当前位置:首页

Giá dầu quốc tế được quảng bá trong hơn ba tuần và Ả Rập Saudi gợi ý

发布时间:2024-03-01 21:02:55   来源:四川内江隆昌县    
字号:

ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiýNgay cả khi OPEC tăng sản lượng trong nửa cuối năm 2018, nguồn cung thị trường vẫn không đủ và nhu cầu sẽ tăng khoảng 1,5 triệu thùng mỗi ngày.

ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiýLý do lớn là sự suy giảm của đồng euro mang lại ngón tay & ldquo; Rising & rdquo thụ động và bắt đầu từ cuối tuần này, chỉ số của Hoa Kỳ có một cuộc gọi lại đáng kể và tiền tệ châu Âu có phản ứng nghiêm trọng nhất.ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiýThành công của nội các Ý thành công và việc phục hồi đồng euro so với đồng đô la Mỹ làm giảm các tác động phi nông nghiệp ☆ Nền kinh tế lớn thứ ba trong khu vực đồng euro đã dần dần mở rộng sau khi gia nhập ITALY trong khu vực Euro.

Giá dầu quốc tế được quảng bá trong hơn ba tuần và Ả Rập Saudi gợi ý

ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiýLIRA sớm nhất được sử dụng ở Ý là rất rẻ. Họ thích dựa vào tiền vay để sản xuất, và sau đó được hưởng lợi từ sự khấu hao tiền tệ của họ.ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiýTuy nhiên, người Đức lên nắm quyền do lạm phát ác tính, và vụ việc đã lo lắng về vụ việc này.ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiýĐiều này cũng được phản ánh ở một số quan chức của Ngân hàng Châu Âu Trung Quốc, hy vọng sẽ chấm dứt việc mua nợ của các khoản nợ để trở lại chính sách tiền tệ bình thường vào cuối tháng 9 và bắt đầu tăng lãi suất vào giữa năm tới.ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiýĐây cũng là lý do chính cho dân số cao.ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiýTuy nhiên, theo tin tức mới nhất, 60%đến 70%người Ý vẫn sẵn sàng ở lại khu vực đồng euro và chỉ có 20%người ủng hộ quan điểm của Brexit, cho thấy thị trường có thể đánh giá quá cao rủi ro chính trị của Ý .

ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiýTrên thực tế, tình hình không chính phủ của Ý đã tiếp tục kể từ tháng 3. Tình hình chính trị cơ bản không thay đổi nhiều vào thời điểm đó. Nó luôn luôn ở trong tình trạng hỗn loạn, nhưng phản ứng gần đây của đồng euro là một chút.ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiýTheo các báo cáo mới nhất, tất cả các điều kiện của Phong trào Five -Star và Nội các của Liên minh miền Bắc đều được đáp ứng. Các nhà lãnh đạo của hai bên sẵn sàng thay thế bộ trưởng kinh tế châu Âu được đề cử ban đầu, loại bỏ nguy cơ tái tranh cử của Ý.ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiýThị trường nói chung được dự kiến ​​rằng Fed sẽ tăng lãi suất lên 25 điểm cơ bản. Các nhà đầu tư cần chú ý đến các nhà hoạch định chính sách trong phần còn lại của năm nay hoặc hai lần.

ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiýLãi suất tăng thường làm suy yếu nhu cầu vàng, bởi vì các nhà đầu tư sẽ thiên vị tài sản và vàng không tạo ra thu nhập lãi.ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiýHội nghị chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương châu Âu cũng sẽ nhận được sự chú ý chặt chẽ.ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiýMặc dù thị trường dự kiến ​​sẽ hành động vào tuần tới, Peter Praet, nhà kinh tế trưởng của Ngân hàng Trung ương châu Âu, cho biết hôm thứ Tư rằng những người ra quyết định ngày càng trở nên tự tin hơn về lạm phát rằng lạm phát gần với mục tiêu của Ngân hàng Trung ương châu Âu. Giảm quy mô mua tài sản.ádầuquốctếđượcquảngbátronghơnbatuầnvàẢRậpSaudigợiýCác nhận xét trên tăng đồng euro lên mức cao nhất của đồng đô la Mỹ lên ba tuần.

Các tương lai chỉ số đô la Mỹ có xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ và sáu loại giao dịch trong đô la Mỹ đã suy yếu theo. Nó đã giảm trong bốn ngày giao dịch qua. -Us những người nắm giữ tiền tệ, vàng nó trở nên tương đối rẻ.Xét về tương lai kim loại khác của COMEX, Futures bạc đã giảm 0,68%xuống còn 16,700 đô la/ounce.

Giá dầu quốc tế được quảng bá trong hơn ba tuần và Ả Rập Saudi gợi ý

Tương lai bạch kim giảm 0,12%xuống còn 899,20 đô la/ounce; tương lai vàng giảm 0,43%xuống còn 1005,30 đô la/ounce.Thời gian đồng giảm 0,21%xuống còn 3,268 đô la/pound.Tương lai Golden Châu Âu Tấm ổn định tại Hội nghị thượng đỉnh G7 trên $ 1.300 để tập trung vào triển vọng thị trườngVào thứ Sáu (ngày 8 tháng 6), giá vàng tại chỗ đã chạm đáy và chỉ số đô la Mỹ có dấu hiệu dừng lại.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư sẽ thận trọng trước cuộc họp G7 tại cuối ngày hôm nay và Hội nghị chính sách của Dự trữ Liên bang và Hội nghị thượng đỉnh Triều Tiên -US vào tuần tới.Tính đến thời điểm báo chí, vàng điểm tăng nhẹ 0,09%lên 1298,34 đô la Mỹ mỗi ounce. Điểm thấp trong 3 ngày qua là 1293,28 đô la/ounce; COMX giảm 0,22%xuống còn 1300,2 đô la mỗi ounce; điểm thấp được ghi nhận vào ngày 17 tháng 5 vào năm 93.196 kể từ ngày 17 tháng 5.Nhà phân tích ngân hàng ở nước ngoài Barnabas Gan cho biết: & ldquo; giá vàng có khả năng cho thấy một xu hướng của khoảng thời gian.Thị trường đang chú ý đến kết quả của Hội nghị G7.

Thị trường cũng có thể tăng lãi suất vào tuần tới.Tuy nhiên, xu hướng đô la Mỹ sẽ thống trị giá vàng trong tuần tới.

Giá dầu quốc tế được quảng bá trong hơn ba tuần và Ả Rập Saudi gợi ý

& rdquo; Các nhà lãnh đạo của Vương quốc thứ bảy (G7) đã đến Canada để tham dự hội nghị thượng đỉnh vào thứ năm (ngày 7 tháng 6). Hội nghị thượng đỉnh sẽ là tồi tệ nhất trong lịch sử 42 của tổ chức G7.Tổng thống Hoa Kỳ Trump's & ldquo; Ưu tiên của Hoa Kỳ & chính sách có thể dẫn đến một cuộc chiến thương mại toàn cầu và gây ra các vết nứt ngoại giao nghiêm trọng.

Các quốc gia thành viên G7 rất khó để đạt được tranh chấp thương mại. Ngoài ra, cách tiếp cận cuối tuần, một số quỹ ác cảm rủi ro có thể chảy vào thị trường vàng để ngăn chặn sự cố Swan Black Swan vào cuối tuần.Tổng thống Mỹ Trump đề xuất rằng nếu ông nghĩ rằng các cuộc đàm phán với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un vào tuần tới, ông có thể mời người sau đến thăm Nhà Trắng.Nhưng anh ta cũng gợi ý rằng nếu anh ta nghĩ rằng các cuộc nói chuyện không suôn sẻ, anh ta đã sẵn sàng để giơ chân ngay lập tức.Tuần trước, số lượng tiền thất nghiệp ở Hoa Kỳ đã từ chối bất ngờ, chỉ ra rằng thị trường lao động đã bị thắt chặt hơn nữa.Tỷ lệ thất nghiệp năm nay đã giảm ba phần mười.Như các dấu hiệu cho thấy sự thiếu hụt của người lao động trong các lĩnh vực khác nhau trong nền kinh tế Mỹ đang tăng lên, vì vậy số lượng sa thải vẫn còn thấp.

Môi trường thị trường lao động thắt chặt nhanh chóng và lạm phát tăng cường liên tục đã củng cố kỳ vọng tăng lãi suất của Fed vào tuần tới.Nhiều nhà kinh tế tin rằng Fed sẽ tăng lãi suất hai lần sau cuộc họp chính sách từ ngày 12 đến 13 tháng 6 để ngăn chặn quá nóng.

Vàng SPOT có thể sớm ra khỏi Gold Gold bằng vàng tại chỗ trong khoảng thời gian $ 1293-1302 có thể sớm kết thúc với xu hướng trung hòa là $ 1293-1302, và nó sẽ tăng lên $ 1326 hoặc giảm xuống còn $ 1281,76.Khoảng thời gian bao gồm 114,6%và 100%các bit dự đoán của sóng C liên kết bắt đầu từ 1365,23.

Sự phục hồi của 1281,76, bắt đầu vào ngày 21 tháng 5, làm gián đoạn xu hướng của sóng.Về mặt lý thuyết, thị trường phục hồi có thể kéo dài đến $ 1326, gần phần thứ tư của sóng C gần điểm sóng 4 trên cùng.

Nếu giá vàng vượt quá $ 1302, nó sẽ xác nhận rằng sự phục hồi của phạm vi $ 1310-1317 vẫn tiếp tục.Tuy nhiên, giá vàng đã không phải đối mặt với những trở ngại nhiều lần và hiện tại nó có xu hướng giảm xuống còn $ 1281,76.Nếu giá vàng giảm xuống dưới $ 1293, hoặc xác nhận mức mục tiêu là $ 1281,76.Vào lúc 16:00 Giờ Bắc Kinh, tờ báo Gold Spot là $ 1298,68/ounce.

Các quan chức cấp cao của Hoa Kỳ sẽ tập trung vào "hiệu suất" và thị trường vàng tốt hoặc theo sauNgày nay, với sự bùng phát ngày càng thường xuyên của các cuộc xung đột thương mại quốc tế, xu hướng vàng gần đây là vô cùng bình tĩnh.

Điều này gợi nhớ đến tình huống tình hình ở Trung Đông gây ra bởi sự cố Syria vào đầu tháng 4 đã khiến giá vàng tăng vọt.Logic đằng sau giá của giá vàng so với sự khác biệt tương tự so với bây giờ là bao nhiêu?Tôi đưa ra bốn ý kiến ​​về điều này.

Cảm giác 1: Giá tăng lãi suất của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ hạn chế giá vàng. Tinh chấtTóm tắt hai lý do chính cho nền kinh tế tốt ở Hoa Kỳ. Năm đầu tiên của tỷ lệ lạm phát cốt lõi của hiệu ứng thực phẩm và năng lượng đã đạt giá mục tiêu 2%của Fed kể từ tháng 3 năm nay và nó đã được ghi nhận 2,1%cho hai Các tháng liên tiếp. Lạm phát cốt lõi là chỉ số quan trọng nhất để Fed đo lường mức tăng lãi suất.

Mặc dù bài phát biểu trước đây của Cục Dự trữ Liên bang ngụ ý lạm phát đối xứng, nhưng nó có thể được dung thứ và nó sẽ không đẩy nhanh tốc độ tăng lãi suất trên một chỉ số, thị trường vẫn còn cao trên thị trường.Thứ hai, báo cáo phi nông nghiệp vào thứ Sáu tuần trước (ngày 1 tháng 6) cho thấy tỷ lệ thất nghiệp giảm hơn nữa xuống mức thấp 3,8%, cho thấy thị trường lao động Hoa Kỳ thắt chặt. Đồng thời, tốc độ tăng trưởng lương cũng ghi nhận Tốc độ tăng trưởng 0,1%là 2,7%.Điều này đã kích hoạt mối quan tâm của thị trường về nền kinh tế Mỹ quá nóng. Để tăng lạm phát trước, Fed phải áp dụng các biện pháp chính sách tiền tệ trước để kiềm chế động lực này.Theo quan điểm về việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang về giải quyết lãi suất vào thứ Năm tới (14 tháng 6), nó đã có mặt trên bảng, và sau đó sẽ có một bản đồ nhỏ và triển vọng dự báo kinh tế của Hoa Kỳ. Trước lợi thế này, Cấu trúc mạnh mẽ hơn của ngón tay Hoa Kỳ không thay đổi, và mô hình không thay đổi ngón tay của Hoa Kỳ sẽ không thay đổi, và Hoa Kỳ không thay đổi, và ngón tay Hoa Kỳ không thay đổi. Hầu hết vàng với đồng đô la Mỹ sẽ tiếp tục chịu áp lực.

Theo giá tương lai lãi suất, Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất trong tháng 6 là 84%và hướng dẫn trước khi nhìn về phía trước như Ngân hàng Anh, sự cố Swan Black Swan không tăng lãi suất khó xảy ra.Cảm giác 2: Lý thuyết về uy tín thấu chi ở Hoa Kỳ và các ưu tiên rủi ro. Về lý thuyết, mọi người đều tin rằng thuế quan của Hoa Kỳ đối với các quốc gia khác nhau sẽ gây hoảng loạn, nhưng đây không phải là trường hợp.

Có ba dấu hiệu có thể được xác minh bên cạnh.Đầu tiên, từ quan điểm của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ, với tư cách là một phong vũ biểu toàn cầu trong kinh tế vĩ mô, chỉ số S & P 500 của cổ phiếu Hoa Kỳ đã lặng lẽ trở lại mức cao nhất vào đầu tháng 2 năm nay, với sự khác biệt 100 điểm so với cao phía trước của 2872.

Nói chung, ác cảm rủi ro thường gây ra mô hình tiêu diệt gấp đôi trái phiếu chứng khoán. Khi sự nhầm lẫn chính trị ở Ý đã xảy ra trước đó, thị trường chứng khoán châu Âu đã giảm mạnh, và nợ quốc gia của Ý và Đức mở rộng đáng kể.Nhưng theo quan điểm hiện tại, các nhà đầu tư Mỹ không lo lắng về tình huống này.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Bắc Kinh
Hạt tự trị Shizhu Tujia
Tỉnh Giang Tô
Thành phố Narning

今日头条

Capcom có ​​kế hoạch ra mắt một số tác phẩm mới lớn vào tháng 4 năm 2023, khối lượng doanh số dự kiến ​​sẽ đạt 10 triệu
1
Capcom có ​​kế hoạch ra mắt một số tác phẩm mới lớn vào tháng 4 năm 2023, khối lượng doanh số dự kiến ​​sẽ đạt 10 triệu

猜你喜欢

Sản lượng khu vực tư nhân của Đức tăng

推荐文章

友情链接