当前位置:首页

Truyền thông Hàn Quốc: Sự khó chịu của Huang Xican có thể bỏ lỡ World Cup mà không tham gia tập luyện

发布时间:2024-03-02 16:24:59   来源:江西赣州章贡区    
字号:

ềnthôngHànQuốcSựkhóchịucủaHuangXicancóthểbỏlỡWorldCupmàkhôngthamgiatậpluyệGreg McKenna, chiến lược gia chính của nhà môi giới tương lai Axi Trader, cho biết: & ldquo; Nếu các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran đã ảnh hưởng, khoảng 1 triệu thùng dầu thô có thể biến mất khỏi thị trường dầu toàn cầu hàng ngày.

ềnthôngHànQuốcSựkhóchịucủaHuangXicancóthểbỏlỡWorldCupmàkhôngthamgiatậpluyệKhông có gì lạ khi Hoa Kỳ áp dụng áp lực lên OPEC. Một số thư ký năng lượng của Hoa Kỳ đã yêu cầu các nhà sản xuất dầu phải hành động để giúp giảm giá dầu.ềnthôngHànQuốcSựkhóchịucủaHuangXicancóthểbỏlỡWorldCupmàkhôngthamgiatậpluyệẢ Rập Saudi và Nga cho biết vào ngày 25 tháng 5 rằng hai nước đã sẵn sàng thư giãn và giảm sản xuất để giảm bớt những lo ngại của người tiêu dùng về tình trạng thiếu cung.

Truyền thông Hàn Quốc: Sự khó chịu của Huang Xican có thể bỏ lỡ World Cup mà không tham gia tập luyện

ềnthôngHànQuốcSựkhóchịucủaHuangXicancóthểbỏlỡWorldCupmàkhôngthamgiatậpluyệKhalid al-Falih nói rằng bất kỳ biện pháp nào để giảm dần sản xuất đều dần dần, để không gây ra tác động trên thị trường.ềnthôngHànQuốcSựkhóchịucủaHuangXicancóthểbỏlỡWorldCupmàkhôngthamgiatậpluyệKhi được hỏi về việc tăng 1 triệu thùng mỗi ngày, Falia nói rằng ưu tiên hàng đầu là đảm bảo việc cung cấp thị trường dầu mỏ.ềnthôngHànQuốcSựkhóchịucủaHuangXicancóthểbỏlỡWorldCupmàkhôngthamgiatậpluyệThị trường dầu mỏ là năng động và tình hình địa chính trị có tác động đến thị trường dầu mỏ.ềnthôngHànQuốcSựkhóchịucủaHuangXicancóthểbỏlỡWorldCupmàkhôngthamgiatậpluyệÔng chỉ ra rằng người tiêu dùng đang bắt đầu lo lắng về tình trạng thiếu dầu tiềm năng, vì vậy họ cần đảm bảo rằng nguồn cung cấp dầu là đủ và tiếp tục giảm hàng tồn kho trong phần còn lại của năm nay.ềnthôngHànQuốcSựkhóchịucủaHuangXicancóthểbỏlỡWorldCupmàkhôngthamgiatậpluyệFAEH cũng nói rằng trong tương lai, các ý kiến ​​của cuộc tham vấn với đất nước với việc giảm sản xuất sẽ không được xác định cho đến tháng 6 để tăng sản lượng 1 triệu thùng mỗi ngày, hoặc cần phải điều chỉnh con số này.

ềnthôngHànQuốcSựkhóchịucủaHuangXicancóthểbỏlỡWorldCupmàkhôngthamgiatậpluyệHiện tại, thị trường lo ngại rằng giá dầu đã tăng quá nhiều, bởi vì giá dầu đã tăng lên 80,50 đô la trong tháng này, mức cao nhất kể từ cuối năm 2014.ềnthôngHànQuốcSựkhóchịucủaHuangXicancóthểbỏlỡWorldCupmàkhôngthamgiatậpluyệTrong trường hợp này, việc tăng sản lượng sẽ làm giảm bớt việc thực hiện nghiêm ngặt các thỏa thuận giảm sản xuất trong 17 tháng.ềnthôngHànQuốcSựkhóchịucủaHuangXicancóthểbỏlỡWorldCupmàkhôngthamgiatậpluyệKể từ 12:57 giờ Bắc Kinh (00:57 Vào buổi sáng của Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai vàng đã giảm 7,2 đô la hoặc khoảng 0,55%xuống còn 1.311,00 đô la/ounce.

ềnthôngHànQuốcSựkhóchịucủaHuangXicancóthểbỏlỡWorldCupmàkhôngthamgiatậpluyệĐồng thời, chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai có xu hướng xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ so với một rổ đồng đô la Mỹ tăng 0,19%lên 92,76.ềnthôngHànQuốcSựkhóchịucủaHuangXicancóthểbỏlỡWorldCupmàkhôngthamgiatậpluyệĐầu ngày hôm nay, vì tình hình ở Gaza đã thắt chặt để thúc đẩy ác cảm rủi ro, giá vàng đã được hỗ trợ.ềnthôngHànQuốcSựkhóchịucủaHuangXicancóthểbỏlỡWorldCupmàkhôngthamgiatậpluyệHôm thứ Hai, quân đội Israel đã bắn hàng chục người biểu tình Palestine tại biên giới Gaza.ềnthôngHànQuốcSựkhóchịucủaHuangXicancóthểbỏlỡWorldCupmàkhôngthamgiatậpluyệTuy nhiên, các nhà phân tích ngân hàng mới và ngân hàng mới Daniel & Middot; Daniel Hynes nói trong một báo cáo rằng những xung đột này không gây ra đủ mối quan tâm. Từ trung và dài hạn, hiện tại không đủ để hỗ trợ ác cảm rủi ro bền vững hơn. Mua thị trường, Sự quan tâm của thị trường đối với vàng vẫn còn hạn chế.

Heins cũng nói thêm rằng vàng vẫn có thể chịu áp lực trước khi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất.Vàng và các tài sản khác có giá bằng đô la Mỹ thường rất nhạy cảm với xu hướng đô la Mỹ.

Truyền thông Hàn Quốc: Sự khó chịu của Huang Xican có thể bỏ lỡ World Cup mà không tham gia tập luyện

Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là tiền tệ, việc tăng cường đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng tương đối tốn kém, do đó làm giảm nhu cầu vàng của thị trường.Về mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,9%xuống còn 16,495 đô la/ounce và tương lai bạch kim đã giảm 0,07%xuống còn 910,40 đô la/ounce.Futures Golden Asia Falling Australia và New Bank: Thuyền vàng vẫn có thể chịu áp lựcLCO-1.18%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí. Các vị trí để kết thúc Caiqing Investing.com của Anh -on Thứ ba Asian Disk, giá dầu thô vẫn ở mức cao và bóng tối của các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran tiếp tục bao gồm thị trường dầu mỏ.

Kể từ thời điểm 13:17 của Bắc Kinh (01:17 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI WTI đã tăng 0,06%trong tháng 6 lên 71,00 đô la/thùng.Brent ở London tháng 7 tăng 0,08%lên $ 78,29/thùng.Thượng Hải WTI tăng 0,77%trong tháng 9 lên 472,20 RMB (khoảng 74,38 đô la).Kể từ khi Tổng thống Mỹ Trump rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân quốc tế Iran, thị trường dầu thô đã rất lo lắng.

Quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân tại Hoa Kỳ đã làm tăng nguy cơ xung đột ở Trung Đông và mang lại sự không chắc chắn cho nguồn cung dầu thô toàn cầu.Iran hiện chiếm khoảng 4%cổ phần cung cấp dầu thô toàn cầu và là nhà sản xuất dầu lớn thứ ba của Tổ chức Tổ chức (OPEC).

Truyền thông Hàn Quốc: Sự khó chịu của Huang Xican có thể bỏ lỡ World Cup mà không tham gia tập luyện

Các thương nhân dự đoán rằng một khi các lệnh trừng phạt của Mỹ sẽ được áp dụng vào cuối năm nay, xuất khẩu dầu thô Iran sẽ giảm đáng kể.Vào thời điểm đó, thị trường sẽ mất khoảng 1 triệu thùng/nguồn cung cấp dầu thô, điều này có thể khiến thị trường thiếu nguồn cung.

Hơn nữa, OPEC, dẫn đầu là Ả Rập Saudi, đã giảm sản xuất từ ​​năm 2017, điều này đã gây ra toàn bộ thị trường.Đồng thời, nhu cầu của châu Á tiếp tục tăng vọt.Thị trường thắt chặt đã loại bỏ quá mức.Trước đó, nguồn cung toàn cầu vượt quá đã giảm giá dầu thô vào cuối năm 2014 đến đầu năm 2017.Theo dữ liệu được phát hành bởi OPEC hôm thứ Hai, kho dầu thô của tổ chức vào tháng 3 đã giảm từ mức trung bình 340 triệu thùng cao hơn mức trung bình 5 năm trong tháng 1 năm 2017 xuống chỉ cao hơn 9 triệu thùng so với mức trung bình là 5 năm.Tuy nhiên, sự gia tăng số lượng nền tảng khoan của Mỹ đã tăng giá dầu tăng.

Tính đến ngày 11 tháng 5, Hoa Kỳ đã bổ sung 10 nền tảng khoan dầu thô để tạo ra tổng số 844, mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015.Dầu thô Tấm châu Á lang thang trong các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran tiếp tục bao gồm thị trường dầu mỏ

Vào thứ ba (ngày 15 tháng 5), thành phố châu Á đã vào sáng sớm và xu hướng rung chuyển xuống dầu làm đẹp.Trước đó, bị ảnh hưởng bởi thông báo của OPEC về việc cung cấp dư thừa thị trường dầu mỏ, về cơ bản nó đã bị loại bỏ và giá dầu đã tăng lên.

Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 70,97 đô la Mỹ, với điểm cao và thấp hàng ngày ở mức 71,19 đô la và 70,92 đô la.OPEC cố gắng tăng sản lượng để bù đắp sự suy giảm về nguồn cung do Thỏa thuận hạt nhân thoát ra của Hoa Kỳ. Với việc tái lập các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran, Bộ trưởng Năng lượng Nga Alexander Novak cho biết ông sẽ tổ chức một diễn đàn kinh tế quốc tế ở St. Petersburg từ ngày 24 tháng 5 đến ngày 26 trong thời kỳ này, Bộ trưởng Năng lượng Saudi Falih đã được thảo luận và tập trung vào việc thảo luận về chi tiết về các chi tiết của Hoa Kỳ sau khi rút thỏa thuận hạt nhân Iran.

Ả Rập Saudi và Nga lãnh đạo Thỏa thuận giảm sản xuất OPEC, do đó hỗ trợ giá dầu.Đồng thời, Novak nói rằng sau khi Trump tuyên bố xử phạt Iran, Novak và Falheh lần đầu tiên đã nói chuyện qua điện thoại.Được biết, công ty sản xuất dầu thô lớn nhất của Nga ở Nga dự kiến ​​sẽ tăng sản lượng 100.000 thùng mỗi ngày.Bộ trưởng Năng lượng Emirates, hiện là chủ tịch xoay vòng của OPEC, cũng nói rằng khi Hoa Kỳ áp dụng các lệnh trừng phạt đối với Iran, OPEC có đủ sản lượng dự phòng để bù đắp tác động của thị trường không đủ.

Sự khác biệt về giá giữa hai loại dầu của Meibu đã mở rộng lên một mức cao mới vào tháng Năm. Vào tháng Tư về rủi ro của chênh lệch giá, giá tham chiếu rổ OPEC (ORB) đã tăng 4,67 đô la lên 68,43 đô la/thùng và hàng tháng tăng 7,3% Đồng thời, dầu thô Brent và dầu thô Dubai tăng lên gần 9%, điểm dầu thô WTI tăng 6%.Từ quan điểm của dữ liệu hàng năm, giá trị của quỹ đạo tăng 13,85 đô la, tăng 26,7%, tăng từ cùng kỳ năm ngoái lên 65,67 đô la/thùng.

Mối quan tâm cá nhân về các yếu tố địa lý, thu hẹp số lượng hàng tồn kho dầu thô và sự gia tăng nhu cầu dầu thô toàn cầu đã thúc đẩy sự gia tăng của giá dầu thô.Đối với tương lai dầu thô Brent, dầu thô Brent Brent đã tăng 5,04 đô la Mỹ lên 71,76 đô la/thùng vào tháng Tư, với mức tăng hàng tháng là 7,6%, trong khi tương lai dầu thô WTI tăng 3,55 đô la Mỹ lên 66,33 đô la/thùng. Thời gian năm ngoái, nó cũng được so sánh với cùng kỳ năm ngoái. Ghi lại tăng trưởng.

Từ quan điểm của dữ liệu hàng năm, ICE Brent đã tăng 13,96 đô la lên 68,36 đô la/thùng, tăng 25,7%. Đồng thời, dầu thô WTI tăng 12,15 đô la lên 63,77 đô la so với cùng kỳ năm ngoái, tăng của 23,5%.Sự lây lan giữa dầu thô Brent và WTI đã mở rộng đáng kể lên 5,44 đô la vào tháng Tư, bởi vì các nguyên tắc cơ bản của Hoa Kỳ trống rỗng.

Mặc dù giá của tương lai dầu thô đã tăng lên, dầu thô đầu cơ không ngừng giảm.Tuy nhiên, tỷ lệ dài và ngắn của ICE Brent đã thúc đẩy điểm cao hơn ba năm.Trong phí bảo hiểm tại chỗ ở Brent và thị trường Dubai, chủ yếu là do sự phát triển lành mạnh của giá dầu gần đây, trong khi nhu cầu về thị trường dầu thô vật lý là lành mạnh.Nhưng WTI không có phí bảo hiểm đáng kể.

Như OPEC tuyên bố rằng sự dư thừa của nguồn cung cấp dầu thô về cơ bản đã được loại bỏ, sự lây lan của dầu thô WTI và Brent đã mở rộng lên hàng đầu trong 7 đô la Mỹ, mức cao nhất gần năm tháng.Nhu cầu dầu thô toàn cầu đã duy trì xu hướng nhu cầu dầu thô toàn cầu trong năm 2017 vẫn còn mạnh.

Mặc dù các nước kinh tế và thống nhất đã cố gắng điều chỉnh nhu cầu về dầu thô bằng cách điều chỉnh nhu cầu về dầu thô bằng cách điều chỉnh, nhu cầu về dầu thô trên toàn thế giới trong năm 2017 vẫn tăng 1,65 triệu thùng/ngày lên 97,2 triệu thùng/ngày.Đối với nhu cầu về dầu thô năm 2018, dự kiến ​​sẽ tăng 1,65 triệu thùng mỗi ngày lên trung bình 98,85 triệu thùng mỗi ngày.

Điều này chủ yếu dựa trên số liệu thống kê của quý đầu tiên của năm 2018 trong quốc gia kinh tế và chiến đấu. Đồng thời, nhu cầu của các quốc gia không hoạt động rõ ràng hơn dự kiến.Ngoài ra, nhu cầu về dầu thô ở Trung Quốc, Ấn Độ và Mỹ Latinh sẽ thống trị nhu cầu về thị trường dầu thô trong năm 2018.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Thành phố Yantai
Jingzhou
Thành phố Chaohu
Thành phố Tonghua

今日头条

Trọng tài
1
Trọng tài "bóng chuyền" trong khu vực hình phạt trong khu vực hình phạt là im lặng

猜你喜欢

Tóm tắt của Trung Quốc Báo cáo chiến đấu: Đảo Thanh niên Thanh 3-1 đã đảo ngược Thượng Hải Jiading Huilong Qingdao Huatiu 2-0 để đón Bắc Kinh Beihanda 2-0 打 Li Meng trả lời bóng trang điểm: Những gì tôi thích trước khi trò chơi có thể khiến tôi chơi nhiều hơn

推荐文章

友情链接