当前位置:首页

Cục Dự trữ Liên bang có một lá cờ, dầu thô đang vui mừng?

发布时间:2024-03-02 18:44:57   来源:山东济宁任城区    
字号:

ụcDựtrữLiênbangcómộtlácờdầuthôđangvuimừChắc chắn sẽ có một số quỹ bị thu hút đến Canada, bởi vì Ka Yuan mang lại lợi ích tốt hơn và Yuan Canada dường như được ưa chuộng, và thị trường đang hướng tới hướng này.

ụcDựtrữLiênbangcómộtlácờdầuthôđangvuimừCác nhà phân tích nói rằng khi đối mặt với các cơn gió quốc tế và trong nước, nền kinh tế Canada vẫn ổn định, và khi Thủ tướng Canada được chọn lại và dự kiến ​​sẽ đưa ra các biện pháp kích thích hơn, lạm phát gần với mục tiêu của Ngân hàng Canada, và tỷ lệ thất nghiệp gần với hồ sơ. Ngân hàng trung ương duy trì lãi suất vào tháng Mười.ụcDựtrữLiênbangcómộtlácờdầuthôđangvuimừTuy nhiên, các nhà phân tích tin rằng chính phủ hiện tại là chính phủ thiểu số, rất khó để Ngân hàng Canada ở một mình trong chu kỳ nới lỏng toàn cầu. Từ năm 2020, Ngân hàng Canada sẽ thực hiện một số lãi suất.

Cục Dự trữ Liên bang có một lá cờ, dầu thô đang vui mừng?

ụcDựtrữLiênbangcómộtlácờdầuthôđangvuimừĐồng thời, các nhà phân tích nói rằng Chủ tịch Ngân hàng Canada có thể thận trọng hơn thị trường. Thị trường cần chú ý đến những gì chủ tịch của ngân hàng sẽ đưa ra tuyên bố.ụcDựtrữLiênbangcómộtlácờdầuthôđangvuimừThị trường việc làm của Canada đã được công bố mạnh mẽ vào ngày 11 tháng 10 rằng báo cáo việc làm của Canada hoạt động mạnh mẽ vào ngày 11 tháng 9. Số lượng việc làm trong tháng 9 tăng 53.700, mức tăng dự kiến ​​từ 0,2%đến 5,5%. Báo cáo việc làm dường như là mắt nhiều hơn - Bắt, và sự suy giảm tỷ lệ thất nghiệp đã củng cố rủi ro quyết định của Ngân hàng Canada vào tháng Mười.ụcDựtrữLiênbangcómộtlácờdầuthôđangvuimừKể từ đầu năm nay, hiệu suất việc làm của Canada đã hoạt động tốt.ụcDựtrữLiênbangcómộtlácờdầuthôđangvuimừVào tháng Tư, số lượng việc làm mới ở Canada đạt 106.500, đó là mức tăng cao nhất trong lịch sử hàng tháng. Thị trường thường dự kiến ​​rằng số lượng việc làm mới lần này chỉ là 55.000. Một số nhà phân tích thậm chí còn nghĩ rằng sẽ có tăng trưởng tiêu cực. Do đó , thị trường đã củng cố thị trường cho thị trường. Kỳ vọng của thị trường việc làm Canada.ụcDựtrữLiênbangcómộtlácờdầuthôđangvuimừVào tháng Năm, thị trường việc làm Canada vẫn hoạt động mạnh mẽ. Số lượng thay đổi việc làm là 27.700 và giá trị dự kiến ​​đã tăng thêm 55.000. Nó tốt hơn dự kiến ​​trong hai tháng liên tiếp.

ụcDựtrữLiênbangcómộtlácờdầuthôđangvuimừSự phát triển liên tục của thị trường việc làm đã khiến Ngân hàng Canada và Cục Dự trữ Liên bang có những khác biệt khác nhau. Ngay cả khi Fed đã cắt giảm lãi suất hai lần trong năm nay, Ngân hàng Canada vẫn không bị lay chuyển. Kể từ tháng 10 năm 2018, nó vẫn không thay đổi ở mức 1,75%.ụcDựtrữLiênbangcómộtlácờdầuthôđangvuimừLạm phát tổng thể phù hợp với các mục tiêu chính sách của Ngân hàng Trung ương, nhưng cần phải cảnh giác với lạm phát bị ảnh hưởng tiêu cực trong giai đoạn sau dễ bị ảnh hưởng bởi giá dầu thấp hơn.ụcDựtrữLiênbangcómộtlácờdầuthôđangvuimừGBP/USD-0,05%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,05%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Do kỳ vọng thị trường cho chính sách tiền tệ trong tương lai, Fed có thể giữ một thái độ chờ đợi và đồng đô la sẽ tăng cường.

ụcDựtrữLiênbangcómộtlácờdầuthôđangvuimừĐồng thời, đồng bảng Anh đã giảm mạnh và triển vọng của Brexit đã tái tạo sương mù.ụcDựtrữLiênbangcómộtlácờdầuthôđangvuimừHiện tại, Cục Dự trữ Liên bang thường dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất cho năm thứ ba vào giờ thứ Tư.ụcDựtrữLiênbangcómộtlácờdầuthôđangvuimừTuy nhiên, trọng tâm của các nhà đầu tư tập trung vào việc Fed có cắt giảm lãi suất trong tương lai hay không.ụcDựtrữLiênbangcómộtlácờdầuthôđangvuimừTheo thị trường tương lai ngoại hối, thị trường dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất hơn vào năm 2020, nhưng nếu có bất kỳ dấu hiệu nào, Fed sẽ không cắt giảm lãi suất và đồng đô la Mỹ sẽ đánh giá cao.

Nhà phân tích Imre Speizer của Ngân hàng Tây Pacific đã chỉ ra rằng hướng dẫn tìm kiếm tiền đạo sẽ là chìa khóa.& rdquo; anh ấy nói rằng & ldquo; mặc dù việc cắt giảm lãi suất dường như nằm trên bảng, nhưng vẫn có rủi ro. Fed chỉ có thể xác định việc giảm lãi suất khi giảm lãi suất bảo hiểm & hellip; & hellip; thị trường sẽ phải định giá xu hướng trong tương lai.

Cục Dự trữ Liên bang có một lá cờ, dầu thô đang vui mừng?

& rdquo; Kể từ 17:53, thời gian Bắc Kinh (05:53 AM Đông Hoa Kỳ), các tương lai của đô la Mỹ đã đo được đồng đô la Mỹ so với sáu xu hướng tiền tệ chính tăng 0,15%lên 97,675, mức cao mới kể từ ngày 17 tháng 10.Đồng thời, chịu đựng sự kết thúc của Brexit, người Anh/USD đã giảm 0,31%xuống còn 1,2822.Mặc dù Liên minh châu Âu đã đồng ý trì hoãn thời kỳ Brexit của Brexit trong ba tháng, quốc hội Anh và chính phủ vẫn đang bế tắc.Trước đó, Quốc hội Anh đã từ chối đề xuất của Thủ tướng Anh Boris Johnson để tổ chức một cuộc tổng tuyển cử vào ngày 12 tháng 12.

Để phá vỡ bế tắc với quốc hội và thúc đẩy sự chấp thuận của quốc hội để phê chuẩn Thỏa thuận Brexit, Johnson đã tìm kiếm cuộc bầu cử ba giờ.Tuy nhiên, số lượng phiếu bầu hỗ trợ Johnson thấp hơn nhiều so với phần lớn các yêu cầu cần thiết, làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thế giới bên ngoài về sự bế tắc dài hạn của Johnson với quốc hội.Đồng đô la Mỹ so với tiền tệ ác cảm rủi ro giảm nhẹ 0,04%xuống còn 108,90, nhưng nó vẫn không xa so với đầu kể từ đầu tháng 8.Philip Wee, một chiến lược gia ngoại hối tại Singapore Star Show, cho biết trong một báo cáo: & ldquo; rủi ro toàn cầu vẫn còn tồn tại, nhưng nó đã có dấu hiệu mờ dần.

& rdquo; Khuyến nghị đọc Kathy Lien Aurality Phân tích: Đô la Mỹ mở ra trong Super Week!Nghị quyết FOMC, GDP và bảng nặng phi nông nghiệp đến thị trường tài chính Express: Brexit bị hoãn, và thị trường đang chờ Hội nghị lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang tiếp tục trò hề Brexit. Đô la Mỹ có thể tận dụng lợi thế của ngư dân không?Tuần này, tập trung vào giải quyết lãi suất của Fed và báo cáo phi nông nghiệp tháng 10 tại Hoa Kỳ: Fed in Australia đã chuẩn bị thư giãn chính sách [bài viết này đến từ Cairen Investing.com của Anh, vui lòng đăng nhập vào CN.inesting .com hoặc tải về sự giàu có của Anh như Ứng dụng Wealth Love] Tổng hợp: Liu Chuan ngoại hối Châu Âu Tấm châu Âu: Johnson và Nghị viện dự kiến ​​sẽ là một trận chiến kéo dài.Sáu tháng sau khi gặp phải cuộc khủng hoảng ô nhiễm dầu lớn nhất trong lịch sử Nga, Xie Qin, người đứng đầu công ty dầu khí lớn nhất của đất nước, công ty dầu mỏ Nga, đã đặt câu hỏi về hai quốc gia sản xuất dầu hàng đầu của Hoa Kỳ và Ả Rập Saudi trong một bài phát biểu gần đây.

Cục Dự trữ Liên bang có một lá cờ, dầu thô đang vui mừng?

Các nhà phân tích tin rằng động thái của Xie Qin không gì khác hơn là cố gắng làm nổi bật hình ảnh của các nhà sản xuất đáng tin cậy của Nga tại thời điểm tấn công vào mỏ dầu của Saudi và sự chậm lại trong việc tăng sản xuất dầu đá phiến của Hoa Kỳ, do đó cung cấp đủ lý do cho sự gia tăng của người khổng lồ dầu Nga .Trên thực tế, một sự cân bằng tinh tế giữa các đại gia dầu của Nga và chính phủ luôn duy trì sự cân bằng tinh tế. Một mặt, các đại gia dầu của Nga muốn tăng sản lượng, nhưng mặt khác, chính phủ vẫn đang cố gắng thúc đẩy giảm sản xuất.

Do đó, Nga đã giảm sản xuất trong những tháng gần đây.Mặc dù Nga gần đây đã nhắc lại để tăng cường hợp tác, nhưng có báo cáo rằng những người khổng lồ dầu mỏ của đất nước đang chuẩn bị phát triển một dự án dầu mới, điều này có thể khiến Nga đạt được mục tiêu giảm sản xuất.Vì triển vọng kinh tế quốc tế vẫn còn yếu, nếu sản lượng của Nga không tăng và giảm, nó có thể làm tăng áp lực đối với thị trường dầu mỏ, có thể gây áp lực hơn nữa.Chủ tịch của Tập đoàn Dầu khí Nga đã yêu cầu Saudi và Hoa Kỳ đặt câu hỏi về nguồn cung cấp ổn định của Saudi và Hoa Kỳ để hỏi Xie Qin, người đứng đầu công ty dầu mỏ Nga đã phát biểu tại Diễn đàn Verona vào thứ Năm tuần trước (24 tháng 10), cho biết rằng bây giờ nó đang tái hiện vô điều kiện của Ả Rập Saudi. Dầu khí có sẵn trong nước.Vào ngày 14 tháng 9, Sabrelffield của Saudi đã bị tấn công 5,7 triệu thùng mỗi ngày do cuộc tấn công vào máy bay không người lái. Khi Trump rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iraq, nó đã làm trầm trọng thêm tình hình địa chính trị trong khu vực. Cung cấp an ninh gây ra rủi ro bổ sung.Ngoài ra, Xie Qin cũng đặt câu hỏi về sự thịnh vượng của dầu đá phiến ở Hoa Kỳ sẽ kéo dài bao lâu.

Xie Qin luôn phản đối kế hoạch giảm sản xuất do Tổng thống Putin quy định tham gia OPEC+.Nhận xét của Xie Qin về Ả Rập Saudi rõ ràng là chính xác. Trước đây, cuộc tấn công vào Ả Rập Saudi cũng là một vấn đề mà đất nước luôn lo lắng, nhưng hậu quả đã gây sốc cho thị trường vì nó gợi ý rằng các cơ sở dầu của Ả Rập Saudi dễ bị tấn công hơn Dự kiến. Bởi vì sản lượng giảm của đất nước cao tới 5%tổng nguồn cung toàn cầu, khiến thị trường đặt câu hỏi về quốc gia cung cấp dầu thô đáng tin cậy của đất nước.

Đồng thời, điều này cũng có nghĩa là Ả Rập Saudi có thể cần phải giải thích phần này của các yếu tố rủi ro trong bản cáo bạch của IPO, điều này thực sự ảnh hưởng đến việc định giá danh sách 2 nghìn tỷ đô la của Saudi Auri.Nhận xét của Xie Qin về sản xuất dầu đá phiến của Hoa Kỳ không phải là vô nghĩa, bởi vì tốc độ tăng trưởng của sản xuất dầu thô ở Hoa Kỳ đã chậm lại đáng kể.

Cơ quan Năng lượng Hoa Kỳ đã giảm một nửa tốc độ tăng trưởng của sản xuất dầu thô của Mỹ. Cơ quan này dự kiến ​​sẽ tăng sản lượng dầu thô của Mỹ từ tháng 12 năm 2019 đến tháng 12 năm 2020 rằng họ chỉ có thể tăng 370.000 thùng mỗi ngày.Nhưng so với Ả Rập Saudi, những rủi ro phải đối mặt với dầu thô ở Hoa Kỳ rõ ràng là nhỏ hơn nhiều.

Đồng thời, mặc dù số lượng cuộc tập trận dầu thô ở Hoa Kỳ đã giảm trong 11 tháng liên tiếp, sản lượng dầu thô của đất nước vẫn ở gần mức cao lịch sử và hiệu quả khoan của đất nước vẫn tiếp tục được cải thiện.Trên thực tế, Xie Qin luôn hoài nghi về sự bùng nổ dầu đá phiến. Xie Qin nói rằng kể từ năm 2013, ông nhận ra rằng việc ước tính sự gia tăng liên tục trong sản xuất dầu đá phiến là sai. Đổi dầu đá sẽ kết thúc.Ý định tăng sản lượng của Tập đoàn Dầu khí Nga từ lâu đã mong muốn di chuyển nhưng các nhà phân tích tin rằng sự chỉ trích của Xie Qin về sản xuất dầu thô của Saudi và Hoa Kỳ không gì khác hơn là chứng minh rằng Nga là quốc gia duy nhất có thể ổn định dầu thô một cách hiệu quả, do đó cung cấp cơ sở để sản xuất thêm.Ngay từ tháng 2 năm 2019, Xie Qin đã tuyên bố rằng nếu công ty luôn hạn chế sản lượng, chúng tôi hy vọng rằng chính phủ có thể cung cấp bồi thường có liên quan.

Xie Qin tin rằng vì Nga đã bổ sung sản xuất để giảm sản xuất, một số dự án đã gây ra sự gián đoạn và phần mất mát này sẽ do chính phủ chịu.Vào tháng Tư, Xie Qin tuyên bố rằng nếu Thỏa thuận giảm sản xuất mở rộng OPEC+, các nhà sản xuất Mỹ sẽ tăng sản xuất và Ả Rập Xê Út có thể quan tâm đến các thỏa thuận giảm sản xuất mở rộng, nhưng Nga cần bảo vệ thị phần của mình trên thị trường dầu khí toàn cầu.

Xie Qin nói rằng nếu ông bị chia sẻ bởi thị trường thị trường, dự kiến ​​xuất khẩu dầu thô của Hoa Kỳ sẽ đạt 9 triệu thùng mỗi ngày vào năm 2024, điều này sẽ tiếp tục gây áp lực cho không gian sản xuất của Nga.Sự cố ô nhiễm đường ống Drugeba thực sự gây ra tình trạng các nhà cung cấp đáng tin cậy của Nga, mặc dù Xie Qin đã làm việc chăm chỉ để thể hiện Nga như một hình ảnh nhà sản xuất đáng tin cậy, do đó cung cấp đủ lý do để tăng sản xuất.

Nhưng các nguồn tin thị trường nói rằng Xie Qin rõ ràng đã quên có một sự cố ô nhiễm dầu lớn gặp phải ở Nga vào tháng Tư.Vào tháng 4 năm 2019, Nga đã vận chuyển khoảng 1,5 triệu thùng thùng/dầu thô đến Nga. Dầu thô trong đường ống Drugeba, là thô, đã bị ô nhiễm bởi clorua hữu cơ.

Vụ việc này không chỉ đóng cửa các động mạch xuất khẩu dầu chính của đất nước lần đầu tiên, mà còn làm suy yếu niềm tin của thị trường vào Nga là Nga như một quốc gia cung cấp dầu đáng tin cậy.Điều này cũng nhắc nhở các nhà đầu tư toàn cầu rằng Nga, như Ả Rập Saudi, cũng phụ thuộc vào các cơ sở xuất khẩu cực kỳ quan trọng về xuất khẩu dầu.Quan trọng hơn, ô nhiễm này được gây ra bởi vấn đề Nga chưa được giải quyết hoàn toàn. Các nhà điều tra đổ lỗi cho trách nhiệm đối với một nhóm doanh nhân thị trường chợ đen đã hợp tác với hệ thống đường ống của đất nước.Tuy nhiên, tác động của ô nhiễm tiếp tục tồn tại, và vào tháng 6, Ba Lan và Cộng hòa Séc đã được tìm thấy clorua hữu cơ trong dầu thô.

Putin đã nói rằng cuộc khủng hoảng Drugeba đã gây ra "thiệt hại rất nghiêm trọng" đối với Nga về kinh tế, tài chính và hình ảnh công cộng.Do đó, hình ảnh của Xie Qin muốn định hình nhà cung cấp đáng tin cậy dường như vẫn phải đối mặt với rất nhiều trở ngại.

Hầu hết thời gian Nga không giảm sản xuất và tuân thủ. Trên thực tế, sự cân bằng tinh tế giữa người khổng lồ dầu mỏ và chính phủ trên thực tế, hầu hết thời gian ở Nga đều ở trong tình trạng tiêu chuẩn không thành công.Theo thỏa thuận giảm sản xuất, Nga cần giảm sản xuất 228.000 thùng mỗi ngày, nhưng kể từ tháng 1 năm 2019, ngoại trừ việc giảm sản xuất mạnh do ô nhiễm đường ống dẫn dầu, hầu hết thời gian không chạm đến mức này. Đỉnh cao của nhu cầu mùa đông cần tăng sản xuất.

Đặc biệt vào tháng 8, sản lượng dầu của Nga đã tăng lên 11,294 triệu thùng mỗi ngày, cao hơn giới hạn trên của sản lượng được Nga và các quốc gia sản xuất dầu khác đồng ý. Nó cũng đạt đến mức cao nhất kể từ tháng 3.Vào tháng 9 và tháng 10, sản lượng của đất nước là 11,25 triệu thùng/ngày và 11,23 triệu thùng/ngày. Mặc dù nó giảm nhẹ, nhưng nó vẫn cao hơn so với việc giảm sản xuất, do nhu cầu cao nhất của nhu cầu mùa đông.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Tỉnh tự trị của người Tây Tạng
Quận Baoshan
Thành phố Liaoyang
Thành phố Lianyungang

今日头条

Trò chơi phiêu lưu hành động nền tảng 3D
1
Trò chơi phiêu lưu hành động nền tảng 3D "Fox Hero Rise" sẽ có sẵn vào tuần tới

猜你喜欢

Bản xem trước mới của

推荐文章

友情链接