当前位置:首页

Nếu giá dầu thực sự tăng lên 100 đô la, thì quốc gia nào dễ bị thương nhất?

发布时间:2023-12-01 21:17:46   来源:湖南常德临澧县    
字号:

ếugiádầuthựcsựtănglên100đôlathìquốcgianàodễbịthươngnhấTuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn lo lắng về sự bế tắc giữa Hoa Kỳ và các đối tác thương mại. Hoa Kỳ bắt đầu áp thuế đối với thép và nhôm nhập khẩu vào thứ năm, điều này làm cho căng thẳng thương mại của họ trở nên tồi tệ.

ếugiádầuthựcsựtănglên100đôlathìquốcgianàodễbịthươngnhấĐược biết, các khu vực nghiên cứu trên được Trung Quốc liệt kê là trọng tâm của kế hoạch được thực hiện tại Trung Quốc 2025 & rdquo;ếugiádầuthựcsựtănglên100đôlathìquốcgianàodễbịthươngnhấBộ Ngoại giao Hoa Kỳ tuyên bố rằng quá trình nộp đơn của thị thực sẽ không thay đổi.

Nếu giá dầu thực sự tăng lên 100 đô la, thì quốc gia nào dễ bị thương nhất?

ếugiádầuthựcsựtănglên100đôlathìquốcgianàodễbịthươngnhấTuy nhiên, theo các chính sách mới, các quan chức lãnh sự của Hoa Kỳ có thể hạn chế thời gian hợp lệ của thị thực và không còn nhiều nhất có thể nhất có thể.ếugiádầuthựcsựtănglên100đôlathìquốcgianàodễbịthươngnhấNhững thay đổi liên quan sẽ có hiệu lực vào ngày 11 tháng Sáu.ếugiádầuthựcsựtănglên100đôlathìquốcgianàodễbịthươngnhấĐồng thời, Tạp chí Phố Wall đã trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề vào thứ Tư rằng chính quyền Trump không thể giành được thỏa hiệp đàm phán thương mại của Liên minh châu Âu. Sau khi kết thúc việc miễn trừ tạm thời vào cuối tháng 5, mức thuế bổ sung đối với thép và Nhôm của EU là 25%và 10%, dự kiến ​​nó sẽ được công bố sớm nhất là vào thứ năm rằng nó sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng Sáu.ếugiádầuthựcsựtănglên100đôlathìquốcgianàodễbịthươngnhấNgười quen thuộc với vấn đề này nói rằng Nhà Trắng cũng có thể thay đổi kế hoạch, đặc biệt là khi cả hai bên châu Âu và Mỹ có thể đạt được thỏa thuận vào giây phút cuối cùng, nhưng cả hai bên hiện không nghĩ rằng tùy chọn này là có thể.ếugiádầuthựcsựtănglên100đôlathìquốcgianàodễbịthươngnhấMặc dù sự ác cảm rủi ro của rủi ro đã tăng lên trên toàn cầu, giá vàng gần đây không đáp ứng với ác cảm rủi ro và các yếu tố ảnh hưởng chính vẫn là từ đồng đô la Mỹ.

ếugiádầuthựcsựtănglên100đôlathìquốcgianàodễbịthươngnhấNhà phân tích Omkar Godbole của FXStreet đã viết rằng mặc dù rủi ro thị trường toàn cầu ghê tởm và cảm xúc nóng lên, như một tài sản có rủi ro truyền thống, giá vàng hầu như không nhận được bất kỳ trợ giúp nào và không vượt qua được 1.300 đô la/ounce.ếugiádầuthựcsựtănglên100đôlathìquốcgianàodễbịthươngnhấSự hỗn loạn chính trị của Ý đã thúc đẩy các tài sản không có rủi ro như đồng yên, trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ và trái phiếu kho bạc của Đức. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đã cách xa vàng.ếugiádầuthựcsựtănglên100đôlathìquốcgianàodễbịthươngnhấCác blog tài chính được biết đến bằng 0 -in -one cho biết, dữ liệu API và EIA tuần trước đã không đồng ý, nhưng dữ liệu API tuần này đã thông báo rằng giá dầu WTI của Hoa Kỳ đã được bật lại trước tuần này, do hàng tồn kho dầu thô API dự kiến ​​là 2,1 triệu thùng . Tuy nhiên, sự gia tăng giá dầu đã thu hẹp.

ếugiádầuthựcsựtănglên100đôlathìquốcgianàodễbịthươngnhấTheo dữ liệu từ Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API), hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ ít hơn dự kiến ​​vào tuần trước và sự gia tăng hàng tồn kho xăng vượt quá mong đợi và hàng tồn kho dầu tinh chế tăng nhẹ.ếugiádầuthựcsựtănglên100đôlathìquốcgianàodễbịthươngnhấHình: Tổng quan về dữ liệu kiểm kê dầu thô API vào ngày 1 tháng 6 (Lưu ý: Số bên phải là tỷ lệ chứ không phải dữ liệu) API đã thông báo rằng vào tuần ngày 1 tháng 6, kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 2 triệu thùng xuống 432,8 triệu thùng. Các nhà phân tích phân tích, các nhà phân tích ước tính giảm 2,5 triệu thùng.ếugiádầuthựcsựtănglên100đôlathìquốcgianàodễbịthươngnhấHàng tồn kho dầu thô của Ku Xin giảm 132.000 thùng.ếugiádầuthựcsựtănglên100đôlathìquốcgianàodễbịthươngnhấAPI thông báo rằng hàng tồn kho xăng đã giảm 1,682 triệu thùng vào tuần trước và cuộc khảo sát được ước tính sẽ giảm 1,167 triệu thùng.

Tuần trước, hàng tồn kho dầu tinh chế đã tăng 1,466 triệu thùng, ước tính giảm 1,038 triệu thùng.Việc nhập khẩu dầu thô ở Hoa Kỳ tuần trước đã giảm 253.000 thùng mỗi ngày xuống còn 7,9 triệu thùng mỗi ngày.

Nếu giá dầu thực sự tăng lên 100 đô la, thì quốc gia nào dễ bị thương nhất?

Three EIA của hàng tồn kho dầu của EIA đã tăng lên trên bảng và hai loại dầu UBU ngắn hạn đã giảm gần 1 đô la Mỹ trong thời gian ngắn -Vào thứ Tư (ngày 6 tháng 6), tương lai dầu thô Brent đã hồi phục hơn 1%.Trước đó, những người quen thuộc với vấn đề này nói rằng Venezuela đã tăng khả năng đình chỉ một số xuất khẩu dầu thô, nhưng một số báo cáo nói rằng chính phủ Hoa Kỳ đã yêu cầu Ả Rập Saudi và tổ chức tổ chức xuất khẩu dầu khí (OPEC) tăng Sản lượng, do đó, giá dầu tăng bị ức chế; tuy nhiên liên quan đến OPEC sẽ thảo luận về mối quan tâm của việc tăng sản xuất và hạn chế sự gia tăng giá dầu.Sự suy giảm sản lượng của Venezuela đã thúc đẩy giá dầu thô Brent để tăng mạnh, gần $ 80 mỗi thùng.

Theo ba người quen thuộc với vấn đề này, Venezuela đã nâng cao khả năng thông báo ký hợp đồng với những người mua dầu thô lớn sẽ gặp phải bất khả kháng. Vì sự suy giảm nhanh chóng của nó trong sản lượng của mỏ dầu của nó, và có những tắc nghẽn trong tàu chở dầu cảng.Tính đến thời điểm báo chí, dầu thô Brent tăng 0,73%lên 75,93 đô la Mỹ / thùng và giảm xuống mức thấp nhất 73,81 đô la kể từ ngày 8 tháng 5; tương lai dầu thô của Mỹ tăng 0,26%lên 65,69 đô la mỗi thùng. Thấp là 64,22 đô la Mỹ.Sự khác biệt về giá giữa hai thị trường mở rộng lên $ 10,34 mỗi thùng.Lực lượng tương lai dầu thô Thượng Hải Lực lượng chính 1809 hợp đồng đóng cửa giảm 0,24%xuống 465 nhân dân tệ/thùng, nhưng đáy đĩa được ghi nhận bởi 455,8 nhân dân tệ/thùng kể từ ngày 9 tháng 5.

Tony Nunan, người quản lý rủi ro thương mại Mitsubishi, cho biết: & ldquo; giảm nguồn cung ở Venezuela và Iran, và có thể tăng với sản lượng dầu đá phiến của OPEC và Mỹ để tạo thành một tàu kéo.Trước khi OPEC News xuất hiện, giới hạn tạm thời của giá dầu là $ 80 mỗi thùng.

Nếu giá dầu thực sự tăng lên 100 đô la, thì quốc gia nào dễ bị thương nhất?

& rdquo; Tổ chức Tổ chức (OPEC) và Nga sẽ tổ chức một cuộc họp vào ngày 22-23 tháng 6 để quyết định tăng sản lượng.Các nguồn tin cho biết hôm thứ ba rằng chính phủ Hoa Kỳ đã đề xuất yêu cầu tăng sản xuất cho Ả Rập Saudi và các quốc gia sản xuất dầu OPEC khác.

Nhà phân tích Asterce Asternets Virendra Chauhan cho biết: & ldquo; hiện tại, giá dầu được điều khiển bởi OPEC và được điều khiển bởi các nhà cung cấp như OPEC và các nhà cung cấp khác.& rdquo; những người quen thuộc với vấn đề được tiết lộ vào ngày 25 tháng 5 rằng Ả Rập Saudi và Nga sẽ thảo luận về sự gia tăng sản lượng dầu thô của OPEC và Non -opec khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày và thư giãn trong 17 tháng.Giá mục tiêu của dầu thô Thượng Hải là 471.10 Yuan. Dầu thô Thượng Hải một lần nữa bảo vệ mức hỗ trợ nằm ở mức 457.10 Yuan mỗi thùng.Mức hỗ trợ là sự gia tăng sớm (ngày 9 tháng 4 đến ngày 23 tháng 5) 38,2%của bộ phận Fibonacci.Trước đó vào ngày 28 tháng 5, nó đã giảm xuống dưới.Nó có thể được đánh bom đến 471.10-479,70.

Các cạnh dưới và trên của khoảng là mức tăng được đề cập ở trên là 23,6%và 14,6%của bộ phận Fibonacci.Dầu thô Brent có thể được tăng lên 76,46 đô la tương lai dầu thô Brent, phá vỡ mức kháng 75,75 đô la mỗi thùng, có khả năng tăng lên 76,46 đô la tiếp theo.

Những điện trở này là 50%và 38,2%sóng C kết nối bắt đầu từ $ 78,75.Làn sóng này có thể đã kết thúc hoàn toàn hoặc kết thúc một phần ở phạm vi hỗ trợ khoảng 73,57-74,17 đô la, vì giá đã tăng nhanh từ 73,81 đô la vào thứ ba.

Đồng thời, giá dầu đã vượt quá một dòng xu hướng giảm, cho thấy triển vọng thị trường có thể tăng hơn nữa.Nếu nó giảm xuống dưới 74,75 đô la, nó có thể giảm xuống còn 74,17 đô la.

Vào lúc 17:55 giờ Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo ở mức 65,23 đô la/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo là 75,47 đô la/thùng.Nguồn cung của Venezuela dần dần tăng hơn 1%, nhưng nó đã lo lắng về sự gia tăng sản xuất và bị chặnLCO-1.33%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.35%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác Để chấm dứt Anh cho Wealth Investing.com -Wednesday Morning, giá dầu thô đã tăng nhẹ, các nhà đầu tư mong muốn dữ liệu hàng tồn kho dầu thô thương mại mới nhất của Mỹ để đánh giá quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới, tốc độ tiếp tục phát triển.Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) sẽ công bố báo cáo cung cấp dầu thô chính thức kể từ tuần ngày 1 tháng 6 lúc 22:30 (10:30 sáng theo giờ Hoa Kỳ).

Thị trường hy vọng hàng tồn kho dầu thô sẽ giảm 1,8 triệu thùng.Các nhà phân tích cũng dự đoán rằng hàng tồn kho xăng sẽ tăng thêm 587.000 thùng và hàng tồn kho dầu phân đoạn sẽ tăng thêm 784.000 thùng.

Hàng tuần được báo cáo bởi Dầu khí Hoa Kỳ (API) sau khi đóng cửa vào thứ ba cho thấy hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm khoảng 2 triệu thùng tuần trước.Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ cũng cho thấy hàng tồn kho xăng đã tăng gần 3,8 triệu thùng và hàng tồn kho dầu chưng cất, bao gồm dầu diesel và dầu sưởi, giảm 871.000 thùng.

Tuy nhiên, thường có sự khác biệt lớn giữa dữ liệu hàng tồn kho ước tính của Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ và dữ liệu chính thức của Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ.Kể từ thời điểm 16:47 của Bắc Kinh (04:47 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 4 cent, hoặc khoảng 0,06%lên 65,56 đô la/thùng.

Vào thứ ba, tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã chạm mức thấp hai tháng là 64,22 đô la sau khi giảm 77 xu.Giá điểm chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 44 cent, tương đương khoảng 0,58%, ở mức 75,82 đô la/thùng.Hôm qua, sau khi chính phủ Hoa Kỳ yêu cầu Ả Rập Saudi và các quốc gia sản xuất dầu lớn khác tăng sản lượng, dầu thô Brent đã giảm xuống còn 73,81 đô la, mức yếu nhất kể từ ngày 8 tháng 5.Bởi vì thị trường lo lắng về việc tổ chức các quốc gia xuất khẩu dầu (OPEC) và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu Để đáp ứng với khoảng cách cung cấp ở Venezuela và dầu thô Iran. Giá dầu trong những năm gần đây. Áp lực trong ngày giao dịch thấp hơn.

OPEC đã được lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu.Đồng thời, phí bảo hiểm của tương lai dầu thô Brent so với tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ là gần 3 năm, vượt quá 10 đô la mỗi thùng.

Vì việc vận chuyển các đường ống dẫn dầu của Hoa Kỳ là không đủ để vận chuyển một lượng lớn dầu thô ra khỏi các khu vực nội địa của Hoa Kỳ, sự chênh lệch giá đã được tăng gấp đôi trong vòng chưa đầy một tháng.Các nhà đầu tư mong đợi dữ liệu hàng tồn kho dầu thô EIA, dầu thô Châu Âu tăng nhẹ

Reuters Bangalore, ngày 6 tháng 6 -giá tăng vào thứ Tư. Do lợi suất nợ mềm và nợ của Hoa Kỳ giảm, giá dự kiến ​​tăng giá đối với Ủy ban Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed/Cục Dự trữ Liên bang) sẽ hạn chế tăng lãi suất vào tuần tới.0635 GMT, Gold XAU = 0,3%đến $ 1,298,98 mỗi ounce.

图说天下

×
{dede:qrcode/}

今日头条

曦 Medians: Quản lý Tongxi đã trả lời tin đồn giao dịch của Zhao Baiqing để tham gia Thanh
1
曦 Medians: Quản lý Tongxi đã trả lời tin đồn giao dịch của Zhao Baiqing để tham gia Thanh

猜你喜欢

Đội trưởng bóng đá nữ Nhật Bản Kumagu Somi rơi nước mắt sau trận đấu: Thật không may và rất không muốn có cơ hội giành chiến thắng Cavani ghi được một tiêu đề!Boka Youth tạm thời 2-1 Platenis

推荐文章

友情链接