当前位置:首页

Vị trí chính của Liverpool Chase Confise để trở thành yếu tố chính trong việc chuyển giao

发布时间:2024-02-26 01:36:47   来源:湖南衡阳南岳区    
字号:

ịtríchínhcủaLiverpoolChaseConfiseđểtrởthànhyếutốchínhtrongviệcchuyểNYSE: GS nói rằng các lệnh trừng phạt đơn phương đối với việc Iran thực hiện Iran có thể có tác dụng mạnh mẽ & rdquo;

ịtríchínhcủaLiverpoolChaseConfiseđểtrởthànhyếutốchínhtrongviệcchuyểNgười cũng nói rằng Ả Rập Saudi đang điều phối và đàm phán với UAE và UAE và các quốc gia sản xuất dầu không phải là dầuịtríchínhcủaLiverpoolChaseConfiseđểtrởthànhyếutốchínhtrongviệcchuyểCuộc họp hàng tháng của Ủy ban kỹ thuật chung của thị trường dầu mỏ sẽ được tổ chức tại Ả Rập Saudi từ ngày 22 đến 23 tháng 5. Vào thời điểm đó, các quan chức ở Ả Rập Saudi, UAE, Nga và một số quốc gia khác sẽ tham dự.

Vị trí chính của Liverpool Chase Confise để trở thành yếu tố chính trong việc chuyển giao

ịtríchínhcủaLiverpoolChaseConfiseđểtrởthànhyếutốchínhtrongviệcchuyểTrên thực tế, thị trường suy đoán rằng nếu Ả Rập Saudi thực sự tăng sản lượng dầu thô, thì về cơ bản, ông sẽ phải rút khỏi thỏa thuận giảm sản xuất, điều này có thể dẫn đến sức mạnh ràng buộc của thỏa thuận với các quốc gia thành viên khác.ịtríchínhcủaLiverpoolChaseConfiseđểtrởthànhyếutốchínhtrongviệcchuyểBởi vì các lệnh trừng phạt của Mỹ có khoảng 180 ngày, OPEC dường như có đủ thời gian để lên kế hoạch cho vấn đề.ịtríchínhcủaLiverpoolChaseConfiseđểtrởthànhyếutốchínhtrongviệcchuyểTuy nhiên, ngay cả như vậy, kỳ vọng thị trường thường được nâng cao. Thị trường đã bắt đầu lo lắng về việc giảm nguồn cung. Đồng thời, sự suy giảm sản lượng của Venezuela sẽ khiến tình huống này giảm dần.ịtríchínhcủaLiverpoolChaseConfiseđểtrởthànhyếutốchínhtrongviệcchuyểĐiều này làm cho cả 22 quốc gia thành viên khác ngoài Iran và Venezuela phải điều chỉnh giới hạn trên của đầu ra, điều này có thể đẩy nhanh thời gian thoát khỏi thỏa thuận giảm.ịtríchínhcủaLiverpoolChaseConfiseđểtrởthànhyếutốchínhtrongviệcchuyểGoldman Sachs tin rằng dầu thô Brent vào mùa hè này có thể tăng lên 82,5 đô la Goldman Sachs gần đây đã tuyên bố rằng sự căng thẳng về địa lý ở Trung Đông và sự suy giảm mạnh về sản lượng của Venezuela. Xuống còn 82,50 đô la/thùng.

ịtríchínhcủaLiverpoolChaseConfiseđểtrởthànhyếutốchínhtrongviệcchuyểGoldman Sachs cho biết trong một báo cáo hôm nay rằng sản lượng dầu thô hiện tại của Iran là 3,8 triệu thùng mỗi ngày. Dự kiến ​​vào đầu, nó có thể giảm 500.000 thùng mỗi ngày.ịtríchínhcủaLiverpoolChaseConfiseđểtrởthànhyếutốchínhtrongviệcchuyểTheo phân tích dữ liệu của Goldman Sachs, việc Iran mất 500.000 thùng/nguồn cung cấp dầu thô của Iran sẽ khiến giá dầu tăng khoảng 6,2 đô la/thùng.ịtríchínhcủaLiverpoolChaseConfiseđểtrởthànhyếutốchínhtrongviệcchuyểDo thiếu bảo trì cơ sở và nhân viên, và nền kinh tế đã ở trong tình trạng sụp đổ, sản lượng của dầu thô dự kiến ​​sẽ giảm hơn nữa.

ịtríchínhcủaLiverpoolChaseConfiseđểtrởthànhyếutốchínhtrongviệcchuyểVenezuela sẽ tiến hành một cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 20 tháng 5. Hoa Kỳ và một số quốc gia Mỹ Latinh đã tuyên bố rằng họ sẽ không công nhận kết quả của cuộc bầu cử. Đồng thời, họ sẽ áp dụng các lệnh trừng phạt mới đối với Venezuela. Một trong số họ có thể cấm Venezuela Từ việc nhập khẩu Hoa Kỳ thông qua các đường ống dẫn dầu nhẹ là để vô hiệu hóa dầu nặng được sản xuất trong nước.ịtríchínhcủaLiverpoolChaseConfiseđểtrởthànhyếutốchínhtrongviệcchuyểSự chắc chắn duy nhất là các rủi ro địa lý được đề cập ở trên có thể xảy ra. Ngay cả khi chỉ có một hoặc hai rủi ro là có thật, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sản lượng của dầu thô và thúc đẩy hơn nữa giá dầu tăng.ịtríchínhcủaLiverpoolChaseConfiseđểtrởthànhyếutốchínhtrongviệcchuyểNăng lượng của PU tính rủi ro địa lý, tám yếu tố chính có thể thúc đẩy giá dầuịtríchínhcủaLiverpoolChaseConfiseđểtrởthànhyếutốchínhtrongviệcchuyểVào thứ Sáu (ngày 4 tháng 5), giá của Gold Gold giảm do sự gia tăng của đồng đô la Mỹ. Các nhà đầu tư lo ngại về dữ liệu việc làm mà Hoa Kỳ công bố hôm nay để tìm các ưu đãi giao dịch mới.

Dữ liệu việc làm của Mỹ vào tháng 4 sẽ được sử dụng để đánh giá tình hình của thị trường lao động và áp lực lạm phát của Hoa Kỳ, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc thực hiện quyết định trong tương lai của Fed.Tính đến thời điểm báo chí, Vàng SPOT đã giảm 0,18%xuống còn 1309,70 đô la Mỹ và dự kiến ​​tuần thứ ba của tuần liên tiếp sẽ giảm; hợp đồng chính của COMEX sẽ giảm 0,19%xuống còn 1310,2 đô la/ounce; Hoa Kỳ Chỉ số đô la là 0,12%đến 92,525.

Vị trí chính của Liverpool Chase Confise để trở thành yếu tố chính trong việc chuyển giao

Chỉ số đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ tăng hơn 1%trong tuần này, với ba Yang liên tiếp.Nhà phân tích thị trường Thinkmarkets Naeemaslam cho biết: & ldquo; tập trung vào dữ liệu việc làm phi văn hóa ở Hoa Kỳ. Chúng tôi thấy rằng chỉ số đô la Mỹ sẽ tăng trở lại vì dữ liệu dự kiến ​​sẽ tốt hơn dự kiến ​​và yếu tố này ảnh hưởng đến giá vàng.& rdquo; Theo dự đoán của các nhà phân tích điều tra của các cơ quan có thẩm quyền, các công việc phi nông nghiệp của Hoa Kỳ đã tăng 192.000 vào tháng 4 và tháng 3 tăng 103.000.Cục Dự trữ Liên bang có giá trị nhất cho các điểm lương.

Thị trường ước tính rằng tỷ lệ lương trung bình hàng năm của Hoa Kỳ vào tháng Tư sẽ là sự hòa giải là 2,7%.Nhà phân tích Lukmanotunuga của FXTM cho biết: & ldquo; Nếu dữ liệu phi văn hóa vượt quá mong đợi, Golden Short có thể có cơ hội tấn công ngày hôm nay và tấn công mốc 1.300 đô la trong một lần giảm.& rdquo; nhưng áp lực liên tục của lạm phát cuối cùng sẽ giữ lãi suất thực tế ở mức thấp.Vàng sẽ được hưởng lợi trong môi trường này, bởi vì là một tài sản không phải là tài sản, chi phí cơ hội của nó tương đối thấp.

Cục Dự trữ Liên bang đã công bố trong một tuyên bố chính sách tiền tệ trong tuần này rằng họ tuân thủ một cách nhất quán & ldquo; gradient & rdquo; tăng tỷ lệ, mặc dù nhận ra mục tiêu của tỷ lệ lạm phát gần 2%.Vàng giao ngay hoặc tăng thêm cho kênh phân tích và đường xuống của vị trí dự đoán $ 1326 của Mỹ và Vàng SPOT có xu hướng tăng thêm về mức kháng cự $ 1326 của Mỹ mỗi ounce.

Vị trí chính của Liverpool Chase Confise để trở thành yếu tố chính trong việc chuyển giao

Vàng SPOT đã được tìm thấy được hỗ trợ ở mức 1302 đô la, đây là dự báo 100%về sóng C xuống. Sóng là làn sóng thứ ba của ba chu kỳ sóng là 1366,07 đô la vào ngày 25 tháng 1.Làn sóng rebound hiện tại được kích hoạt bởi bit hỗ trợ ở trên dường như không thể khắc phục được. Kênh xuống cho thấy làn sóng hồi phục này có thể kéo dài lên tới $ 1326.

Nếu nó giảm xuống dưới $ 1302, có thể xác nhận rằng mức mục tiêu là $ 1287 được xác nhận và biểu mẫu Double -top được hình thành gần $ 1366.Hình thức này sau đó sẽ chỉ ra rằng mục tiêu thấp hơn là khoảng $ 1236.Theo tài chính và kinh tế của Huitong, phần mềm Huiutong cho thấy thời gian Bắc Kinh là 16:44, và tờ báo Gold SPOT là $ 1309,44/ounce.Dòng tuần vàng Sanlian Yincheng là mãi mãi, và cầu nguyện cho việc mất điểm kích hoạt mới của trình kích hoạt mới phi nông nghiệpVào thứ Sáu (ngày 4 tháng 5), giá của tương lai dầu thô giảm nhẹ, nhưng Hoa Kỳ có thể áp dụng các lệnh trừng phạt mới đối với Iran, điều này vẫn khiến thị trường run rẩy.Thứ Bảy tới (12 tháng 5) sẽ là giới hạn của việc xác định triển vọng của thỏa thuận hạt nhân Iran. Dự kiến ​​xác suất rút khỏi thỏa thuận của Trump là rất cao và phía châu Âu đang gặp rắc rối.

Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô của Mỹ giảm 0,16%xuống còn 68,32 đô la Mỹ mỗi thùng và dự kiến ​​hàng tuần là 0,5%; tương lai dầu thô Brent được báo cáo ở mức 73,45 đô la mỗi thùng, tăng 0,23%và 0,3%trong tuần này.Bộ trưởng Ngoại giao Iran cho biết hôm thứ Năm rằng Hoa Kỳ yêu cầu Thỏa thuận hạt nhân Iran 2015 là không thể chấp nhận được.

Tổng thống Hoa Kỳ Trump hiện đang yêu cầu phía châu Âu phải sửa đổi thời hạn thỏa thuận hạt nhân Iran.Wang Xiao, giám đốc dầu thô của Cathay Junan, cho biết: & ldquo; Giá hiện tại phản ánh phí bảo hiểm không chắc chắn của Iran.

Sau vị trí mạnh mẽ của Iran để trả lời Hoa Kỳ, các nhà đầu tư lo lắng về việc cung cấp.& rdquo; ông cũng nói rằng nếu kỳ vọng của các lệnh trừng phạt mới đã hạ nhiệt, giá dầu có thể giảm.

Sáu nguồn tin nói với các phương tiện truyền thông rằng quốc gia châu Âu vẫn hy vọng sẽ đưa ra kế hoạch cứu Thỏa thuận hạt nhân Iran vào tuần tới, nhưng họ cũng đang chuẩn bị bảo vệ doanh nghiệp EU và Iran khi Trump thực sự thoát khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran. Cách quan hệ .Anzresearch tuyên bố trong báo cáo nghiên cứu rằng thị trường vẫn đang run rẩy vì giai đoạn cuối cùng của sửa đổi Thỏa thuận hạt nhân Iran vào ngày 12 tháng 5 đang đến gần.Tập đoàn Pháp cũng gợi ý rằng nếu miễn trừ của Hoa Kỳ và thực hiện thành công các hoạt động kinh doanh tại Iran, kế hoạch của công ty có thể rơi vào tình trạng trì trệ.Daedal là công ty chuyên nghiệp toàn cầu duy nhất đã ký một thỏa thuận đầu tư quan trọng cho quốc gia Vịnh Ba Tư.

Ole Hansen, giám đốc chiến lược hàng hóa của Ngân hàng Saxo, nói rằng nếu Trump từ bỏ Thỏa thuận hạt nhân Iran, giá dầu toàn cầu có rủi ro. Nếu Hoa Kỳ khởi động lại các lệnh trừng phạt đối với Iran, thì nó sẽ gây hại cho khả năng sử dụng giao dịch đô la Mỹ của Iran.Ông cũng nói thêm rằng khi các quốc gia thành viên OPEC khác không tăng sản lượng, nếu Hoa Kỳ áp dụng các lệnh trừng phạt đối với Iran một lần nữa, 300.000 đến 500.000 thùng dầu thô Iran đã rút khỏi thị trường hàng ngày.

Tuy nhiên, sự gia tăng nguồn cung dầu thô của Hoa Kỳ đang tăng lên, điều này đang ngăn chặn sự gia tăng giá dầu.Có nhiều loại dầu thô được sản xuất tại Hoa Kỳ ngày nay so với quốc gia xuất khẩu lớn nhất Ả Rập Saudi.

Dầu thô của Hoa Kỳ sẽ tái tạo mức hỗ trợ là $ 67,05 mỗi thùng là $ 67,05 mỗi thùng cấp hỗ trợ. Nếu bị mất, nó có thể giảm xuống còn $ 66,05.Các hỗ trợ này là 61,8%và 50%dự đoán của 61,8%và 50%mức tăng 61,81 đô la.

Từ ngày 19 tháng 4, điểm cao 69,56 đô la đã được phát triển thành ba đỉnh.Sau khi giá dầu giảm xuống dưới $ 67,05, loại này sẽ được xác nhận.Sau đó, điều này sẽ chỉ ra rằng mục tiêu là khoảng $ 65,05.Xu hướng phục hồi hiện được kích hoạt bởi $ 67,05 có thể bị triệt tiêu ở mức $ 69,14.

Trên bảng xếp hạng hàng ngày, chu kỳ năm sóng bắt đầu ở mức 42,05 đô la đã được hoàn thành.Làn sóng thứ năm (5) có thể đã được chia thành năm sóng nhỏ hơn.

Một cấu trúc như vậy chỉ ra rằng khả năng tiếp tục tiếp tục xu hướng đi lên là nhỏ.Nếu nó tăng ở mức 69,14 đô la, nó sẽ không chỉ dẫn đến giá dầu lên 70,29 đô la, mà còn cho thấy xu hướng tăng có thể mạnh hơn nhiều so với dự kiến.

Dầu thô Buret một lần nữa có thể khám phá vị trí hỗ trợ 72,39 đô la Mỹ, Brent thô, có thể được khám phá lại ở mức hỗ trợ là 72,39 đô la mỗi thùng, vì nó đã đứng đầu mức kháng cự 75,45 đô la Mỹ.Các mức hỗ trợ trên và mức kháng cự là các trang web dự đoán 150%và 200%bắt đầu ở mức 63,19 đô la Mỹ.

图说天下

×
{dede:qrcode/}

今日头条

Nhà phát triển trò chơi thể dục đầu tư LED của Tencent Quell đã nhận được tài trợ 10 triệu đô la Mỹ
1
Nhà phát triển trò chơi thể dục đầu tư LED của Tencent Quell đã nhận được tài trợ 10 triệu đô la Mỹ

猜你喜欢

GTA đã truyền cảm hứng cho nhà phát triển

推荐文章

友情链接