当前位置:首页

Google đã phát hành bản cập nhật chức năng Bluetooth tay cầm vào ngày của dịch vụ đám mây Stadia ngoại tuyến

发布时间:2024-03-02 16:46:50   来源:黑龙江省牡丹江东宁县    
字号:

đãpháthànhbảncậpnhậtchứcnăngBluetoothtaycầmvàongàycủadịchvụđámmâyStadiangoạituyế"Chiến tranh giữa các vì sao: Nhóm trung tâm chiến đấu": Chế độ ưu tiên chung (mang lại ánh sáng tốt hơn và độ phân giải cao) XSX: Động lực hiệu suất 4K/60FPSXSS động: Động lực học động 1440p/60fps (Mô hình ánh sáng mới) XSX: Dynamic 4K/120FPSXSS Hỗ trợ VRR (tốc độ làm mới biến), nhưng TV hỗ trợ độ phân giải/khung hoạt động của phiên bản PS5PS5 giống như phiên bản PS4 Pro, nghĩa là từ 1440p đến 4K, "Apex Hero" 60fps nói " Thậm chí, nhiều hơn nữa, sự tăng cường chính thức và mở rộng "sẽ được ra mắt vào năm 2021. Hiện tại, việc giải quyết phiên bản thứ hai của" Apex Heroes "sẽ tăng lên 1440p.

đãpháthànhbảncậpnhậtchứcnăngBluetoothtaycầmvàongàycủadịchvụđámmâyStadiangoạituyếTất nhiên, khi mọi người đầu tư vào hệ sinh thái của chúng tôi tại thời điểm hoặc tiền bạc, tất nhiên, chúng tôi phải tôn trọng khoản đầu tư này.đãpháthànhbảncậpnhậtchứcnăngBluetoothtaycầmvàongàycủadịchvụđámmâyStadiangoạituyế"Đây không phải là để bán thêm máy chủ.

Google đã phát hành bản cập nhật chức năng Bluetooth tay cầm vào ngày của dịch vụ đám mây Stadia ngoại tuyến

đãpháthànhbảncậpnhậtchứcnăngBluetoothtaycầmvàongàycủadịchvụđámmâyStadiangoạituyếĐiều này là để bảo tồn những gì chúng ta biết và yêu thích nghệ thuật.đãpháthànhbảncậpnhậtchứcnăngBluetoothtaycầmvàongàycủadịchvụđámmâyStadiangoạituyế"Jason Ronald tiết lộ rằng trên thực tế, họ đã tạo ra chức năng tương thích giảm của Xbox Series X/S kể từ năm 2016. Nó thậm chí còn bắt đầu cho đến khi máy chủ mới được hoàn thiện. Điều này có thể tối ưu hóa quy trình và cung cấp chức năng đơn giản HDR.đãpháthànhbảncậpnhậtchứcnăngBluetoothtaycầmvàongàycủadịchvụđámmâyStadiangoạituyếÔng cũng đề cập rằng có thể có nhiều Xbox 360 hơn và trò chơi Xbox gốc để thêm Xbox Series X/S vào khả năng tương thích giảm, nhưng không có lời giải thích cụ thể nào.đãpháthànhbảncậpnhậtchứcnăngBluetoothtaycầmvàongàycủadịchvụđámmâyStadiangoạituyế"Kể từ năm 2016, chúng tôi đã phát triển loạt Xbox Series X và Xbox S.đãpháthànhbảncậpnhậtchứcnăngBluetoothtaycầmvàongàycủadịchvụđámmâyStadiangoạituyếChúng tôi có một đội quân thử nghiệm với khoảng 500 người thử nghiệm.

đãpháthànhbảncậpnhậtchứcnăngBluetoothtaycầmvàongàycủadịchvụđámmâyStadiangoạituyếChúng tôi có thể dành 16-24 giờ cho mỗi trò chơi để thử nghiệm và phải mất tổng cộng hơn một năm để kiểm tra trò chơi.đãpháthànhbảncậpnhậtchứcnăngBluetoothtaycầmvàongàycủadịchvụđámmâyStadiangoạituyếNếu vấn đề được tìm thấy trong thử nghiệm, những người thử nghiệm sẽ phản hồi nhóm tương thích ngược thay vì phản hồi cho nhà phát triển trò chơi. trách nhiệm của chúng tôi.đãpháthànhbảncậpnhậtchứcnăngBluetoothtaycầmvàongàycủadịchvụđámmâyStadiangoạituyế"Phòng chơi của Astro, là một trò chơi nền tảng mới cho phép người chơi PS5 khám phá bốn thế giới. Không chỉ ra cách sử dụng tính năng phong phú mới của bộ điều khiển không dây DualSense để trải nghiệm lối chơi sáng tạo.

đãpháthànhbảncậpnhậtchứcnăngBluetoothtaycầmvàongàycủadịchvụđámmâyStadiangoạituyếPhần 1: Đặc biệt của SSD siêu tốc độ siêu cao ● SSD PS5? Màn hình tải độ trễ màn hình.đãpháthànhbảncậpnhậtchứcnăngBluetoothtaycầmvàongàycủadịchvụđámmâyStadiangoạituyếCác nhà phát triển có thể truyền dữ liệu trò chơi vào các trò chơi PS5 với tốc độ đáng kinh ngạc, mang lại trải nghiệm chơi PS5 suôn sẻ và sống động và đưa đón trong thế giới trò chơi lớn với tốc độ gần như thực tế.đãpháthànhbảncậpnhậtchứcnăngBluetoothtaycầmvàongàycủadịchvụđámmâyStadiangoạituyếVới sự cải thiện tốc độ, các nhà phát triển trò chơi sẽ tạo ra một thế giới rộng lớn và phong phú, điều này sẽ không còn phải chịu những hạn chế truyền thống (như thời gian tải) và cho phép người chơi có nhiều thời gian hơn để thưởng thức các trò chơi thay vì chờ đợi.đãpháthànhbảncậpnhậtchứcnăngBluetoothtaycầmvàongàycủadịchvụđámmâyStadiangoạituyếVui lòng đọc bài viết này để hiểu cách các nhà phát triển nhận xét về SSD tốc độ cực cao của PS5.

● Sự khác biệt giữa SSD tốc độ siêu tốc độ cao của PS5 và các SSD siêu tốc độ SSD của PS5 là bao nhiêu O, bao gồm các đơn vị nén độc quyền (xem ở đây để biết chi tiết).Mục tiêu cụ thể của sự phát triển thành phần này của chúng tôi là giảm thời gian tải, hy vọng sẽ cải thiện đáng kể khả năng của các nhà phát triển truy cập dữ liệu trò chơi ở tốc độ cực nhanh.

Google đã phát hành bản cập nhật chức năng Bluetooth tay cầm vào ngày của dịch vụ đám mây Stadia ngoại tuyến

Chúng tôi tin rằng điều này có nghĩa là bước nhảy vọt của công nghệ truy cập dữ liệu cũng phát hành tiềm năng của các nhà phát triển trò chơi, có thể tạo ra trải nghiệm chơi game chưa từng có, rộng, phong phú và trơn tru.● Có sự cải thiện nào trong khả năng của máy chủ PS5 để tải xuống và lưu trữ các trò chơi không? Giống như PS4, các trò chơi PS5 cũng cung cấp chức năng "cài đặt ưa thích", cho phép người chơi chọn một phần của phần đầu tiên của trò chơi.Theo cách này, người chơi sẽ có thể truy cập các chế độ hoặc chức năng cụ thể.Ví dụ: người chơi có thể chọn cài đặt một người chơi hoặc nhiều người chơi hơn trong trò chơi.

Trong các trò chơi được hỗ trợ bởi PS5, người chơi cũng có thể chọn loại bỏ các chế độ hoặc nội dung cụ thể không còn muốn giải phóng không gian lưu trữ.Mức độ hỗ trợ của các chức năng này cuối cùng được xác định bởi các nhà phát triển và mục tiêu là đạt được tính linh hoạt lưu trữ tốt nhất.Nói chung, máy chủ PS5 có thể tải xuống và áp dụng tốc độ cập nhật phần mềm trò chơi phải cao hơn so với máy chủ PS4, bởi vì trước đây có thể quản lý hiệu quả các dự án và chương trình sửa chữa cập nhật một cách hiệu quả.Ngoài ra, khi trình phát sử dụng phiên bản mới nhất của phiên bản thiết bị di động của ứng dụng PlayStation để tải xuống trò chơi trong hàng đợi vào máy chủ, bạn có thể quản lý không gian lưu trữ của máy chủ PS5 từ xa để tránh vấn đề không đủ không gian.

● Games PS5 có thể lưu trữ hoặc chơi qua đĩa cứng USB không? Không, người chơi không thể truyền các trò chơi PS5 sang đĩa cứng USB.Các trò chơi PS5 phải được lưu trữ trong SSD tốc độ siêu cao được xây dựng để chơi.

Google đã phát hành bản cập nhật chức năng Bluetooth tay cầm vào ngày của dịch vụ đám mây Stadia ngoại tuyến

Hiện tại, các tính năng mới đang được nghiên cứu trong các bản cập nhật trong tương lai, cho phép người chơi lưu trữ (nhưng không chơi) các trò chơi PS5 trên đĩa cứng USB.Tuy nhiên, bạn có thể kết nối đĩa cứng USB tương thích với máy chủ PS5 để lưu trữ và chơi các trò chơi PS4.

Vui lòng tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm chi tiết.● Có thể mở rộng không gian lưu trữ SSD cực cao của PS5 có thể được mở rộng không? Máy chủ PS5 được trang bị cổng mở rộng, có thể hỗ trợ người chơi trong tương lai để thêm không gian lưu trữ SSD M.2 để cài đặt và chơi các trò chơi PS5.Chức năng nâng cấp không gian lưu trữ SSD M.2 này dự kiến ​​sẽ được ra mắt trong bản cập nhật phần mềm hệ thống của máy chủ PS5 sau khi bán.Chúng tôi sẽ xuất bản thêm chi tiết trong tương lai, bao gồm các loại đĩa cứng lưu trữ SSD M.2 tương thích với máy chủ PS5.Khi máy chủ được liệt kê, bạn có thể kết nối các ổ cứng USB tương thích và sử dụng nó để lưu trữ và chơi các trò chơi PS4.Các trò chơi PS4 chỉ cần được lưu trữ trong một thiết bị bên ngoài để chơi.

Trò chơi PS5 phải được lưu trữ trong SSD tích hợp của bảng điều khiển PS5 để bắt đầu chơi.● Ổ cứng M.2 SSD là gì? Đĩa cứng SSD là phương tiện truyền thông SSD tốc độ cao có thể được sử dụng để nâng cấp dung lượng lưu trữ của các thiết bị hỗ trợ.

Hai mô hình giao diện điều khiển PS5 dự kiến ​​sẽ khởi chạy chức năng hỗ trợ của mở rộng không gian lưu trữ SSD M.2 trong bản cập nhật phần mềm hệ thống của After -Market.● Cho dù PS5 cần được sử dụng với ổ cứng SSD loại hoặc tốc độ M.2? Có, đĩa cứng SSD M.2 phải có mức độ hiệu quả nhất định và chúng tôi sẽ đăng thông tin chi tiết hơn trong tương lai.

● Tôi có nên mua đĩa cứng M.2 SSD phù hợp sau khi phát hành PS5 không?Hiện tại nên không mua bất kỳ đĩa cứng M.2 SSD nào cho máy chủ PS5.

Chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu các ổ cứng được đề xuất chi tiết trong tương lai.Chức năng không gian lưu trữ SSD của M.2 dự kiến ​​sẽ được ra mắt trong bản cập nhật phần mềm hệ thống ngay sau khi phát hành PS5.第 2 分节: 3d ● 什么 是 audiotech 3D Tempest 3D? Trò chơi trình bày một sự đắm chìm hơn của vương quốc.● Sự trợ giúp của các hiệu ứng âm thanh 3D của PS5 đối với trải nghiệm trò chơi là gì? Trò chơi sẽ được hưởng lợi từ chức năng âm thanh 3D nâng cao của PS5 và trình bày các khía cạnh khác nhau theo mục tiêu của nhóm phát triển.

Ngoài các hiệu ứng âm thanh tiên tiến khác nhau, các hiệu ứng âm thanh 3D PS5 cũng hỗ trợ định vị âm thanh chính xác cao.Ví dụ, người chơi có thể nghe thấy tiếng đầu của đầu đi qua đầu, hoặc nghe thấy tiếng bước chân của các phòng khác, và sau đó khám phá vị trí của kẻ thù.

● Làm tất cả các trò chơi PS5 có hiệu ứng âm thanh 3D? Có.Với sự ban phước của Audiotech 3D Tempest của PS5, ngay cả các hiệu ứng âm thanh kênh đơn giản cũng sẽ có cảm giác phân lớp phong phú hơn.

Các hiệu ứng âm thanh 3D chính xác của các trò chơi khác nhau có thể khác nhau và việc xử lý tối ưu hóa các nhà phát triển sẽ cung cấp trải nghiệm tốt nhất. Chức năng xử lý âm thanh của máy chủ PS5 đã vượt qua PS4, mang lại cho các nhà phát triển trò chơi PS5 mạnh mẽ, tạo ra trò chơi sáng tạo tuyệt vời hiệu ứng âm thanh.● Bạn có thể sử dụng loại tai nghe nào để thưởng thức các hiệu ứng âm thanh 3D? Bộ tai nghe không dây Pulse 3D có thể được phát triển cẩn thận để phát đầy đủ chức năng âm thanh 3D của PS5.

Thiết kế tinh tế với micrô Macing kép -Dispel và một tập hợp các tùy chọn hoạt động dễ dàng để sử dụng, bộ tai nghe không dây Pulse 3D có thể mang lại trải nghiệm thính giác suôn sẻ.Nếu trình phát đã có bộ tai nghe tương thích PS5, bạn cũng có thể trải nghiệm các hiệu ứng âm thanh 3D trên máy chủ PS5 thông qua bộ tai nghe. Kết nối nhóm.● Hiệu ứng âm thanh 3D có thể được truyền qua loa TV không? Máy chủ PS5 không hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh vòm ảo của loa TV khi được liệt kê, nhưng chức năng này đã được lên kế hoạch trong bản cập nhật trong tương lai.● Làm thế nào để tôi có được hiệu ứng âm thanh 3D tốt nhất thông qua PS5? Sử dụng đơn vị tai âm thanh nổi tương thích với PS5 để truyền thông tin âm thanh đến hai tai, sau đó cung cấp trải nghiệm hiệu ứng âm thanh 3D tốt nhất.

Ngoài ra, theo quan điểm của đôi tai hơi khác nhau của mỗi người, một tập hợp các tệp cài đặt người dùng trong cấu trúc nội bộ PS5 có thể được sử dụng để chọn các hiệu ứng âm thanh lý tưởng nhất từ ​​nó.Phần 3: Các thông số kỹ thuật của GPU, CPU và RAM ● AMD CPU và GPU là gì? ● Theo dõi ánh sáng là gì? Làm thế nào nó có thể tăng cường hiệu ứng hình ảnh của các trò chơi PS5? cách.

Nói tóm lại, chức năng theo dõi ánh sáng trong công nghệ vẽ có thể mô phỏng sự tương tác giữa ánh sáng và vật thể và bề mặt, để tạo ra các chi tiết trực quan tích hợp vào môi trường chơi game.Các nhà phát triển trò chơi PS5 có thể sử dụng chức năng theo dõi ánh sáng để sử dụng chức năng theo dõi ánh sáng để phản ánh nước, thủy tinh, ánh sáng, bóng tối và các hiệu ứng hình ảnh bề mặt thực tế hoặc gây sốc hơn.

Bạn cũng có thể đạt được một mô hình ánh sáng thống nhất hoặc các hiệu ứng nâng cao khác dựa trên các mục tiêu được đặt ra bởi các nhà phát triển cho các trò chơi PS5, mang lại lợi ích rộng hơn.Phần 4: Thông tin khác ● nút nào của PS5? Máy chủ PS5 có nút nguồn và nút thoát cho đĩa Blu-ray.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
陈冠茜
闻婷
马场弘文
林棋玉

今日头条

Chuyện gì thế?Tiêu đề của Locke đã bị phá vỡ và bị kết án không hợp lệ, Tottenham tạm thời không hợp lệ
1
Chuyện gì thế?Tiêu đề của Locke đã bị phá vỡ và bị kết án không hợp lệ, Tottenham tạm thời không hợp lệ

猜你喜欢

🤨 Đột nhiên kéo cái cuốc của mình?Powell 7 Shots 0, 6 điểm, 2 lỗi và 2 lỗi Fuhao 11 điểm Hu Mingxuan 12 điểm!Hiệu suất của hai người lính lạ là không thể nghi ngờ

推荐文章

友情链接