当前位置:首页

"Pinocao's Lies" đã công bố ra mắt phiên bản vật lý mới của bản phát hành xem trước mới

发布时间:2024-03-02 18:34:16   来源:广东汕头濠江区    
字号:

đãcôngbốramắtphiênbảnvậtlýmớicủabảnpháthànhxemtrướcmớTuy nhiên, nguy cơ giá dầu có thể bị giới hạn bởi các yếu tố địa chính trị.

đãcôngbốramắtphiênbảnvậtlýmớicủabảnpháthànhxemtrướcmớQuan điểm trong bài viết chỉ để tham khảo. Đối với dữ liệu kinh tế, vui lòng tham khảo [Lịch tài chính].đãcôngbốramắtphiênbảnvậtlýmớicủabảnpháthànhxemtrướcmớVui lòng tham khảo thông tin cơ bản: (Huitong Innochu & Mdash; & Mdash; mang đến cho bạn thông tin thị trường tài chính chi tiết nhất).

đãcôngbốramắtphiênbảnvậtlýmớicủabảnpháthànhxemtrướcmớVào ngày 25 tháng 5, Vàng, Bạc, Dầu thô và Chiến lược giao dịch ngắn hạn ngoại hốiđãcôngbốramắtphiênbảnvậtlýmớicủabảnpháthànhxemtrướcmớVào thứ Sáu (25 tháng 5), thị trường châu Á đã vào sáng sớm và vẻ đẹp của dầu dao động.đãcôngbốramắtphiênbảnvậtlýmớicủabảnpháthànhxemtrướcmớTrước đó, Nga ám chỉ rằng nó sẽ tăng dần sản lượng của dầu thô và giá dầu giảm nhanh.đãcôngbốramắtphiênbảnvậtlýmớicủabảnpháthànhxemtrướcmớHiện tại, giao dịch dầu của Mỹ là 70,58 đô la Mỹ, với điểm cao và thấp hàng ngày ở mức 70,8 đô la và 70,57 đô la.đãcôngbốramắtphiênbảnvậtlýmớicủabảnpháthànhxemtrướcmớNga ám chỉ rằng dần dần rút khỏi sản xuất và nói rằng Ả Rập Saudi phù hợp với các mục tiêu của mình khi Nga ám chỉ rằng sản lượng sẽ tăng dần và giá dầu giảm.

đãcôngbốramắtphiênbảnvậtlýmớicủabảnpháthànhxemtrướcmớMcKenner, chiến lược gia chính của cơ quan tương lai Axitrader, nói rằng giá dầu thô đã bắt đầu dao động, bởi vì OPEC và Nga sẽ thảo luận về sản xuất tăng tại hội nghị tháng Sáu.đãcôngbốramắtphiênbảnvậtlýmớicủabảnpháthànhxemtrướcmớMặc dù các quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu không có OPEC và Nga đã giảm sản lượng kể từ năm 2017, điều này đã thắt chặt thị trường dầu và đẩy đáng kể giá dầu.đãcôngbốramắtphiênbảnvậtlýmớicủabảnpháthànhxemtrướcmớWTI Multi -header đã giảm 4,9%, nhưng vị trí ngắn đã tăng 15%. Định vị WTI hiện tại đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 8 năm 2017.

đãcôngbốramắtphiênbảnvậtlýmớicủabảnpháthànhxemtrướcmớRob Haworth của Ngân hàng Quản lý tài sản của Ngân hàng Mỹ ở Seattle chịu trách nhiệm quản lý tài sản 15,1 tỷ đô la. Gần đây ông tuyên bố rằng thị trường hiện đang tham gia vào đỉnh cao của mùa hè. để giá dầu đã bắt đầu xuất hiện yếu.đãcôngbốramắtphiênbảnvậtlýmớicủabảnpháthànhxemtrướcmớÔng nói thêm rằng nó có thể được nhìn thấy dựa trên một số phân tích kỹ thuật.đãcôngbốramắtphiênbảnvậtlýmớicủabảnpháthànhxemtrướcmớUpsurge này có thể không tiếp tục.đãcôngbốramắtphiênbảnvậtlýmớicủabảnpháthànhxemtrướcmớCác chỉ số tương đối mạnh của dầu thô Brent vào ngày 14 là trên dòng thứ 70, điều đó có nghĩa là giá dầu hiện đang trong phạm vi bán quá mức.

Sino -u.S. Mắt ma túy chậm, và sự suy giảm nhu cầu rất quan tâm và từ từ vứt dầu làm đẹp. Hiện tại, Trung Quốc và Hoa Kỳ đồng ý ngừng đánh thuế nhập khẩu trừng phạt vì các đại diện đàm phán đã thiết lập một khuôn khổ để giải quyết sự mất cân bằng thương mại.Trung Quốc đã hứa sẽ mua thêm hàng hóa Mỹ để giảm thâm hụt thương mại khổng lồ ở Hoa Kỳ và tránh làm trầm trọng thêm các tranh chấp thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Trong số đó, năng lượng và hàng hóa luôn đi đầu trong danh sách hàng hóa được bán ở Hoa Kỳ.Liu ông, phó thủ tướng của Hội đồng Nhà nước Trung Quốc, nói rằng thành tựu lớn nhất của cuộc tham vấn kinh tế và thương mại của SINO -US là hai bên đạt được sự đồng thuận, không chống lại cuộc chiến thương mại, và ngừng áp đặt thuế quan nhau.Nuchin và Giám đốc Ủy ban Kinh tế Quốc gia của Nhà Trắng, Larry Kudlow, nói rằng các đại diện đàm phán đã đạt được các đại diện của Trung Quốc -US đã đạt được thỏa thuận vào thứ Bảy (ngày 19 tháng 5) để thiết lập một khuôn khổ cho sự mất cân bằng thương mại trong tương lai.Điều này đã khiến thị trường lo lắng về sự suy giảm nhu cầu đối với dầu thô Trung Quốc và hỗ trợ thêm cho giá dầu.

Mặc dù thỏa thuận này có nghĩa là hai bên sẽ tránh được mức thuế tương đối của hàng tỷ đô la, Trung Quốc đã không đồng ý giảm thâm hụt thương mại, mặc dù Tổng thống Trump yêu cầu nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới sẽ giảm thêm 200 tỷ đô la Mỹ.Morgan Stanley ước tính rằng nếu bạn muốn tăng các mặt hàng Hoa Kỳ được Trung Quốc mua lên 60 tỷ đô la để đạt 90 tỷ đô la Mỹ, thì có thể mất ba năm.Trong ngắn hạn, nhập khẩu các sản phẩm nông nghiệp của Trung Quốc sẽ tăng khi nhập khẩu năng lượng.Trên sơ đồ một của phân tích kỹ thuật, dầu của Hoa Kỳ đã nhanh chóng phá vỡ 71,94 đô la Mỹ và tăng tốc xu hướng, và dự kiến ​​dự kiến ​​là cạnh trên của kênh tăng.

Trong một thời gian ngắn, MacD rất có khả năng sẽ tiếp tục thu thập các trụ cột màu đỏ, vì vậy nó vẫn duy trì một cái nhìn tăng giá trong một thời gian ngắn.Áp lực trực tiếp nhất ở trên là mốc 73 đô la đã được đề cập trong giai đoạn đầu. Đứng ở vị trí này, thị trường sẽ gia nhập thị trường tăng giá trung bình và sẽ tăng cường hơn nữa.

Hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là 72,33 đô la trong giai đoạn đầu, giảm xuống dưới vị trí này. Thị trường dự kiến ​​sẽ nhận được 72,03 đô la gần mức trung bình di chuyển 20 ngày.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:47 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ đã được báo cáo là 72,52 đô la/thùng.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu đã tăng hơn ba năm của các yếu tố địa địaHoa Kỳ gần như chắc chắn sẽ áp đặt các lệnh trừng phạt dầu thô mục tiêu đối với Venezuela, điều này có thể mang lại một đòn chí mạng cho Venezuela phụ thuộc vào dầu mỏ.Vào ngày 20 tháng 5, Tổng thống Venezuela Madro đã giành được sáu năm một lần nữa.Nhà phân tích chính trị Mỹ Latinh Diego Moya-Ocampos nói rằng bước tiếp theo sẽ là các lệnh trừng phạt đối với ngành công nghiệp dầu mỏ Venezuela.Ông chỉ ra: & ldquo; Ngành công nghiệp dầu mỏ chiếm 25%GDP Venezuela, 50%doanh thu tài chính và 97%doanh thu ngoại hối.Do đó, việc thực thi các lệnh trừng phạt đối với ngành công nghiệp dầu mỏ của Venezuela sẽ thay đổi các quy tắc.

& rdquo; Ngành công nghiệp dầu mỏ bị xử phạt ở Venezuela, sẽ là & ldquo; tàn phá những cú đánh & rdquo; Venezuela hiện đang phải đối mặt với tình trạng thiếu lương thực toàn cầu. Sự sụp đổ và lạm phát tiền tệ truyền thống của đất nước.Mọi người thường mong đợi Maduro sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử vào Chủ nhật.

Nhiệm kỳ của Maduro sẽ tiếp tục cho đến ít nhất là năm 2024.Một số nước láng giềng Liên Hợp Quốc, Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu và Venezuela đã lên án cuộc bầu cử tổng thống Venezuela với tư cách là một & ldquo; Scam & rdquo;

Đồng thời, sau khi Maduro giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống, tất cả trọng tâm chuyển sang liệu Tổng thống Mỹ Trump có áp dụng các lệnh trừng phạt đối với ngành công nghiệp dầu mỏ của Venezuela hay không.Trước đây, Trump đã nhiều lần đe dọa.

Đơn vị tình báo kinh tế, nhà phân tích người Mỹ Latinh Fernando Freijedo, nói rằng các biện pháp trừng phạt dầu mỏ sẽ là một cú đánh thảm khốc đối với sự ổn định nội bộ của nền kinh tế của Venezuela và chế độ của nó, vì điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu của Venezuela.Chính phủ Madro gần như hoàn toàn dựa vào doanh số bán dầu thô để cố gắng giảm bớt cuộc khủng hoảng nghiêm trọng của đất nước.Tuy nhiên, sản lượng dầu thô của đất nước đã giảm xuống gần 1,4 triệu thùng mỗi ngày trong những tháng gần đây và đã giảm gần 40%kể từ năm 2015.Nhà phân tích Moya-Ocampos của IHS Markit nói rằng sự sụt giảm mạnh về giá dầu không liên quan gì đến nền kinh tế quan trọng của Venezuela.

Thay vào đó, lý do là các hoạt động kinh tế và tham nhũng không phù hợp chiếm ưu thế.Vào tháng 6 năm 2014, do nhu cầu yếu, sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ và sự gia tăng sản lượng dầu đá phiến của Mỹ, giá dầu giảm mạnh từ mức cao gần 120 đô la/thùng.

Gần đây, do sự thắt chặt của thị trường dầu mỏ và việc tiếp tục thực hiện OPEC, giá dầu Brent đã tăng trở lại cho đến khi mức cao, gần $ 80/thùng.Nếu Hoa Kỳ áp dụng các lệnh trừng phạt đối với dầu của Venezuela, giá dầu dự kiến ​​sẽ được chọn lại như một yếu tố thuận lợi cho Tổng thống Venezuela.

Vào ngày 21 tháng 5, giá dầu tiếp tục tăng và giá dầu thô WTI tăng ở mức $ 72/thùng.Ma sát thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc cũng tăng giá dầu.

Ngoài ra, giá dầu cũng được hỗ trợ bởi Thỏa thuận giảm sản xuất OPEC và Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran.Các nhà phân tích nói rằng Hoa Kỳ đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và tái chế các lệnh trừng phạt đối với Iran và 500.000 thùng/dầu thô trong ngày có thể rút khỏi thị trường.Hoa Kỳ có thể áp dụng các lệnh trừng phạt đối với dầu Venezuela và giá dầu dự kiến ​​sẽ lấy một tầng khác.Trong thời kỳ châu Á vào thứ ba (22 tháng 5), Vàng SPOT đã đạt gần 1294 đô la vào sáng sớm, nhưng nó đã giảm kể từ đó, và bây giờ nó đã giảm nhẹ.

Vào ngày giao dịch trước đó, giá vàng đã tổ chức một chương trình tốt đảo ngược lớn V -type. Ngoài sự suy giảm lớn của chỉ số đô la Mỹ, tình hình ở Trung Đông đã hồi sinh, kết thúc cuộc khủng hoảng nợ châu Âu và các yếu tố khác đối với các yếu tố khác đối với Làm nóng ác cảm rủi ro, góp phần vào chương trình đảo ngược giá vàng.Nguy cơ chiến tranh thương mại đã không hoàn toàn bị dập tắt. Vì Trung Quốc và Hoa Kỳ tuyên bố rằng hai nước đã được công bố sẽ không chiến đấu trong cuộc chiến thương mại vào cuối tuần trước, cảm xúc ác cảm với rủi ro thị trường đã làm mát mạnh vào thứ Hai (21 tháng 5). , nó đã được mới.

Trong số đó, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Nuchin và tư vấn kinh tế quốc gia của Kurdlo, hai quan chức quan trọng của Hoa Kỳ đã đưa ra một bài phát biểu tốt của Mỹ.Theo Nuchin, đồng đô la Mỹ mạnh mẽ dài hạn có lợi cho Hoa Kỳ. Tranh chấp thương mại Trung Quốc không phải là một cuộc chiến thương mại.

Hoa Kỳ đang tiếp cận mục tiêu của tốc độ tăng trưởng GDP là 3%.Kudlo nói rằng đô la mạnh đã thu hút đầu tư và trông rất ổn định.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Zhangzhou
Alxa League
Huzhou
Thuộc tỉnh tự trị Tây Tạng của Guoluo

今日头条

MediaMan: Đội bóng đá quốc gia có chuỗi hai chiến thắng để tham gia trận đấu loại trực tiếp là bài kiểm tra thực sự
1
MediaMan: Đội bóng đá quốc gia có chuỗi hai chiến thắng để tham gia trận đấu loại trực tiếp là bài kiểm tra thực sự

猜你喜欢

2.0 Câu đố lớn nhất có thể được mở khóa sau khi cập nhật Thiếu niên McCart đã bắn trước cửa để phá cửa Manchester City 1-0 Bayern

推荐文章

友情链接