当前位置:首页

Công nghệ DLSS "Eternal High -rush" được ra mắt trên toàn thế giới, Nvidia, Unity giúp chất lượng hình ảnh cất cánh

发布时间:2023-12-01 20:15:42   来源:西藏昌都察雅县    
字号:

ôngnghệDLSSEternalHighrushđượcramắttrêntoànthếgiớiNvidiaUnitygiúpchấtlượnghìnhảnhcấtcáCác thông tin sau đây đến từ tệp thực thi của trò chơi, vì vậy điều này là đúng.

ôngnghệDLSSEternalHighrushđượcramắttrêntoànthếgiớiNvidiaUnitygiúpchấtlượnghìnhảnhcấtcáNhân dịp kỷ niệm 20 năm giao diện điều khiển Xbox, Bloomberg gần đây đã xuất bản một bài báo gần đây, tiết lộ một lịch sử liên quan đến Microsoft và các công ty trò chơi lớn.ôngnghệDLSSEternalHighrushđượcramắttrêntoànthếgiớiNvidiaUnitygiúpchấtlượnghìnhảnhcấtcáTrong bài báo, nhiều nhân viên hiện tại và trước đây của Microsoft và Xbox đã nhớ lại hành trình của họ trong việc thành lập thương hiệu Xbox và chia sẻ một số chủ đề về việc mua lại các công ty trò chơi.

Công nghệ DLSS

ôngnghệDLSSEternalHighrushđượcramắttrêntoànthếgiớiNvidiaUnitygiúpchấtlượnghìnhảnhcấtcáBob McBreen, khi đó là giám đốc của bộ phận phát triển kinh doanh, tiết lộ rằng Microsoft đã cố gắng mua lại EA, nhưng đã bị bên kia từ chối.ôngnghệDLSSEternalHighrushđượcramắttrêntoànthếgiớiNvidiaUnitygiúpchấtlượnghìnhảnhcấtcáCựu giám đốc điều hành thứ ba Kevin Bachus đã nêu chi tiết các cuộc đàm phán giữa Microsoft và EA: "Chúng tôi đã nói chuyện với EA năm hoặc sáu lần.ôngnghệDLSSEternalHighrushđượcramắttrêntoànthếgiớiNvidiaUnitygiúpchấtlượnghìnhảnhcấtcáEA nhắc nhở chúng ta rằng Microsoft thích thử nghiệm nước trong doanh nghiệp mới, nhưng nếu nó không tiến triển tốt, nó sẽ ngay lập tức từ bỏ thị trường và giả vờ rằng vấn đề này đã không xảy ra.ôngnghệDLSSEternalHighrushđượcramắttrêntoànthếgiớiNvidiaUnitygiúpchấtlượnghìnhảnhcấtcá"(EA sẽ nói về những người khác như thế này ...) Trong quá trình Crazy Cố gắng có được, Microsoft cũng tiếp xúc với Midway, được phát triển vào thời điểm đó và cố gắng mua lại.ôngnghệDLSSEternalHighrushđượcramắttrêntoànthếgiớiNvidiaUnitygiúpchấtlượnghìnhảnhcấtcáVào thời điểm đó, Quảng trường (Schwell Enicks) và Microsoft cũng gần với Microsoft và họ đã lên kế hoạch cho một thỏa thuận, nhưng Skwell nghĩ rằng giá thầu là không đủ, và phía Microsoft miễn cưỡng thêm nó, và vấn đề đã bị dừng.

ôngnghệDLSSEternalHighrushđượcramắttrêntoànthếgiớiNvidiaUnitygiúpchấtlượnghìnhảnhcấtcáPhần đáng kinh ngạc nhất của điều này là Nintendo.ôngnghệDLSSEternalHighrushđượcramắttrêntoànthếgiớiNvidiaUnitygiúpchấtlượnghìnhảnhcấtcáBachus nói: "Sau khi chúng tôi cầu hôn, họ gần như cười với Big Răng.ôngnghệDLSSEternalHighrushđượcramắttrêntoànthếgiớiNvidiaUnitygiúpchấtlượnghìnhảnhcấtcáBethesda vừa thông báo rằng MachineGames hiện đang phát triển một trò chơi chủ đề mới của "Great Brexit".

ôngnghệDLSSEternalHighrushđượcramắttrêntoànthếgiớiNvidiaUnitygiúpchấtlượnghìnhảnhcấtcáTrò chơi này là sự hợp tác giữa các trò chơi Bethesda và Lucasfilms. Rõ ràng, đây là một trò chơi "" kho báu "" chính thức ".ôngnghệDLSSEternalHighrushđượcramắttrêntoànthếgiớiNvidiaUnitygiúpchấtlượnghìnhảnhcấtcáĐể ăn mừng thông báo này, Bethesda đã phát hành một đoạn giới thiệu mới.ôngnghệDLSSEternalHighrushđượcramắttrêntoànthếgiớiNvidiaUnitygiúpchấtlượnghìnhảnhcấtcáNhưng trailer này đã không hiển thị quá nhiều.ôngnghệDLSSEternalHighrushđượcramắttrêntoànthếgiớiNvidiaUnitygiúpchấtlượnghìnhảnhcấtcáTất nhiên, hầu hết những người hâm mộ của "Cánh kho báu" sẽ rất hào hứng với tin tức.

Như Bethesda đã chỉ ra, trò chơi "Treasure Wing" mới này sẽ có những câu chuyện gốc, và sẽ được sản xuất bởi người nổi tiếng trong ngành.Ngoài ra, không rõ liệu trò chơi "Cánh kho báu" này sẽ chỉ chạy trên nền tảng Microsoft. Rốt cuộc, Microsoft đã mua Zenimax/Bethesda vào tháng 9 năm ngoái.

Công nghệ DLSS

Do đó, đây có thể là một trò chơi Xbox/PC độc quyền.Trò chơi trò chơi "kho báu" mới chụp ảnh chụp màn hình videoNhà xuất bản EA và nhà phát triển Respawawnawnenenenertertenent đã phát hành một bản nâng cấp mới cho phiên bản giao diện điều khiển của "Star Wars: The Falling Samurai", tối ưu hóa bảng điều khiển tiếp theo -Genation PS5/Xboxseries tiếp theo.Tóm tắt các đặc điểm: -Mpormes Hiệu suất tốc độ khung hình trên XSX/XSS/PS5-VROVE BROVER DRAGE DENSONIC RANGE trên XSX/XSS/PS5, cung cấp trải nghiệm độ phân giải cao hơn: -invreases từ 45 khung đến 60 khung hình.

XSX: Chế độ hiệu suất XSX: -Ther tốc độ khung hình tăng lên 60 khung hình.-Phạm vi độ phân giải động tăng lên 1080p lên 1440p.Chế độ bình thường XSX: -Preidal độ phân giải tăng lên 4K.-Phạm vi độ phân giải động tăng lên 1512p lên 2160p.

PS5: -Không tăng từ 45 khung đến 60 khung hình.-Các độ phân giải sau quá trình tăng lên 1440p.

Công nghệ DLSS

-D Độ phân giải động đã bị vô hiệu hóa và kết xuất trò chơi là 1200p (ban đầu là 810p đến 1080p).Nhà xuất bản TinyBuild và nhà phát triển Cradle Games đã thông báo rằng phiên bản Switch Game Sci -fi Soul trò chơi "Khoảnh khắc" sẽ được phát hành vào ngày 25 và 26 tháng 2.

Trò chơi sẽ bao gồm tất cả các nội dung nâng cấp cho đến nay.Trailer "Hell Moment" Switch Edition: "Địa ngục" là một game nhập vai hành động cho phép mọi người đắm mình trong bầu không khí của tiểu thuyết khoa học đen tối.Ở giữa một trạm vũ trụ bị bỏ hoang "Mắt cầu vồng", ông đã khám phá những bí mật và tiết lộ những bí mật của nó và lịch sử bị bóp méo.Chiến đấu với sinh vật kinh tởm và Thần vũ trụ phổ quát.Nếu nhiệm vụ thử thách quá khó khăn, bạn cũng có thể chiến đấu với bạn bè từ địa phương hoặc trực tuyến.Trò chơi hiện có sẵn trên PS4 và Xbox One vào ngày 30 tháng 7 năm 2020, cũng như PC thông qua Steam. Hiện tại, trạng thái đánh giá của trò chơi trên Steam là "chủ yếu được ca ngợi".

Màn hình video:Nintendo đã chính thức công bố người dẫn chương trình NS phiên bản giới hạn của Himelou, sẽ bắt đầu trước ngày vào ngày 25 tháng 1 năm 2021. Nó được phát hành chính thức vào ngày 12 tháng 2, có giá $ 299.

Phiên bản Ngân hàng Quốc gia sẽ mở trước ngày 14 tháng 1 tại các trung tâm lớn và chính thức vào ngày 12 tháng 2.Liên quan đến phiên bản Ngân hàng Quốc gia Himelou Limited Edition NS Host: Lấy chủ đề "Super Hatio", máy chủ phiên bản giới hạn được sử dụng bởi chủ đề của Horsepou Red X -blue sẽ được ra mắt trên thế giới vào ngày 12 tháng 2.

Bộ máy chủ cũng đi kèm với một chiếc túi di động và phim bảo vệ màn hình. Giá bán lẻ khuyến nghị chính thức là 2099 nhân dân tệ, và giá phù hợp với phiên bản thông thường của Nintendo Switch.Giống như phiên bản thông thường của Nintendo Switch, bạn có thể phát phần mềm trò chơi hoặc sử dụng "Jumping Rope Challenge" và Tencent Video trên máy chủ.

Chủ nhà, cơ sở, niềm vui, dây đeo cổ tay Joy-Con, Grip Joy-Con, v.v. được thiết kế với màu đỏ chủ đề màu đỏ và màu xanh của Mario.Cơ thể chủ là lần đầu tiên trong các màu sắc khác nhau.Cảm hứng thiết kế của mẫu trên túi di động cũng đến từ bảng quần áo của Mario (phía trước) Bảng (phía trước) (phía trước) (âm Con (trái)/(phải) (Thiết kế đặc biệt) ・ Joy-Conf (Thiết kế đặc biệt) (Phiên bản giới hạn của Himelulo)Bandai Nanmeng Palace gần đây đã công bố một đoạn giới thiệu mới cho loạt phim huyền thoại "Lễ hội huyền thoại 2020".

Nghe có vẻ khó hiểu vào năm 2020, bởi vì sự kiện này ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Yokohama vào mùa hè năm ngoái.Do dịch COVID-19, sự kiện này đã bị hoãn lại, và bây giờ nó được tổ chức từ ngày 6 tháng 3 đến ngày 7 tháng 3 năm nay.

Sẽ có một đội hình nữ diễn viên lồng tiếng lớn và tuyệt đẹp vào thời điểm đó.Hiện tại, chúng tôi không biết liệu tin tức có liên quan của "Dawn Legend" sẽ xuất hiện. Tin tức rằng trò chơi đã công bố trước đó đã bị hoãn lại để ra mắt trong năm nay. Gần đây, nhà sản xuất Fuzawa Yosuke nói rằng công ty đang chuẩn bị xuất bản thêm thông tin.

Điều đáng nói là Lễ hội huyền thoại được tổ chức trước đó vào tháng 6 năm 2019 thực sự chứa đoạn giới thiệu và thông tin mới của các tác phẩm huyền thoại mới sắp được đưa ra, vì vậy không có tai nạn nào được công bố bởi sự kiện này."Dawn" ban đầu được lên kế hoạch để phát hành cho các nền tảng PS4, Xbox One và PC vào năm 2020, nhưng nó đã bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Âm mưu của "Bình minh" xảy ra trên hai hành tinh liền kề, Dana và Reina.Người Dana tin rằng hành tinh Dana là một quốc gia linh thiêng, và nó được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác về truyền thuyết về hành tinh và người dân của nó.Điều này khiến mọi người của Dana quên đi những sự thật khủng khiếp.Rea thực sự cai trị Dana với chính sách Iron -fist và ngăn chặn sự phát triển của chính Dana bằng cách cướp bóc các nguồn lực.

Người Dana đã bị Rena đánh bại trong hơn 300 năm.Tổng thể Dana Planet là một vùng đất chưa phát triển, vẫn giữ được rất nhiều phong cách tự nhiên.

Rena có nền văn minh, khoa học và ma thuật tiên tiến không ngừng phát triển.Ảnh chụp màn hình của video trailer "Lễ hội huyền thoại năm 2020"

Vào năm 2020, một số trò chơi 3A thu hút người chơi, một trong số đó là "Final Fantasy 7: Remake Edition". Hiện tại, trò chơi này là độc quyền của nền tảng PS4. Nó được đồn là ít nhất là cho đến tháng 4 năm 2021.Theo các bài đăng mới nhất trên diễn đàn Resetera, phiên bản PS5 của "Final Fantasy 7" có thể xuất hiện tiếp theo mặt trăng.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
刘和刚
艾灵顿公爵
廖大森
蒋艾伶

今日头条

福 福 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀
1
福 福 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀

猜你喜欢

Phương tiện truyền thông phương Tây: Bayern tăng tốc về việc mua phí chuyển nhượng dự kiến ​​của Muyani là 100 triệu euro Shams: Trong quá trình đào tạo, đã có một cuộc xung đột thể chất nghiêm trọng với việc thành lập giấc mơ!Những giấc mơ sau đây có thể được thêm vào hệ thống treo

推荐文章

友情链接