当前位置:首页

Mùa thứ tư của "Congsan Man" sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 3 để mở đôi uy tín kép

发布时间:2023-12-01 19:49:21   来源:四川内江威远县    
字号:

ùathứtưcủaCongsanMansẽđượcpháthànhvàongày15tháng3đểmởđôiuytínkéHôm qua, dầu vải đã giảm xuống còn 74,53 đô la/thùng, mức thấp nhất kể từ ngày 8 tháng 5.

ùathứtưcủaCongsanMansẽđượcpháthànhvàongày15tháng3đểmởđôiuytínkéTrên thực tế, trong vài thập kỷ qua, ảnh hưởng chính trị và kinh tế của EU đã dần giảm.ùathứtưcủaCongsanMansẽđượcpháthànhvàongày15tháng3đểmởđôiuytínkéVào ngày 21 tháng 5, Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Mike Pompeo mới được bổ nhiệm thực sự đã tăng sự căng thẳng giữa Meiyi.

Mùa thứ tư của

ùathứtưcủaCongsanMansẽđượcpháthànhvàongày15tháng3đểmởđôiuytínkéÔng đe dọa rằng Hoa Kỳ có các biện pháp trừng phạt nghiêm trọng nhất đối với Iran.ùathứtưcủaCongsanMansẽđượcpháthànhvàongày15tháng3đểmởđôiuytínkéPompeo, giám đốc của Cục Tình báo Trung ương, đã yêu cầu Iran thực hiện những thay đổi lớn.ùathứtưcủaCongsanMansẽđượcpháthànhvàongày15tháng3đểmởđôiuytínkéÔng cũng nói rằng Hoa Kỳ sẽ không cho phép Iran phát triển vũ khí hạt nhân, và bây giờ nó không được phép và sẽ không bao giờ được phép.ùathứtưcủaCongsanMansẽđượcpháthànhvàongày15tháng3đểmởđôiuytínkéÔng cũng cảnh báo rằng đó chỉ là khởi đầu rằng các lệnh trừng phạt sẽ khiến đất nước không vâng lời cảm thấy đau đớn, đó sẽ là các biện pháp trừng phạt nghiêm trọng nhất trong lịch sử.ùathứtưcủaCongsanMansẽđượcpháthànhvàongày15tháng3đểmởđôiuytínkéPompeo cũng nói rằng Iran phải ngừng phát triển tên lửa đạn đạo và thả người Mỹ bị giam giữ trong các nhà tù Iran để ngừng hỗ trợ các tổ chức cấp tiến và khủng bố ở Trung Đông và các khu vực khác.

ùathứtưcủaCongsanMansẽđượcpháthànhvàongày15tháng3đểmởđôiuytínkéÔng cũng kêu gọi lệnh cấm đối với các lò phản ứng nước nặng, đây là phương pháp cơ bản nhất để phát triển năng lượng hạt nhân.ùathứtưcủaCongsanMansẽđượcpháthànhvàongày15tháng3đểmởđôiuytínkéÔng nói thêm rằng Iran sẽ không còn cai trị Trung Đông.ùathứtưcủaCongsanMansẽđượcpháthànhvàongày15tháng3đểmởđôiuytínkéTrên biểu đồ hàng ngày, giá dầu đã áp đảo điện trở 77,81 đô la Mỹ, nghĩa là 107%sóng (c) lớn.

ùathứtưcủaCongsanMansẽđượcpháthànhvàongày15tháng3đểmởđôiuytínkéTừ quan điểm của phân tích dự đoán này, điện trở thấp hơn sẽ là $ 80,19.ùathứtưcủaCongsanMansẽđượcpháthànhvàongày15tháng3đểmởđôiuytínkéGiá dầu có thể được kéo trở lại 77,81 đô la, và sau đó tăng lên 80,19 đô la.ùathứtưcủaCongsanMansẽđượcpháthànhvàongày15tháng3đểmởđôiuytínkéDầu thô của Hoa Kỳ có thể làm lại mức kháng 71,53 đô la Mỹ tương lai dầu thô. Tương lai dầu thô của Hoa Kỳ có thể đánh giá lại mức kháng 71,53 đô la mỗi thùng. Nếu đột phá, nó sẽ tăng thêm sức đề kháng của Mỹ 72,29 đô la Mỹ.ùathứtưcủaCongsanMansẽđượcpháthànhvàongày15tháng3đểmởđôiuytínkéCác mức điện trở trên là 114,6%và 123,6%sóng Clink C bắt đầu từ $ 61,81.

Xu hướng hiệu chỉnh được kích hoạt bởi điện trở của 71,53 đô la đã kết thúc ở cấp độ hỗ trợ là 70,29 đô la Mỹ.Xu hướng của sóng C đã tăng lên phạm vi 72,29-73,53.

Mùa thứ tư của

Đồng thời, dầu thô Brent đã đứng trên mức cao ngày 10 tháng 5 ở mức 78 đô la, nhưng dầu thô của Mỹ vẫn đang lơ lửng dưới 71,89 đô la vào ngày 10 tháng 5.Điều này có thể là do có một sự kháng cự mạnh mẽ trên 71,24 đô la Mỹ trên bảng xếp hạng dầu thô của Mỹ hàng ngày.Mức kháng ở trên là dự đoán 100%của sóng tăng (c) bắt đầu từ $ 42,05.Theo quan điểm của biểu đồ chênh lệch giá, bạn có thể thấy rằng xu hướng của dầu thô Brent tiếp tục mạnh hơn dầu thô Hoa Kỳ.

Nếu dầu thô của Mỹ giảm xuống dưới 70,29 đô la, dự kiến ​​nó sẽ tiếp tục giảm xuống còn 69,14 đô la.Theo phần mềm Yihui kinh tế kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 15:40 thời gian Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ đã báo cáo ở mức 70,94 đô la/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo là 78,44 đô la/thùng.Các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iraq không thể tách rời với mười người, và một vòng súng dầu thô mới đã sẵn sàng để bắt đầuXAU/USD-0,16%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,11%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng-0,77%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu và vị trí đã được Đã thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc PL-1.01%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn, thêm inch đầu Và vị trí này đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để chấm dứt tình yêu tài chính của Anh vào sáng thứ ba, tương lai đã giảm xuống điểm thấp trong tuần, do sự gia tăng lợi suất của Kho bạc Hoa Kỳ tăng lên, ức chế các nhà đầu tư ' Nhu cầu vàng.

Kể từ thời điểm 16:50 của Bắc Kinh (04:50 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đã giảm 8,80 đô la Mỹ hoặc 0,67%xuống còn 1.309,40 đô la/ounce, mức thấp mới kể từ ngày 8 tháng 5.Khi sản lượng Kho bạc 10 năm của Mỹ tăng lên 3,025%, mức cao nhất trong ba tuần qua và vàng tương lai giảm.

Mùa thứ tư của

Lợi suất của trái phiếu Kho bạc 10 năm ở Hoa Kỳ đạt mức cao 3,035%vào ngày 25 tháng 4, mức cao nhất kể từ đầu năm 2014.Vì các mặt hàng khác như vàng không tạo ra thu nhập lãi, sản lượng nợ của Hoa Kỳ cao hơn có thể dẫn đến việc làm suy yếu vàng.

Tổng thống Hoa Kỳ Trump đã chỉ thị cho Bộ Thương mại Hoa Kỳ giúp Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Trung Quốc ZTE (HK: 0763) tiếp tục kinh doanh, cho thấy sự căng thẳng thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc đã giảm bớt, và nó đã thúc đẩy lợi tức của trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ.Tháng trước, chính quyền Trump đã cấm các công ty Mỹ bán sản phẩm và công nghệ cho ZTE, khiến doanh nghiệp chính của ZTE bị đình trệ.Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai với sáu xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ đã tăng 0,11%lên 92,65 và dần dần tránh xa điểm thấp 92,11 từ thứ Hai. Thấp này là mức thấp nhất kể từ ngày 2 tháng 5.Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là -u.s., đồng đô la mạnh hơn sẽ tạo ra các mặt hàng có giá bằng đô la Mỹ như đô la lớn.Về mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 1,23%xuống còn 16,44 đô la/ounce; tương lai bạch kim đã giảm 0,94%trong tháng 7 xuống còn 906,30 đô la/ounce.Vào tháng 7, thời gian đồng giảm 0,26%xuống còn 3,085 đô la/pound.

Năng suất nợ của Hoa Kỳ tăng 3%để làm suy yếu nhu cầu vàng tương lai vàng giảm xuống mức thấp mới là 1 tuầnEric Sprott, người sáng lập, tỷ phú và nhà đầu tư kim loại quý của công ty đầu tư Sprott Inc., cho biết lập luận về giá vàng giảm khi lãi suất tăng "hoàn toàn sai".

Sprite đã tóm tắt vào Sprott Money Weekly của Thứ Sáu: "Tôi không tin rằng giá vàng tăng lãi suất sắp giảm, nhưng thực sự có quan điểm này.Trong lãi suất tăng, giá vàng sẽ không tăng. Điều này thật nực cười, nhưng có một quan điểm như vậy trên thị trường.

"Sprot nói rằng trên thực tế, khi Fed tiếp tục thắt chặt chính sách tiền tệ, xu hướng giá vàng tiếp theo sẽ phụ thuộc vào phản ứng của các nhà đầu tư đối với tình hình tài chính của Hoa Kỳ trong tương lai.Ông chỉ ra rằng đối với vàng, một dấu hiệu tốt là nền kinh tế Hoa Kỳ có thể không sẵn sàng chào đón lãi suất cao hơn.

Sprot nói rằng khi Fed thực sự thắt chặt chính sách, việc bán hàng của các hàng hóa khác cũng sẽ giảm, chẳng hạn như doanh số của xe hơi.Đối với người Mỹ bình thường, cuộc sống sẽ trở nên khó khăn hơn.Tại một tiểu bang của Mỹ, bảo hiểm y tế của Obama tăng 64%và nhà nước khác thậm chí còn tăng 98%.Nếu lạm phát được khấu trừ, nó sẽ tăng 60%.

Nếu công chúng chi 17%tiền lương cho điều trị y tế, thì tương đương với tăng 6%chỉ số lạm phát trong năm đó.Điều gì khiến Sprot lo lắng về cách thị trường sẽ phản ứng khi những rủi ro này xuất hiện.

Đối với các nhà đầu tư tỷ phú, tình hình có thể là Fed sẽ đình chỉ chu kỳ thắt chặt của nó, sẽ giúp vàng.Ông cũng chỉ ra: "Tôi thấy rằng tôi đã không tăng lãi suất ở Anh vào tháng Năm.

Trên thực tế, Fed có thể phải đình chỉ tăng lãi suất vì nền kinh tế Mỹ mạnh mẽ như chúng ta nghĩ."Sprot tin rằng Fed có thể có một ý tưởng như vậy, cũng có thể trở thành kết quả cuối cùng.

Tất nhiên, điều này cũng sẽ loại bỏ một lý do để không tăng vàng.Vào ngày 14 tháng 5, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Cleveland Loretta Metter cũng cho biết bà ủng hộ dần dần tăng lãi suất."Theo tôi, Mest nói trong một bài phát biểu ở Paris:" Theo tôi, hỗ trợ triển vọng kinh tế trung bình tiếp tục rút khỏi chính sách nới lỏng tiền tệ.Đây dường như là chiến lược tốt nhất để cân bằng các mục tiêu chính sách của chúng tôi và tránh tích lũy rủi ro ổn định tài chính.

Chúng tôi muốn cho nó một thời gian để đưa nó trở lại mục tiêu, điều này không phù hợp với đường tăng lãi suất đáng kể."Đầu tháng này, Fed đã duy trì lãi suất trong phạm vi 1,50%-1,75%và cũng đưa ra những bình luận thận trọng về áp lực lạm phát.

Lãi suất tăng sẽ giảm bằng vàng?Những người đầu tư nghĩ rằng đây là một ngụy biệnLCO-1,20%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1,25%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn được thêm vào Thêm các vị trí khác để chấm dứt đầu tư Caiqing của Anh -vào sáng sớm thứ ba, dầu thô Brent tiếp tục tăng, chạm một mức cao mới vào năm 2014.

Hoa Kỳ sẽ tiếp tục hỗ trợ giá dầu cho các lệnh trừng phạt đối với Iran.Kể từ 16:32 giờ Bắc Kinh (04:32 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô Brent ở Hoa Kỳ đã tăng 40 xu, tương đương khoảng 51%, lên 78,63 đô la/thùng.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Quận phía Bắc
Khu vực Ali
Thành phố Nanchuan
Karamay

今日头条

Dầu thô Ine đã tăng trong bốn tháng liên tiếp liên tiếp liên tiếp, đạt mức cao mới trong một tháng rưỡi, và nhu cầu có một nút hồi phục đáng kể.
1
Dầu thô Ine đã tăng trong bốn tháng liên tiếp liên tiếp liên tiếp, đạt mức cao mới trong một tháng rưỡi, và nhu cầu có một nút hồi phục đáng kể.

猜你喜欢

Nga tạo ra một mẹo mới để đối phó với Thị trường bị đàn áp bởi hai yếu tố chính và nước rút dầu của Mỹ 90 đô la Mỹ để đánh bại North

推荐文章

友情链接