当前位置:首页

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Ức chế bằng đô la Mỹ mạnh mẽ, lo ngại về triển vọng nhu cầu+chênh lệch dịch, giá dầu đạt mức thấp mới trong hai tuần

发布时间:2024-03-01 23:30:54   来源:浙江丽水青田县    
字号:

ắcnhởgiaodịchdầuthôỨcchếbằngđôlaMỹmạnhmẽlongạivềtriểnvọngnhucầuchênhlệchdịchgiádầuđạtmứcthấpmớitronghaituầMcGronon cũng nói rằng sự biến động của giá vàng cũng ngụ ý điều này.

ắcnhởgiaodịchdầuthôỨcchếbằngđôlaMỹmạnhmẽlongạivềtriểnvọngnhucầuchênhlệchdịchgiádầuđạtmứcthấpmớitronghaituầTuy nhiên, một số nhà phân tích thị trường tin rằng trong ngắn hạn, một báo cáo việc làm mạnh mẽ sẽ tiếp tục gây áp lực lên giá vàng. Sau khi công bố dữ liệu phi nông nghiệp mạnh mẽ, sản lượng và thị trường chứng khoán Mỹ có sự phục hồi đáng kể, ngụ ý rằng thị trường Kỳ vọng lạc quan đã hồi phục.ắcnhởgiaodịchdầuthôỨcchếbằngđôlaMỹmạnhmẽlongạivềtriểnvọngnhucầuchênhlệchdịchgiádầuđạtmứcthấpmớitronghaituầTrước khi dữ liệu kinh tế còn tồi tệ hơn, nói về kỳ vọng lạc quan này sẽ tiếp tục hỗ trợ thị trường chứng khoán và lợi suất trái phiếu.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Ức chế bằng đô la Mỹ mạnh mẽ, lo ngại về triển vọng nhu cầu+chênh lệch dịch, giá dầu đạt mức thấp mới trong hai tuần

ắcnhởgiaodịchdầuthôỨcchếbằngđôlaMỹmạnhmẽlongạivềtriểnvọngnhucầuchênhlệchdịchgiádầuđạtmứcthấpmớitronghaituầDữ liệu cho thấy năng suất nợ 10 năm của Hoa Kỳ đã tăng 4.2 điểm cơ bản lên 1,733%.ắcnhởgiaodịchdầuthôỨcchếbằngđôlaMỹmạnhmẽlongạivềtriểnvọngnhucầuchênhlệchdịchgiádầuđạtmứcthấpmớitronghaituầLợi suất nợ công hai năm phản ánh thị trường dự kiến ​​về thay đổi lãi suất tăng 3,6 điểm cơ bản ở mức 1,562%.ắcnhởgiaodịchdầuthôỨcchếbằngđôlaMỹmạnhmẽlongạivềtriểnvọngnhucầuchênhlệchdịchgiádầuđạtmứcthấpmớitronghaituầBị ảnh hưởng bởi dữ liệu phi nông nghiệp, thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đã đóng cửa vào thứ Sáu. Chỉ số S & P 500 đã đóng cửa mới trong năm ngày.ắcnhởgiaodịchdầuthôỨcchếbằngđôlaMỹmạnhmẽlongạivềtriểnvọngnhucầuchênhlệchdịchgiádầuđạtmứcthấpmớitronghaituầTrong khi chỉ số S & P 500 đạt mức cao kỷ lục, chỉ số NASDA cũng làm mới bản ghi đóng được chạm vào tháng Bảy.ắcnhởgiaodịchdầuthôỨcchếbằngđôlaMỹmạnhmẽlongạivềtriểnvọngnhucầuchênhlệchdịchgiádầuđạtmứcthấpmớitronghaituầChỉ số S & P 500 đã tăng liên tục, hoa hồng dài nhất kể từ tháng 2 và chỉ số NASDA đã tăng trong năm tuần liên tiếp.

ắcnhởgiaodịchdầuthôỨcchếbằngđôlaMỹmạnhmẽlongạivềtriểnvọngnhucầuchênhlệchdịchgiádầuđạtmứcthấpmớitronghaituầBị ảnh hưởng bởi dữ liệu phi nông nghiệp lạc quan và thu hồi dữ liệu sản xuất của Trung Quốc, cổ phiếu châu Âu cũng đã đạt đến mức tăng đơn lớn nhất trong hơn một tuần.ắcnhởgiaodịchdầuthôỨcchếbằngđôlaMỹmạnhmẽlongạivềtriểnvọngnhucầuchênhlệchdịchgiádầuđạtmứcthấpmớitronghaituầChỉ số PAN -EUREALE đóng cửa tăng 0,7%và chỉ số chứng khoán Đức dựa vào việc xuất khẩu nghiêm trọng tăng 0,7%.ắcnhởgiaodịchdầuthôỨcchếbằngđôlaMỹmạnhmẽlongạivềtriểnvọngnhucầuchênhlệchdịchgiádầuđạtmứcthấpmớitronghaituầTuy nhiên, khối lượng giao dịch đã giảm 72.500 hợp đồng, tiếp tục cú sốc gần đây.

ắcnhởgiaodịchdầuthôỨcchếbằngđôlaMỹmạnhmẽlongạivềtriểnvọngnhucầuchênhlệchdịchgiádầuđạtmứcthấpmớitronghaituầNhà phân tích Forex, Joaquin Monfort, tin rằng chỉ có đồng euro so với đồng đô la Mỹ vượt quá mức trung bình di chuyển 200 ngày, nghĩa là để xác nhận rằng nó vượt quá 1.1235, có thể tăng lên mức độ căng thẳng xu hướng giảm là 1.1275-1.1325.ắcnhởgiaodịchdầuthôỨcchếbằngđôlaMỹmạnhmẽlongạivềtriểnvọngnhucầuchênhlệchdịchgiádầuđạtmứcthấpmớitronghaituầNếu đồng euro tái sử dụng khu vực cao hoặc gần đó 1.1179, mức trung bình di chuyển 200 ngày sẽ trở thành một đường dây áp lực, dẫn đến một re -decline ngắn hạn trong tỷ giá hối đoái đến một phạm vi nhất định, cho thấy xu hướng ngang.ắcnhởgiaodịchdầuthôỨcchếbằngđôlaMỹmạnhmẽlongạivềtriểnvọngnhucầuchênhlệchdịchgiádầuđạtmứcthấpmớitronghaituầTheo tài chính và kinh tế của Huitong, phần mềm Hui Tong cho thấy vào lúc 21:37 Bắc Kinh, đồng euro đã được báo cáo cho đô la Mỹ 1.1092/94.ắcnhởgiaodịchdầuthôỨcchếbằngđôlaMỹmạnhmẽlongạivềtriểnvọngnhucầuchênhlệchdịchgiádầuđạtmứcthấpmớitronghaituầGiày Brexit vẫn chưa đạt mốc Euro 1.11; Dự trữ liên bang cắt giảm lãi suất là vài phần trăm, được ưu tiên hoặc cao như các điểm nổi bật

Trong thời gian châu Âu vào thứ Hai (28 tháng 10), đồng bảng Anh được giao dịch ở mức 1.2832 so với đồng đô la Mỹ. Trước đó, các quan chức EU đã nhận ra những từ mà Anh đã bị hoãn lại từ ba tháng đến cuối tháng 1 năm 2020, đã từng quảng bá cho cuộc trao đổi Tỷ lệ, nhưng Quốc hội Anh đã đưa ra trước trước khi cuộc bầu cử đưa ra quyết định phát hành, mọi thứ vẫn chưa được biết, vì vậy nhiều người không sẵn lòng tiếp tục theo đuổi tỷ giá hối đoái cao.Người phát ngôn của Thủ tướng Anh Johnson trước đây cũng nhấn mạnh rằng Anh vẫn nên được Brexit đúng giờ theo kế hoạch vào ngày 31 tháng 10, có xung đột giữa tuyên bố rằng ông sẵn sàng sử dụng cuộc bầu cử sớm như một con chip để trì hoãn Brexit. Vì vậy, tôi không thể Tìm ra tâm trí của tôi một lần nữa.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Ức chế bằng đô la Mỹ mạnh mẽ, lo ngại về triển vọng nhu cầu+chênh lệch dịch, giá dầu đạt mức thấp mới trong hai tuần

Thị trường đang chú ý đến việc bỏ phiếu của Quốc hội Anh vào lúc 23:30 thời gian Bắc Kinh. Hai -thirds phải được đồng ý tham gia vào quá trình bầu cử trước. Do đó, liệu tùy chọn "Bầu cử chung có thể bị trì hoãn" và có nhiều biến.Nếu nguy cơ bị loại bỏ hoàn toàn Brexit, thì ngắn hạn của bảng Anh sẽ mạnh trở lại. Ngược lại, trong bối cảnh giới hạn ba ngày còn lại của Brexit vào ngày 31 tháng 10, sự không chắc chắn nhanh chóng có thể làm cho Tỷ giá hối đoái mở một lần nữa. Làn sóng ổn định.Trong thời gian châu Âu, đồng đô la Mỹ chống lại đồng yên Nhật đã bị tấn công trong một tuần rưỡi vào một tuần rưỡi. Triển vọng về tình hình thương mại là tốt, điều này đã thúc đẩy thị trường chứng khoán toàn cầu và gây áp lực lên tài sản bảo hiểm Sự tiến bộ của triển vọng kinh tế và tình huống thương mại có thể ảnh hưởng nhiều hơn đến đồng yên.Trong thời gian châu Âu, Gold SPOT giảm xuống dưới mức 1500 đô la, tình hình thương mại rất lạc quan, thúc đẩy thị trường chứng khoán toàn cầu và sự suy giảm nhu cầu tránh vàng và các nhà đầu tư đã chờ đợi cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang vào cuối tuần này.

Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ tổ chức một cuộc họp vào ngày 29 và 30 tháng 10, và dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất cho năm thứ ba.Những kỳ vọng cao của thị trường đối với Cục Dự trữ Liên bang đã thúc đẩy thị trường vàng.Tăng trưởng kinh tế toàn cầu rất mong manh, và lãi suất dự kiến ​​sẽ duy trì thời gian dài hơn, khiến vàng trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư khó chịu.Tuy nhiên, sự gia tăng của vàng vẫn còn hạn chế.

Căng thẳng thương mại không lo lắng như mùa hè, và giá vàng cũng bị kéo xuống bởi đồng đô la mạnh mẽ. Đô la Mỹ đã khiến người mua vàng nắm giữ các loại tiền tệ khác và cảm thấy đắt tiền.★ Các điểm nóng gần đây ★ 1. [Các quốc gia EU 27 nhất trí đồng ý trì hoãn thời kỳ Brexit của Brexit đến ngày 31 tháng 1 năm 2020] Chủ tịch Hội đồng châu Âu Tusk: Quyết định Brexit sẽ chính thức được xác định mà không tổ chức Hội nghị thượng đỉnh EU mà không tổ chức hội nghị thượng đỉnh EU. Việc mở rộng Brexit sẽ được thực hiện ở dạng linh hoạt; nếu thỏa thuận Brexit được phê duyệt, Anh có thể rời Liên minh châu Âu trước ngày 31 tháng 1.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Ức chế bằng đô la Mỹ mạnh mẽ, lo ngại về triển vọng nhu cầu+chênh lệch dịch, giá dầu đạt mức thấp mới trong hai tuần

2. [Thủ tướng tin rằng Anh nên là Brexit vào ngày 31 tháng 10] Người phát ngôn của Thủ tướng Anh: Thủ tướng sẽ giải thích lý do cho cuộc bầu cử sớm tại Quốc hội vào thứ Hai, và việc chuẩn bị không có thỏa thuận nào cho Brexit sẽ tiếp tục. Bộ trưởng sẽ thấy gia hạn sau các chi tiết, trả lời Chủ tịch Hội đồng châu Âu, Tusk, (đã trả lời thay thế của cuộc bầu cử trước), chúng tôi tập trung vào việc bỏ phiếu ngày hôm nay. Thủ tướng coi cuộc bầu cử là một cách để phá vỡ Brexit. Thay vào đó, quốc hội đã ngăn chặn Thỏa thuận Brexit trong ba năm. Rõ ràng, chúng ta cần một quốc hội mới.3. [Cắt lãi suất liên tục của Fed trong tuần này dường như không hồi hộp, nhưng triển vọng chính sách của năm 2020 đã thu hút sự chú ý trước đó] ① Lãi suất quỹ liên bang Hoa Kỳ dữ liệu giao dịch tương lai hiện cho thấy có tới 91%các nhà đầu tư đã xác định rằng Hội nghị chính sách của Dự trữ Liên bang sẽ là tình huống này đã trở thành một sự đồng thuận của thị trường một lần nữa và tình huống này đã trở thành một sự đồng thuận của thị trường và nó được phản ánh trong Chỉ số Đô la Mỹ gần đây và Xu hướng vàng.

Do đó, nếu Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất vào thứ Tư, phản ứng của thị trường có thể bị hạn chế.Các nhà đầu tư sẽ cố gắng giải thích các kỳ vọng chính sách của Fed sau khi bước vào năm 2020.Tuy nhiên, cuộc họp của Fed sẽ không công bố "việc thực hiện" dự báo kinh tế và kỳ vọng lãi suất tại tuần này. Do đó, mọi người sẽ chỉ khám phá manh mối từ những thay đổi trong từ ngữ của nghị quyết, đặc biệt là sự thay đổi bỏ phiếu hỗ trợ và đối lập của FOMC quyết định -Lớp làm. Xác định xu hướng chính sách trong tương lai.Và điều này có thể mang lại sự không chắc chắn thay thế cho thị trường.4. [Chuyển động bầu cử sớm của Johnson sẽ bỏ phiếu ở Hạ viện] Thủ tướng Anh Johnson tăng áp lực của cuộc bầu cử sớm và cố gắng phá vỡ chuyến đi ra khỏi Brexit. Hai lần của Johnson dường như bị thất vọng trước. Để hỗ trợ chương trình nghị sự của mình theo Dự thảo Thỏa thuận Brexit đã ký trong tháng này để "bắt cóc" Vương quốc Anh; khả năng của Thỏa thuận Brexit, nếu không ông sẽ không ủng hộ đề xuất của chính phủ để tổ chức cuộc tổng tuyển cử vào ngày 12 tháng 12. Điều này không chỉ yêu cầu được bảo đảm Cho phép Brexit trong ba tháng; vị trí của Đảng Lao động cho thấy Johnson sẽ không thể giành được hai -thirds cần thiết cho quốc hội; do thiếu phiếu bầu, sự lựa chọn của chính phủ Anh phải tuân theo luật quốc hội thông thường. Cuộc bầu cử đã tổ chức; một số quan chức Anh cho biết vào Chủ nhật rằng nếu quốc hội tiếp tục ngăn Brexit khỏi Brexit, chính phủ sẽ xem xét "tất cả các lựa chọn" có thể kích hoạt cuộc bầu cử.5. [Tăng trưởng kinh tế của Nhật Bản chậm hơn, lãi suất hoặc thời gian thấp hơn và dài hơn] Sau khi được nuôi dưỡng Hội nghị Dự trữ Liên bang trong tuần này, trọng tâm của sự chú ý của thị trường ngày.

Ngân hàng trung ương có thể cảnh báo thị trường nói rằng tăng trưởng kinh tế chậm hơn những kỳ vọng trước đây và lãi suất chính sách có thể rơi vào các khu vực tiêu cực sâu sắc hơn.Những thông điệp này sẽ cho thấy xu hướng của các chính sách siêu lỏng lẻo có thể kéo dài cho đến cuối năm 2020.

② Kuroda Nobita, Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản, nói rằng "tất nhiên" của Ngân hàng Trung ương có thể cắt giảm lãi suất; các nhà phân tích tin rằng ngân hàng trung ương có thể giảm mức lãi suất từ ​​mức âm 0,1%hiện tại xuống còn âm 0,3%.Nhưng không ai xác định mức giảm lãi suất liên tục của ngân hàng trung ương là gì.

Nền kinh tế Nhật Bản dựa vào xuất khẩu đã bị ảnh hưởng bởi sự chậm lại trong thương mại và nhu cầu toàn cầu.Chính phủ vừa tăng thuế tiêu dùng.

Ngoài ra, ngành công nghiệp ngân hàng Nhật Bản cảm thấy nỗi đau gây ra bởi sự phẳng của đường cong lợi suất trái phiếu quốc gia và mức độ đường cong năng suất hoặc thậm chí làm Được sử dụng để răn đe các phương pháp.Nếu Ngân hàng Nhật Bản hy sinh nhiều chính sách lãi suất tiêu cực hơn, các nhà đầu tư có thể cạn kiệt.6. [IMF: Do sự biến động của OPEC+giảm giá dầu, nó làm giảm kỳ vọng tăng trưởng kinh tế của quốc gia vùng Vịnh] Ở khu vực vùng Vịnh do OPEC+giảm 1,2 triệu thùng/ngày và giá dầu thô hiện tại. Tăng trưởng kinh tế hàng năm dự kiến ​​sẽ giảm một nửa so với năm 2018; Tổ chức tin rằng tổng GDP trong sáu vịnh dự kiến ​​sẽ có tốc độ tăng trưởng kinh tế của Ả Rập Saudi, Kuwait, UAE, Qatar, Aman và Barin vào năm 2019, chỉ cách đó 0,7% , Far, Far, Far, Far, rất xa. Dưới tốc độ tăng trưởng 2%trong năm 2018, thấp hơn nhiều so với dự đoán 2,1%của Quỹ tiền tệ quốc tế vào tháng 4 năm 2019; Tuy nhiên, tổ chức này tin rằng mặc dù kinh tế Tăng trưởng được tạo ra bởi việc tạo ra dầu ở vùng biển Vịnh năm 2019 đã giảm 1,4%là 1,4%. so với 2,5%trong năm 2018, 2,5%giảm đáng kể ; IMF dự kiến ​​sẽ là 0,2%trong năm 2019, thấp hơn nhiều so với 2,4%vào năm 2018; UAE dự kiến ​​đến năm 2019 là 1,6%, thấp hơn một chút so với 1,7%vào năm 2018; Dự kiến ​​rằng sản lượng dầu thô của Ả Rập Xê Út năm 2019 sẽ là 9,75 triệu thùng mỗi ngày. Năm 2020, nó là 9,85 triệu thùng mỗi ngày, thấp hơn 10,3 triệu thùng mỗi ngày trong năm 2018; ⑥ IMF cũng dự đoán rằng Ả Rập Saudi muốn tăng Dầu thô Brent đến $ 86,5/thùng trong năm 2019, và nó phải đạt $ 83,6/thùng vào năm 2020; $ 70/thùng.★ Xem xét các thị trường ngoại hối trong thời đại châu Âu ★ Trong thời gian châu Âu, số tiền dưới đồng đô la Mỹ đã tăng lên gần 97,84 và tỷ lệ cắt giảm lãi suất của Liên bang đã được tiêu hóa Không tiếp tục khôi phục việc cắt giảm lãi suất, các nhà đầu tư có thể mua lại đô la Mỹ. Trước khi xác nhận điều này, các nhà giao dịch có thể điều chỉnh đô la Mỹ hiện tại của họ.

Jane Foley, một chiến lược gia ngoại hối cao cấp tại Ngân hàng Hợp tác Hà Lan, nói rằng nền kinh tế Mỹ sẽ trực tiếp trở thành vấn đề quan trọng nhất. Các biện pháp nào sẽ thực hiện vào năm tới? Vẫn còn nhiều sự khác biệt và không chắc chắn trên thị trường. sẽ tìm thấy manh mối trong tương lai.Trong thời gian châu Âu, đồng euro đã giao dịch so với đồng đô la Mỹ vào khoảng 1.1086. Biến động đồng euro hàng ngày theo xu hướng pound. Các nhà giao dịch tin rằng Cục Dự trữ Liên bang đã giảm lãi suất vào ngày 30 tháng 10 và khả năng 90%trong số 25 điểm cơ bản là 90% Các thương nhân tin rằng họ sẽ chỉ giảm lãi suất một lần vào cuối năm nay.

Đồng euro chống lại các đại lý đô la Mỹ đã cắt đứt kho trống từ 9,4 tỷ xuống còn 6,4 tỷ so với 17-22 tháng 10, và quy mô của kho trống đặt mức thấp nhất kể từ giữa tháng 9.Thị trường đã tiêu hóa việc cắt giảm lãi suất của Dự trữ Liên bang, nhiều nhà kho trống đã được dỡ bỏ, và nguy cơ thiết bị tiếp theo đã tăng mạnh.

Trong thời gian châu Âu, đồng bảng Anh đã giao dịch trong 1.2832 so với đồng đô la Mỹ. Trước đó, các quan chức EU đã nhận ra những từ mà Anh đã mở rộng Brexit từ ba tháng đến cuối tháng 1 năm 2020 và sau khi thăng chức tỷ giá hối đoái. Mọi thứ vẫn chưa được biết , vì vậy nhiều người không sẵn sàng tiếp tục theo đuổi tỷ giá hối đoái cao.Người phát ngôn của Thủ tướng Anh Johnson trước đây cũng nhấn mạnh rằng Anh vẫn nên được Brexit đúng giờ theo kế hoạch vào ngày 31 tháng 10, có xung đột giữa tuyên bố rằng ông sẵn sàng sử dụng cuộc bầu cử sớm như một con chip để trì hoãn Brexit. Vì vậy, tôi không thể Tìm ra tâm trí của tôi một lần nữa.

Thị trường đang chú ý đến việc bỏ phiếu của Quốc hội Anh vào lúc 23:30 thời gian Bắc Kinh. Hai -thirds phải được đồng ý tham gia vào quá trình bầu cử trước. Do đó, liệu tùy chọn "Bầu cử chung có thể bị trì hoãn" và có rất nhiều biến.Nếu nguy cơ bị loại bỏ hoàn toàn Brexit, thì ngắn hạn của bảng Anh sẽ mạnh trở lại. Ngược lại, trong bối cảnh giới hạn ba ngày còn lại của Brexit vào ngày 31 tháng 10, sự không chắc chắn nhanh chóng có thể làm cho Tỷ giá hối đoái lại mở. Sóng ổn định.Trong thời gian châu Âu, đồng đô la Mỹ chống lại đồng yên Nhật đã bị tấn công trong một tuần rưỡi vào một tuần rưỡi. Triển vọng về tình hình thương mại là tốt, điều này đã thúc đẩy thị trường chứng khoán toàn cầu và gây áp lực lên tài sản bảo hiểm Sự tiến bộ của triển vọng kinh tế và tình huống thương mại có thể ảnh hưởng nhiều hơn đến đồng yên.Trong thời gian châu Âu, dầu Mỹ đã tăng lên gần 56,7 đô la/thùng và thị trường châu Á đã chạm mức cao hàng tháng, tình hình thương mại được cải thiện, thị trường chứng khoán toàn cầu đã tăng giá dầu và dầu thô đang thiết lập lại Vị trí, nhưng một số tin tức lớn có thể được yêu cầu để cho phép nó cho phép thị trường dầu thô bị loại bỏ các cảm xúc hiện tại và kích thích giá dầu tăng.

Trong vài tháng qua, đã có những thông điệp tăng giá tương tự trên thị trường, nhưng những thông điệp này không đủ để loại bỏ sự không chắc chắn do tăng trưởng cung cấp.Trong thời gian châu Âu, Gold SPOT giảm xuống dưới mức 1500 đô la, tình hình thương mại rất lạc quan, thúc đẩy thị trường chứng khoán toàn cầu và sự suy giảm nhu cầu tránh vàng và các nhà đầu tư đã chờ đợi cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang vào cuối tuần này.

Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ tổ chức một cuộc họp vào ngày 29 và 30 tháng 10, và dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất cho năm thứ ba.Những kỳ vọng cao của thị trường đối với Cục Dự trữ Liên bang đã thúc đẩy thị trường vàng.

Tăng trưởng kinh tế toàn cầu rất mong manh, và lãi suất dự kiến ​​sẽ duy trì thời gian dài hơn, khiến vàng trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư khó chịu.Tuy nhiên, sự gia tăng của vàng vẫn còn hạn chế.

图说天下

×
{dede:qrcode/}
反光镜乐队
野孩子
施教日
李易珊

今日头条

Steam Deck, tháng 12 năm 2022, trò chơi lớn năm 2022
1
Steam Deck, tháng 12 năm 2022, trò chơi lớn năm 2022 "Witcher 3"

猜你喜欢

Morning Wind Shadow Lock vào tháng 3!

推荐文章

友情链接