当前位置:首页

Phương tiện truyền thông Anh: Sau khi thua Everton, huấn luyện viên của Berne Mersharner, Ilara đã lo lắng về sự xuống hạng của đội

发布时间:2024-03-02 17:34:53   来源:云南怒江傈兰坪白族普米族自治县    
字号:

ươngtiệntruyềnthôngAnhSaukhithuaEvertonhuấnluyệnviêncủaBerneMersharnerIlarađãlolắngvềsựxuốnghạngcủađộBáo cáo hàng tháng của OPEC cho thấy rằng sự tăng trưởng kinh tế của các nền kinh tế lớn, việc hủy bỏ trợ cấp nhiên liệu và chuyển từ dầu sang khí đốt tự nhiên, "rủi ro giảm có thể hạn chế" triển vọng nhu cầu.

ươngtiệntruyềnthôngAnhSaukhithuaEvertonhuấnluyệnviêncủaBerneMersharnerIlarađãlolắngvềsựxuốnghạngcủađộĐồng bảng Anh so với bảng xếp hạng 15 phút của đô la Mỹ: PMI ngành dịch vụ Anh ghi nhận 54, cao hơn 53 và giá trị trước đó 52.8, điều đó có nghĩa là nền kinh tế nói chung trong quý hai của Anh sẽ tăng 0,3-0,4%, cao hơn quý đầu tiên của năm 2018, sẽ chỉ tăng trưởng trong quý đầu tiên của năm 2018. Tăng trưởng hàng quý 0,1%.ươngtiệntruyềnthôngAnhSaukhithuaEvertonhuấnluyệnviêncủaBerneMersharnerIlarađãlolắngvềsựxuốnghạngcủađộSau suy thoái kinh tế mùa đông vào đầu năm 2018, tốc độ tăng trưởng của công ty dịch vụ của công ty dịch vụ Anh vượt quá mong đợi trong tháng 5, nhưng Brexit đã cản trở sự phát triển của nhiều công ty.

Phương tiện truyền thông Anh: Sau khi thua Everton, huấn luyện viên của Berne Mersharner, Ilara đã lo lắng về sự xuống hạng của đội

ươngtiệntruyềnthôngAnhSaukhithuaEvertonhuấnluyệnviêncủaBerneMersharnerIlarađãlolắngvềsựxuốnghạngcủađộMặc dù đồng euro cũng đã trải qua một mô hình suy giảm hỗn hợp trong hơn một tháng, nhưng về cơ bản đồng euro được giao dịch trong khoảng sốc trước đó vào tháng Năm. Tỷ giá hối đoái sẽ bắt đầu giảm.ươngtiệntruyềnthôngAnhSaukhithuaEvertonhuấnluyệnviêncủaBerneMersharnerIlarađãlolắngvềsựxuốnghạngcủađộTheo quan điểm của ngày 28-29 tháng 6, Anh sẽ tham dự hội nghị thượng đỉnh EU một lần nữa và chi tiết về quá trình đàm phán Brexit hiện tại. Trong trường hợp của Mẫu cũ, Liên minh Anh và Châu Âu sẽ tập hợp lại trước ngày hôm nay. Sẽ có một số tốt Tin tức được phát hành.ươngtiệntruyềnthôngAnhSaukhithuaEvertonhuấnluyệnviêncủaBerneMersharnerIlarađãlolắngvềsựxuốnghạngcủađộTuy nhiên, từ quan điểm kỹ thuật, các cú sốc pound và rebound sau khi xây dựng mức dưới cùng 1.3200 so với đồng đô la Mỹ tuần trước. Đây vẫn là một sự điều chỉnh của sự phục hồi. Xu hướng tổng thể vẫn còn yếu.ươngtiệntruyềnthôngAnhSaukhithuaEvertonhuấnluyệnviêncủaBerneMersharnerIlarađãlolắngvềsựxuốnghạngcủađộKháng chiến là 1.3400 ngày hôm qua, cũng là trung bình di chuyển 20 ngày.ươngtiệntruyềnthôngAnhSaukhithuaEvertonhuấnluyệnviêncủaBerneMersharnerIlarađãlolắngvềsựxuốnghạngcủađộVề đường xuống, nếu hỗ trợ chính là 1.3250, dự kiến ​​sẽ giảm hoặc tăng tốc.

ươngtiệntruyềnthôngAnhSaukhithuaEvertonhuấnluyệnviêncủaBerneMersharnerIlarađãlolắngvềsựxuốnghạngcủađộ★ Trump muốn tiến hành các cuộc đàm phán thương mại với Canada và mực tương ứng. NAFTA có thể phá vỡ việc lặn đô la Canada 150 điểm ★ Trong thời gian châu Âu, đồng đô la Mỹ rung lên tới 1.3045, nhưng nó có một lần lặn ngắn 70 điểm trên thị trường. Trump có thể Nhanh chóng chuyển sang các cuộc đàm phán song phương với Canada và Mexico, nơi có thể đẩy nhanh các cuộc đàm phán NAFTA. Tuy nhiên, nếu Hoa Kỳ và Canada và Mexico đã đạt được thỏa thuận thương mại, Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ đã chết, khiến Yuanyuan tăng tốc lặn.ươngtiệntruyềnthôngAnhSaukhithuaEvertonhuấnluyệnviêncủaBerneMersharnerIlarađãlolắngvềsựxuốnghạngcủađộĐồng đô la Mỹ với biểu đồ Dollar 15 min: Cố vấn kinh tế Nhà Trắng, Kudlo, nói rằng Trump có thể sớm chuyển sang các cuộc đàm phán song phương với Canada và Mexico, điều này có thể giúp thúc đẩy các cuộc đàm phán của Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ (NAFTA) nhanh chóng. Tinh hoaươngtiệntruyềnthôngAnhSaukhithuaEvertonhuấnluyệnviêncủaBerneMersharnerIlarađãlolắngvềsựxuốnghạngcủađộVenezuela không thể đảo ngược xu hướng giảm sản lượng như các quốc gia khác ở các quốc gia khác.

ươngtiệntruyềnthôngAnhSaukhithuaEvertonhuấnluyệnviêncủaBerneMersharnerIlarađãlolắngvềsựxuốnghạngcủađộDo đó, ngay cả khi các đại lý khoan dầu đá phiến của Hoa Kỳ đang bị ảnh hưởng bởi các tắc nghẽn đường ống, tình trạng thiếu hụt công nhân và lợi nhuận cao hơn đối với các nhà đầu tư, năng lực sản xuất toàn cầu vẫn có nhu cầu ngày càng tăng đối với dầu.ươngtiệntruyềnthôngAnhSaukhithuaEvertonhuấnluyệnviêncủaBerneMersharnerIlarađãlolắngvềsựxuốnghạngcủađộĐiều cần được ghi nhớ là sự gia tăng nhu cầu dầu chỉ là một dự đoán, và nó vẫn chưa trở thành một sự thật.ươngtiệntruyềnthôngAnhSaukhithuaEvertonhuấnluyệnviêncủaBerneMersharnerIlarađãlolắngvềsựxuốnghạngcủađộDo đó, tình hình có thể được thay đổi, không phải vì sự xuất hiện của xe điện.ươngtiệntruyềnthôngAnhSaukhithuaEvertonhuấnluyệnviêncủaBerneMersharnerIlarađãlolắngvềsựxuốnghạngcủađộTrong thực tế, có nhiều yếu tố có thể kiểm soát nhu cầu của dầu.

Nút cổ chai vận chuyển dầu đá phiến Mỹ tạm thời giúp giá dầu, xu hướng tương lai phụ thuộc vào cung và cầu toàn cầuLCO-1,48%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.55%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm các vị trí khác để chấm dứt tình yêu giàu có của Anh Investing.com & ndash; vào thứ ba, mặc dù phải đối mặt với áp lực sản xuất dầu thô của Mỹ và áp lực tăng sản lượng của OPEC, giá dầu thô tăng nhẹ.

Phương tiện truyền thông Anh: Sau khi thua Everton, huấn luyện viên của Berne Mersharner, Ilara đã lo lắng về sự xuống hạng của đội

Kể từ thời điểm 13:21 của Bắc Kinh (01:21 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI WTI đã tăng 0,43%trong tháng 7 lên 65,03 đô la/thùng.Brent ở London tăng 0,13%trong tháng 8 lên 75,39 đô la/thùng.Tương lai dầu thô Tháng 9 Tháng 9 đã giảm 1,3%xuống còn 464,50 RMB (khoảng 72,52 đô la).Tổ chức của các nước xuất khẩu dầu khí (OPEC) dự kiến ​​sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng 6 và sẽ thảo luận về việc có nên tăng sản lượng với một số quốc gia dầu mỏ không phải là Nga.

Theo tháng trước, nhóm giảm sản xuất dự kiến ​​sẽ tăng sản lượng để lấp đầy khoảng trống có thể có ở Venezuela và Iran.Các tin tức trên kéo dài giá dầu tiếp tục giảm trong những ngày giao dịch gần đây.Stephen Innes, giám đốc công ty thương mại châu Á của công ty môi giới tương lai Singapore, cho biết: & ldquo; tất cả những điều này đều liên quan đến nguồn cung. Cung cấp dầu, làm cho các thương nhân dầu thô run rẩy.& rdquo; đồng thời, sự gia tăng sản xuất dầu thô của Mỹ cũng gây áp lực lên giá dầu.

Một báo cáo được công bố bởi Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) cho thấy vào tháng 3 năm nay, sản lượng địa phương của Hoa Kỳ đã tăng 215.000 thùng mỗi ngày lên 10,47 triệu thùng mỗi ngày, mức cao hàng tháng là cao hàng tháng.Nhà phân tích Phillip Streble của RJO Futures cho biết: & ldquo; Giá dầu đang vượt qua mức hỗ trợ chính & Hellip; & Hellip; Mọi người không thực sự tin rằng giá dầu sẽ tiếp tục tăng.

Phương tiện truyền thông Anh: Sau khi thua Everton, huấn luyện viên của Berne Mersharner, Ilara đã lo lắng về sự xuống hạng của đội

& rdquo; Ngoài ra, tổ chức công nghiệp sẽ được công bố vào tuần trước vào thứ Tư lúc 4:30 sáng thứ Tư lúc 4:30 ngày thứ Tư, thời gian Bắc Kinh và báo cáo EIA dự kiến ​​là 22:30 vào thứ Tư, thời gian Bắc Kinh (thời gian Bắc Kinh ( Thời gian Đông Hoa Kỳ được công bố lúc 10:30 sáng).Nguồn cung dầu thô toàn cầu làm tăng khói mù và các đĩa esk rebound trong phần phụ.

Vào thứ ba (ngày 5 tháng 6), thành phố châu Á đã tăng nhẹ.Trước đó, dầu Mỹ đã giảm hơn nữa và đặt điểm thấp gần hai tháng ở mức 64,58 đô la.Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là $ 65,07, với chiều cao hàng ngày và điểm thấp ở mức $ 65,17 và $ 64,9.Bất chấp các lệnh trừng phạt, xuất khẩu dầu thô của Iran thường tăng lên và xuất khẩu dầu thô và dầu ngưng tụ vào tháng 5 có thể đạt 2,7 triệu thùng mỗi ngày, cao hơn mức trung bình trong vài năm qua.Mặc dù Hoa Kỳ đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran vào tháng trước, nhưng họ sẽ phản đối các lệnh trừng phạt đối với Iran vào tháng 11 năm nay, nhưng hiện tại không có tác động đáng kể đến xuất khẩu dầu thô Iran.Vào tháng Năm, xuất khẩu dầu thô của Iran vẫn ở mức 2,4 triệu thùng mỗi ngày. Đồng thời, khối lượng xuất khẩu của dầu ngưng tụ & mdash; & mdash; xuất khẩu dầu siêu nhẹ đạt 300.000 thùng mỗi ngày.

Ngày 20 tháng 3 là ngày cuối cùng của năm Iran. Kể từ ngày 20 tháng 3, xuất khẩu dầu thô của Iran đạt trung bình 2,115 triệu thùng mỗi ngày.Xuất khẩu dầu thô của Iran vào tháng Tư đạt kỷ lục 2,617 triệu thùng mỗi ngày. Đây là mức cao nhất kể từ khi Iran ký thỏa thuận hạt nhân. 28,77 triệu thùng/ngày.

Mặc dù số lượng xuất khẩu dầu thô vào tháng Năm đã giảm từ tháng Tư, những người tham gia thị trường nói rằng xuất khẩu của Iran đã không giảm mạnh sau khi Hoa Kỳ tuyên bố tác động của Iran. Xu hướng.Theo dữ liệu của hậu cần dầu thô của công ty, người mua dầu thô không vội vã giảm dầu thô từ Iran.

Daniel & Middot; Gobo nói rằng mặc dù xuất khẩu dầu thô đã giảm 100.000 thùng mỗi ngày, nhưng không có dấu hiệu xuất khẩu, nhưng sẽ có sự sụt giảm đáng kể trong xuất khẩu.Mặc dù Hoa Kỳ đã áp đặt các lệnh trừng phạt, có những dấu hiệu cho thấy Iran sẽ tìm kiếm xuất khẩu dầu thô cao hơn.

Iran đã bán lô dầu thô Sikaron đầu tiên cho Repsol của Tây Ban Nha.Các nguồn tin cho biết Repsol đã đồng ý tăng nhập khẩu 500.000 thùng dầu thô trên cơ sở nhập khẩu hiện tại và sẽ được vận chuyển đến Tây Ban Nha vào tuần tới.Sự gia tăng liên tục trong sản xuất dầu thô của Mỹ đã khiến giá dầu giảm trong tương lai gần, và OPEC vẫn không định vị cờ vua về vấn đề tăng sản xuất. Hoặc Hoa Kỳ tăng sản xuất, điều này sẽ dẫn đến sự gia tăng dầu thô toàn cầu Cung cấp, sẽ khiến các thương nhân dầu thô cảm thấy lo lắng.OPEC sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng 6 và sẽ quyết định có nên tăng sản lượng dầu thô cho sự suy giảm tiềm năng ở Iran và Venezuela hay không.

Giá dầu giảm 2%vào thứ Hai, đồng thời, giá dầu của Mỹ đạt mức thấp nhất trong hai tháng, giảm dưới mức hỗ trợ kỹ thuật quan trọng.Với sự gia tăng liên tục trong sản xuất dầu thô của Mỹ, các nhà đầu tư tiếp tục bán nhiều người trong số các đối thủ để ngăn chặn sản xuất dầu thô tiếp tục tăng và ngày càng căng thẳng các tình huống thương mại để ngăn chặn giá dầu.

Nhà phân tích Phillip Streof của Chicago Rjo Futures nói rằng giá dầu đang giảm xuống dưới điểm hỗ trợ chính. Một khi nó giảm xuống dưới 65,5 đô la, sự suy giảm có thể tăng tốc.Hiện tại, hầu hết các nhà đầu tư thị trường đều hoài nghi về sự gia tăng giá dầu.

Cả hai loại dầu Meiban hiện đang chịu áp lực từ kỳ vọng sản lượng tăng của OPEC.Thứ bảy tuần trước, Bộ trưởng Năng lượng Saudi Falia, Emirates Energy Mazrui và Kuwait, Bộ trưởng Năng lượng của Angola và Oman đã tổ chức một cuộc họp không chính thức ở Kuwait.

Kuwait, Ả Rập Saudi và UAE là một trong số ít thành viên của OPEC có thể nhanh chóng tăng sản lượng, nhưng tại cuộc họp này, các bộ trưởng đã im lặng và không nói rõ liệu họ có tăng sản lượng hay không.Họ kêu gọi duy trì sự hợp tác hiện tại của mình để liên tục thích ứng với các thay đổi thị trường hiện tại.Khi thỏa thuận giảm sản xuất và sản lượng của Venezuela vẫn đang giảm, điều này đã khiến OPEC có tỷ lệ sớm hơn gần năm năm so với dự kiến.Ủy ban giám sát bộ trưởng chung của OPEC cho biết, việc tuân thủ vào tháng Tư là 152%và ủy ban cũng ước tính rằng kể từ khi giảm sản lượng, hàng tồn kho dầu thô của OECD là chưa đến 5 năm với trung bình 20 triệu thùng lần đầu tiên.

Ả Rập Saudi tuyên bố rằng sự biến động của giá dầu đang tăng cường và trọng tâm ngắn hạn được đưa ra cho Nga và quyết định giảm sản xuất OPEC vì OPEC luôn bày tỏ quan điểm của họ về thị trường dầu mỏ.Liệu OPEC sẽ tăng sản lượng vẫn là trọng tâm của các cuộc thảo luận thị trường và quan điểm của vấn đề này đã khiến thị trường tiếp tục thay đổi.

Trên thực tế, OPEC đã được chịu đựng hoặc áp lực ẩn giấu khỏi Hoa Kỳ. Hoa Kỳ hy vọng rằng OPEC có thể hạ nhiệt thị trường dầu thô quá nóng hiện tại.Xem xét ảnh hưởng chính trị và kinh tế của Hoa Kỳ, OPEC đang ở mức thấp rất bất lợi, vì vậy OPEC phải phát hành một số tin tức đáp ứng ý định của Hoa Kỳ.

Ngoài ra, một số nguyên tắc cơ bản cũng đã có tác động sâu sắc đến thị trường dầu mỏ. Cuộc khủng hoảng của Iran, sản lượng của Venezuela tiếp tục giảm và sản lượng của Hoa Kỳ tiếp tục tăng.Tuy nhiên, quốc gia sản xuất dầu quan trọng nhất của OPEC Ả Rập Xê Út rõ ràng là không đủ thẳng thắn. Trong vài tuần qua, Ả Rập Saudi đã nhiều lần bày tỏ rằng ông hy vọng rằng giá dầu có thể được duy trì trên 80 đô la hoặc thậm chí cao hơn, nhưng với hiệu suất quá nóng của Trump trong Thị trường dầu thô thể hiện sự không hài lòng, sau đó là Ả Rập Saudi tuyên bố rằng họ sẽ hạ nhiệt thị trường và đang thảo luận với Nga để tăng vấn đề tăng 1 triệu thùng/sản lượng hàng ngày.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Thành phố Jining
Quận Jing'an
Tỉnh tự trị Dali Bai
Ca -Châu

今日头条

Vào cuối tháng 9 năm 2022, giá thị trường thay đổi trong các phương tiện lưu thông quan trọng trong lĩnh vực lưu thông
1
Vào cuối tháng 9 năm 2022, giá thị trường thay đổi trong các phương tiện lưu thông quan trọng trong lĩnh vực lưu thông

猜你喜欢

TI12 Mười hai nhóm mời trực tiếp đã công bố vòng loại khu vực vào ngày 17 tháng 8

推荐文章

友情链接