当前位置:首页

"Meltling Girl" đã công bố phiên bản điều khiển phim quảng cáo mới hôm nay đã được phát hành hôm nay

发布时间:2024-03-01 22:31:31   来源:陕西西安新城区    
字号:

đãcôngbốphiênbảnđiềukhiểnphimquảngcáomớihômnayđãđượcpháthànhhôĐồng thời, Ngân hàng Thế giới cũng nhắc nhở rằng rủi ro tăng của giá vàng bao gồm căng thẳng địa chính trị chuyên sâu, sự chậm trễ lãi suất của ngân hàng trung ương và sự suy yếu của đồng đô la Mỹ.

đãcôngbốphiênbảnđiềukhiểnphimquảngcáomớihômnayđãđượcpháthànhhôNgoài ra, quyết định rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân quốc tế Iran đã làm trầm trọng thêm nguy cơ xung đột ở Trung Đông và làm dấy lên những lo ngại không ổn định của thị trường về thị trường dầu thô.đãcôngbốphiênbảnđiềukhiểnphimquảngcáomớihômnayđãđượcpháthànhhôĐồng thời, sự gia tăng số lượng nền tảng khoan ở Hoa Kỳ đã tăng giá dầu tăng.

đãcôngbốphiênbảnđiềukhiểnphimquảngcáomớihômnayđãđượcpháthànhhôTính đến ngày 11 tháng 5, Hoa Kỳ đã bổ sung 10 nền tảng khoan dầu thô để tạo ra tổng số 844, mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015.đãcôngbốphiênbảnđiềukhiểnphimquảngcáomớihômnayđãđượcpháthànhhôDự kiến ​​vào năm 2019, Hoa Kỳ sẽ vượt qua Nga và trở thành nhà sản xuất dầu lớn nhất thế giới.đãcôngbốphiênbảnđiềukhiểnphimquảngcáomớihômnayđãđượcpháthànhhôCác lệnh trừng phạt của Mỹ chống lại Iran đã bị rơi từ các đồng minh châu Âu chống lại dầu thôđãcôngbốphiênbảnđiềukhiểnphimquảngcáomớihômnayđãđượcpháthànhhôVào thứ Hai (14 tháng 5) tại thị trường châu Á, một làn sóng suy giảm nhanh chóng xuất hiện sau khi dầu làm đẹp tăng nhẹ.đãcôngbốphiênbảnđiềukhiểnphimquảngcáomớihômnayđãđượcpháthànhhôTrước đó, bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng liên tục về số lượng khoan ở Hoa Kỳ và sản lượng dầu cao của Hoa Kỳ, giá dầu giảm. Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 70,46 đô la Mỹ/thùng, và điểm cao và điểm thấp hàng ngày là đô la 70,74 và $ 70,33.

đãcôngbốphiênbảnđiềukhiểnphimquảngcáomớihômnayđãđượcpháthànhhôSố lượng giếng Hoa Kỳ đã tiếp tục đạt mức cao mới trong hơn ba năm, thúc đẩy sự gia tăng liên tục trong sản xuất dầu của Mỹ do kỳ vọng thị trường rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ ở Iran sẽ làm giảm nguồn cung của thị trường. Giá dầu thô vẫn tiếp tục Để tăng lên một mức cao mới trong vài năm., Thúc đẩy sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ đạt mức cao kỷ lục.đãcôngbốphiênbảnđiềukhiểnphimquảngcáomớihômnayđãđượcpháthànhhôTrong một báo cáo vào thứ Sáu (11 tháng 5), Công ty Dịch vụ Năng lượng Hoa Kỳ Hughes tuyên bố rằng vào tuần 11 tháng 5, số lượng máy khoan dầu thô tăng từ 11 đến 844, tạo ra mức cao nhất tháng 3 năm 2015.đãcôngbốphiênbảnđiềukhiểnphimquảngcáomớihômnayđãđượcpháthànhhôBrant dầu thô LCOC1 giảm 0,79 đô la Mỹ, tương đương 1%, ở mức 78,51 đô la mỗi thùng.

đãcôngbốphiênbảnđiềukhiểnphimquảngcáomớihômnayđãđượcpháthànhhôVào thứ năm, dầu thô Brant đã tăng lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2014, và dự kiến ​​sẽ được thúc đẩy bởi việc cung cấp các mối quan tâm. Các nhà đầu tư dự kiến ​​sẽ được thúc đẩy bởi nguồn cung, ít nhất là trong thời gian ngắn, dầu thô sẽ tăng lên hơn nữa.đãcôngbốphiênbảnđiềukhiểnphimquảngcáomớihômnayđãđượcpháthànhhôKể từ đầu năm, dầu thô Brant đã tăng khoảng 17,5%và tuần này đã tăng khoảng 1,9%.đãcôngbốphiênbảnđiềukhiểnphimquảngcáomớihômnayđãđượcpháthànhhôDầu thô CLC1 của Hoa Kỳ đã giảm 0,21 đô la, tương đương 0,29%, ở mức 71,28 đô la mỗi thùng.đãcôngbốphiênbảnđiềukhiểnphimquảngcáomớihômnayđãđượcpháthànhhôHợp đồng tăng khoảng 0,9%trong tuần này, tuần thứ ba liên tiếp.

"Không có thay đổi nào thúc đẩy giá một chút về các nguyên tắc cơ bản ngày hôm nay", Nick Holmes, một nhà phân tích đầu tư tại Rùa Capital nói.Ông nói thêm rằng một số nhà đầu tư đã nói về lợi nhuận trước khi cuối tuần đến.

Các thương nhân đang chờ đợi cuộc bầu cử vào Chủ nhật của Venezuela. Nếu Tổng thống Venezuela Madro có nhiệm kỳ tổng thống sáu năm một lần nữa, thì nó có thể kích hoạt các biện pháp trừng phạt bổ sung đối với đất nước.Đảng đối lập phần lớn bị chống lại, và hai đối thủ nổi tiếng nhất của Madro đã bị cấm tham gia cuộc bầu cử.Chiến dịch của Venezuela đã bị chỉ trích bởi Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu và các nước Mỹ Latinh lớn khác.Barclays nói rằng sản lượng của Venezuela có thể giảm xuống dưới 1 triệu thùng mỗi ngày.

Theo tin tức được trích dẫn bởi Tổ chức OPEC (OPEC), sản lượng tháng 4 của Venezuela là 1,4 triệu thùng mỗi ngày.Vào thứ năm, quốc gia sản xuất dầu lớn nhất của OPEC Ả Rập Saudi đã bày tỏ sự không hài lòng với giá dầu cao đối mặt với các nước tiêu dùng lớn rằng nó sẽ đảm bảo rằng nguồn cung dầu toàn cầu sẽ rất phong phú.Ngân hàng đầu tư Hoa Kỳ Jefferies nói rằng các lệnh trừng phạt đối với Iran có thể làm giảm nguồn cung thị trường hơn 1 triệu thùng mỗi ngày.Công ty dịch vụ năng lượng Berkshis nói rằng số lượng các giàn khoan hoạt động ở Hoa Kỳ vẫn không thay đổi trong tuần này và nó đã tiếp tục tăng liên tục trước sáu tuần.

Tuy nhiên, giá dầu khổng lồ bp plc bp.l dự kiến ​​sẽ hạ nhiệt. , OPEC tăng năng lực sản xuất.. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. của các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh OSP/O Sản xuất dầu Giá chính thức bằng tiếng Anh Báo cáo tiếng Anh Cru/OSP (biên soạn Liu Jing; Đánh giá Trường Lat

Brent Ellel Oil đã phá vỡ 80 đô la vào ngày 17 tháng 5. Các nhà đầu tư bắt đầu giảm hồ sơ về hồ sơ tạo ra hồ sơ.Với việc mở rộng liên tục của hàng tồn kho và rủi ro địa chính trị, vào ngày 17 tháng 5, giá dầu thô Brent đã phá vỡ $ 80 mỗi thùng lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2014, phá vỡ một rào cản tâm lý quan trọng.

Vào ngày 18 tháng 5, dầu thô Brent duy trì mức độ sốc cao.Goldman Sachs tin rằng các nhà đầu tư không nên giảm Bulls dầu, và vẫn còn chỗ cho giá dầu. Mặc dù giá dầu đã tăng lên vị trí cao nhất trong ba năm rưỡi, các nhà đầu tư vẫn cắt giảm những con bò đực tương lai.Các quỹ phòng hộ và các nhà quản lý quỹ khác đã giảm những con bò đực trong vài tuần, có lẽ để kiếm lợi nhuận, có lẽ vì những con bò đực dường như quá cao.Trên thực tế, các nhà đầu tư đã từng đẩy những con bò tót lên đến độ cao của hồ sơ.Nhưng trong tháng vừa qua, những con bò tót đã giảm.Goldman Sachs chỉ ra rằng giá dầu đã chạm đến giới hạn trên và việc thanh lý nhiều đầu là một trò chơi nguy hiểm.

Cơ quan đã chỉ ra trong một báo cáo gần đây rằng hàng hóa là loại tài sản tốt nhất, đặt tỷ lệ hoàn vốn cao nhất trong 10 năm.Bây giờ là vô nghĩa để thoát khỏi thị trường dầu mỏ.

Goldman Sachs đã chỉ ra trong một báo cáo cho các nhà đầu tư rằng có thể có chỗ cho giá dầu tăng, đặc biệt là từ quan điểm của lợi nhuận.Các nguyên tắc cơ bản của dầu mỏ hiện đang lạc quan hơn, bởi vì nhu cầu mạnh mẽ đang phải đối mặt với nguồn cung không đủ.

Goldman Sachs đã tăng lợi nhuận dự kiến ​​trong 12 tháng tới và tăng nó từ 5%trước đó lên 8%.Goldman Sachs tin rằng thị trường dầu sẽ phải đối mặt với sự suy giảm sản lượng dầu của Venezuela và một lượng lớn nguồn cung dầu Iran đang gặp nguy hiểm. Nguồn cung của Angola đã giảm lớn hơn dự kiến ​​và sự tăng trưởng sản xuất dầu ở Brazil cũng gây thất vọng.

Trong trường hợp này, Goldman Sachs nói rằng khoảng cách cung cấp 100 thùng/ngày có thể xảy ra vào đầu mùa hè này.Quan trọng hơn, OPEC sẽ không thực hiện các hành động của buổi ra mắt để giảm tổn thất.Lịch sử cho thấy OPEC sẽ rất khó để lấp đầy khoảng cách đầu ra và duy trì sự cân bằng của thị trường dầu -khi giá dầu tăng vọt, họ thường hành động quá muộn.Goldman Sachs đã chỉ ra trong báo cáo rằng vào năm 2000, OPEC đã tăng 3 triệu thùng thùng mỗi ngày để cung cấp dầu. Vào thời điểm đó, tỷ lệ hoàn vốn trước cuối năm.

Ngoài ra, bất kỳ nguồn cung cấp dầu nào tăng bởi OPEC sẽ giúp bù cho việc giảm sản lượng dầu ở các khu vực khác, nhưng điều này cũng sẽ làm giảm khả năng còn lại của OPEC.Goldman Sachs Phân tích đã bỏ qua bất kỳ mối quan tâm nào về thiệt hại của nhu cầu, nhưng thay vào đó mô tả triển vọng của giá dầu tăng.

Nhà phân tích của Goldman Sachs đã viết rằng những lo ngại về tăng trưởng kinh tế là tạm thời và nhu cầu thực tế về dầu vẫn còn mạnh.Trước suy thoái kinh tế, OPEC chưa bao giờ có thể nắm bắt được sự tăng trưởng của nhu cầu về chu kỳ kinh tế để bổ sung hàng tồn kho.

Ngay cả khi tăng trưởng kinh tế bị chậm lại, nó sẽ chỉ làm giảm tốc độ tăng trưởng GDP toàn cầu xuống 2,5%, có thể cân bằng thị trường dầu.Goldman Sachs cũng nói thêm rằng giá dầu tăng thường dẫn đến việc mở rộng tín dụng thị trường mới nổi và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế hơn nữa.

Nói cách khác, sự gia tăng giá cả hàng hóa có lợi cho nhiều nền kinh tế thị trường mới nổi.Trước suy thoái kinh tế, sự tăng trưởng kinh tế của các nền kinh tế này sẽ tồn tại trong một thời gian.Sự gia tăng giá dầu đã dẫn đến sự gia tăng tiết kiệm quá mức ở các nước sản xuất dầu, tăng thanh khoản bằng đô la Mỹ và tăng tín dụng bằng đô la Mỹ.Điều này sẽ thúc đẩy nhu cầu của các thị trường mới nổi và dẫn đến giá dầu tăng.

Tất cả điều này có nghĩa là sự trở lại cao của hàng hóa rất mạnh.Trong 10 năm qua, sự trở lại của các nhà đầu tư hàng hóa là cao nhất và thậm chí vượt qua tỷ lệ hoàn vốn của tác động cung cấp khi Mùa xuân Ả Rập mùa xuân năm 2011 gây ra tác động cung cấp đối với Libya.

Goldman Sachs tin rằng chu kỳ này là khác nhau, bởi vì giá dầu tăng được thúc đẩy bởi nhu cầu mạnh mẽ, không phải là một sự gián đoạn cung cấp bất ngờ.Ngoài ra, nguy cơ gián đoạn cung cấp đã xuất hiện, điều này làm cho triển vọng của giá dầu tốt hơn dự kiến.

Hoa Kỳ là nguồn duy nhất của sự tăng trưởng cung cấp dầu và có thể lấp đầy khoảng trống trong sản xuất dầu.Tuy nhiên, ngay cả khi đó là một ngành công nghiệp dầu đá phiến phong phú của Hoa Kỳ, nó không thể giải quyết vấn đề thiếu hụt cung.

图说天下

×
{dede:qrcode/}

今日头条

Nhắc nhở giao dịch vàng: Mệt mỏi đô la Mỹ và giá vàng có thể phục hồi năm 1810, có thể là
1
Nhắc nhở giao dịch vàng: Mệt mỏi đô la Mỹ và giá vàng có thể phục hồi năm 1810, có thể là "một bước nữa" không?

猜你喜欢

SE đã công bố loạt trò chơi di động Mở FPS thế giới

推荐文章

友情链接