当前位置:首页

Thông tin tuyển dụng ngụ ý rằng công việc mới của "Đảng Đen" có thể đã bước vào giai đoạn chuẩn bị sớm

发布时间:2024-02-26 02:47:50   来源:内蒙古通辽扎鲁特旗    
字号:

ôngtintuyểndụngngụýrằngcôngviệcmớicủaĐảngĐencóthểđãbướcvàogiaiđoạnchuẩnbịsớXAU/USD -0,05%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. , hiện được báo cáo ở mức $ 1316,82/ounce.

ôngtintuyểndụngngụýrằngcôngviệcmớicủaĐảngĐencóthểđãbướcvàogiaiđoạnchuẩnbịsớDầu thô CLC1 của Mỹ đóng cửa ở mức 1,29 đô la và báo cáo ở mức 69,72 đô la / thùng. Nó đã chạm mức cao nhất 69,97 đô la kể từ tháng 11 năm 2014 và tăng hơn 2,3%trong tuần này.ôngtintuyểndụngngụýrằngcôngviệcmớicủaĐảngĐencóthểđãbướcvàogiaiđoạnchuẩnbịsớBrant thô LCOC1 đóng cửa ở mức $ 1,25 đến $ 74,87 mỗi thùng.

Thông tin tuyển dụng ngụ ý rằng công việc mới của

ôngtintuyểndụngngụýrằngcôngviệcmớicủaĐảngĐencóthểđãbướcvàogiaiđoạnchuẩnbịsớTuần này tăng 0,3%.ôngtintuyểndụngngụýrằngcôngviệcmớicủaĐảngĐencóthểđãbướcvàogiaiđoạnchuẩnbịsớCác cường quốc châu Âu muốn cung cấp cho Trump để cung cấp một kế hoạch để cứu Thỏa thuận hạt nhân Iran vào tuần tới, nhưng họ cũng cam kết bảo vệ các cuộc trao đổi kinh doanh EU-Iran để ngăn chặn Trump thực sự rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân.ôngtintuyểndụngngụýrằngcôngviệcmớicủaĐảngĐencóthểđãbướcvàogiaiđoạnchuẩnbịsớViệc sản xuất dầu hiện tại của Hoa Kỳ đã vượt quá quốc gia xuất khẩu dầu lớn nhất Ả Rập Saudi. Sự gia tăng hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng lên của thị trường dầu trong hai tuần liên tiếp.ôngtintuyểndụngngụýrằngcôngviệcmớicủaĐảngĐencóthểđãbướcvàogiaiđoạnchuẩnbịsớTuần thứ năm liên tiếp của các giàn khoan hoạt động tại Hoa Kỳ trong tuần này đã tăng lên, tăng lợi nhuận do giá dầu tăng và thúc đẩy sản xuất dầu quốc gia lên mức cao nhất.ôngtintuyểndụngngụýrằngcôngviệcmớicủaĐảngĐencóthểđãbướcvàogiaiđoạnchuẩnbịsớBerkuz nói rằng vào tuần 4 tháng 5, chín giàn khoan hoạt động đã được thêm vào và tổng số 834 là cao nhất cho đến tháng 3 năm 2015.

ôngtintuyểndụngngụýrằngcôngviệcmớicủaĐảngĐencóthểđãbướcvàogiaiđoạnchuẩnbịsớ. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. của các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh OSP/o. Giá chính thức của các quốc gia sản xuất dầu trong báo cáo tiếng Anh Cru/OSP (biên soạn Liu Jing; Review Schoolmate Red) Thị trường dầu quốc tế: Dầu thô của Hoa Kỳ có mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2014, do Tình hình căng thẳng Iran nóng lênôngtintuyểndụngngụýrằngcôngviệcmớicủaĐảngĐencóthểđãbướcvàogiaiđoạnchuẩnbịsớDX +0,06%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc* giá vàng giảm trong tuần thứ ba. Dữ liệu việc làm của Hoa Kỳ yếu hơn dự kiến, nhưng nó vẫn duy trì Động lực mạnh mẽ và mạnh mẽ, đủ để cung cấp cho Hoa Kỳ tăng lãi suất hợp lý hơn.ôngtintuyểndụngngụýrằngcôngviệcmớicủaĐảngĐencóthểđãbướcvàogiaiđoạnchuẩnbịsớĐồng thời, đồng euro so với đồng đô la Mỹ sắp đặt mức thấp mới ngày mới kể từ ngày 11 tháng 1.

ôngtintuyểndụngngụýrằngcôngviệcmớicủaĐảngĐencóthểđãbướcvàogiaiđoạnchuẩnbịsớNgày nay, thị trường Kho bạc Hoa Kỳ cũng đã thu hút nhiều sự chú ý vì sản lượng đã tăng lên, và mỗi điểm đã đặt ra một mức cao lịch sử mới.ôngtintuyểndụngngụýrằngcôngviệcmớicủaĐảngĐencóthểđãbướcvàogiaiđoạnchuẩnbịsớNăng suất của khoản nợ 10 năm của Hoa Kỳ cuối cùng đã vượt qua mức đỉnh 3%, tăng lên bốn điểm cơ bản lên 3,02%, đây là mức cao nhất kể từ đầu năm 2014.ôngtintuyểndụngngụýrằngcôngviệcmớicủaĐảngĐencóthểđãbướcvàogiaiđoạnchuẩnbịsớĐồng thời, năng suất nợ 2 năm của Hoa Kỳ đã tăng ba điểm cơ bản lên 2,49%, đây là mức cao nhất kể từ năm 2008.ôngtintuyểndụngngụýrằngcôngviệcmớicủaĐảngĐencóthểđãbướcvàogiaiđoạnchuẩnbịsớNgoài ra, việc tăng cường năng suất nợ của đô la Mỹ và sản lượng nợ của Mỹ đã buộc vàng phải trải qua vàng, và vàng tại chỗ đóng cửa 7,18 đô la Mỹ, giảm 0,54%xuống còn 1323,17 đô la Mỹ/ounce, mức thấp mới trong năm tuần.

Vào thứ năm, giá trị dự đoán của giá trị đầu tiên của tên chỉ số quốc gia là 14:00 vào tháng 5 GFK Consumer Index 10.910.816: 30 BBA Nhà mua thế chấp cho vay thế chấp (10.000 mảnh) 3.813.7218: 00 Sự khác biệt bán hàng bán lẻ -8-319: 45 Euro Ngân hàng Trung ương châu Âu công bố Nghị quyết lãi suất 19:45 Khu vực Euro trong tháng 4 Lãi suất tài chính chính của Ngân hàng Trung ương châu Âu Phát hành lúc 20:30, giá trị ban đầu của tỷ lệ sản phẩm độ bền hàng tháng tại Hoa Kỳ vào tháng 3 (%) 3.01.5 Đánh giá vào thứ Tư ① Ủy ban quản lý ngân hàng trung ương châu Âu Villewa: Nếu mức thuế toàn cầu tăng 10%, Nó sẽ dẫn đến sự sụt giảm gấp đôi trong thương mại toàn cầu; ② ② ② ispiation của giá nhôm, bởi vì Hoa Kỳ cho các công ty có nhiều thời gian hơn để giảm bớt hoạt động kinh doanh nhôm của Nga; thỏa thuận hạt nhân của Iran hiện đã bình minh, nhưng nó không có lợi cho giá dầu; Các thị trường mới nổi có thể chịu được thử nghiệm của Kho bạc Hoa Kỳ mang lại 3%; ⑤ "mới" "" " Trong tay của chúng ta; Cục Quản lý nước ngoài nhà nước: Hỗ trợ đổi mới thể chế trong nước và phương pháp đầu tư nước ngoài Công việc thí điểm của doanh nghiệp; Hệ thống niêm yết lớn nhất của Hồng Kông trong 25 năm sẽ kích thích sức sống mới của thị trường vốn; Gần 2%đá quý vào thứ ba sẽ tăng hơn 3%và lĩnh vực phần mềm đã tăng rất nhiều; Giá tăng và giảm giá mới nhất, Chỉ số Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải 3117.97-10,95-0,35%bảo hiểm sâu 10547.1-9.72-0,09%Nikkei 22522215.32-62.8-0.28% 5002639.384.820,18%Công nghiệp Dow Jones 24083.8359.70,25%Tiếng Anh FTSE7379.32-46,08-0,62%Đức DAX12422.3-128.52-1.02%CAC405413 0,18%trước đây, bốn ngày giao dịch liên tiếp giảm ở mức 2639,40 điểm. Chỉ số toàn diện của KE đã đóng cửa 3,61 điểm, giảm 0,05%, giảm trong năm ngày xuống còn 7003,74 điểm; giá mới nhất của tên sản phẩm đã tăng và giảm. 0,95%điểm bạch kim 912-19,4-2,08%của Hồng Kông vàng 12237-64-0,52%dầu thô của Hoa Kỳ liên tiếp 68,030,330,49%và sản lượng nợ của Hoa Kỳ đã buộc vàng.Tuy nhiên, khoản nợ mới Wanggang Drack nói rằng giá vàng vẫn dự kiến ​​sẽ nổ ra.

Thông tin tuyển dụng ngụ ý rằng công việc mới của

Gandelak chỉ ra rằng Cục Dự trữ Liên bang dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch mới Powell sẽ không nhạy cảm với biến động thị trường và ông tin rằng Powell sẽ không can thiệp vào thị trường tài chính.Theo ý nghĩa, Fed sẽ không dễ dàng khởi chạy nút để tăng tốc độ tăng lãi suất dễ dàng.Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất 6 lần kể từ vòng tăng lãi suất này và vàng tăng nhiều hơn sau mỗi lần tăng lãi suất.Ngoài việc báo giá của vàng và bạc và dầu thô ở trên, nó cũng sẽ lấy giá mới nhất của báo giá của Sàn giao dịch vàng Thượng Hải, giá mới nhất tăng và giảm. Silver 9999391500%tên ngoại hối, giá mới nhất tăng tăng và giảm. %đô la Mỹ, chỉ số tăng 0,5 %để đóng cửa ở mức 91,25 điểm, đây cũng là mức cao nhất kể từ ngày 11 tháng 1.

Đồng đô la rơi trở lại ngày hôm qua qua đêm và lại vươn lên.Kể từ thứ Hai tuần trước, chỉ số đô la Mỹ đã tăng 2%lên 92,01 điểm gần với mức trung bình động 200 ngày.Chỉ số đô la Mỹ đã dưới mức trung bình động 200 ngày trong 11 tháng qua.Đồng thời, đồng euro so với đồng đô la Mỹ sắp đặt mức thấp mới ngày mới kể từ ngày 11 tháng 1.

Tin tức tài chính và kinh tế quốc tế [Các vấn đề thương mại của SINO -US hiện đã được chuyển nhượng, nhưng thị trường vẫn cần phải cảnh giác với Trump không theo thẻ] Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho biết hôm thứ Tư rằng cô đã nhận được thông tin từ Hoa Kỳ muốn Đến Trung Quốc về các vấn đề kinh tế và thương mại. Trước đó, Tổng thống Mỹ Trump nói rằng Bộ trưởng Tài chính Nuchin sẽ đến Trung Quốc để thảo luận về các vấn đề thương mại trong vài ngày và tin rằng thương mại với Trung Quốc sẽ tiến triển suôn sẻ; Nuchin đã bày tỏ mong muốn đến Trung Quốc Đối với các cuộc đàm phán thương mại nhiều lần. Trước đây ông nhấn mạnh rằng mục đích của chúng tôi không phải là một cuộc chiến thương mại với Trung Quốc. Tôi có một thái độ thận trọng và lạc quan đối với hai bên. Vào ngày 3 tháng 4, Hoa Kỳ đã đưa ra một báo cáo "301 khảo sát" về Trung Quốc, ném Ra 50 tỷ đô la sản phẩm thuế Danh sách được đề xuất, Trump cũng nói rằng xem xét thuế quan đối với hàng hóa xuất khẩu 100 tỷ đô la của Trung Quốc; Hoa Kỳ có kế hoạch tổ chức một phiên điều trần vào ngày 15 tháng 5 và vào ngày 22 tháng 5 để gửi ý kiến ​​công chúng cho dư luận, Điều đó có nghĩa là hai bên đều là các bên. Vẫn còn thời gian để thảo luận thêm. Nếu không thể đạt được danh sách thỏa thuận, thì nó sẽ chính thức có hiệu lực vào đầu tháng 6 năm nay; Giá cả. Tuy nhiên, thị trường vẫn có sự không chắc chắn lớn.. Ý nghĩa của cuộc khảo sát liên bang, thay vì mối đe dọa vô hình; nhà phân tích của Jefferies, George Notter đã tuyên bố trong báo cáo rằng một khi có bất kỳ lệnh trừng phạt mới nào đối với Huawei, "kẻ thua cuộc là rõ ràng." Ông hy vọng Ciena và Infinera sẽ là người chiến thắng tiềm năng, và Nokia là Ngoài ra, nhà phân tích của Rosenblatt Jun Zhang nói rằng cuộc điều tra của Huawei có thể không phải là mới. Huawei có thể đã trải qua một số hình thức điều tra kể từ năm 2015. Ngoài ra còn có ZTE và các nhà tích hợp hệ thống khác của Trung Quốc.

Thông tin tuyển dụng ngụ ý rằng công việc mới của

[Bộ trưởng Ngoại giao Canada Frigan: Canada dự kiến ​​sẽ có được sự miễn trừ toàn diện và vĩnh viễn đối với thuế quan và hạn ngạch bằng nhôm và hạn ngạch của Hoa Kỳ] Frigan nói rằng trọng tâm của tuần này và những tuần gần đây là các quy định về nguồn gốc của ô tô. Các cuộc thảo luận sâu về các chi tiết được chỉ định, Canada dự kiến ​​sẽ có được sự miễn trừ toàn diện và vĩnh viễn đối với thuế quan và hạn ngạch và hạn ngạch bằng nhôm và thuế NAFTA mới và hiện đại.[EIA (Cơ quan thông tin năng lượng Hoa Kỳ) Báo cáo hàng tồn kho dầu thô cho thấy sản xuất dầu thô trong nước sẽ được ghi nhận trong 9 tuần liên tiếp] EIA (Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ) đã công bố báo cáo hàng tồn kho dầu thô vào tuần ngày 25 tháng 4. Hàng tồn kho bất ngờ tăng 2,17 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 1,2677 triệu thùng; hàng tồn kho dầu thô của Ku Xin tăng 4,59 triệu thùng, việc tinh chế hàng tồn kho dầu giảm 2,611 triệu thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 1,2194 triệu thùng; Tăng 840.000 thùng, giảm dự kiến ​​là 15,25 triệu nhân dân tệ.

Hàng tồn kho dầu và xăng dầu EIA tăng bất ngờ. Sau khi dữ liệu được công bố, dầu Mỹ đã giảm 0,42 đô la Mỹ xuống còn 67,38 đô la/thùng và dầu vải giảm 0,41 đô la Mỹ xuống còn 73,35 đô la/thùng..Báo cáo tin rằng với sự gia tăng biến động giá, nguồn cung và cầu của thị trường dầu sẽ được thắt chặt vào năm 2023; báo cáo tin rằng trong 6 năm tới, thị trường dầu mỏ có thể trải qua hai giai đoạn.Người ta ước tính rằng vào năm 2020, một nguồn cung cấp dầu thô kỷ lục của các quốc gia không phải là quốc gia sẽ lớn hơn tăng trưởng nhu cầu; về nhu cầu, báo cáo tin rằng một nền kinh tế thế giới mạnh mẽ dự kiến ​​sẽ hỗ trợ sự tăng trưởng ổn định của dầu.Dự kiến ​​tốc độ tăng trưởng của nhu cầu dầu sẽ đạt trung bình 1,2 triệu thùng/ngày. Đến năm 2023, nhu cầu dầu và dầu sẽ đạt 104,7 tỷ thùng/ngày, tăng 6,9 triệu thùng mỗi ngày từ năm 2017. Cả hai Giá trong năm 2017 đã đáp ứng nhanh chóng, và nó sẽ tiếp tục được điều chỉnh theo tín hiệu giá trong tương lai.Tuy nhiên, thị phần chính của nguồn cung dầu toàn cầu sẽ tiếp tục dựa vào các nước OPEC.

[Ả Rập Saudi sẽ được FTSE Russell và MSCI mới nổi chỉ số. Cũng bao gồm thị trường chứng khoán Saudi vào CNTT; Cổ phiếu của Ả Rập rất lạc quan: Đầu tiên, sự chuyển đổi kinh tế của Ả Rập Saudi đã làm cho triển vọng kinh tế của đất nước trở nên tốt Cho đến nay, cho đến nay, nó đã tăng 15%. Tất cả các yếu tố trên có nghĩa là thị trường chứng khoán Saudi đang tăng lên. Bà nói thêm rằng ngành hóa dầu và cổ phiếu ngân hàng là cổ phiếu ưu tiên.Tài chính và kinh tế trong nước nhận thức được Macro trong nước [Hiệp hội tần số quốc gia: Đẩy thêm 7 lần cắt giảm thuế để hỗ trợ phát triển đổi mới kinh doanh và các doanh nghiệp nhỏ và vi mô] theo báo cáo của Mạng lưới Chính phủ Quốc gia vào ngày 25, Thủ tướng Li Keqiang của Hội đồng Nhà nước đã tổ chức cuộc họp điều hành của Hội đồng Nhà nước vào ngày 25 tháng 4, đã quyết định ra mắt 7 lần cắt giảm thuế để hỗ trợ đổi mới kinh doanh và các doanh nghiệp nhỏ và vi mô; triển khai giám sát và đánh giá các dịch vụ tài chính bao gồm ngân hàng để đảm bảo sự suy giảm chi phí thực tế Tài chính kinh tế trong năm nay.

Thị trường chứng khoán trong nước [Thành phố Thượng Hải và Thâm Quyến giảm nhẹ vào thứ Tư, các cổ phiếu khái niệm chủ đề đã hoạt động] Chỉ số tổng hợp Thượng Hải đã đóng cửa 10,95 điểm vào thứ Tư, giảm 0,35%, 3117,97 điểm; Thứ tư, giảm 0,38%xuống 3828,70 điểm; Chỉ số GEM tăng 12,55 điểm vào thứ Tư, tăng 0,69%lên 1819,41 điểm.Thị trường bất động sản trong nước [Hải Nam: Các bên mới chuyển đến đăng ký hộ gia đình của Hải Nam để mua một ngôi nhà riêng để chính sách hạn chế mua hàng] Bộ phận xây dựng và nhà ở Hải Nam đã giải thích thêm và bổ sung chính sách hạn chế mua hàng toàn cầu được ban hành vào ngày 22. Nhà phải đáp ứng chính sách hạn chế mua hàng và làm rõ thời gian chuyển nhà trong các giai đoạn khác nhau.

. và chính sách mua lại, trong hơn nhiều năm, tài liệu quan trọng thứ ba trong lĩnh vực chứng khoán hóa tài sản đã thực hiện các yêu cầu chính sách chính của Ủy ban Trung ương Đảng và Hội đồng Nhà nước; cấp độ quy định đã thiết lập một kênh xanh để chấp nhận, xem xét và nộp đơn. Và phát hành hỗ trợ ưu tiên; đồng thời, đối với các doanh nghiệp cho thuê và điều hành nhà ở đã phát hành các sản phẩm chứng khoán hóa tài sản, các cơ quan quản lý sẽ được ưu tiên khi họ tham gia vào các dự án cho thuê nhà ở địa phương liên quan. Các phương tiện hóa sẽ tiếp tục phát hành nhà ở khác nhau Các sản phẩm cho thuê; Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp như vậy để thực hiện các dự án cho thuê nhà ở khác, các mức quy định tiếp theo cũng sẽ giới thiệu một loạt các ưu đãi.Bữa sáng tài chính vào ngày 26 tháng 4: Nợ Mỹ đô la Mỹ đã đạt mức cao kỷ lục, và áp lực vàng là chậm chạp

DX +0,04%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc* chỉ số USD đạt mức cao bốn tháng* 钯, bạch kim và bạc thấp Reuters New York/London ngày 25 tháng 4 -Giá giảm xuống còn năm tuần vào thứ Tư. Do sự gia tăng của đồng đô la Mỹ, lợi suất nợ công của Mỹ tiếp tục tăng. Do các dấu hiệu, cuộc xung đột thương mại của Hoa Kỳ -China đang dần giảm dần.Lợi tức nợ công 10 năm trên chỉ số của Hoa Kỳ đã tăng 3%vào thứ ba. Lần đầu tiên sau bốn năm, nó vẫn ở cấp độ này vào thứ Tư. Do sự gia tăng liên tục của các khoản vay vay của chính phủ liên bang, các nhà đầu tư đã bán nợ Hoa Kỳ.Năng suất tăng của nợ công đã làm suy yếu sự hấp dẫn của vàng không có lãi."Là một cấp độ kỹ thuật, mọi người đã quan tâm đến nó trong một thời gian dài.

Lợi suất nợ công đã giảm xu hướng trong nhiều thập kỷ, vì vậy một số người tham gia thị trường đã chỉ ra rằng chúng tôi đã mở ra một khoảnh khắc đảo ngược xu hướng lớn ", chiến lược gia sản phẩm của Doniel Daniel Ghali nói.1756 GMT, Gold XAU = 0,66%đến $ 1,321,56 mỗi ounce.

Tối thiểu $ 1,318,51 đã được chạm vào thị trường kể từ ngày 21 tháng 3.Giai đoạn tháng 6 của Hoa Kỳ đã đóng cửa ở mức 10,20 đô la, tương đương 0,8%, ở mức 1.322,80 đô la mỗi ounce.

Chỉ số đô la Mỹ .dxy đã tăng lên mức cao bốn tháng.Thị trường chứng khoán toàn cầu rơi vào ngày thứ năm vào thứ Tư.

Đồng thời, rủi ro chính trị đã giảm. Trước đây, Hoa Kỳ tuyên bố rằng họ có thể đạt được thỏa thuận thương mại với Trung Quốc và các quan chức của hai nước sẽ đàm phán vài ngày sau đó."Sự tự tin gia tăng ở Hoa Kỳ và ảnh hưởng tiêu cực đến vàng", Bernard Dahdah, nhà phân tích kim loại quý của Natixis nói.Tuy nhiên, mức độ phổ biến của các nhà đầu tư đã được cải thiện và số lượng cổ phiếu vàng (ETF) được hỗ trợ bởi hỗ trợ vàng đã tăng lên mức cao nhất kể từ năm 2013.SPOLN XAG = 0,9%, 16,56 đô la Mỹ mỗi ounce và chạm vào hai tuần ở mức thấp 16,49 đô la Mỹ.

SPOT bạch kim XPT = giảm 1,7%, $ 910,20 mỗi ounce và trước đó đạt mức thấp là $ 903,50 trong ba tuần qua.SPOT P P XPD = giảm 0,22%xuống còn 972,4 đô la mỗi ounce và mức thấp hai tuần là 956,10 đô la Mỹ.

. Báo giá xpt = Gold báo giá XPD = CFTC/Golcn COMEX COPAND COMPER Đô la Mỹ mạnh mẽ và lợi suất nợ của Hoa Kỳ tăng★ Dữ liệu EIA ★ Thời gian Bắc Kinh vào thứ Tư (ngày 25 tháng 4) lúc 22:30, EIA (Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ) đã công bố báo cáo hàng tồn kho dầu thô vào tuần ngày 25 tháng 4. Dữ liệu cụ thể cho thấy tuần trước, Hoa Kỳ tăng 2,17 triệu thùng dự kiến ​​sẽ giảm 1,2677 triệu thùng; hàng tồn kho dầu thô của Ku xin thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,525.400 thùng.

Hàng tồn kho dầu và xăng dầu EIA tăng bất ngờ. Sau khi dữ liệu được công bố, dầu Mỹ đã giảm 0,42 đô la Mỹ xuống còn 67,38 đô la/thùng. Số tiền này là khoảng 2,872 tỷ đô la.. Hoa Kỳ vào tuần của hàng tồn kho dầu thô API đã tăng 1,099 triệu thùng lên 429,1 tỷ thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 2,648 triệu thùng, và giá trị trước đó đã giảm 10,47 triệu thùng.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
甘薇
吕方
王迪
吴国敬

今日头条

37 -year -old Zheko đã đóng góp 8 bàn thắng và 6 pha kiến ​​tạo, Bashe, Bashe, mùa này, 16 trận đã thắng
1
37 -year -old Zheko đã đóng góp 8 bàn thắng và 6 pha kiến ​​tạo, Bashe, Bashe, mùa này, 16 trận đã thắng

猜你喜欢

: Jorjevich: Tôi biết phải có những lời chỉ trích nhưng tôi không quan tâm đến nội dung của phương tiện truyền thông xã hội Một chút thái quá!Người thay thế của Hoàng tử đã chơi trong 8 phút và nhận được những kẻ phạm tội cá nhân thứ năm

推荐文章

友情链接