当前位置:首页

Bữa sáng ngày 29 tháng 7: Nền kinh tế của Hoa Kỳ đã thu hẹp lại trong quý thứ hai.

发布时间:2024-03-02 17:51:24   来源:黑龙江省绥化安达市    
字号:

ữasángngày29tháng7NềnkinhtếcủaHoaKỳđãthuhẹplạitrongquýthứCuối cùng, quan chức bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hỗ trợ của anh ấy đối với họ như mọi khi, hy vọng sẽ để lại những kỷ niệm đẹp cho người chơi.

ữasángngày29tháng7NềnkinhtếcủaHoaKỳđãthuhẹplạitrongquýthứGiám đốc cộng đồng John Junyszek đã xác nhận điều này trong chương trình phát sóng trực tiếp kỷ niệm thứ năm của "Make 5". Ông cũng nhắc nhở biên tập viên cấp độ người hâm mộ "Halo 5: Forge" Client "Make 5" có thể được lấy miễn phí trên nền tảng PC.ữasángngày29tháng7NềnkinhtếcủaHoaKỳđãthuhẹplạitrongquýthứ"Tạo 5: Forge" cho phép người chơi tạo bản đồ và chế độ của riêng họ, và cũng hỗ trợ "trò chơi tùy chỉnh" với bạn bè.

Bữa sáng ngày 29 tháng 7: Nền kinh tế của Hoa Kỳ đã thu hẹp lại trong quý thứ hai.

ữasángngày29tháng7NềnkinhtếcủaHoaKỳđãthuhẹplạitrongquýthứNgoài ra còn có một trình duyệt trò chơi tùy chỉnh, nhưng các chiến dịch và hỗ trợ phù hợp hoàn toàn không bao gồm nó.ữasángngày29tháng7NềnkinhtếcủaHoaKỳđãthuhẹplạitrongquýthứJunyszek nói: "Phiên bản đầy đủ của" Halo 5: Guardian "không được lên kế hoạch phát hành trên PC và Microsoft không có ý định thêm tác phẩm này vào" Halo: Monetic Collection "của PC hoặc Xbox.ữasángngày29tháng7NềnkinhtếcủaHoaKỳđãthuhẹplạitrongquýthứ"" Tạo 5: Forge "có thể được lấy miễn phí trên PC.ữasángngày29tháng7NềnkinhtếcủaHoaKỳđãthuhẹplạitrongquýthứNó có các biên tập viên và trò chơi tùy chỉnh, cũng như trình duyệt trò chơi tùy chỉnh, nhưng không phù hợp hoặc chiến đấu.ữasángngày29tháng7NềnkinhtếcủaHoaKỳđãthuhẹplạitrongquýthứ"Junyszek nói:" Một số người chơi hy vọng rằng "tạo 5" có thể tham gia ... "Halo: Mandarin Collection", nhưng điều này hiện không có trong kế hoạch MCC của chúng tôi.

ữasángngày29tháng7NềnkinhtếcủaHoaKỳđãthuhẹplạitrongquýthứ"Nhà phát triển 343 Industries sẽ tiếp tục hỗ trợ" thực hiện 5 "thông qua các hoạt động trò chơi đặc biệt, chẳng hạn như lễ kỷ niệm sinh nhật" Double XP ".ữasángngày29tháng7NềnkinhtếcủaHoaKỳđãthuhẹplạitrongquýthứNgoài ra, mặc dù thời gian tải của trò chơi nhanh hơn, studio chưa cập nhật trò chơi trên nền tảng Xbox Series X.ữasángngày29tháng7NềnkinhtếcủaHoaKỳđãthuhẹplạitrongquýthứTheo phương tiện truyền thông nước ngoài Beyond3D, phiên bản XSX của "Nhìn vào con chó: Legion" là một độ phân giải động. Độ phân giải tối thiểu của phiên bản này là 1440p và một số kịch bản có thể đạt 4K gốc.

ữasángngày29tháng7NềnkinhtếcủaHoaKỳđãthuhẹplạitrongquýthứTương tự, đại diện của các mối quan hệ công chúng Ubisoft nói với các phương tiện truyền thông nước ngoài rằng phiên bản PS5 của "Assassin Creed: Hall of Linglings" sẽ được kéo dài 4K/60fps.ữasángngày29tháng7NềnkinhtếcủaHoaKỳđãthuhẹplạitrongquýthứXem xét rằng sự khác biệt giữa các chức năng PS5 và XSX không quá lớn, chúng ta có thể dự đoán rằng phiên bản tiếp theo của hai trò chơi này sẽ được kéo dài 4K, chứ không phải 4K bản địa.ữasángngày29tháng7NềnkinhtếcủaHoaKỳđãthuhẹplạitrongquýthứĐiều này có nghĩa là chỉ có phiên bản PC là độ phân giải 4K gốc.ữasángngày29tháng7NềnkinhtếcủaHoaKỳđãthuhẹplạitrongquýthứThành thật mà nói, điều này cũng được mong đợi.

Trước đây chúng tôi đã báo cáo rằng 4K bản địa của "Nhìn vào cổng: Legion" yêu cầu các yêu cầu phần cứng quá cao và thậm chí 3090 không thể chạy 60 khung hình dưới chất lượng hình ảnh cao nhất.Truyền thông nước ngoài nói rằng lý do chính để xuất bản báo cáo này là nhiều người chơi tin rằng PS5 và XSX có thể chạy hai trò chơi này với 4K bản địa của họ, nhưng đây không phải là trường hợp, vì vậy không có công thức nấu ăn bí mật nào để cho PS5 và XSX chạy những điều này Trò chơi 3A tốt. Đối với GPU PC cao.

Bữa sáng ngày 29 tháng 7: Nền kinh tế của Hoa Kỳ đã thu hẹp lại trong quý thứ hai.

Blog chính thức của Ubisoft đã đề cập đến "Assassin Creed: Hall of Linglings" để hỗ trợ "Full 4K/60 Frames", mà không nói rằng các nhà phát triển của "Con chó đồng hồ" bản địa đã trả lời mạng lưới và xác nhận rằng PS5/XSX là 4K /30fps, nhưng nó không nói đó là 4K bản địaVào tháng 10 năm 2020, Gang Ransomware Egregor đã rò rỉ dữ liệu của mình thu được từ mạng nội bộ Crytek.Dựa trên các tập tin bị rò rỉ này, Crytek có thể phát triển nhiều trò chơi mới, bao gồm cả Crytek trong việc phát triển "Cuộc khủng hoảng đảo Lonely tiếp theo", "Island Crisis VR", "Ryse", "Robinson: Journey 2" và "Săn bắn" "Trò chơi di động.Trước khi trả lời của Crytek, chúng tôi hiện đang nói về những tin đồn này.

Cần lưu ý rằng Crytek không loại trừ một hoặc nhiều trò chơi trên.Theo các tài liệu bị rò rỉ, "Cuộc khủng hoảng đảo tiếp theo" là một trò chơi thoát hiểm 100 người miễn phí hỗ trợ hải quan thị giác, kỹ năng công nghệ nano thích ứng, trận chiến nhanh.Như đã đề cập trước đó, chúng tôi không biết liệu trò chơi "đảo khủng hoảng đảo" này có còn được phát triển hay không.Chúng tôi không biết liệu "Đảo khủng hoảng VR" có còn được phát triển hay không.

Tuy nhiên, những gì chúng ta biết là Crytek đã thử nghiệm khái niệm này khi nhận được tiêu đề VR đầu tiên từ Occulus.Xem nếu những trò chơi bị rò rỉ này sẽ ra mắt sẽ là một điều rất thú vị.

Bữa sáng ngày 29 tháng 7: Nền kinh tế của Hoa Kỳ đã thu hẹp lại trong quý thứ hai.

Không chỉ vậy, các tệp bị rò rỉ này cũng ngụ ý rằng Crytek chú ý nhiều hơn đến việc tạo ra các trò chơi trực tuyến, không phải là trò chơi chơi đơn.Theo dõi ánh sáng là một trong những tính năng quan trọng của máy chủ thế hệ này.

Tuy nhiên, phương tiện truyền thông nước ngoài xác nhận rằng "Demon Soul: Remake" không hỗ trợ tính năng này trên PlayStation5.Gần đây đã phỏng vấn Gavin Moore, giám đốc sáng tạo của "The Soul of Demon: Remake" và là thành viên của Sie Nhật Bản, và phỏng vấn các yếu tố khác nhau của trò chơi.Tất nhiên, một chủ đề liên quan là phần đồ họa.Khi được hỏi về việc triển khai theo dõi ánh sáng của "Soul of Demon: Remake" của Moore, người sáng tạo đã tuyên bố rõ ràng rằng mặc dù điều ngược lại đã được công bố ngay từ đầu, nhưng đặc điểm này đã không xuất hiện trong trò chơi độc quyền PS5 này."Chúng tôi đã không theo dõi ánh sáng trong" The Soul of Demon: Remake ".Điều này không phải vì chúng tôi không thể làm điều đó, cũng như vì PS5 không thể làm điều đó, nó hoàn toàn có khả năng làm điều đó.

"Mặc dù tin tức này chắc chắn sẽ làm nhiều người thất vọng, Moore tin rằng trò chơi này không cần theo dõi ánh sáng và nó có vẻ tốt.Ngoài ra, quan chức này cung cấp hai chế độ trực quan khác nhau cho người chơi lựa chọn.

Vấn đề bây giờ là vì PS5 hỗ trợ theo dõi ánh sáng và nó cũng có thể được thực hiện trong trò chơi này, tại sao bạn bỏ cuộc?Như Moore giải thích, đây là quyết định mà họ đưa ra, bởi vì điều này đã vượt quá ý tưởng dự án ban đầu của họ.Hơn nữa, nó có một chi phí nhất định, và họ thích ưu tiên cho các yếu tố khác.

"Giống như cải tiến đồ họa khác, (nhận ra theo dõi ánh sáng) cũng rất tốn kém.Nếu chúng ta nhận ra theo dõi ánh sáng trong trò chơi, điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ phải bỏ qua một số thứ khác.

Thời gian phát triển trò chơi bị hạn chế."Khi chúng tôi bắt đầu phát triển, chúng tôi không biết rằng sẽ có sự theo dõi ánh sáng trong trò chơi, vì vậy nó không xuất hiện trong tầm nhìn ban đầu của chúng tôi.Những gì chúng tôi muốn chú ý là các cài đặt cụ thể và sự xuất hiện của nhân vật."The Soul of Demon: Remake" sẽ có sẵn trên PS5 vào ngày 12 tháng 11.

Thời gian để tải "Madden Rugby 21" trong máy chủ mới của Xbox Series X gần một nửa số Xbox One thế hệ hiện tại X."Maginet Rugby 21" trên Xbox One X cần khoảng một phút thời gian tải.

Trên XSX, phải mất khoảng 32 giây (chính xác là 32,16 giây).Tính toán thời gian là từ màn hình menu chính của màn hình chính của XSX đến màn hình menu chính của "McDonal Rugby 21" (bạn có thể chọn chế độ trò chơi).

Về thời gian tải, loạt bóng bầu dục Macden nổi tiếng, vì vậy thời gian tải khoảng 32 giây là khá tốt.Nói chung, "Madden Rugby 21" chạy khá tốt trên XSX và hoạt hình trông mượt mà hơn.

Không có vấn đề giảm tốc độ hoặc tốc độ khung hình.Tất nhiên, đây không phải là phiên bản độc quyền của "Madden Rugby 21".Điều này chỉ sử dụng các đặc điểm tương thích ngược của XSX. Phiên bản phát triển tiếp theo của "Maginet Rugby 21" sẽ được ra mắt trên toàn cầu vào ngày 4 tháng 12.Người chơi nước ngoài Nayam Amarshe đã chia sẻ một video vài ngày trước, cho thấy hiệu quả của trò chơi cổ điển "Prince of Persia: The Heart of the Warrior" dưới động cơ Unreal 4.

Các tài liệu trong trò chơi đã được thay thế bằng một lượng lớn, và Nayam cũng cho thấy các vật liệu định nghĩa cao 4K và ánh sáng thực.Hiệu ứng của "Hoàng tử của người Ba Tư: Trái tim của chiến binh" được đánh bóng bởi động cơ Unreal 4 là khá tốt.

Thậm chí có thể nói rằng nó trông tốt hơn so với phiên bản "Hoàng tử của Ba Tư: Sands of Time" của Ubisoft vào năm tới.Tất nhiên, đây chỉ là một mảnh vỡ được thực hiện bởi người hâm mộ.

Tác giả nói rằng nếu anh ta muốn thực hiện một cuộc biểu tình có thể chơi được, anh ta phải thực hiện tất cả nội dung ngay từ đầu.Tất nhiên, anh ta có khả năng công khai nội dung bản đồ và người chơi có thể chạy các màn hình này trên PC của riêng họ.

图说天下

×
{dede:qrcode/}

今日头条

Dự báo sản xuất công nghiệp Brazil 2,1% tương đối 1,1% tương đối 1,1%
1
Dự báo sản xuất công nghiệp Brazil 2,1% tương đối 1,1% tương đối 1,1%

猜你喜欢

Dự báo GDP của Peru 4,00% tương đối 4,13% so với 4,13% Cuối cùng bạn cũng ở đây!Pioce: Ibrahimovic & amp; Manion sẽ trở lại Đại học Atlanta

推荐文章

友情链接