当前位置:首页

Công nghiệp dịch vụ Tây Ban Nha Dự đoán PMI 55.0 tương đối 54,7 Liên quan đến 54.7

发布时间:2024-03-01 10:46:58   来源:贵州黔东南黄平县    
字号:

ôngnghiệpdịchvụTâyBanNhaDựđoánPMI550tươngđối547LiênquanđếMặc dù không có gì đáng ngạc nhiên khi Nga đã bán trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ trong sáu năm qua, Putin đã tích cực mua vàng trong những năm gần đây, điều này chắc chắn đã làm nhiều người ngạc nhiên.

ôngnghiệpdịchvụTâyBanNhaDựđoánPMI550tươngđối547LiênquanđếGiá dầu thô WTI đã giảm từ $ 72/thùng xuống $ 65/thùng hiện tại.ôngnghiệpdịchvụTâyBanNhaDựđoánPMI550tươngđối547LiênquanđếGoldman Sachs vẫn nhìn vào giá dầu. Tuy nhiên, tình huống trên không thay đổi triển vọng lạc quan của Kerry đối với giá dầu.

Công nghiệp dịch vụ Tây Ban Nha Dự đoán PMI 55.0 tương đối 54,7 Liên quan đến 54.7

ôngnghiệpdịchvụTâyBanNhaDựđoánPMI550tươngđối547LiênquanđếQuan điểm lạc quan của ông về giá dầu dựa trên sự gia tăng nhu cầu dầu và chu kỳ của nền kinh tế.ôngnghiệpdịchvụTâyBanNhaDựđoánPMI550tươngđối547LiênquanđếNhư thể hiện trong hình dưới đây, Kori tin rằng nó hiện đang trong giai đoạn thứ ba của chu kỳ kinh tế, đây sẽ là giai đoạn mà nhu cầu về hàng hóa rất mạnh.ôngnghiệpdịchvụTâyBanNhaDựđoánPMI550tươngđối547LiênquanđếCori nói rằng điều quan trọng là mức độ yêu cầu, không phải là tăng trưởng kinh tế.ôngnghiệpdịchvụTâyBanNhaDựđoánPMI550tươngđối547LiênquanđếNhu cầu dầu toàn cầu đã đạt 100 triệu thùng mỗi ngày, vượt quá nguồn cung và nguồn cung rất khó để theo kịp tốc độ nhu cầu.ôngnghiệpdịchvụTâyBanNhaDựđoánPMI550tươngđối547LiênquanđếĐây là lý do tại sao trong chu kỳ kinh tế muộn, tài sản tiền mặt, hàng hóa và hiệu suất dầu là tuyệt vời vì mức độ nhu cầu rất cao.

ôngnghiệpdịchvụTâyBanNhaDựđoánPMI550tươngđối547LiênquanđếÔng nói thêm: & ldquo; chúng tôi tin rằng nhu cầu dầu của Trung Quốc cao hơn nhiều so với bất kỳ ai nghĩ.ôngnghiệpdịchvụTâyBanNhaDựđoánPMI550tươngđối547Liênquanđế& rdquo; Goldman Sachs chơi cho dầu!Đừng lo lắng về sự gia tăng của OPEC, thị trường cần những đầu ra nàyôngnghiệpdịchvụTâyBanNhaDựđoánPMI550tươngđối547LiênquanđếNếu OPEC thực sự bị buộc phải tăng sản xuất, tương lai của giá dầu có thể phải đối mặt với áp lực giảm hơn.

ôngnghiệpdịchvụTâyBanNhaDựđoánPMI550tươngđối547LiênquanđếSự gia tăng giá dầu đã gây ra hỗn loạn, hoặc nó đã thúc đẩy OPEC tăng sản xuất và ngăn chặn các nhà phân tích dầu giá dầu. Các nhà phân tích dầu mỏ đã được dự đoán rằng nhu cầu dầu năm 2018 sẽ tăng đáng kể.ôngnghiệpdịchvụTâyBanNhaDựđoánPMI550tươngđối547LiênquanđếNhưng gần đây, vì giá dầu đã tăng lên mức cao nhất trong hơn 3 năm, những dự đoán lạc quan này có vẻ không đúng.ôngnghiệpdịchvụTâyBanNhaDựđoánPMI550tươngđối547LiênquanđếVới sự gia tăng của giá dầu, có nhiều kháng cáo đối với các cuộc biểu tình ở nhiều quốc gia trên thế giới và nhu cầu giảm giá dầu, điều này sẽ gây ra những lo ngại của OPEC và có thể khiến nó được coi là tăng sản lượng.ôngnghiệpdịchvụTâyBanNhaDựđoánPMI550tươngđối547LiênquanđếVí dụ, cuộc đình công của một tài xế xe tải trên khắp Brazil đã làm tê liệt đất nước.

Người lái xe tải đã tức giận với giá dầu tăng vọt.Cùng với sự khấu hao tiền tệ của Brazil trong năm nay, những người lái xe gặp rắc rối trở nên tồi tệ hơn.

Công nghiệp dịch vụ Tây Ban Nha Dự đoán PMI 55.0 tương đối 54,7 Liên quan đến 54.7

Sau đó, cuộc đình công của các công nhân dầu mỏ đã buộc một loạt các nhà máy lọc dầu phải tạm thời đóng cửa.Cũng có những dấu hiệu không hài lòng với giá dầu cao ở các quốc gia khác trên thế giới.Được biết, Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam và Indonesia đều có kế hoạch thay đổi giá nhiên liệu hoặc kháng cáo.Từ góc độ toàn cầu, sự gia tăng liên tục về chi phí năng lượng đã gây ra sự hỗn loạn xã hội.

Có những rủi ro để nhấn mạnh vào việc giảm sản xuất hoặc sản xuất. OPEC phải đối mặt với tình huống khó xử của các quốc gia OPEC và không phải Rủi ro thiếu hụt.Những tình huống này làm cho OPEC trong một tình huống khó khăn.Nếu việc sản xuất được tiếp tục giảm sản xuất trong thời gian còn lại vào năm 2018, kế hoạch giảm sản xuất dài hạn có thể dẫn đến việc thắt chặt quá mức thị trường dầu và giá dầu có thể tăng lên 100 đô la mỗi thùng.Điều này sẽ dẫn đến một tác động kinh tế rộng hơn và xung đột xã hội.

Cuối cùng, giá dầu cao sẽ phá hủy nhu cầu về dầu và sự phát triển này có thể có phản ứng với OPEC.Trong lịch sử, giá dầu cao sẽ dẫn đến suy giảm kinh tế. Do đó, việc giảm sản xuất liên tục của OPEC có thể làm ảnh hưởng đến hạt giống của sự suy giảm kinh tế, chắc chắn sẽ kéo giá dầu.

Công nghiệp dịch vụ Tây Ban Nha Dự đoán PMI 55.0 tương đối 54,7 Liên quan đến 54.7

Tuy nhiên, sản xuất OEEC cũng sẽ phải đối mặt với rủi ro.Điều nguy hiểm là dù sao thì nền kinh tế toàn cầu sẽ mềm mại và OPEC quyết định giảm sản xuất, ngay khi chu kỳ kinh tế toàn cầu bước vào giai đoạn tăng trưởng chậm.

Mặc dù sự gia tăng của nguồn cung dầu sẽ làm giảm giá dầu và làm suy yếu tác động tiêu cực của suy thoái định kỳ, OPEC là sự gia tăng của nguồn cung dầu khi nhu cầu thị trường giảm.Kết quả có thể là sự sụt giảm giá dầu sẽ vượt xa mong đợi của OPEC.Do đó, khi gặp nhau tại Vienna vào ngày 22 tháng 6, các quốc gia thành viên OPEC và Non -opec không dễ dàng nhận được câu trả lời rõ ràng hoặc dễ dàng.OPEC có thể bị buộc phải tăng OPEC nội bộ tại Hoa Kỳ để tăng ý kiến ​​nội bộ hoặc tăng.Được biết, Ả Rập Xê Út đã thảo luận với Nga để tăng sản lượng để bù đắp cho việc giảm nguồn cung của Venezuela và đối phó với các lo ngại liên quan về các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với sản lượng của Iran.Tuy nhiên, Tạp chí Phố Wall đã trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này và nói rằng Kuwait, Iran và các quốc gia thành viên OPEC khác đã buộc tội Saudi bị Hoa Kỳ và Nga áp dụng để giảm giá dầu.

Bản thân OPEC rất khó để giảm sản xuất hoặc tăng sản xuất, và quyết định của nó có thể bị ảnh hưởng bởi các khía cạnh khác, chẳng hạn như áp lực ở Hoa Kỳ.Theo những người quen thuộc với vấn đề này, chính phủ Hoa Kỳ đã lặng lẽ yêu cầu Ả Rập Saudi và các quốc gia OPEC khác tăng sản lượng dầu khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày.

Những người quen thuộc với vấn đề này nói rằng mặc dù các ủy viên hội đồng Mỹ thường chỉ trích quốc gia OPEC khi giá dầu cao, chính phủ của đất nước cũng khuyến khích OPEC tăng sản xuất, nhưng chính phủ Hoa Kỳ đề xuất rằng các yêu cầu tăng sản xuất cụ thể là rất hiếm.Không rõ làm thế nào Hoa Kỳ yêu cầu cụ thể.

Bị ảnh hưởng bởi nhu cầu tăng sản xuất OPEC của Hoa Kỳ, dầu vải từng giảm xuống mức 75 đô la và đặt mức thấp ở mức thấp là 73,81/thùng kể từ ngày 29 tháng 5.Những người tham gia thị trường cho biết, liệu OPEC sẽ tăng sản lượng vẫn là trọng tâm của các cuộc thảo luận thị trường và quan điểm về vấn đề này có khiến thị trường tiếp tục thay đổi.

Trên thực tế, OPEC đã được chịu đựng hoặc áp lực ẩn giấu khỏi Hoa Kỳ. Hoa Kỳ hy vọng rằng OPEC có thể hạ nhiệt thị trường dầu quá nóng hiện tại.Xem xét ảnh hưởng chính trị và kinh tế của Hoa Kỳ, OPEC đang ở mức thấp rất bất lợi, vì vậy OPEC phải phát hành một số tin tức đáp ứng ý định của Hoa Kỳ.Tuy nhiên, ngay cả khi OPEC quyết định tăng sản xuất vì nhiều lý do, một số tổ chức tin rằng việc tăng sản xuất có thể bị hạn chế.Ví dụ, Úc và Ngân hàng New cho biết việc cung cấp sẽ tăng bởi Ả Rập Saudi và Nga.

Các nhà phân tích như Daniel Hynes of Australia và New Trung Quốc đã viết trong một báo cáo email rằng Ả Rập Saudi và Nga dự định sẽ giảm giảm sản xuất, điều này có tác động thấp đến sự suy giảm của thị trường dầu mỏ.Nếu OPEC đồng ý tại cuộc họp tháng 6 và tăng sản lượng chỉ để bù đắp khoảng cách thị trường trong tình huống này, việc tăng nguồn cung dầu sẽ không quá lớn, và nó sẽ là khoảng 600.000 thùng/ngày. Hỗ trợ mạnh mẽ.

Úc và Ngân hàng mới cũng chỉ ra rằng Ả Rập Saudi và Nga đã duy trì các mối quan hệ hợp tác trong một thời gian dài và ức chế tăng trưởng cung.Ngay cả khi OPEC tăng sản lượng trong nửa cuối năm 2018, nguồn cung thị trường vẫn không đủ và nhu cầu sẽ tăng khoảng 1,5 triệu thùng mỗi ngày.

Úc và ngân hàng mới dự đoán rằng khoảng cách cung cấp trong nửa cuối năm là trung bình 650.000 thùng mỗi ngày.Bất kỳ khoảng cách giảm sản xuất không chính trị bổ sung ở các quốc gia sản xuất dầu như Iran và Venezuela sẽ được sản xuất bởi các quốc gia thành viên OPEC khác.

Dựa trên các thông tin trên, Huitong Xiaobian tin rằng kế hoạch giảm sản xuất đã có hiệu lực sau một thời gian, vì vậy giá dầu đã tăng.Tuy nhiên, khi giá dầu tăng do hỗn loạn xã hội ở nhiều quốc gia, sự hấp dẫn cần phải giảm giá dầu. Ngoài áp lực đối với Hoa Kỳ, khả năng OPEC và Non -Opec xác định rằng sự gia tăng sản xuất là tương đối lớn , điều này sẽ gây ra sự ức chế giá dầu. Mức độ ức chế có thể là có thể. Nó phụ thuộc vào phạm vi sản xuất cụ thể.OPEC hoặc bị mất cho Hoa Kỳ để quyết định tăng sản lượng, giá dầu đang dần bắt đầuTrong thời kỳ châu Âu và châu Mỹ vào thứ ba (ngày 5 tháng 6), do yếu tố dài và ngắn đan xen, đồng euro đã tăng so với đồng đô la Mỹ trước khi giảm và giao dịch ở mức 1.1667-1.1716, dự kiến ​​sẽ dừng lại nhưng con đường đã gồ ghề. vẫn là trung lập; Hoa Kỳ và Nhật Bản bị 110 khối, và tính trung lập hơi nhiều; đồng bảng đã giảm hoặc kết thúc, nhưng nó không đảo ngược.

Yuanyi tiếp tục cung cấp cho bạn các cặp "Phân tích Jinhui" mới nhất của vàng và tiền tệ, bao gồm giải thích nóng, phân tích kỹ thuật và khuyến nghị giao dịch; Bài viết này là một bản tóm tắt về phân tích Jinhui hàng năm. Xem bên dưới để biết chi tiết.★ Yếu tố vàng dài và ngắn đan xen, trung tính ngắn hạn và ngắn hạn, các nhà giao dịch cực đoan ở mức độ cao quan trọng; (Thời gian phân tích: 21:06:33 Giờ Bắc Kinh) Vàng có dao động vào thứ ba tại 1289,65-1294.02 phạm vi USD/ounce , Một mặt, tranh chấp thương mại với các nền kinh tế như Hoa Kỳ và Trung Quốc và Châu Âu đã tiếp tục tạo điều kiện cho vàng; mặt khác, dữ liệu kinh tế như phi nghề nghiệp ở Hoa Kỳ đã thực hiện rất đẹp, và vàng là vàng. Kiểm tra rằng đáy của hộp sốc đã bị chặn kể từ tháng 1, vành đai bollinger đã mở ra và trống; trên biểu đồ hàng ngày, giá vàng của giá ba độ của giá vàng đã bị chặn ở khu vực dưới cùng của Hộp sốc kể từ tháng 1 trống rỗng; áp suất giảm của giá vàng bị suy yếu, nhưng nó vẫn có thể ở dưới cùng. Chỉ có trung bình di chuyển 200 ngày và đáy của các hộp có thể được đảo ngược để xem xét triển vọng của sự suy giảm;; Điện trở trên nằm trong phạm vi 1300-1306, và đỉnh cũng liên quan đến khoảng 1310 và 1319,78; hỗ trợ thấp hơn nằm ở 1290, điểm thấp gần đây 1282.11-1286.16 (phục hồi Fiborlachi).

★ Euro dài và thấp, và điểm dừng được dự kiến ​​nhưng con đường dự kiến ​​sẽ gồ ghề. tăng xuống, giao dịch ở mức 1.1667-- 1.1716, yếu tố ngắn hạn và dài; ; Mặt khác, dữ liệu kinh tế của Mỹ rất mạnh, đồng euro là đồng đô la Mỹ; tỷ giá hối đoái xuất hiện "đáy kim vàng" vào tuần trước. , nhưng không đủ để xác định rằng sự suy giảm đã bị chấm dứt và trung lập. Nhìn vào kênh thả, MacD Golden Fork dự kiến ​​sẽ kiểm tra mức trung bình di chuyển 20 ngày và xu hướng là trung lập; nhưng trải nghiệm lịch sử cho thấy nếu có Không có lợi ích lớn, tỷ giá hối đoái có thể trải qua sự cạnh tranh lặp đi lặp lại ở phía dưới; làm cho nhiều lần giảm; điện trở trên là 1.1744, 1.18-1.1822 (phía trước thấp), 1.19; hỗ trợ là 1.16, mức thấp gần đây là 1.1509.★ Hoa Kỳ và Nhật Bản gặp phải một bộ phim bom tấn, và tính trung lập hơi quá nhiều. Một nhà giao dịch cấp tiến có thể trở lại tỷ giá hối đoái 110-110.16 và trở lại điều chỉnh; (Thời gian phân tích: Thời gian Bắc Kinh 16:50:41) phạm vi 109,73-110; mở và thấp, tối thiểu 109,30, việc giảm bớt mối quan hệ Mỹ-DPRK dẫn đến tỷ giá hối đoái cao, nhưng gặp phải áp lực trung bình di chuyển 20 ngày; Ở trạng thái tham lam trung tính; trên sơ đồ hàng tuần, tỷ giá hối đoái được tăng lại sau 20 tuần trung bình di chuyển. Hiện tại, điện trở trung bình di chuyển 100 tuần hiện đang được đo. nhiều tính trung lập. Trung bình di chuyển 20 ngày, điểm 110 và phạm vi điện trở của mức trung bình di chuyển 200 ngày, tính trung lập hơi nhiều hơn và xác suất liên kết lớn là lớn; các nhà giao dịch gốc có thể trở lại tỷ giá hối đoái trên Tỷ giá hối đoái 110-110.16. Mô hình hóa), 111 và mức cao gần đây 111,39; sự hỗ trợ dưới đây nằm ở mức trung bình 109 và 100 ngày 108,12.

★ Đồng bảng có thể giảm ở cuối, nhưng nó đã không đảo ngược. Các thương nhân bảo thủ chờ đợi và xem, và các thương nhân cấp tiến là ngắn hạn; (Thời gian phân tích: Thời gian Bắc Kinh 16:12:23) đến 1.3332 so với đồng đô la Mỹ và tỷ giá hối đoái giảm qua đêm. Các thành phần trong ngày được điều chỉnh lại; RSI được phục hồi từ khu vực quá mức, hoặc nhập vào sự hợp nhất, nhưng có thể là phần dưới cùng, trung lập và trống rỗng; các nhà giao dịch bảo thủ chờ đợi, các nhà giao dịch cấp tiến ngắn hạn; điện trở trên là 1,34, 1,35, 200 di chuyển hàng ngày Trung bình là 1.3585; bên dưới nằm gần mốc 1.3280 và 1,32.Lưu ý: Bài viết này là một bản tóm tắt về "Phân tích Jinhui" của Yuanyi. Bởi vì phân tích của mỗi giống được đưa ra liên tiếp, trích dẫn có thể khác với giá hiện tại.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Thành phố Heihe
Hulunbeir
tỉnh Tứ Xuyên
Quận Zhongxian

今日头条

Mô hình tuyệt vời!TEGHAG: Hãy để các thành viên trong nhóm rời cốc của Manchester City không đối mặt với sự thất bại
1
Mô hình tuyệt vời!TEGHAG: Hãy để các thành viên trong nhóm rời cốc của Manchester City không đối mặt với sự thất bại

猜你喜欢

Quá tình cờ!Endica đã đến với các môn thể thao La Mã và làm hộ chiếu vì quên hộ chiếu đã bỏ lỡ chương trình đầu của Kitda Euro khu vực hàng tiêu dùng dự báo giá mở rộng 0,3% tương đối 0,2% tương đối 0,2%

推荐文章

友情链接