当前位置:首页

曼 Arsenal vs Manchester City bắt đầu: Jerusus đối đầu với sự vắng mặt chấn thương của Harland Sakyin

发布时间:2024-03-02 18:10:55   来源:河南平顶山汝州市    
字号:

ắtđầuJerususđốiđầuvớisựvắngmặtchấnthươngcủHai nguồn tin quyết định cho biết hôm thứ Tư rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu vẫn có thể chấm dứt kế hoạch mua nợ vào cuối năm nay, ngay cả khi dữ liệu mới nhất thậm chí còn nghi ngờ về vóc dáng kinh tế của khu vực Euro.

ắtđầuJerususđốiđầuvớisựvắngmặtchấnthươngcủBa nguồn tin tiết lộ rằng Ủy ban Kỹ thuật chung (JTC) bao gồm OPEC và Non -Opec xác định rằng hàng tồn kho được tổ chức bởi các nước phát triển thấp hơn khoảng 20 triệu thùng so với mức trung bình năm năm.ắtđầuJerususđốiđầuvớisựvắngmặtchấnthươngcủHọ nói rằng lý do giảm sản xuất là do các nhà sản xuất dầu tuân thủ nghiêm ngặt bởi những lời hứa giảm sản xuất và nhu cầu đối với dầu thô và các sản phẩm tinh chế vào mùa hè.

曼 Arsenal vs Manchester City bắt đầu: Jerusus đối đầu với sự vắng mặt chấn thương của Harland Sakyin

ắtđầuJerususđốiđầuvớisựvắngmặtchấnthươngcủVào tháng Tư năm nay, tỷ lệ giảm sản xuất của họ đạt 152%.ắtđầuJerususđốiđầuvớisựvắngmặtchấnthươngcủNga và Ả Rập Saudi đề xuất tăng sản lượng dầu để bù đắp cho tổn thất của các quốc gia thành viên khác, đặc biệt là do nguồn cung cấp dầu ở Venezuela đã xấu đi, và sản xuất dầu của Iran đã giảm do một vòng trừng phạt mới đối với Hoa Kỳ.ắtđầuJerususđốiđầuvớisựvắngmặtchấnthươngcủNếu giá dầu có thể tiếp tục giảm mạnh vào thứ Sáu tuần trước, các quốc gia này sẽ không được hưởng lợi từ giới hạn sản lượng lỏng lẻo hơn, nhưng sẽ không có quá nhiều tổn thất.ắtđầuJerususđốiđầuvớisựvắngmặtchấnthươngcủCuộc họp tháng 6 sẽ đo lường hiệu quả của việc giảm sản xuất, hoặc xem xét việc sản xuất ngày càng tăng vào cuối tháng 6, các quốc gia thành viên OPEC và các đồng minh của họ sẽ thảo luận về cách đo lường hiệu quả của việc giảm sản xuất.ắtđầuJerususđốiđầuvớisựvắngmặtchấnthươngcủCho đến nay, các quốc gia sản xuất dầu đã đo lường hàng tồn kho dầu bằng cách quan sát mức độ trung bình của các quốc gia Tổ chức Kinh tế Thế giới (OECD).

ắtđầuJerususđốiđầuvớisựvắngmặtchấnthươngcủTại một cuộc họp được tổ chức vào tuần trước, Ủy ban Thương mại đã xem xét các phương pháp khác để đánh giá hàng tồn kho dầu.ắtđầuJerususđốiđầuvớisựvắngmặtchấnthươngcủMột lựa chọn là tập trung vào mức độ dài hạn, nghĩa là trung bình 10 năm từ 10 năm từ 2004 đến 2014.ắtđầuJerususđốiđầuvớisựvắngmặtchấnthươngcủTrên biểu đồ hàng ngày, giá dầu dường như lơ lửng gần mức kháng thuốc chính, sóng tuyến đường lên (c) dự đoán 100%là $ 71,24.

ắtđầuJerususđốiđầuvớisựvắngmặtchấnthươngcủĐể duy trì xu hướng tăng, giá dầu cần tăng lên mức này càng sớm càng tốt.ắtđầuJerususđốiđầuvớisựvắngmặtchấnthươngcủNếu không, giá dầu có thể đứng đầu cuộc kháng chiến này.ắtđầuJerususđốiđầuvớisựvắngmặtchấnthươngcủSơ đồ hàng ngày là các chỉ số khởi hành tương đối mạnh và yếu (RSI) đã đưa ra cảnh báo về sửa đổi sâu. Nếu giá dầu tiếp tục lơ lửng trong vài ngày khoảng 71,24 đô la, khả năng điều chỉnh sâu sẽ lớn hơn.ắtđầuJerususđốiđầuvớisựvắngmặtchấnthươngcủTheo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 17:30 Bắc Kinh, dầu thô Hoa Kỳ đã báo cáo 71,45 đô la/thùng, và dầu thô Brent được báo cáo là 77,44 đô la/thùng.

Xử phạt hoặc tác động đến gần 4%nguồn cung hoặc tác động của thế giới đối với thế giới, cây tăng giá dầu thô là tốt ở đáy cây lớnTuần này, thị trường tài chính đã hỗn loạn, lan sang nền kinh tế thế giới.

曼 Arsenal vs Manchester City bắt đầu: Jerusus đối đầu với sự vắng mặt chấn thương của Harland Sakyin

Các thị trường mới nổi đang phải đối mặt với thử nghiệm lớn nhất, đã trở thành chủ đề cốt lõi của tình hình kinh tế thế giới.Ngoài ra, xu hướng trừng phạt của Mỹ, đô la Mỹ và giá dầu, hành động IMF và các cuộc bầu cử gây sốc ở một số quốc gia cũng là trọng tâm của sự chú ý trong tuần này.Hoa Kỳ đã tiếp tục các lệnh trừng phạt đối với Iran và thúc đẩy sự gia tăng giá dầu trong tuần này. Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran và áp đặt mức độ trừng phạt kinh tế cao nhất đối với Iran.Tin tức này đặt ra một làn sóng trên thị trường, đẩy giá dầu để phá vỡ thêm 70 đô la mỗi thùng.

Iran cố gắng duy trì sự ổn định của đất nước và giảm thiểu tổn thất kinh tế.Hiện tại, thỏa thuận năng lượng tiềm năng trị giá 200 tỷ đô la của Iran là không hợp lý.Ngoài ra, giá dầu tăng có thể tấn công nền kinh tế ở các khu vực khác.Như thể hiện trong hình dưới đây, quyết định đe dọa dòng trắng ở Iran và mối quan hệ của Liên minh châu Âu trong sự phục hồi, đe dọa các đường dây trắng đại diện cho thương mại của Iran với thương mại chung của Liên minh châu Âu. Kiểm tra áp lực lớn nhất kể từ vụ việc.

Biến động tỷ giá hối đoái và dòng vốn là một trong những mối quan tâm của thị trường châu Á và các ngân hàng trung ương của các thị trường mới nổi cần quản lý các bài kiểm tra áp lực mới, đặc biệt là Ấn Độ.Gần 24 quốc gia thị trường mới nổi lớn sẽ công bố các nghị quyết lãi suất trong hai tuần tới, nhưng Chủ tịch Fed Jerome Powell cho biết ông tin rằng các thị trường này có thể đáp ứng với việc bình thường hóa các nền kinh tế phát triển.

曼 Arsenal vs Manchester City bắt đầu: Jerusus đối đầu với sự vắng mặt chấn thương của Harland Sakyin

Như thể hiện trong hình dưới đây, tài sản dự trữ toàn cầu, bao gồm Gold, tiếp tục phục hồi Argentina, Malaysia và Thổ Nhĩ Kỳ để đối mặt với những thách thức trong tương lai của Argentina và Malaysia.Tuần này, Argentina đã yêu cầu IMF giúp kiềm chế peso đã giảm trong 5 tháng.

Nhưng với lịch sử của Argentina và IMF, người dân Argentina khó có thể rất hạnh phúc.Malaysia vừa mở ra một kết thúc bầu cử gây sốc. Liên minh đối lập do cựu thủ tướng Mahathir dẫn đầu đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử. Mahathir, người đã từng làm thủ tướng trong 22 năm, sẽ tái hiện.Mahathir bất ngờ lật đổ liên minh đã nắm quyền kể từ khi đất nước độc lập. Ở tuổi 92, ông cũng sẽ trở thành nhà lãnh đạo lâu đời nhất thế giới.Do đó, Malaysia là sự không chắc chắn mới trong triển vọng của chính sách kinh tế và tiền tệ.Đồng thời, các quan chức của Ngân hàng Trung ương Thổ Nhĩ Kỳ đã gặp Tổng thống Recep Tayyip Erdogan và các quan chức Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố sẽ thực hiện các biện pháp cần thiết để giảm áp lực mà tỷ giá hối đoái phải đối mặt.Như được hiển thị trong hình dưới đây, trong 10 năm tới, Argentina sẽ trả tới 111 tỷ đô la các trụ cột màu vàng đại diện cho trái phiếu. Các cột trắng đại diện cho việc không trả lại các khoản vay thông thường. Ngoài các sự cố ở trên, người đàm phán của miền Bắc Hiệp định thương mại tự do Mỹ tiếp tục sửa đổi nó. Thỏa thuận tiếp theo là đấu tranh.

Trong kho trong các sự kiện lớn trong tuần này, Trump đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iraq!Mười năm đã trôi qua kể từ cuộc khủng hoảng tài chính cuối cùng và Hoa Kỳ một lần nữa nợ.

Các khoản nợ thẻ tín dụng và các loại tín dụng tiêu dùng khác đã đạt mức cao kỷ lục. Đồng thời, các chuyên gia có liên quan nói rằng mức nợ mở rộng sẽ sớm tăng đáng kể.Cục Dự trữ Liên bang đã tích lũy được khoản nợ khổng lồ. Tình trạng này giống như Đại suy thoái. Nợ có chủ quyền của Hoa Kỳ đã vượt quá 21,2 nghìn tỷ đô la Mỹ, chiếm 106%tổng GDP của Hoa Kỳ. Trầm cảm ở Hoa Kỳ.

Mức nợ hiện tại gần với giới hạn trên, điều đó có nghĩa là nhiều khoản nợ sẽ được tạo ra trong tương lai.Fed đang tăng giới hạn nợ trên để đáp ứng nhu cầu tăng vốn. Đồng thời, nó không thấy dấu hiệu dừng giới hạn nợ.

Đồng thời, chính phủ Hoa Kỳ khẩn cấp hy vọng sẽ giảm thâm hụt tài chính, nhưng ma sát thương mại với Trung Quốc và châu Âu vẫn là một vấn đề liên tục. Mặc dù không có dấu hiệu lên men trong một thời gian ngắn, nó có thể có tác động bất lợi trong tương lai .Ngoài ra, Bộ Tài chính Hoa Kỳ cũng có kế hoạch vay thêm 1 nghìn tỷ đô la trong năm tài chính này, tăng 84%so với năm tài chính.Đồng thời, chính sách giảm thuế của Hoa Kỳ và thâm hụt thương mại ở Hoa Kỳ rằng nó có thể dẫn đến việc mở rộng khoảng cách tài chính, điều đó có nghĩa là vấn đề nợ vẫn sẽ gặp rắc rối cho Hoa Kỳ trong một thời gian ngắn.Trên thực tế, tỷ lệ nợ đối với khoản nợ của Hoa Kỳ đối với GDP dự kiến ​​sẽ tăng thêm trong năm năm tới và do đó, Hoa Kỳ đã trở thành quốc gia duy nhất trong các nền kinh tế lớn của thế giới tiếp tục tăng.

Vậy người hâm mộ nợ Mỹ sẽ ảnh hưởng đến giá vàng như thế nào?Nhiều nhà đầu tư hiểu mối quan hệ thay đổi ngược giữa giá vàng và đô la Mỹ có trọng số.Nhưng không giống như đồng đô la Mỹ, mức nợ thường có mối quan hệ thay đổi tích cực rất chặt chẽ với giá vàng.

Trên thực tế, vàng và nợ phải trả đã đạt được mối tương quan tuyệt vời 87,7%từ năm 2000 đến 2018, trong đó cũng bao gồm sự khác biệt giữa sự khác biệt bắt đầu vào năm 2012 -vàng tại thời điểm này đã tạo ra mức cao nhất là $ 1920/ounce trong lịch sử.Mối tương quan giữa nợ và giá vàng là mạnh nhất giữa năm 2003 đến 2013. Trong thời gian này, mức nợ công ở Hoa Kỳ đã tăng từ 6 nghìn tỷ đô la lên 15 nghìn tỷ đô la.

Lý do tại sao cả hai sẽ có sự khác biệt là Fed đã công bố một dự án nới lỏng định lượng với 1 nghìn tỷ đô la, dẫn đến thanh khoản bổ sung để tham gia vào thị trường chứng khoán (thị trường chứng khoán thường liên quan đến vàng).Nếu giá vàng có thể được sửa chữa và xu hướng của đường cong giá trước đó được duy trì, thì vàng sẽ có cơ hội leo lên $ 1900/ounce một lần nữa.

Xu hướng dài hạn hỗ trợ các vết bầm vàng. Mặc dù xu hướng vàng ngắn hạn đang chịu áp lực do lãi suất tăng, xu hướng dài hạn sẽ hỗ trợ vàng cao hơn; các nền kinh tế phát triển với dự trữ ngoại hối lớn nhất thường không muốn Cải thiện dự trữ vàng của anh ấy, vì vậy điều này sẽ không ảnh hưởng đến xu hướng giá dài hạn.Ví dụ, Hoa Kỳ có dự trữ vàng lớn nhất (8134 tấn), nhưng trong 10 năm qua, Hoa Kỳ chỉ tăng 0,5 tấn dự trữ và dự trữ vàng lớn thứ hai đã giảm 50 tấn vàng trong 50 tấn vàng trong cùng một khoảng thời gian.Tuy nhiên, một số nền kinh tế khác thiên về sự gia tăng dự trữ vàng. Ngoài ra, họ cũng chủ động nắm giữ tài sản của một rổ tiền tệ để giảm thiểu rủi ro của đất nước họ đối với thị trường năng lượng và hàng hóa hỗn loạn của Hoa Kỳ.Dữ liệu cho thấy 90%dự trữ vàng nằm trong tay các quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ.

Đồng thời, các ngân hàng trung ương của các quốc gia khác nhau đã mua 117 tấn vàng trong năm 2017, tăng 42%so với năm trước.Kể từ năm 2000, Nga (1858 tấn) đã tăng gần năm lần dự trữ vàng và Trung Quốc (1843 tấn) đã tăng gần ba lần.

Những xu hướng dài hạn tích cực này và nhu cầu lớn đối với tiền mặt của Fed có thể tăng vàng trong một thời gian dài.Giới hạn trên của nợ Hoa Kỳ tiếp tục vượt qua bầu trời, tương lai vàng có thể đáp ứng cuộc phản công

LCO-1.19%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.23%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác để chấm dứt giao dịch buổi sáng của Anh Caiqing Investm Giá đã giảm.Kể từ 15:59 giờ Bắc Kinh (3:59 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI WTI được giao dịch ở New York đã giảm 13 cent, tương đương khoảng 0,2%, xuống còn 71,23 đô la/thùng.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
秦伟
民歌
刘欢
叶玉卿

今日头条

Phân tích của Sky Sports Reporter về lý do của Arsenal của Tingbo được Alda ưa thích
1
Phân tích của Sky Sports Reporter về lý do của Arsenal của Tingbo được Alda ưa thích

猜你喜欢

Lapino: Tôi không thể chơi bóng mãi mãi thông báo rằng nghỉ hưu có thể để bóng đá phụ nữ Mỹ tập trung vào World Cup Ai là đội trưởng tiếp theo?Ferdinand: Không có nghi ngờ rằng chỉ có phí B có thể có năng lực

推荐文章

友情链接