当前位置:首页

Chức năng khảo cổ của "Thế giới của tôi" trong "My World" sẽ được ra mắt trong phiên bản 1.20 trong hai năm qua.

发布时间:2024-03-02 18:02:54   来源:江苏苏州沧浪区    
字号:

ứcnăngkhảocổcủaThếgiớicủatôitrongMyWorldsẽđượcramắttrongphiênbản120tronghainăXem xét rằng độ phân giải của vật chủ chỉ là 1440p, không gian lưu trữ tương đối nhỏ, nhưng nó có lợi thế của túi, tiếng ồn nhỏ, thời gian tải nhanh và nếu TV của bạn hỗ trợ nó, nó có thể chạy với tốc độ 120 khung hình .

ứcnăngkhảocổcủaThếgiớicủatôitrongMyWorldsẽđượcramắttrongphiênbản120tronghainăTrò chơi mới sẽ được chơi trên không, và người chơi sẽ nhảy qua lại giữa những chiếc lá của người hâm mộ.ứcnăngkhảocổcủaThếgiớicủatôitrongMyWorldsẽđượcramắttrongphiênbản120tronghainăSẽ có một số điểm kiểm tra trong bản đồ để người chơi tạm thời, trong khi những người sẵn sàng chấp nhận rủi ro có thể giành chiến thắng thông qua các nền tảng hẹp đầy thách thức.

Chức năng khảo cổ của

ứcnăngkhảocổcủaThếgiớicủatôitrongMyWorldsẽđượcramắttrongphiênbản120tronghainăStudio cũng đã thêm một số trở ngại cho trò chơi, chẳng hạn như trái cây bị rơi, hình liềm đung đưa và cái búa nhỏ đung đưa -tên là "Big Yeey".ứcnăngkhảocổcủaThếgiớicủatôitrongMyWorldsẽđượcramắttrongphiênbản120tronghainăNgười chơi có thể sử dụng tác động của "Big Yeety" để khởi động và họ cũng có thể giúp người chơi đẩy người khác loại bỏ.ứcnăngkhảocổcủaThếgiớicủatôitrongMyWorldsẽđượcramắttrongphiênbản120tronghainăCông ty cũng đã công bố trong chương trình phát sóng Twitch Live hôm nay rằng "Salon Bean Man" sẽ tham gia "Trò chơi ngỗng không có tiêu đề" vào ngày 13 tháng 11 để liên kết làn da. Đừng bỏ lỡ nó nếu bạn thích nó.ứcnăngkhảocổcủaThếgiớicủatôitrongMyWorldsẽđượcramắttrongphiênbản120tronghainăẢnh chụp màn hình video:ứcnăngkhảocổcủaThếgiớicủatôitrongMyWorldsẽđượcramắttrongphiênbản120tronghainăBăng qua không gian sâu rộng, Mu Weiji, ngôi sao băng bí ẩn này cuối cùng đã xuất hiện trong tầm nhìn của mọi người.

ứcnăngkhảocổcủaThếgiớicủatôitrongMyWorldsẽđượcramắttrongphiênbản120tronghainăVào ngày 11 tháng 11, "bộ phim mở rộng mới" Destiny 2 "" Ling Guang's Carrival "cuối cùng đã được mở! Đồng thời," mùa săn bắn điên "trong mùa đầu tiên của năm đã được ra mắt đồng thời.ứcnăngkhảocổcủaThếgiớicủatôitrongMyWorldsẽđượcramắttrongphiênbản120tronghainăDưới lớp băng dày, công nghệ còn sót lại trong thời kỳ hoàng kim đang chờ đợi người bảo vệ khám phá, và các lực lượng mới cũng sắp di chuyển trong bóng tối.ứcnăngkhảocổcủaThếgiớicủatôitrongMyWorldsẽđượcramắttrongphiênbản120tronghainăTriển lãm văn hóa Wlay vào năm 2020 sắp được tổ chức vào thứ Bảy và Chủ nhật.

ứcnăngkhảocổcủaThếgiớicủatôitrongMyWorldsẽđượcramắttrongphiênbản120tronghainăCác trò chơi Lingkong được công bố hôm nay (ngày 11 tháng 11) rằng họ cũng sẽ mang đến triển lãm mới nhất "Dying: 1983", sẽ mang "Dying: Reborn" trong hai năm. Phòng cực kỳ dày đặc.ứcnăngkhảocổcủaThếgiớicủatôitrongMyWorldsẽđượcramắttrongphiênbản120tronghainăĐiều này dự kiến ​​sẽ có sẵn trên PS5 vào mùa đông này. Máy dùng thử được sử dụng trong triển lãm này là tạm thời PC.ứcnăngkhảocổcủaThếgiớicủatôitrongMyWorldsẽđượcramắttrongphiênbản120tronghainăLiên quan đến "Dying: 1983" mới nhất ● Là một cuộc thám hiểm đầu tiên về các trò chơi giải pháp giải đố, nó vẫn giữ được trò chơi giải pháp giải đố được hoan nghênh nhất trong công việc trước đó.ứcnăngkhảocổcủaThếgiớicủatôitrongMyWorldsẽđượcramắttrongphiênbản120tronghaină● Một kịch bản nói chuyện kỳ ​​lạ mới đầy những yếu tố kỳ lạ và kỳ lạ, đưa người chơi vào một thế giới mới gần như thực tế nhưng ở khắp mọi nơi.

● Công việc này không chỉ bao gồm nhiều câu đố khác nhau, mà cả người tổ chức bẫy và kẻ thù đe dọa sự sống sót của nhân vật chính mọi lúc.● Có hàng trăm vật phẩm mà người chơi có thể tìm thấy và sử dụng trong trò chơi. Các chức năng của các đạo cụ này sẽ được gửi đến một trò chơi phong phú. Phá vỡ trí tưởng tượng và sự sáng tạo của các luật thông thường sẽ trở thành chìa khóa cho câu đố này.

Chức năng khảo cổ của

● Thời gian trò chơi một tuần dự kiến ​​sẽ vượt quá 10 giờ. Nó được lên kế hoạch sẽ được phát hành dưới dạng lô trò chơi đầu tiên ở PlayStation 5 vào mùa đông năm 2020. Xin mong đợi nó.(Lưu ý: Máy dùng thử được sử dụng cho triển lãm này là PC) về "Dying: Reborn: Reborn) ban đầu các đơn vị.● Với "Khám phá Tự do+Benge Puzze" là trò chơi cốt lõi, người chơi đã mở rộng khám phá cao trong các phòng bí mật của các phong cách khác nhau, thu thập đạo cụ và thông tin, phá vỡ câu đố, quảng bá cốt truyện và khám phá sự thật đằng sau câu chuyện.● Đã giành được giải thưởng trò chơi VR tốt nhất của IndiePlay 2017. Nhân vật phản diện "Yuetou Jun" trong trò chơi đã trở thành một hình ảnh trò chơi nổi tiếng giữa nhóm người chơi.

Nhà xuất bản "Dungeon và Warriors", nhà xuất bản Nexon đã công bố báo cáo tài chính quý thứ ba tốt nhất, với doanh thu tăng 52%trong năm -một năm lên tới 754 triệu đô la.Thu nhập của kinh doanh trò chơi di động chiếm 42%tổng doanh thu, tăng 140%năm -on -yar.Điều này chủ yếu là do doanh thu của "Vương quốc gió", "chạy kart" và "v4" vượt quá mong đợi của quý.Phần còn lại của tổng thu nhập được chiếm bởi các trò chơi PC, được thúc đẩy bởi nhiều người như "Đảo phiêu lưu", "Dungeon và Warriors", "Assault Storm" và "FIFA Online". -Vào năm.

Mặc dù doanh thu 262 triệu đô la Mỹ thấp hơn dự kiến, nhưng đây vẫn là một kỷ lục mới cho doanh thu quý thứ ba của Nexon, tăng 13 % năm -một năm.Mặc dù mất 28 triệu đô la Mỹ, công ty vẫn hoạt động mạnh mẽ ở Hàn Quốc.

Chức năng khảo cổ của

Do hiệu suất thu nhập hoạt động kém và tiền gửi tiền mặt USD là 82 triệu đô la Mỹ, thu nhập ròng thấp hơn dự kiến ​​là 155 triệu đô la.Ngoài ra, Nexon tuyên bố rằng kế hoạch đầu tư 1,5 tỷ đô la vào các công ty giải trí toàn cầu đang tiến hành một cách có phương pháp và công ty đã đầu tư 816 triệu đô la cho đến nay.

Nexon dự kiến ​​sẽ doanh thu từ 577 triệu đô la Mỹ đến 622 triệu đô la Mỹ trong quý IV, tăng một năm -tăng 23 % lên 33 %.Thu nhập hoạt động dự kiến ​​của công ty là 117 triệu đô la Mỹ đến 152 triệu đô la và thu nhập ròng của công ty là 83 triệu đô la đến 110 triệu đô la.Tác phẩm mới "Assassin Creed: Hall of Linglings" đã được phát hành chính thức. Nhiều người chơi đã khám phá ở Na Uy và Anh những ngày này để thưởng thức niềm vui mà trò chơi mang đến.Tuy nhiên, một số người chơi vẫn không thể chơi bình thường. Các quan chức Ubisoft cũng bao gồm một số giải pháp cho các vấn đề trong phạm vi và công khai.-AxinTecting kết cấu in -game của trò chơi: Cập nhật hệ điều hành máy tính (chỉ Win10) và trình điều khiển card đồ họa, cập nhật phiên bản lên phiên bản mới nhất và đăng nhập vào trò chơi để xem.-Step cho không phụ đề và giọng nói không có trong trò chơi: vấn đề hiện tại đã được sửa chữa.

-Step cho màn hình trắng của trò chơi: 1. Vui lòng cập nhật card đồ họa lên mới nhất 2. Trong thư mục cài đặt trò chơi, nhấp vào biểu tượng: ACVALHALLA_PLUS Bắt đầu trò chơi, hãy tìm tùy chọn "& gt;" Giao diện "& GT ; "Thông thường" theo thứ tự, tắt "Nhấn vô tận" 3. Sau đó nhấp vào "màn hình" & gt; nhấp vào "đồng bộ hóa dọc", chuyển sang "thích ứng" và mở trò chơi lên toàn màn hình.4. Bây giờ hãy mở một kho lưu trữ mới, đợi cho đến khi nhấn màn hình trắng bằng Tab ALT +để mở Trình quản lý tài nguyên, bạn sẽ thấy quá trình ACVALHALLA chiếm sử dụng CPU gần 100%. +Quay trở lại trò chơi.

-Giải pháp cho việc không vào kho sau khi mua trò chơi: Nhắm vào vấn đề "Assassin Creed: Yingling Hall" nhưng không vào kho từ ngày 8 tháng 11 đến ngày 10 tháng 11, nó đã được sửa chữa.Nếu một số người chơi vẫn không nhận được trò chơi, vui lòng đăng ký xử lý thông qua các kênh dịch vụ khách hàng.

-AX về cái chết của thẻ trò chơi sau khi hoàn thành nhiệm vụ "không phổ biến": thấp hơn hoặc tăng chất lượng của trò chơi--vấn đề không thể chọn giới tính của nhân vật, vui lòng cố gắng giải quyết nó theo các bước sau: 1 Nhấp vào trò chơi 2. Nhấp vào "Tùy chọn vào Tùy chọn." Chọn "Giao diện" 4. Sau đó đặt "Nhấn Tùy chọn" Notebook), cho dù nó được mở trong bảng điều khiển card đồ họa sử dụng tùy chọn để chạy một mình.Nếu không, vui lòng thêm chương trình vận hành của Hall of Spirit và chọn chế độ hiển thị độc lập để chạy.

-Vấn đề bị mắc kẹt trong giai đoạn thứ hai của nhiệm vụ "Định mệnh tàn nhẫn": Vui lòng thoát khỏi trò chơi trước và kiểm tra tính toàn vẹn của trò chơi.-Sau khi protein được chọn, nếu bạn đọc lại kho lưu trữ, vẫn còn hiển thị trên bản đồ: vấn đề vẫn còn trong thử nghiệm.Hôm nay (ngày 11 tháng 11), điểm số trò chơi Fami Tong đã được phơi bày trong tuần mới. Lần này, có tổng cộng 9 trò chơi tham gia đánh giá. Sau đây là chi tiết cụ thể của công chúng này.《塞尔达 无双 : 灾厄 录》 平台 : Công tắc 评分 9/9/9/9 [36/40] 《地铁 : : : 昭和 平 成令 和 也 也 是 惯例 : : 8] 29/40] Nền tảng "Greedy Autumn": PS4 Điểm: 8/6/7/8 [29/40] "Crazy: TV thảm họa chương trình" Nền tảng: Xếp hạng chuyển đổi: 7/7/6/7 [27/40] " Phòng đĩa "Nền tảng: Điểm chuyển đổi: 7/8/8/7 [30/40] Nền tảng" Crystal Ortha ": PS4, Xbox One Score: 6/7/8/7 [28/40] Nền tảng" Cross Krush ": PS4, Điểm chuyển đổi: 8/7/8/6 [29/40] "Zelda Wushuang: Khải huyền thảm họa" Nhận xét: "Tốt nhất" Rất thỏa đáng; khi gặp các trận chiến khốc liệt, số lượng khung của trò chơi thực sự không ổn định. Cuộc tấn công liên tục của các cuộc tấn công vô song vô song, điều này thực sự có thể mang lại trải nghiệm đặc biệt; trên thực tế, hương vị vô song của công việc này không mạnh như các tác phẩm khác. Tuy nhiên, phương pháp tấn công của mỗi nhân vật là rất đặc biệt, cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác chiến đấu khác nhau; trò chơi này rất lớn, và nó có thể nói là liền mạch với hệ thống Wushuang;

Danh sách tải xuống trò chơi kỹ thuật số dịch vụ châu Âu và Mỹ mới nhất vào tháng 10 đã thông báo rằng "FIFA 21" đứng đầu danh sách PS4 trong Dịch vụ Châu Âu và Dịch vụ Hoa Kỳ.Ngoài ra, danh sách của hai vùng này hoàn toàn khác nhau. Cả hai đã lọt vào top 20 trong hai khu vực.

Dịch vụ PS4 Hoa Kỳ Danh sách Tải xuống Tháng Mười Top201, FIFA 21 "2." Chiến tranh giữa các vì sao: Đội chiến đấu "3." NHL 21 "4." McDonalt Rugby 21 "5," Wolf Wolf 4: Timetable đã đến "6." Ghost of Malaysia "7" , "Call of Duty: Black Action 3" 14 " Creed: Odyssey "19," UFC 4 "20" 4 "Đảng tiếng Quan Thoại: Phiên bản cuối cùng" 11, "Không còn" 12 " , "Thiết bị hợp kim 5" Phiên bản trải nghiệm cuối cùng 18, "God Steal 4" 19, "NHL 21" 20 "Phiên bản thứ hai của "Marvel Spider -man: Mels Morales" sẽ được ra mắt đồng thời vào ngày 12 tháng 11. , mong chờ nó cùng nhau.

"Marvel Spider -man: Melz Morales" Các tác phẩm mới kể một câu chuyện tuyệt vời về Mels. Đồng thời, nó đã cải thiện kẻ thù trên cơ sở công việc trước đó và thêm một thiết kế hành động độc đáo.Đây cũng là một công việc tuyệt vời cho phép người chơi nhập PS5; Marvel Spider -man: Melus Morales là ngoạn mục, tốc độ tải rất nhanh và tay cầm kép mới, âm thanh định hướng và các chức năng khác sử dụng đầy đủ các chức năng.

· Giày thể thao liên kết này là những mô hình kỷ niệm đặc biệt của kỷ niệm 50 năm của Adidas Superstar. Kết hợp màu đen và đỏ cổ điển, retro nhưng độc đáo. Đồng thời, cùng một đôi giày thể thao cũng sẽ được phát hành. Theo dõi: trang chính thức đặc biệt.Việc phát hành các máy chơi game tiếp theo của Microsoft và Sony trong tuần này có nghĩa là nhiều nhà sản xuất trò chơi thứ ba cũng sẽ tiến tới thế hệ trò chơi tiếp theo. Điều này có ý nghĩa gì với Nintendo Switch?Chủ tịch Nintendo Kagawa Taro nói rằng không cần phải lo lắng về vấn đề này.Trong phiên họp chung cuộc tài chính gần đây của Nintendo, Kawagawa Taro đã nhắc lại rằng các nhà xuất bản phần mềm "khác" đang có kế hoạch khởi chạy các trò chơi "nhiều loại" trên nền tảng Switch.Kawagawa Taro thừa nhận rằng nhiều loại trò chơi không thể phát triển độc lập (nhiều nhà phát triển thứ ba đã lấp đầy khoảng trống này): "Trên thực tế, khối lượng bán hàng của phần mềm Switch do Nintendo và các nhà xuất bản khác ra mắt đang tăng lên. Trên nền tảng của Nintendo Switch, Cả hai loại phần mềm (bên thứ nhất và bên thứ ba) có thể tiếp tục bán tốt.

"Đầu năm nay, đã có báo cáo rằng doanh số của các trò chơi thứ ba trên công tắc đã tăng hơn 50%trong năm -on -year.Kagawa Taro nói rằng ông nhận thấy doanh số của các trò chơi thứ ba, tăng lên khi doanh số của chính Switch tăng lên.

Theo như tình hình hiện tại, trò chơi đầu tiên của Nintendo vẫn là sức mạnh thống trị trên nền tảng chuyển đổi -vào tháng 9 năm 2020, doanh số của "Himelou Racing 8: Deluxe Edition" đã đạt 28,99 triệu, trong khi các trò chơi thứ ba đã rời khỏi Những con số như vậy vẫn còn rất xa -dù là 68,3 triệu bộ máy chủ chuyển đổi, các nhà xuất bản trò chơi khác sẽ không dễ dàng từ bỏ nền tảng này.Cha của FF và nhà sản xuất trò chơi huyền thoại độc lập Sakaguchi Boxin đã đạt được tiến bộ mới nhất được công bố bởi việc sản xuất sản xuất từ ​​lâu. Vào ngày 11 tháng 11, một bức tranh mới về trang web phát triển đã được phát hành. Hãy hiểu nhau.

· Hiện tại, có rất ít tin tức về trò chơi mới "Fantasian" này. Theo thông tin trước đây, tác phẩm mới "Fantasian" sẽ tương ứng với dịch vụ trò chơi của Apple "Apple Arcade". Hãy đến để có thêm niềm vui trò chơi.Hiện vẫn chưa rõ loại trò chơi "Fantasian" là gì, có lẽ nó sẽ là một game nhập vai hoặc một trò chơi phiêu lưu.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
吴莺音
渡边健二
邓建明
草蜢

今日头条

Phần thứ hai của
1
Phần thứ hai của "Blue Fantasy; Relink"

猜你喜欢

Vòng thứ năm của Quay lại để thực hành ba điểm!Trận chiến NBA: Sakston 22 điểm George 34+8 Jazz của quý trước để giành chiến thắng Express

推荐文章

友情链接