当前位置:首页

DIBARA: Cảm ơn bạn đã giúp đỡ tôi cho mọi người để giúp đội có được kết quả tốt hơn

发布时间:2024-03-01 22:40:41   来源:江西南昌湾里区    
字号:

ảmơnbạnđãgiúpđỡtôichomọingườiđểgiúpđộicóđượckếtquảtốthơDầu thô Brent có thể kết thúc dầu thô Brent ở mức 75,45 đô la và dầu thô Brent có thể kết thúc sự phục hồi dưới mức kháng 75,45 đô la mỗi thùng, và sau đó lại mức hỗ trợ là 73,11 đô la.

ảmơnbạnđãgiúpđỡtôichomọingườiđểgiúpđộicóđượckếtquảtốthơBởi vì các lệnh trừng phạt sẽ không được thực hiện sau 180 ngày, tác động ngắn hạn đối với thị trường dầu thô sẽ bị hạn chế.ảmơnbạnđãgiúpđỡtôichomọingườiđểgiúpđộicóđượckếtquảtốthơTuy nhiên, tác động của các lệnh trừng phạt sẽ tăng trong tháng 11 và dự kiến ​​giá dầu sẽ tăng vọt vào thời điểm đó và nó có thể đạt tới 90 đến 100 mỗi thùng.

DIBARA: Cảm ơn bạn đã giúp đỡ tôi cho mọi người để giúp đội có được kết quả tốt hơn

ảmơnbạnđãgiúpđỡtôichomọingườiđểgiúpđộicóđượckếtquảtốthơTại Trung Quốc, người mua dầu thô lớn nhất của Iran, tương lai dầu thô Thượng Hải đã đạt đến mức tăng đơn lớn nhất kể từ khi ra mắt vào tháng 3, tăng hơn 4%, một mức cao mới.ảmơnbạnđãgiúpđỡtôichomọingườiđểgiúpđộicóđượckếtquảtốthơTrong khi các lệnh trừng phạt đã được đưa ra, do nhu cầu mạnh mẽ, đặc biệt là ở châu Á, thị trường dầu thô đã được thắt chặt.ảmơnbạnđãgiúpđỡtôichomọingườiđểgiúpđộicóđượckếtquảtốthơKể từ năm 2017, quốc gia xuất khẩu dầu thô lớn nhất Ả Rập Saudi và quốc gia sản xuất dầu lớn nhất Nga đã dẫn đầu kế hoạch giảm sản xuất nhằm tăng giá dầu.ảmơnbạnđãgiúpđỡtôichomọingườiđểgiúpđộicóđượckếtquảtốthơTác động của các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với các lệnh trừng phạt của Iran đối với dầu châu Á đối với dầu châu Á sẽ nổ ra vào tháng 11ảmơnbạnđãgiúpđỡtôichomọingườiđểgiúpđộicóđượckếtquảtốthơXAU/USD-0,14%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,08%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc bạc-0,65%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn để thêm inch đầu. Cho đến khi kết hợp đã chọn, thêm inch đầu được thêm vào : + Thêm các vị trí khác để kết thúc Caiwan Investing.com -thursday Asian Disk, giá vàng tăng nhẹ và đồng đô la Mỹ được sắp xếp.

ảmơnbạnđãgiúpđỡtôichomọingườiđểgiúpđộicóđượckếtquảtốthơKể từ 12:40 giờ Bắc Kinh (vào lúc 00:40 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai vàng tăng 1,6 đô la hoặc khoảng 0,12%lên 1,351,5,5 đô la/ounce.ảmơnbạnđãgiúpđỡtôichomọingườiđểgiúpđộicóđượckếtquảtốthơCác tương lai chỉ số đô la Mỹ, theo dõi đồng đô la Mỹ với sáu loại thương mại, tăng 0,01%lên 92,93.ảmơnbạnđãgiúpđỡtôichomọingườiđểgiúpđộicóđượckếtquảtốthơTổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ quyết định có nên ở lại Thỏa thuận hạt nhân Iran vào năm 2015 hay không và có nên khởi động lại các lệnh trừng phạt đối với Iran vào ngày 12 tháng 5.

ảmơnbạnđãgiúpđỡtôichomọingườiđểgiúpđộicóđượckếtquảtốthơNếu Iran bị xử phạt một lần nữa, xuất khẩu dầu thô của nó sẽ bị giảm, điều này sẽ thắt chặt nguồn cung dầu thô toàn cầu.ảmơnbạnđãgiúpđỡtôichomọingườiđểgiúpđộicóđượckếtquảtốthơIran là nhà sản xuất dầu lớn thứ ba của tổ chức các nước xuất khẩu dầu (OPEC).ảmơnbạnđãgiúpđỡtôichomọingườiđểgiúpđộicóđượckếtquảtốthơVào tháng 1 năm 2016, để đổi lấy các hạn chế của Iran đối với kế hoạch hạt nhân của mình, cộng đồng quốc tế đã hủy các lệnh trừng phạt đối với Iran và khôi phục tình trạng của Iran về xuất khẩu dầu thô chính của mình.ảmơnbạnđãgiúpđỡtôichomọingườiđểgiúpđộicóđượckếtquảtốthơVào tháng Tư năm nay, xuất khẩu dầu thô của Iran đạt 2,6 triệu thùng mỗi ngày, một mức cao mới kể từ khi chấm dứt các lệnh trừng phạt, và Trung Quốc và Ấn Độ đã mua hơn một nửa dầu của Iran.

Ngoài ra, các nhà giao dịch cũng lo lắng rằng cuộc khủng hoảng kinh tế tích cực của xuất khẩu dầu thô lớn sang Venezuela sẽ làm hỏng thêm sản xuất và xuất khẩu dầu thô của Venezuela.Do hỗn loạn chính trị và kinh tế, sản lượng dầu thô của Venezuela đã giảm 40%trong hai năm.

DIBARA: Cảm ơn bạn đã giúp đỡ tôi cho mọi người để giúp đội có được kết quả tốt hơn

Khi Venezuela không đầu tư đủ tiền để duy trì ngành công nghiệp dầu mỏ, sản lượng dầu thô của nó đã giảm một nửa kể từ đầu thế kỷ này, chỉ có 1,5 triệu thùng/ngày.Ngoài sự không chắc chắn về địa chính trị, các biện pháp cung cấp thống trị của OPEC và nhu cầu mạnh mẽ toàn cầu tiếp tục hỗ trợ giá dầu.Một số thương nhân đang ngày càng thận trọng về giá dầu tăng.Dầu thô WTI WTI của Hoa Kỳ phá vỡ mức 70 đô la, tình hình ở Iran và Venezuela, điều này đã gây ra lo lắng

XAU/USD-0,08%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,07%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc bạc-0,46%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí. Cho đến khi kết hợp đã chọn, thêm inch đầu và Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đầu tư.com & ndash; Thứ Hai Morning City, mặc dù các tương lai của Đô la Mỹ được duy trì trên mức 92, không xa so với mức cao 4 tháng, nhưng một số lượng nhỏ trong số ít Thời gian hơi nhỏ, nhưng một số ít lần giảm nhẹ, sự suy giảm khiến vàng tương lai tăng nhẹ.Cuộc đối thoại thương mại của Sino -us vẫn tiếp tục và hai nước đã công bố một tuyên bố mang tên "Quan hệ thương mại cân bằng", trong đó liệt kê một loạt các yêu cầu để cố gắng giải quyết các tranh chấp có liên quan.Trung Quốc yêu cầu thuế quan thêm 25%, trong khi Hoa Kỳ bày tỏ lo ngại về việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.Kể từ 12:58 giờ Bắc Kinh (vào lúc 00:58 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai vàng tăng 2,2 đô la hoặc khoảng 0,17%lên 1.316,90 đô la/ounce.

Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai đã giảm 0,01%xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ của đồng đô la Mỹ so với xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ lên 92,41.Thứ Sáu tuần trước, Futures Chỉ số Đô la Mỹ đã làm mới một mức cao mới trong năm nay, đạt 92,70, nhưng vào thứ Hai, thành phố châu Á đã giảm xuống còn 92,29.

DIBARA: Cảm ơn bạn đã giúp đỡ tôi cho mọi người để giúp đội có được kết quả tốt hơn

Mặc dù tương lai chỉ số đô la Mỹ gần đây đã tăng cường, nhưng nó đã giảm 6,3%trong năm qua.Vàng và các tài sản khác có giá bằng đồng đô la Mỹ rất nhạy cảm với đồng đô la Mỹ.

Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là đồng đô la Mỹ làm cho vàng tương đối rẻ, do đó làm tăng nhu cầu vàng của thị trường.Về mặt kim loại khác, tương lai bạc tăng 0,28%lên 16,565 đô la/ounce và tương lai bạch kim tăng 0,57%lên 916,80 đô la/ounce.Hoa Kỳ đề cập đến các thị trường tương lai châu Á đã giảm trong giao dịch sớm để thúc đẩy sự gia tăng nhẹ của vàng tương laiVào thứ Hai (7 tháng 5), vào sáng sớm của thành phố châu Á, sau khi hợp nhất nhỏ, xu hướng nhanh chóng kéo lên và phá vỡ mốc 70 đô la.Mặc dù số lượng cuộc tập trận dầu tiếp tục tăng, nhưng phản ứng của giá dầu là không thay đổi và vấn đề trừng phạt của Mỹ đối với Iran đã tiếp tục lên men, do đó đẩy giá dầu để đạt mức cao mới kể từ ngày 27 tháng 11 năm 2014.Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 70,47 đô la, với điểm cao và thấp hàng ngày ở mức 70,69 đô la và 69,71 đô la.

Số lượng cuộc tập trận tiếp tục tăng, nhưng do ảnh hưởng hạn chế của các vấn đề Iran, kể từ tuần 4 tháng 5, tổng số cuộc tập trận ở Beckerz là 1032, tăng 11 cổng so với tuần trước. Các tuần liên tiếp, khoan khí đốt tự nhiên của Mỹ tăng từ 1 đến 196.Sau khi dữ liệu được công bố, phản ứng giá dầu là đơn giản.

Tariiq Zahir, Giám đốc Quỹ Hàng hóa của Tyche Capital Advisors LLC, cho biết số lượng giàn khoan tăng mạnh và cho thấy sản lượng tiếp tục tăng.Trừ khi có sự gián đoạn cung cấp nghiêm trọng, rất khó để dầu làm đẹp tăng từ $ 70 lên $ 80.

Tuy nhiên, khi sự trừng phạt của Mỹ Iran đã đến gần, nó đã hình thành một sự hỗ trợ hiệu quả cho giá dầu trong một thời gian ngắn.Sự trầm trọng của Iran và Ả Rập Saudi có thể dẫn đến một số quốc gia thành viên OPEC rút khỏi sản xuất và giảm. Đối mặt với khả năng trừng phạt mà Hoa Kỳ có thể phục hồi. Quốc gia sản xuất dầu chính của OPEC, ủng hộ rằng thị trường dầu mỏ đã tiếp tục thắt chặt sự khác biệt trong thị trường dầu mỏ.

Amir Hussein Zananiani, Phó Bộ trưởng Bộ Quốc tế và Thương mại, cho biết hôm Chủ nhật rằng "giá cả phù hợp" của dầu thô là 60 đô la mỗi thùng lên 65 đô la.Giá tương lai của dầu thô Brent đã tăng lên 75 đô la/thùng. Điều này là do thị trường lo ngại rằng Hoa Kỳ có thể thu hồi các lệnh trừng phạt đối với Iran, nhưng kẻ thù khu vực của Iran Saudi Arabia hy vọng rằng giá dầu có thể tăng lên 80 đô la/thùng, Do đó, một phần hỗ trợ bán hàng của Saudi Amy.Đồng thời, hai nước cũng đã tiến hành chiến tranh ở khu vực này thông qua Yemen và Syria.Các quốc gia thành viên OPEC và Nga sẽ họp tại Vienna vào tháng tới để thảo luận về vấn đề thỏa thuận giảm sản xuất.

Thỏa thuận giảm sản xuất về cơ bản đã loại bỏ sự dư thừa của dầu thô toàn cầu, đồng thời, nó đã đẩy giá dầu trong hơn ba năm.Mặc dù vậy, Ả Rập Saudi, nhà xuất khẩu dầu thô lớn nhất thế giới, hy vọng rằng OPEC có thể tiếp tục duy trì thỏa thuận giảm sản xuất.

Đội trưởng Iran Zanchen nói rằng sự dao động liên tục của giá dầu có thể dẫn đến sự không ổn định của đầu tư tương lai, và cũng rất khó để đảm bảo việc cung cấp dầu thô.Zanjia cũng nói rằng ông không quan tâm đến thỏa thuận hạt nhân Iran được ký kết năm 2016, nhưng ông cảnh báo rằng sự tham gia chính trị vào thị trường năng lượng sẽ gây thiệt hại nghiêm trọng cho các nhà sản xuất và người tiêu dùng dầu thô.

Zanjia cho biết ông vẫn tin rằng thị trường năng lượng không nên bị ảnh hưởng bởi chính trị, và sự can thiệp chính trị có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của thị trường năng lượng và trao đổi thị trường.Các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran có thể ảnh hưởng đến xuất khẩu dầu nhiều hơn của nhiều nước Vịnh Ba Tư hơn.

Iran là quốc gia có trữ lượng khí đốt tự nhiên lớn nhất thế giới. Đồng thời, sản xuất dầu thô của ông đã duy trì sự gia tăng kể từ khi ký kết thỏa thuận hạt nhân vào năm 2016.Các quỹ phòng hộ đã giảm kỳ vọng về giá dầu, nhưng tình hình ở Iran vẫn hỗ trợ giá dầu tăng để tăng dầu của Mỹ. Sau khi tăng lên 70 đô la/thùng, các nhà quản lý quỹ đã giảm kỳ vọng của họ đối với giá dầu của Mỹ.Trước đó, Hoa Kỳ tuyên bố rằng họ sẽ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân và Iran cáo buộc hành vi của Tổng thống Mỹ Trump.Chỉ vài ngày trước vụ việc, vì việc đặt cược thị trường vào dầu Mỹ sẽ có xu hướng giảm trong hai tuần liên tiếp, các vị trí dài của thị trường đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 1 năm nay.

Về lâu dài, các quỹ phòng hộ được chứng minh là chính xác.Nếu sự căng thẳng trên thị trường mờ dần, thị trường sẽ tái truyền sự chú ý của dầu thô ở Hoa Kỳ.

Dữ liệu mới nhất của Ủy ban giao dịch tương lai hàng hóa Mỹ cho thấy các quỹ phòng hộ đã làm giảm tương lai dầu thô của Mỹ và tùy chọn ròng ròng từ 3,5%xuống còn 4180,47 triệu tay vào ngày 1 tháng 5. Con số giảm 3,4%xuống còn 59,57 triệu tay.Tuy nhiên, kể từ năm nay, Hoa Kỳ dầu đã tăng hơn 15%và các nhà quản lý quỹ vẫn có vị trí tăng giá cho giá dầu và mức này vẫn cao gần gấp đôi so với năm 2017.

Chưa đầy hai tuần sau giai đoạn cuối ngày 12 tháng 5, Thủ tướng Israel, ông Benjiminahahu, nói rằng Israel có nửa tấn tài liệu của Iran, điều này chứng tỏ rằng Tehran có kế hoạch bí mật để chế tạo bom hạt nhân.Tuy nhiên, Bộ trưởng Ngoại giao Iran Jvadzarif nói rằng chỉ có một cách để đi, nghĩa là Hoa Kỳ tuân thủ thỏa thuận này.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
许怀欣
张远
古巨基
刘惜君

今日头条

Giá LNG châu Âu và Mỹ đã giảm mạnh. Nguồn cung tạm thời lớn hơn nhiều so với giá giảm giá | Động lực học công nghiệp
1
Giá LNG châu Âu và Mỹ đã giảm mạnh. Nguồn cung tạm thời lớn hơn nhiều so với giá giảm giá | Động lực học công nghiệp

猜你喜欢

Mao Su tự giới thiệu!Howard: Tôi có thể dạy Landsman để có được một không gian tốt hơn ở bên cạnh. 36 -year -old Mở khóa Serie A Hundred Ball Koshiko Kiếm không giúp Inter giúp Interherhey giành được

推荐文章

友情链接