当前位置:首页

27.9 điểm ở đầu trên cùng của danh sách.

发布时间:2024-03-01 21:24:57   来源:山东枣庄市中区    
字号:

điểmởđầutrêncùngcủadanhsáTheo phần mềm Yihui kinh tế kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 15:40 thời gian Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ đã báo cáo ở mức 70,94 đô la/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo là 78,44 đô la/thùng.

điểmởđầutrêncùngcủadanhsáCổ phiếu của Hoa Kỳ đã bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng của đồng đô la Mỹ trong tương lai gần.điểmởđầutrêncùngcủadanhsáLý do cho sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ là sản lượng nợ của Mỹ không ngừng tăng.

27.9 điểm ở đầu trên cùng của danh sách.

điểmởđầutrêncùngcủadanhsáĐiều này đến lượt nó đại diện cho lãi suất dự kiến ​​cao hơn, sẽ gây bất lợi cho thị trường chứng khoán.điểmởđầutrêncùngcủadanhsáTrong tuần qua, lợi suất nợ 10 năm của Hoa Kỳ đã trở lại điểm chính là 3%và đạt mức cao 7 năm.điểmởđầutrêncùngcủadanhsáTình trạng này đã đẩy đồng đô la lên, nhưng nó làm tổn thương thị trường chứng khoán.điểmởđầutrêncùngcủadanhsáChỉ số Dow và Nasda đã ghi nhận sự suy giảm hàng ngày lớn nhất trong ba tuần, trong khi S & P trải qua sự suy giảm hàng ngày tồi tệ nhất kể từ đầu tháng Năm.điểmởđầutrêncùngcủadanhsáLãi suất tăng cho thấy chi phí của các công ty vay tăng và định giá sẽ tăng lên, điều này sẽ gây áp lực cho thị trường chứng khoán.

điểmởđầutrêncùngcủadanhsáVào ngày 24 tháng 5, Fed sẽ công bố cuộc họp của cuộc họp từ ngày 1 đến ngày 2 tháng 5điểmởđầutrêncùngcủadanhsáBởi vì cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang không có một cuộc họp báo, điều này cho thấy tầm quan trọng của biên bản cuộc họp tháng Năm.điểmởđầutrêncùngcủadanhsáGiá vàng trong tương lai có giới hạn?Quốc tế Hà Lan tin rằng ba yếu tố chính sẽ hỗ trợ giá vàng

điểmởđầutrêncùngcủadanhsáXAU/USD-0,17%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư và được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn. Vị trí bổ sung đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để chấm dứt Anh cho Wealth Investing.com -Spot Gold tiếp tục giảm sau khi khai trương vào thứ Hai, và hiện đang lơ lửng ở tiền tuyến $ 1290.điểmởđầutrêncùngcủadanhsáTuần trước, Tuần lễ vàng tại chỗ đã đóng cửa ở mức 28 đô la, giảm khoảng 2%.điểmởđầutrêncùngcủadanhsáChỉ số đô la Mỹ tăng năm ngày giao dịch. Mặc dù sản lượng Kho bạc 10 năm của Mỹ đã giảm trước đó, nhưng nó vẫn ở vị trí cao.điểmởđầutrêncùngcủadanhsáVề mặt tin tức, theo hãng tin Tân Hoa Xã, Trung Quốc và Hoa Kỳ đã đưa ra một tuyên bố chung vào cuối tuần rằng hai bên đã đồng ý thực hiện các biện pháp hiệu quả để giảm đáng kể thâm hụt thương mại với Hoa Kỳ hàng hóa tại Trung Quốc.

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng của người dân Trung Quốc và thúc đẩy sự phát triển kinh tế chất lượng cao, Trung Quốc sẽ tăng việc mua hàng hóa và dịch vụ từ Hoa Kỳ.Điều này cũng giúp chúng ta tăng trưởng kinh tế và việc làm.

27.9 điểm ở đầu trên cùng của danh sách.

Liu ông, phó thủ tướng của Hội đồng Nhà nước Trung Quốc, nói rằng thành tựu lớn nhất của cuộc tham vấn kinh tế và thương mại của SINO -US là hai bên đạt được sự đồng thuận, không chống lại cuộc chiến thương mại, và ngừng áp đặt thuế quan nhau.& ldquo; khi đối mặt với những khúc ngoặt mới và những mâu thuẫn mới mà hai nước có thể gặp phải trong tương lai của hai nước, chúng ta phải bình tĩnh, kiên trì đối thoại và đối phó với nó đúng cách.& rdquo; Ngoài ra, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Mnuchin nói rằng Bộ trưởng Bộ Thương mại Hoa Kỳ Ross sẽ sớm đến thăm Trung Quốc.Rủi ro thương mại Trung -us được loại bỏ, điều này không tốt cho các tài sản an toàn -haven như vàng.

Vàng vẫn chủ yếu bị ảnh hưởng bởi xu hướng đô la Mỹ.Lợi suất trái phiếu của chính phủ 10 năm đã tăng trên 3%. Sự gia tăng năng suất nợ của Mỹ làm tăng cơ hội nắm giữ vàng, tăng đồng đô la Mỹ và giảm giá vàng.Truyền thông thị trường biên tập viên Morrison Ken Morrison & ldquo; Sự gia tăng năng suất nợ của Mỹ và đô la Mỹ mạnh mẽ đã được kháng cự vàng trong tuần này. Bước tiếp theo của vàng phụ thuộc vào mức độ lớn của họ.Tôi nghĩ rằng tất cả những cảm xúc cực đoan này sẽ dẫn đến tăng nhẹ vàng trong tuần này.

Những tổn thất của trái phiếu, hóa đơn và vàng là nghiêm trọng nhất trong một vài tháng; đặc biệt là vàng, bầu không khí trống rỗng của nó là nặng nhất kể từ tháng 7 năm 2017.Tôi hy vọng giá vàng sẽ duy trì trên $ 1280 và trở lại $ 1305 vào tuần tới.

27.9 điểm ở đầu trên cùng của danh sách.

Phil Flynn, một nhà phân tích thị trường cao cấp của Tập đoàn Giá tương lai, cũng phát hiện ra rằng giá vàng sẽ tăng trở lại sau khi tăng cường đô la Mỹ và sự gia tăng lợi suất trái phiếu của Kho bạc Hoa Kỳ.Ông chỉ ra rằng nhu cầu thực tế sau khi đột phá giá đang tăng lên, & ldquo; chúng tôi tin rằng thị trường (vàng) đã được bán quá mức, và giờ đây nó gần với mức thấp giữa khoảng thời gian giao dịch.

Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ tăng trong tuần này.Về mặt công nghệ, nhà phân tích Omkar Godbole của FXStreet đã viết rằng nó đã bị kìm nén bởi sự gia tăng năng suất nợ của Hoa Kỳ và Gold SPOT đã giảm xuống còn $ 1284,50/ounce vào thứ năm, mức thấp nhất kể từ ngày 27 tháng 12.Các chỉ số đảo ngược rủi ro cho thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với vàng và các tùy chọn giảm (tùy thuộc vào cá cược) tua lại.Ông đã đề cập rằng từ quan điểm của thị trường tùy chọn, chỉ số đảo ngược rủi ro 25Delta đã giảm xuống -0,25 vào thứ Sáu, mức thấp nhất kể từ ngày 22 tháng 3.Điều đáng chú ý là các chỉ số đảo ngược rủi ro là 0,68 vào ngày 11 tháng 5 và 2,20 đã được chạm vào vào ngày 18 tháng 4.Omkar Godbole chỉ ra rằng sự hỗ trợ chính cho vàng dự kiến ​​là $ 1277/ounce (trung bình 100 tuần).

Về mặt đường lên, nếu giá vàng có thể vượt quá mức kháng cự $ 1296/ounce (50 tuần), dự kiến ​​sẽ khám phá thêm $ 1.300/ounce (mức độ tâm lý).Đô la Mỹ tăng mạnh vàng bị triệt tiêu

BP-0,44%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc LCO-1.23%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác vào Kết thúc CL-1.25%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm một vị trí inch để thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc* dầu thô Brant vào thứ năm để mặc 80 đô la Mỹ mỗi thùng vào thứ năm* Ả Rập Saudi sẽ đảm bảo rằng nguồn cung sẽ có sẵn* BP dự kiến ​​sẽ được cung cấp* BP. Giá dầu là $ 50-65 mỗi thùng-CEO Dedeli* Số lượng giàn khoan hoạt động ở Hoa Kỳ trong tuần này là không thay đổi-Berk Hughes Reuters Giá dầu tháng 5 giảm vào thứ Sáu, nhưng dầu thô Brant được ghi nhận trong sáu lần liên tiếp liên tiếp, sự gia tăng hàng tuần đã được hỗ trợ bởi sự suy giảm mạnh mẽ trong sản xuất của Venezuela và nhu cầu toàn cầu mạnh mẽ có lệnh trừng phạt với Hoa Kỳ.Brant dầu thô LCOC1 giảm 0,79 đô la Mỹ, tương đương 1%, ở mức 78,51 đô la mỗi thùng.

Vào thứ năm, dầu thô Brant đã tăng lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2014, và dự kiến ​​sẽ được thúc đẩy bởi việc cung cấp các mối quan tâm. Các nhà đầu tư dự kiến ​​sẽ được thúc đẩy bởi nguồn cung, ít nhất là trong thời gian ngắn, dầu thô sẽ tăng lên hơn nữa.Kể từ đầu năm, dầu thô Brant đã tăng khoảng 17,5%và tuần này đã tăng khoảng 1,9%.

Dầu thô CLC1 của Hoa Kỳ đã giảm 0,21 đô la, tương đương 0,29%, ở mức 71,28 đô la mỗi thùng.Hợp đồng tăng khoảng 0,9%trong tuần này, tuần thứ ba liên tiếp."Không có thay đổi nào thúc đẩy giá một chút về các nguyên tắc cơ bản ngày hôm nay", Nick Holmes, một nhà phân tích đầu tư tại Rùa Capital nói.Ông nói thêm rằng một số nhà đầu tư đã nói về lợi nhuận trước khi cuối tuần đến.

Các thương nhân đang chờ đợi cuộc bầu cử vào Chủ nhật của Venezuela. Nếu Tổng thống Venezuela Madro có nhiệm kỳ tổng thống sáu năm một lần nữa, nó có thể gây ra một biện pháp trừng phạt bổ sung đối với đất nước.Đảng đối lập phần lớn bị chống lại, và hai đối thủ nổi tiếng nhất của Madro đã bị cấm tham gia cuộc bầu cử.

Chiến dịch của Venezuela đã bị chỉ trích bởi Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu và các nước Mỹ Latinh lớn khác.Barclays nói rằng sản lượng của Venezuela có thể giảm xuống dưới 1 triệu thùng mỗi ngày.

Theo tin tức được trích dẫn bởi Tổ chức OPEC (OPEC), sản lượng tháng 4 của Venezuela là 1,4 triệu thùng mỗi ngày.Vào thứ năm, quốc gia sản xuất dầu lớn nhất của OPEC Ả Rập Saudi đã bày tỏ sự không hài lòng với giá dầu cao đối mặt với các nước tiêu dùng lớn rằng nó sẽ đảm bảo rằng nguồn cung dầu toàn cầu sẽ rất phong phú.

Ngân hàng đầu tư Hoa Kỳ Jefferies nói rằng các lệnh trừng phạt đối với Iran có thể làm giảm nguồn cung thị trường hơn 1 triệu thùng mỗi ngày.Công ty dịch vụ năng lượng Berkshis nói rằng số lượng các giàn khoan hoạt động ở Hoa Kỳ vẫn không thay đổi trong tuần này và nó đã tiếp tục tăng liên tục trước sáu tuần.Tuy nhiên, giá dầu khổng lồ bp plc bp.l dự kiến ​​sẽ hạ nhiệt. , OPEC tăng năng lực sản xuất.. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. của các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh OSP/O Sản xuất dầu Giá chính thức bằng tiếng Anh Báo cáo tiếng Anh Cru/OSP (biên soạn Liu Jing; Đánh giá Trường Lat

Thu nhập của chính phủ của các nhà sản xuất dầu đang mở rộng, nhưng các tài xế ở các nước tiêu dùng phải trả nhiều chi phí nhiên liệu hơn.Khi dầu vải đạt 80 đô la Mỹ mỗi thùng, ai là người chiến thắng và người thua cuộc là người tăng giá dầu?Người chiến thắng với giá dầu tăng là các quốc gia sản xuất dầu chính và các công ty năng lượng.

Năm 2017, OPEC và Nga bắt đầu hạn chế nguồn cung dầu để tăng giá dầu và doanh thu xuất khẩu.Khi Iran bị tấn công bởi một vòng trừng phạt mới của Hoa Kỳ, và Bộ Năng lượng Venezuela sụp đổ dưới bối cảnh khủng hoảng kinh tế, các nước sản xuất dầu được hưởng lợi nói chung, và giá dầu được hỗ trợ thêm.

Việc cải thiện giá dầu đã thu hẹp thâm hụt ngân sách Saudi.Tỷ lệ thiếu hụt ngân sách Saudi cho GDP đã giảm trên cơ sở 12,8%trong năm 2016.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Thành phố Jiaozuo
Thành phố Guyuan
Hạt Wulong
Taizhou

今日头条

4 Lotus Lotus liên tiếp A AWE MUỐN
1
4 Lotus Lotus liên tiếp A AWE MUỐN

每日精选

猜你喜欢

Gói mở rộng Ibrahimovician Media chế giễu Girou: Tôi sẽ không bao giờ là một thủ môn nếu tôi thấy rằng vị trí tốt nhất sẽ không bao giờ sau này

推荐文章

友情链接