当前位置:首页

"Rings King: Guru" hoặc công bố cuộc biểu tình đầu tiên trong tháng này

发布时间:2023-12-01 22:01:59   来源:湖北襄樊老河口市    
字号:

ặccôngbốcuộcbiểutìnhđầutiêntrongthángnàCác trường học của Ấn Độ đã bị đóng cửa gần một tuần và các loại cây trồng ở đất nông nghiệp cũng đã xuất hiện những lo ngại ẩn giấu do sóng nhiệt.

ặccôngbốcuộcbiểutìnhđầutiêntrongthángnàTheo sau Lezheng, Zhao Yubiao, cựu chủ tịch của Tianzhi Fund, cũng tham gia hàng đợi "công cộng và tư nhân".ặccôngbốcuộcbiểutìnhđầutiêntrongthángnàTheo trang web của Hiệp hội liên kết Trung Quốc, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Vốn tư nhân Hải Nam Charles Charles được thành lập vào ngày 4 tháng 2 năm 2022 và chính thức hoàn thành kỷ lục vào ngày 14 tháng 4. Công ty đã đăng ký là 10 triệu nhân dân tệ, -Capital là 2,5 triệu nhân dân tệ đã được thanh toán và tỷ lệ vốn đã đăng ký đã được trả. 25%.

ặccôngbốcuộcbiểutìnhđầutiêntrongthángnàHiện tại, công ty có 5 nhân viên toàn thời gian và tất cả đều có được chứng chỉ đủ điều kiện quỹ và phạm vi quy mô quản lý là 0,5 tỷ nhân dân tệ.ặccôngbốcuộcbiểutìnhđầutiêntrongthángnàĐiều đáng chú ý là, ngoài Zhao Yubiao, hai nhà đầu tư khác Zhu Zhenkun và Yin Decai còn có kinh nghiệm việc làm của họ trong các dịch vụ công cộng, và một người ghi âm khác Yang Zhigang cũng làm việc tại Guomu Securities.ặccôngbốcuộcbiểutìnhđầutiêntrongthángnàCùng ngày, Yi Haibo, đại diện pháp lý, tổng giám đốc và giám đốc điều hành của Quảng Châu Dianshi Chengjin Private Management Co., Ltd. nhiều năm.ặccôngbốcuộcbiểutìnhđầutiêntrongthángnàTheo dữ liệu, ông là phó tổng giám đốc của Quỹ Zhongrong và là phó tổng giám đốc của Guosheng Asset Management. Sau khi rời đi vào tháng 2 năm 2023, ông đã thành lập một công ty quản lý cổ phần tư nhân.ặccôngbốcuộcbiểutìnhđầutiêntrongthángnàSự kết thúc của "đợt chào bán công cộng là vốn cổ phần tư nhân" theo một số liệu thống kê hai năm trước, tuổi trung bình của các quỹ cung cấp công cộng trong nước là 39 tuổi và tuổi trung bình của các nhà quản lý quỹ Hoa Kỳ là 55 tuổi.

ặccôngbốcuộcbiểutìnhđầutiêntrongthángnàSự trẻ trung của các nhà quản lý quỹ công cộng trong nước cũng phản ánh sự xuất hiện của làn sóng khởi hành và "tư nhân" của các nhà quản lý quỹ công cộng trong những năm gần đây.ặccôngbốcuộcbiểutìnhđầutiêntrongthángnàCó một câu nói cũ trong ngành công nghiệp quỹ, "Sự kết thúc của đợt chào bán công khai là vị trí riêng tư."ặccôngbốcuộcbiểutìnhđầutiêntrongthángnà3. Vốn hàng đầu của giá trị giá trị dành cho cổ phiếu Hồng Kông là ai?Việc phân bổ phân bổ của người Trung Quốc là đầu tư nước ngoài dài hạn dự kiến ​​sẽ dần dần theo dõi trong các tổ chức trung bình và dài hạn. Chất lượng cổ phiếu Hồng Kông.

ặccôngbốcuộcbiểutìnhđầutiêntrongthángnàTrước hết, việc phân bổ vốn Trung Quốc đến một mức độ nhất định có một mức độ nhất định là "thiếu tài sản", đặc biệt Cổ phiếu cổ tức có sức hấp dẫn lâu dài so với trái phiếu tín dụng và trái phiếu đầu tư đô thị.ặccôngbốcuộcbiểutìnhđầutiêntrongthángnàThứ hai, các tổ chức được tài trợ ở nước ngoài dài hạn, đặc biệt là các quỹ chủ quyền, cũng sẽ dần dần tăng sự quan tâm của họ đối với việc phân bổ các doanh nghiệp nhà nước Hồng Kông chất lượng cao.ặccôngbốcuộcbiểutìnhđầutiêntrongthángnàMột mặt, việc quốc tế hóa RMB liên tục được đào sâu. Mặt khác, với sự hợp nhất liên tục của doanh nghiệp thuộc sở hữu trung tâm, xây dựng hệ thống ESG và việc duy trì liên tục của hiệu suất của các doanh nghiệp trung ương Tính ổn định và tính bền vững cổ tức, và sự công nhận của các doanh nghiệp trung tâm chất lượng cao sẽ dần dần tăng lên.ặccôngbốcuộcbiểutìnhđầutiêntrongthángnà4. Những hướng nào sẽ là trọng tâm của sự chú ý? Ý tưởng đầu tư 1: Đó là từ cuối cùng có thể tiếp tục được cao.

Ý tưởng đầu tư 2: Lợi nhuận có một bước ngoặt và "Voi cũng có thể chạy". Chúng tôi nên chú ý đến sự đổi mới khoa học và công nghệ của hệ thống quốc gia+an ninh quốc gia+vành đai và đường bộ.Ý tưởng đầu tư 3: Tích hợp chuyên nghiệp, nên chú ý đến các biện pháp vận hành vốn chính.

Xingye Securities: Ở giữa và dài hạn, các quỹ dự kiến ​​sẽ tăng sự nắm giữ của các cổ phiếu Hồng Kông chất lượng cao.Gần đây tại cuộc họp thường niên của Hiệp hội Nghiên cứu Ung thư Hoa Kỳ (AACR) năm 2023, CAR-T đã được đốt cháy với dữ liệu tuyệt vời.Ứng dụng tài chính Zhitong đã biết rằng Allogene đã tiết lộ dữ liệu nghiên cứu đầu tiên về ứng cử viên ALLOCAR-T ALLO-316 tại hội nghị AACR này.Dữ liệu mới nhất cho thấy trong số 10 bệnh nhân biểu hiện CD70, tỷ lệ kiểm soát bệnh (DCR) của Allo-316 đạt 100%và sự an toàn thường có thể kiểm soát được.

Điều quan trọng là sản phẩm này sử dụng công nghệ nền tảng tế bào GAR-T thế hệ tiếp theo của Allogene.Trong một thời gian dài, tiến trình nghiên cứu của công nghệ GM CAR-T đã thu hút được nhiều sự chú ý từ ngành công nghiệp. Đó là bản thân truyền thống có xe hơi phức tạp, tốn thời gian và chi phí cao cho việc chuẩn bị tế bào.Nó cũng dựa trên các khiếm khuyết của các tế bào tự xe ở trên mà các nhà khoa học đã đề xuất khái niệm các tế bào phổ quát CAR-T (UCART).Trong khó khăn hiện tại của thương mại hóa sau khi niêm yết, thị trường dự kiến ​​sẽ xuất hiện nhiều hơn về sự xuất hiện của các sản phẩm CAR-T phổ quát.

Trong thị trường chứng khoán Hồng Kông, Koji Dược phẩm-B (02171) với tư cách là một công ty phát triển các sản phẩm CAR-T và phổ quát truyền thống, nghiên cứu và phát triển của nó sẽ tự nhiên nhận được trọng tâm của thị trường.Đằng sau giá cổ phiếu "sau dòng chảy" vào ngày 10 tháng 5 năm ngoái, Dược phẩm Koji đã đưa ra một thông báo rằng kết quả phân tích trung gian của thử nghiệm sản phẩm nặng CT041 của nó đã khởi xướng thử nghiệm đã được công bố trên The NatureMedicine.

Kết quả cho thấy CT041 có khả năng chịu đựng tổng thể và rủi ro an toàn có thể kiểm soát tốt.Được thúc đẩy bởi kết quả nghiên cứu và phát triển tích cực, giá cổ phiếu của Dược phẩm Koji tăng 6,52%vào ngày hôm sau và chính thức mở ra sự gia tăng chính của hai tháng.

Ứng dụng Zhitong Finance quan sát thấy rằng giá cổ phiếu của Koji Dược phẩm đã mở ra một làn sóng hồi phục vào tháng 8 và đặt giá cổ phiếu cao nhất ở mức 20,65 đô la Hồng Kông trên một cổ phiếu vào ngày 26 tháng 8, tăng 113,32 từ điểm thấp nhất vào ngày 10 tháng 5 với giá HK đô la 9,68 %.Tuy nhiên, vì giá cổ phiếu của Koji Dược đã đạt mức cao mới trong gần 5 tháng, nên cuối cùng cũng đã tuyên bố rằng đầu cơ hiệu suất trung hạn đã mở ra.Kể từ ngày 29 tháng 8, giá cổ phiếu của Koji Dược đã giảm hết. Vào ngày 19 tháng 9, nó đã giảm xuống mức tối thiểu 13,04 đô la Hồng Kông và điểm cao nhất trong 15 ngày giao dịch đã giảm 36,85%.Từ quan điểm của vòng giá cổ phiếu này trong Dược phẩm Koji, thị trường vẫn rõ ràng về điểm neo đánh giá định giá của công ty và giá cổ phiếu của công ty tăng chủ yếu phụ thuộc vào kết quả nghiên cứu và phát triển của công bố định kỳ.Vào tháng 10 năm ngoái, khu vực 18A của các cổ phiếu Hồng Kông đã bắt đầu phản công một gợi ý về sự ấm áp đối với ngành công nghiệp dược phẩm chứng khoán Hồng Kông.Theo xu hướng này, giá cổ phiếu của Dược phẩm Koji đã tăng từ giá cổ phiếu thấp nhất Hồng Kông trong tháng 10 lên mức cao nhất là 21,86 đô la Hồng Kông trong tháng 1, tăng 137,6%.

Nhưng vào cuối tháng 8 năm ngoái, giá cổ phiếu tiếp theo của Koji Dược đã dao động trở lại và giá cổ phiếu đã giảm xuống 11,82 đô la Hồng Kông trong vòng ba tháng.Kết hợp với báo cáo thường niên năm 2022 được công bố bởi công ty trước đó, khoản lỗ ròng của công ty trong suốt cả năm là khoảng 892 triệu nhân dân tệ, một năm thu hẹp 81,19%; điều chỉnh tổn thất ròng là khoảng 848 triệu nhân dân tệ, tăng 54,57%năm -on -year.

Từ quan điểm của các chi phí, lý do chính để Dược phẩm Koji điều chỉnh tổn thất ròng của nó là sự tăng trưởng của đầu tư R & D.Đầu tư R & D hiện tại của công ty là 680 triệu nhân dân tệ, tăng 35,59%trong năm.

Ngoài ra, tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2022, tương đương với tiền mặt và tiền mặt là 2,268 tỷ RMB, so với 3,07 tỷ RMB từ 31 RMB, 2021 (bao gồm cả tiền gửi thường xuyên từ 3 tháng xuống còn 12 tháng trước ngày hết hạn) .Từ quan điểm của tiến trình R & D, Dược phẩm Koji Dược Koji hiện tại đã phát triển độc lập 12 sản phẩm ứng cử viên khác biệt, bao gồm 11 sản phẩm tế bào CAR-T và sản phẩm 1 mAb, bao gồm loại thông thường, một thế hệ mới của công nghệ CAR-T và tương tự Các loại trị liệu ngoài hành tinh.

Trong số đó, CT053, là một BCMA mục tiêu của dược phẩm Koji, được sử dụng để điều trị tái phát/khó chữa khỏi các sản phẩm ứng cử viên tế bào CAR-T tự thân (R/RMM). Được NMPA chấp nhận và đưa nó vào đánh giá ưu tiên.Nó đang được tiến hành trong giai đoạn thứ hai của các thử nghiệm lâm sàng ở Hoa Kỳ và Canada, và nó cũng dự kiến ​​sẽ BLA vào năm 2024 tại Hoa Kỳ.Đồng thời, Claudin18.2 CELD tự động CT041 có ý nghĩa cho kết quả lâm sàng được công bố bởi cuộc họp thường niên năm 2022Asco trong nửa đầu năm ngoái năm ngoái. Hiệu quả và an toàn.Hiện tại, CT041 đang phát triển GC/GEJ đã xác nhận lâm sàng giai đoạn II tại Trung Quốc. Là các loại thuốc CAR-T đầu tiên và duy nhất của thế giới tham gia vào các thử nghiệm lâm sàng giai đoạn II, nó đang tiến hành một số ở Trung Quốc, Hoa Kỳ và Canada. Thử nghiệm lâm sàng cho ung thư dạ dày và tuyến tụy.

Theo báo cáo thường niên của công ty, Koji Dược phẩm có kế hoạch gửi NDA tới NMPA vào năm 2024H1 và 2 giai đoạn thử nghiệm lâm sàng 2 giai đoạn của CT041 tại Hoa Kỳ cũng ra mắt vào nửa đầu năm 2023.Với tiến trình nghiên cứu và phát triển trên, CT041 cũng dự kiến ​​sẽ trở thành loại thuốc CAR-T vật lý đầu tiên trên thế giới đã được phê duyệt để liệt kê.

Nói tóm lại, từ quan điểm của tiến trình R & D, CT053 và CT041 sẽ trở thành lô sản phẩm được thương mại hóa đầu tiên trong Dược phẩm Koji.Tuy nhiên, điều đáng nói là hai sản phẩm trên là các sản phẩm CAR-T sử dụng công nghệ tự trị truyền thống. Nếu bạn đề cập đến việc thương mại hóa các sản phẩm CAR-T đã được liệt kê trên thế giới và Trung Quốc, con đường thương mại của CT053 và CT041 Có thể suôn sẻ, nó dường như được xác minh bằng cách mở ra, đây cũng có thể là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự biến động của giá cổ phiếu của Dược Koji.

Những thách thức từ thương mại hóa theo ứng dụng tài chính của Zhitong, hiện có 8 car-t trên thế giới và sản xuất 2 ghế trong nước.Năm 2022, hai liệu pháp CAR-T trong nước đã được phê duyệt để được liệt kê vào năm thương mại hóa hoàn chỉnh đầu tiên.

Kết quả thương mại hóa của nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến niềm tin của thị trường về việc thương mại hóa các sản phẩm tự động-xe-T.Tuy nhiên, với sự kết thúc của mùa báo cáo tài chính, thị trường đã phát hiện ra rằng doanh số của các sản phẩm CAR-T trong nước không lý tưởng.Lấy Yikaida làm ví dụ, theo dữ liệu trước đó, tính đến tháng 2 năm 2022, khoảng 100 bệnh nhân R/RLBCL đã tham gia quy trình điều trị Yicaida; Bệnh nhân RLBCL.Nói cách khác, sản phẩm được điều trị tại nhiều nhất 200 bệnh nhân vào năm 2022.

Vấn đề chính đằng sau nó là, không giống như các loại thuốc sáng tạo khác, chi phí của các sản phẩm tự động truyền thống là cao, chủ yếu là do sự chuẩn bị được cá nhân hóa cần thiết, các nhà mạng nhập khẩu đắt tiền hơn và các vật liệu khác, cũng như quá ít sản phẩm.CT053 và CT041, áp dụng công nghệ tự T truyền thống, cũng có thể phải đối mặt với tình hình thương mại hóa "vỗ tay không có chỗ ngồi" là các sản phẩm CAR-T trong nước đã được liệt kê.

Lấy CT053 làm ví dụ, chỉ định chính hiện tại của nó là Multiplemyeloma (MM), đây là khối u ác tính trong máu phổ biến lớn thứ hai trên thế giới.Các vấn đề kháng đa và tái phát là các vấn đề điều trị hiện tại của MM.

Hai yếu tố chính này đã dẫn đến R/RMM để trở thành trọng tâm của R & D MM và không gian thị trường rộng.Dữ liệu cho thấy thị trường điều trị MM toàn cầu sẽ đạt 39,5 tỷ USD vào năm 2024 và đạt 47,3 tỷ USD vào năm 2030; quy mô của thị trường điều trị MM của Trung Quốc sẽ đạt 2,4 tỷ USD và 3,9 tỷ USD vào năm 2024 và 2030, tương ứng .

图说天下

×
{dede:qrcode/}

今日头条

Wang Shuang chấm vào cửa!10 người Đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc 1-0 hàng đầu Haiti
1
Wang Shuang chấm vào cửa!10 người Đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc 1-0 hàng đầu Haiti

猜你喜欢

Trò chơi sinh tồn trên thế giới mở Tiền đạo Cup South American Cup: Trạng thái chiến thắng 3 -game của Corinthian của Đại học thể thao Jiajia Peru

推荐文章

友情链接