当前位置:首页

西 ESPN dự đoán mùa mới của các đội phương Tây: Grizzlies & amp; Timberwolves Hai Lakers Eighth Express

发布时间:2024-03-01 21:40:48   来源:四川凉山雷波县    
字号:

西ESPNdựđoánmùamớHệ thống chiếu sáng là tuyệt vời. Ngay cả khi việc theo dõi ánh sáng không được bật, hình ảnh của tác phẩm là hoàn hảo.

ủacácđộiphươngTâTrước mặt anh, có một người giúp việc của học sinh Emerald rằng "bạn" ngưỡng mộ "bạn".西ESPNdựđoánmùamớNhưng "bạn" không có bộ nhớ và không biết bạn là ai.

西 ESPN dự đoán mùa mới của các đội phương Tây: Grizzlies & amp; Timberwolves Hai Lakers Eighth Express

ủacácđộiphươngTâNgay cả khi bạn vẫn còn sống, bạn không thể biết nếu bạn còn sống.西ESPNdựđoánmùamớĐể lấy lại ký ức về "bạn", người giúp việc đã đề xuất mang "bạn" vào thảm kịch xảy ra trong ngôi nhà cổ này.ủacácđộiphươngTâCó thể có một manh mối về "bạn" ... nhãn cửa ban đầu xảy ra vào năm 1603.西ESPNdựđoánmùamớTrong những bông hồng tập hợp với những màu sắc khác nhau, trong kỷ nguyên xinh đẹp và phong phú, một cặp anh chị em hòa hợp với nhau.ủacácđộiphươngTâKhông có dấu vết của bóng tối khó chịu và không may từ họ. Tương lai của hai người không nên có bất kỳ bất hạnh nào ... Cánh cửa thứ hai xảy ra vào năm 1707.

西ESPNdựđoánmùamớVào thời điểm đó, biệt thự là một ngôi nhà sa mạc.ủacácđộiphươngTâNhững con thú sống trong biệt thự này, mặc dù khao khát một thế giới ổn định, không thể đàn áp bạo lực của chính họ và cuối cùng chuyển sang con đường lạm dụng.西ESPNdựđoánmùamớMặc dù có nhiều lỗi tại thời điểm phát hành, so với bản demo 2018 năm 2018, nhưng vẫn có thể thấy rằng CDPR đã đạt được rất nhiều tiến bộ trong hai năm qua, đặc biệt là về mặt ánh sáng.

ủacácđộiphươngTâPhiên bản hiện tại của Night City rực rỡ và năng động hơn bản demo năm 2018 và một số lượng lớn các mô hình nhân vật NPC chi tiết hơn.西ESPNdựđoánmùamớNhiều nội dung của phiên bản trình diễn demo năm 2018 đã thay đổi trong phiên bản cuối cùng, nhưng khi chúng được đặt trong nền của một trò chơi hoàn chỉnh thay vì các phiên bản trình diễn riêng biệt, hầu hết chúng đều cảm thấy như những thay đổi tự nhiên của các nhiệm vụ.ủacácđộiphươngTâVí dụ, trong phiên bản trình diễn, có một trận đấu trùm, và Jackie đã lật một chiếc xe hơi để chặn viên đạn.西ESPNdựđoánmùamớTrình tự được làm xáo trộn này không xuất hiện trong trò chơi cuối cùng, nhưng NPC ở những nơi khác trong "CyberPunk 2077" cũng thực hiện hành động tương tự.

V đã sử dụng "Cyberpunk 2077" trong suốt cuộc biểu tình không có sẵn trong những ngày đầu, nhưng nó vẫn không thể mở khóa trong trò chơi sau.Trình diễn 40 phút trong năm 2018: Tuy nhiên, các thay đổi khác thậm chí còn đáng chú ý hơn, cho thấy CDPR phải được thiết kế lại. Các chức năng này không hiệu quả hoặc quá tham vọng.

西 ESPN dự đoán mùa mới của các đội phương Tây: Grizzlies & amp; Timberwolves Hai Lakers Eighth Express

Sau đây là một số thay đổi lớn xảy ra trong "Cyberpunk 2077" theo thời gian.1. Câu chuyện nền đã trở thành bản demo trình diễn từ năm 2018. CDPR cho phép người chơi đưa ra lựa chọn từ ba câu chuyện nền khác nhau trong ba loại khác nhau. Ba loại khác nhau là: anh hùng thời thơ ấu, hoạt động sống quan trọng và tại sao đến thành phố đêm.Các tùy chọn này sẽ ảnh hưởng đến phản ứng của các nhân vật khác đối với bạn.Khi CDPR hiển thị trò chơi một lần nữa vào năm 2020, các tùy chọn này đã trở thành ba nguồn gốc: nhân viên công ty, người lang thang và các chàng trai đường phố.

Nhà thiết kế Mateusz Tomaszkiewicz đã nói trong một cuộc phỏng vấn với VG 247: "Hãy để người chơi sử dụng một loạt các tùy chọn để định hình câu chuyện nền của V, chẳng hạn như chọn anh hùng thời thơ ấu của bạn, sự cố cuộc sống quan trọng và lý do chọn để đi đến Night City . Sự phát triển ban đầu của việc tạo nhân vật là một trong những ý tưởng nghiên cứu và lặp lại.Tuy nhiên, chúng ta càng nói càng lâu, chúng ta càng cảm thấy rằng nó có ý nghĩa và có ảnh hưởng hơn.Đây là cách chúng ta nghĩ về con đường của cuộc sống (nguồn gốc) ... Mục tiêu của chúng tôi là cho phép người chơi có nhiều lựa chọn phong tục và nhân vật nhất có thể, đồng thời, vai trò của V cho phép các trò chơi hoàn toàn khác nhau này cho Những nhân vật này. Viễn cảnh của Bo Poch 2077 World.Tôi nghĩ rằng hệ thống đường bộ của cuộc sống là giúp chúng tôi làm điều này.

"2. Vì lý do thiết kế, việc chạy tường đã được gỡ bỏ trong cuộc biểu tình năm 2018, V có khả năng chạy trên tường, và sau đó kẹp nó bằng một con dao game cầu nguyện.Trong một cuộc phỏng vấn với Gamereactor vào năm 2020, Max Pears, một nhà thiết kế cấp độ của CD Project Red, cho biết: "Đây là điều chúng tôi đã xóa vì lý do thiết kế, nhưng vẫn sẽ có sự linh hoạt tuyệt vời trong phong trào của bạn. Đây là bản chất chắc chắn

西 ESPN dự đoán mùa mới của các đội phương Tây: Grizzlies & amp; Timberwolves Hai Lakers Eighth Express

"3. Mưa chua đã được đề cập, nhưng trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2019, nhà thiết kế UI Alivn Li đã nói về hệ thống thời tiết của" Cyberpunk "và xác nhận rằng nó sẽ có thời tiết năng động.Ông nói: "Chúng tôi cũng có mưa chua. Thành phố của đêm là một thành phố rất nghiêm trọng. Chúng tôi cũng đang khám phá loại điều này, ô nhiễm và nóng lên toàn cầu và mọi thứ.

"Khi được hỏi liệu NPC mưa chua sẽ lan ra, anh ấy trả lời:" Vâng, cũng có điều này trong "Witcher 3".Khi mưa đến, mọi người xin tị nạn.Nói chung, chúng tôi muốn làm cho NPC rất đáng tin cậy. Chúng tôi muốn mọi người nghĩ rằng đây là một thế giới của những người thực sự sống, điều này sẽ khiến người chơi muốn dành thời gian ở thế giới này."Trong phiên bản phát hành, The Rain in the City of Night là không lành mạnh đối với công dân, nhưng họ không phản ứng với việc trốn tránh.Các NPC vẫn đi bộ trên đường phố khi trời mưa, giống như những ngày nắng.4. Tàu điện ngầm đã xuất hiện trong trailer, nhưng CDPR chưa bao giờ xác nhận rằng nó có thể được sử dụng.

Sau đó, vào năm 2020, Miles Tost xác nhận rằng người chơi không thể đi tàu điện ngầm và hệ thống du lịch nhanh sẽ bị ràng buộc với ban thông báo du lịch của toàn thành phố.Bằng cách nhấp vào một trong các bảng thông báo, bạn có thể truyền nó đến một bảng thông báo khác ngay lập tức thông qua một hình thức giao thông công cộng nhất định.

Vẫn còn những chuyến tàu xuyên qua thành phố đêm, và thậm chí cả tàu dừng lại -Nhưng bạn không thể vào chúng vì chúng bị chặn bởi một chướng ngại vật, nó sẽ cho thấy bạn chọn một điểm đến du lịch nhanh.Tàu hoàn toàn cho trò tiêu khiển.

5. Cảnh sát có thể bị hỏng, NPC sẽ trả lời hệ thống cảnh sát của "Cyberpunk 2077" để giết dân thường.Nếu bạn phạm tội, cảnh sát sẽ xuất hiện bên cạnh bạn.

Bạn có thể xem nó xảy ra.Hệ thống không phụ thuộc vào việc hành vi tội phạm của bạn có được chứng kiến ​​và cảnh sát sẽ không sử dụng phương tiện để tiếp cận vị trí của bạn hay săn bắn.Họ đi ra như thế này.Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2019, Alvin Liu của CD Projekt Red mơ hồ mô tả một phương pháp đối phó với cảnh sát đầy tham vọng hơn, nhưng không đề cập đến cách họ thực sự tấn công người chơi.

Ông nói: "Cảnh sát về cơ bản được thuê.Sự tồn tại của pháp luật là chấp nhận hối lộ của công ty.

Vì vậy, một công ty có thể thông qua một luật mà bạn không còn có thể bán thuốc và họ phải thực thi luật này.Lý do tại sao họ có thể thông qua luật đó là vì họ đã mua chuộc chính phủ, và họ chỉ coi chính phủ là một đại lý.

Vì vậy, đây không phải là một nơi bạn phải tin vào chính phủ.Có thể có một số người tốt ở đó, nhưng đây là một thành phố đang làm việc chăm chỉ để leo lên.

Chúng tôi có một hệ thống mà chúng tôi vẫn đang lặp lại.Nếu bạn giết nhiều người, mọi người sẽ không đối xử tốt với bạn.Một số người không thể giết người, bởi vì nó có thể cản trở nhiệm vụ, chỉ được thiết kế, nhưng đây không phải là nền tảng của trò chơi của chúng tôi.Vì vậy, tôi sẽ so sánh nó với "Witcher 3". Nếu bạn cắt đầu của một dân làng ở vùng hoang dã, người bảo vệ sẽ không đột nhiên xuất hiện.

Nhưng nếu bạn nhìn thấy bạn ở một thị trấn lớn, những người gần đó hét lên và chạy bộ để giúp đỡ, mọi người sẽ cố gắng ngăn chặn bạn, họ thường rất mạnh mẽ."Trong trò chơi cuối cùng, ngay cả khi không có nhân chứng, cảnh sát sẽ đến để giết bạn và giết thường dân sẽ không ảnh hưởng đến thái độ của NPC đối với bạn. Chúng tôi đã thấy điều này.

6. Định nghĩa xe tùy chỉnh về các phương tiện định nghĩa xe chưa bao giờ là một chức năng quảng cáo mạnh mẽ, nhưng trong một cuộc phỏng vấn với E3 2019, nhà thiết kế Miles Tost nói: "Sẽ có một số tùy chọn tùy chỉnh.Đối với xe máy, chúng khá hạn chế tại thời điểm này, nhưng chúng tôi đã tìm cách mở rộng kho vũ khí của chúng tôi. "

Một năm sau, tại E3 2020, một cuộc phỏng vấn khác đã xác nhận rằng chiếc xe không thể được tùy chỉnh.7. Quảng cáo được điều chỉnh --Made for V sẽ dẫn bạn đến máy bán hàng tự động trong việc trình diễn E3 2018, CDPR hiển thị quảng cáo. Khi V trông, quảng cáo sẽ thay đổi. Máy bán hàng tự động để mua nó để mua nó. Sản phẩm của nó.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
茆建玲
尚雯婕
林笛
武艺

今日头条

Các chi tiết hệ thống trò chơi mới nhất của
1
Các chi tiết hệ thống trò chơi mới nhất của "Final Fantasy 16" đa dạng hơn

猜你喜欢

Những người tham gia thị trường dự trữ rủi ro ngoại hối bán hàng ngoại hối của Ngân hàng Trung ương cho biết rằng họ đã ổn định kỳ vọng hoặc đòi hỏi các biện pháp nỗ lực lớn hơn SPOT Gold có hệ thống treo, chờ đợi Powell phát hành một

推荐文章

友情链接