当前位置:首页

"The Legend of Zelda: Nước mắt của vương quốc"

发布时间:2024-02-26 01:20:58   来源:河南焦作修武县    
字号:

ướcmắtcủavươngquốBáo cáo tài chính cho thấy dòng tiền miễn phí Q1 của công ty là 1 tỷ USD, thấp hơn nhiều so với kỳ vọng của thị trường là 3,02 tỷ USD, chỉ khoảng 6%được dự kiến ​​bởi 16 tỷ USD của công ty trong năm nay.

ướcmắtcủavươngquốQuản lý Quỹ Khoa học và Công nghệ Đài Loan của Công ty (808 triệu đô la Mỹ) tại Quỹ Khoa học và Công nghệ Khoa học Đài Loan Trung Quốc (Quỹ công nghệ Đài Loan.) sẽ phục hồi.ướcmắtcủavươngquốPan cho biết ông đã thêm đầu tư vào TSMC (TSM.US) và các công ty chip khác của Đài Loan trong quý IV năm 2022.

ướcmắtcủavươngquốTừ góc độ của ngành công nghiệp chip lưu trữ phản ánh tốt nhất chu kỳ chip, giá giao ngay DDR416GB phổ biến nhất của các sản phẩm DRAM đã tăng khoảng 1%vào khoảng giữa -April, trở thành mức tăng giá đầu tiên kể từ ngày 7 tháng 3 năm 2022.ướcmắtcủavươngquốTừ góc độ của phía cung, chip lưu trữ khổng lồ Samsung Electronics đã công bố kế hoạch giảm sản xuất chip lưu trữ, điều đó có nghĩa là thời gian cho bước ngoặt của chip lưu trữ dự kiến ​​sẽ tiến lên trước. Giá của chip DRAM trong ngành công nghiệp chip lưu trữ dự kiến ​​sẽ giảm xuống trong nửa cuối năm 2023.ướcmắtcủavươngquốNghiên cứu chuyên sâu về "kỳ vọng sâu sắc!" Nghiên cứu chuyên sâu về "kỳ vọng bi quan!" Sự xuất hiện của phía bên trái của cổ phiếu chip trong năm 2022-11-22 đã chỉ ra rằng sau khi phân tích triển vọng hàng tồn kho và kỳ vọng thị trường, Ngành công nghiệp chip dự kiến ​​sẽ có trong ngành công nghiệp chip. Vào năm 2023, mô hình định mệnh thụ động được mở trong quý 3 và 23Q4 dự kiến ​​sẽ chuyển từ sự hủy diệt thụ động sang bổ sung hoạt động để tăng hàng tồn kho và tăng khối lượng và tăng giá. Xu hướng thịnh vượng sẽ bắt đầu.ướcmắtcủavươngquốNgười ta thấy rằng thông qua chu kỳ phục hồi gần đây của ngành công nghiệp chip phục hồi, thường là khoảng 6 phần tư từ hàng tồn kho hoạt động đến hoạt động.ướcmắtcủavươngquốKết hợp với dữ liệu trên, bài viết trên như sau của hàng tồn kho sản phẩm chip: Từ cuối Q3 từ cuối quý 3 đến đầu Q4 vào năm 2023, sự ngừng hoạt động dự kiến ​​sẽ mở. Từ cuối 23Q4 đến Vào đầu năm 2024, dự kiến ​​sẽ dần dần chuyển từ hàng tồn kho thụ động sang hàng tồn kho bổ sung hoạt động, một vòng khác, xu hướng đường lên của ngành công nghiệp đã mở ra.

ướcmắtcủavươngquốHiện tại, hiệu suất của thị trường thường được dự kiến ​​sẽ giảm xuống vào giữa năm. Với nhu cầu chip lớn do sóng AI toàn cầu mang lại, kích thích các công ty chip tăng tốc tốc độ kiểm kê sản phẩm của tồn đọng và ngành công nghiệp dự kiến Để dần dần mở chu kỳ phục hồi trong nửa cuối năm.ướcmắtcủavươngquốChứng khoán thương mại của Chiết Giang đã nêu trong báo cáo nghiên cứu rằng nhu cầu được đưa ra bằng cách tạo ra Trí tuệ nhân tạo (AI), đặt chồng lên sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số, kích thích năng lực điện tử của người tiêu dùng. của năm 2023; AIGC "là yếu tố hàng đầu, giờ đây chúng ta đã đứng ở điểm khởi đầu của vòng tiếp theo của chu kỳ siêu đổi mới.ướcmắtcủavươngquốCổ phiếu khái niệm phim nói chung là Fall, Lieen Meng Film (09857.HK) đã giảm 3,41 %, IMAX Trung Quốc (01970.HK) đã giảm 3,29 %và giải trí mắt mèo (01896.HK) giảm 2,26 %.

ướcmắtcủavươngquốNgoài ra, cũng có những sự sụt giảm lớn bao gồm các cổ phiếu dược phẩm như y sinh, khái niệm y học cổ truyền Trung Quốc, cổ phiếu bất động sản như nhà ở nội bộ, tài sản và quản lý, cổ phiếu kim loại không phảiướcmắtcủavươngquốBa chỉ số chính của cổ phiếu Hồng Kông đã tăng lên!Cổ phiếu giáo dục, cổ phiếu bán dẫn vẫn còn mạnh, cổ phiếu xe hơi thường giảmướcmắtcủavươngquốCaixian ngày 20 tháng 4 (Biên tập viên Hu Jiarong) Ba chỉ số chính của thị trường chứng khoán Hồng Kông ngày nay đã tăng và giảm. Kể từ khi kết thúc, chỉ số Hang Seng tăng 0,14%lên đóng cửa 20396,97 điểm; 0,09%, đóng cửa ở mức 6895,29 điểm.ướcmắtcủavươngquốLưu ý: Từ quan điểm của xu hướng thị trường của Chỉ số Công nghệ, các cổ phiếu có liên quan đến dòng chính của AI đang hoạt động trở lại ngày hôm nay, trong đó SMIC (00981.HK), Yingdi (03700.HK) và Jinshan Cloud (03896 .Hk) Rose tương ứng. 6,22%, 8,26%, 12,64%.

Từ quan điểm này, dòng chính của AI đã tăng cường cảm xúc thị trường mạnh mẽ.Tuy nhiên, việc phân phối hoặc giảm một số cổ phiếu giá trị thị trường lớn cũng đã bắt đầu xuất hiện và mới nhất bao gồm Anta (02020.HK), Yaoming Kangde (02359.hk), Shang Tang (00020.HK), v.v.

Nói chung, việc phân phối và giảm sở hữu bị áp lực đối với xu hướng của công ty và trong ngắn hạn, nó vẫn đáng để chú ý đến các xu hướng liên quan.Liên quan đến xu hướng tiếp theo của thị trường chứng khoán Hồng Kông, Soochow Securities đã chỉ ra vào ngày 18 rằng các cổ phiếu của Hồng Kông đang chịu áp lực, phần lớn bị xáo trộn bởi các yếu tố riêng của đồng đô la Hồng Kông.Họ cũng chỉ ra rằng nếu tốc độ tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc được xác định vào tháng 5, tín hiệu tăng tỷ lệ dừng của Fed vào tháng 5 là rõ ràng, và vốn dài hạn của nước ngoài có thể sẽ chảy vào Trung Quốc vào tháng 5-tháng 6 để tạo điều kiện cho cổ phiếu Hồng Kông và cổ phiếu .Nếu số tiền dài chảy vào dự kiến, thị trường có thể được chuyển sang lĩnh vực tiêu thụ PAN, cũng như lĩnh vực sản xuất mạnh mẽ của Trung Quốc.

Từ quan điểm của thị trường hiện nay, giáo dục, chip và cổ phiếu chơi game đã tăng lên, trong khi các cổ phiếu phát triển phần mềm, ô tô, bất động sản và phần mềm đã giảm.Cổ phiếu giáo dục đã tăng gần 12%cổ phiếu giáo dục, New Oriental -S (09901.HK), Giáo dục Quảng Châu (06068.HK) và Tập đoàn Zhonghui (00382.HK) tăng lần lượt là 11,76%, 10,45%và 7,04%.Lưu ý: New Oriental, đã tăng trong các cổ phiếu giáo dục làm ví dụ. Theo New Oriental đã công bố vào ngày 19, quý tài chính thứ ba của năm tài chính của năm tài chính 2023 kể từ ngày 28 tháng 2.Báo cáo tài chính cho thấy doanh thu ròng của quý tài chính thứ ba của Oriental mới là 754,2 triệu đô la Mỹ, tăng 22,8%.

Lợi nhuận ròng được quy cho New Oriental là 81,6 triệu đô la, tăng 166,7%năm -on -year.Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn nữa là giá cổ phiếu của lựa chọn Đông của Oriental Brothers mới đã mở ra điều chỉnh. Khi kết thúc, lựa chọn phương Đông đã giảm 10,75%và đóng cửa ở mức 29,9 đô la Hồng Kông.

Lưu ý: Cổ phiếu chip lựa chọn phương Đông đã một lần nữa tăng cường lên tới 9%cổ phiếu chip. Chất lượng quốc tế (00243.hk), Jingyang Group (08257.HK), SMIC (00981.HK) Rose 9,43%và 8,11% 6,22%.Lưu ý: Zhang Liangwei, một nhà phân tích của Soochow Securities of Chip Stocks, đã chỉ ra trong một báo cáo vào ngày 16 tháng 4 rằng với sự phục hồi của chu kỳ bán dẫn, cửa sổ đầu tư ngành đã được mở.

Thông qua nhiều xác minh về wafer, thử nghiệm con dấu và nhu cầu thiết bị đầu cuối, Soochow Securities tin rằng chu kỳ công nghiệp bán dẫn dự kiến ​​sẽ có sự phục hồi dưới cùng trong năm.Ngoài ra, TSMC tuyên bố ngày nay rằng họ đang mở rộng quy trình 28 nanomet ở Nam Kinh, và nó vẫn còn thiếu các quy trình nâng cao; người ta tin rằng nhu cầu dài hạn sẽ tiếp tục đầu tư.Trong số các cổ phiếu chơi game tiếp tục tăng, trong số 4%cổ phiếu chơi game của Golden Sand China, Jinsha China (01928.HK), Melco International Development (00200.HK) và Galaxy Entertainment (000027.HK) tăng 4%, 0,95% và 0,60%tương ứng.Lưu ý: Chứng khoán trò chơi Tin tức hiệu suất.Theo báo cáo tài chính của Sands China, trong quý đầu tiên của năm nay, thu nhập ròng của công ty đã tăng lên 127 triệu đô la Mỹ, là 547 triệu đô la Mỹ trong cùng kỳ năm ngoái; khoản lỗ ròng là 110 triệu đô la và cùng kỳ Năm ngoái là 336 triệu đô la; trong quý đầu tiên của năm, việc điều chỉnh tài sản EBITDA là 11 triệu đô la tiền thua, từ khoản lỗ đến lãi.Ngoài ra, Bank of America Securities đã đưa ra một báo cáo nói rằng họ dự kiến ​​sẽ phục hồi từ EBITDA trong quý đầu tiên của năm nay, đã ghi nhận 979 triệu đô la và trở lại mức 40%vào cuối năm 2019.

Lyon Securities cũng đã đưa ra một báo cáo nghiên cứu nói rằng các công ty chơi game Macau đã tiết lộ kết quả quý đầu tiên của họ vào ngày 20 tháng Tư. 9,1 tỷ đô la, chìa khóa cho hiệu suất là sự tiến bộ của Tuần lễ Vàng tháng Năm và động lực phát triển của doanh nghiệp chơi game cao.Cổ phiếu ô tô tiếp tục gọi ô tô Xiaopeng gần 9%cổ phiếu xe hơi, ô tô Xiaopeng-W (09868.HK), Weilai-SW (09866.HK) và CAR-W (02015.HK) đã giảm lần lượt tương ứng tương ứng, tương ứng tương ứng, tương ứng tương ứng, tương ứng là 5,98%, 4,26%.

Lưu ý: Về mặt hiệu suất của cổ phiếu xe hơi, Tesla đã công bố quý đầu tiên của báo cáo tài chính năm 2023 sau thị trường chứng khoán Hoa Kỳ. Do giảm đáng kể thị trường toàn cầu trên thế giới trong giai đoạn báo cáo, doanh thu tăng thêm hơn 20%trong năm -tuy nhiên, lợi nhuận đã giảm 20%trong năm -và tỷ suất lợi nhuận gộp của doanh nghiệp ô tô cốt lõi đã giảm xuống còn 21,1%, ít nhất là hai năm.Biên lợi nhuận gộp của Tesla giảm trong quý đầu tiên và các nhà đầu tư không thể không lo lắng về hiệu suất của cổ phiếu ô tô trong nước.

Điều này đã kích hoạt các cổ phiếu liên quan như ô tô Xiaopeng, Weilai và xe không giảm.Ngoài ra, Mu Feng, chủ tịch của Great Wall Motors, nói rằng không ai ở Trung Quốc hiện có lợi nhuận.

Đồng thời, người ta thừa nhận rằng sự rối loạn của cạnh tranh trong thị trường xe năng lượng mới đã đánh giá thấp động cơ tường lớn.Li Yunfei, tổng giám đốc của bộ phận thương hiệu BYD và quan hệ công chúng, cũng nói rằng cuộc chiến giá cả gây tổn thương rất nhiều cho các thương hiệu khác nhau, nhưng nó có thể đẩy nhanh tốc độ thâm nhập của các phương tiện năng lượng mới.Trong số các cổ phiếu bất động sản đã giảm hơn 11%cổ phiếu bất động sản, bất động sản Yuexiu (00123.hk), Trung Quốc Jinmao (00817.hk) và bất động sản Zhengrong (06158.HK) giảm 11,62%, 5,49%và 5,45%, tương ứng.Lưu ý: Hiệu suất cổ phiếu bất động sản đưa bất động sản Yuexiu, đã giảm làm ví dụ. Công ty đã đưa ra thông báo hôm nay rằng công ty có kế hoạch cung cấp 100 cổ phiếu cho 30 cổ phiếu và tiến hành 929 triệu cổ phiếu. là khoảng 23,08%.

Giá cung cấp trên mỗi cổ phiếu là 9 đô la Hồng Kông, khoảng 28,3%so với giá đóng cửa 12,56 đô la Hồng Kông của ngày giao dịch trước đó.Hầu hết các cổ phiếu phát triển phần mềm Điều chỉnh nhanh chóng đã giảm hơn 5%cổ phiếu phát triển phần mềm, Kuaishou-W (01024.HK), người sáng lập Holdings (00418.hk) và Master LU (03601.HK) đã giảm 5,22%, 3,57%và 2,22%, tương ứng.

Lưu ý: Đối với việc thực hiện các cổ phiếu phát triển phần mềm, các công ty của Tencent nên phân bổ cổ phiếu được cung cấp nhanh cho họ miễn phí trong các đối tác vật lý, liên quan đến 51,15 triệu cổ phiếu.Theo công bố của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, vào ngày 13 tháng 4, cổ phần của Tencent tại Kuaishou đã giảm từ 20,46%xuống còn 19,02%(cổ phiếu loại B) và giảm cổ phiếu 51,15 triệu cổ phiếu.

Ngày hôm nay, Morgan Stanley đã chỉ ra rằng Tencent đã bắt đầu giảm sở hữu của JD -SW (09618.HK) và cổ phiếu Meituan -W (03690.HK), việc rút tiền tiềm năng của Tencent luôn là một sự hồi hộp; rủi ro.Dòng ròng của các quỹ phía nam ngày hôm nay sau khi kết thúc các quỹ phía nam đã đạt 5,149 tỷ nhân dân tệ. Kể từ tháng Tư, dòng tích lũy của Hồng Kông 23,362 tỷ đô la đã có ảnh hưởng.

Lưu ý: Vào tháng Tư của các quỹ về phía nam, các cổ phiếu riêng lẻ cho thấy sự thay đổi trong các cổ phiếu riêng lẻ [ZTE Rose vượt quá 6% 6G công nghệ để tạo ra các bước đột phá lớn] ZTE (00763.hk) đã tăng 6,50% để đóng cửa 26,2 đô la Hồng Kông.Về mặt tin tức, lần thứ 25 của bệnh viện thứ hai của bệnh viện thứ hai đã hoàn thành thí nghiệm giao tiếp truyền tải không dây thực sự của khối lượng góc đường sắt trong nước của phong trào đường sắt ở Trung Quốc. Tăng tỷ lệ sử dụng băng thông ở mức độ lớn nhất, cung cấp các đảm bảo và hỗ trợ quan trọng cho sự phát triển của công nghệ truyền thông 6G ở nước tôi.[Bubble Mart tăng gần 4%của Hồng Kông, Macao và Đài Loan và thu nhập ở nước ngoài tăng 160%-165%] Bubble Mart (09992.hk) tăng 3,95%để đóng cửa Hồng Kông 19,48.Theo thông báo ngày hôm qua, tổng thu nhập trong quý đầu tiên của năm 2023 tăng 0%-5%so với năm trước, trong đó thu nhập của Trung Quốc đại lục giảm 5%-10%so với năm trước và doanh thu của Hồng Kông, Macao và Đài Loan và nước ngoài tăng 160%-165%hàng năm.

AI Hype khởi động về mặt cảm xúc!Ba chỉ số chính của cổ phiếu Hồng Kông đã tăng hoặc giảm.Hiệp hội tài chính ngày 20 tháng 4, tổng cộng 33 giới hạn hàng ngày hôm nay, 10 ban ném bom, 77%; Công nghệ Cambridge 3, Hội đồng truyền thông miền Nam 2, CIWEN Media 8 ngày và 6 bảng, tiểu sử khoa học Trung Quốc, tiểu sử 8 ngày 5, Sichuan Gold và Tập đoàn Huajian 5 ngày, 2 bảng, Xinke Mobile, Công nghệ Zhongshi, Lianlin Technology, Baiwei Storage, Wanxing Technology, Railway Trail, Cambrian, Blue Hursor, KOS Shares, Coses Co., Ltd.

Trên đĩa, đã có 1.569 cổ phiếu đang tăng và 3295 cổ phiếu đã bị đóng cửa; về các lĩnh vực, CPO, trò chơi di động, phương tiện truyền thông, sức mạnh máy tính và các lĩnh vực khác đã tăng lên trước đó và sự suy giảm của du lịch, Salt Lake Litium, Pin Solid -state , tích hợp chết -casting và các lĩnh vực khác đã giảm đầu. Tinh hoaCaixin Securities tin rằng vào giữa tháng 4, A -shares sẽ nhập báo cáo thường niên năm 2022 và báo cáo quý đầu tiên của báo cáo năm 2023. Hiệu suất sẽ tái hiện phong cách thị trường.

Xem xét áp lực kinh tế trong nước vào năm 2022, trong quý đầu tiên của năm 2023, nền kinh tế trong nước đã không được sửa chữa theo tốc độ tăng trưởng tiềm năng. Dự kiến ​​chỉ số A -share sẽ chịu áp lực vào cuối tháng Tư. Đề xuất nhiệm kỳ chủ yếu là phòng thủ.Trong quý thứ hai, nền kinh tế trong nước vẫn nằm trong kênh phục hồi và dự kiến ​​xu hướng tài sản của Trung Quốc sẽ tốt hơn ở nước ngoài.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Yushu Tây Tạng
Thành phố Sanmenxia
Fuzhou
Thành phố Huaihua

今日头条

Lyad New Moon đang cố gắng ký một chỗ ngồi B sẽ sẵn sàng cung cấp 75 triệu bảng 7 triệu bảng tiền lương của một mức giá cao trên bầu trời
1
Lyad New Moon đang cố gắng ký một chỗ ngồi B sẽ sẵn sàng cung cấp 75 triệu bảng 7 triệu bảng tiền lương của một mức giá cao trên bầu trời

猜你喜欢

Phương tiện truyền thông phương Tây: Nơi cư trú của Cryovit đã bị đánh bại trong một người bạn gái cướp trong phòng Trò chơi phiêu lưu kinh dị

推荐文章

友情链接