当前位置:首页

费 费 ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽

发布时间:2024-03-02 16:33:19   来源:黑龙江省伊春乌马河区    
字号:

费费⚽Nhu cầu trung bình của dầu thô OPEC năm 2018 dự kiến ​​là 32,74 triệu thùng mỗi ngày, tăng 140.000 thùng mỗi ngày.

⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Với việc mở World Cup Nga, Tổng thống Nga Putin và Hoàng tử Saudi Salman đã viết chi tiết của Falih và Novak để đạt được sản xuất tăng lên ngay từ đầu. Âm thanh trao đổi.费费⚽Nga và Ả Rập Saudi có một mục tiêu chung, nghĩa là tăng dần sản xuất, đặc biệt là sự gia tăng thị trường gia tăng và thời gian tăng sản xuất.

费 费 ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽

⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Tuy nhiên, từ quan điểm của Ả Rập Saudi, anh ta có xu hướng tăng sản lượng nhiều hơn, bởi vì điều này có thể mang lại đủ lợi ích và sự bối rối.费费⚽"Nguyên tắc" của hai nước hỗ trợ sản xuất dần dần sau 18 tháng sản xuất.⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Barclays tuyên bố trong một báo cáo rằng công ty hy vọng OPEC sẽ tăng sản lượng lên 700.000 đến 800.000 thùng mỗi ngày.费费⚽Do thỏa thuận tăng sản xuất không rõ ràng hiện tại, hành vi phạm tội ngắn chưa được đưa ra và giá dầu vẫn tăng.⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Cuộc họp OPEC đã tiếp cận, chồng chất vào các vụ ma sát thương mại Trung -us và giá dầu đã bị chỉ trích với cách tiếp cận của cuộc họp OPEC vào ngày 22 tháng 6 (thứ Sáu) và những lo ngại của thị trường về việc có thể tăng dần sản lượng tăng dần.

费费⚽Một điều gần như chắc chắn là để bù đắp khoảng cách dầu giữa Ủy ban hạt nhân Iran Venezuela, OPEC và Non -opec để cải thiện sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ đã có trên chuỗi.⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Mặc dù có một giọng nói không phối hợp bên trong OPEC và tin rằng không cần phải tăng sản lượng vào cuối năm 2018, Ả Rập Saudi có thể thuyết phục giá dầu cao để ngăn chặn nhu cầu và dẫn đầu trong việc tăng sản lượng.费费⚽LCO-1.16%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.22%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc* Tuần trước, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm và nhà máy lọc dầu hàng ngày đã đạt được sản lượng hàng đầu của EIA cao EIA* và xuất khẩu có thể được chuyển sang Bộ trưởng Năng lượng Quản lý địa điểm khác nói rằng nhu cầu thị trường tăng trong Nửa sau của năm nay. Vào thời tương lai dầu thô của Mỹ đã tăng gần 2%vào thứ Tư, điều này đã được giúp giảm trong kho dầu thô của Hoa Kỳ và dầu thô Brant đã giảm. có thể quyết định tăng sản lượng toàn cầu.

⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) đã công bố vào thứ Tư rằng hàng tồn kho dầu thô của Mỹ Usoilc = ECI đã giảm 5,9 triệu thùng vào tuần trước, mức giảm hàng tuần lớn nhất trong tháng 1.费费⚽Dữ liệu EIA cho thấy khối lượng nhà máy lọc dầu của Mỹ hàng ngày đã tăng lên 17,7 triệu thùng tuần trước, mức kỷ lục cao nhất trong cùng thời kỳ.⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽"Báo cáo EIA ngày nay có liên quan 100 % với dầu thô của Hoa Kỳ, bởi vì hàng tồn kho dầu thô đã giảm gần 6 triệu thùng, nhiều hơn gấp đôi so với dự kiến", Jim Ritterbusch, chủ tịch của Ritterbusch và cộng sự.费费⚽"Tuy nhiên, sự suy giảm của hàng tồn kho dầu thô gần như hoàn toàn bù đắp bằng sự gia tăng xăng và dầu chưng cất.

"Tương lai dầu thô của Hoa Kỳ CLC1, sẽ hết hạn vào thứ Tư, tăng 1,15 đô la Mỹ, tương đương 1,8%và nhận được 66,22 đô la mỗi thùng.Vào tháng 8, tương lai dầu thô của Hoa Kỳ CLC2 đã đóng cửa ở mức 0,81 đô la đến 65,71 đô la mỗi thùng.

费 费 ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽

Dầu thô LCOC1 của Brandt đã giảm 0,34 đô la Mỹ, tương đương 0,5%và nhận được 74,74 đô la mỗi thùng.Theo một đại lý, nguồn cung của Libya đã giảm, bao gồm mất một tàu chở dầu có dung lượng lưu trữ dầu là 400.000 thùng, và cũng giúp hỗ trợ giá cả.Theo các nguồn tin của ngành công nghiệp dầu Perbia, sau khi Ras Lanuf và Es Sider Cảng dầu thô đã đụng độ, sản lượng dầu thô hàng ngày ở nước này đã giảm từ hơn 1 triệu thùng thùng từ 600.000 đến 700.000 thùng.Dầu thô Brant đã giảm. Trước đây, Bộ trưởng Năng lượng Saudi Falih nói rằng nhu cầu về thị trường dầu thô trong nửa cuối năm nay đã tăng lên. Trong tuần này, quan điểm của OPEC về quyết định chính sách sản lượng tốt ngày càng nhất quán.

Các nguồn tin hiểu các cuộc đàm phán cho biết hôm thứ Tư rằng Ả Rập Saudi đang cố gắng thuyết phục các quốc gia thành viên OPEC khác tăng sản xuất.Các quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu Nga cũng đang giúp thúc đẩy việc thư giãn các hạn chế cung cấp. Các quốc gia sản xuất dầu OPEC và không phải là dầu đã tăng trong năm 2017.Các quốc gia thành viên OPEC khác, bao gồm Iran, phản đối việc thư giãn các hạn chế cung cấp và lo lắng rằng giá cả sẽ giảm.. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. Các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh OSP/O Sản xuất dầu giá chính thức bằng tiếng Anh Báo cáo CRU/OSP (biên soạn Lifaner; Review SchoolMate Red) Thị trường dầu quốc tế: Dầu thô của Hoa Kỳ do giảm hàng tồn kho, dầu thô Brant rơi trước cuộc họp OPEC

Vào thứ Tư (20 tháng 6), thị trường dầu đã tăng và từ chối. Vì Hội nghị thượng đỉnh OPEC đã gần với các nhà đầu tư, Hội nghị thượng đỉnh OPEC sẽ được tổ chức tại Vienna vào thứ Sáu này.Cuộc họp sẽ đánh giá kết quả giảm sản xuất. Lãnh đạo Nga và OPEC Saudi Arabia đang thúc đẩy sản xuất để tăng sản lượng để đáp ứng nhu cầu thị trường trong tăng trưởng và bù đắp cho các vị trí tuyển dụng cung cấp dầu thô ở Venezuela và Libya.

费 费 ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽

Được biết, Iraq và Iran, các quốc gia sản xuất dầu lớn thứ hai và lớn thứ ba ở OPEC, cả hai đều nhấn mạnh sự phản đối để tăng sản xuất.Hiện tại, dầu của Mỹ báo cáo ở mức 65,42 đô la/thùng, tăng 0,8%trong ngày; dầu thô Brent được báo cáo ở mức 74,36 đô la/thùng, giảm 0,96%hàng ngày.

Hội nghị thượng đỉnh OPEC dự kiến ​​sẽ thư giãn sản lượng. Sự khác biệt nội bộ của OPEC chủ yếu tập trung vào sự gia tăng cụ thể về năng suất. Nó được báo cáo rằng Iran đã cho thấy một thái độ thỏa hiệp. Có vẻ như đề xuất tăng sản xuất một chút.Phía Nga luôn dự kiến ​​sẽ thực hiện tăng sản xuất, nhưng các thành viên của các thành viên OPEC hy vọng rằng họ có thể xem xét sự gia tăng sản xuất, bởi vì sự gia tăng sản xuất quá mức có thể dễ dàng gây ra sự sụt giảm mạnh về giá dầu, điều này làm giảm đáng kể tác dụng của việc giảm sản xuất hoạt động.Tạp chí Iran Seda hàng tuần được đăng trên Twitter rằng theo một quan chức Iran, Iran có thể có sự chấp nhận có điều kiện để tăng sản lượng dầu.Ả Rập Saudi và Nga đang tích cực thúc đẩy sản xuất để tăng sản lượng từ tháng 7 để đáp ứng tăng trưởng nhu cầu toàn cầu.Ngoài ra, dầu Ecuador dự kiến ​​sẽ tăng công suất khoảng 600.000 thùng mỗi ngày.Dầu Oman nói rằng việc giảm OPEC+sẽ được điều chỉnh, nhưng nó vẫn sẽ nhấn mạnh vào việc giảm sản xuất.

Mặc dù sự khác biệt giữa các quốc gia thành viên liên tục, các nhà phân tích tin rằng OPEC sẽ đạt được sự đồng thuận về thỏa thuận lịch sử quản lý thị trường dầu toàn cầu, để bắt đầu thư giãn các hạn chế sản lượng, nhưng bất kỳ sự gia tăng nào trong sản xuất đều có thể tương đối hạn chế và dần dần .Thư ký OPEC -General Balkin nói rằng sự tự tin sẽ đạt được thỏa thuận vào thứ Sáu.

Hoàng tử Saudi tin rằng OPEC sẽ cố gắng hết sức để tránh cung cấp dầu thô.Điều này có thể có nghĩa là nhóm OPEC+dự kiến ​​sẽ đạt được thỏa thuận vào thứ Sáu.

Mặc dù nhiều quốc gia sản xuất dầu đã tiết lộ rằng hội nghị thượng đỉnh vào thứ Sáu sẽ đạt được thỏa thuận tăng sản lượng, nếu cuộc họp của OPEC tại Vienna vào thứ Sáu bị bế tắc, giá dầu sẽ tiếp tục giảm.Ngoài ra, dữ liệu của hàng tồn kho EIA ở Hoa Kỳ cũng đã đưa ra triển vọng về giá dầu và khó hiểu. Đồng thời, thiệt hại cho việc cung cấp dầu của quốc gia sản xuất dầu, bị hư hại, vẫn hỗ trợ giá dầu.

Hàng tồn kho EIA của Hoa Kỳ được giảm một nửa dữ liệu EIA của Hoa Kỳ. Tai nạn hàng tồn kho dầu thô đã giảm đáng kể 5,914 triệu thùng, nhưng hàng tồn kho dầu và tinh chế dầu tăng lên đáng kể, điều này khiến báo cáo hàng tồn kho là một nửa nhân sâm.Tuy nhiên, sản lượng của dầu thô Hoa Kỳ đã tạm thời ngừng leo núi, một phần làm giảm sự lo lắng của thị trường.Dữ liệu blog tài chính nổi tiếng Zero -pair EIA cho biết rằng giá dầu WTI đã tăng trên $ 65 vào thứ Tư, nhưng tương lai xăng của Mỹ vẫn giảm vì hàng tồn kho API Gasoline bất ngờ tăng lên; Các tin nhắn liên quan đến hàng tồn kho dầu thô EIA đã ghi nhận sự suy giảm lớn nhất kể từ tháng 1 năm nay, xăng và dầu tinh chế đã tăng lên.Nhà phân tích phân tích Energy Analytics Finlon tin rằng thị trường đang chờ Hội nghị OPEC quyết định, đó là trong một quốc gia chờ đợi, và thị trường dầu mỏ và thị trường chứng khoán đang bị sốc.

Nhà phân tích năng lượng Longley nói rằng các nhà giao dịch dầu thô đang rút tiền, vị trí WTI ở mức thấp hai tháng và khối lượng giao dịch thấp hơn giá trị trung bình là 50 ngày. Khi cuộc họp của OPEC tiếp cận, biến động thị trường dầu sẽ tăng lên.Nguồn cung bị hư hỏng của dầu Libya vẫn hỗ trợ giá dầu. Mặt khác, các đại lý chỉ ra rằng thiệt hại cho nguồn cung dầu thô Libya cũng hỗ trợ giá dầu.

Sản lượng dầu thô của đất nước đã buộc phải đóng cửa từ hơn 1 triệu thùng mỗi ngày sau khi cảng xuất khẩu bị buộc phải gần khoảng 600.000-700.000 thùng mỗi ngày.Gần đây, tranh chấp thương mại Trung -us -us cũng đã trở thành trọng tâm của thị trường. Nếu một thỏa thuận không thể đạt được giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới, nó sẽ dễ dàng gây ra một cuộc xung đột thương mại toàn diện, điều này làm cho triển vọng của các tài sản rủi ro như Dầu thô được bao phủ bởi bóng tối.

Hội nghị thượng đỉnh OPEC đã giảm một nửa khi EIA quá sức, và triển vọng của thị trường dầu đang khó hiểuTrong thời kỳ New York vào thứ Tư (20 tháng 6), dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố đã cho thấy hàng tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ vào tuần 15 tháng 6 đã giảm 5,914 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 2,4293 triệu thùng.

Hàng tồn kho xăng tăng 3,277 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 668.400 thùng.Hàng tồn kho dầu tinh chế tăng 2,715 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 418.200 thùng.Sau khi dữ liệu được công bố, hai bộ phim truyền hình trung bình của Mebu trung bình, và sau đó giảm mạnh.Hiện tại, dầu của Hoa Kỳ hiện được báo cáo ở mức 65,58 đô la/thùng, đã thu hẹp xuống còn 1,08%trong ngày; dầu thô Brent hiện được báo cáo là 75,10 đô la/thùng, đã thu hẹp xuống 0,03%trong ngày.

Dữ liệu blog tài chính nổi tiếng Zero -pair EIA cho biết rằng giá dầu WTI đã tăng trên $ 65 vào thứ Tư, nhưng tương lai xăng của Mỹ vẫn giảm vì hàng tồn kho API Gasoline bất ngờ tăng lên; Các tin nhắn liên quan đến hàng tồn kho dầu thô EIA đã ghi nhận sự suy giảm lớn nhất kể từ tháng 1 vào tháng 1 này vào tháng 1, điều này, dầu xăng và dầu tinh chế đã tăng lên. Sau khi dữ liệu được công bố, giá dầu cao.Dữ liệu được công bố bởi Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) hôm thứ Tư cho thấy hàng tồn kho dầu thô thương mại với dự trữ chiến lược giảm 5,914 triệu thùng xuống còn 426,5 tỷ thùng, giảm 1,4%.

Kể từ tuần 15 tháng 6, hàng tồn kho xăng EIA đã tăng 3,277 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 668.400 thùng và giá trị trước đó đã giảm 2,271 triệu thùng.Kể từ tuần ngày 15 tháng 6, hàng tồn kho dầu tinh chế của EIA đã tăng 2,715 triệu thùng và mức giảm dự kiến ​​là 418.200 thùng, giá trị trước đó đã giảm 2,101 triệu thùng.

Kể từ tuần 15 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô EIA Oklahoma đã giảm 1,296 triệu thùng.Hình: Tổng quan về dữ liệu kiểm kê dầu thô EIA vào ngày 15 tháng 6 (Lưu ý: Số bên phải là một thang đo, không phải dữ liệu) Hình: Sau khi dữ liệu được công bố, sốc ngắn hạn của dầu làm đẹp (5 phút của dầu làm đẹp dầu )) Báo cáo EIA: Tuần trước, sản xuất dầu thô trong nước vẫn không thay đổi đến 10,9 triệu thùng mỗi ngày.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Thành phố Yangjiang
Tianjin
Thành phố Hebi
Ordos

今日头条

Vào ngày 30 tháng 5, Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: làm suy yếu đồng đô la Mỹ để hỗ trợ giá vàng, chú ý đến những thay đổi về cảm xúc thị trường
1
Vào ngày 30 tháng 5, Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: làm suy yếu đồng đô la Mỹ để hỗ trợ giá vàng, chú ý đến những thay đổi về cảm xúc thị trường

猜你喜欢

Dầu thô San: Giá dầu có thể giảm!Bề mặt cung cấp thần kinh vẫn chưa được nới lỏng Khí tự nhiên rơi vào giá

推荐文章

友情链接