当前位置:首页

不 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀

发布时间:2023-12-01 21:07:56   来源:甘肃定西安定区    
字号:

不👀👀Tôi thấy biểu cảm bình tĩnh của Nô -ê đang nhìn chằm chằm vào ngọn nến trong tay cô ấy ... nhân vật chính: "Nô -ê ... bạn có thể nói chuyện không? Nó có làm phiền bạn không?" Nô -ê: "... không có gì, không làm phiền.

👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀Về trò chơi này trong nhà tù Whiperwind, bạn là tù nhân mới nhất ở đó, và một điều khủng khiếp xảy ra khi bạn ngủ. Bây giờ bạn có thể quyết định những gì đã xảy ra và gây ra nguyên nhân, tìm bằng chứng, giải quyết vấn đề, làm điều đó, quyết định.不👀👀Câu chuyện này rất tinh tế. Bạn cần khám phá, đọc các ghi chú và tin nhắn còn lại, và suy nghĩ về việc khám phá mọi thứ và quyết định phải làm gì!Bạn sẽ kiểm soát vai trò trên viễn cảnh người đầu tiên và tương tác với môi trường xung quanh khi mua các mặt hàng (như khóa, Crowar, v.v.)!Đối với người mới, vấn đề này có phần khó khăn. Nếu bạn đã chơi các trò chơi tương tự khác, bạn có thể hiểu cơ chế của nó nhanh hơn.

不 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀

👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀Đồ họa dựa trên bản ghi VHS với pixel.不👀👀Có nhiều chi tiết và câu chuyện trên thế giới này, được đắm mình trong thế giới này.👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀Âm nhạc thật đáng sợ, giữ cho bạn hồi hộp!不👀👀"Cyberpunk 2077" có thể hoạt động kém trên PS4 và Xbox One. Màn hình không thể nhìn trực tiếp, nhưng phiên bản PC của trò chơi là một tuyên bố khác trong hai khía cạnh trên.👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀Hơn nữa, nếu bạn có card đồ họa RTX, thì bạn có thể bật bốn hiệu ứng theo đuổi ánh sáng sau đây, điều này có thể tăng cường đáng kể hình ảnh của trò chơi.

不👀👀Đó là: Ánh sáng theo đuổi bắn súng dài, phản xạ theo đuổi ánh sáng, che chở ánh sáng môi trường che chắn ánh sáng và bóng tối theo đuổi ánh sáng.👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀Đồng thời, cần phải bật NVIDIA DLSS, đặc biệt nếu bạn điều chỉnh ánh sáng thành "trung bình", vì mức tiêu thụ của card đồ họa là rất lớn.不👀👀Điều này cũng cho thấy Wal -mart có một số cách để ngăn tài khoản robot. Mặc dù một số người tiếp tục viết lại tập lệnh robot, Wal -mart cũng thường xuyên cập nhật công cụ phát hiện tài khoản robot của mình. Chương trình Robot, Wal -Mart cũng đúng. Sau khi lệnh được ban hành, nó sẽ được kiểm toán và nhanh chóng hủy bỏ bất kỳ đơn đặt hàng nào được xác định là một robot.

👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀Các biện pháp phòng chống robot của Wal -Mart thực sự có hiệu quả.不👀👀Và Best Buy vào ngày 15 tháng 12, việc bổ sung PS5 và Xbox Series X vào ngày 15 tháng 12, có một vấn đề với việc bổ sung PS5 và Xbox Series X, gây ra nhiều phản hồi tiêu cực trên phương tiện truyền thông xã hội.👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀Mặt khác, hầu hết các bổ sung của Wal -mart vào cùng một ngày vào ngày 15 tháng 12 đều rất thành công. Nhiều khách hàng thỏa đáng đã chia sẻ các máy chơi game tiếp theo mà họ đã mua trực tuyến.不👀👀Con đường đến thành phố đêm còn dài. Sau 7 năm thụ thai và phát triển, "Cyberpunk 2077" được định sẵn để thay đổi.

Bây giờ "Cyberpunk 2077" đã được phát hành. Nếu bạn nhìn lại CDPR, thì những gì CDPR nói trong các cuộc phỏng vấn và tuyên truyền trước đây và những tính năng nào chưa được thêm vào. Đây sẽ là một điều rất thú vị.Mặc dù có nhiều lỗi tại thời điểm phát hành, so với bản demo 2018 năm 2018, nhưng vẫn có thể thấy rằng CDPR đã đạt được rất nhiều tiến bộ trong hai năm qua, đặc biệt là về mặt ánh sáng.

不 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀

Phiên bản hiện tại của Night City rực rỡ và năng động hơn bản demo năm 2018 và một số lượng lớn các mô hình nhân vật NPC chi tiết hơn.Nhiều nội dung của phiên bản trình diễn demo năm 2018 đã thay đổi trong phiên bản cuối cùng, nhưng khi chúng được đặt trong nền của một trò chơi hoàn chỉnh thay vì các phiên bản trình diễn riêng biệt, hầu hết chúng đều cảm thấy như những thay đổi tự nhiên của các nhiệm vụ.Ví dụ, trong phiên bản trình diễn, có một trận đấu trùm, và Jackie đã lật một chiếc xe hơi để chặn viên đạn.Trình tự được làm xáo trộn này không xuất hiện trong trò chơi cuối cùng, nhưng NPC ở những nơi khác trong "CyberPunk 2077" cũng thực hiện hành động tương tự.

V đã sử dụng "Cyberpunk 2077" trong suốt cuộc biểu tình không có sẵn trong những ngày đầu, nhưng nó vẫn không thể mở khóa trong trò chơi sau.Trình diễn 40 phút trong năm 2018: Tuy nhiên, các thay đổi khác thậm chí còn đáng chú ý hơn, cho thấy CDPR phải được thiết kế lại. Các chức năng này không hiệu quả hoặc quá tham vọng.Sau đây là một số thay đổi lớn xảy ra trong "Cyberpunk 2077" theo thời gian.1. Câu chuyện nền đã trở thành bản demo trình diễn từ năm 2018. CDPR cho phép người chơi đưa ra lựa chọn từ ba câu chuyện nền khác nhau trong ba loại khác nhau. Ba loại khác nhau là: anh hùng thời thơ ấu, hoạt động sống quan trọng và tại sao đến thành phố đêm.

Các tùy chọn này sẽ ảnh hưởng đến phản ứng của các nhân vật khác đối với bạn.Khi CDPR hiển thị trò chơi một lần nữa vào năm 2020, các tùy chọn này đã trở thành ba nguồn gốc: nhân viên công ty, người lang thang và các chàng trai đường phố.

不 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀

Nhà thiết kế Mateusz Tomaszkiewicz đã nói trong một cuộc phỏng vấn với VG 247: "Hãy để người chơi sử dụng một loạt các tùy chọn để định hình câu chuyện nền của V, chẳng hạn như chọn anh hùng thời thơ ấu của bạn, sự cố cuộc sống quan trọng và lý do chọn để đi đến Night City . Sự phát triển ban đầu của việc tạo nhân vật là một trong những ý tưởng nghiên cứu và lặp lại.Tuy nhiên, chúng ta càng nói càng lâu, chúng ta càng cảm thấy rằng nó có ý nghĩa và có ảnh hưởng hơn.

Đây là cách chúng ta nghĩ về con đường của cuộc sống (nguồn gốc) ... Mục tiêu của chúng tôi là cho phép người chơi có nhiều lựa chọn phong tục và nhân vật nhất có thể, đồng thời, vai trò của V cho phép các trò chơi hoàn toàn khác nhau này cho Những nhân vật này. Viễn cảnh của Bo Poch 2077 World.Tôi nghĩ rằng hệ thống đường bộ của cuộc sống là giúp chúng tôi làm điều này."2. Vì lý do thiết kế, việc chạy tường đã được gỡ bỏ trong cuộc biểu tình năm 2018, V có khả năng chạy trên tường, và sau đó kẹp nó bằng một con dao game cầu nguyện.Trong một cuộc phỏng vấn với Gamereactor vào năm 2020, Max Pears, một nhà thiết kế cấp độ của CD Project Red, cho biết: "Đây là điều chúng tôi đã xóa vì lý do thiết kế, nhưng vẫn sẽ có sự linh hoạt tuyệt vời trong phong trào của bạn. Đây là bản chất chắc chắn"3. Mưa chua đã được đề cập, nhưng trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2019, nhà thiết kế UI Alivn Li đã nói về hệ thống thời tiết của" Cyberpunk "và xác nhận rằng nó sẽ có thời tiết năng động.Ông nói: "Chúng tôi cũng có mưa chua. Thành phố của đêm là một thành phố rất nghiêm trọng. Chúng tôi cũng đang khám phá loại điều này, ô nhiễm và nóng lên toàn cầu và mọi thứ.

"Khi được hỏi liệu NPC mưa chua sẽ lan ra, anh ấy trả lời:" Vâng, cũng có điều này trong "Witcher 3".Khi mưa đến, mọi người xin tị nạn.

Nói chung, chúng tôi muốn làm cho NPC rất đáng tin cậy. Chúng tôi muốn mọi người nghĩ rằng đây là một thế giới của những người thực sự sống, điều này sẽ khiến người chơi muốn dành thời gian ở thế giới này."Trong phiên bản phát hành, The Rain in the City of Night là không lành mạnh đối với công dân, nhưng họ không phản ứng với việc trốn tránh.

Các NPC vẫn đi bộ trên đường phố khi trời mưa, giống như những ngày nắng.4. Tàu điện ngầm đã xuất hiện trong trailer, nhưng CDPR chưa bao giờ xác nhận rằng nó có thể được sử dụng.

Sau đó, vào năm 2020, Miles Tost xác nhận rằng người chơi không thể đi tàu điện ngầm và hệ thống du lịch nhanh sẽ bị ràng buộc với ban thông báo du lịch của toàn thành phố.Bằng cách nhấp vào một trong các bảng thông báo, bạn có thể truyền nó đến một bảng thông báo khác ngay lập tức thông qua một hình thức giao thông công cộng nhất định.Vẫn còn những chuyến tàu xuyên qua thành phố đêm, và thậm chí cả tàu dừng lại -Nhưng bạn không thể vào chúng vì chúng bị chặn bởi một chướng ngại vật, nó sẽ cho thấy bạn chọn một điểm đến du lịch nhanh.Tàu hoàn toàn cho trò tiêu khiển.

5. Cảnh sát có thể bị hỏng, NPC sẽ trả lời hệ thống cảnh sát của "Cyberpunk 2077" để giết dân thường.Nếu bạn phạm tội, cảnh sát sẽ xuất hiện bên cạnh bạn.

Bạn có thể xem nó xảy ra.Hệ thống không phụ thuộc vào việc hành vi tội phạm của bạn có được chứng kiến ​​và cảnh sát sẽ không sử dụng phương tiện để tiếp cận vị trí của bạn hay săn bắn.

Họ đi ra như thế này.Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2019, Alvin Liu của CD Projekt Red mơ hồ mô tả một phương pháp đối phó với cảnh sát đầy tham vọng hơn, nhưng không đề cập đến cách họ thực sự tấn công người chơi.

Ông nói: "Cảnh sát về cơ bản được thuê.Sự tồn tại của pháp luật là chấp nhận hối lộ của công ty.Vì vậy, một công ty có thể thông qua một luật mà bạn không còn có thể bán thuốc và họ phải thực thi luật này.Lý do tại sao họ có thể thông qua luật đó là vì họ đã mua chuộc chính phủ, và họ chỉ coi chính phủ là một đại lý.

Vì vậy, đây không phải là một nơi bạn phải tin vào chính phủ.Có thể có một số người tốt ở đó, nhưng đây là một thành phố đang làm việc chăm chỉ để leo lên.

Chúng tôi có một hệ thống mà chúng tôi vẫn đang lặp lại.Nếu bạn giết nhiều người, mọi người sẽ không đối xử tốt với bạn.

Một số người không thể giết người, bởi vì nó có thể cản trở nhiệm vụ, chỉ được thiết kế, nhưng đây không phải là nền tảng của trò chơi của chúng tôi.Vì vậy, tôi sẽ so sánh nó với "Witcher 3". Nếu bạn cắt đầu của một dân làng ở vùng hoang dã, người bảo vệ sẽ không đột nhiên xuất hiện.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Qin Châu
Xuchang
Thành phố Luoyang
Thành phố Wuwei

今日头条

Liên kết
1
Liên kết "Liên minh huyền thoại" Nerf ra mắt Kimkis Fish Bone Rocket Launcher

猜你喜欢

Vào ngày 24 tháng 2, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật Euro, Pound và Yen Chủ sở hữu IP

推荐文章

友情链接