed Úc đã công bố quan điểm tóm tắt giải quyết lãi suất của Ngân hàng Quốc tế Hà Lan: Đô la Mỹ vẫn hấp dẫn các nhà phân tích của Ngân hàng Quốc tế Hà Lan rằng Euro không thay đổi Các vị trí ròng so với đồng đô la Mỹ và phù hợp với lịch sử gần đây. Khả năng, nhưng nhu cầu của thị trường đối với đồng đô la Mỹ vẫn còn mạnh mẽ.

Ngoài ra, kể từ đầu tháng 10, vị trí ngắn tăng trưởng của đồng yên đã chậm lại trong tuần tham khảo.Dữ liệu cho thấy Yuan Canada vẫn là loại tiền tệ lớn nhất trong loại tiền tệ G10. Cho rằng chu kỳ tham chiếu không bao gồm cuộc họp gần đây của Canada, phe Pigeon của Ngân hàng Trung ương đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến động lực KA Yuan.Chúng tôi hy vọng rằng sau khi dữ liệu được cập nhật vào thứ Hai tới, việc nắm giữ mạng của Gengyuan sẽ được sửa chữa.Fed có thể đã chấm dứt việc cắt giảm lãi suất phòng ngừa. Goldman Sachs cho rằng chiến lược giao dịch trung lập đô la Mỹ Goldman Sachs nói rằng, cho rằng Fed có thể chấm dứt việc cắt giảm lãi suất phòng ngừa, đã đến lúc thiết lập ngoại hối với phòng thủ thấp và Hiển thị các dấu hiệu ổn định tốt trong nền kinh tế toàn cầu. Vị trí danh mục đầu tư giao dịch.Họ khuyên bạn nên là một trọng tài tiền tệ của các thị trường mới nổi trong đô la Mỹ, hoặc "giá trị sâu sắc nhưng nhạy cảm với tăng trưởng kinh tế" các giao dịch tiền tệ G-10.Goldman Sachs hiện đang tin rằng không có lý do mạnh mẽ nào cho đồng đô la Mỹ.

Chiến lược gia Zach Pandl của Goldman Sachs cho biết hôm thứ Hai rằng tôi gọi đó là một chủ đề ít mạnh mẽ hơn, hoặc tình hình kinh tế toàn cầu không lành mạnh lắm, nhưng chúng tôi đã thấy những dấu hiệu ổn định rất sớm và tránh việc thêm kết luận như United Các quốc gia. Thuế quan hoặc các rủi ro lớn như Brexit mà không có thỏa thuận.Chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư thể hiện cơ hội để giảm quan điểm phòng thủ.

Goldman Sachs nói rằng trong số các quốc gia G-10, Thụy Điển có mức độ kinh tế cao nhất và sự gia tăng tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ có lợi cho vết nứt Thụy Điển.Công ty khuyến nghị Euro ngắn cho các vết nứt của Thụy Điển, mục tiêu là có mức thấp trong tháng 7 trong tháng 7 là 10,50 Krona trong gần 1 Euro.

Chiến lược gia của Goldman Sachs nói rằng tiền đề của sự khấu hao của đồng đô la Mỹ là có nhiều dấu hiệu tăng trưởng và phục hồi toàn cầu, và lãi suất của Mỹ có thể bị giảm, và con đường tương lai của quan hệ thương mại Hoa Kỳ -China rõ ràng hơn.Đồng thời, Goldman Sachs không còn khuyến nghị rằng nhiều rupee Ấn Độ của RMB ngoài khơi, nói rằng tình hình thương mại gần đây đã khiến nó thận trọng.

Ngân hàng Ngày Mitsubishi: Ba lý do để hỗ trợ chiến thắng của Johnson trong cuộc bầu cử. Pound dự kiến ​​sẽ ổn định Tokyo Mitsubishi Daily Bank (MUFG) mạnh mẽ vào thứ Hai rằng ba lý do chính cho thấy cuộc bầu cử Anh có thể khó sao chép kết quả kịch tính trong kết quả kịch tính trong 2017. Sẽ giành chiến thắng.Bây giờ hãy vào chế độ bầu cử, hoặc chú ý đến xu hướng của các cuộc thăm dò.Chúng tôi có một lý do cho quan điểm thận trọng của Johnson.Nhìn lại vào tháng 4 năm 2017, kết quả thăm dò ý kiến ​​FT cho thấy rằng Đảng Bảo thủ đã có một đảng Lao động hàng đầu cao tới 16 điểm, nhưng trong cuộc bầu cử tháng 6, nó thực sự đã giảm xuống còn 6 giờ trong cuộc bầu cử tháng 6. Cuối cùng, Đảng Bảo thủ cũng mất chiến thắng.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn thấy rằng có nhiều sự khác biệt quan trọng trong điều này và năm 2017.Đầu tiên, Johnson đã tổ chức một thỏa thuận Brexit, tại thời điểm đó, Teresa có thể.

Thứ hai, mối quan hệ giữa Johnson và các phe phái đa đảng tốt hơn Teresa có thể.Thứ ba, Đảng Bảo thủ có sự chuẩn bị tốt hơn cho các chính sách trong nước Anh và hứa hẹn các biện pháp kích thích tài khóa lớn.

Do đó, nói chung, Johnson nên giành chiến thắng và cuối cùng giúp đỡ đồng bảng đều đặn.Ngân hàng Citi: Đô la Úc đến vị trí quan trọng tiếp theo của đồng đô la Mỹ -0.6954 Citibank đã thảo luận về triển vọng kỹ thuật của đồng đô la Úc so với đồng đô la Mỹ vào thứ Hai, nói rằng đó là xu hướng giữ một sự tăng giá, nhấn mạnh rằng cặp tiền tệ sẽ tiếp tục Để ngắn gọn, giá trị mục tiêu là 0,7080.

Vị trí quan trọng tiếp theo của tỷ giá hối đoái là trung bình di động di động 200 ngày 0,6954. Trung bình động di động này đã giới hạn mỗi lần hồi phục kể từ tháng 3 năm 2018, tổng cộng năm lần.Do đó, vị trí này sắp sửa rất quan trọng trong xu hướng tiếp theo.Nếu bạn có thể vượt qua, nó sẽ được hình thành cho đáy đôi và đi đến mục tiêu 0,71.Mong chờ tương lai, vào thứ ba, cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Úc (dự kiến ​​sẽ không dao động quá nhiều), dữ liệu cân bằng thương mại vào ngày 7 tháng 11 và Tuyên bố Cục Dự trữ Liên bang Úc được công bố vào ngày 8 tháng 11.

Ngân hàng Trung Quốc: Yuan mới chống lại đồng đô la Mỹ hoặc hiệu chỉnh gọi lại ngắn hạn, giảm xuống dưới 0,6370 để đảo ngược nó. Thay đổi nhiều kỳ vọng hơn.Triển vọng của Yuan mới vẫn còn lạc quan và bước tiếp theo dự kiến ​​sẽ kiểm tra 0,6480/0,6500 khu vực kháng thuốc mạnh.

Chúng tôi tin rằng xác suất của Yuan mới về khả năng phá vỡ mức cao 0,6450 trong tháng 9 đang tăng lên; tiền tệ nhanh chóng rút lại sau khi thử nghiệm lên 0,6466. 2 ngày. Nhìn vào nhiều hơn, và thách thức tiếp theo 0,6480/0.6500 khu vực sẽ không đáng ngạc nhiên.Theo hướng đường xuống, nhân dân tệ mới so với đồng đô la Mỹ chỉ có thể chứng minh rằng quan điểm của chúng tôi chỉ sai bằng cách giảm xuống dưới 0,6390 (hỗ trợ mạnh mẽ được đặt trong 0,6370).

Nhắc nhở giao dịch ngoại hối ngày 5 tháng 11Vào thứ Hai (ngày 4 tháng 11), thị trường thành phố mới đã tăng trở lại mạnh mẽ. Chỉ số đồng đô la Mỹ tăng thấp hơn gần 40 điểm so với ngày và nó đã ở mức cao mới kể từ ngày 30 tháng 10. Có một lần, nó đã giảm hơn 10 đô la Mỹ và làm mới Thấp hàng ngày là $ 1504,50/ounce.

图说天下

×
{dede:qrcode/}

今日头条

Nhà phát triển loạt phim
1
Nhà phát triển loạt phim "Batman: Akam" Rocksteady đã ra mắt các khóa đào tạo nhà phát triển

猜你喜欢

Bản đồ Trò chơi Cairo đã lên mạng một lần nữa trên Steam

推荐文章

友情链接