当前位置:首页

Giá vàng chạm vào nhà phân tích điểm cao nhất 8 tháng, nói rằng động lực mạnh mẽ dự kiến ​​sẽ được duy trì

发布时间:2024-03-01 20:48:34   来源:四川凉山雷波县    
字号:

ávàngchạmvàonhàphântíchđiểmcaonhất8thángnóirằngđộnglựcmạnhmẽdựkiến​​sẽđượcduytrìThời gian Bắc Kinh 00:17, Báo giá phần mềm Huitongyi Huitong, giá vàng tại chỗ báo cáo ở mức $ 1484,00/giá vàng ounce giảm 20 đô la Mỹ và phá vỡ mốc 1490.

ávàngchạmvàonhàphântíchđiểmcaonhất8thángnóirằngđộnglựcmạnhmẽdựkiến​​sẽđượcduytrìFOMC Cục Dự trữ Liên bang tuyên bố rằng tỷ lệ dự trữ vượt mức (IOER) đã được điều chỉnh từ 1,80%đến 1,55%và tỷ lệ chiết khấu đã giảm xuống còn 2,25%.ávàngchạmvàonhàphântíchđiểmcaonhất8thángnóirằngđộnglựcmạnhmẽdựkiến​​sẽđượcduytrì[Tập trung hội nghị của Chủ tịch Liên bang Powell] Lãi suất tăng lãi suất: lãi suất ở mức lỏng lẻo, hiện tại không có sự cân nhắc để tăng lãi suất và có một thời gian phù hợp để tăng lãi suất trong tương lai; chính sách tiền tệ : Năm nay, một điều chỉnh chính sách tiền tệ lớn đã được thực hiện. Vị trí tốt; môi trường kinh tế: nền kinh tế đã rất khó khăn kể từ năm nay và Fed tiếp tục hy vọng nền kinh tế sẽ mở rộng ở tốc độ nhẹ; mức lạm phát: không có rủi ro về Lạm phát đã được nhìn thấy đáng kể, và lạm phát cần được tăng mạnh trước khi tăng lãi suất; sự giảm bớt liên tục của căng thẳng là một dấu hiệu tốt và là một yếu tố ảnh hưởng đến triển vọng kinh tế dự kiến.

Giá vàng chạm vào nhà phân tích điểm cao nhất 8 tháng, nói rằng động lực mạnh mẽ dự kiến ​​sẽ được duy trì

ávàngchạmvàonhàphântíchđiểmcaonhất8thángnóirằngđộnglựcmạnhmẽdựkiến​​sẽđượcduytrì[Ngân hàng Canada duy trì lãi suất không thay đổi] Ngân hàng Canada đã duy trì 1,75 % lãi suất chính sách trong thời gian thứ tám liên tiếp vào thứ Tư, nói rằng mức này là "phù hợp", nhưng nó đã giảm kỳ vọng của nó cho hai nhiều năm. Trong trường hợp, triển vọng kinh tế trong nước là yếu.ávàngchạmvàonhàphântíchđiểmcaonhất8thángnóirằngđộnglựcmạnhmẽdựkiến​​sẽđượcduytrì[Nguyên tắc của Hạ viện Anh đã đồng ý trước cuộc bầu cử; Hạ viện Anh đã thông qua dự luật vào ngày 12 tháng 12] [Tai nạn hàng tồn kho dầu thô EIA Hàng tồn kho tăng 5,702 triệu thùng, hàng tồn kho xăng, hàng tồn kho xăng, giảm 30,37 triệu thùng và hàng tồn kho dầu tinh chế giảm 1,032 triệu thùng; sản lượng dầu thô trong nước được ghi nhận bằng 12,6 triệu thùng mỗi ngày trong 3 tuần.ávàngchạmvàonhàphântíchđiểmcaonhất8thángnóirằngđộnglựcmạnhmẽdựkiến​​sẽđượcduytrì[Chủ tịch Ngân hàng Canada: Ngân hàng Trung ương tin rằng không có lý do gì cho việc giảm lãi suất hiện tại Phòng ngừa lãi suất ngầm khi đối mặt với rủi ro kinh tế toàn cầu, nhưng quyết định không quyết định không quyết định không thực hiện hành động này.ávàngchạmvàonhàphântíchđiểmcaonhất8thángnóirằngđộnglựcmạnhmẽdựkiến​​sẽđượcduytrìTin tức trong nước [3097 A -Share các công ty niêm yết đã được công bố trong doanh thu hàng quý thứ ba trong ba quý đầu tiên đạt được doanh thu 2,107 nghìn tỷ nhân dân tệ và lợi nhuận ròng là 2,07 nghìn tỷ nhân dân tệ, tăng 10,55%và 9,93%so với cùng một Thời gian của năm trước, tương ứng.ávàngchạmvàonhàphântíchđiểmcaonhất8thángnóirằngđộnglựcmạnhmẽdựkiến​​sẽđượcduytrì772 Công ty GEM, đã tiết lộ bản xem trước của hiệu suất, có trung bình 38,14%tăng trưởng lợi nhuận ròng trong ba quý đầu tiên và -62,97%trong cùng kỳ năm ngoái.

ávàngchạmvàonhàphântíchđiểmcaonhất8thángnóirằngđộnglựcmạnhmẽdựkiến​​sẽđượcduytrì. Quỹ đã nổi lên. Sự chú ý của thị trường.ávàngchạmvàonhàphântíchđiểmcaonhất8thángnóirằngđộnglựcmạnhmẽdựkiến​​sẽđượcduytrìDữ liệu cho thấy vào ngày 30 tháng 10, trong số mười cổ đông lưu hành lớn hàng đầu, chỉ có một quỹ nắm giữ cổ phiếu nắm giữ cổ phiếu chiếm 15,35%cổ phiếu đã được tiết lộ trong ba phần tư. Trong cùng kỳ năm ngoái, tỷ lệ này là 13,15 %. Năm nay, năm nay dữ liệu này trong quý đầu tiên là 14,14%.ávàngchạmvàonhàphântíchđiểmcaonhất8thángnóirằngđộnglựcmạnhmẽdựkiến​​sẽđượcduytrìNgày càng có nhiều quan chức ngân hàng trung ương bắt đầu nghi ngờ liệu những nhược điểm của các biện pháp lãi suất tiêu cực có lớn hơn lợi nhuận hay không và ngân hàng trung ương Thụy Điển dường như rất háo hức để loại bỏ chính sách lãi suất tiêu cực vào cuối năm nay.

ávàngchạmvàonhàphântíchđiểmcaonhất8thángnóirằngđộnglựcmạnhmẽdựkiến​​sẽđượcduytrìLãi suất của Ngân hàng Trung ương châu Âu hiện thấp hơn mức 0. Không dễ để thoát lãi suất âm. Các nhà đầu tư tin rằng khả năng tái tạo lãi suất một lần nữa vào tháng 10 năm 2020 là 60%.ávàngchạmvàonhàphântíchđiểmcaonhất8thángnóirằngđộnglựcmạnhmẽdựkiến​​sẽđượcduytrìTrong một thời gian dài trong chính sách lãi suất tiêu cực của châu Âu, các ngân hàng thương mại đã phàn nàn về tỷ lệ âm và khiếu nại này ngày càng cao hơn, bởi vì lãi suất tiêu cực tính trực tiếp dự trữ tiền mặt của họ, do đó cắt giảm lợi nhuận của các ngân hàng thương mại.ávàngchạmvàonhàphântíchđiểmcaonhất8thángnóirằngđộnglựcmạnhmẽdựkiến​​sẽđượcduytrìTuy nhiên, đó là sự thay đổi cảm xúc của các quan chức chính sách tiền tệ và thực tế là tỷ lệ lạm phát luôn cao, cho thấy chiến lược lãi suất tiêu cực có thể bị mất điện.ávàngchạmvàonhàphântíchđiểmcaonhất8thángnóirằngđộnglựcmạnhmẽdựkiến​​sẽđượcduytrìGilles Moec, một nhà kinh tế của Ansheng Bank, cho biết âm thanh của sự phản đối với lãi suất tiêu cực ngày càng trở nên phổ biến.

Ngay cả chim bồ câu cũng có thể nghĩ rằng lãi suất tiêu cực không phải là một chiến lược lớn.Triển vọng này khiến các quan chức từ Ngân hàng Trung ương châu Âu lo lắng, bởi vì họ đã có một hộp công cụ hạn chế như vậy và chính sách nới lỏng định lượng cũng gần với giới hạn họ có thể làm.

Giá vàng chạm vào nhà phân tích điểm cao nhất 8 tháng, nói rằng động lực mạnh mẽ dự kiến ​​sẽ được duy trì

Việc quản lý ngân hàng trung ương châu Âu có thể bị phá hủy bởi sự bất tài của các chính sách ngay từ đầu.Mặc dù Tổng thống Mỹ Trump đã nhiều lần chỉ trích việc Dự trữ Liên bang không sao chép chính sách lãi suất tiêu cực, ngay cả những người bảo vệ châu Âu vững chắc nhất cũng thừa nhận rằng giờ đây họ cần phải đối phó với các tác dụng phụ của lãi suất âm.Vào tháng 9 năm nay, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Châu Âu Draki, người sắp từ chức, giảm lãi suất xuống còn -0,5%. Là một phần của những nỗ lực thúc đẩy nền kinh tế theo tình huống căng thẳng thương mại toàn cầu, ông miễn trừ một phần chi phí của các ngân hàng.Giống như Ngân hàng Trung ương Đan Mạch, lãi suất chính sách của Ngân hàng Trung ương Thụy Sĩ cũng là -0,75%, mức thấp nhất thế giới và ngân hàng đã tăng nỗ lực giải cứu đối với các tổ chức cho vay.

Các quan chức từ Chủ tịch Eagle, Thống đốc Ngân hàng Đức, Weideman và Thống đốc Hà Lan của Hà Lan thường cảnh báo rằng lãi suất cực thấp sẽ thổi bong bóng tài sản lớn và khuyến khích các khoản vay đòn bẩy cao.Báo cáo đánh giá ổn định tài chính của Ngân hàng Trung ương châu Âu cũng đề cập đến mối quan tâm này.Ngay cả Ignazio Visco, thống đốc ngân hàng trung ương của Ý, người đã hỗ trợ từ lâu các chính sách kích thích tiền tệ trong một thời gian dài, cho biết ông không muốn hỗ trợ bất kỳ cắt giảm lãi suất nào.Vitor Ngân hàng Trung ương châu Âu Constancio cho biết chính sách tiền tệ không thể chơi nhiều hiệu ứng hơn.

Robert Holzmann, chủ tịch Ngân hàng Trung ương Áo, hy vọng rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu đã thảo luận về một câu hỏi dưới sự lãnh đạo của Lagarde, nghĩa là & ldquo;Thụy Điển có kế hoạch loại bỏ lãi suất tiêu cực vào cuối năm nay. Trên thực tế, Ngân hàng Trung ương Thụy Điển đã bắt tay vào con đường để thoát khỏi lãi suất âm.

Giá vàng chạm vào nhà phân tích điểm cao nhất 8 tháng, nói rằng động lực mạnh mẽ dự kiến ​​sẽ được duy trì

Các quan chức Thụy Điển đã chỉ ra rõ ràng trong tháng này rằng tỷ lệ mua lại sẽ được tăng lên 0%trong tháng 12, điều này làm ngạc nhiên hầu hết các nhà kinh tế và thương nhân.Chủ tịch Stac Stefan Ingfes cho biết lãi suất tiêu cực là tốt, nhưng nhiều người nghĩ rằng đó là lạ & rdquo;

Các quan chức ngân hàng trung ương đã lo lắng rằng nếu lãi suất giảm xuống dưới 0, doanh nghiệp và các hộ gia đình được bảo lưu tích lũy tiền giấy vì họ không muốn mất tiền, nhưng họ không muốn đầu tư đầu tư rủi ro cao hơn với lãi suất lợi nhuận cao hơn một chút.Điều này đã không xảy ra ở một mức độ lớn, nhưng rõ ràng là nhiều người không thích chính sách này.Những người đang chuẩn bị nghỉ hưu sự phẫn nộ của họ về tiền tiết kiệm của họ không thể được khen thưởng, và mọi người ngày càng lo lắng rằng các ngân hàng sẽ khiến họ chia sẻ chi phí.Một số khách hàng giàu có đã được tính phí.Gilles Moec, một nhà kinh tế của Ansheng Bank, cho biết các vấn đề chính thực sự nằm ngoài chính sách tiền tệ.Nếu chính sách lãi suất tiêu cực tiếp tục, cuối cùng nó có thể gây ra các cuộc tấn công vào ngân hàng trung ương.

Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ rút lãi suất âm không dễ dàng thấp hơn mức 0. Không dễ để thoát lãi suất âm.Trên thực tế, các nhà đầu tư tin rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu có khả năng cắt giảm lãi suất 60%trước tháng 10 năm 2020.

Draki đã nhiều lần tuyên bố rằng cách nhanh nhất sẽ là sự giúp đỡ của chính phủ để thực hiện các cải cách cấu trúc và hỗ trợ tài chính.Na Uy đã chứng minh điều này & mdash; & mdash; trong năm qua, chi tiêu công đã tăng lãi suất tăng gấp bốn lần và lãi suất điểm chuẩn hiện tại là 1,5%.

Draki cũng thích trích dẫn các ví dụ của Hoa Kỳ.Tại Hoa Kỳ, các biện pháp tài khóa kết hợp với thị trường vốn toàn diện tốt hơn, để Cục Dự trữ Liên bang có thể thoát khỏi bối cảnh khủng hoảng.

Tuy nhiên, hầu như không có dấu hiệu phát triển giữa 19 quốc gia thành viên trong khu vực đồng euro.Mặc dù ngành sản xuất không đạt yêu cầu, nền kinh tế lớn nhất ở Đức vẫn miễn cưỡng chấm dứt thặng dư ngân sách. Ngân sách chung đạt được của khu vực đồng euro trong năm nay chỉ là 20 tỷ euro (22 tỷ USD) và tỷ lệ GDP chỉ là 0,2%.Nick Nelson, người đứng đầu chiến lược cổ phiếu châu Âu của UBS, cho biết: & ldquo; Rõ ràng, những người ra quyết định sẽ tập trung vào một hộp công cụ rộng hơn.Chúng tôi gần kết thúc lãi suất âm.

& rdquo; Euro đến bảng xếp hạng hàng ngày của đô la Mỹ về kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế và kinh tế kinh tế cho thấy vào lúc 15:40 ngày 31 tháng 10, thời gian Bắc Kinh, thời gian Bắc Kinh, Euro đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ ở mức 1.1164/66.Lãi suất âm đã không được ưu ái ở châu Âu?Đừng quá hạnh phúc khi quá hạnh phúc, không dễ dàng cho âm dương của châu Âu thoát khỏi!

Trong thời kỳ châu Á vào thứ năm (31 tháng 10), được hưởng lợi từ vị trí của Cục Dự trữ Liên bang ít hơn so với dự kiến ​​của phe đại bàng. Chỉ số đồng đô la Mỹ đạt mức thấp mới trong một tuần và tăng tiền tệ không phải là tiền tệ.Đồng euro đạt mức cao mới trong tám ngày so với đồng đô la Mỹ, đồng bảng đạt mức cao hàng tuần với đồng đô la Mỹ và mốc 1,29 được ổn định. Ngoài ra, các nhà đầu tư đang mong chờ cuộc bầu cử tương lai của Anh. Nếu Thủ tướng Johnson thắng, ông có thể thực hiện thỏa thuận Brexit của mình mà không gặp nhiều vấn đề.

Vào ban ngày, nó được hưởng lợi từ tình hình lạc quan của thương mại, hàng hóa và tiền bạc đã tăng lên, và giá dầu quốc tế cũng đã tăng lên.Vàng tại chỗ đang tiếp cận hàng ngàn và năm cấp, và rõ ràng nó được hỗ trợ bởi sự suy yếu của đồng đô la Mỹ.

Dữ liệu kinh tế ngày nay rất lớn. Khu vực đồng euro sẽ được công bố tại GDP. Các quốc gia khu vực Euro cũng có dữ liệu như bán lẻ và lạm phát. Vào buổi tối, sẽ có một số dữ liệu của Hoa Kỳ. Ngoài ra, dữ liệu GDP của Canada cũng sẽ được công bố. Chính thức xác định các thủ tục điều tra luận tội cho Trump.Báo giá thời gian châu Á xem xét thị trường châu Á, đồng euro đã tăng so với đồng đô la Mỹ và tỷ giá hối đoái hiện được báo cáo là 1.1162, tăng 0,1%; Euro là mức cao mới trong tám ngày. Hàm ý cắt giảm lãi suất sẽ kết thúc, khiến mọi người nghĩ rằng vị trí của nó không được mong đợi như Hawks, giúp giảm đồng đô la.Tim Foster, giám đốc tập đoàn đầu tư của London, nói rằng tuyên bố mới được rút ngắn đã cố gắng giữ lại các tùy chọn khác nhau và trở lại hiệu suất của việc thực hiện dữ liệu kinh tế, nhưng tình hình có thể ít hơn họ nghĩ.Trong thị trường châu Á, đồng bảng Anh đạt mức cao mới trong một tuần và tỷ giá hối đoái hiện được báo cáo là 1.2920, tăng 0,14%.

Được hưởng lợi từ việc cắt giảm lãi suất thứ ba của Cục Dự trữ Liên bang, Chỉ số Đô la Mỹ đạt mức thấp kỷ lục trong một tuần. Ngoài ra, các nhà đầu tư đang mong chờ cuộc bầu cử trong tương lai của Anh. Ngân hàng Dantk nói rằng nếu Thủ tướng Johnson thắng, ông có thể thực hiện Brexit của anh ta không có nhiều vấn đề mà không có nhiều vấn đề. Thỏa thuận, nếu đảng đối lập thắng, cuộc trưng cầu dân ý Brexit thứ hai có thể sẽ được tổ chức.Thật không may, sau cuộc bầu cử, quốc hội Anh vẫn có thể rơi vào tình trạng bế tắc; đối với bảng Anh, rất khó để thấy kết quả không hoàn hảo của thảm họa của Brexit tiêu cực, điều này cũng giải thích tại sao đồng bảng đã tiêu hóa rất nhiều yếu tố tiêu cực.

Trong thị trường châu Á, vàng điểm gần với hàng ngàn cấp độ. Giá vàng hiện được báo cáo là $ 1498,09 mỗi ounce, tăng 0,16%trong ngày.Vàng Spot đã làm mới 3 mức cao nhất là $ 1499,6/ounce. Bị ảnh hưởng bởi 25 điểm cơ bản của Cục Dự trữ Liên bang và bài phát biểu của Tổng thống Powell, đồng đô la Mỹ đã chịu áp lực. Hoa Kỳ đề cập đến mức thấp mới của 97,28, tương đối lạc quan.

Standard Chartered Bank tin rằng Cục Dự trữ Liên bang có khả năng cắt giảm lãi suất vào lần thứ tư vào tháng 12 năm nay, điều này sẽ gây ngạc nhiên cho thị trường và đẩy giá vàng lên 1510 đô la trong quý IV.Động lực chính cho sự gia tăng giá vàng trong năm tới vẫn sẽ là năng suất thực tế và đường cong năng suất yếu hỗ trợ mức chính của giá vàng vượt quá 1.500 đô la.

图说天下

×
{dede:qrcode/}

今日头条

Bạn muốn hiểu
1
Bạn muốn hiểu "Final Fantasy 16"?SE đã chuẩn bị hàng trăm mục cho bạn

猜你喜欢

Tóm tắt Hủy bỏ hai điểm số cao nhất?Trong hai tháng gần đây, huấn luyện viên giỏi nhất Zhou Xin và Tang Jing đã ra khỏi lớp

推荐文章

友情链接