当前位置:首页

杯 Phóng viên: Sau World Cup năm nay, Hiệp hội bóng rổ đã bị chính quyền cấp trên chỉ trích

发布时间:2023-12-01 21:24:57   来源:新疆图木舒克图木舒克    
字号:

杯PhóngviêTrước khi kết thúc trò chơi, Razaro đã ghi một bàn thắng nhưng không thể trở lại bầu trời. Cuối cùng, trận đấu đã kết thúc. Leverkusen đánh bại Menxing Gradbach 4-3 trong bàn thắng này.

ămnayHiệphộibóngrổđãbịchínhquyềncấptrênchỉtríSandro đang hồi phục, và anh ta đang tiến hành đào tạo phục hồi một cách có trật tự.杯Phóngviê"Tan Dibara": Ngày mai, Dibara sẽ xuất hiện.

杯 Phóng viên: Sau World Cup năm nay, Hiệp hội bóng rổ đã bị chính quyền cấp trên chỉ trích

ămnayHiệphộibóngrổđãbịchínhquyềncấptrênchỉtríAnh ta không cần phải thúc giục, anh ta chỉ cần phục hồi và đào tạo.杯PhóngviêAnh ấy sẽ ra mắt.ămnayHiệphộibóngrổđãbịchínhquyềncấptrênchỉtríTôi mong chờ màn trình diễn của Morata. Anh ấy biết rõ Dibara. Họ có thể cùng tồn tại và đưa ra hiệu suất tuyệt vời cùng một lúc.杯Phóngviê"Nói về Deliht": Trong trạng thái thể chất và tinh thần, Delichter đã chuẩn bị cho sự xuất hiện.ămnayHiệphộibóngrổđãbịchínhquyềncấptrênchỉtríChúng tôi chỉ cần chờ bác sĩ tạo đèn xanh trong trò chơi.

杯Phóngviê"Nói về Belnaduski": Belnaduski cũng thoát khỏi chấn thương và đang dần hồi phục.ămnayHiệphộibóngrổđãbịchínhquyềncấptrênchỉtríTôi sẽ để anh ấy xuất hiện ở bên, và anh ấy sẽ giúp chúng tôi rất nhiều.杯PhóngviêĐây là lần đầu tiên Guardiola thất bại trong việc giành chiến thắng trong trò chơi trước West Ham United kể từ khi anh huấn luyện Manchester City. Trước đây, Guardiola đã dẫn dắt các sự kiện khác nhau của Manchester City trước chuỗi chiến thắng 9 trận của West Ham United.

ămnayHiệphộibóngrổđãbịchínhquyềncấptrênchỉtríTrong trò chơi này, West Ham kết hợp về phía trước, Antonio, đã dẫn đầu. Manchester City đã cân bằng điểm số trong hiệp hai. Cuối cùng, hai đội đã buộc 1: 1.杯Phóngviê[Lei Sports] Vào ngày 24 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, giai đoạn thứ hai của Super League tiếp tục.ămnayHiệphộibóngrổđãbịchínhquyềncấptrênchỉtríVề mặt xuống hạng, cuộc thi của Quảng Châu R & F và Qingdao Huanghai ở vòng thứ hai. Cuối cùng, Quảng Châu R & F đã thắng 2-1 và cuối cùng đã xuống hạng.杯PhóngviêSau đó, trong đội vô địch, Jiangsu Suning đã đánh bại 10 người trong Trùng Khánh 1-0 và tiến vào vòng tiếp theo.

Nhóm xuống hạng Quảng Châu R & F 2-1 Qingdao Huanghai (vòng đầu tiên 0-0) Giờ Bắc Kinh vào ngày 24 tháng 10 lúc 15:30, vòng đầu tiên của vòng thứ hai của Liên đoàn Super League Trung Quốc, Quảng Châu R & F Được chơi ở Thanh Huanghai, trò chơi này, trọng tài là Gao Hengjin từ Hàn Quốc.Trong nửa đầu, hai bên đã có một số cơ hội, nhưng cuối cùng họ đã thất bại với mục tiêu.

杯 Phóng viên: Sau World Cup năm nay, Hiệp hội bóng rổ đã bị chính quyền cấp trên chỉ trích

Trong hiệp hai, vào phút thứ 71, các ngươi đã vượt qua, Adrian đã ghi một cú đánh đầu, và tỷ số đạt 1-0. Chỉ 7 phút sau, Adrian đã vượt qua, Ritivic Shot thấp, R & F ở phút thứ 88, Wakovic kéo trở lại Một mục tiêu cho Biển vàng và thay đổi tỷ số thành 2-1.Cuối cùng, tổng số điểm của Quảng Châu R & F đã xuống thành công 2-1.Nhóm vô địch Jiangsu Suning 1-0 Trùng Khánh (vòng 1-1-1) Đương đại, phần đầu tiên của hai bên, phần đầu tiên của Vòng 1-1, trọng tài Shi Yilu, trọng tài của trò chơi này.Trong hiệp một, Giấc mơ nắng Jiangsu bắt đầu. Vào phút thứ 8, Santini đã phá vỡ bàn thắng và viết lại tỷ số lên 1-0.

Trong hiệp hai, 51 phút, việc ghi bàn việt vị của Yang Shuai đã bị kết án không hợp lệ. Sau đó, khuỷu tay của Jiang Zhe đánh Santini và bị đuổi khỏi thẻ đỏ. Ở phút 70, Santini đã bắn và ghi bàn. .Cuối cùng, Jiangsu Suning đã đánh bại Trùng Khánh 2-1 trong hai vòng, được thăng hạng vào vòng bán kết. Trong vòng tiếp theo, đối thủ của Jiangsu Suning là cảng Thượng Hải Thượng Hải.[Lei Sports] Trong vòng 6 của Premier League, Fulham đã chơi với Crystal Palace tại nhà. Hai đội đã công bố danh sách bắt đầu trước trận đấu.Sự khởi đầu của Fulham: Lomina đã thay thế vòng đầu tiên của Caberrero, và những người bắt đầu còn lại giống hệt như vòng trước.

Aorora/Robinson, RIM, Adarabio, Eun/Zando, Lemina/Lukeman, Chicker, Kelney/Mitrovic Crystal Palace, tiền đạo đối tác của Zaha, đội hình đội và vòng cuối cùng không thay đổi nhiều.Gwaida/Klein, Dann, Katt, Mitchell/Thomson, Milivyevich, Ridewald, Schuru/Bashuyi, Zhaha, Zhaha

杯 Phóng viên: Sau World Cup năm nay, Hiệp hội bóng rổ đã bị chính quyền cấp trên chỉ trích

[LEI Sports] Vào lúc 22:00 tối ngày 24 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ bảy của La Liga, vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của Derby quốc gia sẽ được tổ chức. Trước trận đấu, hai bên đã công bố bắt đầu Đội hình của trò chơi này. Delhi và Fatti đã khởi đầu, và Alba trở lại sau chấn thương; Real Madrid trở lại Ramos, và tiền tuyến là đối tác của Benzema Peninus và Asencio.Đầu Barcelona: 13-Neuto, 18-Alba, 15-Langela, 2-Dest, 3-Pike, 5-Bestz, 14-Coutinho, 16-Pedry, 10- Messi, 21-DE Rong, 22-Fatti thay thế: 26 -Penia, 36 tấn, 4 alauho, 20-robito, 24-Philbo, 6-Arnia, 8-Pineich, 12-phuket, 7-grezman, 9-brycetit, 11-deng Belle, 17-Torin : 1-kurtwa, 6- nacho, 4-ramos, 5 varane, 23-mendi, 14-casemiro, 8-cross, 15-balwder, 11-asencio, 9-benzema, 20-Venus thay thế , 33-Louis-Lopez, 3-Milyton, 10-Modric, 12-Marcelo, 17-Basques, 18-About VICH, 22-22- ISCO, 25-Rodrigo

.Trong nửa đầu của trận đấu Hamburg 3-1 Welzburg, cầu thủ Wilderzburg đã ghi bàn thắng đầu tiên sau 40 phút. Trong hiệp hai, Trod đã ghi hai bàn thắng và vượt qua tỷ số. Ball, cuối cùng Hamburg đã đánh bại Wilderzburg 3-1.Trong mùa giải mới, Hamburg đã chơi 5 chiến thắng liên tiếp. Hiện tại, sau 5 vòng Đức, Hamburg đã ghi được 13 bàn thắng và xếp hạng đầu tiên với 15 điểm.Những cảnh khác của Bundesliga 1-3 Philtharine 96 3-0 Dussellf Dam Stat 2-2 St. Pauli[Lei Sports] Trong vòng thứ năm của Bundesliga, Red Bull của Rypzh đã thi đấu với Hertea, Berlin và hai đội đã công bố danh sách bắt đầu trước trận đấu.Leipzig Red Bull bắt đầu: Cuộc đua kép trong một tuần, Red Bull của Rypzh đã thực hiện một số vòng quay, và Soros và Cryovit ở phía trước là khởi đầu đầu tiên.

Gulachi/Angelinho, Olban, PA Pamekano, Henrhhsh, Mukle/Fosbury, Oblku, Campul/Soros, Cruvit Berlin Herlin Tower's BẮT ĐẦU: Hertet, Berlin, ở trong lực lượng chính với một công việc tốt.Schwaro/Adret, Boya, Schutker, Picarik/Tasar, Darida/Lukebagio, Mittel Sattte, Kunia/Cultaro

[Lei Sports] Vào lúc 21:00 tối ngày 24 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ năm của Bundesliga Bayern Munich đã chơi với Frankfurt. Trước trận đấu, hai bên đã ra mắt đội hình.Bayern ra mắt: 1-Neuer, 17-Boateng, 19-Davis, 20-Sal, 27-Alaba, 6 Kemili, 18-Glazka, 11-Costa, 25 --- Mueller, 29-Coman, 9-Levadoski Bayern thay thế Hay -Ilsank 11-jobel, 13-Henteraig, 15-Kamita Earth, 17-Dro, 18-Almami & Middot;

[Lei Sports] Trong vòng thứ năm của giải đấu Serie A, Atlanta đã thi đấu với Sanpu tại nhà. Hai đội đã công bố danh sách bắt đầu trước trận đấu.Sự khởi đầu của Atlanta: Cuộc đua đôi trong một tuần, Atlanta đã thực hiện một vòng quay của một số nhân viên, Murrell và Du Wan & Middot ở phía trước; Sapata không bắt đầu.

Stubtylo/Stuoro, Parominino, Gimciti/Da Pauli, Pasaric, Delon, Mosica/Gomez/Ilisic, Lanmez Sanp Lực lượng chính là trong trận chiến, và tiền tuyến vẫn đang ngồi bởi cựu chiến binh 37.Odaro/Oglo, Ternelli, Yoshida Maki, Brensisky/Ekidal, Ramarez, Jonako, Sobesby, Damskad/Queliarera[Lei Sports] Vào tối ngày 24 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, tin tức chính thức từ Paris Shengriman nói rằng trong một vòng thử nghiệm virus mới vào thứ Sáu, một người chơi trong đội là tích cực và người chơi sẽ chấp nhận sự cô lập, Câu lạc bộ đã không tiết lộ tên cụ thể của người chơi.Tuy nhiên, theo tin tức mới nhất từ ​​truyền thông Pháp, cầu thủ này là thủ môn thứ ba của đội Leitille.

Vào sáng sớm ngày 25 tháng 10, Paris Saint -riman sẽ đối mặt với việc phát lại tại nhà. Hiện tại, danh sách của nhóm đã được công bố.Vào ngày 29, trận đấu Champions League, Paris sẽ ra đi để thách thức đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Istanbul.

Kèm theo Paris Saint -German Battle Timori Danh sách: Thủ môn: Navas, Rico, Masia Defender: Malkinios, Diolo, Kim Pengbei, Barc, Daba, Perllen, Floren, Floren Qi Zhongchang: Danilo & Middot; Draxler, Farga, Royce; Atti, Salavia Striker: Moyi: Moyi Cebal & Middot; Kane, Neymar, Mbappe[Lei Su Sports] Hiện tại, tin tức chính thức của Heidenheim, ở Bundesliga, nói rằng trong bài kiểm tra Virus mới nhất của Câu lạc bộ, toàn bộ nhóm bao gồm kết quả kiểm tra của đội huấn luyện và các nhân viên khác. Bài kiểm tra. Kết quả được đưa ra bởi một phòng thí nghiệm khác cho thấy câu lạc bộ có 5 loại virus Crown mới dương tính.

Nó chỉ ra rằng kết quả kiểm tra tại thời điểm đó là không chính xác.Lỗi của hai kết quả thử nghiệm, Câu lạc bộ Heidenheim sẽ tiến hành một vòng thử nghiệm một lần nữa vào giờ thứ bảy địa phương và nhóm sẽ tiếp tục đào tạo để chào đón vòng thứ năm của đối thủ Osnabrok của Bundesliga vào cuối tuần. Tiêu cực, và trò chơi sẽ được thực hiện bình thường.

[LEI Sports] Vào sáng ngày 24 tháng 10, giờ Bắc Kinh, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tổ chức một cuộc họp của nhóm làm việc giải đấu ở tất cả các cấp để đưa ra các yêu cầu cụ thể cho công việc liên quan.Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tóm tắt công việc kể từ lần tái đấu của Siêu giải Bởi giải đấu đã tiến triển suôn sẻ.Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã thực hiện phân tích và triển khai chính cho các đặc điểm mới, những thách thức mới và các yêu cầu mới đối với công việc của Liên minh ở tất cả các cấp trong bước tiếp theo. Trong giai đoạn quan trọng một tháng, chúng ta nên nghĩ về nó, trong địa điểm, và làm việc tại chỗ, và đạt được mục tiêu của & ldquo; một để đảm bảo rằng hai người cố gắng & rdquo ;.Trước hết, các nhóm làm việc của mỗi khu vực phải thực hiện công việc của riêng họ, nắm bắt quản lý nhóm, củng cố các ràng buộc kỷ luật của chính họ, đi sâu vào tiền tuyến, hiểu, kiểm tra, giám sát và cải chính không thể được thư giãn; không có cuộc thi tiêu cực và tình cờ; một số nhân viên câu lạc bộ đã xuất hiện trước đó đã bị phóng đại nghiêm trọng sau trận đấu, điều này gây hại cho hình ảnh của giải đấu. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ tăng cường quản lý và trừng phạt kỷ luật nếu cần thiết.

Đồng thời, trong công việc tiếp theo, trọng tài phải đảm bảo rằng hình phạt chính xác và công bằng hơn.Một mặt, trọng tài phải đáng tin cậy hơn và hỗ trợ trọng tài, và cho họ tin tưởng vào việc thổi bay trò chơi. Mặt khác, nó cũng phải cải thiện mức độ quản lý tổ chức và khả năng kinh doanh của các trọng tài.

Chen Yiyuan nhấn mạnh: & ldquo; Công việc trọng tài đã nhận được sự chú ý rộng rãi từ mọi tầng lớp.Hoàn cảnh đặc biệt của năm nay cung cấp cho nhiều trọng tài trong nước rất nhiều cơ hội tập thể dục, và một loạt các ngôi sao đang lên đã xuất hiện, nhưng cũng có một số vấn đề.

Trong mọi trường hợp, & lsquo; thực thi pháp luật & rsquo; là điểm mấu chốt của công việc trọng tài, điều này rất quan trọng đối với công việc giải đấu.& rdquo; cho công việc phòng ngừa dịch bệnh, Chen Yiyuan đã chỉ ra: & ldquo; phòng ngừa dịch là một cuộc sống cho giải đấu giải đấu ở tất cả các cấp.

图说天下

×
{dede:qrcode/}

今日头条

Huấn luyện viên Liah Shengli: Yêu cầu người chơi tin một cách vô điều kiện rằng Ronaldo là vì anh ấy là vua của bóng đá
1
Huấn luyện viên Liah Shengli: Yêu cầu người chơi tin một cách vô điều kiện rằng Ronaldo là vì anh ấy là vua của bóng đá

猜你喜欢

Báo cáo của Warriors: Ngày mai chống lại Timberwolves Vekins vì sự vắng mặt thứ tư vì lý do cá nhân vì lý do cá nhân Cuộc điều tra mới nhất của người chơi trò chơi Nhật Bản để mua trò chơi để xem chìa khóa và cách đối phó với dư thừa

推荐文章

友情链接