当前位置:首页

Dự báo doanh số bán lẻ Canada tương đối 0,1% -0,1% -0,1%

发布时间:2024-03-02 18:18:25   来源:四川甘孜白玉县    
字号:

ựbáodoanhsốbánlẻCanadatươngđốĐồng đô la Mỹ đã vội vã vào thứ Tư, và một khi đã phá vỡ mốc 98, tăng lên vị trí cao trong gần hai tuần. Bởi vì Cục Dự trữ Liên bang đã ám chỉ rằng sau khi lãi suất cắt giảm vào thứ Tư, lãi suất có thể không thay đổi.

ựbáodoanhsốbánlẻCanadatươngđốMặc dù chi tiêu tiêu dùng được hỗ trợ bởi tỷ lệ thất nghiệp thấp, đầu tư thương mại đã giảm trong hai quý liên tiếp, có thể có ảnh hưởng tràn ra thị trường lao động và sẽ ngăn chặn chi tiêu của người tiêu dùng.ựbáodoanhsốbánlẻCanadatươngđốLiên quan đến triển vọng lạm phát ở Hoa Kỳ, hôm thứ Năm, Chủ tịch Fed Powell đã chỉ ra tại một cuộc họp báo sau khi tuyên bố rằng chúng tôi chỉ chạm vào tỷ lệ lạm phát cốt lõi là 2%.

Dự báo doanh số bán lẻ Canada tương đối 0,1% -0,1% -0,1%

ựbáodoanhsốbánlẻCanadatươngđốChỉ sau vài tháng, tỷ lệ lạm phát cốt lõi lại giảm.ựbáodoanhsốbánlẻCanadatươngđốTheo tôi, chúng ta cần thấy rằng lạm phát tiếp tục tăng mạnh trước khi chúng ta xem xét tăng lãi suất.ựbáodoanhsốbánlẻCanadatươngđố"Chỉ số giá PCE tháng 8 của chính phủ Hoa Kỳ cho thấy chỉ số giá thực phẩm và năng lượng cốt lõi của chính phủ tăng từ 1,7%trong tháng 7 lên 1,8%trong tháng 8, mức tăng lớn nhất kể từ tháng 1.ựbáodoanhsốbánlẻCanadatươngđốTỷ lệ chi tiêu cá nhân hàng tháng hàng tháng tại Hoa Kỳ thực sự được công bố bởi 0,2%, 0,3%dự kiến ​​và 0,1%trước. Thu nhập cá nhân hàng tháng của thu nhập cá nhân tại Hoa Kỳ thực sự được công bố bởi 0,3%, dự kiến ​​0,3% và 0,4%trước đó.ựbáodoanhsốbánlẻCanadatươngđốKể từ tuần đầu ngày 26 tháng 10, số lượng tiền thất nghiệp đã được công bố bởi 218.000 người, với 215.000 người dự kiến ​​và giá trị trước đó là 212.000.

ựbáodoanhsốbánlẻCanadatươngđốCác tổ chức nhận xét rằng số lượng tiền thất nghiệp đã được Hoa Kỳ yêu cầu cho đến đầu ngày 26 tháng 10 rằng sự gia tăng số lượng vàng thất nghiệp ở Hoa Kỳ vào đầu tuần trước cao hơn một chút so với dự kiến, nhưng xu hướng của Số lượng quỹ thất nghiệp lúc đầu là phù hợp với thị trường việc làm mạnh mẽ.ựbáodoanhsốbánlẻCanadatươngđốMặc dù số lượng tiền thất nghiệp ngay từ đầu ngụ ý thị trường việc làm ổn định ở mức thấp, do 40 ngày của cuộc đình công của công nhân xe hơi nói chung, sự tăng trưởng việc làm của Hoa Kỳ vào tháng 10 dự kiến ​​sẽ chậm lại đáng kể.ựbáodoanhsốbánlẻCanadatươngđốTrong số đó, tỷ lệ hàng tháng hàng tháng của doanh số bán lẻ cốt lõi ở Hoa Kỳ đã được ghi nhận lần đầu tiên sau 7 tháng.

ựbáodoanhsốbánlẻCanadatươngđốPhân tích chỉ ra rằng Bộ Thương mại Hoa Kỳ tuyên bố rằng sự sụt giảm doanh số bán lẻ hàng tháng ở Hoa Kỳ vào tháng 9 chủ yếu là do các hộ gia đình giảm trong ô tô, vật liệu xây dựng, sở thích và mua sắm trực tuyến.ựbáodoanhsốbánlẻCanadatươngđốMột phân tích khác chỉ ra rằng tỷ lệ doanh số bán lẻ hàng tháng ở Hoa Kỳ vào tháng Chín là kém.ựbáodoanhsốbánlẻCanadatươngđốThị trường lo ngại rằng ngành công nghiệp sản xuất sẽ dẫn đến sự yếu kém về kinh tế yếu và dữ liệu có thể đẩy phạm vi ảnh hưởng để lan sang Hoa Kỳ, do đó gây áp lực cho Fed tiếp tục giảm lãi suất trong tháng này.ựbáodoanhsốbánlẻCanadatươngđốKhi chi tiêu tiêu dùng chậm lại, sự không chắc chắn của thương mại vẫn còn tồn tại và đám mây Yin Brexit vô trật tự không bị phân tán, các nhà kinh tế dự kiến ​​Fed sẽ cắt giảm lãi suất trong tháng 10 để duy trì mở rộng kinh tế.

Ngoài ra, các hoạt động của ngành công nghiệp dịch vụ và tăng trưởng việc làm tháng 9 đã được phát hành vào đầu tháng này đã chậm lại, cùng với suy thoái doanh số bán lẻ.Trụ cột chính của nền kinh tế Hoa Kỳ có một vết nứt, điều này có thể làm tăng thêm mối quan tâm của thị trường tài chính sự suy giảm lớn trong tăng trưởng kinh tế.

Dự báo doanh số bán lẻ Canada tương đối 0,1% -0,1% -0,1%

Chỉ số giá PCE tại Hoa Kỳ vào tháng 9 không như dự kiến ​​từ dữ liệu dự kiến. Chỉ số giá PCE ở Hoa Kỳ vào tháng 9 thực sự đã công bố 1,3%, 1,4%dự kiến ​​và 1,4%trước đó. 1,7%, giá trị trước đó của 1,8%.Cơ quan này nhận xét rằng Chỉ số giá PCE cốt lõi của Hoa Kỳ vào tháng 9 đã chỉ ra rằng chi tiêu tiêu dùng của Mỹ không tăng đáng kể và nó có thể kích thích người tiêu dùng kích thích người tiêu dùng trong bối cảnh niềm tin kinh doanh.Mặc dù chi tiêu của người tiêu dùng được hỗ trợ bởi tỷ lệ thất nghiệp thấp, đầu tư thương mại đã giảm trong hai quý liên tiếp, có thể có ảnh hưởng tràn vào thị trường lao động và sẽ ngăn chặn chi tiêu của người tiêu dùng.Liên quan đến triển vọng lạm phát ở Hoa Kỳ, hôm thứ Năm, Chủ tịch Fed Powell đã chỉ ra tại một cuộc họp báo sau khi tuyên bố rằng chúng tôi chỉ chạm vào tỷ lệ lạm phát cốt lõi là 2%.

Chỉ sau vài tháng, tỷ lệ lạm phát cốt lõi lại giảm.Theo tôi, chúng ta cần thấy rằng lạm phát tiếp tục tăng mạnh trước khi chúng ta xem xét tăng lãi suất."Chỉ số giá PCE tháng 8 của chính phủ Hoa Kỳ cho thấy chỉ số giá thực phẩm và năng lượng cốt lõi của chính phủ tăng từ 1,7%trong tháng 7 lên 1,8%trong tháng 8, mức tăng lớn nhất kể từ tháng 1.Trong tuần đầu của Hoa Kỳ vào ngày 26 tháng 10, số lượng vàng thất nghiệp cao hơn dự kiến. Nó cho thấy rằng vào tuần đầu ngày 26 tháng 10, số lượng tiền thất nghiệp đã được công bố bởi 218.000, và dự kiến là 215.000, và giá trị trước đó là 212.000.

Các tổ chức nhận xét rằng số lượng tiền thất nghiệp đã được Hoa Kỳ yêu cầu cho đến đầu ngày 26 tháng 10 rằng sự gia tăng số lượng vàng thất nghiệp ở Hoa Kỳ vào đầu tuần trước cao hơn một chút so với dự kiến, nhưng xu hướng của Số lượng quỹ thất nghiệp lúc đầu là phù hợp với thị trường việc làm mạnh mẽ.Mặc dù số lượng tiền thất nghiệp ngay từ đầu ngụ ý thị trường việc làm ổn định ở mức thấp, do 40 ngày của cuộc đình công của công nhân xe hơi nói chung, sự tăng trưởng việc làm của Hoa Kỳ vào tháng 10 dự kiến ​​sẽ chậm lại đáng kể.

Dự báo doanh số bán lẻ Canada tương đối 0,1% -0,1% -0,1%

Phân tích chỉ ra rằng các công nhân đình công không nhận được tiền lương trong quá trình điều tra số lượng việc làm sẽ được coi là thất nghiệp.Các nhà kinh tế dự đoán rằng cuộc đình công sẽ giảm số lượng việc làm tại Hoa Kỳ từ 75.000 xuống 80.000 vào tháng Mười.

Do đó, theo kết quả điều tra của các nhà phân tích, thông báo về các báo cáo việc làm phi nông nghiệp tại Hoa Kỳ vào tháng 10 có thể cho thấy vào tháng 10, chỉ có 89.000 việc làm đã được tăng lên trong tháng 10, ít hơn 136.000 trong tháng 9.Gần đây, Hạ viện của thị trường đã thông qua một nghị quyết mà Trump hoặc Tổng thống Hoa Kỳ thứ ba của Hoa Kỳ trong những tuần gần đây, cuộc điều tra luận tội do Hạ viện Hoa Kỳ khởi xướng đã đẩy nhanh tốc độ tìm kiếm bằng chứng.Hiện tại, Hạ viện Hoa Kỳ đã thông qua quyết định tiến hành một cuộc điều tra luận tội. Trump có thể trở thành chủ tịch thứ ba của Hạ viện trong lịch sử Hoa Kỳ.Hạ viện đã thông qua quyết định về 196 phiếu bầu vào thứ năm với 232 phiếu bầu, và sẽ bắt đầu quá trình điều trần công khai để Trump điều tra lạm dụng quyền lực của đảng Dân chủ, buộc sự kiện của chính phủ Ukraine.Tất cả các dấu hiệu cho thấy Hạ viện có thể chính thức bỏ phiếu về các điều khoản luận tội của Trump trước cuối năm nay.Tuy nhiên, tại Thượng viện do Thượng viện kiểm soát do Đảng Cộng hòa kiểm soát, Trump đã bị kết án với hai -thirds, điều này rất không thể xảy ra hiện tại.

Hạ viện được kiểm soát bởi Đảng Dân chủ.Associated Press báo cáo rằng hầu hết các thành viên Dân chủ dự kiến ​​sẽ hỗ trợ nghị quyết này bởi vì ngay cả khi họ không ủng hộ chính luận tội, họ cũng hy vọng rằng cuộc điều tra có thể thúc đẩy với các thủ tục chính thức hơn.

Đảng Cộng hòa xác định toàn bộ cuộc điều tra luận tội là bất hợp pháp.Trump tuyên bố rằng ông đã sẵn sàng cho "chiến đấu".

Cuộc khảo sát hiện tại là lần thứ tư trong lịch sử Hạ viện Hoa Kỳ.Hạ viện hy vọng sẽ xác định liệu Trump có yêu cầu chính phủ nước ngoài điều tra các đối thủ chính trị trong nước hay không.

Vào lúc 02:00 ngày thứ Năm (31 tháng 10), giờ Bắc Kinh vào thứ Năm (31 tháng 10) lúc 02:00, Cục Dự trữ Liên bang tuyên bố sẽ giảm lãi suất 25 điểm cơ bản xuống 1,5%-1,75%, lãi suất thứ ba cắt giảm Trong năm, phù hợp với kỳ vọng thị trường.Trong tuyên bố chính sách sau cuộc họp, Fed đã xóa lời hứa "thực hiện các biện pháp thích hợp".Theo tuyên bố của Cục Dự trữ Liên bang, Cục Dự trữ Liên bang hỗ trợ các quyết định chính sách với kết quả bỏ phiếu 8-2 và George và Rosengger hy vọng rằng lãi suất sẽ không thay đổi.(Cuộc họp cuối cùng, tỷ lệ bỏ phiếu của Fed là 7: 3. Brad hy vọng sẽ cắt giảm lãi suất 50 điểm cơ bản.

) Tuyên bố chỉ ra rằng với tác động của sự phát triển toàn cầu đối với triển vọng kinh tế và áp lực của lạm phát, Ủy ban đã quyết định giảm phạm vi mục tiêu của lãi suất quỹ liên bang xuống 25 điểm cơ bản.Việc mở rộng liên tục các hoạt động kinh tế, điều kiện thị trường lao động mạnh mẽ và mục tiêu 2%của lạm phát gần với mục tiêu 2%của ủy ban là kết quả có khả năng nhất, nhưng sự không chắc chắn của khách hàng tiềm năng này vẫn tồn tại.

Khi ủy ban xem xét con đường trong tương lai của mục tiêu lãi suất của quỹ liên bang, nó sẽ tiếp tục chú ý đến tác động của thông tin mới nhất về triển vọng kinh tế.Sau khi nghị quyết lãi suất của Fed được công bố, Chủ tịch Fed Powell đã tham dự cuộc họp báo rằng Fed cam kết đưa ra quyết định tốt nhất dựa trên sự thật. Việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang sẽ tăng thêm bảo hiểm. Hãy xem xét tăng lãi suất.

Powell chỉ ra rằng lãi suất hiện đang ở mức lỏng lẻo.Fed không thấy bằng chứng cho thấy đầu tư thương mại sẽ còn yếu hơn nữa.

Đó là một dấu hiệu tích cực của số lượng vàng thất nghiệp ở vị trí thấp.Fed có thể quan sát rõ ràng tác dụng của chính sách tiền tệ lỏng lẻo hơn.Lãi suất không phải là yếu tố thúc đẩy chính cho đầu tư thương mại.Khung chính sách tiền tệ của Fed sẽ được đánh giá một vài năm một lần và dự báo về tốc độ tăng trưởng kinh tế dự kiến ​​sẽ gần 2%.

Miễn là nền kinh tế phù hợp với triển vọng, chính sách này là phù hợp.Quyết định cắt giảm lãi suất được tin tưởng mạnh mẽ rằng quyết định này là chính xác.

Fortune Caiishery, Kho bạc Hoa Kỳ lớn nhất của Hoa Kỳ, cho biết vào ngày 25 tháng 10 rằng năm tài chính năm 2019 của chính phủ Hoa Kỳ đã ghi nhận thâm hụt ngân sách lớn nhất trong bảy năm vào năm 2019, bởi vì sự tăng trưởng của doanh thu thuế được bù đắp bởi sự tăng trưởng của dịch vụ chi tiêu và nợ sự chi trả.Đây là bốn năm đầu tiên liên tiếp kể từ đầu những năm 1980.

Hiện tại, cơ sở thuế của Hoa Kỳ đang mở rộng, tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và tỷ lệ thất nghiệp gần với mức thấp nhất trong 50 năm.Thâm hụt ngân sách tài khóa Hoa Kỳ 2019 đã mở rộng lên 984 tỷ đô la, tương đương với 4,6%GDP.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
赵英俊
黄学新
鲍比达
王子鸣

今日头条

Phân tích thị trường vàng: Rất khó để ra khỏi thị trường đơn phương trong thời gian ngắn
1
Phân tích thị trường vàng: Rất khó để ra khỏi thị trường đơn phương trong thời gian ngắn

每日精选

猜你喜欢

Mua hàng châu Á có thể không thể theo kịp không?Vào tháng 7, sản lượng dầu thô của Nga đã chậm lại và xuất khẩu xuống mức thấp nhất trong bốn tháng. Đô la tốt!Cựu phó chủ tịch của Cục Dự trữ Liên bang đã phát biểu, hỗ trợ trong năm nay để tăng lãi suất một lần nữa trong năm nay

推荐文章

友情链接