当前位置:首页

Nhận xét ban đầu về tương lai Guoxin: Suy thoái kinh tế ở châu Âu và Hoa Kỳ có sự biến động yếu về giá dầu, và Meiyou đã giảm mạnh

发布时间:2024-03-01 21:38:57   来源:陕西咸阳长武县    
字号:

ậnxétbanđầuvềtươnglaiGuoxinSuythoáikinhtếởchâuÂuvàHoaKỳcósựbiếnđộngyếuvềgiádầuvàMeiyouđãgiảmmạTrước đó, có báo cáo rằng Iran đã phóng một tên lửa đến Israel.

ậnxétbanđầuvềtươnglaiGuoxinSuythoáikinhtếởchâuÂuvàHoaKỳcósựbiếnđộngyếuvềgiádầuvàMeiyouđãgiảmmạBộ trưởng Bộ Thương mại Hoa Kỳ Ross cho biết vào ngày 10 rằng ông hy vọng rằng các cuộc đàm phán thương mại với Trung Quốc đã đạt được tiến bộ và giảm sự khác biệt lớn với Trung Quốc.ậnxétbanđầuvềtươnglaiGuoxinSuythoáikinhtếởchâuÂuvàHoaKỳcósựbiếnđộngyếuvềgiádầuvàMeiyouđãgiảmmạTrước đó, Trump đã công bố Twitter rằng Chủ tịch Tập Cận Bình và ông đang làm việc cùng nhau để cung cấp một cách nhanh chóng để khôi phục kinh doanh cho ZTE, nếu không Trung Quốc sẽ mất quá nhiều việc làm và ông đã chỉ thị cho Bộ Thương mại hoàn thành công việc.

Nhận xét ban đầu về tương lai Guoxin: Suy thoái kinh tế ở châu Âu và Hoa Kỳ có sự biến động yếu về giá dầu, và Meiyou đã giảm mạnh

ậnxétbanđầuvềtươnglaiGuoxinSuythoáikinhtếởchâuÂuvàHoaKỳcósựbiếnđộngyếuvềgiádầuvàMeiyouđãgiảmmạVấn đề ZTE dự kiến ​​sẽ được giải quyết nhanh chóng.ậnxétbanđầuvềtươnglaiGuoxinSuythoáikinhtếởchâuÂuvàHoaKỳcósựbiếnđộngyếuvềgiádầuvàMeiyouđãgiảmmạNgoài ra, về mặt khủng hoảng khu vực, mặc dù Hoa Kỳ đã rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, nhưng vẫn rất khó để bình tĩnh lại trong thời gian ngắn, nhưng cuộc khủng hoảng khu vực ở Bắc Triều Tiên tiếp tục giảm bớt. Tỉnh đối ngoại Bắc Triều Tiên, Triều Tiên sẽ thấy thời tiết từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 5. Tình hình được chọn để tiến hành các nghi lễ bị bỏ hoang tại địa điểm thử nghiệm hạt nhân phía bắc.ậnxétbanđầuvềtươnglaiGuoxinSuythoáikinhtếởchâuÂuvàHoaKỳcósựbiếnđộngyếuvềgiádầuvàMeiyouđãgiảmmạLĩnh vực thử nghiệm hạt nhân bị bỏ hoang là một bước quan trọng trong hành trình không có hạt nhân của Triều Tiên, và thời gian của lĩnh vực thử nghiệm hạt nhân bị bỏ hoang của Triều Tiên chỉ chọn Hội nghị thượng đỉnh Bắc Triều Tiên.ậnxétbanđầuvềtươnglaiGuoxinSuythoáikinhtếởchâuÂuvàHoaKỳcósựbiếnđộngyếuvềgiádầuvàMeiyouđãgiảmmạGần đây, một loạt các hành động ở Bắc Triều Tiên đã phát hành tín hiệu hòa bình.ậnxétbanđầuvềtươnglaiGuoxinSuythoáikinhtếởchâuÂuvàHoaKỳcósựbiếnđộngyếuvềgiádầuvàMeiyouđãgiảmmạVàng vẫn bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi xu hướng đô la Mỹ. Đối với xu hướng giá vàng trong tuần này, Adam Nút, Giám đốc điều hành của Orexlive, cho biết: & ldquo; Gold đã duy trì một cơn bão đô la Mỹ mạnh mẽ và duy trì trên 200 ngày di chuyển trung bình.

ậnxétbanđầuvềtươnglaiGuoxinSuythoáikinhtếởchâuÂuvàHoaKỳcósựbiếnđộngyếuvềgiádầuvàMeiyouđãgiảmmạĐây là tín hiệu tích cực của tuần tới.ậnxétbanđầuvềtươnglaiGuoxinSuythoáikinhtếởchâuÂuvàHoaKỳcósựbiếnđộngyếuvềgiádầuvàMeiyouđãgiảmmạ& rdquo; Ngoài ra, một số ngân hàng đầu tư dự đoán rằng đồng đô la Mỹ có thể kết thúc trong tuần này và Barclays đã công bố chiến lược giao dịch trong tuần này mặc dù nền tảng của đồng đô la Mỹ không thay đổi đáng kể, kể từ giữa tháng sau, đồng đô la Mỹ có tăng nhanh chóng tỷ lệ và phạm vi của khóa tu gần đây đã được tăng lên.ậnxétbanđầuvềtươnglaiGuoxinSuythoáikinhtếởchâuÂuvàHoaKỳcósựbiếnđộngyếuvềgiádầuvàMeiyouđãgiảmmạVào thứ ba, do đồng đô la Mỹ mạnh và lợi suất kho bạc Hoa Kỳ đạt mức cao 7 năm, tương lai giảm xuống dưới mức 1.300 đô la.

ậnxétbanđầuvềtươnglaiGuoxinSuythoáikinhtếởchâuÂuvàHoaKỳcósựbiếnđộngyếuvềgiádầuvàMeiyouđãgiảmmạKể từ 17:30 thời gian ở Bắc Kinh (05:30 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai đã tăng 0,6 đô la hoặc 0,05%lên 1,290,90 đô la/ounce.ậnxétbanđầuvềtươnglaiGuoxinSuythoáikinhtếởchâuÂuvàHoaKỳcósựbiếnđộngyếuvềgiádầuvàMeiyouđãgiảmmạVào thứ ba, Gold Futures đã giảm 1,84%để đóng cửa ở mức 1.292,30 đô la, giá đóng cửa thấp nhất kể từ ngày 28 tháng 12 năm ngoái.ậnxétbanđầuvềtươnglaiGuoxinSuythoáikinhtếởchâuÂuvàHoaKỳcósựbiếnđộngyếuvềgiádầuvàMeiyouđãgiảmmạĐồng đô la đã tăng lên mức cao 5 tháng vào thứ ba.ậnxétbanđầuvềtươnglaiGuoxinSuythoáikinhtếởchâuÂuvàHoaKỳcósựbiếnđộngyếuvềgiádầuvàMeiyouđãgiảmmạTrước đó, báo cáo bán hàng bán lẻ của Hoa Kỳ cho thấy chi tiêu của người tiêu dùng đã tăng trở lại sau khi suy yếu trong quý đầu tiên, tăng cường kỳ vọng của thị trường về tăng trưởng kinh tế bền vững và thúc đẩy rằng các nhà giao dịch sẽ tiếp tục đặt cược vào Cục Dự trữ Liên bang để tăng lãi suất với tốc độ nhanh hơn điều này năm.

Đồng đô la Mỹ cũng được tăng cường bởi sự gia tăng của lợi suất kho bạc của Hoa Kỳ.Lợi suất nợ 10 năm của Hoa Kỳ đã tăng lên 3,095%, mức cao nhất kể từ tháng 8 năm 2011.

Nhận xét ban đầu về tương lai Guoxin: Suy thoái kinh tế ở châu Âu và Hoa Kỳ có sự biến động yếu về giá dầu, và Meiyou đã giảm mạnh

Lợi suất của khoản nợ 10 năm của Hoa Kỳ đã giảm, và hiện được báo cáo là 3,058%.Lợi suất trái phiếu có liên quan tiêu cực đến giá trái phiếu.Kể từ cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng 5 tuyên bố rằng lạm phát đang đạt gần 2%mục tiêu, thì lợi suất nợ của Hoa Kỳ đã tăng lên.Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất một lần trong tháng 3 và dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất hai lần trong năm nay, nhưng nhiều nhà đầu tư tin rằng Fed có thể tăng lãi suất ba lần.

Lợi suất nợ của Mỹ cao hơn có thể dẫn đến giá thấp hơn của các tài sản không quan trọng như vàng và đối với người mua nắm giữ tiền tệ phi -Us, việc tăng cường đồng đô la Mỹ sẽ làm cho giá vàng bằng đồng đô la Mỹ tương đối đắt.Về mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,06%trong tháng 7 xuống còn 16,260 đô la/ounce; tương lai bạch kim đã giảm 0,01%trong tháng 7 xuống còn 897,10 đô la/ounce.Vào tháng 7, thời gian đồng tăng 0,20%lên $ 3,062/pound.Thanh lý mù tăng cường tương lai vàng tăng nhẹ nhưng vẫn dưới 1.300 đô la

Kể từ đầu năm nay, giá Gold Spot đã được duy trì từ một không gian hẹp từ 1310 đến 1350, 40 điểm cho các cú sốc hộp.Trong giai đoạn, đã có một chiến thắng dài và ngắn. Chỉ một tháng trước, do sự bùng nổ của sự cố Syria, vàng đã trở thành một tài sản nóng -hasn, và giá cao nhất tăng lên gần 1365 điểm.

Nhận xét ban đầu về tương lai Guoxin: Suy thoái kinh tế ở châu Âu và Hoa Kỳ có sự biến động yếu về giá dầu, và Meiyou đã giảm mạnh

Nhưng gần đây, với sự gia tăng liên tục của các ưu tiên rủi ro, vàng bắt đầu sụt giảm. Sau khi gần đây đã giảm xuống còn 1303 lần chống tăng, nó đã xuất hiện hơn 25 đô la Mỹ ngày hôm qua. Có một không gian xuống cấp lớn..

May mắn thay, ác cảm của Trump gây ra bởi chủ nghĩa bảo hộ làm đẹp và sự suy giảm liên tục của chỉ số đô la Mỹ trong năm quý liên tiếp đã tạo ra tác động của vàng đối với các yêu cầu lãi suất cao hơn của thị trường vào đầu năm nay. Giá vàng đã được ghi nhận trong Quý đầu tiên nhận được 1,7%.Sự cân bằng của số dư của giá vàng của giá vàng ☆ Nghệ thuật giao dịch Trump đã khiến thị trường bị tê liệt có các biểu hiện khác nhau về các cuộc đàm phán thương mại với nhiều quốc gia. Các lệnh trừng phạt thực sự không nghiêm trọng đối với Tuyên bố trước đây. Cabriers của đàm phán.Ví dụ, nếu các điều kiện dựa trên việc quản lý quản lý tái cấu trúc nhôm của Nga, và sau đó là gia hạn thuế thép và nhôm đối với EU Sản phẩm "Nghệ thuật giao dịch".Dựa trên điều này, các nhà đầu tư thị trường dần dần tê liệt với các sự kiện rủi ro và mặt khác, sự phục hồi gây ra bởi giá vàng do tình hình địa chính trị cũng gây thất vọng.Điều rõ ràng nhất là vào thứ Tư (16 tháng 5), Triều Tiên đã hủy bỏ các cuộc họp Bắc -South dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào thứ Tư do cuộc tập trận quân sự của Hàn Quốc Hoa Kỳ. Đồng thời, Washington cẩn thận xem xét "số phận" của Kim Jong -un và Hội nghị thượng đỉnh Trump vào tháng tới.Tuy nhiên, trên thực tế, sự phục hồi của giá vàng khá hạn chế. Vào thời điểm báo cáo gần 1295, tăng gần 6 đô la trong ngày không Thứ ba (15 tháng 5).

Triển vọng tăng lãi suất là rõ ràng. Vị trí của ba người khổng lồ hoặc đại bàng một phần ☆ Tỷ lệ rủi ro logic cốt lõi của sự gia tăng vàng tăng lên. Thời gian trong năm đang tăng cường. Năm doanh số bán lẻ có doanh số tăng nhẹ mà khả năng lạm phát tiếp tục tăng.Mặt khác, "ba người khổng lồ" của Cục Dự trữ Liên bang về cơ bản đã hình thành, vị trí hoặc đại bàng.

Ở phần cuối của số dư của giá vàng, lợi suất và rủi ro của trái phiếu nợ Hoa Kỳ cuối cùng đã bị đổ và dần dần trở nên rõ ràng.1300 điểm có thể trở thành điểm giảm vàng. Do những kỳ vọng của lãi suất không thể chịu được của thị trường, vàng cuối cùng đã giảm xuống dưới phạm vi gần đây, dẫn đến lợi suất trái phiếu Kho bạc 10 năm của trái phiếu Kho bạc cao hơn 3%, cao nhất cấp độ kể từ năm 2011.

Một số nhà phân tích nói rằng giá vàng đã giảm xuống dưới vị trí hỗ trợ chính là 1.300 đô la/ounce. Mặc dù thị trường đang ở trong tình trạng vượt qua, giá vàng vẫn có chỗ cho sự suy giảm."Sự gia tăng năng suất trái phiếu có nghĩa là việc tăng lãi suất trong tháng 6 có thể trở thành một cái đinh trên tàu và giá vàng có thể không được phản ứng hoàn toàn.

Ông nói thêm: "Vàng sẽ tiếp tục giảm vào thực tế là Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất vào tháng 6. Giá mục tiêu cuối cùng đã giảm xuống còn $ 1250 mỗi ounce."Olinaon, giám đốc chiến lược sản phẩm của Ngân hàng Shengbao, cũng ủng hộ quan điểm này. Do sự thay đổi lãi suất, vàng sẽ chỉ trở nên yếu hơn và yếu hơn.Ông giải thích rằng giá dầu đã chạm mức hơn 70 đô la mỗi thùng, nó đã làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thị trường về lạm phát, điều này sẽ buộc Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất để kiểm soát lạm phát.Về vấn đề này, các lựa chọn vàng tin rằng vàng không chỉ rơi vào đô la Mỹ, mà trên thực tế, các loại tiền tệ chính thống, bao gồm cả đồng euro, là toàn cầu, đã trải qua các mức độ giảm khác nhau vào thứ ba.

Sự sụp đổ của Qianshou giống như cổng vòi được mở ra. Không gian xuống tương lai là lớn, nhưng hit ngắn hạn đến đường thấp hơn của kênh đang lên có thể hồi phục.Từ quan điểm của đường dài, ít nhất nó sẽ chỉ có hỗ trợ hiệu quả cho đến khi nó ít nhất là 1260. Trước đó, không có nền tảng hỗ trợ nào thay thế đầy đủ.

(Dòng vàng hàng ngày) Các vị trí của nhà đầu tư toàn cầu ở mức cao. Mặc dù mức tăng lãi suất của Kho bạc Hoa Kỳ đã gây ra Gold Bulls, Giám đốc quỹ phòng hộ tỷ phú John Paulson và Ryan Dario (Ray Dalio) Sự tự tin về vàng vẫn còn vững chãi.Theo các tài liệu công bố quy định, kể từ ngày 31 tháng 3, các công ty của Parson đặt tại trụ sở New York đã nắm giữ tổng cộng 4,32 triệu cổ phiếu SPDR Gold Trust, không thay đổi nhiều so với số lượng 4,36 triệu cổ phiếu vào cuối tháng 12.

Cổ phiếu của SPDR Gold Trust được nắm giữ bởi Quỹ phòng hộ Qiaoshui của tỷ phú Ray Dalio và Ishare Gold Trust không thay đổi.SPDR và ​​Ishares Gold Trust lần lượt là quỹ giao dịch ETF vàng thứ nhất và thứ hai trên thế giới.

Nó cũng có thể được nhìn thấy trong hình dưới đây rằng các vị trí ETF vàng của các nhà đầu tư là cao nhất kể từ năm 2103..Cần lưu ý rằng các tài liệu tiết lộ được công bố trong tháng này không chứa dữ liệu vị trí hiện tại của các quỹ phòng hộ và những dữ liệu này có thể đã thay đổi kể từ cuối quý trước.Vàng dài vẫn còn hấp dẫn. Nếu thị trường chứng khoán tiếp tục giảm, các nhà đầu tư có thể đầu tư vàng làm nơi trú ẩn bảo hiểm thay thế.

Ngoài ra, áp lực lạm phát lâu dài đã tăng lên, vì vậy vàng cũng sẽ hấp dẫn như một vũ khí để chống lạm phát.Về vấn đề này, nhà phân tích cao cấp của DTN Darin Newsom cũng nói rằng Gold Bulls có thể ở xa hơn trong mắt họ, và sự lạc quan của vàng trong tương lai có thể được phản ánh trong việc mua các lựa chọn tăng giá dài hơn.

Ông nói thêm rằng ông muốn mua ý tưởng về giá $ 1320 mỗi ounce trong giá tháng 12 của tháng 12.Ông nói: "Tôi nghĩ rằng vàng sẽ mất một khoảng thời gian để hồi sinh phong cách mạnh mẽ, nhưng không có yếu tố nào để thúc đẩy sự gia tăng vàng trong tương lai gần.

"Phần mềm kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế tài chính của Huitong cho thấy rằng vào thời điểm 16:50 Bắc Kinh, tờ báo Gold Spot là $ 1292,96/ounce.Thị trường "Nghệ thuật giao dịch" của Trump, cân bằng giá vàng xuất hiện nghiêng

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Thành phố Suihua
Quận Tsuen Wan
Quận Chiayi
Thành phố Changzhi

今日头条

1
"Muwei Four Thỏa thuận" Ảnh chụp màn hình 4K mới và Chia sẻ trình diễn thực tế

猜你喜欢

Dao dạy hàng ngày B nước ngoài -Nhìn ra: Squirrels Downsyan và Status Status Status Núi được Gardi: Monaco là một trong những đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của nhà vô địch. Đây sẽ là một trò chơi khó

推荐文章

友情链接