当前位置:首页

Dự đoán hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 0,522m là tương đối -2,508m

发布时间:2024-02-26 03:11:51   来源:新疆喀什英吉沙县    
字号:

ựđoánhàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ0522mlàtươngđốTuy nhiên, vì Ả Rập Saudi hiện được Hoa Kỳ hỗ trợ, họ có thể hài lòng với việc chờ đợi và thấy hiệu quả của các lệnh trừng phạt được tái phạm của Hoa Kỳ, điều này làm giảm đáng kể khả năng thực thi sự xâm lược của Iran.

ựđoánhàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ0522mlàtươngđốTrước đây, sự tăng trưởng của sản xuất đã được tổ chức theo các giai đoạn, vì vậy ngay cả khi nó tăng 250.000 thùng mỗi ngày kể từ tháng 7, nó chỉ có thể làm giảm sự thiếu hụt dầu thô trong quý thứ ba xuống còn 500.000 thùng mỗi ngày. quý thứ ba.ựđoánhàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ0522mlàtươngđốViệc giảm khả năng nhàn rỗi sẽ làm tăng nguy cơ phí bảo hiểm dầu thô và cần nhiều nguồn cung cấp dầu thô hơn để đáp ứng nhu cầu tăng liên tục trong năm 2019.

Dự đoán hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 0,522m là tương đối -2,508m

ựđoánhàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ0522mlàtươngđốTrước hết, mặc dù Nga và Ả Rập Saudi có kế hoạch đầu tư nhiều dầu thô hơn vào thị trường, điều này sẽ làm suy yếu thêm khả năng nhàn rỗi của hai nước.ựđoánhàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ0522mlàtươngđốNgay cả khi không thúc đẩy các yếu tố địa lý, trải nghiệm lịch sử cho thấy rằng khi khả năng nhàn rỗi là không đủ, thị trường dầu thường sẽ có phí bảo hiểm rủi ro, điều này sẽ thúc đẩy tăng giá dầu hơn nữa.ựđoánhàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ0522mlàtươngđốNói tóm lại, Goldman Sachs không cảm thấy bất kỳ lo ngại nào về tin tức về sự gia tăng sản xuất của OPEC và Nga. Cơ quan này nhắc lại quan điểm trước đó rằng giá dầu thô Brent sẽ đạt 82,5 đô la/thùng trong quý thứ ba. Thời gian và rủi ro đường lên của giá dầu trong năm 2019 sẽ tăng lên, do đó thúc đẩy tăng cường giá dầu hơn nữa.ựđoánhàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ0522mlàtươngđốGoldman Sachs cũng nói rằng nếu OPEC và Nga không điều chỉnh sản lượng, khoảng cách trong dầu thô sẽ đạt 1 triệu thùng mỗi ngày, điều đó có nghĩa là bất kỳ sự gia tăng sản xuất nào trong nửa cuối năm 2018 sẽ không dẫn đến nhu cầu quá mức và chỉ Giá dầu sẽ có xu hướng có xu hướng giá dầu. Cân bằng.ựđoánhàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ0522mlàtươngđốVẫn còn chỗ cho sự suy giảm trong một khoảng thời gian ngắn. Về lâu dài, khả năng dầu vải vẫn là 82,5 đô la Mỹ. Hiện tại, thị trường dầu rất gây sốc. Đồng thời, các quỹ phòng hộ và các nhà quản lý quỹ khác đã bán các vị trí dài trong tay. Điều chỉnh giá lớn hơn khiến các nhà đầu tư lo lắng về vòng suy giảm mới, làm trầm trọng thêm sự suy giảm trong thị trường dầu mỏ.

ựđoánhàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ0522mlàtươngđốNhà phân tích trưởng của Seb Hàng hóa Bjarne Scheldrop nói rằng vẫn còn một số người tiêu đề đa năng quá mức có thể được bán, điều đó có nghĩa là giá có thể giảm hơn nữa.ựđoánhàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ0522mlàtươngđốTuy nhiên, SEB thường được đồng ý với Goldman Sachs. Nga và Ả Rập Saudi đang xem xét đầu tư sản lượng dầu thô mới không chỉ vì họ đã đạt đến hàng tồn kho trung bình năm năm, mà quan trọng hơn là vì thị trường cần nhiều sản lượng hơn.ựđoánhàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ0522mlàtươngđốTrong tuần trước, sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng lên 10,8 triệu thùng mỗi ngày, lập kỷ lục mới về sản xuất dầu thô, khiến áp lực trên giá dầu vẫn mạnh và UBU hai loại dầu ngắn lại giảm.

ựđoánhàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ0522mlàtươngđốTuy nhiên, so sánh, dầu thô Brent gần đây đã giảm tương đối hạn chế. Nó được hỗ trợ gần 77 đô la gần 79 đô la trong thời gian ngắn, nhưng dầu ngắn hạn của Mỹ chỉ được khám phá xuống còn 68,17 đô la, và sau đó giảm xuống dưới 67 đô la. Sự khác biệt về giá giữa hai loại dầu của vải vượt quá $ 11/thùng, chênh lệch giá lớn nhất kể từ tháng 3 năm 2015.ựđoánhàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ0522mlàtươngđốNhững người tham gia thị trường chỉ ra rằng trong vòng chưa đầy một tháng, chênh lệch giá đã tăng gấp đôi. Do giới hạn của công suất ống dầu của Hoa Kỳ, nhiều sản phẩm đầu ra ở Hoa Kỳ không thể được chuyển đi, điều này khiến chúng tôi áp lực dầu.ựđoánhàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ0522mlàtươngđốTuy nhiên, Ole Hansen, giám đốc cấp cao của Ngân hàng Shengbao, tin rằng phải có một số thỏa hiệp giữa sự khác biệt về giá giữa hai loại dầu của Meibu. Xuất khẩu dầu của Mỹ có thể mở rộng, tiếp tục tiêu hóa hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ, do đó thúc đẩy sự gia tăng Giá dầu của Hoa Kỳ.ựđoánhàngtồnkhodầuthôcủaHoaKỳ0522mlàtươngđốIran đã tìm kiếm sự hỗ trợ của OPEC để chống lại các lệnh trừng phạt của Mỹ và bày tỏ sự phản đối đối với sự gia tăng sản xuất của Ả Rập Xê Út. Iran đã bắt đầu tìm kiếm sự hỗ trợ từ OPEC để chống lại các lệnh trừng phạt của Mỹ. Hội nghị OPEC được tổ chức vào ngày vẫn phải đối mặt với những điều không chắc chắn.

Là các đối thủ cạnh tranh chính của Ả Rập Saudi, Iran luôn ở trong một cuộc họp khó khăn OPEC. Sau khi có được các lệnh trừng phạt và miễn trừ vào năm 2015, quốc gia này đã từ chối ký chính sách của OPEC và nói rằng cần phải tăng thêm sản xuất.Trước đó, Tổng thống Mỹ Trump đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và tuyên bố rằng ông sẽ áp dụng các lệnh trừng phạt cấp cao nhất đối với Iran.

Dự đoán hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 0,522m là tương đối -2,508m

Bộ trưởng Năng lượng Iran Zanjia nói rằng Iran không đồng ý với một số bình luận gần đây của Bộ trưởng Bộ Năng lượng Thành viên OPEC về thị trường dầu mỏ. Một số bộ trưởng năng lượng đã đưa ra quyết định cho OPEC, có thể dần dần trở thành vị trí chính thức của OPEC.Tăng sản lượng có nghĩa là việc thực hiện thỏa thuận giảm sản xuất trong 18 tháng đã được thực hiện.Đồng thời, do các lệnh trừng phạt của Mỹ, ngành công nghiệp dầu thô của Iran thiếu đầu tư, vì vậy các dự án mới không thể được đưa ra, điều này khiến Iran tích cực tăng mục tiêu 4 triệu thùng mỗi ngày.Nếu OPEC thực sự thực hiện tăng sản xuất, thì thu nhập của Iran từ giá dầu cao sẽ ít hơn nhiều so với Ả Rập Saudi, bởi vì Ả Rập Saudi vẫn có 2 triệu thùng năng lực sản xuất nhàn rỗi, điều đó có nghĩa là Ả Rập Saudi có thể tăng sản lượng trong một thời gian ngắn.

Đồng thời, với sự gia tăng sản xuất, giá dầu đã bắt đầu giảm, điều này sẽ tiếp tục phá vỡ ngành công nghiệp dầu thô của Iran.Khi Zanjiaxinxin, Bộ trưởng Năng lượng Emirates và Chủ tịch OPEC Mazrui nói, nếu các vấn đề xử phạt gần đây được giải quyết, Iran sẽ khôi phục thị phần ban đầu trong thời gian ngắn nhất mà không chấp nhận bất kỳ hạn chế nào để khôi phục mức độ bình thường của năng lực sản xuất.Zakin cũng yêu cầu Marzrui có thể thảo luận về chủ đề chủ đề của các quốc gia thành viên là bất hợp pháp, đơn phương và các lực lượng ở nước ngoài tại phần hỗ trợ của phần hỗ trợ của bộ phận hỗ trợ, các lực lượng đơn phương và ở nước ngoài tại Cuộc họp tháng 6.Nhưng Mazeli nói rằng có hai lựa chọn nếu họ muốn đạt được những vấn đề này.

Lựa chọn đầu tiên là các quốc gia thành viên OPEC xem xét yêu cầu này và kết hợp nó vào hội nghị OPEC được tổ chức vào cuối năm nay. Được báo cáo rằng cuộc họp này sẽ được tổ chức vào tháng 11.Lựa chọn thứ hai là thảo luận về các yêu cầu của các vấn đề khác là Iran tại hội nghị OPEC vào tháng 6, nhưng đây có thể không phải là trọng tâm của các bộ trưởng.

Dự đoán hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ 0,522m là tương đối -2,508m

Đồng đô la Mỹ đã giảm với giá trung bình của RMB so với đồng đô la Mỹ, hoặc tăng cường hợp đồng dầu thô của Trung Quốc, hợp đồng tương lai dầu thô của Trung Quốc đã tăng hơn 2,3%vào thứ năm, đó là sự sụt giảm tỷ giá hối đoái của RMB , trong khi giá dầu toàn cầu tăng.Ngân hàng Nga gần đây đã tuyên bố rằng điều đó là thận trọng về sự gia tăng sản xuất dầu thô. Đồng thời, nhà phân tích dầu thô tương lai đầu tiên của nhà môi giới nói rằng sự suy giảm của RMB so với đồng đô la Mỹ cũng đã làm tăng tương lai dầu thô dựa trên trên RMB và dầu thô trung tâm phía đông.

Được biết, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã giảm giá trung bình của RMB cho ngày giao dịch thứ năm liên tiếp, mức thấp nhất trong bốn tháng rưỡi.Vào thứ năm, đồng đô la Mỹ đã tăng trở lại dưới một cú ngã nghiêm trọng, chủ yếu được hưởng lợi từ hiệu suất tốt của dữ liệu lạm phát và tăng niềm tin vào niềm tin của thị trường đối với việc tăng lãi suất của Fed vào tháng 6.Vì báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ sẽ được công bố tối nay, liệu đồng đô la Mỹ có thể tiếp tục sức mạnh gần đây hay không, dự kiến ​​kết quả của báo cáo sẽ được xác định.Theo dữ liệu do Bộ Thương mại Hoa Kỳ công bố, tỷ lệ hàng năm của Chỉ số giá PCE cốt lõi của Hoa Kỳ vào tháng Tư đã được ghi nhận bởi 1,8%, giống như dự kiến.Chỉ số giá PCE hàng tháng của Hoa Kỳ trong tháng 4 ghi nhận 0,2%, cao hơn so với 0,1%dự kiến.Ngoài ra, tỷ lệ chi tiêu cá nhân hàng tháng ở Hoa Kỳ là 0,6%, tốt hơn 0,4%kỳ vọng dự kiến.

Về vấn đề này, các nhà kinh tế giải thích rằng chi tiêu của người tiêu dùng ở Hoa Kỳ vào tháng Tư tốt hơn dự kiến, mức tăng lớn nhất trong 5 tháng, và tiếp tục công bố lạm phát ổn định. Trong quý hai, tốc độ tăng trưởng kinh tế của tăng trưởng kinh tế sẽ lấy lại Quán tính.Dự kiến ​​Fed sẽ tăng lãi suất vào tháng tới và lạm phát cốt lõi sẽ vượt quá mục tiêu của Fed trong vài tháng tới.

Điều này có nghĩa là nếu dữ liệu phi nông nghiệp và dữ liệu lương một lần nữa có lợi cho đồng đô la, nếu không có quá trình lên men tin nhắn khác, hoặc tiếp tục giảm giá trung bình của RMB so với đồng đô la Mỹ, nó sẽ thúc đẩy giá của Trung Quốc tương lai dầu ở một mức độ nhất định.Mất điện Nigeria và sản lượng Venezuela tiếp tục giảm đã dẫn đầu cuộc khảo sát hàng tháng về sản xuất OPEC để giảm sản xuất và sau đó đạt được OPEC cao. Liên tục giảm, điều này làm giảm sản xuất dầu thô OPEC xuống mức thấp nhất kể từ tháng 4 năm 2017.

Dữ liệu cho thấy sự suy giảm sản xuất lớn nhất là Nigeria. Sản lượng dầu thô của đất nước vào tháng 5 đã giảm từ 1,94 triệu thùng/ngày trong tháng 4 xuống còn 1,85 triệu thùng/ngày.Venezuela lớn thứ hai trong số Venezuela giảm từ 1,5 triệu thùng trước đó/ngày xuống còn 1,45 triệu thùng/ngày.

Mặc dù OPEC gần đây đã có dấu hiệu tăng sản xuất, vì Nga thận trọng về việc tăng sản lượng, đồng thời, sự suy giảm tự nhiên của sản lượng dầu thô như Venezuela và Libyan đã giảm hoặc bù đắp một phần sản xuất.Sự gia tăng liên tục về nhu cầu dầu thô đã làm cho thị trường dầu thô nói chung và thị trường có thể tiêu hóa ý định của Ả Rập Saudi và Nga để tăng sản lượng trong tương lai, do đó đẩy giá dầu trở lại.Ma sát thương mại liên tục có thể khiến nhu cầu dầu thô giảm vào thứ Năm (ngày 31 tháng 5) Bộ trưởng Bộ Thương mại Hoa Kỳ Ross chính thức tuyên bố rằng họ sẽ áp thuế 25%đối với EU, Canada và thép Mexico và 10%thuế nhôm.Thuế quan thép và nhôm sẽ có hiệu lực vào nửa đêm ngày 31 tháng 5, thời gian ở Washington.

Về quyết định này, Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ Ross nói rằng ông đang mong muốn tiếp tục đàm phán với Canada và Mexico. Mặt khác, ông sẽ đàm phán với Ủy ban châu Âu vì các vấn đề khác cần được giải quyết. Trong tương lai, sẽ là sự linh hoạt tiềm năng để thay đổi.Về vấn đề này, Liên minh châu Âu đã chuẩn bị trả thù.

Theo Liên minh châu Âu, thuế quan bổ sung sẽ được áp dụng đối với các sản phẩm của Mỹ.Đồng thời, Canada cũng tuyên bố ác cảm với việc trả thù thuế thép và nhôm của Mỹ.

Trong bước tiếp theo, trọng tâm của thị trường sẽ chuyển sang các cuộc đàm phán thương mại của Sino -us.Trước đó, Hoa Kỳ đã bị đảo ngược và đưa ra một kế hoạch thuế quan cho Trung Quốc một lần nữa, điều này khiến cho sự không chắc chắn của các cuộc đàm phán tăng lên.

Hiện tại, sự căng thẳng của thương mại trên khắp thế giới đã đạt được niềm tin vào sự phục hồi kinh tế toàn cầu, và cũng đã làm giảm sự gia tăng nhu cầu của người tiêu dùng đến một mức độ nhất định. Nếu sự căng thẳng của thương mại tiếp tục lên men, hoặc dẫn đến sự suy giảm năng lượng tiêu thụ, hoặc áp lực hơn nữa đối với giá dầu.Trong sơ đồ 1 giờ của phân tích kỹ thuật, sau một thời gian ngắn gây sốc, dầu Hoa Kỳ đã có xu hướng nhanh chóng trong hai ngày qua, nhưng xu hướng tổng thể hội tụ và hướng sẽ được chọn trong một thời gian ngắn.Do hình thức tam giác đối xứng gần đây, đồng thời, xu hướng ban đầu chủ yếu bị giảm. Nếu vẻ đẹp và dầu tiếp tục giảm trước đó, sẽ có một làn sóng lớn.Mặt khác, các thăng trầm của trạm dầu của Hoa Kỳ sẽ kiểm tra cạnh dưới của khoảng sốc sớm.

Hiện tại, hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là $ 66,7 và nếu nó giảm xuống dưới vị trí này, nó sẽ kiểm tra $ 66.Áp lực trực tiếp nhất ở trên là $ 67,67, ở đầu vị trí này là $ 68,16 và $ 68,8.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:36 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ là 66,86 đô la/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu đang tăng và giảm, Hoa Kỳ

LCO-1,47%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.53%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác Để chấm dứt Anh cho Wealth Investing.com -Friday Disk Asian Disk, dầu thô giảm nhẹ.Đồng thời, các nhà đầu tư chú ý đến ảnh hưởng của sự khác biệt mở rộng giữa hai điểm chuẩn dầu thô lớn của thế giới ở London Brent Dầu thô và chênh lệch giá dầu thô WTI của Hoa Kỳ.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
Thành phố Suihua
Quận Shatin
Thành phố Tieling
Thành phố Qujing

今日头条

Danh sách
1
Danh sách "2023 Top 500 doanh nghiệp tư nhân Trung Quốc" đã được phát hành!JD Group-SW (09618), Alibaba-SW (09988), Hengli Group xếp hạng trong ba top ba

猜你喜欢

Unreal 5 Engine tạo ra trò chơi Ả Rập Saudi sẽ đầu tư 13 tỷ đô la để có được một nhà xuất bản trò chơi hàng đầu

推荐文章

友情链接