当前位置:首页

Giám đốc "Holy Song" Jonathan Warner tuyên bố rằng ông đã rời khỏi Bioware trong gần 10 năm

发布时间:2024-02-26 01:51:06   来源:湖北襄樊宜城市    
字号:

ámđốcHolySongJonathanWarnertuyênbốrằngôngđãrờikhỏiBiowaretronggần10năTrong quá trình phát triển "Cyberpunk 2077", nhân viên đã chịu đựng thời gian tăng cường sức mạnh cao, bao gồm cả làm việc 6 ngày một tuần để phát triển các trò chơi.

ámđốcHolySongJonathanWarnertuyênbốrằngôngđãrờikhỏiBiowaretronggần10năBạn quan sát cách khám phá môi trường xung quanh và cách vá câu chuyện lại với nhau để làm cho câu chuyện được cá nhân hóa hơn.ámđốcHolySongJonathanWarnertuyênbốrằngôngđãrờikhỏiBiowaretronggần10năNhư một IP lớn như "Half -stock", đẩy trò chơi vào thực tế ảo là một ý tưởng táo bạo.

Giám đốc

ámđốcHolySongJonathanWarnertuyênbốrằngôngđãrờikhỏiBiowaretronggần10năNếu ai đó muốn làm điều này, đó phải là van. Nếu có một trò chơi có thể phản ánh tiềm năng của VR, thì đó phải là "một nửa cuộc sống".ámđốcHolySongJonathanWarnertuyênbốrằngôngđãrờikhỏiBiowaretronggần10nă"Elix" sử dụng sự hiểu biết của chúng tôi về thế giới để tái hòa nhập vị trí của chúng tôi từ góc độ chơi game và tường thuật, và hoàn toàn kiểm soát những khoảnh khắc quan trọng và khó quên của nó trong tay bạn.ámđốcHolySongJonathanWarnertuyênbốrằngôngđãrờikhỏiBiowaretronggần10năVới sự trưởng thành của công nghệ thực tế ảo, tôi hy vọng rằng nhiều người có thể có cơ hội thử trò chơi này.ámđốcHolySongJonathanWarnertuyênbốrằngôngđãrờikhỏiBiowaretronggần10năVâng, đây là trò chơi hàng năm năm 2020 của chúng tôi, nhưng ảnh hưởng và tác động của "Elix" sẽ chỉ trở nên mạnh mẽ hơn trong vài năm tới.ámđốcHolySongJonathanWarnertuyênbốrằngôngđãrờikhỏiBiowaretronggần10năGamespot 2020 Đề cử trò chơi hay nhất: 1. "Bộ sưu tập!Câu lạc bộ Animal Senyou 2. "Half -destiny Alyx" 3. "Nữ thần ghi chép khác nhau 5: Phiên bản Hoàng gia" 4. "Final Fantasy 7 Phiên bản làm lại" 5. "Soul" 7. "Spiritfarer" 8. Hardis 9. "Rulong 7: Ánh sáng và bóng tối kẻo "10." Phiên bản Tái thiết Linh hồn Demon "

ámđốcHolySongJonathanWarnertuyênbốrằngôngđãrờikhỏiBiowaretronggần10năGần đây, theo các báo cáo truyền thông của Nhật Bản, kể từ năm 2014, Capcom đã kiện vụ kiện về vi phạm trò chơi Glory Temu Motor, và hiện có kết quả mới.ámđốcHolySongJonathanWarnertuyênbốrằngôngđãrờikhỏiBiowaretronggần10năTrong "Chiến binh thời kỳ chiến tranh thời kỳ" của Kapong "," Three Kingdoms Warriors "và" Zero "như Glory Turu đã xâm chiếm các bằng sáng chế của mình và yêu cầu bồi thường cho các tổn thất, Tòa án thứ ba của Tòa án tối cao Nhật Bản đã từ chối vinh quang trước đó trước vinh quang trước đó Trumma. Kháng cáo.ámđốcHolySongJonathanWarnertuyênbốrằngôngđãrờikhỏiBiowaretronggần10năNgoài việc chia sẻ các lỗi khác nhau mà họ tìm thấy trên internet, người chơi chỉ đơn giản là biến những lỗi này thành bộ sưu tập video và thậm chí còn cho chúng chỉ cho chúng dưới dạng trailer trò chơi, khiến mọi người không thể chịu đựng được.

ámđốcHolySongJonathanWarnertuyênbốrằngôngđãrờikhỏiBiowaretronggần10năĐánh giá cao video:ámđốcHolySongJonathanWarnertuyênbốrằngôngđãrờikhỏiBiowaretronggần10năSau "Resident Evil 3: Remake" đã hạ cánh trên nền tảng PC, nhiều tác giả MOD không nhàn rỗi và đóng góp cho tác phẩm này một tác phẩm mod tuyệt vời sau công việc này.ámđốcHolySongJonathanWarnertuyênbốrằngôngđãrờikhỏiBiowaretronggần10năBây giờ sự nổi tiếng của "paibo punk" đang hưng thịnh, vì vậy, Mod Paerbunk của cô Gil ra đời.ámđốcHolySongJonathanWarnertuyênbốrằngôngđãrờikhỏiBiowaretronggần10năKênh ống dầu Benjamin York Gaming đã công bố một video, cho thấy hiệu quả của bản mod Sai Bo Poch này trong "Phiên bản Remake Crisis 3: Remake phiên bản".

Video như sau: Sau khi mod được áp dụng, Gil đang mặc áo khoác, màu của học sinh kép là khác nhau, và kiểu tóc kiểu rock hoàn toàn giống như một nhân vật thoát khỏi "Cyberpunk 2077".Bản mod "CyberPunch" này được tạo bởi DRSX và WUFENG46. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để có được nó.

Giám đốc

Gần đây, mọi người đều chú ý đến các vấn đề về hiệu suất và lỗi mà "CyberPunk 2077" gặp Trò chơi được phát hành. Chế độ nhiều người chơi của trò chơi được nói.Một nhà phát triển của CDPR cho biết, mức độ ưu tiên của việc khôi phục chế độ trò chơi duy nhất cao hơn nhiều so với Cyberpunk 2077.Trong tương lai, sẽ có một nội dung DLC ​​người chơi dành riêng cho phiên bản phát triển tiếp theo vào năm 2021.Giám đốc điều hành chung Adam Kiciński cho biết tại một cuộc gọi hội nghị nhà đầu tư: "Bản vá sửa chữa quan trọng đầu tiên sẽ được phát hành vào cuối tuần và đợt phục hồi thứ hai sẽ được phát hành trong vòng 7 ngày.

Có những kế hoạch đổi mới lớn vào tháng 1 và tháng 2, xen kẽ với một số sửa chữa nhỏ.Người chơi PC cũng sẽ nhận được các bản cập nhật hàng ngày và tối ưu hóa trò chơi.Chúng tôi sẽ nỗ lực mọi nỗ lực để chứng minh rằng chúng tôi vẫn tuân thủ các giá trị của mình."Trong cùng một cuộc họp, Kiciński cũng đã nói về các trò chơi nhiều người chơi, nhưng không đưa ra thời gian biểu chính xác:" Thành thật mà nói, vẫn còn quá sớm để đánh giá.

Hiện tại, xin vui lòng chúng tôi đối phó với tình huống hiện tại trước tiên, hãy đưa ra một số đánh giá.Chúng tôi sẽ tiếp tục thảo luận về chủ đề này vào đầu năm tới.

Giám đốc

"Có một trò chơi rất kỳ lạ "Tôi là Jesus" trước đây.

Bây giờ Giáng sinh đang đến gần, và Simulam, một studio phát triển, đã công bố một video quảng cáo chủ đề Giáng sinh, mô tả bối cảnh sinh nở Kitô giáo nổi tiếng.Đoạn trailer như sau: Simulam cũng đã công bố một số cài đặt nghệ thuật mới và ảnh chụp màn hình trò chơi của trò chơi này.Người chơi quan tâm có thể đến Kickstarter để đăng ký và thiết lập các lời nhắc, và có thể thực hiện hỗ trợ gây quỹ cộng đồng vào tháng 2 năm 2021.Trong "Tôi là Jesus", người chơi có thể tương tác với hơn 60 nhân vật Kinh Thánh, ra mắt hơn 30 phép lạ và trải nghiệm các chi tiết của câu chuyện Kinh thánh trong trò chơi."Tôi là Jesus" dự kiến ​​sẽ được phát hành chính thức vào năm 2021.Koch Media và Dark Crystal Games tuyên bố rằng họ sắp hợp tác để ra mắt tác phẩm RPG Sci -Fi "được đặt ra".

Koch Media sẽ cung cấp hỗ trợ phân phối toàn cầu cho phiên bản PC của trò chơi này.Các chi tiết cụ thể và ngày liệt kê của việc phát hành sẽ được công bố sau, nhưng về cơ bản nó được xác định sẽ được phát hành vào năm 2021.

"Đinh Đinh" là một công việc RPG cổ điển.Trong trò chơi, người chơi cần khám phá đất chất thải bất thường, chiến đấu chống lại kẻ thù, nâng cấp các nhân vật của họ và tham gia một lực lượng nhất định trong thế giới sau -disaster.

"Ding Ding" sẽ gặp gỡ những người chơi PC truyền thống cùng một lúc và giúp người chơi mới dễ dàng bắt đầu."Đinh Đinh" là nền tảng trải nghiệm đầu tiên trong Steam vào năm 2019. Hiện tại, nó đã nhận được các đánh giá đặc biệt tốt trên Steam.

Kênh ống dầu "Thiết kế cấp độ tốc độ không thực tế" đã chia sẻ một video, cho thấy một đoạn của "Soul of Demon" với Unreal Engine 4.Giống như hầu hết các tác phẩm tự do UE4, phiên bản tự làm của "Linh hồn quỷ" này cũng tập trung vào một cảnh riêng biệt.Phần này được sản xuất bởi một người một mình, không phải toàn bộ studio, vì vậy nó không được so sánh với "Demon Soul: Remake Edition", nhưng nó vẫn có thể thấy các kỹ năng của nhà sản xuất.Bản đồ này không cung cấp tải xuống, nhưng quá trình phát triển được hiển thị trong video.

Người chơi quan tâm có thể thưởng thức:Năm nay, một trò chơi RTS hợp tác có tên "Dwarf Ham" đã bước vào giai đoạn thử nghiệm Beta trò chơi nhiều người chơi trên chương trình trò chơi PC.

Trò chơi này hỗ trợ các mô hình chơi đơn, nhưng Lõi thực là mô hình hợp tác. Sự hỗ trợ tối đa của 3 người chơi chơi các nghề nghiệp khác nhau -những người khai thác, thợ mỏ và máy bay chiến đấu -Common làm việc cùng nhau để tồn tại dưới sự đe dọa của môi trường khắc nghiệt và kẻ thù.Tuy nhiên, vấn đề của trò chơi Chế độ Hợp tác là nếu người chơi muốn thưởng thức trò chơi, họ cần bạn bè có cùng một trò chơi.

Để xem xét như vậy, nhà phát triển Pineleaf Studio đã thêm tùy chọn "Friends Pass", cho phép người chơi có trò chơi này mời những người chơi không mua trò chơi này để tham gia trò chơi.Người chơi không mua trò chơi này giờ đây có thể tải xuống và cài đặt phiên bản "Friends Pass" của trang Steam của "Dwarf Ham". Bạn có thể tham gia hội trường, chọn nghề nghiệp và cùng nhau trải nghiệm trò chơi.

"Giấy phép bạn bè" là gói nâng cấp nội dung thứ ba của "Dwarf anh ấy". Nó cũng thêm các tùy chọn trò chơi tùy chỉnh (1v1, 2v2, 3v3 và không đối xứng). Thêm hướng dẫn mới, mở rộng tùy chọn ràng buộc nút, thêm "Hiệu ứng loại đơn vị" Làm cho các yếu tố chiến lược của trò chơi sâu sắc hơn."Dwarf Ham" đã ở trong giai đoạn trải nghiệm đầu tiên của Steam vào tháng 10 năm nay và sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2021.Gần đây, "Thần gốc" của Mihayou đã ban hành "sự điều chỉnh của Zhongli", nói rằng ông rất tiếc cho thông báo hướng dẫn điều chỉnh muộn này.Thần gốc "chính thức tuyên bố rằng vì tin tức về" Zhong Li sẽ vào vụ kiện thử nghiệm 1.3 ", nó đã nhận được một số lượng lớn phản hồi và yêu cầu từ người chơi, và trong thời gian này, nó đã được sắp xếp và tóm tắt phản hồi của Người chơi trong và ngoài trò chơi. Người ta thấy rằng phản hồi của mọi người chủ yếu tập trung vào cường độ chiến đấu thực tế của Zhong Li, các chi tiết về các kỹ năng và hệ thống xây dựng yếu tố rock.

Sau khi thảo luận bởi nhóm phát triển của vị thần gốc, nó đã phác thảo kế hoạch điều chỉnh phiên bản đầu tiên.Những điều chỉnh này sẽ sớm nhất trong bộ đồ thử nghiệm 1.3 và gặp gỡ những người chơi tham gia thử nghiệm.

Hiện tại, nội dung điều chỉnh được đề xuất liên quan đến việc tăng cường tài năng của Zhong Li, các kỹ năng về kỹ năng và cơ chế, sự tăng cường của cơ chế cộng hưởng yếu tố Rock và tổng cộng 4 khía cạnh của điều chỉnh cân bằng yếu tố Rock."Thần gốc" nói rằng trong giai đoạn thử nghiệm 1.3, hiệu suất dữ liệu của các điều chỉnh trên trong dịch vụ kiểm tra sẽ tiếp tục được quan sát và phản hồi của trình phát thử nghiệm.

Ngoài ra, trước khi tất cả các thay đổi có liên quan được chính thức ra mắt, vị thần ban đầu sẽ đồng bộ hóa kế hoạch điều chỉnh cuối cùng."Thần gốc" hiện đang chuẩn bị nội dung điều chỉnh · cho đặc tính của ion hóa Bell 1. Điều chỉnh tài năng cố hữu "Cooking Golden Sweet Jade": Hiệu ứng gốc: Thiệt hại do các ngôi sao tăng lên và giá trị tương đương với 33% giới hạn trên của chuông.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
李湘
严泰雄
蛙蛙合唱团
小比利

今日头条

Du lịch -hoạt hình thay đổi sẽ được điều chỉnh từ
1
Du lịch -hoạt hình thay đổi sẽ được điều chỉnh từ "Cyber ​​Punk: Edge Fidestrian" sẽ ra mắt các trò chơi bảng điều chỉnh

猜你喜欢

Dự báo sản xuất công nghiệp của Malaysia tương đối 4,0% 3,0% Dự đoán thất nghiệp hàng tháng của Ý là 13,3% so với 13,4% so với 13,4%

推荐文章

友情链接