当前位置:首页

Cục Dự trữ Liên bang cố gắng đứng lên hàng ngàn cấp độ và tập trung khi Fed sẽ thắt chặt rễ bạc

发布时间:2024-02-26 02:07:56   来源:河南驻马店上蔡县    
字号:

ụcDựtrữLiênbangcốgắngđứnglênhàngngàncấpđộvàtậptrungkhiFedsẽthắtchặtrễbạ"

ụcDựtrữLiênbangcốgắngđứnglênhàngngàncấpđộvàtậptrungkhiFedsẽthắtchặtrễbạSau danh sách "Chất thải 3" vào tháng 8 năm ngoái, những trò chơi mới nào được phát triển bởi Studio Inxile được Microsoft mua lại, nơi trở thành một trong những trọng tâm của sự chú ý của những người đam mê trò chơi RPG của Mỹ.ụcDựtrữLiênbangcốgắngđứnglênhàngngàncấpđộvàtậptrungkhiFedsẽthắtchặtrễbạSau khi xác nhận rằng động cơ Illusion 5 sẽ được sử dụng trong quá trình phát triển trò chơi tiếp theo và các nhân viên của hãng phim sẽ được mở rộng mạnh mẽ, rõ ràng trò chơi tiếp theo của inxile được mong đợi đặc biệt.

Cục Dự trữ Liên bang cố gắng đứng lên hàng ngàn cấp độ và tập trung khi Fed sẽ thắt chặt rễ bạc

ụcDựtrữLiênbangcốgắngđứnglênhàngngàncấpđộvàtậptrungkhiFedsẽthắtchặtrễbạGần đây, từ những người trong cuộc của Microsoft đã nhận được một số thông tin mới về inxile rằng các tác phẩm mới cần phải chờ trong vài năm.ụcDựtrữLiênbangcốgắngđứnglênhàngngàncấpđộvàtậptrungkhiFedsẽthắtchặtrễbạTheo Microsoft's Microsoft's Microsoft's News từ ID diễn đàn trò chơi nước ngoài, tác phẩm mới đầu tiên sau Studio của Inxile đã được Microsoft mua lại được thiết kế bởi Chad Moore và trò chơi sẽ không có sẵn trước năm 2024. Trò chơi này sẽ được phát triển với 5 động cơ Unreal.ụcDựtrữLiênbangcốgắngđứnglênhàngngàncấpđộvàtậptrungkhiFedsẽthắtchặtrễbạNgoài trò chơi trên, Inxile còn có một trò chơi khác.ụcDựtrữLiênbangcốgắngđứnglênhàngngàncấpđộvàtậptrungkhiFedsẽthắtchặtrễbạTheo phóng viên, dự án có liên quan đến "hoạt động" năm ngoái.ụcDựtrữLiênbangcốgắngđứnglênhàngngàncấpđộvàtậptrungkhiFedsẽthắtchặtrễbạĐối với hoạt động nào là năm ngoái, không có kết nối nào không được công khai.

ụcDựtrữLiênbangcốgắngđứnglênhàngngàncấpđộvàtậptrungkhiFedsẽthắtchặtrễbạTuy nhiên, có rất nhiều người hâm mộ trò chơi trên diễn đàn rằng Inxiile sẽ chọn ra sự phát triển của loạt bức xạ. Rốt cuộc, và Bethesda hiện giống như studio của Microsoft.ụcDựtrữLiênbangcốgắngđứnglênhàngngàncấpđộvàtậptrungkhiFedsẽthắtchặtrễbạCuối cùng, Sponger cũng tiết lộ rằng mặc dù inxile đã được Microsoft Unicom Obsidian Studio mua lại vào năm 2018, nhưng nó đã mở rộng một sự mở rộng mạnh mẽ và nhân sự tăng 30%, nhưng vào năm 2021, Inxile sẽ tiếp tục mở rộng quy mô.ụcDựtrữLiênbangcốgắngđứnglênhàngngàncấpđộvàtậptrungkhiFedsẽthắtchặtrễbạẢnh chụp màn hình của The chính thức Push: Tính năng lớn nhất của "Super Mario 3D World" được phát hành trên nền tảng WiiU vào năm 2013 là nó hỗ trợ tối đa bốn người chơi để chơi cùng nhau. Lối chơi mới do quần áo mèo mới thêm vào cũng đáng nhớ.

ụcDựtrữLiênbangcốgắngđứnglênhàngngàncấpđộvàtậptrungkhiFedsẽthắtchặtrễbạTrong thời gian này, "Super Mario 3D World+Cool Tyrannosaurus" đã tăng tốc tốc độ chuyển động của các nhân vật và tăng thời gian trì trệ khi nằm trên tường và không khí nhảy ở trạng thái của con mèo. Giảm.ụcDựtrữLiênbangcốgắngđứnglênhàngngàncấpđộvàtậptrungkhiFedsẽthắtchặtrễbạ"Super Mario 3D World+Cool Tyrannosaurus" được xác định rằng nó sẽ có sẵn vào ngày 12 tháng 2 năm 2021 để đăng nhập để chuyển sang hỗ trợ Trung Quốc đơn giản.ụcDựtrữLiênbangcốgắngđứnglênhàngngàncấpđộvàtậptrungkhiFedsẽthắtchặtrễbạGần đây, trò chơi trong nước "Boss, trò chơi rất lạnh" được ra mắt trên nền tảng Steam. Trò chơi này là một công ty trò chơi của công ty trò chơi. Nó dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2021.ụcDựtrữLiênbangcốgắngđứnglênhàngngàncấpđộvàtậptrungkhiFedsẽthắtchặtrễbạNgười chơi có thể xem xét lịch sử phát triển trò chơi đứng của Trung Quốc và cố gắng dẫn đầu sự trỗi dậy của các đĩa đơn quốc gia.

Địa chỉ cửa hàng Steam: Bấm để vào nền câu chuyện: Ban đầu bạn là một nhà đầu tư người chơi tham gia vào ngành công nghiệp trò chơi với sự nhiệt tình và kỳ vọng, nhưng vì anh ấy đã bỏ lỡ giai đoạn cổ tức của ngành công nghiệp trò chơi và không thể thay đổi môi trường thị trường trò chơi. Kết thúc lại.Giống như bạn dự định trở thành một công nhân nhập cư bình thường, một chiếc hộp kỳ lạ đập vào đầu bạn.

Cục Dự trữ Liên bang cố gắng đứng lên hàng ngàn cấp độ và tập trung khi Fed sẽ thắt chặt rễ bạc

Bạn có một cái nhìn kỹ hơn, nói rằng: hộp kho báu của Yueguang!Dứa ~ luo ~ dứa ~ luo ~ em yêu!Một ánh sáng trắng lóe lên, và bạn trở lại giai đoạn của ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc.Lần này, bạn có thể tránh được những hố lớn đó bằng cách dựa vào ký ức về quá khứ và thiết lập vương quốc trò chơi của riêng bạn không?(Vậy thì tại sao không đầu tư vào bất động sản? "Bởi vì giấc mơ của mọi người sẽ không kết thúc! Tôi sẽ không nói vì đây là trò chơi của công ty trò chơi.Giới thiệu trò chơi: "Boss, trò chơi lạnh" là một công ty trò chơi mô phỏng (trò chơi chơi).Trong trò chơi, bạn có thể xem xét lịch sử phát triển các trò chơi đứng của Trung Quốc và cố gắng dẫn đầu sự trỗi dậy của các đĩa đơn quốc gia.

Bất kỳ quyết định nào của bạn sẽ ảnh hưởng đến sự tồn tại của nhóm phát triển trò chơi của bạn.Trong một môi trường thị trường khó khăn, bạn có thể dẫn dắt nhóm tồn tại và cuối cùng tạo ra những trò chơi tốt nhất và tận hưởng toàn cầu không? Hãy đến và thành lập nhóm phát triển trò chơi của bạn!Đưa bạn để trải nghiệm lịch sử phát triển trò chơi trong nước. Lịch sử phát triển của các trò chơi trong nước thực sự và các sự kiện lớn được sử dụng làm nền tảng của câu chuyện. trò chơi cho đến ngày hôm nay.Từ từ tạo ra Đế chế trò chơi của bạn bắt đầu với sự hình thành của một studio nhỏ, mở rộng đội, tiên phong trong loại trò chơi, tạo ra một trò chơi tự hào, thu hút sự chú ý của người chơi trò chơi trên khắp thế giới!Phục hồi thực sự của một số điều thú vị trong trò chơi nơi làm việc Trải nghiệm phát triển trò chơi thực sự: Một tách trà sữa có thể giải quyết tất cả các vấn đề! Nhân viên đã bắt đầu suy giảm khi họ 30 tuổi!Các rán cũ ở nơi làm việc không thể được mở mỗi ngày!Tuyển dụng "Qi" chỉ để bạn sử dụng hướng sản xuất trò chơi mà bạn muốn phát triển và tuyển tất cả các loại "Qi" để sử dụng nó cho bạn: Bird Xiufu, Mid -knot, Zhen · Lập trình viên ... và thậm chí là một con vật cưng dễ thương Trong con mèo văn phòng!Tính cách và khả năng của nhân viên cáu kỉnh trong các trò chơi trực tuyến là khác nhau. Bạn cần nuôi dưỡng khả năng của nhân viên và làm dịu áp lực của họ.Việc ép quá mức từ các nhà tư bản có thể cho bạn thấy họ "các mặt khác nhau"!"Boss, trò chơi rất lạnh !!!" Tất cả các loại tình huống không thể đoán trước sẽ xảy ra sau khi ra mắt. Trò chơi của bạn có thể thực hiện một bài kiểm tra nặng nề và tránh thành công kết thúc của "lạnh" không?Ảnh chụp màn hình trò chơi:

Trên CES 2021, Sony đã công bố cửa sổ phát hành cho số lượng trò chơi lớn của PS5 và PC.Theo Sony, khoa học viễn tưởng mới của Capcom "Pragmata" hiện sẽ được phát hành vào năm 2023.

Cục Dự trữ Liên bang cố gắng đứng lên hàng ngàn cấp độ và tập trung khi Fed sẽ thắt chặt rễ bạc

Trước đó, Capcom cho biết công việc sẽ được phát hành vào năm 2022 và hạ cánh trên PC/XSX/PS5.Màn hình giới thiệu TGS 2020 "Pragmata" là một trò chơi khoa học viễn tưởng được xây dựng cho thế hệ chủ nhà tiếp theo. Nó có một thế giới nặng nề và cốt truyện, mô tả một thế giới mặt trăng gần như biến thành giao phó tà ác.

Đây sẽ là một tác phẩm mang lại sự chơi đầy đủ cho hiệu suất mạnh mẽ của thế hệ mô hình tiếp theo. Nó được tạo ra bởi bức tranh tinh tế và các hoạt động vật lý cuối cùng được trình bày bởi dấu vết thời gian thực.Sự đắm chìm của sự đắm chìm và các yếu tố hành động do biểu hiện giống như thật sẽ mang lại trải nghiệm chơi game chưa từng có cho người chơi.Ngoài ra, Sony cũng xác nhận rằng "Project Athia" tác phẩm mới của SE sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2022 và "Line Line: Tokyo" được phát hành vào tháng 10 năm 2021.Công việc mới của SE "Project Athia" là một tác phẩm hành động mới được tạo ra cho nền tảng PS5. Người chơi sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu giả tưởng trên thế giới.Trước đó, đã có báo cáo rằng phiên bản console của "Project Athia" sẽ được tính trong hai năm trên PS5, nhưng nó sẽ đăng nhập đồng thời vào PC.Dự án Athia

"Killer 3" đã được ra mắt trên Xbox One và Xsx. Người chơi Xbox có thể chơi vào ngày 20 tháng 1. Ngoài ra còn có một bản vá đầu tiên rất quan trọng.Nếu bạn đặt trước "Killer 3", theo ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi Reddit Player, khả năng tải trước của phiên bản Xbox của trò chơi là 61,76GB, có thể bao gồm bản vá ngày đầu tiên.

Theo nhà phát triển IO, tổng của cả ba công suất trò chơi của ba bộ ba của "kẻ giết người" chỉ là 100GB.Theo Outer Network Orbispatches, phiên bản PS4 của "Killer 3" cũng có bản vá ngày đầu tiên, khoảng 16GB và sẽ nâng cấp trò chơi lên phiên bản 1.01.

Hiện tại, một loạt "mô phỏng chuyến bay Microsoft" mới đã được công khai. Lần này, một số chi tiết cảnh của Sân bay Sanderford ở Na Uy được hiển thị. Người chơi có thể thấy sự sắp xếp cảnh trong ảnh chụp màn hình này và cùng nhau xem xét nó.Đánh giá cao bản đồ mới: Có hơn 37.000 sân bay, 2 triệu thành phố, 1,5 tỷ tòa nhà, núi thực, đường, cây, sông, động vật, giao thông, v.v. trong "mô phỏng chuyến bay của Microsoft".

Từ máy bay hạng nhẹ đến máy bay phản lực thương mại, bạn có thể sử dụng nhiều loại máy bay để trau dồi kỹ năng lái xe của mình và tận hưởng trải nghiệm hướng dẫn và kiểm tra dụng cụ tương tác, tận hưởng mức độ trải nghiệm của bạn.Trong điều kiện thời tiết thực tế bao gồm tốc độ gió chính xác và tốc độ gió, nhiệt độ, nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa và ánh sáng, tận hưởng chuyến bay ngày hoặc đêm."Mô phỏng chuyến bay của Microsoft" đã được phát hành, hạ cánh trên Steam (Quận đầu máy) và Windows 10 Mall, và sẽ hạ cánh trên các nền tảng Xbox Series X và S vào năm 2021.Hôm nay (ngày 12 tháng 1), nhà xuất bản trò chơi CI Games đã thông báo rằng tổng doanh số của loạt "Sniper: Ghost Warrior" đã vượt quá 11 triệu bản.

Marek Tyminski, Giám đốc điều hành của CI Games, cho biết: "Tôi vui mừng thông báo rằng tổng doanh số của loạt" Sniper: Ghost Warrior "vượt quá 11 triệu bản.Sê -ri này rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều thứ từ "Sniper: Ghost Warrior 3" và đã ra mắt thành công "Hợp đồng Warrior Ghost: Ghost Warrior", đã vượt quá 1 triệu doanh số.

Một loạt các tác phẩm mới "Sniper: Ghost Warrior Hợp đồng 2" sẽ sớm được phát hành trên thế giới."Sniper: Ghost Warrior Hợp đồng 2" sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2021 và hạ cánh trên các nền tảng PS4, Xbox One và PC.

Trên CES vào năm 2021, Giám đốc điều hành của Sony Yoshida Kanichiro và Chủ tịch SIE SIE Gaming Jim Ryan đã đề cập cụ thể đến thế hệ mới của trò chơi Home Game Console PS5 được công ty phát hành gần đây.Trong phần giới thiệu của Jim Ryan, chúng tôi không chỉ thấy một trò chơi ngắn giới thiệu các trò chơi PS4 và PS5. Vào cuối video, chúng tôi còn thấy một số tác phẩm mới để bán thời gian.

Video Sony CES PS5: Vào cuối video của trò chơi PS5 ở trên, thông tin niêm yết của trò chơi hiển thị video đã xuất hiện.Trong số đó, các trò chơi mà người chơi quan tâm nhiều hơn là: "Giàu có và Dingdang: Tách rời" -"Horizon: Western Bans" vào năm 2021 -tác phẩm mới của Capcom "Pragmata" -2023 (Kế hoạch trước là 2022) "Trả về" -2021 Ngày 19 tháng 3, "Stray" -a "Tokyo Ghost Line" Vào tháng 10 năm 2021 -tháng 10 năm 2021, SE đã mở công việc mới trên thế giới "Dự án Athia" "Vào năm tháng 6 -" Kena: Bridge of Spirit "vào tháng 7 năm 2021 -March 2021Nhà phát triển trò chơi Nhật Bản nổi tiếng Square Enix gần đây đã đăng ký một số nhãn hiệu liên quan đến "Final Fantasy 7" trong văn phòng nhãn hiệu Nhật Bản. Kết hợp với Nomura Takuya cũng phản ứng với phái sinh của "Final Fantasy 7", có khả năng là Square Enix là Tương lai. Ra mắt trò chơi phái sinh "Final Fantasy 7" để chuẩn bị.Square Enix đã đăng ký logo của ba nhãn hiệu của "Khủng hoảng Ever", "Người lính đầu tiên" và "Shen Luo" tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 12 năm 2020.

Đánh giá từ tên này, ba nhãn hiệu trên có mối quan hệ tuyệt vời với "Final Fantasy 7".Ví dụ: "Shen Luo" là tên của công ty trong "Final Fantasy 7"; "Người lính đầu tiên" có thể đề cập đến chiến binh ưu tú của Shenluo, Safiros; cái tên "Khủng hoảng" rất quen thuộc với trò chơi phái sinh "Final Fantasy 7"- "Khủng hoảng cốt lõi".

Với "Phiên bản làm lại Final Fantasy 7" đã đánh dấu sự chú ý của những người chơi cũ vào loạt tác phẩm, tôi tin rằng các nhãn hiệu mới đăng ký này sẽ được Square Enix khai thác thêm.Sau một thời gian dài chờ đợi, nhà phát triển trò chơi CI Games cuối cùng đã công bố thông tin mới của "Lords of the Fallen 2", mặc dù nó chỉ là một logo trò chơi.

Trong một bài viết trên trang web chính thức của CI Games, công ty đã chính thức phát hành logo trò chơi của "The King of Defense 2" lần đầu tiên. Công việc mới sẽ chuyển sang Dark Fantasy và cung cấp một hệ thống chiến đấu đầy thách thức được cải thiện.CI Games tiết lộ rằng King 2 Detlow 2 được xác định trong giai đoạn phát triển ban đầu. Là một trò chơi AA, với sự phát triển của sự phát triển, quy mô hiện đã được mở rộng và nó đã trở thành một "trò chơi đầy đủ chức năng". , và nó cũng sẽ trở thành một IP thành công khác sau CI Games sau "Sniper: Ghost Warrior".

图说天下

×
{dede:qrcode/}

今日头条

1
"Starry Sky" 40 phút ăn cắp video vào ngày 6 tháng 9 đã chính thức phát hành vào ngày 6 tháng 9

猜你喜欢

Haynes: Eagle và Trey Yang đã không gặp nhau và không nói về tương lai Netease Wang Yi: Ngành công nghiệp trò chơi hoàn toàn có khả năng sản xuất đột phá kỹ thuật

推荐文章

友情链接