当前位置:首页

Đánh giá hàng tuần của Gold City: Sự chậm lại toàn cầu đang lo lắng về việc tăng cường, được cho ăn cấp tiến và làm mát, giá vàng sẽ tăng trong tuần này,

发布时间:2024-02-26 03:46:53   来源:四川宜宾翠屏区    
字号:

ĐánhgiáhàngtuầncủaGoldCitySựchậmlạitoàncầuđanglolắngvềviệctăngcườngđượcchoăncấptiếnvàlàmmátgiávàngsẽtăngtrongtuầnnàBa năm rưỡi trước, OPEC đã quyết định áp dụng một thái độ thống nhất đối với nguồn cung dầu toàn cầu, khiến giá dầu giảm mạnh.

ĐánhgiáhàngtuầncủaGoldCitySựchậmlạitoàncầuđanglolắngvềviệctăngcườngđượcchoăncấptiếnvàlàmmátgiávàngsẽtăngtrongtuầnnàTổng thống Hoa Kỳ Trump đã hủy hội nghị thượng đỉnh với nhà lãnh đạo thành lập và Triều Tiên Kim Jong -un vào thứ Hai tuần trước.ĐánhgiáhàngtuầncủaGoldCitySựchậmlạitoàncầuđanglolắngvềviệctăngcườngđượcchoăncấptiếnvàlàmmátgiávàngsẽtăngtrongtuầnnàNhưng Trump cho biết vào Chủ nhật (27 tháng 5) rằng nhóm Hoa Kỳ đã đến Bắc Triều Tiên để chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un.

Đánh giá hàng tuần của Gold City: Sự chậm lại toàn cầu đang lo lắng về việc tăng cường, được cho ăn cấp tiến và làm mát, giá vàng sẽ tăng trong tuần này,

ĐánhgiáhàngtuầncủaGoldCitySựchậmlạitoàncầuđanglolắngvềviệctăngcườngđượcchoăncấptiếnvàlàmmátgiávàngsẽtăngtrongtuầnnàTính đến thời điểm báo chí, vàng Spot giảm 0,41%xuống còn 1296,95 đô la mỗi ounce; hợp đồng chính của COMX giảm 0,57%xuống còn 1296,3 đô la mỗi ounce; Chỉ số đô la Mỹ giảm 0,20%xuống còn 94,048.ĐánhgiáhàngtuầncủaGoldCitySựchậmlạitoàncầuđanglolắngvềviệctăngcườngđượcchoăncấptiếnvàlàmmátgiávàngsẽtăngtrongtuầnnàHoa Kỳ đề cập đến mức cao 94,298 kể từ ngày 14 tháng 11 năm ngoái kể từ ngày 14 tháng 11.ĐánhgiáhàngtuầncủaGoldCitySựchậmlạitoàncầuđanglolắngvềviệctăngcườngđượcchoăncấptiếnvàlàmmátgiávàngsẽtăngtrongtuầnnàNhà phân tích của Ngân hàng Quốc gia Úc John Sharma Table: & ldquo; dường như khả năng các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ và Bắc Triều Tiên có khả năng gặp gỡ, sẽ làm giảm rủi ro địa chính trị và làm suy yếu sự hấp dẫn của vàng.ĐánhgiáhàngtuầncủaGoldCitySựchậmlạitoàncầuđanglolắngvềviệctăngcườngđượcchoăncấptiếnvàlàmmátgiávàngsẽtăngtrongtuầnnà& rdquo; ông cũng nói rằng một đô la Mỹ mạnh cũng đạt giá vàng.ĐánhgiáhàngtuầncủaGoldCitySựchậmlạitoàncầuđanglolắngvềviệctăngcườngđượcchoăncấptiếnvàlàmmátgiávàngsẽtăngtrongtuầnnàTrump đã hủy bỏ hội nghị thượng đỉnh thành lập với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un vào thứ Năm tuần trước (24 tháng 5), gây ra giá hơn 1.300 đô la Mỹ mỗi ounce.

ĐánhgiáhàngtuầncủaGoldCitySựchậmlạitoàncầuđanglolắngvềviệctăngcườngđượcchoăncấptiếnvàlàmmátgiávàngsẽtăngtrongtuầnnàTuần trước, giá vàng tăng tích lũy tăng khoảng 0,7%, mức tăng hàng tuần lớn nhất trong tuần kể từ ngày 13 tháng Tư.ĐánhgiáhàngtuầncủaGoldCitySựchậmlạitoàncầuđanglolắngvềviệctăngcườngđượcchoăncấptiếnvàlàmmátgiávàngsẽtăngtrongtuầnnàGiám đốc giao dịch APAC của Oanda, Stephen Innes cho biết: & ldquo; rủi ro và sự phổ biến bắt đầu theo cách thân thiện hơn vào sáng nay. Vàng đặc biệt sẽ có rất nhiều sự nhẹ nhõm, và sau khi đề cử các bộ trưởng tài chính Sawhanan ở Ý, Liên minh châu Âu cũng nhẹ nhõm . Tinh hoaĐánhgiáhàngtuầncủaGoldCitySựchậmlạitoàncầuđanglolắngvềviệctăngcườngđượcchoăncấptiếnvàlàmmátgiávàngsẽtăngtrongtuầnnàNhà phân tích của UBS, Giononos Tonoto, bày tỏ sự hỗ trợ và tuyên bố rằng vào tháng 11, xuất khẩu dầu của Iran sẽ giảm 200.000 xuống 500.000 thùng mỗi ngày.

ĐánhgiáhàngtuầncủaGoldCitySựchậmlạitoàncầuđanglolắngvềviệctăngcườngđượcchoăncấptiếnvàlàmmátgiávàngsẽtăngtrongtuầnnàClearView Energy Partners, giám đốc điều hành Kevin & Middot; Stel nói rằng vào cuối năm nay, việc cung cấp tới 450.000 thùng mỗi ngày sẽ bốc hơi khỏi thị trường.ĐánhgiáhàngtuầncủaGoldCitySựchậmlạitoàncầuđanglolắngvềviệctăngcườngđượcchoăncấptiếnvàlàmmátgiávàngsẽtăngtrongtuầnnàKhi hỏi những gì nhập khẩu sẽ được thực hiện ở Hoa Kỳ, các nhà phân tích nói rằng Trump có thể cung cấp cho khách hàng Iran ít chỗ hơn cho các lệnh trừng phạt so với các lệnh trừng phạt của chính quyền Obama.ĐánhgiáhàngtuầncủaGoldCitySựchậmlạitoàncầuđanglolắngvềviệctăngcườngđượcchoăncấptiếnvàlàmmátgiávàngsẽtăngtrongtuầnnàTrong vài tháng tới, dầu thô Brent hoặc dao động sẽ tăng trong dầu thô Brent trong vài tuần tới.ĐánhgiáhàngtuầncủaGoldCitySựchậmlạitoàncầuđanglolắngvềviệctăngcườngđượcchoăncấptiếnvàlàmmátgiávàngsẽtăngtrongtuầnnàSự khác biệt giữa chênh lệch giá giữa dầu thô Brent và Mỹ đang làm cho ngày càng nhiều dầu thô của Hoa Kỳ xâm nhập vào thị trường châu Âu.

Sản lượng dầu thô cao hơn của Hoa Kỳ và sự phát triển lành mạnh của nhu cầu châu Á và rủi ro địa chính trị liên tục có tác động đáng kể đến thị trường dầu mỏ.Trong quá khứ, dầu thô Brent được thúc đẩy bởi áp lực mua cao. Điều này chủ yếu đến từ hai yếu tố. Một là cơ hội chênh lệch giá để làm sạch dầu thô Beihai ở Viễn Đông. Thứ hai là do nhu cầu sức khỏe trong nước.

Đánh giá hàng tuần của Gold City: Sự chậm lại toàn cầu đang lo lắng về việc tăng cường, được cho ăn cấp tiến và làm mát, giá vàng sẽ tăng trong tuần này,

Nhưng trong tháng Tư vừa qua, sự lây lan giữa Dầu làm đẹp và Brent đang mở rộng.Xu hướng này có thể tiếp tục trong vài tuần tới. Những người tham gia thị trường đã phân tích rằng 25 triệu thùng dầu thô của Mỹ vào tháng Năm sẽ gia nhập thị trường châu Âu vào tháng Năm. Một trong những yếu tố quan trọng nhất là sự gia tăng giá dầu thô được thúc đẩy bởi các yếu tố địa chính trị.Trên thực tế, cuộc tấn công tên lửa của Hoa Kỳ chống lại Syria, Trump đã thực hiện các lệnh trừng phạt đối với Iran và Venezuela vào ngày 20 tháng 5 có thể dẫn đến nhiều lệnh trừng phạt đối với Hoa Kỳ đối với Maduro, nơi đã làm trầm trọng thêm căng thẳng của các nhà đầu tư.Tuy nhiên, nếu dầu thô Ice Brent có kỷ lục cao vào tháng Tư, tâm trạng lo lắng này có thể được giảm bớt.

Phân tích phí bảo hiểm dao động cho thấy giá dầu thô Brent vượt quá mức trung bình trong quý trước và nửa năm, điều đó có nghĩa là chênh lệch giá giữa hai loại dầu của Meibu sẽ giảm trong vài tuần tới, dẫn đến một cú sốc thời gian ngắn và Sau đó, sau đó là một xu hướng tăng ngắn hạn.Ngoài ra, phân phối xác suất cũng cho thấy rằng vẫn có thể có một số cuộc gọi lại ngắn hạn trên thị trường, nhưng nói chung, xu hướng của Brent vẫn còn tương đối cân bằng, điều đó có nghĩa là giá dầu thô Brent có thể tăng chậm và sau đó ổn định .Trên sơ đồ 1 giờ của phân tích kỹ thuật, mặc dù dầu làm đẹp đã giảm, nó không giảm xuống dưới mức hỗ trợ chính và vẫn có khả năng đi lên xa hơn.Đồng thời, hình dạng gần đây thường có xu hướng sóng phụ thứ ba trong ba sóng ngược và xu hướng tổng thể có xu hướng hồi phục. Hiện tại, liệu có thể hoàn thành cuộc gọi lại trong ngày hay không.

Áp lực trực tiếp nhất ở trên là gần 70,8 đô la. Vị trí này sẽ được kiểm tra ở mức 70,92 đô la. Vị trí này sẽ được coi là dấu hiệu hoàn thành. Trong một thời gian ngắn, 71,3 đô la Mỹ sẽ được kiểm tra.Hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là 70,3 đô la Mỹ. Betal sẽ được kiểm tra ở mức 70 đô la và 69,67 đô la, rõ ràng giảm xuống dưới 69,67 đô la. Trong xu hướng ngắn hạn, sẽ có khả năng tăng tốc xuống.

Đánh giá hàng tuần của Gold City: Sự chậm lại toàn cầu đang lo lắng về việc tăng cường, được cho ăn cấp tiến và làm mát, giá vàng sẽ tăng trong tuần này,

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 12:04 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ là 70,45 đô la Mỹ/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Số lượng khoan Hoa Kỳ là sáng tạo và thị trường gần đây hoặc biến động tăng cường

Chuyên mục sụp đổ của Dollar John Rubino đã viết rằng cuộc khủng hoảng địa chính trị và tài chính xảy ra vào những năm 1970 có những điểm tương đồng lớn với ngày hôm nay.Vào thời điểm đó, vụ nổ súng thuốc súng ở Trung Đông đã gây ra các cuộc chiến tranh khu vực, và giá dầu tăng vọt và lạm phát.Ngoài ra, sự không chắc chắn về địa chính trị đã gây ra sự không chắc chắn về tiền tệ và một lượng lớn tiền đã vội vã đến các tài sản ác cảm rủi ro, dẫn đến giá vàng tăng vọt.Đối với hầu hết người Mỹ, cuộc khủng hoảng địa chính trị và tài chính xảy ra vào những năm 1970 dường như rất xa.Tuy nhiên, đối với những người trải nghiệm và chú ý đến thời đại này, sự giống nhau của thời đại đó và thời đại ngày nay đang rùng mình.Đầu những năm 1970, Sức mạnh Trung Đông đã chiến đấu để đạt được mức độ nhiệt. Nga (vào thời điểm đó được gọi là Liên Xô) và Hoa Kỳ (sự hỗ trợ của châu Âu) mỗi loại dầu được tuyển dụng trong khu vực.

Bởi vì chiến tranh đã được chạm vào, Israel trở thành nguyên nhân gốc rễ của sự tức giận của nước láng giềng.Những vết nứt giữa Sunni và Shiites dường như xé nát thế giới Hồi giáo.

Đồng thời, chi tiêu của chính phủ tăng vọt ở các nước phương Tây đã dẫn đến chính sách tiền tệ thực nghiệm cao của Fed.Cho rằng tất cả các cầu chì này đã bị đốt cháy, nòng súng cuối cùng đã bùng nổ, gây ra cuộc đối đầu rộng hơn giữa các cuộc chiến tranh khu vực và các cường quốc hạt nhân, giá dầu tăng vọt và lạm phát.

Bức ảnh dưới đây cho thấy giá dầu của những năm 1970. Từ hình, có thể thấy rằng giá dầu đã tăng vọt. Bức ảnh dưới đây là lạm phát của Hoa Kỳ vào những năm 1970. Số lượng lạm phát ở Hoa Kỳ đã tăng theo hai chữ số lên gần đây đến gần đây đến gần đây đến gần đây đến gần đây đến gần đây đến gần đây đến gần đây. Trong thời gian này.Nga và Hoa Kỳ đã va chạm ở Syria.

Cuộc đối đầu giữa Sunni và Shiites đã phát triển thành một cuộc chiến cơ quan giữa Iran và Ả Rập Saudi.Sau một thời gian dài cách xa trung tâm của sân khấu, Israel đã quay trở lại mặt đất bằng cách trả thù và có một đám cháy với Iran ở Syria.Kể từ giữa đêm vào ngày 9 tháng 5, Israel và Iran đã tấn công các mục tiêu của nhau ở Syria trong vài giờ, nói rằng đây là hoạt động đối đầu quân sự trực tiếp nhất ở cả hai bên.Vào ngày 10 tháng 5, 28 máy bay chiến đấu của Israel đã bắn khoảng 60 tên lửa đến Syria qua đêm, nhưng hầu hết trong số họ đã bị hệ thống phòng không Syria chặn lại.

Theo phân tích phương tiện truyền thông, là "hậu quả đầu tiên" của việc Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, các cuộc tấn công lẫn nhau giữa Israel và Iran một lần nữa có thể bùng nổ tình hình ở Trung Đông.Tạp chí Phố Wall báo cáo rằng cuộc tấn công của Israel vào các cơ sở quân sự của Iran ở Syria dự định đánh bại ảnh hưởng của Iran ở Syria.

Ông nói: "Cuộc tấn công tên lửa của Israel vào Iran vào thứ Năm tuần trước cho thấy quyết tâm trục xuất lực lượng quân sự của Iran ở Syria, mặc dù điều này có thể gây ra phạm vi chiến tranh Trung Đông lớn hơn.Hoa Kỳ và Israel ngày càng lo lắng rằng Iran đã mở rộng ảnh hưởng của mình trong cuộc chiến tranh Syria bảy năm.

Một số quan chức cho biết họ coi hành động của Iran ở Syria là một phần của nỗ lực áp đặt ảnh hưởng ở quy mô lớn hơn.Tạp chí Phố Wall cũng chỉ ra rằng quân đội Israel hy vọng sẽ ngăn Iran thiết lập các khả năng quân sự tương tự với Lebanon lân cận ở Syria.

Iran đã đào tạo các tổ chức dân quân Shiites ở Lebanon và giúp họ chiến đấu chống lại quân đội Israel.Israel sẽ không cho phép Iran có lực lượng quân sự tiên tiến ở Syria và sẽ không cho phép Iran tái tạo các tổ chức như Chúa ở Syria.Một số nhà phân tích tin rằng Tổng thống Mỹ Trump đã quyết định rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, điều này có thể gây ra nhiều bạo lực hơn vì Iran sẽ tìm cách trừng phạt Hoa Kỳ và các đồng minh ở Trung Đông.Tất cả những điều này cộng lại, lịch sử có vẻ tuyệt vời.

Điều này mang lại một lý do nổi bật khác cho một sự nổi bật như vậy vào những năm 1970: sự không chắc chắn về địa chính trị đã kích hoạt sự không chắc chắn về tiền tệ và một lượng lớn tiền đã gây rủi ro cho tài sản ác cảm, dẫn đến giá vàng tăng vọt.Bức ảnh dưới đây cho thấy xu hướng giá vàng của những năm 1970: Những năm 1970 sẽ được lặp lại!Giá giá vàng sẽ bắt đầu hành trình "tên lửa"?

XAU/USD-0,13%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Tuy nhiên, mức tăng hiện tại đã thu hẹp, ở mức $ 1320,43/ounce, tối thiểu 0,17%. Trong tuần này, thị trường tập trung vào các cuộc đàm phán thương mại giữa Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Muốn vượt qua trong nhiệm kỳ của quốc hội hiện tại, nó phải được thảo luận trước ngày 17 tháng 5.Tuy nhiên, Mexico trả lời rằng thời gian gấp rút là không thể.

Ngoài ra, Liu ông, Phó Thủ tướng của Hội đồng Nhà nước Trung Quốc, dự kiến ​​sẽ đến Washington vào tuần tới.Bộ trưởng Bộ Thương mại Hoa Kỳ Ross cho biết vào ngày 10 rằng ông hy vọng rằng các cuộc đàm phán thương mại với Trung Quốc đã đạt được tiến bộ và giảm sự khác biệt lớn với Trung Quốc.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Thành phố Baoji
Thành phố Baotou
tỉnh Phúc Kiến
Thành phố Ningbo

今日头条

👀 👀 👀!Sau khi rời khỏi đội, Pur đã đưa Guan Guan Dream Green Warriors Tổng giám đốc
1
👀 👀 👀!Sau khi rời khỏi đội, Pur đã đưa Guan Guan Dream Green Warriors Tổng giám đốc

猜你喜欢

WOJ: Blazers sẽ được thông báo rằng nhóm quan tâm sẽ không thực hiện bất kỳ giao dịch nào xung quanh nhóm Lillard

推荐文章

友情链接